Gửi anh Gấu

giangthu
14-06-08, 03:59
Dạo nàyem thấy anh trở về oai phong quá sức. Em mạo muội viết thư này cho anh để mong anh bình thường hóa vị trí lại cho em. Em định qua x-cafe để giành thế lực với Pussycat nhưng nghĩ đi nghĩ lại thấy em có nhiều chiêu bài hay hơn.

Dạo này em coi chính trị với là dân chủ chẳng qua là con đĩ hết ráo. Chỉ có dục vọng tinì yêu là năng lực thánh thiện nhất đời.

Cách đây một tháng em tình cờ gặp lại Phan An, người tình trong mộng muôn đời. Em mới bảo hắn là anh là một tên du côn nhất mà tui từng gặp qua. Hắn đã lấy mất ở đời tui một thứ đó là hạnh phúc. Anh chinh phục tui tới mức độ tui không còn cảm giác với đàn ông khác trên đời, mặc dù tui muốn quên anh. Ảnh cười rất là sung túc với hàm răng bóng ngà mà em có thể soi gương trong trỏng. Ghét quá sức. Ảnh có hai đứa con với con mẹ ngày xưa mà em ghét.

Nhưng không ngờ tối hôm đó, ảnh ghé qua phòng của em. Chúng em sống lại những ngày dữ dội nhất. Hạnh phúc từ tầng mây nào rơi xuống.

Ảnh cũng nói em là người tình khó quên. Trong lúc đó ảnh hỏi em đây có phải là quyền để ảnh cho em cơ hội.

Em là em nhắm mắt lại. Bỏ hết tôn nghiêm của mình. Van xin tình yêu như một con đĩ không hơn không kém. Phan An chỉ nói em có OK hay không?

Phan An dù rất hạnh phúc và sang trọng nhưng trong khóe mắt của ảnh có lẽ hơi có vết nhăn. Có lẽ hơi già vì bị con vợ nó đì bắt giữ con để nó đi làm. Nhưng anh vẫn tìm đến người tình anh đã bỏ đi như biểu hiện của lòng lòng nhân ái. Trên đời này hiếm có đàn ông nào như Phan An.

Em bất chấp, em tính làm phòng nhì với ảnh. Dù sao đáng ra vị trí chính phòng ngày xưa cũng là của em.

Em có nhiều điều lắm nhưng anh phải giúp thả em xuống nhé!

Hồng Giáng Thu
Nắng sớm
14-06-08, 04:13
Bác Đào em nhất trí với cu Bi thả Thu ra đi bác em. Nàng cũng bảo chính trị là đĩ rồi thì nhốt nàng thật oan ức quá đi.
Gaup
14-06-08, 04:50
Em hong giang thu yêu quý, anh giờ đã mang quyền lực trả lại vào tay nhân dân lao động theo đúng lời hứa ban đầu nên không thể giúp gì được em. Giờ anh ở vị trí người bị áp bức như em chỉ còn bám vào một cái phao là chút danh vị còn sót lại từ xưa nên chúng nó còn chưa treo nốt. Mạng anh giờ ngàn cân treo sợi tóc, hai thằng Đào và Gunz chỉ chờ một cơ hội để đưa anh vào Hilton để chúng nó được cười nói hả hê. Thế là sẽ xong hết thành quả của một cuộc cách mạng em Thu ạ.

Lịch sử ghi lại nhiều quý vị bám riết quyền lực giết dần giết mòn những kẻ đi theo ban đầu. Anh thử làm trái lại và kết quả là soon enough quần chúng nhân dân lao động sẽ cưỡi lên lưng bạn. Chính trị và quyền lực đúng là con đĩ, em Thu ạ. Anh giờ chỉ ăn mày dĩ vãng thôi.
nhaphat
14-06-08, 08:12
Đào thả em tao ra đê, xem chiện phòng nhì của Phan An thế nào, tò mò quá đi!
Phương Thảo
14-06-08, 08:26
Em các bác nhân lúc thằng Đào vắng nhà, bèn chui hàng rào ăn trộm được ít Linh Đan nằm trong bí kíp Mật Tông Võ Lâm Truyền Kỳ, nên đã hoá giải được cho Hồng Giáng Thu cô nương.

Đề nghị Hồng cô nương, ngay lập tức lên mục Tâm sự gỡ rối tơ lòng, kể lại thật tỉ mỉ, chi tiết mối giao tình của cô nương với Phan An tiên sinh để bà con thưởng thức.
giangthu
14-06-08, 08:53
Em các bác nhân lúc thằng Đào vắng nhà, bèn chui hàng rào ăn trộm được ít Linh Đan nằm trong bí kíp Mật Tông Võ Lâm Truyền Kỳ, nên đã hoá giải được cho Hồng Giáng Thu cô nương.

Đề nghị Hồng cô nương, ngay lập tức lên mục Tâm sự gỡ rối tơ lòng, kể lại thật tỉ mỉ, chi tiết mối giao tình của cô nương với Phan An tiên sinh để bà con thưởng thức. Chỉ nói một câu gặp lại Phan An thật là tuyệt vời. Em đang tìm cách giành lại ảnh. Mấy năm nay cô đơn nhạt nhẽo nhưng học rất nhiều bí kíp thần sầu làm Phan An sững sờ như mấy em bé. Nhưng ảnh không phải là tay vừa. Có lẽ càng ngày ảnh càng thấy con mẹ kia vô vị. Em tính dùng thủ đoạn chinh phục lại ảnh. Thật ra em không áy náy trong lòng vì con mẹ đó lúc xưa xin em hòa bình cộng sinh với bả. Không biết em làm như vậy có bị mang tiếng giựt chồng người khác không đây. Xin cho ý kiến.

Còn chuyện ái ân sau mấy năm xa cách. Tuyệt Vời!!!
giuong9chan
14-06-08, 10:32
Bạn Thu này có lẽ còn trẻ mà trước viết cái gì tư tưởng cũng rất x-cafe. "Dạo này em coi chính trị với là dân chủ chẳng qua là con đĩ hết ráo. Chỉ có dục vọng tinì yêu là năng lực thánh thiện nhất đời".
Nếu cần viết gì thì cứ ở trong Khoan cắt bê tông cùng với Know viết cũng được mà. Nếu sang topic khác thì sẽ chất lượng hơn sao bạn.
Xin bạn Thu đừng viết những cái gì mà một người ở VIỆT NAM không kiểm chứng được nhé.
Và các bạn ở Tây như bạn Know và bạn Gaup chẳng hạn, xin đừng viết những cái thông tin mà người đọc không kiểm chứng được nhé.
Wo Ai Ni
14-06-08, 10:58
Em thắc mắc một chút vì chưa có khái niệm, hiểu rõ về vấn đề mong các bác giáo chã. Hành động này có phải là vận động hành lanh chính trị (LOBBY) không ?
knowledgeriver
14-06-08, 11:52
Giangthu về rồi à. Nâu em mặc dù chẳng phải là người tình gì của Giangthu cả. Có khi trong mắt Giangthu, Nâu em chỉ là một đứa trẻ con còn trinh nhưng mà quả thật là mình cũng phải tự hào mà rằng, về mặt tư tưởng mình cũng đã tác động không nhỏ tới giangthu. Cụ thể là:

- Mật tông
- Chính trị là con đĩ.

Có thể nhờ đó mà cuộc đời giangthu tự nhiên sinh động và kì thú hơn xưa...
Le Kappa
14-06-08, 13:17
Em nghĩ Gấu già và giangthu em không nên tuyệt vọng vì thí nghiệm này vẫn đang tiếp diễn. Thăng Long đã đang và sẽ là một institution được sáng lập và khi nó vận hành nó sẽ tiếp tục vận hành nhờ vào động năng ban đầu của chính nó (@Kissinger). Lẽ thường tình những người sáng lập ra institutions không bao giờ được đền đáp xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra.

Thăng Long này sẽ tồn tại vì chắc chắn cái gene cởi mở và tự do của nó sẽ chiến thắng mọi thứ khắc nghiệt của môi trường. Một vài con chuột thối chả bao giờ có thể kéo tụt váy được tượng nữ thần tự do.
TOMATO_SAIGON
14-06-08, 15:18
Người đẹp Hồng Giáng Thu, hâm mộ bấy lâu, nay thỏa sức.

Mối tình duyên với anh trai già Phan An coi vậy mà kinh thiên động địa ha?

rất mong được nghe Hồng Giáng Thu kể chi tiết chuyện mây mưa, đặng học được chút vốn liếng để đối đãi với giới quần hồng.

Dù biết rằng, người như Hồng Giáng Thu từ xưa đến nay chỉ có một.
lý sáng chỉ
14-06-08, 16:01
Khựa khựa, tộ sư mụ Thu béo phong nhũ phì nhồn ngọng líu ngọng lo nhà bác Bắc đường chủ, mỗi lần nghe caí giọng tọ tẹ của mụ là tui cười vãi miẹ nó cả giắm ra. Lâu lắm không gặp trên TL, ra là mụ vưỡn còn sống à, chưa chết à?

Mụ Thu về, TL có thêm lão Way dở hơi cũng hiện hồn về thì vui phải biết nhở.
Look
14-06-08, 16:48
Dạo này em coi chính trị với là dân chủ chẳng qua là con đĩ hết ráo. Chỉ có dục vọng tinì yêu là năng lực thánh thiện nhất đời.


Thấy Thu thay đổi, tự dưng lại liên hệ đến Vìu.

Không biết niềm vui giữ được bao lâu? Và nỗi buồn cũng vậy? Không phải cứ "khẳng định" là không khỏi có "nghi ngờ":


Sự vật vần xoay đà định sẵn,
Hết mưa là nắng hửng lên thôi;
Đất trời một thoáng thu màn ướt,
Sông núi muôn trùng trải gấm phơi;
Trời ấm, hoa cười chào gió nhẹ,
Cây cao, chim hót rộn cành tươi;
Người cùng vạn vật đều phơi phới,
Hết khổ là vui vốn lẽ đời.
(HCM, "Trời hửng", Người dịch: Nam Trân)Chúng em sống lại những ngày dữ dội nhất. Hạnh phúc từ tầng mây nào rơi xuống.

