Chúc mừng sinh nhật Quỳnh Hoa

paraffin
07-07-08, 11:05
Lại đã hết một năm để đến dịp liên hoan bòn bon sô cô la sữa đậu nành rồi này. Tuổi mới, chúc tình yêu dễ thương và nhí nhảnh hơn bao giờ hết.

2 cents horoscope này :53: :6: :kiss2: :heart:
Cancer (the crab) is one of the most difficult zodiac signs to understand. Cancerians can have many different personalities. Most Cancerians like to be at their home, and enjoy large families. You seem unsociable to some people, but you enjoy chatting and gossiping as much as anyone else. You tend to day-dream very often and can be found in a state of fantasy. You enjoy art, writing, and drama, but acting may not be a good career for you because of your tendency to overact. Cancer is the sign most likely to believe in the zodiac, as well as other psychic happenings. You make a loyal friend and also very patriotic.

P/S. Tình yêu sở trường tường thuật các cuộc chạy đua voting, mai xử lý giúp TLM vụ poll Viết hoa đầu dòng đi nhé nhé nhé nhé.
pam
07-07-08, 12:31
Em cũng xin chúc chị Quỳnh Hoa tuổi mới ngày càng trẻ trung, vui tươi, không ngừng tạo nguồn cảm hứng và thổi luồng gió mới vào TL mình `kiss`
nhaphat
07-07-08, 12:58
Chúc mừng xinh nhật TY, người phụ nữ vui vẻ nhất TL!
Phương Thảo
07-07-08, 14:39
Chúc mừng xinh nhật công chúa Quỳnh Hoa. Chúc công chúa hay ăn chóng nhớn, có nhiều đồ chơi.

Nhân ngày xinh nhật của công chúa mà báo tin buồn thì quả là không nên, nhưng không nói thì không đành lòng. Tin buồn là đồng chí phò mã Mecado của công chúa, tay bác sĩ chiên khám cái chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào í, nó lấy vợ Hàn được 3 năm rồi.

Thăng Long giờ chỉ còn tại hạ và thằng Vàng là nguyên đai, nguyên kiện, không rách rời, không chắp vá, thời hạn bảo hành là 9 tháng 10 ngày kể từ ngày mở thưởng....
nhaphat
07-07-08, 14:46
Anh V àng em thì chỉ bảo hành hết đêm tân hôn thôi bác Thảo ạ!
Mecado
07-07-08, 15:56
Thôi cũng muối mặt vào chú mừng xinh nhật mình ! Nói thật với mình tôi cũng xấu hổ lắm, cũng chỉ tại ngày định mệnh hôm ấy cãi nhau với mình, buồn quá anh đã tu hêt 1/2 chai XO rồi lái xe đến viện vì có phiên trực. Trong tâm trạng rối bời như thế thì cô Y tá Hàn là vợ anh bây lại nghiêng vai cho anh ngả đầu vào ...rồi thì chả biết tại sao mắt anh cứ hoa hết cả lên, chung quanh anh chỉ còn có bóng hình của em thôi, mặt cô Y tá cái cô mà anh ghét cay ghét đắng vì các thao tác chậm, lề mề của cô ấy thế nào lại biến thành gương mặt xinh đẹp của em nhìn anh cười rất khoan dung và độ lượng...rồi thì sự việc xảy ra như cái thằng Thảo Béo nó bêu xấu anh ở trên. Chứ em biết thừa là trong anh luôn có hình bóng của em với đàn vịt và triền đê sông Hồng ngập nắng Quỳnh Hoa nhỉ.

Thôi xinh nhật em , chúc em sớm tìm được người thay thế cái thằng tệ bạc như anh (nhưng anh rất có trách nhiệm, em thấy không. Cô Y tá có bầu là anh phải cưới ngay, chứ gặp cái loại thằng Vàng với Thảo là nó chạy mẹ nó rồi. Em tránh hai thằng ấy ra cho anh nhé)

Chúc em xinh đẹp, mãi mãi trẻ trung và yêu anh ! Anh tham nhỉ !
TrueLie
07-07-08, 16:29
Chúc mừng SN tình yêu Quỳnh Hoa :x

TrueLie
Nắng sớm
07-07-08, 18:06
Anh cũng chúc Quỳnh Hoa tuổi mới với nhiều niềm vui mới!

