Nông dân và Công nhân Việt Nam Muôn năm.

knowledgeriver
15-06-08, 19:12
Lịch sử thế giới cho thấy, nông dân và công nhân bao giờ cũng là lực lượng cách mạng tạo ra sự thay đổi xã hội. Họ, mặc dù không có nhiều trí tuệ nhưng chính họ chứ không ai khác là lực lượng có thể làm thay đổi bất kì xã hội nào.

Lịch sử cũng cho thấy, công nhân và nông dân luôn là tầng lớp nghèo nhất trong xã hội. Họ chẳng có gì để mất cả. Và nếu như có khủng hoảng kinh tế thì họ chính là tầng lớp chết đầu tiên.

Lịch sử Việt Nam cũng thế. Họ chính là lực lượng đứng lên lật đổ thực dân Pháp, họ cũng chính là lực lượng nòng cốt trong các cuộc chiến tranh.

Xã hội Việt Nam ngày nay, họ, nông dân và công nhân vẫn là lực lượng chiếm tới 80% dân số nhưng họ nghèo nhất và khổ nhất trong xã hội.

Chỉ có họ chứ không ai khác sẽ có khả năng làm thay đổi xã hội này.
knowledgeriver
15-06-08, 19:16
Giữ được lòng dân thì còn. Mất lòng dân thì mất tất cả. Có lẽ, chưa bao giờ mà những điều giản dị trên lại thấm thía và cay đắng như bây giờ.

Công nhân thì đình công hàng loạt vì đời sống khó khăn.
Nông dân thì mất đất mất ruộng, kiện cáo tập thể.
Hàng rong thì bị xua đuổi, cản trở. Mới đây thôi, khoảng 200 người bán rong tại Huế đã đập phá một nhà hàng vì cướp đi miếng cơm manh áo của họ.

Thử hỏi Thăng Long này nghĩ gì?

Ai sẽ là ngưòi đứng về phía họ để bảo về quyền lời cho họ? Ai sẽ làm cho cuộc sống của họ bớt khổ cực đắng cay?

Công đoàn ư? Hội nông dân ư?

Đảng này, nhà nước này sinh ra từ nông dân, được nhân dân nuôi, được công nhân giúp đỡ vậy mà nay nỡ để công nhân và nông dân khốn khổ thế này sao?
knowledgeriver
15-06-08, 19:17
Bọn trí thức TL là bọn trí thức quèn và hèn. Bọn tri thức xa rời nhân dân lao động cần lao. Bọn nó có thực sự yêu nước không?

Yêu nước là gì? Là hãy yêu 80 % dân số nghèo nàn và khổ cực đó.

Việc làm cho một gia đình nghèo có thêm một miếng thịt, miếng trứng trong bữa ăn còn có ý nghĩa gấp hàng trăm lần việc kiếm thêm 100 triệu với 1 đại gia giàu có, có ý nghĩa gấp hàng chục lần việc dùng xe máy thay cho xe hơi, việc ...
knowledgeriver
15-06-08, 19:21
Thân phận hàng rong:

http://dantri.com.vn/Sukien/Long-dong-phan-hang-rong-nhay-tau/2008/6/236988.vip

Hàng trăm người bán hàng rong nổi loạn:

http://dantri.com.vn/Sukien/Hang-tram-nguoi-ban-hang-rong-dap-pha-nha-hang/2008/6/236972.vip
playboy
15-06-08, 19:28
Lịch sử diễn đàn cho thấy, em chã và chim non bao giờ cũng là lực lượng cách mạng phá hoại diễn đàn. Họ, mặc dù không có nhiều trí tuệ nhưng chính họ chứ không ai khác là lực lượng có thể phá hoại bất kỳ diễn đàn nào.

Lịch sử diễn đàn cũng cho thấy, em chã và chim non luôn là bọn hay spam nhất trong diễn đàn. Họ chẳng nghĩ được cái gì hay để bốt cả. Và nếu như diễn đàn có tạch thì họ chính là bọn bị mất phương hướng đầu tiên.

Lịch sử Thăng Long cũng thế. Họ chính là lực lượng đứng lên phá đám TZV, họ cũng chính là lực lượng a dua trong các vụ ném đá cãi lộn.

Xã hội Thăng Long ngày nay, họ, em chã và chim non vẫn là lực lượng chiếm tới 90% số thành viên nhưng họ hay spam nhất và tất nhiên là bốt những thứ vớ vẩn nhất.

Chỉ có họ chứ không ai khác sẽ có khả năng phá hoại cái diễn đàn này.
knowledgeriver
15-06-08, 19:34
Playboy à, việc thay đổi chữ như trên là một việc làm lố bịch, ngu ngốc và chẳng ăn nhập gì cả.
playboy
15-06-08, 21:09
Chán nhỉ, chọc tức thấy Nâu mà chả thấy thầy nhảy choi choi lên gì cả. Thầy Nâu nghiêm túc đến thế à?
knowledgeriver
16-06-08, 01:36
Lực lượng tri thức và ưu tú chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là lực lượng cách mạng.

Lực lượng cách mạng thay đổi xã hội luôn và sẽ là những kẻ thiệt thòi nhất trong xã hội. Chính những kẻ đó mới mong muốn thay đổi xã hội hiện tại để hi vọng rằng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong một xã hội mới.

Lực lượng tri thức cấp tiến chỉ là lực lượng lãnh đạo và vạch ra phương hướng đường lối mà thôi. Kẻ có sức mạnh cách mạng là những kẻ không còn gì để mất và mong muốn hi vọng ở một xã hội tiếp theo.

Kẻ nào có được lòng dân (tức là 80% dân số Việt Nam gồm nông dân nghèo khổ và công nhân cùng đinh) thì kẻ đó có được thiên hạ.

Lực lượng vũ trang cũng sinh ra từ 80 % dân số này. Chỉ có những người nghèo khổ, không học hành nhiều thì mới đi bộ đội vào lực lượng vũ trang và cảnh sát.

Kẻ nào có được 80 % dân số thì cũng là nắm được thiên hạ vậy.
playboy
16-06-08, 05:35
Thầy Nâu mấy hôm nay vớ được cuốn văn kiện đảng đọc ngấu nghiến xong lên đây vật vã. Khổ thế.