Có lẽ (ảnh) hơi già vì bị con vợ nó đì bắt giữ con để nó đi làm.

Hạnh phúc của người này là mất mát của người khác. "Hỏi thế gian nhân tình là chi?"
giuong9chan
14-06-08, 18:22
Sắp ăn cơm chiều, tán phét 1 tí cho vui.

Giangthu và Evil (có lẽ cùng 1 lý do hay là chỉ là 2 nick của 1 người) chọn tnxm.net (có lẽ cả bên tathy.com) để viết nhưng topic nói rằng xhvn có nhiều cái xấu. Những topic đó đều là thông tin, và người đọc không có cơ sở để kiểm chứng những thông tin ít ỏi đó; nhưng có đặc điểm là 2 nick này đều viết rằng những thông tin đó là rất quan trọng, to lớn, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của VN.
Bất cứ ở nơi nào. bất cứ thời kì nào, đều có những cái như các bạn nêu ra nhưng chỉ khác nhau về số lượng và mức độ mà thôi. Cùng là những sự việc, hiện tượng đó, phải nhìn nhận, đánh giá nhiều khía cạnh. Khẳng định rằng, là con người, ai cũng tồn tại vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm (nhỏ và lớn) chỉ là phương tiện để đạt được lợi ích cá nhân. Nhờ có nó VN mới có sự phát triển như hiện nay; cũng như USA và cả UN nữa.
Hai bạn cũng không khác gì những người các bạn nói xấu đâu. Và tất cả mọi người ở tnxm.net cũng như nhau cả thôi.

Uốn lưỡi 7 lần trước khi type.
Tê tê say say
14-06-08, 20:35
Chỉ có dục vọng tinì yêu là năng lực thánh thiện nhất đời.
Khổ Thu nhỉ? Lăn lộn tình trường bao năm mà mãi bi giờ mới ngộ được. Cái này Thu nên phổ biến cho cả chị Vìu nữa nha!

Còn chuyện ái ân sau mấy năm xa cách. Tuyệt Vời!!!
Có giống nắng hạn gặp mua rào không?
VJDL
14-06-08, 23:01
Cái giường chín chân đói thì đi ăn đi. Nếu Vìu và Thu cũng giống như những đứa mà các ẻm đang mắng, thì các ẻm không có quyền mắng hay sao? Chẳng lẽ ông Nhàn là người Việt Nam thì ổng cũng xấu như bọn Việt Nam và do đó không được nói xấu người Việt?

Ở thời đại nào cũng có người xấu người tốt, ở nước nào cũng có bọn dễ thương và bọn chết tiệt. Nhưng không có nghĩa là vì thế cứ phải chấp nhận xem nó như là chuyện đã rồi và không cho người ta nói, đặc biệt là khi những thói hư ngày càng mang tính chất hệ thống.

Lẽ dĩ nhiên khi chúng nó trình bày một vấn đề thì phải nói cho cạn tàu ráo máng, và có màu sắc cực đoan một chút để có thể giúp người đọc nhìn thấy cái ý chính nó muốn nói là gì. Chứ chúng nó cũng thừa biết rằng khi chửi toàn bộ các giám đốc doanh nghiệp ở Việt Nam là tham tiền thì cũng có ít nhất một vài ngoại lệ ở trong đó không tham tiền. Nhưng mà chẳng ai mắc phải lỗi nguỵ biện để đem một vài ngoại lệ đó ra làm ví dụ để vặt lại và bác bỏ những gì chúng nó nói, trừ một số thằng dở hơi ở trên Thăng Long này. Anh nghĩ là các bạn đã phải thừa biết những chuyện này từ lâu rồi và vì thế có thể giảm gánh nặng cho anh khỏi phải đọc một số những cái post vô bổ.

Anh đồng ý với cái giường là ở đâu người ta cũng sống vì lợi ích của mình (và cái nhóm của mình). Nhưng mà ở những nơi khác người ta khôn khéo hơn để có thể dung hoà được mâu thuẫn của nhiều nhóm khác nhau ở một mức độ chấp nhận được và, khi so sánh một cách tương đối với những nơi khác, nhiều người trong số họ cảm thấy sống hạnh phúc và cho rằng quyền lợi của họ được bảo đảm. Đó là cái mà Việt Nam vẫn loay hoay chưa làm được. Lý do thì có 1001 cách giải thích, nhưng quan trọng nhất vẫn là do mình kém, không biết tự suy nghĩ và học thì rất nửa vời. Dù có thầy giỏi cỡ Karl Marx hay Thomas Jefferson thì cũng đầu hàng thôi, vì bọn học trò suốt ngày chỉ chăm chăm xem cách hoặc viết cho đúng ý thầy, hoặc qua mặt thầy, hoặc mua chuộc thầy. Cứ thế thì thêm một trăm năm nữa càng oai phong táo tợn.
giangthu
14-06-08, 23:38
Thấy ai cũng quan tâm đến Phan An của mình. Hình như ai tên Phan An cũng có phong độ phi phàm. Nhưng Phan An nhà mình là cả một thế giới bất tận. Cho dù ảnh rất là hào hoa và lãng mạn, tình yêu của ảnh có thể cho rất nhiều người và không bao giờ thiếu. Anh có thể quan tâm đến rất nhiều người và rất tinh tế. Từ già trẻ lớn bé gì đều yêu mến Phan An. Học thức của ảnh, phong cách của ảnh, đẹp trai của ảnh, ưu thế ngoại hình của ảnh làm ai cũng muốn sà vào. Người già muốn gã con, người trẻ muốn gã mình. Ngay cả những đàn ông còn muốn làm bạn với Phan An vì ảnh thoát lên một tự tin không lùi đùi như mấy người nhà quê tưởng là danh giá. Còn đàn bà gặp ảnh thì cứ xê dịch làm sao cho tới gần đặng ảnh chào hỏi cho một câu mà xao xuyến trong lòng. Gia đình Phan An rất nổi bật. Chỉ có bà mẹ hơi làm phách nhưng nghĩ kỹ lại có ba đứa con trai oai phong giỏi giang như vậy mà không làm phách thì cũng uổng. Giờ này em càng cảm thông cho bả.

Phan An có thời ảnh phục vụ trong quốc phòng. Chính ảnh là nhóm sĩ quan chuyên về kỹ sư hạ thuỷ. Ảnh là người vận chuyển tàu ngầm bán cho Đài Loan. Bí mật nhiều thứ anh biết ráo.

Nhưng phải nói về phong hoa lãng mạn của ảnh. Những người như ảnh, đi đầu cũng bị đàn bà quấy động. Mình rất là khó chịu và đau khổ trong lòng. Phan An ảnh chính là người mở mắt cho mình. CHo dù yêu thương ảnh nhưng có một lần mình chịu hết nổi và từ bỏ ảnh. Trong những ngày tháng từ bỏ ảnh, tưởng là ảnh sẽ nhớ mình mà quay lại ai dè chưa kịp thì có người khác tới ngay lập tức. Dùng dằng mãi cuối cùng ảnh cũng không biết mình muốn gì. Trên danh nghĩa là mình bỏ ảnh, nhưng thực ra là ảnh bỏ mình. Ảnh quá cao thượng để mình còn chút tôn nghiêm đó.

Ảnh lấy con đàn bà đó. (Con đó cũng là thứ bỏ chồng theo trai). Mình cũng qua lại nhiều nơi. Già trẻ gì cũng có. Hân hoan khoái lạc gì rồi cũng như nước chảy qua cầu. Càng yêu thì lại nhớ tới Phan An gấp mười lần.

Càng yêu Phan An càng biến mình thành đàn bà một cách mãnh liệt. Thật ra có một "em trai" thua mình 3 tuổi đang yêu mình ráo riết. Mình chả yêu gì nhiều nhưng mà bản năng của Phan An đọng lại trong mình làm cho Eric (nick) như điên dại ngày đêm. Lúc nào cũng đòi cưới cho được.

Rồi, tình cờ đi ăn đám cưới của người bạn ở San Jose. Ai ngờ gặp lại Phan An cả hai đều ở chung một khách sạn. Phan An đem vợ con đi, mình đem Eric đi. Gặp nhau quá sững sờ. Cái con vợ Phan An nhìn mình lạnh nhạt. Chỉ có Eric là không biết chuyện gì ráo. Vợ Phan An nhìn quá sồ sề như heo nái làm mình đau đớn không bao kể xiết. Nếu Phan An cặp với người đẹp hơn chắc mình sẽ không bao giờ đau khổ. Vợ Phan An tưởng mình với Phan An còn có thâm thù cho nên không đề phòng gì ráo. Hôm đó Eric phải về nhà dì dượng vì tụi mình cũng hơi ngượng là ở chung một phòng. Mình text cho Phan An là có thể nói chuyện vài câu.

Nửa đêm đó, có tiếng gõ cửa phòng mình. Phan An vào phòng. Không hiểu từ đâu ảnh chỉ tần ngần rồi hôn nhau thắm thiết. Ảnh không cần biết là mình có đang ở với Eric hay không?

Anh ở lại với mình khoảng 2 tiếng... Anh nói sáng mai sau khi chở vợ ảnh ra phi trường San Francisco sẽ quay trở lại với mình. Trưa đó Phan An, Eric và mình đi qua ăn phở trúng cái tiệm phở dở oẹt có tên là Đắc Phúc, đọc bằng tiếng Anh nghe mới tởm nhưng mình chỉ cười trong bụng. Eric và Phan An nói chuyện với nhau vui vẻ. Eric nó không biết chuyện gì mà chỉ Phan An biết. Eric chiều đó phải bay về, nó có vẻ tần ngần ghê lắm (từ từ mình sẽ giải thích mọi chuyện nhưng chưa đủ can đảm). Nhưng cái lúc lên xe ngồi thì mình ngồi sau. Sau khi vô tiệm khác uống bia rượu thì mình dành lái xe thì Phan An dành ngồi sau làm Eric yên tâm một chút. Phan An ảnh rất là tâm lý và tinh tế.

