Bọn Hilton mất dạy

fishfree
04-06-08, 16:18
Hilton chưa bao giờ suy đồi như hiện nay. Anh vào đấy post bài, chúng nó thay bài post của anh (sửa 100% nội dung câu chữ).
Không biết là thằng mất dạy nào đã làm thế nhưng anh mà biết, anh sẽ đích danh chửi nó cho mả tổ nó bật lên thì mới thôi.
Cbn lại thằng nào thay bài post của anh, anh không dám nghĩ là thằng Gunz vì nếu mày làm thế thì mày hèn quá, đ'eo xứng đáng cháu ngoan bác Hồ.

Còn mà là thằng Nâu thì mả mẹ nó chứ bao nhiêu năm nó cầu khẩn thằng Đào cho nó tự do dân chủ hoà bình, xong đến khi thằng Đào nhét nó xuống hố xí Hilton thì nó lại hống hách phá phách những người đi qua ị vào cái hố xí ấy.

Nhưng mà từ nay anh đe'o bao giờ post ở cái Hilton của bọn chúng mày.
GunZ
04-06-08, 16:29
Đấy, ngay từ đầu đừng vào thị phi chốn Hilton nữa thì có phải đỡ mua cái bực dọc vào người không hả Cá. Vào chửi người xong rồi có thoả mãn cái thú tính chửi bới đe'o đâu, lại càng thêm cay cú phải lên đây chửi tiếp.

Mà TZV bọn anh vốn hèn, cái này có gì là lạ @Sên4` :D.

PS. Mà thằng Vàng định chơi trò gì thì có trách nhiệm nhé, nếu chỉ vui đùa thì vào mà canh mấy thằng núp nick, còn nếu thực sự cay anh thì vào đây cho vui, mà đỡ cái trò Khách viếng thăm :24:.
Mecado
04-06-08, 16:32
Thằng Gunz về nhà ngay, cầm cái roi mây ra và nằm úp mông xuống. Mày từ ngày có quyền hành là hung bạo lắm cơ, các cụ tiên chỉ trong làng mà mày cũng không tha, toàn làm vào lỗ ị thế bố ai chịu được mày hả?
Vàng
04-06-08, 16:35
Bác Fish rất là ngây thơ nhá. Chỗ thơm tho mát mẻ không chơi, bác lại vào hố xí chơi, rùi chửi um thiên hạ lên là sao ở đây thối thế, đm thằng nào ỉa bậy làm tao dẫm phải cứt, rùi bác hậm hực chửi đổng từ giờ tao đe'o thèm vào hố xí chúng mày chơi nữa.

Thế có kỳ lạ hok?
fishfree
04-06-08, 16:46
Nói chung bọn thằng Gunz thằng Vàng toàn bọn mất dạy cả, có tí quyền trong tay là chúng nó sẵn sàng làm càn ngay. Anh đề nghị TZV để ý bọn này không có ngày loạn kiêu binh.

Trước anh cũng có hay post bài của Hilton của thằng Nâu nhưng từ nay anh xin cạch, và anh vận động các bạn không nên lai vãng ở đấy nữa.
Mecado
04-06-08, 16:49
Đấy bác Cá nhận ra thế là em quý bác lắm. Cái bọn khu tự trị Hilton là đé,o biết thằng nào với thằng nào. Bác vào đấy nó hiếp bác, em xét nghiệm ADN cũng đé,o biết thằng nào hiếp bác vì bọn nó nhân bản vô tính nhanh bỏ mẹ !
GunZ
04-06-08, 16:52
Thế nội dung Cá bị sửa ở Hilton là gì, có thể nói lại không, yên tâm trên này thì chắc chắn không bị sửa rồi.

Cá viết lại để các bạn xem Cá nói gì ở Hilton mà bị "chúng nó" vật ngửa ra búng trym như thế, nếu mà cái Cá viết mà hay ho hoà hoa trí tuệ đảm đang mà bị thằng nào sửa, thay mặt TW anh hứa dù có sập cả cái TL này anh cũng yêu cầu trừng trị thích đáng. Còn nếu mà cái Cá viết mà "ấy" quá thì... khó nói nhở.

