Ước mơ vươn tới một ngôi sao

Phương Thảo
03-07-08, 12:07
Tình hình là nói chung là rất bi đát, các bác ạ.

Em thì các bác chẳng lạ. Mặc dù là một thằng Chí Phèo online hãm tài, bất đắc chí vào loại nhất nhì cõi internet, cơ mà giống như phần lớn những anh em Thăng Long, em cũng có ước mơ vươn tới một ngôi sao. Tất nhiên, em chưa mơ giấc mơ hoành tráng kiểu như thằng Gaup già phiên dịch cho Whore Bank một ngày kia thống lĩnh toàn bộ forum trên toàn cõi internet. Em thì chỉ mơ ước giản dị là tìm thấy hồng nhan tri con bà nó kỷ của đời mình. Đại khái nàng, trong tưởng tượng của em, vừa xinh như Angela Jolie, thơ văn lai láng như Simone De Beauvoir mà lại còn giỏi cơ lượng tử kiểu như Lise Meitner nữa. Cơ mà tìm mãi vẫn đe'o thấy các bác ạ.

Giờ thì già mẹ nó rồi. Bu em vừa đưa tối hậu thư cho em, bắt em cuối năm nay cưới phải cưới vợ. Trong số bảy con vẹo mà em hiện có thì chỉ có ba con đồng ý lấy em. Em các bác thì vốn thuộc làu làu phương pháp tính điểm cho gái của Ông Cụ. Nhưng ngặt nỗi ba con này điểm đều sàn sàn như nhau, thành ra em cũng lúng túng. Muốn nhờ các bác tư vấn tẹo.

Em định hỏi là trong số ba đứa dưới đây, nếu là em, các bác sẽ chọn đứa nào:

1- Xinh nhưng nghèo và ngu

2- Giàu nhưng xấu và ngu

3- Thông minh nhưng xấu và nghèo

Em cảm ơn các bác vạn bội.

Em Thảo bé bỏng của các bác.
hungnv
03-07-08, 12:24
Ngon lành như bác Thảo thì cần mẹ gì lấy gái thông minh. Cứ lấy gái xinh và ngu rồi về cải tạo dần dần như giáo chã ấy. Lấy phải chị Huyền Trang thông minh thần tượng em thì có mà suốt ngày chị úp váy lên đầu.
Vàng
03-07-08, 12:28
Mình cũng trong tình trạng 3 options y sì như của bạn Thảo, nên tiện đây các bạn vào tư vấn thì tư vấn cả cho mình luôn nhé. Chỉ hơi khác tý là mình bổ sung thêm chữ: "Gái Thăng Long" vào cả 1, 2 và 3.
nhaphat
03-07-08, 13:25
Các bác còn options mà chọn, sướng quá còn gì! À logic thì chọn cái gì mà không chữa được bác ạ, cứ thế mà suy thì nghèo và ngu còn chữa được chứ xấu thì không chữa được. Em chọn cái đầu!
Giả Bảo Ngọc
03-07-08, 13:38
Các bác còn options mà chọn, sướng quá còn gì! À logic thì chọn cái gì mà không chữa được bác ạ, cứ thế mà suy thì nghèo và ngu còn chữa được chứ xấu thì không chữa được. Em chọn cái đầu!

Em sợ bác em hơi chủ quan về cái đoạn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nâng mông, bơm môi, mổ mí, kéo chân, hút mỡ, căng da, nâng mũi, đẩy gò má của các bạn í. Theo em thì tầm này, cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Câu hỏi quay trở lại, cái bạn giàu của bác Thảo có bao nhiêu ạ? :">
mgr1
03-07-08, 13:46
Bác PT em chắc chắn là thuộc loại nghèo và có lẽ không thông minh lắm. (chỉ có mấy anh nghèo mới buộc phải lựa chọn mấy cái option thảm hại thế kia, và người thông minh thì không thể nghèo).

Do vậy lời khuyên chí tình cho bác là chọn con xấu, giầu và ngu. Như vậy được lợi đủ mọi đường. 1)Cải thiện được cuộc sống nghèo khổ của bác nhờ tiền của vợ 2)mà vẫn không bị vợ ăn hiếp và 3)cũng không lo bị mọc sừng (chả ma nào nó thèm để ý đến con xấu và ngu).
Chọn con xinh và ngu thì cả 2 sẽ kéo nhau xuống bùn đen mà khả năng mọc sừng là chắc chắn.
Còn chọn con xấu và thông minh thì không cải thiện ngay được cuộc đời nghèo khổ mà lại dễ bị vợ nó khinh (vì nó thông minh hơn).
Tê tê say say
03-07-08, 15:01
Các bác còn options mà chọn, sướng quá còn gì! À logic thì chọn cái gì mà không chữa được bác ạ, cứ thế mà suy thì nghèo và ngu còn chữa được chứ xấu thì không chữa được. Em chọn cái đầu!
Bác này tư duy lông dân thế? Lấy cái gì ra để chưa đây? Hay là đi làm phò?
the have-nots
03-07-08, 15:12
Đây, một ví dụ cho thấy xấu vẫn có thể chữa được:

http://www.makemeheal.com/news/images/victoria-beckham-breast-implants-3.jpg

Đây nữa này. Cứ thế mà táng thôi:


http://celebritysurgery.net/wp-content/uploads/2008/03/surgery1.jpg
Biển Xanh
03-07-08, 15:32
Nói chung các anh ở đây khả năng tư duy và óc sáng tạo vẫn còn kém lắm.

Câu trả lời rất đơn giản đây ạ: Anh lấy em giàu (em giả thiết là rất giàu), rồi đem tiền của em giàu đi bao 2 em còn lại, như thế có phải đỡ lắn tăn và thỏa mãn cả mấy đường không ạ.
Mecado
03-07-08, 15:38
Khổ thân thằng Thảo béo em anh. Lần trước nó bỏ đi biệt tăm biệt tích đào vàng bới đá đỏ ở đâu về trắng tay rồi đổ cho số phận bất công hậm hực nhờ anh xem tử vi cho nó.

Anh lỡ phán số nó phải lấy vợ vào mới phất được thế là nó bỏ vào Hoà Bình một thời gian bì bùa ngải của mấy con Mường bây giờ ngẫn thế này đây hả giời.

Cái đé,o gì hoành tráng cơ lượng tử, tốt nghiệp PhD ở Nhật Bổ về, văn thơ lai lánng, lại là hải đăng cái đít của Thăng Long thế mà đói kém gái mú thế này sao? Giá như mày thêm cái lựa chọn gái xinh, giàu, thông minh vào sự lựa chọn của mày rồi vứt mẹ hết 3 cái sự lựa chọn trên kia phải anh được tự hào về mày không hả thằng Thảo béo kia.

Anh cho mày 24h suy nghĩ làm lại cái pool ngay không anh cũng treo mày lên theo thằng Gunz vì tội làm mất hình tượng người đàn ông Thăng Long nhá!
Mecado
03-07-08, 15:40
Nói chung các anh ở đây khả năng tư duy và óc sáng tạo vẫn còn kém lắm.

Câu trả lời rất đơn giản đây ạ: Anh lấy em giàu (em giả thiết là rất giàu), rồi đem tiền của em giàu đi bao 2 em còn lại, như thế có phải đỡ lắn tăn và thỏa mãn cả mấy đường không ạ.