Sau khi bỏ lại Eric trên phi trường San Jose, tim gan mình phập phồng tràn ngập. Có lẽ Phan An cũng như thế. Hai đứa chỉ còn lại là tình yêu mà không trách cứ gì nhau về quá khứ. Phan An không bao giờ bận lòng vì chuyện của mình với đàn ông khác. Gặp lại ảnh tình yêu như rực cháy. Trong những lúc gần nhau hay ở ngoài mình chỉ nói được những câu. Em yêu anh nhất thế gian này. Anh chính là thế giới của em. Phan An cũng yêu mình tha thiết nhưng anh còn chướng ngại về hôn nhân và hai đứa con. Thật ra mình cũng đang có chướng ngại về hôn nhân nhưng chưa nói với ảnh.

Mình sắp hẹn hò lại với ảnh. Bây giờ cả thế gian này chỉ có Phan An. Mình không có cam kết gì với Eric cả nên không áy náy. Nhưng thằng nhỏ này cũng hay ghen tức như con nít.

Hôm nay chỉ nói chừng đó thôi.
TOMATO_SAIGON
14-06-08, 23:43
Choáng.

Nhưng mà tại sao phải bán tàu ngầm cho Đài Loan hả người đẹp?

Mà cái con là vợ Phan An hiện tại cũng là bạn cuả mình, cô ta nói Phan An yếu sinh lý lắm.

Ở với vợ cả tháng may ra được 1 nhát thôi, sao mà làm người đẹp Giáng Thu vừa hồng vừa chuyên mê mẩn được?

Để đoán đoạn sau xem nào, với tính cách của Phan An và người đẹp Giáng Thu, có phải sẽ có three somes không? ;;)
giangthu
14-06-08, 23:59
Con vợ Phan An hơn Phan An ba tuổi, nhìn sến sến và rẻ tiền. Lúc xưa nó khóc với mình là không biết tại sao là yêu Phan An quá sức. Con mẹ nhìn rất tội nghiệp. Phan An như tài tử nhìn không yêu mới lạ. Còn chuyện Phan An có yếu sinh lý hay không? hề hề!!! Ngủ với ảnh một đêm thì không nhớ người nào khác. Phan An có 3 phong cách 1. fcuk, 2. have sex, 3. make love. Gặp loại đàn bà không ra gì lừa ảnh đám cưới ảnh cho một nhát để sinh con đặng hết thì giờ. Ảnh nói như vậy đó. Hay ho gì.

Hôm đó, mình cầu xin ảnh đừng có đi mãi mãi như thế. Mình sẽ là chiếc bóng của ảnh. Mình không cần danh phận gì ráo. Mình hạ giá xuống không còn tự ái nào với ảnh cả. Phan An chỉ nói là cá tính mình đã thay đổi như một phụ nữ không còn là con gái bướng bĩnh. Tất cả là vì ảnh.

Mình lấy văn chương Việt Nam của hai từ ái tình và tự ái ra để giải thích cho ảnh rằng Ái tình và tự Ái đều là Ái. Với anh tự Ái của mình không còn gì cả cho nên chuyển hóa thành Ái toàn bộ. Đó chính là tình yêu không điều kiện. Nhiều khi nghĩ lại là mình đang yêu một người đàn ông có vợ. Nhưng mình bất chấp. Con vợ đó chính là người cướp mất Phan An. Coi như giựt lại được cũng là huề vốn.
TOMATO_SAIGON
15-06-08, 00:03
Bạn mình nói không sai đâu mà. Chắc chắn là Phan An yếu sinh lý!

Nhưng make love là sao? Có phải Phan An ảnh là trí thức nên ảnh làm việc bằng đầu không? ;)

Vậy với Hồng Giáng Thu người đẹp, ảnh dùng chiêu thức gì?

Cả nhà đang chờ nghe!
Gaup
15-06-08, 00:40
Bạn mình nói không sai đâu mà. Chắc chắn là Phan An yếu sinh lý!

Nhưng make love là sao? Có phải Phan An ảnh là trí thức nên ảnh làm việc bằng đầu không? ;)

Vậy với Hồng Giáng Thu người đẹp, ảnh dùng chiêu thức gì?

Cả nhà đang chờ nghe!

Trên kia vừa tôn nghiêm bàn chuyện cố thủ tướng dưới này đã bát nháo nói chuyện sinh lý ám chỉ làm tình đường miệng. Cái loại chú với thằng embrace nếu mà có kính yêu lý tưởng ai thì người đó cũng nên sợ mà tránh.
TOMATO_SAIGON
15-06-08, 00:45
Anh Gaup ạ, 2 chuyện đó hoàn toàn không liên quan gì đến nhau.

À, mà hoá ra với anh đó là đồi truỵ hả?
vedau
15-06-08, 01:28
leo` mịa, hoá ra không phải bác Phan An ở TL à Thu?
giangthu
15-06-08, 02:22
Bạn mình nói không sai đâu mà. Chắc chắn là Phan An yếu sinh lý!

Nhưng make love là sao? Có phải Phan An ảnh là trí thức nên ảnh làm việc bằng đầu không? ;)

Vậy với Hồng Giáng Thu người đẹp, ảnh dùng chiêu thức gì?

Cả nhà đang chờ nghe! Nói chung Phan An rất là nhiệt tình sinh động. So với thằng chồng của Pussycat bên x-cafe thì chẳng khác gì mèo mun với ngựa giống, vịt xiêm với bò mộng. Phan An ảnh rất là mãnh liệt kiên cường nhưng không kém phần nhẹ nhàng tinh tế. Ảnh thất là lãng mạn hào tình nhưng không kém phần đột nhiên lỗ mãng. Ảnh rất là chân phương cương tiết nhưng không kém phần thông minh linh hoạt ở chốn phòng hoa.

Kể chuyện này ra hơi kỳ cục nhưng Phan An thật sự là người đàn ông càng tạo sự hiếu kỳ. Sau mười năm yêu anh, sóng gió bất tận được nằm lại trong vòng tay ảnh như trở về lại thiên đàng. Ảnh làm tất cả vì tình yêu và dục vọng. Mình cũng như thế, không ngại dung nhan gì ráo.

Nhớ cái hôm chia tay ở khách sạn. Lúc cái bà bồi phòng gõ cửa vì quá 3 giờ mà mình không rời. Ảnh định lấy tiền tip cho bà bồi phòng đặng anh sửa soạn. Anh không có tiền lẻ. Mình đưa cho ảnh. Lúc đó hai đứa cũng có nội tâm hơi băn khoăn về chuyện phía trước. Mình bảo ảnh. Này anh, anh hãy lấy hết tiền trong ví của em và làm bộ trả tiền như anh đã từng chơi gái làng chơi. (Mình đùa để anh định giá mình là bao nhiêu). Anh đếm tiền được khoảng $500 nhưng anh chỉ trả mình có $50 làm mình hơi buồn chút. Không ngờ rẻ quá! Anh mới nói là trả ít vậy để giành trả cho những lần về sau làm mình cứ bồi hồi không dứt. Mình nói với ảnh nếu anh coi mình là con đĩ thì mình cũng cam tâm nhưng đừng bỏ rơi mình. Thế rồi anh giữ lại tiền trong ví mình tỉnh bơ như thời mình quen nhau hay lấy tiền lẻ khi ăn tiệm Việt Nam. Anh hồn nhiên quá sức. Ảnh nói vợ ảnh (con mẹ đó) nó tính toán với anh kỹ lắm. Nó sợ ảnh có bồ nên coi hết tiền bạc. Yêu Phan An bất tận.

Phan An có nói là chung thuỷ rất khó khăn khi ở với bả. Mình bảo là tại anh bị nó bỏ bùa chứ người như anh không thể nào ôm con vợ già như thế.

Cứ nghĩ tới Phan An với con bà đó là gan ruột lại sôi lên. Mình phải giải phóng cho ảnh.

Phan An ảnh từng là lính mà. Ở với ảnh mình chỉ dùng hai chữ để nói đó là dâm thần. Nhưng ảnh không biểu hiện như mấy đứa du côn hay khoe khoang tán gái.
Trùy
15-06-08, 04:35
Anh thì bảo, anh léo biết là em nổ hay toẽ nữa, nhưng mà anh thấy em, em ý, Thu ạ, là em có kiểu nói chiện giống dì Sất phết rồi đấy nhá, em nhá.

Mí cả, Phan An của em thì đại loại là em nên edit thành Phan An Cờ Tốt Cô Lôm Bốt, chẳng hạn, cho nó Mỹ, kẻo không, bạn bè anh nhầm là Phan An Thăng Long ta, khổ cho anh ấy, nhỉ, nghe anh, ha.
giangthu
15-06-08, 04:50
Andrew thật sự còn nói tục một cây. Nhưng ảnh chỉ nói khi không có ai. Ngoài chuyện sex ra mà ảnh rất nghề. Ảnh còn biết rành cả thế giới động vật nữa. Con cá sấu làm tình ra sao anh cũng biết, con cá mập, cá heo làm sao anh cũng biết. Thậm chí con rùa, con ếch anh cũng biết. Andew ăn nói có duyên từng cơn. Đàn ông như Phan An thì khỏi cần ganh tỵ. Mà nhà ảnh có ba anh em ai cũng có phong cách hoạt bát. Nhưng Phan An là trẻ nhất và "ngựa chứng" nhất trong đám.
giuong9chan
15-06-08, 07:10
Anh đồng ý với cái giường là ở đâu người ta cũng sống vì lợi ích của mình (và cái nhóm của mình). Nhưng mà ở những nơi khác người ta khôn khéo hơn để có thể dung hoà được mâu thuẫn của nhiều nhóm khác nhau ở một mức độ chấp nhận được và, khi so sánh một cách tương đối với những nơi khác, nhiều người trong số họ cảm thấy sống hạnh phúc và cho rằng quyền lợi của họ được bảo đảm. Đó là cái mà Việt Nam vẫn loay hoay chưa làm được.
Tiếc là một đoạn lý luận rất hay của anh VJDL chìm vào cái chỗ Lề đường. Chỉ xin trao đổi lại là, bài của các bạn ấy thường đưa ra các thông tin mà đa số người đọc không thể kiểm chứng được hoặc các thông tin chỉ mang tính ví dụ cho các hiện tượng mà ai cũng biết là đang phổ biến, không cần kiểm chứng.

