Link ẩn đoé cho down, thế thì bác em vào đây

Gu'
10-06-08, 17:13
Nhân tiện trong lúc em nghiên cứu phương thức bảo mật resource, bác nào gặp phải cái trang wép có phin phủng nhạc nhẽo thưởng thức hứng ơi là hứng mà nó lại đếu cho down về máy thì bảo em.

Ví dụ google books, yourfilehost, esnips, comic.vuilen.com hay hờ hờ, redtube :D ...
cfact
10-06-08, 17:17
Trước tơ cũng có lưu mấy trang nhạc mà dek thể nào xơ múi được gì, độc chỉ nghe online thôi. Để về tìm lại đã :D
Gu'
10-06-08, 18:23
Đ/c cứ vứt lên đây, thử vặt lông phát xem nào

Thêm chú clip.vn, ví dụ:

http://media9.clip.vn/f72d61e53b610c8e9e75cee79882e8ce/484e5fa8/media12/442online/275986.flv

và baamboob:

http://streaming150.video.baamboo.com/flv21/media6.clip.vn/20005.flv
Giả Bảo Ngọc
10-06-08, 19:38
A, hôi của. :D Bác Gú ơi, thế cái trang esnips.com giờ nó không cho download thì làm như thế nào ạ? Nó có nhiều bài hát em thích phết.
Gu'
10-06-08, 19:53
Ngày xưa thì esnips công khai cho download. Sau đấy cho down nhưng ban đầu nó vẫn để link trong source code và link này có qui luật. Chả thế mà hồi đấy em viết cái script, tống url cái page có bài hát là nó tòi ra url để down nhạc :D Viết cho zui thôi chứ cũng chả phải máu me download mấy :D

Bây giờ nó chơi kiểu khác, dùng hash function, mà *hình như* là nó dùng cả salt, dựa vào date, cho nên link nó thay đổi theo từng ngày, tại lâu lắm rồi mới vào, thấy là lạ.

Nhanh nhất là bác em để link có bài hát đây, sẽ có link để down
Giả Bảo Ngọc
10-06-08, 20:07
Hic, em nhất thời chưa nghĩ ra. Em cứ tưởng có cách gì như kiểu cái chương trình flashget, cứ nhấn vào cái là được. Hihi. Thế để nếu em nghĩ ra em thèm bài nào, sẽ chạy vào nhờ bác vậy nhé.
Nắng sớm
10-06-08, 20:13
IDM down esnips ngon Ngọc ạ. Thử xem.
Nắng sớm
10-06-08, 20:14
Bác Gú chỉ cách anh em down sách ở google books đi, làm gì mà thập thò thế.
:D
Gu'
10-06-08, 20:21
Hic, em nhất thời chưa nghĩ ra. Em cứ tưởng có cách gì như kiểu cái chương trình flashget, cứ nhấn vào cái là được. Hihi. Thế để nếu em nghĩ ra em thèm bài nào, sẽ chạy vào nhờ bác vậy nhé.

Cái này là có thể, viết cái cgi script rồi quăng lên website, nhưng mà dạo này em hơi bị bận cho nên chắc là ko có thời gian làm. Mới cả, các bác cũng nên hạn chế dùng chùa, nhớn rồi, ai lại thế :D

Sói zà: cái này cần 1 chút kiến thức về networking. Mới lại, nếu Sói zà dùng Win thì cái này ko có chạy trên Win :D
Nắng sớm
10-06-08, 20:27
Thế thì nói làm gì, bác em!
lm2
10-06-08, 20:40
Cứ đọc được là download được thôi. about:cache
lm2
10-06-08, 21:21
http://www.vngrabber.net/ http://keepvid.com/
lấy địa chỉ file nhạc và film trực tuyến của những trang như nhacso
Gu'
10-06-08, 22:41
Cứ đọc được là download được thôi. about:cache

Lịt, thằng ôn ngắn lưỡi này trước đã là dũng sĩ diệt topic bây giờ lại thêm cái tật nói như bố chó xồm. Mày down được trên google books, yourfilehost, clip.vn...bằng about:cache thì muốn bao lần handjob bảo anh
Hermes
10-06-08, 22:48
Buồn ngủ gặp chiếu manh rồi. Em cần bao sách trên Google book mà nó đ cho đao bác ạ. Mà dùng teleport thì phức tạp quá em đã định bỏ ý định này rồi. Thế thì chỉ em đi, với cả cách đao truyện ở nhanmonquan nữa, nó cứ bắt đao từng chương, không bỏ vào flashget bấm en tơ cái rẹt được nữa.
Gu'
10-06-08, 23:44
Trên google toàn books kiểu limited review chứ có phải bản full đâu bác em. Down 1 vài trang thì ngon:

http://books.google.com/books?id=lgBKxnbpvyIC&pg=PP1&img=1&zoom=3&hl=en&sig=M5SCYCxir7NNzd_Ah6NCC2sgKjg&w=1028

http://books.google.com/books?id=lgBKxnbpvyIC&pg=PP5&img=1&zoom=3&hl=en&sig=iRQA9GJcAx3zCWGIkDM3khpMDXI&w=1028

Còn cái nhanmonquan em chịu chả hiểu bác Hĩm nói gì :D Em vào thấy nó để file truyện ngay trên đấy thây, em down bét nhè, hè hè
lm2
10-06-08, 23:54
http://www.orbitdownloader.com/streaming-media-downloader.htm
http://huhiho.com/book/
lm2
11-06-08, 00:11
.Now, go to “C:\Documents and Settings\%your admin name%\Local Settings\Temporary Internet Files\” of your computer. Delete all of the content of that folder.

.In your Internet Explorer, refresh the page and browse-thru the pages of the books that you want to download.

.Refresh the “Temporary Internet Files” folder. Copy all PNG files to another folder. You can distinguish PNG Files through its icon.
Nắng sớm
11-06-08, 01:16
Cái cách lục trong cache kia quá nông dân và em vẫn hay làm để lấy flv khi lười lục lọi. Nhưng các bác thử tìm cách xem, làm nào để down cả cục chứ không phải ngồi click từng trang. Hồi trước có anh em nào chỉ cách down sách trên knovel.com về, dùng một chương trình nhỏ tự làm thế là lôi cả ổ nhét vào teleport pro down cả thư viện. Thế mới ngon.

