Khi lối sống lành mạnh thì ng đàn ông cũng phải úp giống như ai

wasabi
10-06-08, 08:00
Hôm nay em đọc trên Viet-nam-net bài xử kín vụ Vàng Anh thần tượng em, thì có đoạn:

http://vietnamnet.vn/xahoi/2008/06/787447/


Theo bà Ngô Thị Yến, các "nhân vật chính" Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt - những người làm ra video clip có nội dung đồi trụy thì cơ quan chức năng lại chưa điều tra được có hay không việc Linh và Việt có ý đồ truyền bá video clip này, nên họ không bị đưa ra truy tố và xét xử.

Nhưng việc hai "nhân vật chính" tự ghi lại, lưu giữ hình ảnh quan hệ tình dục với mọi tư thế đã thể hiện lối sống buông thả, không lành mạnh, gây ảnh hưởng rất xấu đến xã hội, là điều kiện để dẫn đến hành vi phạm tội của các bị cáo.

Em không hiểu, bây giờ ghi lại cảnh have sex đủ mọi tư thế liên quan gì đến lối sống không lành mạnh? Cứ phải úp thìa mới là lành mạnh? Và cũng không hiểu tại sao việc hai bạn này quay phim xếch lại ảnh hưởng rất xấu đến xã hội?

Khó nghĩ quá đi. Chả nhẽ... mình giờ lại đi úp thìa phát :-| cho nó đỡ bối rối...
chairuou
10-06-08, 08:17
Bím ghi lại cảnh úp thìa đi rồi nhờ anh TanNg phát xem có nổi tiếng với lại miễn truy tố như Anh & Dart không ?

Anh cá là không !
xeko
10-06-08, 08:47
Mình nghĩ về cơ bản các bạn không nên nói ra, không nên quay băng, làm ảnh hưởng đến cộng đồng, cho những bạn trẻ mới lớn các bạn ý không tập trung học hành và yêu đương trong sáng. Có lẽ các bạn ấy nên vào tnxm như mình thì những bài báo như thế này bớt có.
lão ma
10-06-08, 10:52
Bi 4` dốt quá đi. Khi nào Bi lổi tiếng được như VA, lúc í mí gây ảnh hưởng xấu cho các bạn Teenages chíp hôi xem Bi như fans của các bạn í. Chứ 4` như Bi giờ có ấp thìa hay là ấp môi cũng chả ai để ý làm gì nhớ!
Liêu Phiêu
10-06-08, 15:37
Không cần lổi như em Vàng Khè kia đâu bác Ma em. Chỉ cần Bi dắt 1 em tin tin qua Lâm Gia Trang rồi sai 1 chú thập thò cửa sổ làm 1 cờ líp 16 mins rồi úp lên mạng thì Bi có thìa hay tô hay chén hay muỗng đi nữa thì vẫn lổi như thường bác Ma em ạ.Khi đó các bạn tin tin lại chẳng xì xầm tìm nát mạng để học cách úp úp ấy chứ.
Mecado
10-06-08, 15:48
Bi em giai anh vẫn chưa hết shock vụ Vàng Anh hả em? Cái lão Hoà cũng đáng ghét thật, để con rể nó lăn tăn thế này có xứng đáng làm bố vợ nữa không?
GunZ
10-06-08, 15:59
Đ.t nhau như mà như các bạn cỡ tuổi Vũ Hoàng Việt thì chẳng sai, vì khi mình dậy thì có trym thằng nào chẳng mơ được thế, hơn nữa bọn gái đú cứ ali mơi mơi thì dĩ nhiên phải úp thìa.

Vấn đề là úp thìa thì phải ở cái level úp thìa, đừng có tung tăng lên báo chí ti vi mà ngôn này ngôn kia rồi lại còn làm hình mẫu mí cả thần tượng tuổi tin này nọ, và việc úp thìa là việc rất bản năng, mà phơi ra thì nói như Đào phò đệ em, khác gì tró.

