Thỉnh thoảng thấy chán đời bỏ mẹ

Hapv
31-05-08, 14:24
Càng hiểu biết lắm càng chán đời. Chả thấy cái mẹ gì hay cả. Định sang chỗ bạn chơi độ 1 tháng thì lại vướng công việc. Lúc nào cũng rất nhiều nghĩa vụ.

Sống chán bỏ mẹ. Mình lại là người nhạy cảm, nội tâm phức tạp nữa nên càng mệt,
Giẻ
31-05-08, 14:31
Các cụ chả đã nói: ngu si hưởng thái bình còn gì. Anh khuyên chú tốt nhất về quê cày ruộng. Đời lúc nào cũng vui
nhancu
31-05-08, 14:35
Hay là chị em nghiên cứu Đạo học xem thử. Nhập thế hữu vi không được thì xuất thế vô vi đi chị. Chứ cứ loanh quanh, luẩn quẩn bế tắc như chị thì chả mấy chốc mà thành tử sĩ @Đốp.
Hapv
31-05-08, 14:45
Vẫn nghiên cứu rồi đấy chứ. Nhưng mà cứ đọc lý thuyết không trong tiình trạng thế này khéo tẩu hoả nhập ma. Ngày xưa tập khí công thấy khoẻ mà tinh thần tốt. có lẽ phải quyết tâm tập lại.
pam
31-05-08, 15:08
Hi hi. Chị Hapv tập kiểu gì thì hướng dẫn để các em gái TL cùng tập với nào :D
Mẹ Đốp
01-06-08, 01:46
Nếu vướng không đi cả tháng được thì chị cố thu xếp công việc rồi đi độ một tuần hoặc nửa tháng thôi được không. Những lúc bế tắc làm việc cũng không hiệu quả đâu chị ạ. Đi chơi đổi gió, dù vài ngày cũng làm mình thoải mái đầu óc hơn; được gặp gỡ bạn bè buôn chuyện giải tỏa stress, và biết đâu lại gặp người quan trọng đối với đời mình. Khi trở về sau chuyến đi, những việc mà bây giờ có thể bế tắc biết đâu sẽ trở nên thông suốt.
TrueLie
01-06-08, 01:49
Thế này là âm dương không điều hoà rồi. Chị Vìu em kiếm ngay lấy 1 thằng Tây to cao lực lưỡng để điều tiết đi thôi. ;)
Nắng sớm
01-06-08, 02:08
Em khuyên chân thành chị Vìu em phát.

Chị em sống bên này đôi khi thời gian trống của mình mình chẳng biết làm gì tự nhiên có cảm giác rất trống trải và buồn, bận thì cũng cứ bận đấy nhưng thời gian trống thì vẫn có đầy ra, thời gian trống đó nó mang tính chất tương đối và nằm trong suy nghĩ chị em. Để loại trừ những điều này, chị em nên kiếm ngay một bạn giai nào đó người rắn chắc mảnh dẻ chân không quá to, không nên kiếm thằng béo bụng to phệ lại còn có cặp chân bự nữa vì những thằng này trym rất ngắn sun bé và chân to suy ra khả năng kia rất kém.

Kiếm được một bạn giai như trên rồi, thì mọi thời gian thừa sẽ bị ngấu nghiến hết. Bảo đảm bà chị em sẽ thoải mái vô cùng, lúc đó đời lại tươi phơi phới ra chị ạ.
happygirl
01-06-08, 03:46
Chị Vìu ơi, hi hi :D.

Theo những trải nghiệm của em thì em thấy không có bất cứ niềm đam mê hay sở thích nào mà nó có thể kéo dài mãi khiến cho mình luôn luôn muốn theo đuổi nó đến cùng đâu chị ạ. Không biết chị nghĩ thế nào về chuyện này.

Chị ơi, chị là người em rất thích trên diễn đàn mình đấy ạ. Có thể nói là về phía nữ giới thì, đối với em, chỉ có 2 người đó là chị và chị Cavenui là có thể tranh luận một cách sòng phẳng với các bác hải đăng nam giới thôi ạ, hi hi.

Chị có một điểm mạnh là có tư duy lý trí rất cao. Thế nhưng lại có một điểm yếu, mà chính cái điểm yếu này, trong nhiều trường hợp, nó lại lấn át mất cái lý trí của chị, đó là em muốn nói đến cái tham vọng của chị. Phải nói chị là người có rất nhiều tham vọng, nhiều đến nỗi dường như nó đã quá bùng nổ khiến cho lý trí của chị không theo kịp và điều đó đã dẫn đến kết quả là trong một vài chủ đề thì chị đã hơi cảm tính khi đưa ra nhận định và phân tích. Nhưng đến lúc này có vẻ như chị đã chán nản với tất cả những tham vọng của mình, đồng thời cảm thấy chúng thật vô nghĩa, có phải vậy không chị ơi? hi hi.

Nhưng dù sao thì chị hãy tập làm quen với điều đó, cố gắng rèn luyện một tâm hồn thanh thản và rồi mọi chuyện sẽ tốt chị ạ, hi hi.

Em chúc chị sớm lấy lại sự tỉnh táo và bình tâm trong cuộc sống nhé :).
Kiếm&sons
01-06-08, 04:06
Càng hiểu biết lắm càng chán đời. Chả thấy cái mẹ gì hay cả. Sống chán bỏ mẹ. Mình lại là người nhạy cảm, nội tâm phức tạp nữa nên càng mệt,

Đúng mịa dzồi, gái anh quen cũng nói "đời người chỉ có một lần" mà làm anh lăn tăn mất mịa nó mấy ngày, cứ như là bị bệnh viện trả về.:(|)
Hapv
01-06-08, 07:02
Chị chả có tham vọng gì cả. Chị được cái điên điên vài ngày rồi đâu lại vào đấy. Chị đã định làm gì là cắm đầu cắm cổ húc, như con bò tót.
Nắng sớm
01-06-08, 07:11
Làm gì cũng cắm đầu cắm cổ húc như con bò tót thì em nghĩ có khi lợi ít hại nhiều rất mất sức. Em được cái làm gì cũng nhoằng phát xong chả hư hại bao giờ ấy thế mà người ta nhìn vào toàn bảo em không chắc chắn mí cả cái gì cũng nhanh thế có khi xổi thì thành ra rất ngại chả biết nói gì. Theo em, làm gì cũng phải quan sát xung quanh xem thế nào xong vừa làm vừa chỉnh chứ cứ đâm đầu thế kia nghe chừng hơi mất sức. Em nghĩ thế.
Hapv
01-06-08, 07:58
Cứ có giai vào quấy lắm chả làm được cái gì. Chị chủ trương quen giai là phải quen gần. Không chơi thành phố khác, mệt cả người, chẳng giải quyết được cái gì. Ở đây kiếm giai Việt thì rõ là không có rồi. Có lần hẹn 1 chú tây ra cái Bar ở gần nhà mình uống bia. Nhưng đến gần giờ hẹn, tự dưng lại chán, gọi điện bảo nó, thôi mày đừng đến nữa.
VoVa
01-06-08, 10:35
Nhưng đến gần giờ hẹn, tự dưng lại chán, gọi điện bảo nó, thôi mày đừng đến nữa.

Đùa chị Vìu em ác như con tê giác :D. Thằng cu ấy lại tốn tiền đi chỗ khác rồi, cứ hí hửng `love-over.