Chứ giờ ngồi mà save từng trang, nghe hơi oải.
lão ma
11-06-08, 03:57
Thèng rapidshare chú có trị được không. Tối nay gái anh đao mãi chả được cái file Hirens boot CD của Đông Phương!
Nắng sớm
11-06-08, 04:20
Rapid thì em cũng ok, nhưng thủ công. Còn mega thì em down một phát cả ngàn links cho tự động chạy hoành tráng. Bác em cần link direct của mega thì bảo em.

Còn hiren thì cần gì rapid hay mega. Cái này cũng ok này bác em.

http://www.fixdown.com/english/System/2619_download.htm
Nắng sớm
11-06-08, 04:28
À, mà giờ các bạn hay dùng Hiren cũng hơi cũ :D


Nhiều bạn giờ vẫn còn cứu hộ máy tính bằng Hiren boot CD 7.9 cổ lỗ, mà chưa biết qua đĩa XPE CD kỳ diệu là điều quá thiếu sót: XPE chạy đơn thuần trên CD ( read only ), làm việc y như XP không cần gì vào ổ cứng.
Nó làm việc ở môi trường PE 32 bit y hệt như XP, không phải DOS như Hiren nên giao diện cực kỳ đẹp và qua mặt Hiren boot CD 7.9 kia nhiều, cả một trời một vực.
XPE xem các ổ đĩa NTFS hay sao lưu , phục hồi qua cổng USB là chuyện quá dễ.
http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPEF1S.jpg

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPEF1x.jpg
Nếu mới trước đây một năm thôi, XPE hoàn toàn là một đĩa CD chết: câm tiếng, chỉ dùng để cứu hộ máy tính đơn thuần.
Đến giờ này, nó đã làm được nhiều điều kỳ diệu mà bạn không sao ngờ đến là đánh văn bản tiếng Việt với đủ loại font, chuyển mả , nghe nhạc mp3, CD, xem, thâu từ DVD, hay camcorder đẹp cực kỳ, thay đổi style, chạy screen saver, nối mạng bằng modem 56KB , nối 2 máy tính , ghi đĩa CD\DVD, in máy in ngay từ trên đĩa XPE, USB nhận ra ngay ngay khi cắm vào y hệt như trong ổ cứng, còn cả trăm chương trình khác nữa trong đó có Partition Magic 805, Acronis selector 10, Opera90 , Pocomail 40, Winamp 5.21., Acrobat Reader 707, Norton Ghost 82, 90,10....
Có đĩa XPE ngoài chuyện giải trí ( relax ) như xem đĩa DVD hết ý , bạn sẽ cứu hộ máy tính dễ dàng khi gặp trục trặc, qua dùng Ghost 32 bit qua cổng USB, nhanh như chớp chỉ sau 2-3 giây phục hồi là máy tính bạn bình thường y như trước.
Ngoài chuyện làm được XPE trên CD, giờ còn có thể làm XPE chạy được trên cả đĩa cứng cùng với XP, hay trong cả Flash Drive ( cây viết USB ).
I) Điều đầu tiên, là bạn nên phân biệt đâu là Bart’s PE builder, WinPE và XPE:
1)Windows PE( Windows preinstallation environtment) : Đây là đĩa của Microsoft tạo ra một môi trường 32 bit trước khi vào windows, không phải là DOS cổ lổ xấu xí để làm việc và cứu hộ. Tuy vậy, WinPE hoàn toàn không có bán cho bất cứ cá nhân nào, chỉ cho một số công ty hợp đồng riêng Microsoft mà thôi, bạn khó lòng tìm đâu WinPE trên mạng tải về mà có.
2)Bart’s PE builder: Tác giả Bart, một người Bỉ đã chế ra đĩa Bart’s PE chỉ khác với WinPE bằng tên gọi, nhưng có chạy trên môi trường 32 bit, có khả năng tự boot, đã là qua mặt WinPE( Microsoft) với các plug-ins thật dễ dùng, dễ thêm vào để chạy rất nhiều chương trình ( đã đến con số gần 500) trên CD.
Chỉ với một điều kiện thôi bạn biết cách tự mình làm ra đĩa ấy thôi sau khi học hỏi kiên nhẫn qua bài này, tham khảo trên trang web http://www.911cd.net/forums/ (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://www.911cd.net/forums/)( (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://www.911cd.net/forums/() nếu biết thêm một tí tiếng Anh).
Bạn cũng nên biết là Bart PE không phải của Microsoft, nên hoàn toàn không hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể tự do vào trang web nói 911cd.net trên để được giúp đỡ thêm. Nếu không biết tiếng Anh còn thắc mắc hay cần được giúp đỡ bất cứ vấn đề gì; có thể quay số 061-847145 buổi chiều, tôi sẽ giải đáp giúp bạn.
Bart’s PE builder( pebuilder.exe ) hay file chánh dùng để chạy, để làm ra đĩa CD Bart PE chỉ chạy trên Windows XP/2000 hay 2003 server chứ bạn không chạy được trên WinNT, 98 hay Me.
Mới vài tháng nay, PE đã có phiên bản mới nhất: pebuilder 3110a( thay cho pebuilder 314 cũ ) nên bài sau này cập nhật, tinh chỉnh lại theo những gì mới nhất hiện có giúp bạn dễ làm hơn.
3)XPEplugin: Đây là một plug-in chế ra bởi tác giả Gianluigi Tiesi , khả năng thay đổi Bart PE gần giống y hệt với WinXP( XP+PE) = XPE.
Đây là một plug-in khó, công phu nhất vì bạn phải tìm quá nhiều file nhưng lại hay nhất : bạn không thể tưởng là bạn đang chạy trên CD vì quá giống với những gì bạn có với WindowsXP trong ổ cứng.
Bạn tải về plug-in XPE 104 phiên bản mới nhất từ trang web http://oss.netfarm.it/winpe/xpe104.cab (http://anonym.to/?http://oss.netfarm.it/winpe/xpe104.cab)và nhớ là nó chỉ làm được từ WinXPSP2 chứ không còn dùng SP1( hoàn toàn không còn tương thích. )
4) Cần lưu ý điểm quan trọng này: bạn gắng tự mình làm ra XPE cho riêng máy tính để cập nhật phần mềm mới nhất sau này được.
Bạn không nên phổ biến ISO bạn đã làm ra, hay đem kinh doanh đĩa XPE: đấy là vi phạm bản quyền.
Download những ISO WinPE làm sẳn có trên mạng hay mua đĩa CD, đấy chỉ là đĩa CD cứu hộ đơn thuần, hoàn toàn không cập nhật gì thêm được; lại càng không nối mạng hay nghe nhạc, xem DVD, in máy in gì được.
II)Chuẩn bị đồ nghề cho việc làm ra đĩa Bart PE đầu tiên:Muốn làm ra đĩa BartPE thành công , bạn phải sắm các đồ nghề hay phần cứng, mềm hỗ trợ tối thiểu như sau:
1)Phần cứng: ổ ghi CDRW hoặc DVDRW( giờ giá hạ nhiều nên sắm cái này tiện hơn nhiều) và các đĩa CDRW hay DVRW disk( loại tốt ) hàng có chữ; chứ đừng bao giờ ham rẻ mua loại không nhãn hiệu gì trên mặt đĩa.
Đĩa CDRW\ DVDRW tốt như Sony riêng từng hộp dù mắc, cũng nên mua vì tỷ lệ ít hư bậy sẽ rất cao vì chắc chắn bạn phải xoá hàng trăm lần, mới thành công ra được đĩa XPE đầu tiên đấy.
Với loại đĩa CDRW đỏm, bạn chỉ cần xoá sau 3 lần là hết xài phải vứt đi . Không bao giờ để đĩa CD\DVD chồng lên nhau hay trong túi nhựa dễ trầy, rất mau hư hết, khó thể ghi lại được.
Máy tính bạn đang xài WinXPSP2 là tiện nhất; bạn cũng nên có riêng đĩa CD XPSP2 để chép vào một thư mục, đặt tên XPPRO. RAM phải ít ra là 256MB; ổ cứng trống khoảng 10GB; Pentium III hay IV đều được.
2)Phần mềm:a) Bạn phải có sẵn UltraISO 766 để mở, tạo ra file ISO mới, hoặc chỉnh sữa và save lại những thứ vừa thay đổi lại khi cần.
b)Bạn cũng nên có thêm Bootwizard 201 tải về từ webpage http://www.wolfgang-brinkmann.de/bcdw/bcdw_e.htm (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://www.wolfgang-brinkmann.de/bcdw/bcdw_e.htm)dể kết hợp làm đĩa Bart 's PE cùng với Hiren 79 hay cả phần cài đặt XP, 2000 để chung trong một đĩa DVD boot đa năng ( dành sau này bạn thật giỏi ).
c)Phần mềm ghi đĩa file ISO dễ nhất là EasyCD\ DVD burner 30 hoặc Ashampoo burning studio 6.02, nhỏ gọn hơn Nero 7058 ; dễ xài dành ghi dạng ISO hơn nhiều .
d)WinImage 8.0: để thay đổi file boot của Hiren, hay bất cứ hình ảnh của đĩa mềm.
e)Hex Edit 20, WinHEX 12. 58: ít dùng hơn, để chỉnh sửa lại file dạng HEX, khi gặp plug-in nào khó , nhưng cũng có dịp phải cần đến.
III)Những bước căn bản đầu tiên phải làm để có đĩa Bart PE đầu tiên:
1)Tải về phiên bản phiên bản mới nhất pebuilder3110a.zip, độ 3.23 MB từ trang web của chính tác giả
http://nu2.nu/pebuilder/?PHPSESSID=5558989b8fa58fe0e16b34b10a5c0647 (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://nu2.nu/pebuilder/?PHPSESSID=5558989b8fa58fe0e16b34b10a5c0647).
Phiên bản mới này có khá nhiều thay đổi so với phiên bản cũ trước đây.
Bạn phải tải thêm Sherpya’s Build script.zip 20050322, nhằm tạo một cache cho Bart’sPE.iso XPE và khỏi để dấu( ; ) trước CopyFile, Delfiles, UpdateInis trong file INF
( dùng cài cách này mới thành công) đưa cài driver, soft vào XPE.
Tải từ http://sourceforge.net/project/showfiles.php?group_id=126922&package_id=140771 (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://sourceforge.net/project/showfiles.php?group_id=126922&package_id=140771) .
2)Giải nén file pebuilder3110a .zip vào 1 thư mục nào đó, đặt tên là
CDPE3110a trong ổ E chẳng hạn.
Bung Build script.zip của Sherpya ra vào một thư mục tạm , thay tên file mkisofs.exe ( của Sherpya ) thành ra memkisofs.exe.
Sau đó, mới chép toàn bộ ở thư mục tạm này. vào thư mục gốc PEbuilder hay CDPE3110a. ( Vì nếu bạn chưa bung file zip ra, không thể rename file mkisofs.exe được) .
Trong ổ đĩa này, bạn cũng nên chép toàn bộ đĩa CDXPSP2 vào thư mục tên XPPRO.
3)Qua hình bên đây , bạn thấy các thư mục chính c và các file,