Mà Cá có tang chứ nhân chứng vật chứng gì không mà cứ đổ tội cho Vàng với GunZ :D. Mới cả hình như luật Mỹ là nếu mặc váy ngắn tới bẹn áo hở cả rốn vú lại to mà đi vào khu híp py vào ban đêm mà bị hấp diêm thì hình như toà không xử nữa cơ.
fishfree
04-06-08, 17:14
Vương quốc Hilton của Nâu loạn bỏ mẹ, chính Nâu cũng không làm gì được 2 thằng mất dạy dưới quyền thì còn làm chó gì được. Chừng nào chúng nó còn quyền sửa bài, chừng ấy, anh sẽ không ị ở hố xí Hilton của Nâu.
fishfree
04-06-08, 17:29
Nên có một cuộc cải cách ở Hilton.

Hoặc là Gunz, Vàng bị tước bỏ quyền bấm nút ở đó, mọi quyền hành vào tay Nâu.

Hai là Gunz, Vàng vẫn ở lại, nhưng chỉ có quyền bấm nút với các bài viết của Khách.
GunZ
04-06-08, 17:44
Hay Cá lại mở poll để vote như mở poll gửi quà bạn Đào hay thằng Vàng mở poll vote anh GunZ Hải đăng :24: đi.

Chứ nhân dân thấp cổ bé họng chỉ có quyền mở poll thôi chứ có quyền gì nữa mà nói như lãnh tụ, chỉ đạo cả đường lối cả vấn đề nhân sự cao cấp cho TW :D.
fishfree
04-06-08, 18:30
Vụ này anh nghi thằng Gunz làm. Công nhận thằng đấy xấu tính, tranh luận đuối lý thế là chơi trò trẻ con. Nick freefish thì anh bỏ rồi. Nick này anh chơi thêm một hai hôm rồi anh cũng sẽ bỏ nốt, cho các bạn thích làm gì thì làm.
Rio
04-06-08, 18:49
Những cái trò sửa bài người khác mà lại thập thò đé0 dám lộ mặt ra thật chả ra cái đé0 gì. Hiếp người khác mà lại dùng quần tất bịt mặt, đeo kính râm che mắt thì còn gì là thú. Các bác phải học tập Điền Bá Quang lẹo gái nhà người ta xong vẫn không quên để lại danh thiếp.
fishfree
04-06-08, 19:47
Vừa xem cái bảng của Vàng post thì đúng là Gunz tráo bài anh thật. Anh cũng không ngờ thằng này nó bẩn tưởi như thế nhưng nghĩ lại thì đúng. Bi, Đông thì không bao giờ làm chuyện này. Đào thì nó cũng không bao giờ sửa bài anh, xoá lại càng không và thay bài anh ở Hilton tất nhiên lại càng không. Ban đầu anh nghi cho Nâu và Vàng, vì không ngờ thằng Gunz nó bẩn tưởi như thế. Nhưng giờ thì rõ rồi. Biết cái mặt mo bẩn tưởi của nó thế thôi chứ việc này đã rồi, chẳng có gì là quan trọng. Nói chung loại như thế là loại rất mất dạy, không xem luật lệ ra gì, tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm, vì ẩn ức cá nhân mà sẵn sàng đạp lên danh dự của chính mình và thiếu tôn trọng tối thiểu với người khác.

Dám làm mà không dám nhận, chao ôi là chán với thể loại vậy.

Một đứa như thế mà vẫn được tuyển vào đội ngũ quản lý Thăng Long, anh thực sự cảm thấy các bạn quá lơi lỏng và thiếu nghiêm túc.
GunZ
04-06-08, 20:24
Hệ hệ, ngay chuyện thằng Vàng mở cái tô bíc đấy vốn đã là một sự hoặc mua vui hoặc thị phi rồi, giờ Cá cần cái bảng kiểu thằng Vàng, anh làm phát chục cái bốt lên cho Cá xem, thích kiểu gì cũng chiều.

Mà anh cũng thắc mắc tò mò là Cá vào đấy nói gì mà giờ bù lu bù loa là bị đổi mới xoá :24:, chắc lại vào đấy cùng lắm là chỉ để chửi anh đúng không, thế thì sự thực chả biết thế nào, nhưng mà anh mới đệ của anh có bóp dái Cá thì âu cũng là cái liễn. Tóm lại giờ Cá kể lể lại là Cá vào đấy bốt cái gì mà rồi sau bị sửa như thế, có thể chuyện nó mới rõ ràng, chứ giờ hết chửi anh rồi Vàng rồi Nâu rất mệt :D.