Lẽ dĩ nhiên khi chúng nó trình bày một vấn đề thì phải nói cho cạn tàu ráo máng, và có màu sắc cực đoan một chút để có thể giúp người đọc nhìn thấy cái ý chính nó muốn nói là gì.
Cực đoan của các bạn ấy thường mang tính chất tức tối, kiểu như có cái nhà mà thằng thì không biết làm, thằng thì phá, phải để những người như các bạn ấy xây mới được. Thực tế là những kẻ các bạn nói xấu vẫn xây được nhiều cái nhà. Còn những bạn như Evil và Giangthu thì chẳng có cái gì.
Tỉnh ra một chút như Giangthu thì lại CT là con đĩ. Không viết gì thì không sao, viết 1 cái là đi từ cực đoan này sang cực đoan khác. Lên tnxm.net bi bô em xin tình anh Phan An như một con đĩ.
Để trong thùng rác thì không sao, bạn admin nào đó lại lôi ra trước chỗ Dây tơ lòng vòng.
GunZ
15-06-08, 11:53
Buồn cười, em giangthu quay về, gọi anh Gấu ra làm gì, hóa ra gọi ra kể chuyện phịch nhau, buồn cười đe'o tả. Lại toàn thứ thị phi rẻ tiền. Thằng Thảo cơ lượng tử hoành tráng ẩn ức lâu có mấy cái nút đe'o biết làm gì, bèn hùa vào núp bóng hèn hèn. Xong quân tử kiếm Le Kappa vào múa một đường kiếm thật là trung chính.

Vãi đạn@Bi.
Trần Thị Mít
15-06-08, 12:29
Những thằng như embrace không biết nó ăn cái gì hàng ngày mà mỗi khi mở miệng ra là thối inh.

Còn thằng Gunz là tzv gì mà vào đứng ngay sau bài nó, thấy nó chửi mả tổ nhà người ta, mà cũng đe'o biết đường mà xử lý. Đề nghị nhốt thằng embrace và kỷ luật thằng Gunz. Tzv như kít ấy, chỉ chực vào chửi hôi người khác thôi.

Mà anh không hiểu tại sao, em Hồng Giáng Thu nó viết bài hay thế, chân tình thế, nồng nàn cảm xúc thế, lại có mấy thằng y như mấy thằng thô lậu vào nói năng linh tinh. Đúng là bọn chã. Không biết đường thưởng thức thì im cái miệng lại, chúng mày không ngôn thì có ai bảo chúng mày câm đâu.
Tê tê say say
15-06-08, 12:56
Thôi mà các bác, đang nghe chiện phắc king của nàng Hồng Hiáng Thu đang hay. Các bác ra chỗ khác chửi nhau được không?

Em nghe chiện của nàng Thu chỉ thấy chàng Phan An của nàng một là không có thực hai là do nàng có một ẩn ức trân trối nào đó với một chàng thủy thủ kiểu Póp Ai và bị chàng khước từ.

Nếu chàng là không có thât, có nghĩa là nàng Thu của chúng ta ngày đêm ngâm kíu một loại tiểu thuyết rẻ tiền nhưng mà loãng mạn kiểu Quỳnh Dao, kiểu Sidney Sheldon hay "Phải phắc thằng như anh" của nữ văn sĩ Oản. Giờ nàng là gái quá lứa lỡ thì, nhìn lên thì các zai mà theo đuổi nàng giờ đã thành gia thất, bể phốt to như cái trống, lặc lè ngồn ngộn, nhìn xuống thì bọn zai choai choai chả mấy đứa để ý đến nàng, nếu có chắc chỉ huỳnh huỵch bụp chát giải tỏa mà thôi.

Nếu chàng có thật, thì chắc cũng như bao chàng Pốp Ai khác, đầy mãnh liệt nhục dục và sở hữu một kho tàng các ngón nghề ăn chơi, đủ có thể phục vụ bất kì một quý bà quý cô nào dư thừa dâm dật.

Chàng một mẫu đàn ông ám ảnh đời nàng tương tự như mặc cảm ơ đíp, một người tình trong mộng, hay một người tình được nàng xây đắp nên trên chính sự tưởng tượng của nàng. Tất nhiên nguyên liệu đầu vào của nàng chỉ cần một thằng đàn ông nhiều đực tính, ham hố làm tình và trần đầy sinh lực.
knowledgeriver
15-06-08, 12:56
Anh xoá bài của thằng Embarace.
knowledgeriver
15-06-08, 13:14
Tê say, Chuyện tình của Hồng Giang Thu là thật đấy, tất nhiên là khi kể ra có thêm gia vị xì dầu xì gòn tuy nhiên, chuyện anh nghĩ phải 8 phần thực, 2 phần hư cấu đấy.

Những chuyện tình tay 3, bốn như kiểu vậy trên đất Mỹ, Úc cũng nhiều và những phụ nữ có học hành, xinh đẹp, bốc lửa và dày dạn tình trường như Hồng Giang thu cũng có nhiều nhưng ít người đặc biệt được như cô ấy.

Chả biết làm sao, 2 hôm nay ở bên chỗ anh, lại thấy biểu tình trưng cờ vàng, cờ sọc đủ cả. Hoá ra là để phản đối một đoàn ca sĩ việt nam sang (có Ca sĩ Hàn Thái Tú), ngoài ra còn một lý do nữa chăc là để tiễn đưa anh 6.

Nguyễn Cao Kỳ cũng có về VN tiễn đưa anh 6. Vậy ta thử đặt ngược câu hỏi là khi Cao Kỳ chết thì ai sẽ tiên đưa ông ta? Liệu có một ai đó đại diện phía Cộng sản tiễn đưa Cao Kỳ giống như bây giờ Phó tổng thống VNCH tiễn đưa Thủ tường Việt Nam Cộng Sản???

Một câu hỏi khó đây.
knowledgeriver
15-06-08, 13:19
Việt Nam ta chẳng có hẳn nghị quyết về hoà hợp, hoà giải dân tộc còn gì nữa. Các bạn Look, Tomato liệu có biết nghị quyết đó không vậy? Các bạn đã làm được gì theo nghị quyết đó hay là chống lại nó? Bộ ngoại giao đã cố gắng để làm gì ?

Các bạn Look, Tomato có thực sự có cái tâm thế hoà hợp hoà giải không vậy?

Lời nói chót lưỡi đầu môi thì dễ thôi, những cái gì xuất phát từ cái Tâm thì sẽ thu phục được lòng người.

Ông Kiệt sở dĩ người ta thương tiếc là bởi vì ổng dám nói những điều đổi mới, ổng dám nói những điều hoà hợp dân tộc, ổng dám đứng về phía dân nghèo. Những cái đó một phần là chính trị và một phần quan trọng hơn là xuất phát từ cái Tâm thật của ông ấy.

Mỗi khi có biểu tình chống đối bên này, các bạn Look, Tomato có biết phản ứng của đại sứ quán và bộ ngoại giao thế nào không? Đơn giản là hãy im lặng đi..chả nhẽ lại đứng ra chửi tay bo lại hay sao?

Để làm gì?

Nếu như không thể hoà hợp được, thì tốt nhất là hãy im lặng.

Còn nếu như trình độ cao và tâm, tầm như ông Kiệt thì thu phục đưọ các bạn đó, họ cũng chính là đồng bào máu mủ của mình thôi.
giuong9chan
15-06-08, 13:24
Tớ thấy know chịu khó xoá bài, sửa bài, sắp xếp cho nó ngăn nắp nên cũng quý know. Những cái tớ viết về giangthu và hapv là đã rất nhẹ nhàng rồi. Đừng vơ đũa cả nắm thế. Vẫn quý bạn know chăm chỉ. Hì hì.
knowledgeriver
15-06-08, 13:28
Thực ra việc Vìu ngày xưa cực đoan hơn Look cả trăm lần rồi bây giờ quay sang cực đoan hơn cả Việt Kiều 100 lần là một việc khó hiểu. Vì sao?

Tại sao lại có sự chuyển đổi tư tưởng gay gắt như thế?

Vì sao tại Nga, đông Âu lại có sự chuyển đổi tư tưởng gay gắt như thế? Chúng ta phải đặt những vấn đề nghiêm túc để giải quyết? Đâu là lỗi của chúng ta ? Đâu là công trạng của chúng ta?

Việc chúng ta chửi Vìu sẽ chỉ càng đẩy lui Vìu vào trạng thái cực đoan mà thôi. Và việc xuất hiện ngày càng nhiều những thanh niên như Vìu là một thực trạng có thật. Vì sao?

Việc có nhiều Việt Kiều quên đi quá khứ trở về VN làm ăn cũng là một thực trạng? Vậy thì họ xuất phát từ đâu?
knowledgeriver
15-06-08, 13:31
Anh Xoá bài của Thằng GunZ và Tê say. Anh đang nói chuyện nghiêm túc rất lịch sự về chủ đề hoà hợp hoà giải và biểu tượng Kì Kiệt.