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE311.jpg

thư mục chính đầu tiên khi bung cả 2 pebuilder3110.zip và Sherpya’s buildscript.zip chung vào đấy.
4)Bạn thấy không còn 2 file pe2usb.cmd và peusb.txt vì lấy đi do chưa cần xài tới chuyện làm PE bằng USB.
Bạn thấy có nhiều thư mục plug-in ( quan trọng nhất ), drivers (cần khi cài thêm driver ), help( khi giỏi tiếng Anh) và source code( mả nguồn hoàn toàn không cần ).
Bạn không cần để ý nhiều các file thêm Build script vào BartPE, như là wrapper.cmd, filecase.ini, sort.txt. Infcachebuild.exe.
Bung và tạo thêm memkisofs.exe xong, sau này bạn cứ việc click đôi vào file pebuilder.exe là nó bắt đầu tự chạy wrapper.cmd để tự làm ra đĩa BartPE bằng một file ISO .
5)Điều đầu tiên, bạn cần nghiên cứu trước tiên là thư mục plug-in và tìm hiểu sơ qua plug-in quan trọng thế nào ý nghĩa ra sao:
Plugin nhằm giúp bạn có thể đưa hầu hết phần mềm nào, muốn chạy trong BartPE, XPE đều được. Nhưng do tôn trọng bản quyền tác giả, bạn phải hiểu là plug-in chỉ giúp đở cho bạn cái sườn với file INF chính của nó, trong plugin hoàn toàn không có một file exe nào để chạy.
Ngoại trừ plug-in miễn phí ( như A43 cho bạn sẵn file exe ), còn hầu hết plug-in khác, bạn phải tự tìm các file bổ sung vào plug-in để cho plugin mới hoạt động trong Bart PE được .
6)Nếu bạn mở thư mục plug-in ra, sẽ thấy có rất nhiều plug-in, có đến hàng chục cái. Nếu chưa quen làm, bạn chỉ nên chọn vài cái tối thiểu để làm trước tiên, coi liệu thành công chưa.
Khi nào thật quen dần với các plug-in, mới nên chọn tiếp cái khác phức tạp hơn.
Do vậy, bạn chỉ giữ lại vài plug-in tập làm ra đầu tiên là: zcustom, autorun, BartPE, ghost8, irfanview , nu2menu, ramdisk.
Các plug-in còn lại, bạn nên di chuyển chúng vào một thư mục để dành( save )nào đó, khi nào cần đến lấy ra, tìm file bổ sung cho nó để hoạt động sau này.
7)Nghiên cứu sơ về plug-in căn bản là Irfanview và một vài plug-in đơn giản;
a) Irfanview:

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE312.jpg

Mở plug-in thật đơn giản này ra, bạn thấy chỉ có 3 file là Irfanview.inf, Irfanview.htm, Irfanview.exe .
* File Irfanview.inf quan trọng nhất, trong bất cứ plug-in, giúp cho bạn biết phải bổ sung file nào giúp nó chạy được trong BartPE.
Cứ mở file Irfanview.inf bằng notepad, bạn sẽ thấy hình như bên trên :
- Bạn nên thay trong Mục [Pebuilder] từ enable =0 thành 1 là nó sẽ xài được .
- Trong mục [Sourcediskfiles], bạn thấy 2 dòng Files\I_view32.exe=a,,1
và Files\ I_view32.hlp=a,,1, có nghĩa bạn cần tạo thêm một thư mục files ngay trong plug-in này và bỏ vào đấy 2 files chính I_view32.exe và I_view.hlp ( lấy từ việc cài Irfanview398 trong ổ cứng của bạn ).
- Dòng a,,1 có nghĩa sẽ chép 2 file này, giúp bạn vào thư mục Irfanview trong BartPE.
- Mục [WinNTdirectories] có a=”Programs\ Irfanview”,2 có nghĩa là nó sẽ tạo ra thư mục Irfanview.
- Mục [Append] nó sẽ thêm vào trong menu chung của nu2menu.xml, một dòng lệnh lấy từ irfanview_nu2menu.xml .
*File htm để bạn hiểu thêm cần tải file chính về từ đâu Infanview download page.
*File Irfanview_nu2menu.xml để giúp tạo ra menu sẵn chọn Irfanview chạy trong BartPE
b)Plugin BartPE: bạn cũng mở file chính là bartpe.inf bằng notepad, thấy hình sau đây:
Nhìn vào mục [SourcediskFiles] để biết file nào cần bổ sung và so sánh với các file có sẵn trong plug-in này, bạn thấy thiếu 3 file netplwiz.dll=2, Srvsvc.dll=2, hnetcfg.dll=2.

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE313.jpg

Bạn phải tìm 3 file này trong thư mục system32 của WindowsXP ổ cứng chép vào plug-in này, thế là xong. Con số 2 có nghĩa, là nó sẽ chép vào thư mục System32 của i386( BartPE )
c)Plugin của ghost8: Bạn cũng mở file chính ghost.inf như hình dưới :

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE314.jpg

Cứ tìm trong[SourcediskFiles], là biết rõ các file nào cần chép từ việc cài Ghost8hay 2003 trong ổ cứng. Đó là 5 files sau đây: ghost32.exe,ghostexp32.exe, ghostsrv.exe( không cần nếu không xài mạng LAN ), ghostcdr.dll, oleaccrc.dll.
Phần [Software. AddReg] để thêm registry nhằm giúp bạn có icon đễ dùng hơn với các file có đuôi gho.
d)Plugin ramdisk: rất quan trọng, để đặt Ram disk làm môi trường lưu file tạm, trong khi bạn làm việc chạy trên CD( read only ) .

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE315.jpg

Bạn nên thay đổi lại một tí trong ramdisk.inf: Ramdisk letter”B:” đổi thành “Z:” và ramdisksize “0x8000000” hay 128MB nếu máy bạn từ 256MB trở lên.
Nếu RAM máy tính hơi thấp, chỉ nên thiết lập ở 64MB cho XPE chạy, bằng ramdisksize “0x4000000” .
e)Plugin zcustom: thiết lập thông tin cá nhân, nơi lưn trữ file tạm của ramdisk và có thể thêm một vài chương trình nhỏ, font VN hay registry vào đây theo ý bạn:
Dấu z là giúp cho thư mục này được nằm sau cùng các plug-in khác.
Dưới dòng cuối của [Setvalue], bạn thêm vào để dịnh ổ ( Z:\TEMP) là nơi lưu trữ file tạm
[Default.AddReg]
0x1, "Environment", "TEMP", "Z:TEMP"
0x1, "Environment", "TMP", "Z:TMP"
Tiếp sau dòng này, bạn thêm vào[ Sourcediskfiles] có 2 file của UnikeyNT 40 ( UnikeyNT.exe và ukhook40 .dll ) øsẽ chép vào system32 ; cùng một mẫu font VNI(VTIMESN.TTF=22 ) kèm dòng[ Software.Addreg] để font đó đăng ký chính thức trong Windows( BartPE ).
[Software.AddReg]
0x1,"MicrosoftWindows NTCurrentVersionFonts","VNI-Times N(TrueType)","VTIMESN.TTF"
Bạn cũng có thể thêm nhiều font VNI nữa theo cùng kiễu mẫu với VNI-Times nếu muốn đánh tiếng Việt trong XPE
f)Plugin hwpnp: bạn nên tải về từ website của Paraglider http://www.paraglidernc.com/hwnpp.cab (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://www.paraglidernc.com/hwnpp.cab) . Bung file cab này ra, tìm ra file hwpnp.inf sửa lại giúp cho nó cài ngay trong system32\ I386; thay vì có thư mục riêng như lúc đầu là : Files=a.
[SourceDisksFolders]
Files=a đổi sang
[SourceDisksFiles]
hwpnp.exe=2,,1
hwpnpdll.dll=2,,1
Plugin này rất quan trọng nếu bạn dự định dùng XPE vì nó giúp cập nhật lại driver mọi phần cứng của máy tính người khác, khi bạn dùng CD XPE của bạn để cứu hộ máy tính của người này.
g)Plugin Nu2menu: còn quan trọng khi bạn mới biết xài BartPE, nhưng kém quan trọng hơn, khi chuyển qua dùng chính thức XPE bổ sung cho BartPE do còn thiếu khá nhiều chức năng quan trọng, chưa thể nào hoàn toàn giống như XP .
Nói cho bạn dễ hiểu, là plug-in này có nhiệm vụ thiết lập một menu căn bản với các thư mục chính với các Programs, Accessories, System Tools....được bổ sung sau đó. Khi bạn cài thêm bất cứ một plug-in nào khác như Ghost, Irfanview.. bạn cứ việc click vào một program bổ sung plug-in là chạy thôi... Chức năng phụ, là nó có thể diều khiển độ phân giải màn hình theo ý muốn của mình.
h)Có nên triển khai qua làm các plug-in khác, khi bạn đã hiểu sơ về plug-in của BartPE? :
Điều này bạn sẽ làm sau này, sau khi làm thử nghiệm bước đầu coi có làm ra thành công file ISO cho pebuilder 3110a này không, với một vài plug-in đơn giản nói trên.
IV) Bắt đầu chạy Pebuilder.exe làm ra file.ISO trước khi ghi ra đĩa BartPE tự boot:
Nhớ là bạn chỉ chạy file chủ yếu này sau khi chuẩn bị từng plug-in một, cho có đầy đủ các file exe, dll theo đòi hỏi của file INF của riêng từng plug-in.
Nắng sớm
11-06-08, 04:32
1)Khởi đầu chạy pebuilder.exe, nó hiện ra cửa sổ báo đây là phiên bản 3110a

