Trâu gửi Hồng Giang Thu

knowledgeriver
03-07-08, 13:02
(Trâu dùng nick của Nâu để bốt bài này)

Trâu lên chơi với Nâu vài ngày, rạo rực vào thăm Hồng Giáng Thu. Càng đọc, Trâu càng sướng và ngẫm nghĩ về cố rèn luyện võ công cho thâm hậu để đối ẩm với Giangthu. Tủi thiệt!

Ở trần gian sao mà có người giỏi thế, vừa đẹp người, đẹp nết, đẹp cả chơi và viết - Trâu có hạnh phúc thấy được hình Hồng Giang Thu rồi.

Trâu mơ làm Phan An. Trâu nói thiệt đó. Trâu làm sao sánh bằng Phan An của Giangthu nhưng mà Trâu thấy Phan An có nói 1 câu rất giống với Trâu là chỉ sống đến 60 năm. Không hiểu sao Trâu cũng luôn nghĩ như thế. Bây giờ, bất cứ người phụ nữ nào mà diễn tả về Trâu giống như Giangthu diễn tả về Phan An thì Trâu sẽ yêu người đó liền. Tin hay không là tuỳ Giangthu. Anh không bám víu. Nhưng dẫu sao, cái thế giới tương đối anh, anh cũng cần Giangthu hãy tin anh nói.

Trâu.
Tê tê say say
03-07-08, 14:52
Thôi thì người ta là Phan An rồi thì bác nhận mẹ là Tống Trâu đi nhanh cho ló vuông!
ĐànBòVàoThànhPhố
03-07-08, 21:44
Thầy Nâu bỉ em đấy à?

Em có sung sướng gì đâu khi phải mang tên là Đờn Boà.

Nhưng đời là vậy, tránh B-lời không khỏi nắng, vậy đứng dưới nắng cho nó vuông đê!

Kuộc đời là những chuyến đi gặm cỏ :D

p\s: Thầy Nâu có hay đi gặm cỏ không? Em có một địa chỉ cỏ non lắm, về Việt Nam em dẫn đi...
knowledgeriver
04-07-08, 23:11
Bò em, thầy đâu có ý gì bỉ em đâu. Em mới vào chơi nên không biết. Nick "Trâu" là một nick của 1 người bạn của thầy. À mà đé- hiểu sao, thầy toàn thích chơi mí Trâu, mí Bò thôi...

Cuộc đời quả là những chuyến đi gặm cỏ thiệt con à.

Giangthu đi du hí với Phan An lâu dữ vậy ta..
Vàng
05-07-08, 09:45
Nâu mấy hôm gần đây ít nói hơn trước. Mà ít nói hơn thì sẽ tư duy nhiều hơn. Nâu cố gắng phát huy. Rồi từ từ Nâu sẽ thành một người bình thường như các bạn khác thôi. Cố gắng nhé. Sắp ra khỏi Hilton rồi. Chúc mừng Nâu.
giangthu
05-07-08, 15:30
Mấy hôm nay đi chơi say sưa. Phan An dẫn đi xuống chỗ gọi là Massanutten Resort, VA. Mình từng nghe qua nhưng chưa tới bao giờ. Cứ tưởng là đi Virginia Beach, ai dè. Chỗ này quá hùng vĩ và lãng mạn quá sức. Tui mình lái xe đi trên Skyline, tức là đường trên đỉnh núi cả hàng trăm dặm. Thung lũng phía dưới từng lớp núi non xanh thẳm. Trên đỉnh núi lại có những đồng cỏ với những đàn nai ngơ ngác. Phan An dẫn đi Water Park vui chơi nô đùa như trẻ thơ. Phan An lướt sóng nhìn rất là phong độ như thời mới lớn. GT vừa xuống một phát, sóng nó đẩy đi cả người cả ván. Rồi lại ra ngoài đồng cưỡi ngựa. Phan An hết sức lãng mạn hào tình như kỵ sĩ Trung Á.

Thật ra ảnh không cần đối xử ân cần như thế mình cũng thấy hết sức mãn nguyện. Đặc biệt, ảnh còn dẫn đi một bảo tàng viện trong thời nội chiến của hai miền Nam Bắc Mỹ. Bảo Tàng Viện này là Civil War Museum ở New Market Battle Field trong đó có cháu nội của Thomas Jeffeson tử nạn cho phe miền Nam. Ảnh biết mình thích lịch sử nội chiến và liên tưởng tới cho nên dẫn em tới bảo tàng này.

Đến bây giờ GT cũng chưa hỏi là tại sao ảnh lại giành cho em một thời gian vừa đột nhiên và quý giá trong tuần lễ Độc Lập này. Hôm nay đi coi pháo bông, tuy trời hơi mưa, sau đó tụi em vô trong bar uống rượu. Phan An đang say rượu hơi hơi và ngủ. Mình vô đọc tin phát và check TNXM.

Mấy ngày nay thỉnh thoảng đọc tin nhưng đi suốt nên không vào nhiều được.

Nhắc với anh Gấu! Nếu anh mà ở vùng DC, chắc là phải lái xe lên skyline một chuyến trong buổi hoàng hôn mới thấy cảnh đẹp mê hồn của nó.

Núi ở đây không cao, nước không sâu nhưng quá đẹp dễ làm liên tưởng tới câu nói gì của người Huế. Em nhận hết mọi chỉ trích. Dù sao em yêu Phan An. Phan An lại trốn vợ đi chơi. Em cũng đang tự dối lòng và không muốn hỏi ảnh một câu nào cả và sợ câu trả lời của ảnh. Có lẽ lúc này mà đem chuyện li dị ra chứng tỏ mình quá nhỏ bé so với tình yêu quá lớn.

Mình cũng nói với anh Nâu là Phan An đẹp nhiều trong mắt Hồng Giáng Thu chứ nhiều người không chấp nhận tính cách Phan An lắm đâu. Chắc là duyên nợ tiền kiếp thôi.

Chúc mọi người có tuần lễ độc lập vui vẻ hỉ.

Thôi mình đi ngủ đây!
Phương Thảo
06-07-08, 14:56
Chú Nâu chịu khó ở trong này mấy hôm nữa. Anh đang vận động hành lang bọn super admin thả chú ra. Tiền phong bì anh đã nộp đầy đủ cho thằng Bi với bác Đông rồi.

Cố lên nhé. Cách mạng sắp đến ngày thành công rồi. Hilton với Thăng Long chuẩn bị thu về một mối.
knowledgeriver
06-07-08, 16:44
Mấy nay em bận bịu làm một vài chuyện để đề pa cho chuyến phiu liu tiếp theo kì thú sinh động và cũng không kém phần gian nan khó nhọc.

Em cảm ơn bác Thảo, bác Vàng,...và các bạn ngoài kia đã quan tâm đến việc trả lại chân trời tự do cho một cánh trym khát vọng.

Em chợt nhớ đến cái bái hát đé gì mà Nếu là trym...

Nếu là trym tôi sẽ là một bồ câu trắng.
Nếu là hoa tôi sẽ là một đoá hướng dương.