GunZ và Tê vào dùng những từ ngữ bẩn thỉu như vậy thể hiện một tư duy ấu trĩ và việc làm đó là phản tác dụng. Anh xoá.
knowledgeriver
15-06-08, 13:33
Look và Tomato cũng như Vìu cần nhìn xa hơn về cái mục tiêu tối hậu đó là hoà hợp dân tộc. Việc các bạn làm bây giờ chẳng phải là đi ngược lại hoàn toàn cái mục tiêu đó hay sao?

Nếu như hoà hợp với nhau thì khi đó nói nhau, khuyên bảo nhau sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chẳng ai đi nghe theo lời khuyên của những người leo lẻo chửi mình cả.
giangthu
16-06-08, 00:06
Thôi mà các bác, đang nghe chiện phắc king của nàng Hồng Hiáng Thu đang hay. Các bác ra chỗ khác chửi nhau được không?

Em nghe chiện của nàng Thu chỉ thấy chàng Phan An của nàng một là không có thực hai là do nàng có một ẩn ức trân trối nào đó với một chàng thủy thủ kiểu Póp Ai và bị chàng khước từ.

Nếu chàng là không có thât, có nghĩa là nàng Thu của chúng ta ngày đêm ngâm kíu một loại tiểu thuyết rẻ tiền nhưng mà loãng mạn kiểu Quỳnh Dao, kiểu Sidney Sheldon hay "Phải phắc thằng như anh" của nữ văn sĩ Oản. Giờ nàng là gái quá lứa lỡ thì, nhìn lên thì các zai mà theo đuổi nàng giờ đã thành gia thất, bể phốt to như cái trống, lặc lè ngồn ngộn, nhìn xuống thì bọn zai choai choai chả mấy đứa để ý đến nàng, nếu có chắc chỉ huỳnh huỵch bụp chát giải tỏa mà thôi.

Nếu chàng có thật, thì chắc cũng như bao chàng Pốp Ai khác, đầy mãnh liệt nhục dục và sở hữu một kho tàng các ngón nghề ăn chơi, đủ có thể phục vụ bất kì một quý bà quý cô nào dư thừa dâm dật.

Chàng một mẫu đàn ông ám ảnh đời nàng tương tự như mặc cảm ơ đíp, một người tình trong mộng, hay một người tình được nàng xây đắp nên trên chính sự tưởng tượng của nàng. Tất nhiên nguyên liệu đầu vào của nàng chỉ cần một thằng đàn ông nhiều đực tính, ham hố làm tình và trần đầy sinh lực.

Nói đúng tâm trạng của mình quá sức. Phan An có tất cả những gì mình khao khát trong lòng để làm chồng. Nhưng lúc có Phan An trong tay lúc trước đó, mình rất là kiêu ngạo tự tôn và tự ái ghen tuông làm ảnh run sợ mình. Cho đến khi ảnh chẳng còn kiêng dè gì mình mà ăn chơi này nọ thì làm mình thèm muốn sở hữu ái tình như lúc trước. Ảnh không phải là tay ăn chơi gì cả. Thậm chí ảnh không để ý tới mình quá đẹp trai hay hấp dẫn hay không. Đây chính là vấn đề. Dù sao, mình với ảnh giao du nhau như vậy là hơi vô đạo đức. Nhưng mình bất chấp. Lúc xưa từng có đàn ông đòi bỏ vợ theo mình, nhưng mình không yêu nên chấm dứt dễ. Bây giờ ước gì Phan An lại bỏ vợ. Không biết như vậy có nhẫn tâm không nhỉ. Đúng là Phan An có nhiều sự tưởng tượng cho mình nhưng ảnh là con người rất thật. Mình biết ảnh lúc trẻ nhỏ và yêu ảnh 10 năm và ở chung với ảnh. Chuyện của Phan An rất là hào hoa lãng mạn, tâm lý bình phàm không thể nào cảm nhận ra được tình huống nan giải bách phiến sầu của chúng mình đâu hả.
giangthu
16-06-08, 00:10
Tê say, Chuyện tình của Hồng Giang Thu là thật đấy, tất nhiên là khi kể ra có thêm gia vị xì dầu xì gòn tuy nhiên, chuyện anh nghĩ phải 8 phần thực, 2 phần hư cấu đấy. Tại sao phải đi hư cấu, có nhiều chi tiết anh không hiểu nổi phải che dấu bớt không thì tổn thương danh dự người khác. Thôi không buôn chuyện lòng mất công thiên hạ đàm tiếu.

Cho hỏi Pop-Ai nghĩa là gì vậy?
knowledgeriver
16-06-08, 00:17
Thu em, Pốp Ai là một nhân vật phim hoạt hình có tên Thủy thủ Pốp Ai. Phim hoạt hình này nhảm nhí dành cho trẻ con thôi GT không cần quan tâm làm gì. Tuy nhiên, lý do liên tưởng là vì nhân vật chính là 1 thủy thủ giang hồ mạnh mẽ, sẵn sàng trừ gian giệt bạo, tất cả vì giải cứu người đẹp.

Tâm sự tiếp đi em, mọi người đang rất háo hức chờ đợi.

Liệu em có thể cảm hóa Trường An bằng những câu chuyện tình thấm đẫm yêu đương lãng mạn và dục tính của em được không?
knowledgeriver
16-06-08, 00:20
Sẽ không bao giờ có sự thuyết phục hoặc chuyển hóa tư duy thuần túy bằng cách dùng lý lẽ. Việt Nam là một dân tộc giàu tình cảm.

Tình cảm và tình yêu, năng lượng tính dục có những lý lẽ và sức mạnh riêng của nó. Nếu chúng ta biết khai thác năng lượng tình yêu và tình dục thì có thể sẽ làm được rất nhiều chuyện đại sự.

Có thể, con đường tiến tới một Việt Nam tương lai lại xuất phát từ tình yêu và tình dục??? Sẽ chẳng còn ai phân biệt hận thù kì thị này nọ khi mà họ yêu nhau, khi họ thăng hoa trong những cảm xúc tột cùng.
knowledgeriver
16-06-08, 00:25
Điều anh nói là hoàn toàn nghiêm túc. Nhớ khi xưa, có phong trào trên thế giới:

MAKE LOVE NOT MAKE WAR.

mà em Giang thu vẫn chưa phân biệt rõ cho bọn anh 3 thuật ngữ:

fukc, have sex, make love.
Neon
16-06-08, 01:48
"Cho hỏi Pop-Ai nghĩa là gì vậy?"

Popeye the Sailor/Cartoon character
TOMATO_SAIGON
16-06-08, 04:06
Úi giời Nâu ơi

Lại thấy yêu thêm một tí rồi đấy!

Anh cho Nâu biết, anh không bao giờ kỳ thị VK, ngược lại.

Anh cũng không kỳ thị cờ vàng.

Anh cũng mới ngồi ăn phở với bác Kỳ...

Nhưng Nâu ạ, tất cả những suy nghĩ trên anh mới thay đổi, mới nhận thức ra chừng hai năm nay thôi.

Nói thế để Nâu hiểu.

(DCM mắt mình cứ cay xè vì thua cá độ đêm nay hơi bị quá đà!)
Trùy
16-06-08, 04:30
.. cho bọn anh 3 thuật ngữ:

fukc (1), have sex(2), make love(3).

Em nghĩ là 1 thu cho kẻ địch, 2 thu để cho chồng, còn 3 thu dành tặng bạn bè, như kiểu make friends í.
giangthu
16-06-08, 06:34
Không đúng! Trong Fcuk chỉ có thể là một hành động phản xạ của hai bên. Dĩ nhiên về mặt trân trọng rất ít nhưng không kém phần nhiệt tình. Have sex là cũng như Fcuk nhưng có một phần gì của giao ước có chút gì đó lãng mạn. Make love có chứa cả tố chất fcuk và having sex nhưng rõ ràng lãng mạn và trân trọng nhau. Đỉnh cao của nó là trong quan hệ này có hương vị chân chính của ái tình nên tâm trạng bao la không biết kể sao cho hết. Những người đàn ông như Phan An hiểu rõ đạo lý này mà ứng xử rất độc đáo. Trong khi giao phối họ quan trọng đến cảm xúc của đối phương. Lấy cao trào của đối phương để làm khoái lạc cho mình. Make love là hành động cao thượng và danh giá nhất. Nhưng trong make love không thể thiếu những gì bình dân trần tục càng tạo nhiều hương vị. Đàn ông Việt Nam thích cào bằng hành động này cho nên coi thường đối phương. Đàn ông Tây phương đọc báo playboy nên họ lý giải chuyện này hết sức mạch lạc. Nhờ vậy mà họ yêu đương thắm thiết và ngọt ngào hơn đàn ông Trung Quốc.
Chí Phèo
16-06-08, 06:51
Mình bảo ảnh. Này anh, anh hãy lấy hết tiền trong ví của em và làm bộ trả tiền như anh đã từng chơi gái làng chơi. (Mình đùa để anh định giá mình là bao nhiêu). Anh đếm tiền được khoảng $500 nhưng anh chỉ trả mình có $50 làm mình hơi buồn chút. Không ngờ rẻ quá! Anh mới nói là trả ít vậy để giành trả cho những lần về sau làm mình cứ bồi hồi không dứt. Mình nói với ảnh nếu anh coi mình là con đĩ thì mình cũng cam tâm nhưng đừng bỏ rơi mình. Thế rồi anh giữ lại tiền trong ví mình tỉnh bơ như thời mình quen nhau hay lấy tiền lẻ khi ăn tiệm Việt Nam. Anh hồn nhiên quá sức.