Bạn Vũ Hoàng Việt và cả em HTL đ.t nhau thì kệ con bà các bạn ý, nhưng mà đ.t nhau như tró thì là ảnh hưởng xấu tới xã hội, đặc biệt trong văn hoá Việt Nam và hoàn cảnh thực tế bây giờ. Nói chung đã đ.t nhau chỉ để vui vẻ thì thứ nhất là phải nhớ tới các biện pháp tránh thai, an toàn tình dục và thứ hai là không phải để khoe, thứ ba là nên có tình cảm yêu đương cảm xúc tí (cái thằng Vũ Hoàng Việt này đ.t nhau quá là chán và vô cảm, phim không có nghệ thuật :D).

Đại khái thằng ku Bi shock như thế mà mày còn hỏi là sao ảnh hưởng xấu đến xã hội. Đơn cử anh hỏi mày, ngoài chuyện shock ra thì vì xem cái phim này mày đã phải thẩm du bao nhiêu lần rồi :D.

Xin lỗi chị em gái TL và các bạn giai mong manh dễ vỡ, em là cứ phải hiện thực phê phán!
Liêu Phiêu
10-06-08, 16:03
Ý bạn GunZ có phải là đoạn xin lỗi xin le không.
Ơ nhưng mà ở đây đang bàn sống lành mạnh thì phải úp chứ đâu bàn đến vụ em Vàng Khè nữa nhỉ.
NaTuom
10-06-08, 20:16
Phim chán bỏ mẹ, được mỗi cái Không che giống phim VIP Japan nhưng mà thô bỏ mẹ, thằng Viẹt Đít xem playboy nhiều mà vẫn éo biết Fuk, thật buồn cho gai Việt, nhưng mà thằng này khá lắm các bác ợ, cái gì mà nó phang cả em Mi Vân, em gái em, rồi cả mí em teen nữa cơ em éo bít, dưng mà nghĩ cũng sướng.

Tất nhiên anh Trần Quấn cHym anh em vẫn là number1, 1 hải đang của các hải đăng, 1 ngọn đèn sáng chói trong sự nghiệp vĩ đại Fuk và Fuk đúng nghĩa, sống sao cho trọn kiếp đã sinh ra mang kiếm trong quần!
Biển Xanh
10-06-08, 21:28
Bi đọc không kỹ gì cả. Ở đây người phát biểu đang phê phán việc sao chép, lưu trữ và phát tán các hình ảnh QHTD là thể hiện lối sống buông thả, thiếu lành mạnh chứ có phải phê phán bản thân việc QHTD là thiếu lành mạnh đâu. Còn Bi thích úp thìa hay thích làm gì thì cứ làm thoải mái, không phải lo ai phê phán cả, nhé.
GunZ
10-06-08, 21:33
Còn Bi thích úp thìa hay thích làm gì thì cứ làm thoải mái, không phải lo ai phê phán cả, nhé.