Giờ lại lên cơn gái doạ tuyệt thực hay tự thiêu, rất là hãm, doạ đi doạ lại, doạ mấy lần rồi. Kể cả giờ cứ cho cái bảng bạn Vàng bốt lên là chuẩn đi, Cá chứng minh anh sửa bài của Cá đi :24:.

Nói như bạn Vàng là vào hố xí xong ỉa bậy xong chạy ra kêu la chuyện hôi thối, ngẫn đe'o tả, ai thương.
fishfree
04-06-08, 20:31
Anh post bao giờ cũng đúng mực, ngay cả khi anh chửi người khác. Việc làm mod, kỵ nhất là thay bài của người khác. Đằng này như mày, loại vô liêm sỉ tới mức bảo người khác chứng minh là mày có thay bài người ta không. Cái tổ con bà thể loại mất dạy, thật trước đến giờ anh chưa bao giờ nghĩ mày lại bần tiện như thế. Ngay trong bài post đầu tiên nghi ngờ thằng nào thay bài anh, anh đã không post tên mày Gunz ạ.

Nói chung anh chán những thể loại như mày. Chán tới mức đây là bài post cuối cùng của anh ở Thăng Long.
vovi
04-06-08, 20:33
Thăng Long mình dạo này lắm chuyện thị phi. Hay là bị động long mạch nhể?
GunZ
04-06-08, 20:34
Đi thật à, thế này các bạn lại chửi anh. Thế Cá đi mát mẻ xong thi thoảng cứ quay lại cái tô bíc này mà nghe các bạn chửi anh nhé :24:.

Mệt đe'o tả.
vovi
04-06-08, 20:54
Ừ thôi bác phít bỏ nick này đi cũng được, bỏ nick này đi. Ý bác là thế chứ gì? :D
Cửu vạn
04-06-08, 21:07
Gunz suốt ngày phét lác TW thế lọ thế chai mà cuối cùng hoá ra éo biết lãnh đạo quần chúng là phải thế nào. Anh mà là chú, anh sẽ đăng đàn thông báo là em ***** thích thế này thế kia, lý do là vì thế này thế kia, ai làm thế này thế kia thì sẽ bị làm thế này thế kia. Rồi thì rút lui và cứ thế làm thôi. Chứ éo gì trong tay có cả mẹt nút bấm mà cứ suốt ngày lèm bèm thế lọ thế chai, lãnh đạo thế thì làm gì nước chả loạn.

Đến thằng xe ôm đầu ngõ nhà anh còn suốt ngày lo mất sự tôn nghiêm với vợ với con, mà Gunz thì chả phân biệt được lúc nào thì là thằng Gunz uỷ viên BCT, lúc nào thì là thằng Gunz Tũn cởi truồng ném đá với các bạn. Thế thì anh cũng vốt là chú nên nghỉ một nhiệm kỳ đi :D.
GunZ
04-06-08, 21:34
Ừ thế thôi em nghỉ :24:.
TOMATO_SAIGON
04-06-08, 21:38
eo ơi, sao chúng mày nhạt thế?
lão ma
04-06-08, 21:59
Còn thằng Đao điếc sao không nghỉ luôn thể đi cho thờ lờ có bộ sậu mới nhểy?


PS! Gay bò nghỉ hưu, thi thoảng ra Linh Đàm uốn bia sờ đùi em nhé!
lão ma
05-06-08, 00:08
Chán tới mức đây là bài post cuối cùng của anh ở Thăng Long.
Èo, chơi thờ lờ bấy lâu nay mà Cá hấp vẫn dỗi như gái là thế đ oé nào. Anh cũng chán thờ lờ đ oé tả, dạo này nóng bức nên các bạn dễ nổi đoá tụt quần giữa chợ show off hàng họ hay sao nhờ?

