Nuốt hay không nuốt (To be or not to be)

giangthu
13-07-08, 02:52
Hôm nay qua lại x-cà thấy con má pussiecat được anh Huân cho vào lại. Má đưa ra một chuyện làm em hết sức khiêu động. Em không nói gì về em cả, xin đừng có liên tưởng mà hiểu lầm đặng đánh giá này nọ nghe! Chuyện này liên quan đến Hạ Hầu Đôn trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đàng hoàng.

Giả dụ trong lúc hăng hái nhiệt tình cao độ mà dung dịch đó vào miệng thì phải ứng xử làm sao cho phải đạo lý. Mẹ Pussiecat giả bộ phủ định nhưng rõ ràng đã thú nhận là mẹ nuốt vào. Quá rõ ràng mới biết rõ hương vị của nó.

Đứng trên vị trí của đàn ông mà nói thì có thái độ làm sao nếu người tình của mình nuốt vào hay không nó gây nên phản cảm hay là hảo cảm.

Em muốn hiểu rõ tâm lý này về phía đàn ông nếu ai có kinh nghiệm này thì chia sẻ cảm xúc phát coi.

Nếu mình đánh giá thì có hạ thấp nhân cách của nữ phương khi họ phải lâm vào cảnh ngộ rất gay cấn này.

Về phía các em gái nếu phải lâm vào cảnh ngộ như Pussiecat thường phải làm sao đây hả? Không biết phải làm như Hạ Hầu Đôn hay là nhả ra đi xúc miệng khiến đối phương phải bị chạm tôn nghiêm.

Hỏi thật lòng, thật là muốn tìm hiểu.
Nắng sớm
13-07-08, 03:08
Hu hu,

tôi phải bơi đi đâu đây????

:gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo::gogo:
Nắng sớm
13-07-08, 03:15
http://forum.gofeminin.de/forum/couple2/__f12236_couple2-Schlucken-Ja-oder-Nein.html

http://www.opinion.com.au/4048_Ladies:__Do_you_swallow_(yes%2Fno),_and_why_or_why_n.htm

Thu em vào đây,

Cũng có đứa nó hỏi giống Thu, đứa thì bảo là nhét vào và nuốt ngay xuống, đứa thì bảo tùy, đứa thì bảo rất bổ và có tác dụng chống cảm lạnh tăng miễn dịch, làm mọc tóc nhanh v.v...

Mai anh rảnh anh phân tích cho.
giangthu
13-07-08, 03:28
http://forum.gofeminin.de/forum/couple2/__f12236_couple2-Schlucken-Ja-oder-Nein.html

http://www.opinion.com.au/4048_Ladies:__Do_you_swallow_(yes%2Fno),_and_why_or_why_n.htm

Thu em vào đây,

Cũng có đứa nó hỏi giống Thu, đứa thì bảo là nhét vào và nuốt ngay xuống, đứa thì bảo tùy, đứa thì bảo rất bổ và có tác dụng chống cảm lạnh tăng miễn dịch, làm mọc tóc nhanh v.v...

Mai anh rảnh anh phân tích cho. Phân tích phát coi, làm gì mà cứ lấp lánh quá vậy. Nếu tình nhân của anh Wolf làm vậy anh có viện cớ này để xa lánh về sau hay không hay là nghĩ là người ta hầu hạ mình tha thiết mà tình sâu nghĩa nặng thêm ra. Hỏi thật đấy. Cám ơn nhiều.
giangthu
13-07-08, 03:33
Cũng có đứa nó hỏi giống Thu, đứa thì bảo là nhét vào và nuốt ngay xuống, đứa thì bảo tùy, đứa thì bảo rất bổ và có tác dụng chống cảm lạnh tăng miễn dịch, làm mọc tóc nhanh v.v...

Có căn cứ nào không hay là anh tự phịa ra?
Nắng sớm
13-07-08, 04:14
Vừa ngồi tìm tòi phân tích các kiểu cho em tự nhiên ấn nút khỉ gì đó nó back lại phát mất sạch, cụt hứng quá.

Thôi, làm lại vậy, nốt rồi đi ngủ nhé.

Theo hiểu biết của anh thì câu hỏi của Thu sẽ nhận được câu trả lời là tùy.