:)
pam
07-07-08, 18:25
Thôi chết dồi! Lâu lắm em chạ thấy chị Quỳnh Hoa online gì cả :( Có phải là từ ngày bác Mê để lộ lý lịch mí ảnh môi trần của bác ý với vợ mờ chị Quỳnh Hoa do quá đau buồn cho chiện tình một thời nồng thắm mí cái sự bạc tìn của bác Mê mờ đóng cửa lòng, không vào ra TL nữa hay không? Em đề nghị bác Mê tự kiểm điểm trách nhiệm, còn các giai TL thì nhanh chóng kéo chị Quỳnh Hoa trở lại mí nhịp sống ThL đê.

PS:

@ bác Mê: Em thấy bác là mặt dày lắm đấy. Đã phũ với người ta như thế rồi lại còn tí tởn vào forum khoe hạnh phúc mới. Thật là độc ác quá đi :(
hellohello
07-07-08, 21:59
Chúc mừng sinh nhật em Hoa.
Hoadainhan
07-07-08, 22:01
Chúc mừng sinh nhật cô Quỳnh. Chẳng biết cô dưng cứ xếp chỗ đã....
MYT
07-07-08, 22:47
Chúc mừng sinh nhật em Quynhhoa. Cho đến nay, với mình Quynhoa vẫn là một đại diện của các bạn nữ TNXM: thông minh, duyên dáng nhưng rất nhiều nữ tính. Rất quý và tôn trọng.

Tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và tốt lành Quynhhoa nhé.:guitarpla:waiting4d:53:
EPA
07-07-08, 23:33
Hạ thần cung chúc công chúa càng ngày càng "mặt đẹp như ngọc, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun, mình hổ, lưng Gấu, tay vượn, tiếng vang như sấm, dáng như ngựa phi, trông xa thoạt tưởng Trương Dực Đức, lại gần lại hoá Cẩm Mã Siêu tứ đời công hầu khanh tướng, quả thật không liên quan gì đến gã sất phu quê kệch người nước Yên".

Công chúa vạn an!
Biển Xanh
08-07-08, 21:14
Chúc nàng công chúa của Thăng Long mãi mãi trẻ trung xinh đẹp và luôn là niềm mơ ước của nhiều chàng chứ không phải của lão Mecado 1 vợ 2 con già lụ khụ.
folie
08-07-08, 21:25
Chúc tình iu ngày càng duyên dáng trẻ trung xinh tươi :)
Prototay
09-07-08, 00:27
Mặc dù mới vào Thang Lòng nhưng đọc post thấy Quỳnh Hoa cô nương vạn phần tươi trẻ nên bổn nhân rất quý. Nhân thấy mọi người chúc tụng cô nương rôm rả như rứa bổn nhân cũng a dua theo coi như chúc đại một câu vậy. :)
Vàng
09-07-08, 00:49
http://i105.photobucket.com/albums/m202/ngohaianh/focus/flower1.gif
http://i105.photobucket.com/albums/m202/ngohaianh/focus/flower2.gif
http://i105.photobucket.com/albums/m202/ngohaianh/focus/flower3.gif
Nắng sớm
09-07-08, 02:28
Hồi lon ton lớp 11 12 em các bác cũng lục lọi mấy nhà sách Hà Nội Hà Đông tìm quyển Hai Sắc Hoa Ti Gôn nhỏ xíu nhét cặp sau đó lại còn mua một đống các thể loại nhỏ nhỏ như thế để ngày đọc một tí sau đó còn bày đặt làm thơ kiểu bác Vàng giờ tặng người yêu mới kinh chứ. Được một thời gian, em thấy thơ không tác dụng mạnh bằng cơ bắp nên em đã quyết định bỏ thơ.