Biển Xanh nói thế mới cực kỳ là kém ! Em biết tại sao không? Vì em là đàn bà, không hiểu được suy nghĩ của đàn ông rồi!
emambo
03-07-08, 15:57
Em sợ bác em hơi chủ quan về cái đoạn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nâng mông, bơm môi, mổ mí, kéo chân, hút mỡ, căng da, nâng mũi, đẩy gò má của các bạn í.Mông má sờ không đã tay - nên thôi thì bắt mắt, bịt tai mà tang tính tình thôi anh Thảo ạ. Mà Thảo có xinh không?
dao_hoa_daochu
03-07-08, 17:14
@nhaphat - "Các bác còn options mà chọn, sướng quá còn gì! À logic thì chọn cái gì mà không chữa được bác ạ, cứ thế mà suy thì nghèo và ngu còn chữa được chứ xấu thì không chữa được. Em chọn cái đầu!"

@Giả Bảo Ngọc - "Em sợ bác em hơi chủ quan về cái đoạn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nâng mông, bơm môi, mổ mí, kéo chân, hút mỡ, căng da, nâng mũi, đẩy gò má của các bạn í. Theo em thì tầm này, cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. "
Em thì nghĩ là ở trên đời có 02 thứ là không thể nào mà lại có thể chữa được là

(1) Giai Ngu

(2) Gái XấuPs - em đi chơi đá bóng có ít hôm về thì cái mạng ở nhà bị kiểu đé0 gì, lủng cà lủng củng chậm y như là rùa, dme... cáu đé0 tả. À hờ hờ... lại dùng Macbook òi, cbn mát mắt quá đi.
Hoàng Trường
03-07-08, 17:35
Em thì cứ gái xinh mà múc thôi các bác ạ.
Em nghĩ không nên dây vào gái giàu và xấu. Thứ nhất, gái giàu và xấu mà lấy được bác Thảo đẹp giai khoai to (em cứ giả định thế) thì thường là nó giữ còn hơn chó giữ xương, lấy tiền của nó đi bao phòng nhì, tức là em xinh và nghèo, nó biết nó đuổi mẹ ra đường, lúc đấy thì bách nhục. Thứ hai, gái xấu đúng là có thể chữa được (http://www.youtube.com/watch?v=VahaF6w_xsk) nhưng cũng nên nghĩ đến đời con, mẹ mà xấu bẩm sinh thì con sinh ra xấu là cái chắc.
dao_hoa_daochu
03-07-08, 17:46
@HT - "Thứ hai, gái xấu đúng là có thể chữa được nhưng cũng nên nghĩ đến đời con"

Mẹ cũng đé0 chữa được bác ạ.
Hoàng Trường
03-07-08, 18:04
Em nghĩ là chữa được, miễn là lắm tiền và chịu được đau, với cả đừng xấu đến mức độ 'đe'o bàn phím nào tả xiết' :D.
Cái ảnh em post sau đây có mặt của các diễn viên Hàn xẻng trước và sau khi phẫu thuật. Nó hơi dài, bác admin hay mod nào thấy ngứa mắt thì bảo em một câu em gỡ đi.
http://img76.imageshack.us/img76/2738/koreansdf2.jpg
dao_hoa_daochu
03-07-08, 18:34
Em nghĩ là chữa được, miễn là lắm tiền và chịu được đau, với cả đừng xấu đến mức độ 'đe'o bàn phím nào tả xiết' .
Cái ảnh em post sau đây có mặt của các diễn viên Hàn xẻng trước và sau khi phẫu thuật. Nó hơi dài, bác admin hay mod nào thấy ngứa mắt thì bảo em một câu em gỡ đi.
Bác em, "phấc gái là phấc cả những con đường mà nó đã đi qua" (@Phải Gió), bác em thử hình dung về những cái con đường mà một con xấu nó đã đi qua trong hai/ba mươi mấy năm cho đến khi gặp bác em, xem. Theo hình dung của bác thì nó liệu sẽ có dáng vẻ như nào, "rạng rỡ" hay là "nhọc nhằn"? Cái đấy liệu có "tút" được không?
Hermes
03-07-08, 20:05
Các chú nhầm nhọt chiện lấy vợ cả phấc nhở?

Bây giờ thằng Thảo nó đang cần vợ, đẻ con, giữ nhà.

Lựa chọn gái xấu, nghèo, thông minh thì cho đi tàu suốt là chắc. Đã xấu, là một cái tội tày đình, lại còn thêm tội thông minh ví nghèo, hoa hậu mạng à?

Lựa chọn xinh ngu nghèo cũng đ được, vì các bác nhớ cho là thằng Thảo cần vợ. Cả nó đã xét đến cái cặp phạm trù nghèo-giàu thì chứng tỏ là xiền đối với nó là quan trọng nếu không nói là rất quan trọng. Cần xiền, cưới phải vợ xinh nhưng ngu thì nó đua đòi, tiêu mẹ hết đồng xu cuối cùng của Thảo quét tuyết bên Nhật, rồi sểnh ra đi làm cave, mất cả chì lẫn chài.

Vậy nên option giàu, xấu, ngu có vẻ là ổn với Thảo. Vì gái, nó mà xấu thì ngu mấy đi nữa cũng lại rất chi là sợ mất giai tài như Thảo. Ai dám bảo nó không cho tiền Thảo tiêu nào? Ai bảo Thảo bồ bịch nó dám từ Thảo nào?

Đấy, có tiền rồi thì đi phấc con xinh ngu (vợ thằng đào chọn a), rồi thanh tâm với con gái mạng.
dragonfly
04-07-08, 00:09
Theo anh chú Thảo nên quay về với con vẹo ngày xưa ở bên Nhật. Con đấy là hợp với chú hơn tất cả. Nếu anh là chú anh sẽ làm thế. Tầm như chú, thanh bạch đỉnh cao muôn trượng mà phải lăn tăn trong việc rước 3 con dở hơi về sống chung trong một cái chuồng đến hết đời thì chán bỏ mẹ. Anh tưởng chú là nhà văn suy nghĩ nó phải khác chứ như thế này khác đ-éo gì một thằng loser 3 sọi.
wasabi
04-07-08, 00:57
Phở: Bạn sẽ chọn loại phở nào trong 3 cái sau

1, Nhanh nhưng dở và bẩn
2, Ngon nhưng bẩn và chậm
3, Sạch nhưng chậm và dở

--

Vy tính đường: Bạn sẽ chọn dịch vụ gì trong 3 cái sau:

1, Nhanh nhưng đắt và tốt
2, Rẻ nhưng chậm và tốt
3, Phò nhưng nhanh và rẻ

--

Giáo dục: Bạn sẽ chọn cái nào trong 3 cái sau:

1, Ngon nhưng đắt và khó
2, Rẻ nhưng dở và khó
3, Dễ nhưng dở và dắt

--

Cave: Bạn sẽ chọn dịch vụ gì trong 3 cái sau:

1, Chậm nhưng đắt và ko sướng
2, Sướng nhưng nhanh và đắt
3, Rẻ nhưng nhanh và không sướng.