Mỗi lần xuất trận thì cơ thể đàn ông sẽ phóng ra khoảng 2 triệu tinh binh, 2 triệu đồng chí này sẽ bơi trong cái dịch thể có chứa rất nhiều vitamin khoáng chất cũng như kháng thể vừa tác dụng nuôi 2 triệu bạn trong thời gian đủ 72h, vừa tác dụng diệt khuẩn để bảo vệ các bạn khỏi nhiễm khuẩn sương gió này kia. Dịch thể này được gọi là tinh dịch, cái mà em Thu đang hỏi là nên nuốt hay không nuốt.

Tùy thể trạng từng người và tùy vào việc trước trận giao hoan này người đàn ông đã ăn gì uống gì mà tinh dịch sẽ có những vị khác nhau.

- Nếu trước 2 3 ngày mà người đàn ông uống nhiều bia rượu thì tinh dịch sẽ rất đắng, đắng như thuốc tây nghiền ra pha nước và rất khổ và khó cho việc nuốt.

- Nếu trước 2 3 ngày mà người đàn ông không bia rượu hoặc không ăn những đồ ăn có mùi mạnh như mắm tôm hay các thể loại gia vị như cà ri hay gì đó tương tự mà chỉ ăn trái cây hoa quả tươi mát thì tinh dịch sẽ có mùi dễ chịu, hơi tanh tí, và không biết có ngọt không, nhưng chắc chắn là không đắng.

Tùy vào tình hình, tùy vào trạng thái của hai người lúc giao hoan mà quyết định việc nuốt hay không.

- Nếu lúc đó đôi bạn trẻ đang lồng lộn cực độ tột đỉnh của khoái lạc thì việc cho vào miệng rồi nuốt ực phát rất dễ, và nó là biểu hiện của thú tính, của thể hiện bản thể mãnh liệt nhất, mang lại khoái cảm cho cả hai một cách trọn vẹn nhất. Và vì thế, cho nên, đắng thế chứ đắng nữa thì cũng mặc, nuốt ngay.

- Nếu lúc đó nhiệt huyết cũng cao, cũng mãnh liệt nhưng chưa đủ độ thì việc nuốt hay không còn tùy vào vị đắng ngọt của tinh dịch. Nó còn phụ thuộc nhiều vào sự chịu đựng của gái, sự thông cảm hay cưỡng ép của giai. Nếu giai biết là khó nuốt thì giai cũng thông cảm mà bảo thôi không sao, nếu lúc đó gái không cao trào mà giai lại tột đỉnh thì gái vẫn bị giai bảo nên nuốt, lúc đó thì có nuốt hay không thì cũng tùy gái. Có giai thì hiểu và thông cảm nên cho dù có muốn nhưng vẫn chấp nhận xuề xòa là vì nó đắng và khó nuốt bỏ mịa đi được, không nuốt cũng ok. Còn giai thì phản ứng khác, anh chịu Thu ạ :D

Nói tóm lại là việc nuốt hay không cũng chả quan trọng lắm, nhưng nếu có thì nó thể hiện sự khát, sự mãnh liệt cũng như cháy bỏng và ăn tươi nuốt sống của gái, điều này đôi khi cũng làm giai phải sợ. Không nuốt thì cũng chẳng sao, có ai trách và cũng chẳng ai cảm thấy bị mất tôn nghiêm này nọ, họa chăng nếu thằng nào nghĩ việc này liên quan đến tôn nghiêm thì có lẽ thằng đó hơi bệnh. Còn cái cảm giác bảo nuốt mà không nuốt thì chỉ có cái cảm giác của kẻ bị từ chối, chắc hơi buồn, nhưng cảm thông thì chẳng bao giờ có gì phải suy nghĩ.

Còn việc em Thu bảo anh là có phải anh phịa ra việc nuốt vào có lợi cho sức khỏe, mọc tóc nhanh và chống cảm cúm tăng đề kháng vân vân thì anh cũng chịu, không khẳng định được :D Dù sao thì anh cũng đi lấy thông tin từ các gái về, các gái hỏi nhau í ới trên mấy trang web anh gửi em nhưng là tiếng Đức đó, chúng nó còn bảo là nuốt rất ngon và bổ cơ, chúng nó còn hỏi nhau cách làm thế nào để cái blow job kia nó là một kỉ niệm không bao giờ quên với giai của chúng. Nói chung là hết mình dã man không thể nào chịu nổi :4:

Nhưng việc nuốt 2 triệu đồng chí vào trong bụng trong cái dịch thể toàn vitamin đó dù sao cũng bổ là điều chắc chắn. Vì toàn vitamin và kháng thể nguyên chất được tinh chế từ cơ thể nam giới - nó được gọi là tinh dịch cũng là vì thế, tinh khí của đàn ông mà, thằng nào làm càng nhiều càng chết sớm mà em. Nuốt nó vào cũng như ăn một quả trứng gà sống vậy, vừa ngon vừa bổ lại sướng nữa thì chả chắc chắn là có lợi còn gì. Nhiều protein giúp mọc tóc nhanh cũng đúng, tóc tai rồi móng tay móng chân toàn protein mà ra chứ ở đâu hả Thu em. Kháng thể giúp diệt khuẩn nuốt vào miệng thì trong họng 2 triệu bạn kia đua nhau ngoi lên miệng, trên thân đều mang vài anh bảo vệ đi đến đâu vi trùng chả chết đến đó là gì...

Ôi, nhiều cái lợi thế nhỉ, thế mà giờ mình mới biết.
giangthu
13-07-08, 09:30
Nuốt vào nghe lè quá! Nhưng cám ơn thông tin này. Đọc xong cũng thấy yên tâm rồi. Không phải em đâu nghe! Em nói cho con mẹ Pussiecat bên x-cà. Con mẹ đó quá sức ghê gớm.
Trùy
13-07-08, 14:52
Dcm đúng là hết chuyện !
shinichi
13-07-08, 16:36
Có một cách không sợ chết sớm là cho nó ra xong uống mẹ nó luôn, bác Sói thấy em thông minh không :D
Harry Potter
13-07-08, 17:41
Cái trò nuốt của em Giang Thu chỉ xuất hiện từ hồi có phim sex thôi chứ trong sách cổ như Tố Nữ Kinh hay Kama Sutra có thấy viết về cái này đâu.
NaTuom
13-07-08, 20:35
Thế TNK hay KS có dạy đờn ca sáo nhị không hở bác
Nói như bác Chi thì éo có kết quả * khi mà vào trong dạ dày, vì trong ấy có vô vàn các bạn khác, bọn âm binh không tải được ở đấy được lâu, hồn siêu phách lạc.
Vàng
13-07-08, 21:37
Em Giáng Thu đang mắc một cái chứng bệnh mà trong sách Tố Nữ Kinh đã nhắc đến, anh xin phép được trích dẫn một đoạn để Thu tham khảo đặng có phương pháp chữa trị. Mong em chóng khỏi bệnh:Toa thuốc trừ bệnh luôn đòi xác thịt

Khi Hoàng Đế hỏi về toa thuốc trị bệnh cho một người luôn luôn đòi hỏi xác thịt, không bao giờ thỏa mãn. Tố Nữ kể câu chuyện như sau:

"Có một nữ nhân tuổi đã 30 nhưng việc tình dục đòi hỏi như thiếu nữ mới ngoài 20. Nàng luôn luôn cần gần gũi đàn ông, không có dương khí trong mình thì nàng không sao chịu được, âm hộ nước nôi dầm dề nhiều khi chảy ra ướt cả quần."

Lý do có sự kiện này là vì trong âm hộ của nàng có một loại trùng làm tổ. Đó là loại trùng thật nhỏ (cỡ 3 phân Tàu), hình đuôi ngựa. Trùng này có 2 loại, đầu đỏ và đầu đen. Loại đầu đỏ không linh hoạt bằng loại đầu đen.

Trị bệnh này thì dung phương pháp như sau: Dùng bột mì nấu chín, vo thành một vật giống như dương cụ lớn nhỏ tùy theo ý thích của bệnh nhân, chế vô đó một ít nước tương, đâm vô đâm ra nơi âm hộ đến một lúc thì các con trùng đó cũng theo ra. Cứ tiếp tục như vậy như là giao hợp với nam nhân, tới khi lấy hết tất cả trùng ra. Thường trùng này làm tổ thì độ 30 con trong một âm hộ.
knowledgeriver
13-07-08, 21:53
He, Thăng long dạo này nghèo về độ triết tuệ vậy sao? Các bạn hãy đọc kĩ câu hỏi vô cùng triết học và sâu xa của Giangthu thì sẽ thấy rằng : Nuốt hay không nuốt? Đó là một câu hỏi lớn không lời đáp, là một câu hỏi mang đẫm tính triết lý nhân văn cao cả.

Câu hỏi sâu sắc này giúp cho ta hình dung rõ những hoàn cảnh mong manh bế tắc và những sự lựa chọn sinh tử của kiếp người. Nó đặt ta vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nó đặt con người vào những thử thách cao nhất của tính người và những bản năng con của họ.