Công nhận ảnh hồn nhiên quá sức! Buồn cười vãi đạn@Bi :24:
giangthu
16-06-08, 06:58
Công nhận ảnh hồn nhiên quá sức! Buồn cười vãi đạn@Bi :24: Cái này gọi là hồng trần tri kỷ. Tiền bạc không có gì vì thời xưa ảnh góp tiền mua địa ốc với mình, lỗ vốn trầm trọng anh không than van gì ráo. Ảnh chỉ hồn nhiên là trêu chọc mình như chưa từng có sóng gió gì. Đối với nhau xử thế vẫn như xưa. Đây chính là điều đáng yêu mà không thể nào quên. Dĩ nhiên sau khi mình chia tay ai về nhà nấu anh gói tiền trả lại cho mình. Ảnh là người tinh tế biết cách đùa cợt.
Chí Phèo
16-06-08, 07:09
Căn bản cứ 450USD một lần fắc thì một ngày thằng Đào nó "hồng trần tri kỉ" đến 5 lần. Đào vào confirm cho anh phát. Còn đoạn mà bảo nó gửi lại tiền lúc chia tay ý mà, đe'o tin lắm. Hay là nói chữa ngượng.
giangthu
16-06-08, 11:14
Căn bản cứ 450USD một lần fắc thì một ngày thằng Đào nó "hồng trần tri kỉ" đến 5 lần. Đào vào confirm cho anh phát. Còn đoạn mà bảo nó gửi lại tiền lúc chia tay ý mà, đe'o tin lắm. Hay là nói chữa ngượng. Đọc vậy mà cũng không hiểu. Biết làm toán không đây. Ảnh trả lại $50, chẳng qua là trêu đùa. Ảnh giả bộ trả rẻ nhưng để ảnh còn gặp lại thêm 9 lần khác nữa. Phan An rất vui tính nhưng biết cách dỗ ngọt người khác. Đừng đem bụng tiểu nhân để so lòng quân tử.

Hai đứa thử coi ai làm đĩ cho ai. Nhưng ý tứ rất là hài hước trêu ghẹo. Chứ không phải làm đĩ thiệt đâu nghe.
Chí Phèo
16-06-08, 11:35
Hố hố, bùn cười qué. Anh hỏi em từ từ, chậm chạp để em theo dõi kịp nhé.

- Em có 500 đô trong ví đúng không nào?

- Nó đưa cho em 50 đô trả tiền công cho em, giữ 450 đô còn lại.

Thế thì đúng là mặc dù hôm đó thằng Phan An có lao động vất vả và độc hại thật nhưng thu nhập cũng xứng đáng còn gì. :24:
giangthu
16-06-08, 11:47
Phan An ở với nhau 4 ngày. Nếu tính cách này thì biết bao nhiêu mà trả nợ tình đây hả. Chẳng qua là tui biết cách khiêu động tâm lý ái tình của nhau trong tình trạng tình nan tự cấm cho vui nhà vui cửa. Đừng có dùng cặp mắt nhà quê tiền bạc để đánh giá tình cảm cao đẹp của chúng tôi. Nói kiểu chợ đò như vậy tui không thèm trả lời nữa đâu.
knowledgeriver
16-06-08, 12:02
Thu chấp làm đé- gì thằng Chí Phèo đó. Cái thằng cục súc đó chỉ cần được bát cháo hành của con nở thì cười tít mắt rồi.
Chí Phèo
16-06-08, 12:32
Phan An ở với nhau 4 ngày...

Như vậy vị chi một ngày công xá của thằng kia là hơn 110 USD. Mịa, lao động nặng nhọc, nhưng dù sao thu nhập vẫn hơn mấy thằng công nhân móc cống, nạo vét kênh hồ ở Việt Nam.

Dạo trước thằng Nâu túng quẫn đe'o có tiền tiêu, ví thử có con Kanguru nào nó đề nghị khéo thằng Nâu cũng make love với nó ấy chứ. Cơ mà đe'o con Kan nào sau khi làm chiện ấy xong biết trả tiền, thế nên nó đành đi ăn quỵt con gà ở nhà hàng gì xong rồi bị chúng nó tẩn ấy nhở, anh đe'o nhớ tên.

http://www.rockstarlayouts.net/Images/Funny_Pic/thumbs/Funny_Pics_Set_3.jpg
giangthu
16-06-08, 12:50
Thằng Chí Phèo này làm chị cụt hứng. Định đem chút chuyện tình phong hoa lãng mạn ra đây, trước để tâm tình sau là tìm lời cố vấn. Con/thằng Chí Phèo không xứng nghe chuyện hương giang hoa nguyệt mộng của chị với Phan An tiên sinh. Chị không nói thêm cho dài dòng.

Bỏ cái hình nhìn tởm bỏ mẹ!
Noel
16-06-08, 14:02
Con mẹ Giáng Thu, anh lạy mày, mày yêu đương kiểu chó gì cũng đé o ai can thiệp, mày làm tình, thủ dâm kiểu gì cũng mặc cha mày nhưng mày đừng có bôi chat ra cái mạng chung này cho đỡ tốn đất.

Được thêm thằng Nâu theo voi hít bã mía nữa. Anh có 1 đề nghị hết sức chân thành là Nâu mày ngậm cái miệng cho anh nhờ. Vào Thăng Long này post chất lượng thì ít, cứ vướng phải đống **** tung toé khắp nơi của mày và một lũ dở hơi như mày, hỏi làm sao mà thu hút member có trình được.
knowledgeriver
16-06-08, 14:09
Trình của mày đâu hả Noel? Mày viết được bao nhiêu bài? Mày đóng góp gì cho TL mày liệt kê ra hộ tao và mọi người cái. Nếu mày đóng góp được nhiều hơn tao thì tao phục. Bằng không thì ngậm mồm lại đi.
Noel
16-06-08, 14:34
Anh hạ cố nói với mày một lời hết sức trân tình nữa, rồi anh lượn.

Trình của anh ở đâu phải mang ra bẩm báo mày à. Anh viết được bao nhiêu bài, mày muốn biết thì mày search chứ anh hơi đé o đâu phải trả lời mày. Anh vào TL để chơi, để đọc chứ anh tự lượng sức mình đé o đóng góp được gì cả. Nhưng thế đé o có nghĩa là anh không được quyền ngứa mắt với những thằng đi rải cứt đái khắp đường chợ như mày nhé. Ngu vừa thôi, ngu quá đé o ai chịu được.

Anh đé o cần mày phục, nhá. Mày phục thì anh được cái nước mẹ gì. Đẹp trai lên à, lắm tiền lên à, phong tình hơn à. Đé o nhẽ đâu thế.
Hermes
16-06-08, 14:52
Giáng Thu em! Lâu lắm rồi cái mạng tl này mới có một cơn thủy triều phong hoa tuyết nguyệt đầm đìa sơn thủy thế này. Cho nên em mặc miẹ nó thằng Chí thằng Nô, tiếp tục oral đi em.

À để cho các bốt của em có giá trị, em nên cần phơm phát, là anh Phan An của em chính là Phan An Hải Đăng của mọi triều đại thăng long đi em. Chứ, cái bọn chã sớm chiều on lai chúng nó sẽ đ quan tâm đến thằng Andrew khỉ đột nào đâu. Chúng nó cần chuyện của Hải đăng, để chúng nó hăng say bốt bài kỳ vọng có ngày được phịch gái hoành tráng như Hải đăng, còn gái thì muốn biết độ phong tình của ảnh để còn tìm cách nhảy vào giường của ảnh.

Chờ bốt của em.
hoangmang
16-06-08, 14:54
Anh hạ cố nói với mày một lời hết sức trân tình nữa, rồi anh lượn.

Trình của anh ở đâu phải mang ra bẩm báo mày à. Anh viết được bao nhiêu bài, mày muốn biết thì mày search chứ anh hơi đé o đâu phải trả lời mày. Anh vào TL để chơi, để đọc chứ anh tự lượng sức mình đé o đóng góp được gì cả. Nhưng thế đé o có nghĩa là anh không được quyền ngứa mắt với những thằng đi rải cứt đái khắp đường chợ như mày nhé. Ngu vừa thôi, ngu quá đé o ai chịu được.

Anh đé o cần mày phục, nhá. Mày phục thì anh được cái nước mẹ gì. Đẹp trai lên à, lắm tiền lên à, phong tình hơn à. Đé o nhẽ đâu thế.

Cả cái topic dài lê thê thì chỉ mỗi cái đoạn này là đọc là hả dạ nhất.
Mà chẳng hiểu giangthu kể lể để với Gấu để làm gì !?
Khách Viếng Thăm
16-06-08, 15:02
Không thích đọc thì té, đe'o ai mướn cứ chui vào Hinton chọc ngoáy, vô duyên đe'o tả
knowledgeriver
16-06-08, 15:06
Anh mượn lời bác Hem:


Giáng Thu em! Lâu lắm rồi cái mạng tl này mới có một cơn thủy triều phong hoa tuyết nguyệt đầm đìa sơn thủy thế này. Cho nên em mặc miẹ nó thằng Chí Phèo thằng Noel, thằng HoangMang, tiếp tục oral đi em.

Chờ bốt của em.
Tê tê say say
16-06-08, 15:40
Mình cũng rất nghi là Phan An của Thu không có thật. Đơn giản là Phan An, Tống Ngọc, Tư Mã Tương Như là những mỹ nam tử làm say lòng bao người đẹp.


Phan An có tất cả những gì mình khao khát trong lòng để làm chồng. Cho đến khi ảnh chẳng còn kiêng dè gì mình mà ăn chơi này nọ thì làm mình thèm muốn sở hữu ái tình như lúc trước. Ảnh không phải là tay ăn chơi gì cả. Thậm chí ảnh không để ý tới mình quá đẹp trai hay hấp dẫn hay không. Đây chính là vấn đề.
Về chiện đẹp trai thì mỗi gái nghĩ một kiểu, có khi chỉ là cái nụ cười, có khi chỉ là mái tóc lòa xòa trước trán hay đơn giản chỉ là trym to hay dài (cái này ở TL có bạn gì mà hay chắp tay sau đít rất hay tự hào). Đề nghị nàng Giáng Thu mô tả chi tiết hơn tí nha! Nhưng mà mình cũng phải công nhận là zai nào mà không ý thức là mình là một người đàn ông quyến rũ thì lại rất chi là quyến rũ các bạn gái. Chứ còn mấy bạn mà quá tự hào về cái mã của mình thì lại rất hay õng ẹo rất nhiều động tác thừa phản cảm.


