Giọt nước rơi hay giọt sầu rơi rơi...

No_promise
16-07-08, 14:44
Ôi buồn quá xá...

Sao em lại có thể kém may mắn trong chuyện love vậy cà.

Mối tình đầu thật trong sáng, thật nghiêm túc, lãng mạn. Thế rồi cũng tan vỡ vì rất nhiều lý do, khách quan có, chủ quan cũng dính.

Nhưng tâm sự hôm nay thì là về mối tình hiện tại và cái level em cảm thấy có thể kể được. Cho phép em bỏ qua những tình tiết thú vị và éo le mà như nàng nói là hơi giống trong phim, em đi thẳng vào vấn đề như vầy.

Nàng là người Trung Quốc. Nói đến đây chắc các bác đã đoán ra được vấn đề lớn nhất là gì rồi. Nàng thật sự yêu em (ko nghi ngờ gì) và em thì cũng thật sự yêu nàng mặc dù em cũng bị nhồi sọ rằng người Tàu thế lọ thế chai ( một phần cũng từ tnxm, hihihi). Nhưng các bác biết đấy tình cảm thì khó nói trước được. Hiện nay nàng và em cũng không còn quá trẻ nữa để mà không suy nghĩ gì về tương lai.

Đấy, tương lai...phải làm gì đây...

Thật ra thì em tâm sự ở đây mục đích chính cũng để giải tỏa, còn về giải pháp thì chắc tự em phải quyết định thôi. Biết vậy.

Tạm thế đã, các bác cứ ném đá thoải mái ạ.
Nắng sớm
16-07-08, 15:09
Thì cứ phịch cái đã rồi tính sau bác em.

Nếu chưa phịch được vì xa nhau quá thì thôi cũng nên bai bai, xa xăm quá làm ăn gì.

Bác em không nghe câu gì mà anh xa xôi bóng anh xa ngàn lối à?

Gái giờ là cả tây lẫn tầu nốt cả việt, chúng nó đều thực dụng và phải cầm nắm được cái gì trong tay chúng nó mới yêu - khoai lang là thứ dễ cầm nắm nhất. Giả sử chúng nó có lỡ lãng mạn yêu xa tí thì sẽ rồi một ngày người sẽ bỏ ta đi, may mắn quá câu ca còn ở lại. Nó lại theo giai khác ngay thôi.

Khoai lang to sụ ngay sát đập bộp vào mặt thế, lửa thì đang hừng hực cháy. Kiểu gì cũng chết thôi.

Tóm lại là tây ta tầu đều phịch cái đã rồi yêu đương gì nói chiện tiếp sau.
AstraZeneca
16-07-08, 15:25
Nói như anh Sói thì cần mợ gì yêu thương... lúc nào cũng lăm lăm đè nhau ra thế là xong phin nhở.
Hoàng Trường
16-07-08, 15:39
Em đoán bác No promise và em Tàu kia đang cùng học tập ở một nước tư bản đã phát triển. Bây giờ bác và em kia cố gắng học hành, làm việc thật trâu vào, chỉ cần 1 trong 2 người kiếm được việc làm ổn định và quốc tịch ở nước đấy, thì mọi chuyện ngon ngay. Giờ hầu như cái gì nó cũng quy ra thóc hết bác ạ, nếu em Tàu kia mà đòi bỏ bác, thì theo em, chủ yếu là vì em í nghĩ đến việc phải đến làm dâu ở VN khổ sở, chứ chả phải vì mâu thuẫn VN Tàu Khựa này nọ.
KuTí
16-07-08, 21:27
Thằng Sói khuyên thừa và ngu bỏ mẹ đi sói ơi. Yêu nhau bên tư bổn mà lại không phịch thì có mà bị hỏng ku nặng. Nên sói khuyên thế là hơi bị thừa.
Có dạy nó thì dạy mấy bí quyết võ công để làm em ấy thán phục và chú kia xứng đáng tự hào đàn trym việt ấy.
knowledgeriver
16-07-08, 21:31
Có mấy điều cần làm ngay cho chú promise:

1< Chú phải vì tiếng gọi con tim, con trym và tiếng gọi của tổ quốc mà phải phịch bạn và cưới bằng được bạn. Chú làm vậy coi như là trả thù dân tộc cho đại việt ta.

2< Chú phải học tiếng trung cộng sao cho rành cho rõ để phục sự cho cuộc sống của chú và phục sự cho tổ quốc về sau.

3< Chú cần tìm hiểu cuộc sống, văn hoá, con người của trung cộng và hi vọng rằng chú về sau sẽ là một nhân tố góp phần gìn giữ toàn vẹn lãnh thổ quốc gia cho việt nam.

Đất nước đặt niềm tin nơi chú.