Anh không quá buồn khi thấy các bạn chỉ chăm chăm nhìn vào cái nghĩa trần trụi của câu hỏi và văn cảnh mà không thể nhìn xa, nhìn rộng hơn cái ẩn ý tót vời của Giangthu.

Với một người giác ngộ thì ngay cả khi làm tình người ta cũng có thể tận dụng năng lượng xúc cảm để thăng hoa trí tuệ và giải quyết các vấn đề nhân sinh rốt ráo. Với một kẻ giác ngộ như Thu thì ngay cả khi miệng đang ngắc ngữ tinh dịch của Phan An nàng vẫn có thể bật ra những câu hỏi và ngộ giác nhiều vấn đề tối quan trọng của kiếp người.

Nuốt hay không nuốt.

To be or not to be.

Những trăn trở này sẽ mãi mãi là đề tài muôn thửo của kiếp người.
newnick
13-07-08, 22:25
Nâu thật cao siêu về triết lý và trong sáng về tư tưởng! hảo hảo!
Bắc Thần
14-07-08, 12:14
Anh đang tự hỏi không biết hồi lúc đó nếu Hạ Hầu Đôn bị Lữ Bố dùng thiên phương hoạ kích hốt nguyên cái cẳng của va thì va phải ăn bi nhiêu ngày mới hết?

Thu không coi Miss Universe hả em? Có em Katazanias gì gì đấy đẹp quá mà không được vào anh buồn quá. Nghe nói tí nữa có Tommy Ngô và Linda Trang Đài trình diễn nữa!
ĐànBòVàoThànhPhố
14-07-08, 18:51
Phát mửa Giang Thu ơi!

Em mật thư hỏi ai mà chả được sao lại vác cái đề tài sau một chuyến nghỉ với Phan Anh ở S.A lên đây khoe mẽ thế em nói thế khác gì một thằng Ba Vì bán đất đến nhà một thằng Mỹ Đình bán đất chơi dưng mà đé- gặp nó mí nói mới cả mẹ thằng Mỹ Đình bán đất là dư thế này này bác ơi bác nếu Giang Thu có về thì bác bẩu là có Phan Anh đi SH đến chơi và nếu có thể nhờ bác bẩu Giang Thu gọi vào N95 cho cháu nhớ cháu lên LIU chơi đây cháu chào bác ợ!

Đu ' ma ' ...!
giangthu
14-07-08, 22:40
Mấy người đừng giả đạo đức mà đánh giá nghe. Tui có thể chơi nhưng không quá đi xa như vậy. Khẳng định một câu nói. I can give it a hand. I can yank it. But don't ask me to do more than that. Nói như vậy để hiểu là tui không phải là dân tinh cha huyết mẹ con mã mẹ gì đó như mấy con đĩ khác.

Vấn đề tui muốn hỏi phải chăng mấy con mẹ giựt chồng phải dùng thủ đoạn này để giữ lại người đàn ông mà chúng đi ăn cướp về được. Đàn ông nó có bị xiêu lòng cảm động như bị bùa mê thuốc lú.

If you want to keep your man around, giving him a good BJ is the way to go. Tui là tui đang giải mã bí mật này là tại vì nhiều người đàn bà chuyên chính cứ hay thắc mắc là cái "con đĩ" đó nó dùng thủ đoạn gì đây (@Má).

Tui muốn nói thẳng ra nhưng nhiều người giả đạo đức quá!

Anh Bắc Thần: Hôm qua em coi Hoa Hậu, mắc cười nhất là em Mel B giới thiệu cái bà nào nhà quê quá sức xưng là phó tổng thống phu nhân của Republic of Vietnam tức là Việt Nam Cộng Hòa chắc.

Bả không phải là bà Nguyễn Thị Bình không lẽ. Thắc mắc quá!
Bắc Thần
15-07-08, 03:28
Thật ra đây là một câu hỏi cực kỳ thâm thuý, cao sâu, và đầy tính cách nhân văn. Các chị em gái nào thực lòng cầu thị muốn trao đổi thôi xin cứ mạnh dạn PM với mình (nếu có từ 100 posts trở lên.)
Nắng sớm
15-07-08, 04:23
Giangthu em còn gì thắc mắc cứ hỏi, các bác các bạn trên này chẳng qua ban đầu thì nói thế thôi chứ vào nhịp rồi thì chả quá tội í à :D

Thoải mái đi cưng.
giangthu
15-07-08, 08:20
Cám ơn anh Bắc Thần đã hiểu biết chuyện nghen. Bây giờ em mới biết rõ là mấy con vợ bé, đàn bà giựt chồng đã dùng thủ đoạn này từ vạn cổ. Nhưng rõ ràng họ không dám nói thẳng ra ngoài. Đây là cuộc chiến khuê phòng hết sức lâm li bi đát. Hèn chi em coi phim bộ Đài Loan cứ có cảnh chính phòng phu nhân tôn nghiêm đoan chính bị mấy con hạ tiện cướp mất chồng.