Bây giờ ước gì Phan An lại bỏ vợ. Không biết như vậy có nhẫn tâm không nhỉ. Đúng là Phan An có nhiều sự tưởng tượng cho mình nhưng ảnh là con người rất thật.
Giáng Thu đừng đi theo vết xe đổ của nhân loại, Thu à! Theo kinh nghiệm của mình thì không nên sở hữu độc quyền những gì mà mình yêu quý. Cái làm nên sự khát khao không phải là sự sở hữu tuyệt đối, hãy nên sở hữu anh ấy một vài đêm như vừa rồi, Thu sẽ hạnh phúc hơn đấy!

Khi Thu sở hữu anh ấy hoàn toàn, Thu sẽ thấy được sự tầm thường của anh ấy trong khi sự bất phàm của anh ấy sẽ dần phai nhạt đi. Rất mong Thu nghĩ lại - đều này là điều mà mình phải phân trần với các gái hàng đêm đấy!

PS: À, Thu viết bài ít từ Hán Việt hơn được không? Hoặc có thể giải thích cặn kẽ thì tốt. Vì có một số từ mình không hiểu hết.
folie
16-06-08, 17:45
Nói thật mình đang có chồng con đây mà cũng không thấy giangthu đáng trách. Mỡ để miệng mèo còn mèo nó ăn thì đánh con mèo chứ sao trách miếng mỡ.

Dù sao thì ảnh không đi với Giáng Thu thì cũng phong hoa tuyết nguyệt với nàng khác. Nên Thu chỉ cần khuyên ảnh quan tâm chu toàn trách nhiệm với con là được. Với người vợ, tình yêu của ảnh đã không còn, thì cản ảnh không đến với Thu có thể được nhưng chắc gì đã cản được ảnh không đến với người đàn bà khác. Chia tay là một giải pháp tốt. Nhưng mà coi bộ mình nghĩ Thu và Phan An cứ vụng trộm thế này mới thấy hấp dẫn nhau quá. Chứ sống với nhau như ngày xưa đã không chịu được thì bây giờ cũng vậy, dù là Thu yêu ảnh tha thiết thế.

Đàn ông nói chung là vậy. Muốn có vợ đẹp con khôn nhưng cũng muốn có luôn những cuộc dan díu tình ái để thoả mãn dục vọng cá nhân mình.
folie
16-06-08, 17:56
Những bạn nông dân Văn Sài đầu óc chỉ là 1 + 1 = 2 như Chí Phefo ví hoangmang thì chắc bộ từ điển với gái hay với vợ của các bạn chỉ có từ fcuk quá. Thiệt đọc bài các bạn y như gặp ổ gà ấy.
lluvia
16-06-08, 17:57
Thu ơi Thu kể tiếp chiện làm tình của Thu với Phan An gì đấy đi.
folie
16-06-08, 18:00
Cả thầy Nâu em nữa, y như thằng lâu ngày không có gái ấy, ngổng cổ mà hóng hớt từng bài. "Bốt nữa đi em", thầy không nghĩ ra câu nào nó hay hơn gợi mở hơn câu này à. Tâm sự, gửi ảnh với những người như thầy, thà giangthu đừng làm còn hơn.
folie
16-06-08, 18:01
Thêm bạn Iluvia đứng vào danh sách đứng sau thầy Nâu.

Cái bọn này thô bỉ không thể tả. Sang ccoi thien thai ma nghe người ta kể.
Chí Phèo
16-06-08, 18:35
Những bạn nông dân Văn Sài đầu óc chỉ là 1 + 1 = 2 như Chí Phefo ví hoangmang thì chắc bộ từ điển với gái hay với vợ của các bạn chỉ có từ fcuk quá. Thiệt đọc bài các bạn y như gặp ổ gà ấy.

Chị folie, lưu ý chị là yếu thì đừng có ra gió vội. Khi gái muốn thể hiện cái uy của mình trước đám đông, điều quan trọng là phải chắc chắn giai nó sẽ không bật lại, tức là phải đủ sự thân thiết, quý trọng, mà vì thế, dù nó vẫn bất mãn nhưng vẫn nhịn. Chị đã may mắn với trường hợp thằng embrace, nhưng không có nghĩa chị sẽ may mắn ở những lần tiếp theo.

Những lời tôi nói với giangthu, xét ở góc độ nào đó là có lợi, để nó nhận ra bản chất của thằng kia.

Những gì tôi nói với chị lúc này cũng hết sức thiện chí. Bởi chị cứ tiếp tục như thế này, khi bị giai bật lại, người mất mặt sẽ là chị. Chị lưu ý cho.
folie
16-06-08, 19:51
Bạn Chí Phèo, những lời chị nói với bạn, xét ở góc độ nào đó cũng là có lợi, để bạn nhận ra cảm giác của người khác khi đọc bài bạn thế nào.

Đấy, nghe như thế bạn Chí có thấy nó ngang ngang không? Chị Thu chị ý chả từng là vợ, chả ở với anh kia bao nhiêu năm rồi, trông đợi gì ở việc phân tích mấy cái đồng tiền của bạn để mà biết bản chất của ảnh?

Nói bảo đó là hài thì cũng được pots đầu, và chỉ có thế. Ai mà không đọc ra kiểu ám chỉ tiền nong của bạn chết liền. Thế mà cứ tích phân mãi.

Chị pots bài đâu phải "thể hiện cái uy của mình trước đám đông"? Thấy chướng mắt thì nói thế thôi. Thú thật với bạn là chị cũng không nhớ vụ với embrace thế nào nữa. Nói đúng thì chị tiếp nhận, mất mặt cái gì.

PS : à chị tìm đọc lại biết bạn Chí nói embrace chỗ nào rồi. B ạn cũng nhớ gớm nhỉ. Mình viết mà còn quên. Lời lẽ cũng hơi nặng thật, xin lỗi bạn embrace.
knowledgeriver
16-06-08, 19:55
Anh tổng kết lại thì đàn ông Thăng Long toàn thằng phò. (Đào phò, La phò, Gấu phò, GunZ phò, Nâu phò, Thảo phò,....Vàng phò...Phèo phò, ...)
Còn đàn bà thăng Long thì không phải là phò.
knowledgeriver
16-06-08, 20:07
Anh đưa cái này để các bạn tham khảo:

http://vnexpress.net/GL/Khoa-hoc/2008/05/3BA02139/

Đàn ông ngày càng bất lực do phụ nữ ngày càng sexy. Hong Giang thu quá ư sexy và do đó khả năng Phan An trong tương lai bất lực sẽ là khoảng 80 %, Các bạn chờ tin.
giangthu
16-06-08, 23:32
Ý của Giang Thu mừng là hôm đó chia tay, cho dù anh chọc quê mình theo kiểu rẻ rúng cho vui nhưng ý ảnh dù sao anh vẫn còn sẽ gặp lại mình nhiều lần nữa chứ không phải tap qua một cái rồi đi mất tiêu. Dụng ý của ảnh là sẽ gặp lại mình và anh nói vẫn còn yêu mình.

Mình cũng đang bối rối, nhiều khi chờ ảnh một cú điện thoại mà phát điên lên. Nhớ ảnh và thương ảnh không có bút mực nào tả xiết. Ảnh không phải tinh vi sâu sắc như người Việt Nam chính cống.

Còn chuyện tình riêng của mình, thiệt ra mình đâu có nói gì mà mấy người náo loạn làm như sạch đẹp lắm. Bộ ai lên đây đem chuyện phòng the ra kể hay sao mà phán xét đạo đức này nọ. Đạo đức giả vừa vừa thôi.

Cho dù trong lòng mình có sự bất chấp nhưng luôn luôn có những luân lý rõ ràng.
giangthu
23-06-08, 11:20
Sao, dạo này thấy không ai thèm nghe chuyện tình yêu của mình nữa. Thôi thì mình cũng không nên kể thêm ra làm gì.
giuong9chan
23-06-08, 11:59
Know lười copy & paste quá

Hầu hết các bệnh của đàn ông đều bắt nguồn từ những trang phục hở hang hay hành vi khêu gợi của các cô gái.

Kết quả là, nền văn minh phương tây dần trở thành xã hội của những anh chàng bất mãn về tình dục và cuối cùng trở thành những quý ông ốm yếu và thất bại.

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu kéo dài 30 năm. Họ tìm thấy 80% những quý ông trên 60 tuổi qua đời vì các lý do khác nhau đều bị ung thư tuyến tiền liệt bên cạnh các bệnh khác. Khoảng 1/3 đàn ông châu Mỹ và châu Âu trên 30 tuổi gặp vấn đề về cương dương. Tình hình khác hẳn ở Trung Đông. Các nước Ả rập có tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt thấp nhất.

Nhóm đã xem xét một loạt các yếu tố như khí hậu và chế độ ăn uống để tìm ra sự khác biệt. Cuối cùng, họ phát hiện thủ phạm chính là từ trang phục của các cô gái.

Kể từ khi cuộc cách mạng tình dục bùng phát, giới nữ phương tây ngày càng ăn mặc thoáng để khoe da thịt, trong khi phụ nữ Trung Đông thì vẫn trùm khăn che mặt và choàng áo kín mít. Chính vì thế mà đàn ông phương tây lâm vào một tình trạng khốn khổ. Trên đường phố, họ luôn nhìn thấy những cơ thể bán khỏa thân - những chiếc váy ngắn cũn cỡn khoe đôi chân trần, hay những chiếc áo mỏng manh bó sát. Chính xu hướng thời trang hiện đại làm dâng cao dục vọng của phái mạnh, nhưng sự thỏa mãn có được thì lại rất ít.

