Ơ bác nào admin xem hộ em cái

gió
20-07-05, 09:26
Em reg nick ở bên này cũng lâu lâu rồi mà chưa bốt bốt nào ngoài bốt này. Thế đé o nào hôm qua xem hồ sơ em lại thấy trước đó em đã bốt 05 bài rồi, mà bốt theo kiểu con gái nữa chứ. Vụ này làm em mất điểm trầm trọng. À quên khi login em còn bị mất pass nữa nên em đoán em đã bị bác nào nghịch 05 lần.

Thôi thì đằng nào em cũng đã đổi pass rồi, vậy em nhắn thiếu nữ nào vẫn muốn chung nick với em thì khi login chỉ cần ăn mặc khêu gợi và gõ pass mới là gió ơi em yêu anh là xong.
gió
08-10-05, 04:21
buồn cười em thoát gió xong phát đi loạng quạng độ tiếng đông hồ quay lại vẫn thấy mình ngồi chễm chệ trong diễn đàn. Còn em thì không vào được box đọc sách (nghĩa là chưa log in) và nick gió kia thì đang đọc cái gì đó trong người Thăng Long xấu xí. Em log in thì lại được welcome đàng hoàng và vào box đọc sách bình thường. Các bác admin xem thế nào đòi lại phẩm giá hoặc tiền sờ trộm em cho em chứ không cuối cùng em là thằng đé o nào hả giời?
Nguoigiupviec
10-10-05, 10:18
Chẳng có gì cả đâu, không ai dùng nick em cả. Do đợt trước thành viên kêu là hay bị out nên anh để thời gian cho Cookies lâu hơn. Chú có thể đọc thêm bài này
http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=959
gió
10-10-05, 10:37
Vầng, cảm ơn bác nhé.