--

Sách: Bạn sẽ chọn loại sách nào trong 3 cái sau:

1, Dài nhưng dở và đắt
2, Rẻ nhưng dài và dở
3, Hay nhưng ngắn và đắt

--

VIễn thông: Bạn sẽ chọn dịch vụ nào trong 3 cái sau:

1, Phủ sóng rộng nhưng đắt và hay nghẽn
2, Không hay nghẽn nhưng phủ sóng hẹp và đắt
3, Rẻ nhưng hay nghẽn và phủ sóng hẹp

--

Phò rum: Bạn sẽ chọn dịch vụ nào trong 3 cái sau:

1, Nhiều bài hay nhưng không dân chủ và vắng
2, Dân chủ nhưng vắng và ít bài hay
3, Đông nhưng không dân chủ và ít bài hay

--

Tình Zục Viên: Bạn sẽ chọn dịch vụ nào trong 3 cái sau:

1, Viết hay nhưng ít và độc đoán
2, Viết nhiều nhưng đé,o hay và độc đoán
3, Không độc đoán nhưng viết ít và viết dở.

--

Zai: Bạn Thảo sẽ là ai trong số ba người sau đây:

1, Đẹp zai nhưng nghèo và ngu
2, Giàu nhưng béo và ngu
3, Thông minh nhưng lùn và nghèo
Nắng sớm
04-07-08, 02:09
Zai: Bạn Thảo sẽ là ai trong số ba người sau đây:

1, Đẹp zai nhưng nghèo và ngu
2, Giàu nhưng béo và ngu
3, Thông minh nhưng lùn và nghèo


- Nếu bạn Thảo nhà mình đẹp giai như em các bác thì sẽ không chỉ có ba lựa chọn nhỏ xíu trên. Mà sẽ có một mớ, quyền sinh quyền sát trong tay như em các bác :D

- Nếu giàu như Nâu phò thì sẽ không phải lăn tăn là sẽ phải lấy gái giàu lại còn xấu mà ngu.

- Nếu thông minh như bác Đào em thì đã lại quay về là người đàn ông đẹp giai như em rồi, suy ra là sẽ không chỉ có ba lựa chọn nhỏ xíu kia.


Nghèo ngu đã lùn lại còn béo, thật tình là cu Bi ác quá :D
xeko
04-07-08, 03:15
Em tặng bác cái video này, để có gì về cho các chị xem. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết make- up và mua mỹ phẩm tốt :D.
http://www.youtube.com/watch?v=BPPJSnReSa0
xeko
04-07-08, 07:51
Make up cho cả vòng 1 :D (đoạn cuối): http://www.youtube.com/watch?v=p19hRJK7vg0&feature=related.
nhaphat
04-07-08, 11:17
Em thì nghĩ là ở trên đời có 02 thứ là không thể nào mà lại có thể chữa được là

(1) Giai Ngu

(2) Gái XấuPs - em đi chơi đá bóng có ít hôm về thì cái mạng ở nhà bị kiểu đé0 gì, lủng cà lủng củng chậm y như là rùa, dme... cáu đé0 tả. À hờ hờ... lại dùng Macbook òi, cbn mát mắt quá đi.

Thằng Đào mày thích chửi tao thì chửi thẳng mịa nó ra nhé, cứ xỏ xỏ xiên xiên cái gì? Ngu thì tao nhận mịa nó từ hồi mới vào rồi, chửi chửi cái `poop`!
Phương Thảo
04-07-08, 11:47
Thế tóm lại là bắt cửa con giàu hả các bác?

Cửa này thì thực ra cũng được nhưng em vẫn còn hơi lăn tăn tẹo, vì như thế thì mình ích kỷ quá, các bác ạ. Em thì nói thật với các bác là hội đủ ba phẩm chất quý báu của giai Việt: Nghèo, Xấu Giai và Ngu. Giờ lấy vợ chỉ mong kiếm cái gen nào nó tốt tốt một tẹo để đời con mình nó khỏi khổ thôi.

Bây giờ các bác khuyên em lấy con Giàu, Ngẫn và Xấu thì cuộc sống của mình công nhận sướng thì sướng thật đấy vì tiền của vợ đem đi bao gái hết. Cơ mà rồi đến đời con em thì sao? Chắc chắn nó sẽ lại giống em thôi. Lúc í chẳng nhẹ con mình lại tiếp tục lên Thăng Long, lại tiếp tục ước mơ vươn tới một ngôi sao hay sao hả các bác? Buồn quá cơ... :-(
Vàng
04-07-08, 12:38
Bây giờ các bác khuyên em lấy con Giàu, Ngẫn và Xấu thì cuộc sống của mình công nhận sướng thì sướng thật đấy vì tiền của vợ đem đi bao gái hết. Cơ mà rồi đến đời con em thì sao? Chắc chắn nó sẽ lại giống em thôi. Lúc í chẳng nhẹ con mình lại tiếp tục lên Thăng Long, lại tiếp tục ước mơ vươn tới một ngôi sao hay sao hả các bác? Buồn quá cơ... :-(

Hic, Thảo ạ, đừng tủi thân nữa. Mày còn có 3 options để chọn, chứ tao, còn đe'o có bất kỳ 1 cửa nào cơ. Bế tắc toàn phần, đành lên đây kiếm chút ảo ảnh phù du cho đỡ thấy đời đen như hũ nút, chứ thực ra chả nhìn thấy tý ánh sáng nào cuối đường hầm cả.

Mày xác định là hy sinh đời bố, củng cố đời con thế là phải lẽ. Dưng cơ mà, cái lập luận 1 thằng xấu ngu lấy phải con vợ ngẫn xấu, thì đẻ ra đứa con double xấu ngẫn ngu, là không hẳn đâu. Nói ra mày lại chửi tao mê tín, chứ xét về tử vi mà nói, thì bố mẹ xấu ngẫn ngu đe'o có bất kỳ một khả năng ảnh hưởng nào đến sự xấu ngẫn ngu của con cái. Cùng lắm là cung Phúc Đức hơi hẻo tý mà thôi.

Thui mày lấy đứa nào thì lấy, nhưng khi nào vợ nó sắp đẻ thì ới chúng tao một tiếng, để có thời gian cho bọn tao nghiên cứu rồi đưa ra cho mày cái ngày giờ khai đao sao cho tử vi nó là ngon nhất (giai Tử Phủ Vũ Tướng, gái Cơ Nguyệt Đồng Lương, can thiệp thế là hết nhẽ giời đất rồi đấy mày ạ.

Còn cái chiện lo lắng con mày xấu ngẫn ngu ấy. Nếu con mày vừa nghèo vừa ngu, thì ít nhất là còn có thể ngu đến mức đe'o biết ước mơ nên vẫn có cơ hạnh phúc nhỏ nhoi 1 đời. Chứ nếu nếu thông minh mà lại nghèo, một đời mơ hoang, thì chỉ có quẫn chí mà thôi, tội lắm.

Hic
Nostarwhere
04-07-08, 13:55
Mày còn có 3 options để chọn, chứ tao, còn đe'o có bất kỳ 1 cửa nào cơ. Bế tắc toàn phần, đành lên đây kiếm chút ảo ảnh phù du cho đỡ thấy đời đen như hũ nút, chứ thực ra chả nhìn thấy tý ánh sáng nào cuối đường hầm cả.


