Nâu có khả năng tái hòa nhập Thăng Long hay là không?

Vàng
06-07-08, 15:44
Báo cáo các bác, như các bác đã biết, vấn đề Nâu ở Thăng Long vẫn đang là một tồn tại chưa có biện pháp xử lý công khai, rốt ráo. Hội đồng tzv đến nay đã ra 2 án tạm giữ (mỗi án 4 tháng) cho Nâu, đến nay án thứ 2 đã hết. Để giải quyết rốt ráo vấn đề Nâu - đương kim tự giác viên Bong bóng, em đã đứng sau hậu trường giật dây một số tzv và đã nhận được một vài ý kiến ủng hộ cho một phương án giải quyết dứt điểm do em đề ra. Tuy nhiên, để chứng minh tính dân chủ ưu việt của Thăng Long, việc mở một cuộc thăm dò ý kiến nhân dân là tối cần thiết. Cuộc thăm dò ý kiến này không phải là trưng cầu dân ý.

Mong các bác hết sức thận trọng trong việc bỏ phiếu, bởi vì rất có thể lá phiếu của bác sẽ ảnh hưởng đến sinh mệnh chính trị của một cá nhân kiệt xuất.
quasa
06-07-08, 19:08
Trình Quốc hội chứ, tôi mà dở handbook về trí thức ra thì Nâu là một trong những số ít anh tài của thăng long có biểu hiện của một người trí thức. Anh em phần nhiều đều mới chỉ là khoa bảng , thêm tí nữa thì là dạng phấn đấu là cảm tình Đảng mà thôi, bởi anh em ở ngoài hiện toàn ông mồm to, đấu tranh giai cấp ở ngoải bi giờ không hợp thời nên đành lên đây lấy điểm.
Bởi những lẽ trên nên tôi nghĩ rằng không nên chắp tay sau đít khụng khiệng doạ treo bạn này, treo bạn kia hay là ra oai vớ vẩn đánh giá các bạn làm gì.
Sự thật mất lòng tí .
Chính uỷ.
Suất nhiên
06-07-08, 19:41
Quasa bị điên à, em?
@ http://tnxm.net/showthread.php?t=6533&page=3&highlight=Bao+gi%E1%BB%9D+ch%C3%BAng+ta+ti%E1%BA%BFn+l%C3%AAn+CNXH
wasabi
07-07-08, 20:59
Chào mừng bạn Nâu đầu tuần trở lại làm người lương thiện!

Theo như kết quả bầu bán, bạn Nâu có credit plan là: 10 posts/day, 1 thread/week, unlimited post/thread in Hilton.

Chúc bạn Nâu hài lòng với dịch vụ của Thăng Long chúng tôi!
TrueLie
07-07-08, 21:07
Rất hoan nghênh tinh thần dân chủ của Thăng Long ta. Mặc dù em vote giam Nâu tiếp trong Hilton, nhưng rất thoả mãn với hành động của TW.
Prototay
17-07-08, 23:10
Nâu dạo này viết đọc mắc cười hơn, chất hơn. (mặc dù cũng ảo, tưng tưng như trước) :)
Vàng
17-07-08, 23:33
Chúng em đã hoàn toàn rút vào hậu trường nhường sân khấu cho Nâu và thế hệ 8x đa hưng phấn. Đấy là cơ hội cao nhất chúng em có thể làm được để các bạn trẻ có thể phát huy cao nhất khả năng câu bài mua vui cho diễn đàn. Tuy nhiên, kết quả ra sao thì các bác có thể đoán trước.

Nếu các bạn còn lăn tăn gì nữa về quyền lực chưa đủ mạnh, chúng em cũng sẵn sàng nhường nốt các quyền admin và mod lại cho hội đồng cách mạng 8x. Coi xem thế hệ sau, trước đây khi dưới quyền lãnh đạo của chúng em thì gào thét hô hào đòi quyền lợi, bi giờ thử nắm chính quyền xem thế nào?

Nâu và một số bạn 8x ở đây, nếu thích, có thể tập hợp thành lập hội đồng cách mạng đi, anh hứa sẽ lobby!
knowledgeriver
17-07-08, 23:41
Cảm ơn bác Vàng, em dạo này mới chiển nước nên cũng cần có thời gian tái hoà nhập cộng đồng và làm quen lại với thời tiết nhiệt đới nắng to mưa cực to mồ hôi nhễ nhại nên cũng bê trễ vào TL vui vầy cùng chúng bạn.

Thời gian này em cũng đang băn khoăn về hướng đi tới tiếp của TL chúng mình. Nắng nóng thế này, diễn đàn hơi vắng, ta cứ tạm coi là nghỉ hè để có thời gian si nghĩ việc học việc hành việc chơi việc nhẩy trong kì tiếp tới để khi vào mùa khai giảng, chúng mình lại thắt khăn quàng đỏ, cầm lọ mực tím, mồm hít sáo tung tăng đến trường.