Chị Biển Xanh phải nói thêm là có quay phin thì phải bảo mật đặt pass hai mũ bốn ký tự cả chữ và số. Nói chung thằng Vũ Hoàng Việt này nó quay phim đúng là thể hiện lối sống thác loạn không suy tính không định hướng vô giáo dục, vì vậy quay phin xong nó mới để cái phin đấy tơ hơ trong máy, xong đàng hoàng hồn nhiên cho bạn mượn máy như không có gì xảy ra. Hồi xưa nhà em nghèo em toàn đi dùng máy chùa của các bạn, mà vào máy các bạn việc đầu tiên là em tìm đủ cách để kiếm ra các thư mục ảnh phim xxx, mà ví dụ nói chả may bạn em mà hồi ý phịch hàng ngôi sao kiểu YV VA... mà để tơ hơ thế em không copy đi thậm thụt khoe các bạn khác mới là lạ. Các bạn khác xem xong không xin copy lại mới là lạ, mà copy xong không tống lên internet mới là lạ.
lão ma
10-06-08, 22:02
Ôi dồi, thằng Bi trẻ người non dạ, thấy người ta lẹo nhau xã giao thì lại nghĩ là thật nên mí húng hắnng đòi đi ấp thìa ấp đĩa chứ mấy cái phim í, ở trong CTT có VIP acces thì đao cả rổ.
Hermes
10-06-08, 22:11
Các bác chả đọc kỹ gì cả chưa gì đã xúm vào vạch quần Bi em em. Em ấy chỉ bức xúc mỗi cái đoạn là "quan hệ tình dục với mọi tư thế đã thể hiện lối sống buông thả, không lành mạnh", nghĩa là giờ anh Việt chị Linh đ!t nhau ở một tư thế thôi, không chơi kiểu tró, không mút liếm, thì có nghĩa là đ!t lành mạnh, và tha hồ mời xem xã giao, à?
nhaphat
12-06-08, 18:28
Eo ôi các bạn bậy quá, em ứ chơi với các bạn nữa!
Tê tê say say
12-06-08, 20:24
Các bác chả đọc kỹ gì cả chưa gì đã xúm vào vạch quần Bi em em. Em ấy chỉ bức xúc mỗi cái đoạn là "quan hệ tình dục với mọi tư thế đã thể hiện lối sống buông thả, không lành mạnh", nghĩa là giờ anh Việt chị Linh đ!t nhau ở một tư thế thôi, không chơi kiểu tró, không mút liếm, thì có nghĩa là đ!t lành mạnh, và tha hồ mời xem xã giao, à?
Thằng Bi nó trẻ người non dạ, ít kinh nghiệm thì không nói làm gì, nhưng mà bác mà lỗn lận hết cả thế này, chán lắm!

Úp thìa cũng là một tư thế kiểu nâng cao rồi, chứ chả phải là "chiền thống" đâu. Kiểu "chiền thống" hình như người ta gọi là "ve sầu thoát xác" thì phải, bác ợ!
KuTí
12-06-08, 21:41
Úp thìa là cái gì thế các bác?
Có bạn gì bảo zai Việt không biết phang, thế em hỏi hơi ngu là thế nào mới gọi là biết?
wasabi
12-06-08, 22:14
Thằng Bi nó trẻ người non dạ, ít kinh nghiệm thì không nói làm gì, nhưng mà bác mà lỗn lận hết cả thế này, chán lắm!

Úp thìa cũng là một tư thế kiểu nâng cao rồi, chứ chả phải là "chiền thống" đâu. Kiểu "chiền thống" hình như người ta gọi là "ve sầu thoát xác" thì phải, bác ợ!
Em nghĩ missionary và "úp thìa" đều là tự ngàn xưa loạn thế xuất tinh thần?

@Chị Biển: Em nghĩ là cái vế sau "với đủ mọi tư thế" bổ sung cho cái câu trước "quay lại cảnh sinh hoạt tình dục" làm cho một việc đáng ra "ko terrible lắm" thành ra cực terrible "thể hiện lối sống buông thả, không lành mạnh". Ví dụ như thế này:


Việc các cô gái đứng gốc xà cừ ở đủ các ngả đường Thủ đô đã thể hiện một nét văn hoá vô cùng tao nhã của người Tràng An.

Thì không thể nói chỉ việc "đứng gốc xà cừ" là "một nét văn hoá vô cùng tao nhã", mà trong đấy phải có ý là cái "ở mọi ngả đường" nó góp 1/2 công sức tạo nên cái văn hoá vô cùng tao nhã đấy.
GunZ
13-06-08, 08:12
Bi hư cứ cãi chị. Mặc dù lý luận kiểu Bi về ngữ pháp ngữ nghĩa, về lô gíc hình thức là không sai.

Tuy nhiên, thực ra cái "với mọi tư thế" là cũng chỉ bổ thêm chút nghĩa cho "quay phin x", phít nhau vô cảm show hàng, để dễ dàng bị phát tán (hoặc đe'o biết thực sự là "bị động hoàn toàn" không???), tức là truỵ lạc kiểu tró. Nói chung, khi đã phít nhau vô cảm rồi chủ động quay phin, mà quay xong không hồi hộp lo lắng đặt pass 16 ký tự cả số và chữ, không lo lắng đến sự ảnh hưởng nghiêm trọng đầu tiên là tới bản thân, rồi gia đình (đe'o cần phải lo cho xã hội nhé) là quá đồi truỵ vô giáo dục phản văn hoá rồi. Nên sau đấy một hay nhiều tư thế cũng chẳng nhiều ý nghĩa nữa, còn nhiều tư thế vãi đạn sành điệu thì càng thêm chứng minh cho cái việc đầu rõ ràng hơn.