Anh Vàng ơi, để em nhờ bạn bè tìm hiểu xong giới thiệu cho anh một số tụ điểm dành cho những người thiếu hormone nam giới như anh nhé. Tự tin lên anh, bây giờ nói chung xã hội cũng cởi mở lắm, hok nhất thiết phải che giấu thế đâu. Rồi anh sẽ tìm được những tâm hồn cùng cảnh ngộ và hết bế tắc ngay thôi mà. Ánh sáng cuối đường hầm đang chờ anh ở các tụ điểm đấy, chứ hok phải ở đây đâu, đừng lăn lê bò toài nữa, tội nghiệp.
Vàng
05-07-08, 14:44
Thơm bé Nos, chụt chụt. Anh đang cần bổ sung thêm hóc môn nữ tính cho cân bằng. Bọn iem giúp anh ná? Bé Hur ví bé Nos oẳn tù tì ná.
Phương Thảo
05-07-08, 15:02
Anh Vàng ơi, để em nhờ bạn bè tìm hiểu xong giới thiệu cho anh một số tụ điểm dành cho những người thiếu hormone nam giới như anh nhé. Tự tin lên anh, bây giờ nói chung xã hội cũng cởi mở lắm, hok nhất thiết phải che giấu thế đâu. Rồi anh sẽ tìm được những tâm hồn cùng cảnh ngộ và hết bế tắc ngay thôi mà. Ánh sáng cuối đường hầm đang chờ anh ở các tụ điểm đấy, chứ hok phải ở đây đâu, đừng lăn lê bò toài nữa, tội nghiệp.


À, tiện có bác Nos ở đây, bác cho em hỏi xin luôn cái địa chỉ cái. Em định bán trinh cho tụi nó.

Hồi hổm, em nghe thằng Gaup nó bảo nó biết địa chỉ bán trinh ở Thái Lan. Thù lao là 3000 USD. Dưng mờ khi em hỏi nó địa chỉ nó đòi tiền huê hồng những 50%, nên em giận không bán nữa.
Hurricane
05-07-08, 16:03
Èo, trùng hợp chưa. Cô Vàng cháu đang cần bổ sung còn anh Thảo cháu đang cần bán :4: Nhưng mà anh Thảo cháu bán cho ai chứ bán cho cô Vàng thì khác nào trâu ăn mẫu đơn, nhở Bi yêu nhở.
quiz
06-07-08, 03:28
Tình hình là nói chung là rất bi đát, các bác ạ.

Em thì các bác chẳng lạ. Mặc dù là một thằng Chí Phèo online hãm tài, bất đắc chí vào loại nhất nhì cõi internet, cơ mà giống như phần lớn những anh em Thăng Long, em cũng có ước mơ vươn tới một ngôi sao. Tất nhiên, em chưa mơ giấc mơ hoành tráng kiểu như thằng Gaup già phiên dịch cho Whore Bank một ngày kia thống lĩnh toàn bộ forum trên toàn cõi internet. Em thì chỉ mơ ước giản dị là tìm thấy hồng nhan tri con bà nó kỷ của đời mình. Đại khái nàng, trong tưởng tượng của em, vừa xinh như Angela Jolie, thơ văn lai láng như Simone De Beauvoir mà lại còn giỏi cơ lượng tử kiểu như Lise Meitner nữa. Cơ mà tìm mãi vẫn đe'o thấy các bác ạ.

Giờ thì già mẹ nó rồi. Bu em vừa đưa tối hậu thư cho em, bắt em cuối năm nay cưới phải cưới vợ. Trong số bảy con vẹo mà em hiện có thì chỉ có ba con đồng ý lấy em. Em các bác thì vốn thuộc làu làu phương pháp tính điểm cho gái của Ông Cụ. Nhưng ngặt nỗi ba con này điểm đều sàn sàn như nhau, thành ra em cũng lúng túng. Muốn nhờ các bác tư vấn tẹo.

Em định hỏi là trong số ba đứa dưới đây, nếu là em, các bác sẽ chọn đứa nào:

1- Xinh nhưng nghèo và ngu

2- Giàu nhưng xấu và ngu

3- Thông minh nhưng xấu và nghèo

Em cảm ơn các bác vạn bội.

Em Thảo bé bỏng của các bác.

Đèo mẹ, mặc dù tự nhận là hãm tài chí mà có những đến 3 lựa chọn thế thì cũng đếch phải loại hãm bình thường. Thế thì làm 1 phát thế này. Cưới 2, có con với 3, bồ bịch với 1, cứ thế mà làm.
Biển Xanh
11-07-08, 13:54
Thật ra vừa rồi em đọc kỹ lại bài của anh Thảo em, thì em thấy hết sức là vô lý như thế này.

1. Cái đứa xinh mà lại nghèo, thì nhất định không bao giờ yêu đứa cũng nghèo mà chỉ muốn nhắm đến những đôí tượng giàu, nên em suy ra chắc chắn anh Thảo em không phải dạng nghèo.

2. Cái đứa giàu mà lại xấu và dốt thì bao giờ cũng chỉ thích những thằng cao to đẹp trai. Từ đấy có thể dễ dàng suy ra là anh Thảo hình thức cũng phải cỡ Bình Minh Quang Dũng trở lên.

3. Cái đứa thông minh, cho dù có nghèo và xấu, thì thà ở vậy chứ cũng nhất định không bao giờ yêu thằng nào dốt. Nên em chắc chắn tiến sỹ Thảo cũng không phải dạng trí tuệ bình thường.

Mà nếu đã giàu, đẹp trai và có tài, thì anh cứ tìm em nào ngon lành mà chiến, tội gì phải lăn tăn 3 em kia cho mệt. Nếu em nói đúng thì mật thư cho em nhé, em đảm bảo em không rơi vào 1 trong 3 dạng kia của anh :D
Mecado
11-07-08, 14:02
Chả nhẽ Biển Xanh lại giàu, thông minh và rất xinh gái? Mà gái thế này thì không thằng đàn ông "chân chính" nào muốn lấy vì lấy sẽ thành cái "lọ hoa" khổ cả đời. Biển Xanh biết tại sao không em?

Thảo à ! Mày lăn tăn đé,o gì nhiều thế em giai. PM mẹ cho chị Vìu rồi song kiếm hợp phịch phải hay không. Thăng Gunz phò nó đi lùng mày mấy hôm nay rồi đấy, bảo trọng nhé em giai !
Vàng
11-07-08, 14:45
Anh cũng đọc kỹ lại bài của em BX anh, và anh cũng thấy hết sức là vô lý như thế này.

1. Cái đứa xinh mà lại nghèo, thì nhất định là cũng mang đôi chút mặc cảm, nên sẽ tìm đến những đôí tượng cũng nghèo nghèo, nên anh suy ra chắc chắn thằng Thảo em anh không phải lọai khá giả gì cho lắm.

2. Cái đứa giàu mà lại vừa xấu và dốt thì bao giờ cũng sợ lấy phải một thằng khôn lỏi chỉ giỏi đào mỏ của nó để đem đi bao gái. Từ đấy có thể dễ dàng suy ra là thằng Thảo em anh thuộc dạng hơi ngu ngu đần đần.

3. Cái đứa thông minh, cho dù có nghèo và xấu, thì nó cũng biết rằng cái đẹp giai chả vặt ra mà ăn được, nên sẽ tìm thằng nào xấu xấu bửn bửn tý, miễn là hiền lành dễ bảo không ăn tàn phá hại chỉ ngọai tình là giỏi. Thế nên Phương Thảo chắc hình thức cũng cỡ anh kts Thế Thảo chủ tịch Hà Nội là cùng.

