Cuộc đời táo bón những Hải Đăng...

ĐànBòVàoThànhPhố
09-06-08, 21:55
Để lột tả hết chất đặc sắc độc đáo của TL nên em không đặt một cái tên mĩ miều nhưng vô nghĩa, trống rỗng về bản chất và đậm đà chất giả tạo là Hòm thư góp ý hay Bàn tiếp dân hoặc Hộp phiếu tín nhiệm mà emquyết định đặt cái tên như trên. Thêm nữa, để cho an tòan, em bốt thread này trong Hiltơn.

Thưa các bác!

Trong chiều dài lịch sử dăm ngàn năm của dân tộc Nam Việt, có ông/bà nào đã đã nói Yêu cho roi cho vọt;

Cận đại và hiện đại, sau khi chán chê mê mỏi, về nước Bác nói thế này Người đày tớ nhân dân;

Gần đây nhất, trong một lúc cao trào đỉnh cao không kìm được, Tấn Dzũng xuất câu này Nhìn nhận ra sai lầm là tiền đề của thành công.

Thực ra, ba câu trên chả liên quan mịe gì đến nhau cả, mà có liên quan. Liên quan thế nào các bác em vào ném đá đi. Em đặt cục gạch xếp hàng mua gạo đây. Đi làm dăm đường quyền, tý quay lại tiếp chiêu các bác.

Kính!
Tê tê say say
09-06-08, 22:00
Đếu hiểu thằng Bò này nó nói cái gì? Thằng Bò này nói như ...bò.
nhancu
09-06-08, 22:05
Bác Tê say cứ bình tĩnh, em nghĩ Bò đã học được cái chiêu câu bài của Nâu cư sĩ rồi, nó sẽ són từ từ, chả mấy chốc mà lên đến chục reply đâu.:D

Chú Bò cố lên, nói rõ thêm tí nữa nào.
ĐànBòVàoThànhPhố
09-06-08, 22:06
À, bác bóc tem em hả? (Mịe, trong b-nốc của em, thi thỏang có em gái chạy vào và gào lên thế, Kinh éo tả được:D)

Vậy em lại thủng thẳng hỏi bác em Bác em muốn em giải thíck kiểu Zang hồ XH thâm thâm đen đen hay Con kà con kê con dê con ngỗng, bác em?
knowledgeriver
09-06-08, 22:08
Chú bò, anh ngu si giải thích thế này có rõ không nhé:

Táo bón? Vì sao lại táo bón? Vì ăn nhiều quá nên dễ bị táo bón, ăn nhiều quá mức tiêu hóa của dạ dầy...lại không ăn thức ăn sạch tốt sức khỏe như rau,...v.v..v nên bị táo bón phỏng chú?
ĐànBòVàoThànhPhố
09-06-08, 22:56
Em vừa lượn một vòng các thread về, và, quyết định chọn nhân vật Hải Đăng đầu tiên mà cuộc đời sẽ táo bón. Đó là bác Do not say love me 2.

Trong một cái thread gần đây, có bác nào đó đã ỷ eo bác Do not rằng bác ấy nên cắt trym đi. Nhưng em thấy Do not rất có tư cách Hải Đăng.

Bác Do not xuất hiện trong thời điểm giao thời chuyển giao quyền lực nên chịu nhiều oan ức.
Mới reg nick đã bị nhốt vào Hilton với thầy Nâu, và, bị nhận hình phạt là thích chữ Khoan cắt BT.
Nhưng rất kiên cường, cái kiên cường này chỉ những bậc thánh tăng đã qua khổ luyện mới đạt đến, bác Do not hết sức bình thản vào và ra Hilton.
Bác hết sức bình thản bốt bài, không chửi ai, mắng ai, thù ai, hận ai. Kể cả những kẻ đã nhốt bác vào Hilton cho thầy Nâu lạm dụng.

Xét quá trình họat động và cống hiến của bác Do not, tôi đề nghị TW xét để đưa bác ấy vào danh sách các thí sinh tham dự cuộc thi chọn Hải Đăng mới.

Ai phản đối vào phản đối đi!