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE316.jpg

như hình bên trái , từ trên xuống có các mục :
-Source path: F:XPPRO ( thư mục đã chép CD có XPSP2 tích hợp như đã nói từ lúc đầu. )
-Ouput: BartPE( không thay đổi )
-Media output: nên đánh dấu vào nút kiểm Create ISO image ( enter file name ).
Sau đó ở dòng dưới, bạn có thể thay đổi tên file thư mục để ở đâu theo ý bạn.
- Mục cuối 2 nút kiểm Burn to Cd hay EraseCDRW chưa cần dùng, để trống.
2)Trước khi ấn vào Build, bạn phải ấn vào Plugins góc trái, mở ra thêm cửa sổ hình phải, giúp bạn kiểm ra lại các plug-in đã chuẩn bị có thiếu cái nào không: tất cả phải là yes không phải no.
Phải coi chừng Enable trong phần [PEBuilder] có ghi nhầm =0 thay vì phải là số 1.

http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE317.jpg

Nếu thấy plug-in nào mà bạn đã làm đủ file không hiện ra, coi lại có sai ở điểm nào không, cả dấu phẩy cũng phải thật đúng khoảng cách như là
; bartpe.inf nếu bạn ghi quá gần nhau là ;bartpe.inf ( không được ) hay [Sourcediskfiles] phải có ngoặc cả 2 bên mà nếu ghi thiếu 1 bên là SourcediskFiles] cũng không được.
Trong cửa sổ plug- ing này bạn có thể chọn enable/ disable khi thấy cần, config( cấu hình ) refresh( cập nhật ), edit( chỉnh sửa kiểm tra file INF của từng plug-in ), add ( thêm), remove (bỏ plug-in ấy đi ),help ( trợ giúp ).
3)Sau khi kiểm ra xong các plug-in, ấn vào close( để đóng xem plugin) ; ra http://storage.vnunited.com/image_files/images2/XPE318.jpgngoài ấn build nó bắt đầu làm ra file ISO khá nhanh từ 5-7 phút là xong.
Bạn dùng bất cứ chương trình ghi ISO ghi ra đĩa CD BartPE tự boot . Phải chọn lại trong BIOS setup máy tính First boot device là CDROM( thay vì Floppy Disk.)
4)Trong trường hợp bạn bổ sung lại thiếu đi 1 file nào đó trong file INF đã yêu cầu, hoặc điều tên file sai, Pebuilder sau cùng sẽ báo có bao nhiêu lỗi ( error) ở trên cùng và không làm ra được file pebuilder.ISO giúp bạn .
Bạn phải ấn tiếp ngày 1 trong 2 nút( đi qua phải hay qua trái ), coi cái sai này nằm ở plugin nào, và bạn exit thoát ra; xoá ngay thư mục BartPE( đã hiếu file đi ) và bổ sung file và làm ra một pebuilder mới lần nữa..
5)Bạn phải thấy có hoạt động của Build scriptr trước khi hoàn tất việc làm ra http://storage.vnunited.com/image_files/images2/Buildscript.jpgISO, nhằm tạo ra INF cache1, làm boot nhanh hơn sửa file INF ( cho thêm các dấu phẩy ; vào CopyFiles, DelFiles ) mới cập nhật driver phần cứng thành công trong đĩa XPE..
V) Thành công làm BartPE.ISO , nhưng giờ đây phải làm sao làm ra đĩa XPE tuyệt diệu?: Nếu bạn mơí làm ra Bartpe.ISO mới là nữa chặng đường vì BartPE ngoài giao diện xấu xí, thiếu nhiều chức năng , bạn phải gắng thêm tí nữa là làm ra đĩa XPE
XPE tuy chỉ là 1 plugin của BartPE, nhưng điểm đặc biệt nhất làm vô cùng khó và bạn thật là kiên nhẫn tìm ra đủ các file đòi hỏi cho 10 file INF của nó ( có đến hàng 500 files mà bạn phải tìm ra ).
Đa số các file này, bạn có thể tìm ra trong thư mục system32 của Windows XP , hoặc bung file driver.cab và sp2.cab.
Nhưng cũng có lúc, bạn phải tìm trong các file nén thư mục i386 của XPPRO, bung ra từng file bằng dòng lệnh chung sau: expand –r F:TEMPADSLDPC.DL_ F:TEMPADSLDPC.DLL:
( expand -r Thư mục tạm File nén Thư mục tạm File nguyên dạng ).
Ngoài ra bạn còn phải tìm trên mạng, cứ đánh tên file nào cần tìm trong Google search hay hiếm hơn nữa là phải tìm một vài file trong đĩa CD Windows 2003 server.
Trung bình phải mất từ 3-10 ngày, bạn mới tìm ra đủ file, liệu bạn có thật đủ kiên nhẫn để cuối cùng có đĩa XPE tuyệt vời này không?
1)Đầu tiên, bạn phải biết sơ qua tên các file INF của plug-in XPE này: đó là các file xpe.inf, xpe-defaults.inf, xpe-pnp.inf, xpe-directx.inf, xpe-wmp.inf,xpe-helpsys.inf, xpe-crypto.inf, xpe-mmc.inf,
Riêng có 2 file xpe-mmi.inf( khó tìm file nhất không cần thiết nên bỏ qua ) và z_xpe- custom.inf( nên nhập chung vào xpe-defaut.inf ).
Bạn bắt đầu mở từng file INF trong đó xpe.inf trước tiên nghiên cứu: bạn thấy có rất nhiều file trong [Sourcediskfiles]; bạn cứ tìm từng file một trong system32Windows, chép từng file ấy vào plug-in chung của XPE. Những file nào khó tìm quá tránh bị lỗi sau này làm ra ISO , bạn có thể đánh dấu ( ; ) trước file ấy nhưng vẫn phải gắng tìm sau này.
Riêng các file có sẵn dấu( ; )bạn chỉ bỏ dấu( ; ) để cài file ấy theo nhu cầu nhưng không có không sao cả.
Phần Registry trong từng file INF , tuyệt đối bạn không nên đụng đến nếu bạn chưa rành cách sửa lại theo nhu cầu. Bạn có nhiệm vụ chủ yếu tìm sao cho ra đủ các file bổ sung cho XPE mà thôi.
2)File xpe-defaults.inf phải sữa lại theo nhu cầu . Bạn mở bằng notepad, chỉnh lại các dòng sau:
; Swap file( có bỏ 1 dòng )
0x7,"ControlSet001ControlSession ManagerMemory Management","PagingFiles","C:\pagefile.sys 512 512"
Nên chọn task bar nằm ở dưới đáy màn hình để dễ dùng hơn.
; TaskBar on Bottom - No Autohide
0x3,"SoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerStuckRects2","Settings",
28,00,00,00,ff,ff,ff,ff,02,00,00,00,03,00,00,00,3f,00,00,00,1e,00,00,00,fe,
ff,ff,ff,e4,02,00,00,02,04,00,00,02,03,00,00
3) xpe-pnp.inf : bạn nên chỉnh lại 1 tí như sau cho hwpnp plug-in chạy lúc khởi động để phần cập nhật hầu hết driver phần cứng máy tính;
Dòng này nằm sau phần Enable some sound events
[Software.AddReg]
0x1,"MicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnceEx900","144","||xpeinit.exe -m ""HwPnp - Install Driver "" HWPnp.exe +all =@USB =@HDC =PCIVEN”
4)Trong file xpe-mmc.inf: bạn nên bỏ dấu( ;) trước các dòng mới hiện ra icons trong Administrative tools, đó là :
; MMC - Required
;0x1,"MicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnceEx550","100","devmgr.dll|DllRegisterServer"
;0x1,"MicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnceEx550","101","dfrgsnap.dll|DllRegisterServer"
;0x1,"MicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnceEx550","102","mycomput.dll|DllRegisterServer"
5)Trong xpe-directx.inf: bạn nên bổ sung file này bằng dòng ddraw.dll=2 : trong [Sourcediskfiles] để tránh dxdiagn.exe báo lỗi thiếu file .
Bạn nên chạy cập nhật Directx90C cho WinXP của bạn trước, rồi mới dùng các file thật mới này chép vào XPE plug-in theo nhu cầu đòi hỏi phải có của file xpe-directx.inf.
6) File xpe-helpsys.inf : chỉ giúp bạn đọc file cmd, help file chứ help and support hoàn không hoạt động ở start menu nên bạn không tìm đủ xpe-helpsys.inf cũng không sao
7)Trái lại xpe.mmc.inf : rất quan trọng để chạy được Disk management, System properties, Device manager , Defragmentation nếu thiếu file nào, chúng cũng không hoạt động hoàn hảo, bạn phải gắng tìm đủ file cho nó.
8)Riêng file z_xpe-custom.inf : bạn chỉ cần lấy một dòng để không giới hạn về limit resource
; Remove resource limit by killing smss.exe and winlogon.exe, courtesy of Pierre Mounir (TheTruth)
0x1,"MicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnceExA00","100","||xpeinit.exe -9"
Copy dòng này qua paste vào xpe-defaults.inf là được mà không cần chỉnh sửa hoặc dùng file này làm gì.
9)xpe-wmp.inf: cần thiết để chạy được Windows media player 90 trong XPE nhưng không dùng cho v. 10. Nếu bạn đã cài Windows Media player 10 trong XP phải gỡ bỏ và cài lại WMPlayer 90 lấy đúng các file 90 cho xpe.wmp.inf .
Lưu ý, thêm phiên bản 9 này không chạy được file mpeg hay xem đĩa DVD chỉ có Media classic C 6489 chỉ có 1 file xe 4MB mà lại xem các đĩa DVD được tất.
10)Thành công ra sao khi bạn tìm đủ file cho XPE chạy pebuilder.exe không bị báo lỗi? Bạn sẽ có đĩa CD XPE thật tuyệt làm việc y như ổ cứng: Cắm USB Flash Drive nhận ra ngay nhưng muốn nghe nhạc, xem DVD bạn phải bổ sung cho XPE thêm plug-in AC97 nếu bạn xài sound onboard. Cần có thêm plug-in Creative nếu muốn nghe nhạc XPE với card âm thanh Creative. Modem cũng thế phải có plug-in Dialup và Lucent modem. Muốn đánh tiếng Việt, chỉnh văn bản, bạn nên có thêm Office PE 1.61 i hay Open Office 2. 02 ngoài UnikeyNT.exe 40 .
V) Kết luận: Bạn đọc xong bài này mà làm thành công được bartpe.iso hay XPE.iso đầu tiên ghi ra đĩa tự boot đã là quá giỏi nhưng bạn chắc là phải xoá trên CDRW hay làm đi lại ít ra hàng chục lần mới thành công.
Muốn có được đĩa XPE ở mức sau cùng với đầy đủ mọi chức năng tuyệt vời nhất, bạn còn phải đọc tiếp và tìm hiểu nhiều bài nữa về tìm hiếu sâu về plug-in và tải chúng ở đâu? Nhập xuất registry từ XP vào XPE ra sao? Âm thanh cho XPE, Modem 56KB cho XPE, máy in và nối mạng nhiều máy qua XPE..
Khi trình độ bạn đã sure mọi thứ làm XPE trên CD , mới bắt qua làm XPE chạy trong đĩa cứng cùng với XP dành để cứu hộ hay chạy trong Flash Drive: chắc chắn còn nhiêù lý thú để bạn khám phá XPE hơn nữa.
Điều quan trọng , bạn không cần biết gì về lập trình vẫn làm ra đĩa XPE mà nhiều người máy tính hàng pro ở VN vẫn chưa làm được, ngoại trừ bạn cần biết một tí về tiếng Anh để tham khảo thêm qua trang web http://www.911cd.net/forums/ (http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://www.911cd.net/forums/) trong section WinPE hoặc BartPE builder
Dr Dương Minh Hoàng ( Gold member at WinPE forum )


http://www.updatesofts.com/forums/newreply.php?do=newreply&p=128222
Nắng sớm
11-06-08, 04:33
Có cái này down luôn nè các bác em


http://www.updatesofts.com/forums/showthread.php?t=125551&highlight=xpe
Gu'
11-06-08, 12:39
Ôi dồi ôi cái gì thế này ông Sói ôi