Mà nếu đã nghèo, đầu óc thì hơi đần đần, lại chả có tý ưu thế hình thức nào, thì Thảo ạ, nồi nào vung nấy, cứ tìm đứa nào cũng vừa nghèo vừa ngu vừa xấu cho lành, ham hố làm gì cho mệt. Chứ lao đầu vào em BX thì chả khác nào châu chấu đá xe, húc đầu vào đá, cạnh tranh thế nào nổi thằng văn hay chữ tốt lại con nhà gia thế như anh.
cfact
11-07-08, 15:11
Đèo mẹ, mặc dù tự nhận là hãm tài chí mà có những đến 3 lựa chọn thế thì cũng đếch phải loại hãm bình thường. Thế thì làm 1 phát thế này. Cưới 2, có con với 3, bồ bịch với 1, cứ thế mà làm.

Thấy được mỗi cái ý kiến thằng quýt là sang nhất. Cưới vợ đẹp mấy, giàu mấy, đẹp mấy thì chỉ sướng cho mình thôi. Chứ vợ mà ngu rồi thì bố có TS cũng vứt, con đẻ ra đa phần ngu rồi, đ.éo phải cãi, nhở ? :D
BlueF
11-07-08, 15:34
Thế này anh Thảo ạ. Em chả ngờ được ốp của anh lại có 3 cái lựa chọn mà em đếch dám chọn vào đâu.

1. Nếu anh giàu anh chọn con Xinh nhưng nghèo và ngu. Em đồ rằng anh lại đe'0 giàu mới đau chứ vì mấy thằng có bố giàu nó lại hay du học Mẽo cơ chứ không đâm đầu vào Nhựt bổn học cơ lượng tử như anh. Con xinh nó sẽ đẻ ra đứa con xinh như mẹ nó, sau này con anh nó chân dài mét mốt nó chọn thằng nào giầu nó lấy. Thế là anh nhờ được đứa con roài. (mà hơi lạ là con xinh này lại chọn anh đấy)
2. Anh nghèo chọn con Thông minh nhưng xấu và nghèo. Hơ hơ, rau cháo nuôi nhau được cái thông minh đỡ phải giáo nhiều nhức đầu. Để đầu mà nghĩ cơ lượng tử, biết đâu con thông minh ấy nó hợp với bác thành như vợ chồng Marie Curie.

Thực ra nói thế chứ bác đừng lấy vội nếu option của bác thế. Hoặc bác nhắm mắt tin vào tình yêu đi. Biết đâu tình yêu sẽ đưa bác tới một thứ trên cả Xinh, giàu và thông minh. Có thể là 1 con vừa nghèo vừa xấu vừa ngu.
linhchi
11-07-08, 18:30
Vàng nhầm dồi

1. Gái xinh chả bao giờ mặc cảm nghèo với giai cả (cùng lắm là mặc cảm với gái khác), ngoài ra gái xinh nghèo thì hay vật vã đổi đời, và tự tin vào khả năng có thể đổi được đời của mình hơn gái xấu.

2. Gái giàu khôn thì còn sợ bị đào mỏ, chứ giàu dốt thì nghĩ còn chả xong nữa là nghĩ giai sẽ đào mỏ. Phỉnh sweet tí là "đứt".

3. Tuy gái thông minh có ngại chọn giai đẹp thật, nhưng nhiều khi vẫn chọn vì tự tin vào khả năng có thể điều trị được giai và kiểm soát tình hình của bản thân.

Tình yêu Phương Thảo cứ PM em BX đi.
folie
11-07-08, 18:40
Nói chung em thấy anh Thảo vẫn còn may chán vì còn có options để mà lựa chọn.

Chứ như gái bọn chúng em thật là cùng đường hết sức vì giai Việt, giai nào cũng như giai nào, gia trưởng, nghèo và lười,... , làm gì có option nào để lựa chọn?

PS : Chị gửi lời chia buồn trước với em Biển nha. Cỏ bên kia đồi thì tưởng xanh hơn. Nhưng cũng thế thôi em ơi, anh Thảo hay anh Vàng cũng rứa rứa ;)
knowledgeriver
11-07-08, 18:55
he, hé, phân ưu cùng Folie nhé..chắc Folie kiếm được tấm chồng ngon kiểu anh Thảo, anh Vàng.

à, thế cuối cùng có sang Úc mí anh không thì bảo nào?

Còn về em BX, quả thật em cũng đang cân nhắc xem thế nào...có gì các bạn vào tư vấn cho em thêm. hé hé
folie
11-07-08, 19:13
Nâu ơi, nên nhớ đây là topic của anh Thảo mở nhé. Muốn cưa Biển Xanh thì xin tư vấn chỗ khác nghen.

Gái Việt, đúng là đã chán vì có mỗi một con đường để chọn, lại khổ hơn vì không muốn chọn cũng bị phải chọn, lấy chồng để che miệng thế gian. Làm gì có lối em đi, em xin chọn lối này người ơi.

Gái có chồng như gông đeo cổ, hơ hờ...
TrueLie
11-07-08, 19:16
Nói chung em thấy anh Thảo vẫn còn may chán vì còn có options để mà lựa chọn.

Chứ như gái bọn chúng em thật là cùng đường hết sức vì giai Việt, giai nào cũng như giai nào, gia trưởng, nghèo và lười,... , làm gì có option nào để lựa chọn?

PS : Chị gửi lời chia buồn trước với em Biển nha. Cỏ bên kia đồi thì tưởng xanh hơn. Nhưng cũng thế thôi em ơi, anh Thảo hay anh Vàng cũng rứa rứa ;)

Hic, bạn folie có quá lời không, thỉnh thoảng cũng có giai Việt không gia trưởng (comme moi, par exemple :D), không nghèo (như hoadainhan) hay không lười (như cu Bi) mà :D. Đâu phải lúc nào cũng tam hoa tụ đỉnh như thế ;)
Phương Thảo
11-07-08, 19:43
Ngày xưa, em các bác đọc truyện "Mặt trăng và đồng sáu xu" của anh Maughaum, có cái câu này nhớ mãi:

"Tại sao những người phụ nữ đẹp thường lấy phải đàn ông không ra gì? "

"Vì những người đàn ông thông minh không bao giờ lấy vợ đẹp."

Mình là giai Việt, theo lời của nữ Hải Đăng folie thì default là không ra gì rồi. Suy ra số mình ắt phải lấy vợ đẹp.

Em Biển nghe giang hồ đồn là xinh nhắm, ắt là phải lấy thằng không ra gì giống mình, chứ không thể lấy anh Vàng kiến trúc sư, dòng dõi thế gia vọng tộc văn hay chữ tốt được, mà cũng không thể lấy anh Nâu, sư ông Mật Tông, Hải Đăng Hilton, tiến sĩ kinh tế Úc nhợn được. Cho nên mình cứ mạnh dạn mật thư cho em í, coi như thả con lô, con đề. Biết đâu lại trúng. Mà giời thương có khi lại còn được bonus thêm quả thông minh mí lại giàu có nữa ấy chứ.

Đúng là đời chả biết thế nào mà lần.
folie
11-07-08, 21:05
Bạn Nai ơi, lấy vợ vào giồi là chúng giống nhau cả một giuộc.

