Đề nghị phong hầu cấp đất cho ông Ku Tí

knowledgeriver
29-06-08, 22:07
Thưa ông Đông, Đào, ông Bi, thưa nhân dân TL.

Chắc hẳn 3 ông và nhân dân cũng thừa nhận rằng ông Ku Tí bé nhỏ của chúng ta, công dân hạng bét ở Phủ Lãng Sa, đã có những đóng góp to lớn cho Thăng Long về mảng dịch thuật và văn học, quân sự.

Ông Ku Tí là người dịch hồi kí Bắc Hàn nổi tiếng của 1 tay du lịch bụi Ba lô vô danh của Phủ Lãng Sa.

Ông Ku Tí hiện đang là dịch giả bản quyền của một số tác phẩm văn học dâm tình hoa nguyệt Nhật bản nổi tiếng đương thời.

Ông Ku Tí có nòng nồng nàn yêu nước và đã cung cấp nhiều tài liệu về quân sự, vũ khí, khí tài của quân đội nhân dân ta, làm tăng sự tự tin của chúng ta trong vụ Hoàng Sa, Trường Sa biểu tình và mần tình ngày nào.

Xét thấy công lao trên của ông Tí, tôi Nâu, tổng thống khu tự trị Hilton kính đề nghị các ông Đào, Bi, Đông và nhân dân cắt đất phong mod cho ông Tí khu vực dịch thuật và văn chương và khu vực Hilton mở rộng.

Trân trọng.

Nâu.

TTKTT.
ĐànBòVàoThànhPhố
30-06-08, 08:07
Em ủng hộ tuyệt đối!

kí tên Đờn Bò!
embrace
30-06-08, 08:17
Hôm qua đang tâm sự lãng mạn. Đức thua cho nên đi sạch tong rồi à.

Tâm tình gửi về đâu rồi ?
wasabi
30-06-08, 11:44
Kính chuyển: Ngài Đào.
GunZ
30-06-08, 12:18
Ổn đấy! Được, có nhớn có đi đây đi đó có khôn khéo hơn nhiều. Cố mà thoát khỏi cái bóng của thằng phien-dich nghe em.
Suất nhiên
30-06-08, 12:22
Xin lỗi cho mình hỏi, phong mod cho ai đó là việc không quan trọng hay sao mà 1 admin quyết định được. Phải có sự đồng ý của tập thể chứ, kẻo sau lại mang tiếng chuyên quyền.

Về cá nhân mình, mình đồng ý bạn Kutí làm mod box Văn chương thi phú vì vị trí đó bỏ lâu lắm rồi, không ai trông nom khơi dậy phong trào. Nhưng, mod Hilton mở rộng thì không, vì Nâu đưa ra đề nghị này chẳng phải vô tư gì, có dụng ý cả.
GunZ
30-06-08, 14:32
Nhiều bạn lại cứ "nghiêm chỉnh" khi đọc bài thằng Nâu phí ra, anh thật.

Thực chất là vì thằng Nâu nó chịu khó đóng tiền cho diễn đàn thì nó phải có phần Hilton, chứ nó thử quên đóng tiền xem, chả cắt mẹ dái luôn. Còn vào Hilton, thì một là như anh Vàng có chóp, kiểu thị phi núp nick hạ đẳng đâm chọc kích bác cho vui đúng khả năng mõ, hoặc là kiểu mình ung dung nhàn tản lên Tiếu Lâm Tự giải khuây, ai lại đi nghiêm chỉnh quá mất hết cả sự thi vị và cũng phụ công thằng Nâu ra.