Người ta chơi Bart từ khoảng 2 năm trước rồi Sói ạ, nhưng ko vẫn ko bật được Hiren đối với bọn sửa máy, nó cần get the job done chứ cần gì hoa lá cành. 1 số ultilities chỉ chạy trong môi trường DOS, với cả thằng Hiren bật lên 1 cái là chạy vèo vèo chứ ai như chú Bart, nó c...h...ậ...m đến mức nó load còn lâu hơn thời gian Sói già cần để phịch xong 1 gái, hic hic hehe. Nhiều lúc gấp dùng thằng ôn này ức chế vãi đái

À nhiều khả năng sắp tới IDM tịt ko lấy link được trên esnips (chỉ cần thay đuôi file mp3 thành cái của nợ nào đấy), cho nên, hờ hờ, Sói già chuẩn bị liên hệ với bạn đi là vừa :D
CuteguB
11-06-08, 14:39
Các bác em đừng nối giáo cho giặc, thằng Gú nó thu thập thông tin để nó làm bán công nghệ bảo vệ cho các công ty phân phối nội dung đấy. Đến lúc đấy thì anh em móm nặng.

Anh em chỉ nên... giả vờ nhờ cái nào dê dễ thôi! Ví dụ như là youtube
:D
Hermes
11-06-08, 17:48
Trên google toàn books kiểu limited review chứ có phải bản full đâu bác em. Down 1 vài trang thì ngon:

http://books.google.com/books?id=lgBKxnbpvyIC&pg=PP1&img=1&zoom=3&hl=en&sig=M5SCYCxir7NNzd_Ah6NCC2sgKjg&w=1028

http://books.google.com/books?id=lgBKxnbpvyIC&pg=PP5&img=1&zoom=3&hl=en&sig=iRQA9GJcAx3zCWGIkDM3khpMDXI&w=1028

Còn cái nhanmonquan em chịu chả hiểu bác Hĩm nói gì :D Em vào thấy nó để file truyện ngay trên đấy thây, em down bét nhè, hè hè
hic ở nhanmonquan nó bắt đao từng chương bác ạ, mà em muốn bỏ hết cả vào flashget cho nó chạy cơ. Bọn gbook tuyền là file hình à? :(
Gu'
11-06-08, 18:27
Cut: ko chơi dìm hàng đâu nhé

Bác Hĩm: google book tuyền file hình bác ợ, chắc bác tưởng pdf? :D Cái nmq thì bác quẳng link truyện lên đây, em làm cái script để tóm link, script đơn giản chắc nhanh thôi. Nếu flashget có nhận down 1 đống link trong 1 file thì tuyệt zời, nếu ko chuyển tạm dùng flashgot ;)
lm2
11-06-08, 20:27
NhanMonQuan: teleportpro/ teleportultra/POB
shinichi
11-06-08, 21:06
Tiện có mấy bác siêu IT ở đây em hỏi phát: Trong trường hợp máy đã bị nhiễm virus thì có những cách nào ạ?

Em thường làm 3 cách. Thứ nhất là thử cài phềm mềm diệt virus sau đó quét. Cách này thì lúc được lúc không, vì bọn virus nó chống phá kinh quá, có những virus nó còn không cho mình cài chương trình diệt, có trường hợp đang diệt thì máy bị loạn, lỗi liên hồi, có trường hợp diệt xong thì mất hết cả file hệ thống, không khởi động win được, trong cái case cuối này thì đỡ nhất vì em thường cài đè lại win.

Cách thứ 2 là khởi động từ đĩa CD như hiren boot để quét, cách này thì có vẻ ổn nhưng mà em sợ trình quét virus không update thuờng xuyên được, hiren boot thì mãi mới ra 1 bản mới nên có thể thấy là update không kịp được.

Cách thứ 3 là tháo ổ cứng sang máy khác để quét, cách này thì hơi mệt, lại đòi hỏi phải có thêm 1 máy nữa, trong trường hợp đến nhà gái mà thực hành thì không áp dụng được.

Ngoài ra còn cách nào khác không các bác chỉ giáo em với, đợt này em đang đắt hàng, gái nhờ quét virus liên tục :D
Nắng sớm
12-06-08, 02:19
Thật, máy mà nhiễm virus chỉ có nước format xê hai chấm cho nhanh rồi ghost lại cho phát mất tẹo thời gian. Quét thì cả ngày không xong mà mệt người, rất mất sức. Quét xong sợ không còn đủ sức để phục vụ con virus cái to tướng kia, nó mà ngấu nghiến cho vài phát thì vụn cả bộ xương chậu.

Còn nếu mà muốn vừa câu giờ vừa quét virus chúa thì tháo con ổ này ra, lắp vào cái vỏ chiển ra USB, rồi để cho nó quét từ từ còn mình thì nằm bóp ti nghịch bím virus cái, tùy thời gian lượng dữ liệu và sức lực mà nên tự điều chỉnh tính toán xem quét đi quét lại mấy lần nếu muốn chắc ăn.

Cài phần mềm diệt virus vào mà quét thì có mà mất bò mới lo làm chuồng, mà các gái nhà shinichi chắc cũng hay lọ mọ mấy trang web nóng bỏng, nên đã nhiễm thì toàn loại nặng đô, quét vào mắt.

Máy tính của gái mà bị nhiễm virus, cách chữa trị hiệu quả nhất là trước khi đến phải hỏi xem, hôm nay em ở nhà một mình à - nếu đúng là một mình thì anh đến sửa, thao tác vài cái có lệ cho cái máy để lấy đà rồi phải bắt tay ngay vào việc chính là bảo em nó để anh quét virus cho em nhé.