Theo anh Thảo, anh mà lấy Biển Xanh xinh đẹp thì ắt anh là không ra gì, không ra gì ở đây có nghĩa là không thông minh. Anh không thông minh mà lấy được Biển Xanh xinh đẹp thì ắt anh phải có cái gì đó. Anh lại mơ đến bonus Biển Xanh giàu có, vậy chắc anh nghèo. Anh không thông minh, anh lại nghèo, mà anh ắt phải có một cái gì đó mới lấy được Biển Xanh, vậy hỏi anh có cái gì. Mọi người đoán thử xem nào?
Vàng
11-07-08, 21:33
Hic, thật ra em cũng không có ý muốn dìm thằng Thảo xuống để mà tâng em lên làm gì cả. Em cũng muốn động viên, an ủi nó, mong mỏi cho nó có được một tấm vợ cho nó ra hồn vợ. Nhưng các bác cứ thử nghía xem, cái cung Thê nó như thế này, gặp Triệt thì muốn lấy cho gọi là có đã khó khăn, mà có lấy thì lấy phải con vợ Liêm Tham hãm - vừa dâm đãng lại ngoại hôn, thêm Hóa kỵ - suốt ngày nghe nó chì chiết xỉ vả, rồi Cô Kiếp nữa thì quá khắc chồng hại con, được mỗi cái Lộc Tồn gọi là có tỷ của, nhưng đến nỗi ấy thì thà ở vậy cho xong, chứ lấy làm gì cho nó khổ thêm ra.

Mà cung Thê thế này thì lấy sao nổi em BX mí em Phin, tuyền gái Cơ Nguyệt Đồng Lương cơ chứ, may ra có em Giáng Thu thì có vẻ hợp, hic:
Hỏa (-) PHU-THÊ / 104 Tị
LIÊM <-Hỏa-hđ>
THAM <-Thủy-hđ>
Hóa-Kỵ
Thiên-Quan
Lộc-Tồn
Bác-Sỉ
Thiên-Hỉ
Thiên-Không
Thiếu-Dương
Cô-Thần
Kiếp-Sát
TRIỆT

Trường-Sinh
mgr1
11-07-08, 21:40
Nhiều cô xinh đẹp thông minh chỉ cần một anh chồng khù khờ, hiền lành, xấu xí và an phận để che mắt thiên hạ, để cho cô ấy được tự do thoải mái (gặp gỡ các đại gia chả hạn). Hải đăng Phương Thảo có vẻ đáp ứng đủ mọi yêu cầu với những cô gái này. Cái mà hải đăng PT hơn người có lẽ là chữ nhẫn. Dạo này chữ này đang thịnh, nhà nhà đều thấy treo.
Nói chung cứ nhẫn một tý và chịu khó đội mũ thường xuyên thì mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.
Nắng sớm
11-07-08, 21:59
Bạn Nai ơi, lấy vợ vào giồi là chúng giống nhau cả một giuộc.

Theo anh Thảo, anh mà lấy Biển Xanh xinh đẹp thì ắt anh là không ra gì, không ra gì ở đây có nghĩa là không thông minh. Anh không thông minh mà lấy được Biển Xanh xinh đẹp thì ắt anh phải có cái gì đó. Anh lại mơ đến bonus Biển Xanh giàu có, vậy chắc anh nghèo. Anh không thông minh, anh lại nghèo, mà anh ắt phải có một cái gì đó mới lấy được Biển Xanh, vậy hỏi anh có cái gì. Mọi người đoán thử xem nào?

:D

Hí hí


- Nếu bạn Thảo nhà mình đẹp giai như em các bác thì sẽ không chỉ có ba lựa chọn nhỏ xíu trên. Mà sẽ có một mớ, quyền sinh quyền sát trong tay như em các bác :D

- Nếu giàu như Nâu phò thì sẽ không phải lăn tăn là sẽ phải lấy gái giàu lại còn xấu mà ngu.

- Nếu thông minh như bác Đào em thì đã lại quay về là người đàn ông đẹp giai như em rồi, suy ra là sẽ không chỉ có ba lựa chọn nhỏ xíu kia.


Nghèo ngu đã lùn lại còn béo, thật tình là cu Bi ác quá :D


Theo các bác thì Cô Giáo Thảo nhà mình có cái gì?
Phương Thảo
11-07-08, 22:01
Hé hé. Biết ngay là thể nào thằng kiến trúc sư Vàng cũng vào dìm hàng anh. Nhưng báo cho mày một tin buồn là anh mày chỉ cần một buổi chiều là học xong một khoá Tại Chức Tử vi Từ Xa rồi em nhé. Đến Cơ Lượng Tử mí cả Thuyết Tương Đối, anh còn học được thì Tử Vi có đếch gì đâu. Để anh phán cho mày lá số của anh nhé.

Thứ nhất cung Thê của anh có Liêm Tham chính tinh hợp chiếu, chứng tỏ vợ anh xinh cái đã. Gái Liêm Tham nói chung là very xinh, thậm chí là super xinh, cái này đã được các cụ đúc kết rồi. Mà người anh hùng nói gì thì nói, cứ phải lấy vợ xinh cái đã. Như bác Từ Hải í, vợ cứ phải là Thuý Kiều cơ. Đe'o ai lại đi lấy Thị Nở, của hồi môn có nhõn bát cháo hành.

Thứ nhì, cung Thê của anh hay lại là ở chỗ, Liêm Tham mà gặp Triệt thì thế nào nó lại phản vi cách đổi từ lăng loàn thành đoan chính mới bỏ mẹ chứ. Ấy là chưa kể Liêm Tham gặp Hoá kỵ thành ra lại thành cách tốt, vợ anh chỉ thỉnh thoảng cằn nhằn anh tí, cơ mà tai anh vốn điếc, cằn nhằn thế chứ cằn nhằn nữa cũng phỏng có ích gì. Đã chấp nhận lấy vợ về là phải chịu điếc tai rồi nên anh đâu có sợ. Hơn nữa, cuộc sống nó phải thỉnh thoảng cãi nhau, tranh luận tí nó mới thi vị chứ, phỏng ạ?

Ngoài ra, những cái như Thiên Quan, Lộc Tồn, Thiên Hỉ, Bác Sĩ, Trường Sinh toàn là những cái tốt thôi em nhé. Còn mấy cái Cô Thần mí lại Kiếp Sát, chẳng qua là anh đây tuy hạnh phúc gia đình hết sức viên mãn, nhưng thỉnh thoảng vẫn cô đơn trong lòng tí tẹo. Mà nói chung, thời nay giai thỉnh thoảng cũng phải có chút cô đơn dằn vặt trong lòng mới gọi là sống có nội tâm, có chiều sâu chứ, phỏng ạ? Đe'o ai lại lúc nào cũng sồn sồn lên như mấy thằng Kiến trúc sư viet-nam.

Ấy là chưa kể, các cung Mệnh, Thân cư Phúc Đức của anh mày đều ngon lành cành đào, vợ anh muốn có lăng loàn cũng hơi bị khó.

Mày đã cóng chưa hả thằng Vàng mê tín dị đoan?

Mày có giỏi thử quẳng lá số của mày lên đây đọ với lá số của anh xem. Có gì anh phán cho luôn.
knowledgeriver
11-07-08, 22:05
Vàng Thảo oánh nhau và hành động của Nâu và chúng ta?
Vàng
11-07-08, 22:16
Hihi, kiến thức thu lượm 1 buổi chiều của Thảo!!!!

