Có nên chăng?

Vẹo
20-07-05, 03:43
Kính thưa các bác các cô các chú, nhà em nhà anh nhà tớ có ý kiến ở dưới kia nhưng có vẻ chưa thấy ai phản ứng cả! Giờ xin đề đạt lại ý kiến là có nên cải tạo Hilton thành: KHU CẢI TẠO - PHỤC HỒI NHÂN PHẨM Thănglong hay không?
Để cái Hilton nghe nó tử tế quá, không ổn!

Kính đơn

Vẹo!
nkali
20-07-05, 05:56
Được đối xử tử tế thì tốt thôi, chị thì nghĩ nó sang trọng, quý phái quá. Chị vào đó đi tới đi lui, đứng ngó lén mình trong gương y như con mụ dọn giường, rửa bát, hút bụi phòng cho Lạng Tư.

Về lại nhà mình, chị đi một vòng quanh nhà, từ phòng khách, qua phòng đọc sách, vô phòng ngủ, ra phòng tivi, mở cửa ngó garage, bước ra vườn, trở vô bếp ngồi nghĩ, mịa kiếp, cả nhà mình cộng lại không đáng bằng cái restroom của gã Lạng Tư chỉ dùng để ị.

Mà nếu đổi qua từ cải tạo hay phục hồi nhân phẩm thì chị lại thấy cũng không ổn. Lạng Tư nhà mình cũng đâu đến nỗi rẻ rúng như thế. Chị nghĩ gã đáng 9 xu, hơn gã 5xu chim đang cai đến 4 xu lận.

Mọi người thử đề nghị chọn một cái tên khác xem sao, kiểu vui vui na ná và vô lý ngớ ngẩn nhưng nó "mua vui cũng được một vài phút giây" mà mua báo ai cũng đọc tin "chó cán xe-xe cán chó".
Vẹo
20-07-05, 13:51
Đồng chí chị cứ nhìn cho kĩ, với những thứ thể hiện dưới ấy của mấy tỳnh yêu như kiểu đói ăn thì nên chuyển sang một cái băng rôn khẩu hiệu khác cho Hilton. Hilton nghe nó hoành tráng quá, chế độ đãi ngộ thế này thì thằng chã nào cũng muốn vào sở thú mất! :))