Vậy thì nó liên quan gì tới bệnh tật? Các nhà nghiên cứu giải thích, hãy đối chiếu với thế giới động vật. Nếu một con đực ốm yếu, con cái sẽ nhận ra và khước từ nó. Khi con đực không thể chiếm được tình cảm của con cái, một cơ chế tự vệ sẽ xảy ra - nó sẽ bị liệt dương và bị bệnh về tuyến tiền liệt.

Ngày nay, 70% trường hợp bất lực của đàn ông là một phản ứng tự vệ tự nhiên trước những cơn stress bị gây ra do liên tục bất mãn tình dục.

Nói theo cách khác, chính phái yếu đã hủy hoại sức khỏe của đàn ông bằng những đôi chân trần và bộ ngực hở. Mỗi cô gái đi chơi với một chiếc váy sexy sẽ chỉ thỏa mãn một anh chàng, trong khi làm hàng chục gã khác phải khổ sở chịu đựng. Trong trường hợp này, các vũ nữ khỏa thân không khác gì vũ khí hủy diệt hàng loạt; họ đã biến nền văn minh phương Tây thành một xã hội của sự bất lực.

Các nhà tình dục học đã liệt kê một loạt hoạt động gây ra tình trạng liệt dương.

- Truy cập các trang web khiêu dâm

- Xem phim tươi mát

- Nhòm ngó các cô gái ăn mặc khêu gợi trên đường phố

- Đọc tạp chí khiêu dâm

- Đến các câu lạc bộ thoát y vũ
giangthu
23-06-08, 12:11
Loại đàn ông bất lực thường kiếm cớ giải thích thiếu cơ sở. Không lẽ thời ăn lông ở lỗ thì con đực bất lực hết sao hả. Các loại động vật đều thấy nhau trong tư thế trần truồng tại sao con đực nó không bất lực. Nếu đàn bà thời này mà không ăn mặc khiêu khích một chút thì làm sao thu hút được đàn ông. Thời này chứ đâu phải nhà quê đâu mà bắt người ta đội kín.

Đàn ông Hồi giáo không bị ung thư tiền liệt tuyến vì trong chế độ ăn uống nó có rất nhiều hương liệu như đậu khấu, thảo quả, bát giác. Chính các triết chất này giúp chống ung thư. Mặc dù chế độ khép kín ngoài đường nhưng chế độ tình dục của Hồi giáo rất là sung mãn. Mỗi đêm về nó có 4 đàn bà gợi dục cho nó. Nó tha hồ thưởng ngoạn chứ ở đó mà không bị khiêu động chân tình.

Phan An ảnh cũng thích làm người Hồi giáo lắm đấy. Ảnh có sự hiếu kỳ về chế độ đa thê. Nhưng nếu đàn ông được đa thê thì đàn bà cũng được phép ngoại tình mà không tội lỗi.
knowledgeriver
23-06-08, 12:21
Phan An ảnh cũng thích làm người Hồi giáo lắm đấy. Ảnh có sự hiếu kỳ về chế độ đa thê. Nhưng nếu đàn ông được đa thê thì đàn bà cũng được phép ngoại tình mà không tội lỗi.

Thì em cứ thử nghiệm đi, ai cấm em đâu. Anh nghĩ, em và An nên thử nghiệm 1 cách nghiêm túc và hết sức khoa học và nên trình bày những trải nghiệm và những điều rút ra theo dạng một luận án tiến sĩ. .

Anh nghĩ, ở TL có khối thằng sẵn sàng tham gia tình nguyện vào sự cuộc nghiên cứu khoa học này.

Như anh thấy, trên báo chí Việt nam và thế giới, biết bao nhiêu nước mắt, biết bao nhiêu khổ đau ghen tuông dằn vặt, biết bao gia đình tan vỡ, biết bao nghịch cảnh tang thương bắt nguồn từ sự ngoại tình và ghen tuông. Nhưng yêu đâu có tội tình gì. Ngoại tình thì cũng là tình mà thôi chỉ khác là nó ngoại.

Chẳng qua là bởi vì người ta cho rằng tình chỉ có 1 và sở hữu duy nhất. Mô hình 1-1 đó thực ra đi ngược lại bản năng xa xưa của ông cha chúng ta. Phải thay đổi từ gốc quan niệm này.

Tất nhiên là có thể có từng bước tiệm tiến. Đầu tiên là biết về nó, thừa nhận nó một cách khó khăn, chấp nhận nó một cách hài lòng vui vẻ.....và cuối cùng là thực hành nó.
Trùy
24-06-08, 03:44
Thằng Bi phò chơi cao tay vật, đưa Nâu lên đỉnh chảo rồi nằm im mẹ trên đó luôn dạo này Hilton im ắng như nhà thổ Ba Lan chán vật vã cbn !
nhancu
24-06-08, 07:46
Thằng Bi phò chơi cao tay vật, đưa Nâu lên đỉnh chảo rồi nằm im mẹ trên đó luôn dạo này Hilton im ắng như nhà thổ Ba Lan chán vật vã cbn !

Em thì em thấy do Nâu thôi. Hình như là Nâu đang ngồi thiền dưới gốc bồ đề, chẳng mấy chốc nữa mà giác ngộ. Rồi chúng ta sẽ thấy 1 Nâu khác, đạo hạnh cao vời vợi, mở miệng là lời vàng ngọc tuôn ra như suối, có từ trường cực mạnh thu hút mọi người vào Hilton. Lúc đấy thì bọn Gun phò, Đào phò, Vàng khè,... sẽ lại xoá nút "Nâu" đi để đưa nó trở lại như cũ, nhằm chống vắng cho những topic non-Nâu.
knowledgeriver
25-06-08, 23:44
Hồng Giáng Thu ngoài kia đang râm ran hồi ngẫm lại kỉ niệm lần đầu tiên nhìn thấy trai nude và mất trinh rất muộn màng năm 22 tuổi. Anh thì đoán rằng, em và An là đôi thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên trong môi trường gần gũi và cùng nhau quan sát sự trưởng thành tính dục của đôi bên trong những năm tháng dậy thì. Chính giai đoạn non tơ bỡ ngỡ này đã mang lại cho em những kỉ niệm khó phai mờ.

Tuy nhiên, theo anh, những cái cảm xúc chơi vơi tức là những kỉ niệm mà không đi tới tận cùng mới là đáng nhớ nhất.

Anh ví dụ là thế này, có thể Phan An làm em cực khoái hàng chục lần nhưng chỉ 1 lần duy nhất ảnh bất lực thế là em sẽ nhớ về nó suốt đời. Em thử xem. :-)
giangthu
26-06-08, 00:37
Anh ví dụ là thế này, có thể Phan An làm em cực khoái hàng chục lần nhưng chỉ 1 lần duy nhất ảnh bất lực thế là em sẽ nhớ về nó suốt đời. Em thử xem. :-) Cái này là anh nói đó nghen. Đàn bà không phải lúc nào cũng được tận hưởng cao trào. Phải tuỳ cơn chứ! Nhưng mà cho dù không tận hưởng cao trào, quá trình đó cũng là niềm khát khao bất tận chứ nhỉ. Thật ra ở gần nhau thì yên tâm là quả đủ. Tình yêu còn có những gia điệu khác như tây phương cực lạc trong cõi a di đà.
giangthu
07-10-08, 00:14
Mấy dạo này không gặp Phan An mà không nhớ! Không biết mình có thay lòng không đây. Nhưng dù sao Phan An là một người rất quan trọng trong đời. Dù sao ảnh cũng có vợ. Vợ ảnh cũng đồng ý cho ảnh "open marriage" với mình. Nhưng sau khi thỏa hiệp này đã xong thì mình cảm thấy bớt đi sự hiếu kỳ. Tuần trước ảnh có hẹn mình đi chơi, nhưng mình kêu bận chuyện khác. Không biết ảnh có trách mình không đây. Lúc xưa say sưa với ảnh, theo tinh thần sáng tạo mình sáng tác bài ca "Chinh Phụ Ngâm Khúc", nghĩa Nôm, định để đọc một mình. Nhưng càng sáng tạo mình lại thấy thích khoe hàng về khả năng làm thơ Song Thất Lục Bát của mình. Có mấy đoạn riêng tư, mình tự kiểm duyệt. Ngoài ra, mình còn một bài khác cũng nhiệt tình sinh động không kém. Mỗi lần đọc là thấy phấn khích vô cùng. Xin cho ý kiến nghen!

(Kiểm duyệt)
Chàng sừng sững như cây đạn thịt
Khúc tình xuyên lịch lịch tìm nhau
Chàng ngồi lưng đổ đằng sau
Cặp giò mã lực in màu trai tân
Như tráng sĩ phong trần chinh phạt
Như lực điền bất bạt nắng mưa
Như con bò mộng đang mùa
Như cây măng lục đâm bờ mạ non
Như tuấn mã mãn toàn sinh lực
Đại thảo nguyên thoả sức quần xuân
Ngưu Lang Chức Nữ cầu dâm
Mưa phùn rậm rực tre đâm ngọn chồi
Chàng cuồng nhiệt đang thời uẩn ức
Hừng hực bầu lửa dục cuồng nhiên
Mắt chàng hưng phấn cung tên
Hai vùng đản nhục, hai viên mã cầu

....
....
....

Đó chính là lúc gặp lại Phan An. Em đề rất nhiều thơ ngọt ngào như vậy. Đây chính là kỷ niệm tình trường mãn ý của Hồng Giáng Thu.
Tê tê say say
13-04-09, 10:26
Không biết dạo này liệt nữ Hồng Giáng Thu đi đâu? Mình ngồi đọc lại những vần thơ của nàng mà nhớ nàng wá sức!