Thôi, cho anh xin nhỗi. Ừ thì cung Thê có hơi xấu tý, ngoài ra thì đẹp tất. Anh cãi nhau làm gì chiện vợ mày. Vợ mày vớ vỉn mày chịu, vợ mày ngon mày hưởng chứ anh có giành mất đe'o đâu. Nhưng mà chịu khó tìm vợ Liêm Tham hãm nhé, tránh gái Cơ Nguyệt Đồng Lương ra nhá, hok có cửa đâu hihihi!
knowledgeriver
11-07-08, 22:19
Hihi, kiến thức thu lượm 1 buổi chiều của Thảo!!!!

Thôi, cho anh xin nhỗi. Ừ thì cung Thê có hơi xấu tý, ngoài ra thì đẹp tất. Anh cãi nhau làm gì chiện vợ mày. Vợ mày vớ vỉn mày chịu, vợ mày ngon mày hưởng chứ anh có giành mất đe'o đâu. Nhưng mà chịu khó tìm vợ Liêm Tham hãm nhé, tránh gái Cơ Nguyệt Đồng Lương ra nhá, hok có cửa đâu hihihi!

Lời thiếu tướng Vương Chí Vàng đã đủ rõ ràng chưa bạn Thảo béo?

Đại tá 2 Nâu.
Phương Thảo
11-07-08, 22:21
Hic, bạn folie có quá lời không, thỉnh thoảng cũng có giai Việt không gia trưởng (comme moi, par exemple :D), không nghèo (như hoadainhan) hay không lười (như cu Bi) mà :D. Đâu phải lúc nào cũng tam hoa tụ đỉnh như thế ;)

Cái này chú Lai nói đúng nhưng mà sai thời điểm.

- Giai Việt đúng là có người không gia trưởng giống chú Lai. Cơ mà vấn đề lại nằm ở chỗ hiện tại thì chú Lai không gia trưởng vì vẫn còn độc thân thì biết gia trưởng với ai đây. Cho nên lấy vợ vào là chú Lai nhà mình hết ngay cái bệnh không gia trưởng.

- Giai Việt đúng là có người không lười giống ku Bi. Lý do thì cũng đơn giản, ku Bi giờ đương xa mẹ, lại độc thân, lười thì có mà húp cháo. Lấy vợ vào là ku Bi nhà mình có mà chăm vào mắt.

- Giai Việt đúng là có người không nghèo giống Hoà Đại Nhân. Lý do thì, hẹ hẹ, hơi tế nhị một tẹo. Hoà Đại Nhân đúng là không nghèo thật, cơ mà đấy là vì bi giờ đại nhân đã có vợ rồi. Chứ hồi chưa vợ đại nhân cũng nghèo như anh em Thăng Long ta thôi. Sau khi lấy vợ đại nhân hết nghèo thì lý do nói chung cũng đơn giản thôi: vợ đại nhân cực giàu. Bác Hoà vào cần phơm cái nhở.

Cho nên kết luận của nữ Hải Đăng folie về tình trạng giai Việt thật là chính xác. Anh chả sửa được câu nào. Cơ mà có vẻ như nữ Hải Đăng tính toán quá cơ. Đúng là gái Việt cả đời chả biết yêu, chỉ biết cân đong đo đếm kiểu balance sheet thôi. Chứ gái Tây yêu vào rồi là nó cân tất, chả care bố con thằng nào hết. Thế nó mới gọi là tình yêu chứ.

Gái Việt nhà mình thì công thức hơi bị đơn giản:

Hôn nhân = Tình dục + Đẻ con + Tiền

Thành ra mới có câu ca dao hết sức hay:


Con gì ăn ít nói nhiều
Lâu già mau chết miệng kêu tiền tiền

Thật là trâng trối quá đi.

P/S: Thôi, anh xin lỗi hai bạn Vàng và bạn Nâu. Cơ mà mật thư anh đã gửi rồi. Biết làm thế nào bi giờ? Thật là áy náy quá cơ.
knowledgeriver
11-07-08, 22:24
à, mà tâm sự với Thảo thật nè. Sao Thảo ở bển mà không lấy một em Japanese nhỉ?

Có câu, ăn cơm Tàu, ở nhà Tây và lấy vợ Nhật.

Chẳng giấu gì các bác em, mặc dù là một thằng ất ơ nhật trứng ở Úc nhưng mà em các bác cũng làm được 2, 5 điều trong 3 cái điều kia rồi.

Tiến sĩ cơ lượng tử hạt nhân Thảo béo chẳng nhẽ lại không thể làm được bét ra là 1 điều trong 3 cái nhỏ nhoi trên kia?
Vàng
11-07-08, 22:25
Ăn lắm nói nhiều chóng già lâu chết Thảo ơi! Khổ, nhịu hết cả miệng.
knowledgeriver
11-07-08, 22:27
Bi phò đâu òi, vào xử lý hộ 2 anh Nâu Vàng vụ mật thư anh Thảo bé- trót dại gửi chị Biển Xanh hộ cái.
Phương Thảo
11-07-08, 22:29
Lấy vợ Nhật chán bỏ mẹ, chú Nâu ạ.

Gái Nhật xinh thì có xinh, chiều chồng thì có chiều chồng thật. Cơ mà giai Nhật làm việc vất vả bỏ mẹ. Gái thì chả làm ăn chó gì, toàn ngồi nhà ăn sushi mí lại đi du lịch thôi. Thật chả công bằng tý nào. Anh đang định cải đạo sang đạo Hồi, được lấy 4 vợ. Chú Nâu nghĩ sao?
knowledgeriver
11-07-08, 22:29
Anh đề nghị đổi Poll thành ra thế này:

Biển Xanh sẽ lấy ai trong 3 người sau đây:

Anh Nâu - đẹp trai, giàu có nhưng trẻ con

Anh Vàng - xấu trai, giàu có và cứng tuổi

Anh Thảo bé- vừa vừa, không giàu không nghèo, không già không trẻ.
knowledgeriver
11-07-08, 22:33
oh, chẳng nhẽ bọn gái Nhật lại lười biếng thế kia ư?

Bác định cải sang đạo Hồi thì tự nhiên bài toán trên kia sẽ thành vô nghĩa vì đề bài đặt ra sai. Tuy nhiên, khoa học đúng là không bao giờ có thể giải quyết trọn vẹn mọi vấn đề. Giải quyết xong 1 bài toán thì nảy mẹ ra 10 bài khác.

Bác định cưới cả 3 em trên kia + em BX là 4 em thì tất nhiên là ok nhưng mà liệu vấn đề là trym, vâng , trym bác to bằng Trym thằng Sói không?
Phương Thảo
11-07-08, 22:35
Poll thì poll cho nó vui thôi chú Nâu ạ. Chả nhẽ chú không biết anh giờ ở Thăng Long, quyền lực chỉ còn kém mỗi thằng Bi. Dưới một người, trên muôn vạn người. Poll nào mà anh chả sửa được.

Còn vấn đề trym thì nói chung cần gì phải to. Cái chính là phải biết dùng cái đầu chú ạ.
knowledgeriver
11-07-08, 22:38
Còn vấn đề trym thì nói chung cần gì phải to. Cái chính là phải biết dùng cái đầu chú ạ.