Em ơi! Cái giường này chắc là gỗ tốt phải không em? Đôi khi, anh cũng hơi ngại ngùng khi lạ phòng.
Giả Bảo Ngọc
12-06-08, 20:41
http://www.esnips.com/doc/42a32956-e80e-4c54-9ee8-5b4758709ec0/Rolling-Stones---Shes-Like-A-Rainbow

Bác ơi, em thích bài này đây này. Nhưng ngày xưa em thấy nó cho download bình thường đấy chứ, nhưng giờ em cứ phải vào đấy nghe thôi.

Bác Sói, em không biết IMD là gì cả bác ạ. Bác chỉ em với để em chùa, em còn bé nhắm. Hihi.
Gu'
12-06-08, 22:29
http://www.esnips.com/doc/42a32956-e80e-4c54-9ee8-5b4758709ec0/Rolling-Stones---Shes-Like-A-Rainbow


Hàng zề :D

http://www.esnips.com/nsdoc/42a32956-e80e-4c54-9ee8-5b4758709ec0/ts_id/1213284257650/ns_flash/file88.mp3
Ho Bao
12-06-08, 22:37
Hàng lởm, không dùng được. Đề nghị Vu' check lại.
Gu'
12-06-08, 23:05
Đừng click vào luôn, có referrer là nó ko cho down đâu, copy rồi paste vào chương trình downloader ý
Ho Bao
13-06-08, 00:03
Em dùng firefox-flashgot-flashget thì chỉ down được file mp3 có 21KB thôi. Chuyển sang IE rồi Save as... mới down được.
Bắc Thần
13-06-08, 00:32
Có ai biết cách dl imeem không ?
wasabi
13-06-08, 00:49
@Thần, cách em vẫn làm là dùng DownloadHelper cho Firefox. Bác sẽ có file FLV, rồi dùng ffmpeg để extract nội dung mp3 ra.
shinichi
13-06-08, 02:14
Cám ơn bác Sói. Chính ra virus cũng có mặt lợi ấy chứ nhỉ hê hê :D
Nắng sớm
13-06-08, 04:47
À, chả có gì phải cảm ơn. Chính ra gái Việt mình ỡm ờ õng ẹo đong đưa thích bỏ mẹ đi rồi lại cứ cành cao cành thấp bực mình đá cho phát in cả cái đế giày lên mông cho nó sợ lần sau gặp các anh khác còn rút kinh nghiệm chứ gái Đức thì nó khác.

Với gái Đức, máy hỏng hay virus thì đều bảo anh ơi máy em hỏng rồi, mất bao nhiêu là cái rất là quan trọng, em buồn quá.

Mình hỏi lại em nó rằng hỏng thế nào thì nó bảo là em mua máy mới rồi.

Mình hỏi tiếp thế con máy cũ đâu, có cần anh cứu dữ liệu cho không?

Nó bảo, em vẫn để đấy.

Mình tốt bụng bảo, thế hôm nào mang đến anh sửa cho.

Nó bảo, em cứ để đó, hôm nào anh qua thăm em thì qua, rồi cười.

Mình cũng mỉm cười, và ngượng ngịu chút:

À, ừ, anh dạo này bận quá nên hơi lẫn một tí!

Nói tóm lại là cuộc sống muôn màu muôn vẻ, điều này thì bất biến. Nhưng còn phịch thì mọi lúc mọi nơi đều có thể.
Thùy Dương
13-06-08, 19:24
Bác Gú chỉ giúp em cách down nhạc ở vuilen đi :x
anhleng
13-06-08, 21:40
Chị Gú hoặc bác nào làm security có ISO 27001 và ISO 27002 Toolkit giúp em cái. Em có việc mà kiếm không được. Em cảm ơn trước!
Gu'
13-06-08, 22:54
Chú anhleng ko biết có quen ko nhở, nói lần này kiểu nữa là ăn tát online đấy nhá

Mà thế đíu nào trùng hợp vãi đái, tháng trước cong hết cả mông làm 1 cái project, chính là dựa vào cái ISO 2700x này

Trên kad, eDonkey network có đấy, dùng client kiểu như eMule mà đao


Bác Gú chỉ giúp em cách down nhạc ở vuilen đi :x

Cái server chứa nhạc của nó đang chết ngắc rồi em
pam
13-06-08, 23:09
Hic. Bác Gu' làm gì mờ phũ phàng thía? Có ai làm gì bác đâu. Bác không mắng em mà em đọc còn giật bắn cả mình :(
anhleng
14-06-08, 07:06
Em cám ơn bac Gú, mà Sorry bác nhé. Cơ bản toàn cõi TL từ trước đến nay đều gọi bác như thế. Hoá bác là boy!
Mà sao em tìm trên kad, eDonkey network chả thấy bác ah (chắc tại trình emule lùn). Thôi bác đã giúp thì giúp em thêm phát nữa đi.
Em và bác chưa gặp nhau nhưng chắc chắn sau về VN sẽ hậu tạ!
Phuongdong
14-06-08, 08:45
Gú vứt lên đâu cho anh down về phát, cũng đang tìm bộ Toolkit với tài liệu của cái ISO 27001 này
Gu'
14-06-08, 18:02
Hic bác Đông em chắc say rồi, hay trở trời thế nào ý chứ, có thấy bác em xin mấy cái của nợ này bao giờ đâu

http://unix-kernel.org/pubfiles/ISO.IEC.27001.fixed.Release.03.2007.zip
anhleng
14-06-08, 19:05
Bác Gú, em cám ơn. Em down được rồi, có vài MB mà em cứ tưởng cả cái CD to đùng. Ah sao cái file setup.exe nó bị con DrWeb phò của em nó báo là nhiễm virus (infected with Win32.HLLW.Puce).
Phuongdong
14-06-08, 19:14
Hic, anh k down được mới điên chứ. Chú làm ơn vứt lên chỗ khác cho anh được không ?
anhleng
14-06-08, 19:32
Bác Đông PM địa chỉ mail của bác cho em. Em gửi thẳng luôn cho.
Gu'
14-06-08, 19:46
Hic, anh k down được mới điên chứ. Chú làm ơn vứt lên chỗ khác cho anh được không ?

Thôi nhân tiện chạy lên server sửa lại link vậy:

http://unix-kernel.org/pubfiles/ISO.IEC.27001.fixed.Release.03.2007.zip
Bắc Thần
01-08-08, 04:57
@Thần, cách em vẫn làm là dùng DownloadHelper cho Firefox. Bác sẽ có file FLV, rồi dùng ffmpeg để extract nội dung mp3 ra.

Mầy ...! Mầy hay wá nghen mầy! Cái extension đó thiệt là lợi hại!