Cuối cùng thì, người yêu em, hễ cứ đứa nào em làm thơ tặng là nó lại đi yêu thằng khác. Hỏi ra thì nó bảo vì nó thấy tâm hồn mình cao thượng hoành tráng quá nó sợ bên mình nó không xứng đáng. Nói đến đây thì chúng nó lại òa lên và nức nở khóc, đứa khỉ nào cũng như đứa nào làm em các bác không thể hiểu nổi.

Đời buồn lắm các bác em.

Mấy nhiêu lần chia tay chia chân ở các bến tàu nhà ga, đều có người yêu cũ của mình bên cạnh bạn giai mới của nó đến vẫy tay. Những lúc đó thật chỉ muốn ôm xiết lấy em và hôn thôi, nhưng thằng chết dẫm kia lại đang đứng nhe nhởn thân thiện chào.

Rồi thì thời gian cứ trôi, và giờ đây em các bác đang lang bạt ở cái xứ xở cũng chết dẫm này. Một mình, vâng, vẫn một mình...
Nắng sớm
09-07-08, 02:52
Quên, năm ngoái cũng sinh nhật em Quỳnh Hoa anh có tặng em Album gì đó Classic. Năm nay bận quá, anh tặng em một bài nhạc không lời. Em nghe thử xem nhé.

http://www.mp3space.com/file/97482/02_-_italian_love_songs_-_the_godfather_waltz_-_speak_softly_love
quynhhoa_online
09-07-08, 04:10
Ôi, thế là vẫn thiếu mấy tình yêu năm ngoái rồi, buồn quá, hu hu… :20: Tình yêu Emily không đến. Tình yêu Salut không đến. Anh Gấu, anh Lơ Khả cũng chả thấy đâu… hu hu…:20:

Ghét tình yêu Emily lắm, sinh nhật tớ mà không về nhé! Ghét lắm! :smash:


:2: quynhhoa_online :flower:
quynhhoa_online
09-07-08, 04:11
Em cảm ơn các tình yêu nhé! Năm nào cũng được hoa, thơm với chúc chích thế này, em thích lắm! `dance` :6: :25:

Mình cảm ơn các tình yêu Paraffin, pam, Nhắp Hạt, Phương Thảo, M, Chu Lai, Sói, hellohello, Hoadainhan, Mít, EPA, Biển Xanh, folie, Prototay, Vàng, nhé! `car` :8: `present`

Tình yêu Paraffin à, mình đã thực hiện rồi đấy nhé, tình yêu! Gớm, lần này phải xin cả giấy vào phòng Cuốc hội với lại thuốc nước cho tụi bảo vệ đấy. Chứ cứ như mấy lần trước á, phải đứng ngoài hóng tin dài hết cả mỏ ra. Hôm qua mình đúng là: Đường đường một phận má đào. Đít đóng dấu đỏ, ra vào trung ương! Hì… ôm hôn tình yêu… :6: :11:

Cảm ơn tình yêu Pam. Tý em nhớ ở lại sau cùng nhé, chị chia bánh ga tô ở trong tủ lạnh cho mà ăn, nhé! :4: :icecream:

Tình yêu Nhắp Hạt à, gỗ pơ mu vàng choé ra, em chả thích. Nếu tình yêu thương em thì đóng gấp cho em một cái nhà gỗ lim, gỗ gụ thật đẹp mà miễn phí nhé. Em sắp vô gia cư rồi. Thơm tình yêu... hu hu… :20:

Em cảm ơn anh Phương Thảo nhé! Anh không nói thì đúng là em còn đang ngồi vắt vẻo trên cành quất như một con ngốc. Thảm nào cứ mỗi lúc hỏi “tiền, tiền?”, hắn lại bảo “Tiền nào? tiền nào?”. Hoá ra là tót sang Hàn đào sâm nuôi hồ ly tinh. Gớm thật! :14:

Anh M. Thôi anh đừng có mà nói phét! Anh đừng có mà lý do lý trấu nhé. Nếu mà anh tu một nửa chai XO á, rồi say khướt bò đến viện vì có phiên trực á, thì lúc mà gặp cái mẹt con y tá Hàn ô mai xấu, chè đỗ đen, anh điên lên, quen tay, lại chả khâu luôn cái… miệng nó vào ý! :9: Ở đó mà “nghiêng vai cho anh ngả đầu vào”. Em chả thấy anh say bao giờ cả. Anh giả chết bắt quạ! Xấu như thế mà cũng thèm! Hu hu…