Em buồn cười bác Thảo quá...ai khảo mà bác xưng bác trym không to.
nhancu
11-07-08, 22:39
Lấy vợ Nhật chán bỏ mẹ, chú Nâu ạ.

Gái Nhật xinh thì có xinh, chiều chồng thì có chiều chồng thật. Cơ mà giai Nhật làm việc vất vả bỏ mẹ. Gái thì chả làm ăn chó gì, toàn ngồi nhà ăn sushi mí lại đi du lịch thôi. Thật chả công bằng tý nào. Anh đang định cải đạo sang đạo Hồi, được lấy 4 vợ. Chú Nâu nghĩ sao?

Thời nay thì cái chỗ thâm đen đấy cũng phải xem lại đấy bác Thảo. Mọi quyết định trong nhà toàn 1 tay mấy bà nhé. Còn thằng nào không đi làm đem tiền về cho bà hả? Học tập các samurai mà mổ bụng đi cho nó nhanh. Kinh lắm!

Đạo Hồi mà đến tháng Ramadan thì 1 vợ bác còn bó tay, nói chi đến 4 vợ. Coi chừng kẻo thăng sớm đấy. :D
Vàng
11-07-08, 22:40
Thằng Nâu vớ vẩn, trí thức thì phải làm việc bằng đầu, trym to nhỏ quan trọng giề.
knowledgeriver
11-07-08, 22:43
Hố hố, lại đến bác Vàng không khảo mà xưng rằng trym Vàng không to.

à, mà em biết rồi, ý bác Thảo là dùng cái đầu để chế robot. Bọn Nhật là đam mê robot lắm. Hay bác lấy một bạn robot đi. Em thấy bên Nhật có trào lưu lấy robot vừa rè, vừa chung thuỷ, lại vừa phục vụ tận tình..24/24, lại còn biết lau chùi nhà cửa hút bụi, quét nhà,...
nhancu
11-07-08, 22:44
Nâu ơi, thế thì lấy 1 đống robot à? :24:
cfact
11-07-08, 23:34
Sói già còn cái đống tử vi lý số nữa không vậy, trước thấy trong host chú có mà. Có nhớ share nhá :D

Chờ mật thư đấy .
Harry Potter
11-07-08, 23:51
Dùng đầu theo nghĩa đen í, Nâu vẫn chưa hiểu à?
knowledgeriver
11-07-08, 23:52
Dùng đầu theo nghĩa đen í, Nâu vẫn chưa hiểu à?

vấn đé- hiểu nhưng trym tớ to hơn trym thằng Sói và thế là quá đủ rồi phỏng các bác?
Harry Potter
11-07-08, 23:56
Trym Nâu to nhưng có bằng đầu bác Thảo không. Bác í nói rồi là trí thức nên dùng đầu mà, thế mà vẫn ko hiểu.
TrueLie
11-07-08, 23:59
Hồi trước ông Cụ có nói, nếu phải lựa chọn giữa 1 chú TS Harvard 3 tuần 2 nhát rưỡi với 1 thằng văn hoá cấp 2 nhưng ngày 5 phát vô tư thì quả là 1 sự lựa chọn hết sức khó khăn với gái. Em cho là cũng ko vô lý :D
Phương Thảo
11-07-08, 23:59
Chú HP thật dốt quá đi.

Vấn đề của chú Nâu là trym chú í to hơn đầu. Thành ra chú Nâu mà dùng đầu thì khác gì cái đuôi chuột ngoáy vào lọ mỡ đâu. Cho nên chú ấy không hiểu là phải.
nhaphat
12-07-08, 08:57
Thằng Nâu vớ vẩn, trí thức thì phải làm việc bằng đầu, trym to nhỏ quan trọng giề.

Vàng nói thế là đ éo có thực tế rồi, trym nhỏ chỉ có làm culi thôi, muốn làm cái gì hơn thì ít ra trym phải to cái đã, đấy ấy cứ nghiệm mà xem!
Đinh Hỷ
12-07-08, 10:01
Vàng nói thế là đ éo có thực tế rồi, trym nhỏ chỉ có làm culi thôi, muốn làm cái gì hơn thì ít ra trym phải to cái đã, đấy ấy cứ nghiệm mà xem!

Các cụ đã nói rồi:

Làm trai cho đáng nên trai
Không thông kinh sử cũng phải dài cái kia
emambo
12-07-08, 14:46
Các cụ đã nói rồi:

Làm trai cho đáng nên trai
Không thông kinh sử cũng phải dài cái kiaHình thức là quan trọng - nhưng phải lưu ý đến nội dung sâu sa về lâu về dài (à ý mình là long term đấy) anh Hỷ ạ.
Hoadainhan
12-07-08, 15:20
Thằng Thảo lại kể chiện riêng nhà ngộ ra rồi. Ngày ngộ mới sinh, thầy tử vi phán " Bé thì nhờ mẹ nhờ cha, lớn lên nhờ vợ lúc già nhờ con." Sau này thấy đúng thật. Từ ngày lấy vợ toàn vợ nuôi. Sáng sáng đi làm Hoà lão phu nhân nhét túi ngộ mấy lít lo chiện cafe cà pháo, gội đầu mát xa. Tiền lương ngộ lo mỗi chiện nuôi thằng Chủ tịch HDQT. Phỏng khi thiếu tiền đãi bạn bè Hoà lão phu nhân lại cử người đem đến. Mịa. như thằng bạn ngộ nói "Tướng giỏi không bằng tướng may", nên thằng Thảo giỏi, mũi to chắc gì đã may. Trời nào cho chú tất. Thôi cứ lấy miẹ cái em xinh và nghèo đi. Nếu chú có nghèo thì lại thành nghèo mà đẹp đôi...
Phàn nàn cái giề. May hơn khôn to mồm hơn mặt đẹp.....
Nắng sớm
12-07-08, 16:10
Sói già còn cái đống tử vi lý số nữa không vậy, trước thấy trong host chú có mà. Có nhớ share nhá :D

Chờ mật thư đấy .À, sách thì nhà tớ chả thiếu nhưng con host đó tiêu rồi. Nhà Phắc cứ đợi nhé, để mình tìm chỗ cho down, hình như nó ở cái hộp thư gmail nào đó thì phải.
Nắng sớm
12-07-08, 19:46
Nó đây, các bác em vào down. Là của chung, anh em bên TVE đã upload.

sachtuvi@gmail.com
Pass
tuvilyso
vovi
12-07-08, 19:57
Sao em không vào được địa chỉ meo này vậy kà
Nắng sớm
12-07-08, 20:08
Chắc thằng nào nó lại change pass rồi, thôi để lúc nào em up lên cái host nào vậy.
NaTuom
14-07-08, 22:30
Gái giàu cỡ nào hở bác, ví dụ giàu như em Paris Hinton thì lăn tăn gì nữa nhỉ, hay hoặc thông minh như Kovalepxkaia thì phang luôn đi chứ lị, còn nếu mà không được 2 thứ đó nhưng gái xinh như kiểu Thuý Kiều, em bác làm phát liều rồi bung, ấy thế mà 3 thứ cũng không được, nhưng mà nó là vợ mình thì không cần xinh lắm, giàu có mà xấu quá cũng thấy ấy ấy thế nào ấy.

Nên nói cho cùng cứ thông minh là ngon nhất của nó, cứ bảo gái thì không cần thông minh, theo em thì éo hẳn!