5F vấn đề đối diện của Việt Nam và toàn cầu

knowledgeriver
18-06-08, 16:21
Việt Nam và thế giới trong những ngày tháng qua đang phải đối diện với một loạt vấn đề nóng bỏng. Để có thể giúp cho các bạn dễ hình dung và dễ phân tích, chúng ta sẽ gom các vấn đề thành 5 đề mục dưới đây.

Đó chính là 5F:

Food - lương thực

Fuel - nhiên liệu, dầu, năng lượng

Finance - tài chính, chứng khoán, hệ thống tín dụng

Fukc - khủng hoảng tình dục

Faith - niềm tin vào chính phủ, vào công lý và cuộc sống

Về Thăng Long, em nghĩ chúng ta với tư cách diễn đàn đang phải đối diện với 2 cái F cuối đó là:

Faith và Fukc.

Tình trạng khủng hoảng tình dục của toàn bộ thành viên TL đã lên tới đỉnh cao do việc mất cân bằng giới tính, do sự biến thái yêu đương tràn lan, do sự sụp đổ và tan vỡ một loạt cuộc tình ngang trái.

Faith: Thăng long cũng đang đối mặt với sự lung lay niềm tin đặt nơi bím của các min, mod và tình dục viên TZV. Một xã hội chao đảo niềm tin. Và theo chính uỷ Trường An thì hãy cứ cố gắng tin vào xã hội mặc dù tạm thời khiến cho ta thất vọng.
knowledgeriver
18-06-08, 16:26
Và thưa các bạn khi mà thời đại vá màng trinh đang lên ngôi thì chúng ta sẽ đối diện với cả 2 vấn đề khủng hoàng là:

Faith và Fukc cùng 1 lúc.

http://vietnamnet.vn/psks/2008/06/789113/

Chúng tôi sẽ chẳng bao giờ còn tin một gái trinh nào nữa và đến một ngày, khái niệm đó sẽ biến mất trên toàn cõi TL.
Den
18-06-08, 19:14
Thằng Nâu phò mày nín mẹ đi cho anh nhờ. Phân tích như mày chẳng thà mày tích phân xong mày đưa vào hàm mày cho anh nhờ, lải nhải điếc đít anh và các bạn ở đây.

Thời buổi đ-éo nào rồi mà mày còn quan trọng cái màng thịt vớ vẩn ấy nữa! Cứ coi là đấy là biểu hiện cho sự trinh tiết đi, thế thì mày tự cho phép mày đi fcuk gái Úc Châu cả đàn xong mày bắt cái đứa bất hạnh mà mày gọi làm vợ để nó mốc màng nhện lên để chờ mày à? Có nhẽ đ-éo đâu thế!

Còn 5 cái ở trên mày nói, thì toàn là cái cũ rích, đến đứa trẻ nó cũng biết, mày lôi lên đây làm đ-éo gì, có phân tích được cái đ-éo gì ra hồn hả?

Không nói thì có ai bảo mày câm đ-éo đâu!
knowledgeriver
18-06-08, 23:47
Sau đây anh xin trân trọng đề xuất một giải pháp có tính đột phá có thể giải quyêt 1 phát 5 vấn đề 5F kể trên.

Như chúng ta biết, một số quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng năng lượng, tài chính, lương thực và niềm tin.

Vậy làm gì để vượt thoát khỏi 4F trên kia? Tìm đâu ra nguồn vốn và năng lượng để giải quyết các vấn đề nan giải đó?

Câu trả lời đó là Fukc. Fukc chính là nguồn năng lượng vô tận của mọi dân tộc. Fukc chính là nguồn vốn tự có rẻ tiền nhất mà sinh lợi cao nhất của mọi dân tộc. Fukc chính là tương lai, là giải pháp thoát khỏi khủng hoảng. Fukc sẽ cho chúng ta tiền để khắc phục khủng hoảng tài chính để bù lại thâm hụt thương mại. Fukc sẽ cho chúng ta tiền để mua lương thực vượt qua cơn đói. Fukc sẽ cho chúng ta tiền để mua dầu mỏ. Fukc sẽ cho chúng ta một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và một niềm tin tươi sáng hơn vào tương lai. Fukc sẽ cho chúng ta một nguồn sung sướng khoái cảm. Khi chúng ta Fukc nghĩa là chúng ta đang giải quyết khủng hoảng cho đất nước, chúng ta yêu nước và yêu chính bản thân chúng ta. Fukc là cách yêu nước đơn giản hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Vì thế, các dân tộc nghèo nàn, đừng mất hi vọng, hãy nhỡ rằng Fukc chính là nguồn mãnh lực dục vọng có thể giúp các bạn thoát khỏi nghèo đói. Fukc chính là cứu cánh của các bạn.Fukc là nguồn vốn tự có, là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt, là nguồn tài nguyên tái sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Fukc là một nguồn lực và kĩ năng lao động giản đơn và không yêu cầu đào tạo phức tạp. Fukc chính là tương lai của chúng ta.
knowledgeriver
19-06-08, 00:00
kéo khoá quần lên đi em.
ĐànBòVàoThànhPhố
19-06-08, 10:45
Sau đây anh xin trân trọng đề xuất một giải pháp có tính đột phá có thể giải quyêt 1 phát 5 vấn đề 5F kể trên.

Như chúng ta biết, một số quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng năng lượng, tài chính, lương thực và niềm tin.

Vậy làm gì để vượt thoát khỏi 4F trên kia? Tìm đâu ra nguồn vốn và năng lượng để giải quyết các vấn đề nan giải đó?

Câu trả lời đó là Fukc.

Thầy em khủng hoảng thừa năng lượng mịe nó rồi.

Đi săn Kăng gu ru đi thầy!

Hay hè này về em dẫn đi Vĩnh Phúc rồi lên Tam Đảo ăn sóc nướng rồi vào nhà nghỉ.

Hế hế.