Xong ngồi khóc bù lu bù loa là dùng thủ đoạn gì đây? Cho hỏi là về mặt cảm xúc nó có khác gì mà đàn ông bị chết mệt vì thủ đoạn này. Tinh thần hay là nhục cảm. Cám ơn nhiều. Nếu em mà biết được kỹ lưỡng em sẽ biên tiểu luận vạch mặt mấy con điếm giựt chồng cho thiên hạ biết hết.
nhancu
15-07-08, 08:24
Cám ơn anh Bắc Thần đã hiểu biết chuyện nghen. Bây giờ em mới biết rõ là mấy con vợ bé, đàn bà giựt chồng đã dùng thủ đoạn này từ vạn cổ. Nhưng rõ ràng họ không dám nói thẳng ra ngoài. Đây là cuộc chiến khuê phòng hết sức lâm li bi đát. Hèn chi em coi phim bộ Đài Loan cứ có cảnh chính phòng phu nhân tôn nghiêm đoan chính bị mấy con hạ tiện cướp mất chồng.

Xong ngồi khóc bù lu bù loa là dùng thủ đoạn gì đây? Cho hỏi là về mặt cảm xúc nó có khác gì mà đàn ông bị chết mệt vì thủ đoạn này. Tinh thần hay là nhục cảm. Cám ơn nhiều. Nếu em mà biết được kỹ lưỡng em sẽ biên tiểu luận vạch mặt mấy con điếm giựt chồng cho thiên hạ biết hết.

Rồi kết luận là em Thu có tính dùng cái này để giựt chồng người ta không?
giangthu
15-07-08, 08:38
Rồi kết luận là em Thu có tính dùng cái này để giựt chồng người ta không? Anh hỏi lại vui quá ha! But, still it's a good question!!!
Tê tê say say
18-07-08, 16:15
Em muốn hiểu rõ tâm lý này về phía đàn ông nếu ai có kinh nghiệm này thì chia sẻ cảm xúc phát coi.
Nói thật là mình đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác đối với Giáng Thu Thăng Long Liệt Nữ đấy nhé. Nhưng mà không hiểu sao bàn về chuyện chính trị chính em thì các gái lại hay cực đoan đến thế? Hễ cứ nói đến chuyện làm tình thì lại rất chi là mạnh bạo và duyên dáng.

Riêng cái chiện "Nuốt or not to Nuốt" mình thấy nếu không "yêu" thì đúng là đé,o thể nào mà nuốt được. Bọn zai mà chúng nó có lên Dragon Hotel ăn hàng chân dài đến nách hoặc ăn hàng con nhà lành cũng đé,o dám "gặm cỏ" đâu, kinh bỏ mẹ!

Kể chiện của mình, thì mình nhớ sinh nhật mình năm kia mình cũng làm một cái lễ "hạ chầy" rất chi là hoành tráng. Mình rủ nàng vào Nha Trang, bố trí trong căn phòng khách sạn chỉ toàn hoa, rượu và nến. Trước khi hành sự mình và nàng cùng nhau tắm trong một cái bồn thả đầy muối khoáng, rồi chúng mình ăn nhẹ trong ánh nến trong bầu không khí thoang thoảng của hoa trong sự ngất ngây của rượu cùng với sự rạo rực của chất muối khoáng trên da.

Chúng mình gắp cho nhau, chúng mình bón cho nhau, trước là bằng thìa bằng đũa, sau là bằng môi, bằng lưỡi. Cuối cùng cái gì đến thì sẽ đến... Nói chung khi thật sự có tình cảm thì lúc í mình thấy cơ thể của bạn tình không khác gì của mình.
Khách Viếng Thăm
20-07-08, 09:34
Bạn giangthu chưa xem phim xếch bao giờ hay sao mà bây giờ mới hỏi ?