Cái ví dụ Bi đưa ra, nói chung chưa hoàn toàn tương đương, vì "các cô gái đứng gốc xà cừ" và "khắp mọi ngả đường" thì nói chung chưa biết cái nào bổ nghĩa cho cái nào, cái nào chính cái nào phụ đâu, đại khái cả hai cái đều quan trọng cả bỏ một cái đi thì hỏng nội dung. Còn câu nói của vị thẩm phán, có bỏ cái "nhiều tư thế" đi thì nó cũng chẳng giảm cái sự lên án là bao.

Vẫn chư hết shock à em, hay lại shock văn hoá khi sang Mỹ. Dạo này sức khoẻ Bi thế nào, bành vè được gì chưa mà tự ti thế, nghe bảo bên Mỹ cũng nhiều dân Á nhỏ nhẳn cute lắm cơ mà :D.
lm2
13-06-08, 10:13
GunZ là gái hay trai nhỉ?
TriệuTửLong
13-06-08, 10:26
Bi hư cứ cãi chị... .

Chị ở đây là chị Biển Xanh mông mênh thăm thẳm, tình cảm dạt dào, đang tận tình chỉ dạy em Bi ngu ngơ về thế nào là đủ mọi tư thế ấy. :D
lm2
13-06-08, 20:20
http://datnha.info/
công nhận là việt dart đa tài của nó
nhancu
13-06-08, 20:24
Ơ, Nâu cử đồng chí Đần say sang spam diễn đàn bên kia à? Anh thấy ku Bi gần đây khá, lên rồi, đâu còn sốc như trước đâu mà phải trả thù nó nặng thế! Anh thật, chứ Nâu làm cú này hơi ác.:D
giuong9chan
13-06-08, 20:39
dont+bi+know+dart=????
fun fun
16-06-08, 22:37
Các bác chả đọc kỹ gì cả chưa gì đã xúm vào vạch quần Bi em em. Em ấy chỉ bức xúc mỗi cái đoạn là "quan hệ tình dục với mọi tư thế đã thể hiện lối sống buông thả, không lành mạnh", nghĩa là giờ anh Việt chị Linh đ!t nhau ở một tư thế thôi, không chơi kiểu tró, không mút liếm, thì có nghĩa là đ!t lành mạnh, và tha hồ mời xem xã giao, à?

Lan man tí chứ nếu chỉ lành mạnh như thía thôi thì trẻ con lớp 1 nó còn đíu thèm xem nữa là ...
Ngư Ông
17-06-08, 01:35
http://datnha.info/
công nhận là việt dart đa tài của nó
dontsayloveme2=a1tp9699


Dart : Sao ạ?
a1tp9699 : active nick anh de
Dart : hả
Dart : nick anh active rồi mà
Thánh Gióng : ai thế
a1tp9699 : sao no lai bao chua dc
a1tp9699 : thanh giong la thang nao the
a1tp9699 : bao thang Tung gioi thieu ng yeu de
a1tp9699 : no ko chiu gioi thieu ah
Dart : ai bao chua duoc
Dart : anh vào được forum post được bài không
a1tp9699 : ko
Thánh Gióng : a1 la ai thế nhỉ
a1tp9699 : a1tp9699, bạn không có quyền vào trang này với những lý do sau:
a1tp9699 : thay chua ku
a1tp9699 : la nguoi chu la ai
a1tp9699 : thang may may ve nuoc ha Viet
Dart : em ạ
Dart : con flaau lắm
a1tp9699 : ve day di
a1tp9699 : thang ban may sap bi ep cuoi roi
a1tp9699 : hoi tham no di
a1tp9699 : active cho anh dc chua
zakk : má ơi

(icon cười lăn lộn)