Ngày xưa á, cái Biển Xanh nó ra sức khuyên can em, bảo em cen xồ đi, cái mặt anh ý, nó… nó cứ thế nào ý. Lúc ấy em đâu có nghe, em còn bảo nó: chơi với nhau từ hồi bé tý, cái mặt như thế, thì là trời sinh, chứ có ai muốn đâu. Bây giờ thì…. Huhu… :10:
quynhhoa_online
09-07-08, 04:14
Cảm ơn tình yêu Chu Lai. Cảm ơn vì những lần em cần giúp đỡ, chưa bao giờ tình yêu từ chối! Thơm tình yêu! :8:

Cảm ơn tình yêu Sói! :rose: Không hiểu sao cứ mỗi lần nghe tình yêu than thở, kể lể về những mối tình dang dở, em lại thấy mát ruột. Nói thật là em cũng đã từng có ý nghĩ là anh cao thượng quá, hoàng tráng quá, em… em không… xứng đáng! Thôi nào… em lại sắp “oà lên và nức nở khóc” rồi! :2: hu...

Em cảm ơn bác Hoà Đại Nhân, anh Prototay, anh Hellohello nhé! `dance`

Em cảm ơn anh Mít. Thơm anh trai… `party`

Em cảm ơn anh Vàng nhé! Lần này lại tình cảm thế chứ :4: Em thích bài thơ đấy. Nhớ năm ngoái sinh nhật em, anh đến mà đã say khướt, nói năng linh tinh làm em xấu hổ trước mặt mọi người lắm. Sau vụ đấy em thù anh. Đến lúc anh doạ đi, thì anh em mình mới vội xí xoá hết. Hì… :10:

Ái khanh EPA bình thân! Tiểu công chúa với ái khanh tuy bên ngoài là nghĩa quân thần, nhưng bên trong là tình huynh muội…

Bản của ái khanh là dị bản chả thế tin được, chính bản lưu truyền nhân gian phải là thế này cơ: “Tiểu công chúa Quỳnh Hoa mặt đẹp như ngọc, môi tựa như son, tóc đen huyền Tô Lịch, da như tuyết hồ ly, lưng phiêu phiêu cánh én, tay đẹp như búp sen, tiếng cười như chuông khánh, trông xa tưởng mây hồng, nhìn gần hoá thiên kim, tứ đời hưởng phúc ấm tổ tiên, lưng tựa vinh hoa phú quý, quả thật không liên quan gì đến lời kể của gã thất phu EPA khanh đó!” Ấy, nguyên bản nó phải là như thế chứ… Hì, thơm ái khanh một cái và… ban ngồi! :4:

Tình yêu Folie à, mình đã chuẩn bị sẵn `car` rồi nhé! Chả may mà “sập chợ”, lão tể tướng phải đi bằng đít, thì gia đình hai đứa mình cùng tếch nhé! Yêu quý tình yêu lắm! Ôm hôn tình yêu một cái nào… :hug: :11:

Tình yêu Biển Xanh à... Mình với anh M thôi rồi tình yêu ạ, chả lằng nhằng nữa. May mà ván vẫn chưa đóng thuyền, hí… :9: Có lẽ, mai mình bán đàn vịt rồi lại hồi cung. Mình vừa xin anh Nhắp Hạt cái nhà sàn gỗ lim ở bên hồ Tây, chả biết có được không. Híc, tương lại mờ mịt quá! :2:


:1: quynhhoa_online :flower:
lão ma
17-07-08, 20:47
Anh bận đi ctac nên giờ mới hay qua sn ty cả tuần rồi. Chúc em luôn xinh tươi thông minh lém lỉnh và dam đang như ngày nào :rose:

lm
quynhhoa_online
18-07-08, 04:30
Hey, anh Lão Ma! `rotfl` Tình yêu lần này đến muộn quá thể đấy nhé! hì...