2 Nâu.
KuTí
16-07-08, 21:36
Còn chuyện tàu - Việt kệ mẹ nó đi, chính trị với tranh chấp là việc của mấy bố trung ương cấp to, còn dân đen mình thì quan tâm tró gì.
Tàu cũng như mình, có đứa này đứa nọ mà dân đen thì đâu chả như nhau. Nói chung theo em thì yêu và lấy gái Đông Á như Tàu, Nhật, Hàn xẻng rất chi là bình thường với zai Việt, còn hợp lí hơn là yêu Tây lợn. Bọn Tây chỉ phang giao lưu thôi chứ yêu đương tró gì. Mà em thấy cái suy nghĩ và tình cảm của dân tàu với mình chẳng khác chi nhau cả, thậm chí là cả những câu thành ngữ thường dùng.
Đ/c đé o hưa hẹn gì đó cứ thế mà chiến đi thôi.
Tê tê say say
16-07-08, 21:57
Em mà là gái em cũng bỏ cái bác Hết Hứa kia! Zai đé,o gì mà cứ ấp a ấp úng, đé,o biết cả mình muốn gì.
No_promise
16-07-08, 21:57
Em cảm ơn các bác đã chia sẻ.

Quả thật, quán triệt tinh thần của các bác mà em đã phịch càng nhiều càng tốt, trả thù dân tộc, hị hị) nhưng đến em này thì em thấy yêu thật mất rồi. Thấy em ấy đang suy nghĩ nhiều về tương lai quá mà em các bác đang định say goodbye để mở đường cho đi tìm thằng khác, nhưng em ấy có vẻ máu chiến hơn, muốn theo em đến cùng.

Không biết trên cõi tnxm này có bác nào có kinh nghiệm về vụ này không thì chia sẻ em cái. Em thì thấy có vẻ rất ít các bác nào đó đưa gái Tàu về VN nhỉ???
knowledgeriver
16-07-08, 22:03
Mày ụp ảnh con bé đó lên đây. Nếu thấy được thì để anh giải quyết hộ cho.

Xưa, Mị Châu rước Trong Thuỷ về
Nay, Promiss rước Zhang Zi Lin về.
Tê tê say say
16-07-08, 22:27
Có thằng Nâu đấy! Nó đang chết mê chết mệt cái con đé,o gì đấy?
Còn bác Hết Hứa mà muốn biến thì cứ biến thôi. Mà gái Tàu cũng giống gái Việt nhỉ? Chơi được một thời gian là cứ muốn lấy cơ, kiểu ở đé,o đâu thế!
Nắng sớm
16-07-08, 22:50
Mấy em gái Tầu thì bằng bố gái việt. Tính toán và sòng phẳng tâm lí và thẳng thắn dã man, thậm chí tư tưởng và cái kiểu xì xèo làng xã buôn dưa lê của nó bằng bố Vn, căn bản chúng nó cũng đoàn kết phết.

Cuối cùng thì em chả hiểu bác No Promiss trên kia muốn cái gì, muốn cưới muốn yêu hay muốn chia tay? Ấp a ấp úng thế thì ai trả lời cho bác em được.
Hoàng Trường
17-07-08, 10:54
Trường hợp của bác này lạ phết nhỉ, bọn gái Tàu mà em biết đến về Tàu nó còn đếch muốn về, nói gì đến việc sang VN làm dâu. Mà nếu thật là em nó muốn theo bác về VN thì em nghĩ nên mua cái nhà riêng mà ở, sống cùng bố mẹ không được đâu, xong rồi phải chịu khó học tiếng Trung Của, để còn hiểu nó buôn những chuyện gì với giai Tàu :D. Dù sao thì cùng ở tại một nước tư bản vẫn là tốt nhất.
detector
17-07-08, 16:26
Đe'o biết chú nâu prô mí sờ này muốn cái gì, băn khoăn về cái gì và đang tuổi nào. Nhân tiện vừa tiễn đứa em cũng yêu gái Tầu về nước nên kể tí cho chú tham khảo. Thằng cu này với em Tàu kia yêu nhau bên này chừng 3-4 năm, học cùng lớp hè này vừa tốt nghiệp. Vì muốn đi đến hôn nhân nên chú này có kế hoạch rõ ràng, đã sang Tàu nói chuyện với bố mẹ em kia. Về nước cái là em Tàu sẽ đi học tiếng Việt chừng 6 tháng - 1 năm rồi sang VN, chú này thì quyết kiếm được một việc làm ngon ngon và ổn định một tí là cưới (dự định là sau 1-2 năm). Cưới xong thì sống riêng ở thành phố vì bố mẹ chú kia ở quê. Nói chung nếu muốn nghiêm chỉnh thì chỉ cần quyết tâm tí là được.
TrueLie
17-07-08, 16:26
Ít ra bác em cũng phải bốt cái ảnh của nàng lên đây thì anh em mới có tư liệu thẩm du, à nhầm thảo luận chứ.