Gay bò ném đá Cá hấp kinh quá, làm nó dỗi bỏ đi rồi kìa. Khoanh tay xin lỗi bạn đi em ...
GunZ
05-06-08, 00:10
Bác có dám chắc em xin lỗi xong Cá quẫy đuôi quay về không? Chứ chuyện xin lỗi bọn em diễn mãi, cái này dễ nhất trong nghề TZV, bài này trong chương trình là được học ngay buổi đầu tiên, đỡ mất sức nhất so với công ném đá, ný nuận thiết tha, bày tỏ nỗi thương tiếc typing dài ngoằng kiểu anh Gấu :D.
Vàng
05-06-08, 00:17
Các bạn (nhất là thằng Gunz) chả tâm lý với bác Fish anh tẹo nào cả. Các bạn làm bác í tủi thân vì bác í thấy vào đây chơi chỉ có tâm sự thật cái bụng mình thôi mà cũng bị hắt hủi. Mà cuộc đời bác í cũng bị hắt hủi nhiều rồi, sống lang bạt tha hương buôn bán quần áo từ trẻ đến giờ, có hồi quốc thì cũng chả cạnh tranh được với mấy con mẹ bán hàng SIDA, còn ở bển thì có cái chợ Vòm làm nơi buôn bán cũng sắp bị bọn Ô môn đóng cửa cmn rồi.
GunZ
05-06-08, 00:20
Kể ra giờ Vàng đi thuyết phục bạn Cá quay lại là hợp nhất, vì Vàng có kinh nghiệm bỏ đi quay về rồi. Mà có gì cần thì cứ bảo em nhé, kể cả xin lỗi thướt lướt cực kì thương tâm hối nỗi em cũng sẽ làm vì TL này (kể ra Cá đi rồi thì TL còn mỗi Vàng là đi buôn chuyện thị phi, cũng hơi buồn, nhờ).
lão ma
05-06-08, 00:23
Thằng Cá hấp này nó dỗi thế thôi chứ dạo này buôn bán quần bò áo phông ế bỏ mẹ. Bọn con buôn già ngẫn như nó cạnh tranh thế chó nào được với bọn chẻ chẻ từ Việt nam mới qua, nên cả ngày ngồi ngáp ruồi thôi. Thi thoảng mí xả quác được thằng/con Nga nhợn cái quần bò áo phông, không vào thờ lờ bốt bài thì về nhà ăn ngủ thế chó nào được.

Gay bò khoanh tay xin lỗi Cá hấp đi xem nào?
nhancu
05-06-08, 01:43
Còn thằng Đao điếc sao không nghỉ luôn thể đi cho thờ lờ có bộ sậu mới nhểy?


PS! Gay bò nghỉ hưu, thi thoảng ra Linh Đàm uốn bia sờ đùi em nhé!

Em là em ủng hộ bộ sậu bây giờ tiếp tục.

Gì chứ trình chống ném đá và ném đá của hội này phải công nhận là siêu đẳng, Gấu già còn phải bó tay:D. Chứ bộ sậu mới lên, mới bị ném đá có mấy phát mà đã rối rít xin lỗi thì hỏng.

Em cũng quán triệt luôn các quan điểm của bộ sậu này:
- Chã nào có thể giáo được thì giáo còn không là cứ phải thẳng tay, chuyên chính bảo thủ kiểu phát xít cũng được, chuyên chính cộng sản kiểu bôn sê vít cũng ok.
- Gái thì muôn đời vẫn là nguyên khí của Thăng Long, cần phải được nâng niu.
ĐànBòVàoThànhPhố
05-06-08, 11:21
Tiên sư tụi Hilton mất dạy!

Chúng mày biết câu này không: Nhân Tài là t_i_nh khí của Quốc gia TL không?

Hố hố hố!

:D
Hermes
05-06-08, 16:03
Gunz trả lời nhanh 1 câu: Mày có sửa bài của lão cá trong Hilton không?

Đùa cợt cũng nên có chừng thôi!
Kiếm&sons
05-06-08, 16:39
Cá nó đang cưỡi bò thăm lại cố đô bà vi dzồi
X-ray
06-06-08, 00:03
Hình như các chú nhầm nhọt cá hàng lởm hay sao ấy.
XXL
07-06-08, 00:24
Gunz giả nhời đi kìa!
Tê tê say say
07-06-08, 00:27
Ơ, thế bác Cá lại rỗi rồi à? Hết Fits fi lại Fi fit, không biết sau này là gì nữa đây?