Bây giờ anh ăn tạm mấy cái bánh này đã nhé! :6:

http://IMG28.imageshack.us/IMG28/7537/81173178pc6.jpg (http://imageshack.us)
http://IMG06.imageshack.us/IMG06/7536/70229620jl9.jpg (http://imageshack.us)

Xong, anh chờ em một tý để em chạy vào bếp làm mỳ Ý rồi anh em mình vừa uống rượu vừa chén tiếp món chính nhé! `victory`

http://IMG91.imageshack.us/IMG91/5427/31587637uj1.jpg (http://imageshack.us)
http://IMG33.imageshack.us/IMG33/566/88955744ez8.jpg (http://imageshack.us)
http://img156.imageshack.us/img156/1130/46297427zl9.jpg (http://imageshack.us)

Cảm ơn anh đã đến sinh nhật em nhìu nhìu... :8:

Thơm anh! :25:


:1: quynhhoa_online :flower:
pam
18-07-08, 09:56
Chị Quỳnh Hoa thiên vị nhớ. Lão ma đến sau mờ được ăn bao nhiêu là thứ ngon thế này `crying`

Thế chứ bánh sinh nhật chị bảo để dành cho em giờ mang ra cho lão ma hết à? Em ứ chịu đâu :10:
quynhhoa_online
18-07-08, 13:27
Em pam iu đừng có mà điêu đi! :10:

Em đi sinh nhật chị mà lại chịu về tay không đấy. Thế hôm í đứa nào khệ nệ :hug: bưng hết cả bánh nhớn bánh bé thế nhỉ? Đứa nào đi qua cửa không nhìn thấy đường tý bị cái bánh to tướng ụp vào mặt nhỉ? Đứa nào nằng nặc đòi về trước để lấy được nhiều hơn nhỉ? :9:

Anh Sói anh ý mật thư với chị rồi đấy. Anh ý đang muốn tái chanh em lắm! Sớm muộn gì em cũng bị anh ý xịt thôi. Chả chạy kịp đâu!...

Thích nhé! :10:


:1: quynhhoa_online :flower:
pam
18-07-08, 14:04
Hôm trước thì anh Sói, hôm nay thì tới chị Quỳnh Hoa. Hừm, em nghi lắm đấy nhé. `alien`

Hu hu. Em pam mong manh yếu ớt thế này, chị Quỳnh Hoa mí anh Sói chơi hội đồng bắt nạt em à? :4:

Hôm ý đúng là em có về sớm thật, nhưng mờ cơ sự nó là thía này cơ. `crying`

Trong lúc cả nhà đang tiệc tùng vui vẻ, tranh thủ đánh chén bánh sinh nhật thì anh Sói mải mê làm diên làm dáng buôn chiện tán phét mí mấy em hàng xóm nhà chị, chả có miếng nào vào bụng. :4: Ai lại đi ăn tiệc, nhất là tiệc sn chị, mờ lại ôm bụng đói ra về bao giờ. :9: Anh ý mới PM cho em mờ bảo rằng thế này : Pam ơi, anh đói bụng quá cơ. Nhịn đói mấy hôm nay chờ tới sinh nhật chị Quỳnh Hoa rùi, giờ mà thế này quay về thì làm sao qua nổi tối nay. `bulgy-eye Chị bảo lúc đấy em còn biết làm thế nào nữa. :2: Thấy anh ý sụt sùi như thế, em đành lúi húi tìm túi tìm hộp đựng bánh gói ghém đem cho anh ấy chứ sao :10:

Đã cất công lấy bánh cho anh ý rùi thế mờ giờ anh ấy còn định tái chanh em nữa. Hic. Em có phải là gà đâu. Huhu :20:
Nắng sớm
18-07-08, 14:20
Đã cất công lấy bánh cho anh ý rùi thế mờ giờ anh ấy còn định tái chanh em nữa. Hic. Em có phải là gà đâu. Huhu :20:


Pam ơi, Dê thì người ta mới ăn tái chanh cơ. Gà thì có Gà xé phay :D

PS.

Anh sẽ tái chanh/xé phay cả hai chị em, cả chị Quỳnh Hoa em và em pam iêu dấu, chịu không cưng?