Thời Trang Văn Phòng

A.K
29-05-08, 13:25
Hồi anh còn lang thang ngoài đảo thì công nhận là anh có biết chút chút thời trang nam giới. Ở bên này thì ít chứ bên kia sông thì bọn nhà quê toàn lé mắt với anh, từ giày dép quần áo đến bút viết..nói chung là phụ tùng nam. Chuyện qua rồi anh không cần phải nói nữa.

Giờ chẳng biết trong cty anh có cái mồm nào ăn mắm ăn muối tâu với ban Tổng giám đốc rằng..."thằng AK ngày xưa nó sành điệu ghê lắm, ăn chơi nhảy múa ngoài đảo không ai mà không biết, các bác nên bắt nó làm cái lọ cái chai í..!". Thế là sáng nay anh nhận được biên bản từ Tổng Giám Đốc nên tên anh hẳn hoi với nội dung đại khái là thế này: "Thiết Kế Đồng Phục Cho Nữ Nhân Viên Toàn Cty" của anh gồm khoảng gần 100 mạng trong đó khoảng 50% là nữ. Sếp HĐQT cũng là nữ thế mới chết. Anh không làm thì cũng được thôi nhưng mà dòm mấy chị em "mặc quần" và "mặc áo" kín mít anh cũng chán.

Thế nên anh hôm nay đang đàn xin ý kiến chị em vốn nhiều kinh nghiệm làm việc văn phòng giúp anh chuyện này. Anh muốn nghe tâm tư của các chị em để lên thiết kế sao cho nó phù hợp. Anh cũng muốn biết kiểu mẫu, chất liệu thế nào vì trong Nam thì mấy em biết là trời khá nóng.

Anh chờ tin các chị em...
wasabi
29-05-08, 13:32
http://valueadded.tnxm.net/wiki/images/b/b1/Uynh_lon.jpg
Vàng
29-05-08, 13:32
Chú AK tìm mấy bộ Thủy thủ Mặt trăng mà tham khảo mẫu. Mình tin là gái nào cũng thích mẫu đồng phục kiểu thế.
wasabi
29-05-08, 13:37
Thế liệu có nhựt quá không anh Vàng, em nghĩ kiểu "Chuyến xe kỳ dị" hay là "tdtt đấm bốc" nó viet-nam hơn.
Vàng
29-05-08, 14:14
Thế thì áo đồng phục phải khâu thêm cục mút để đạt cup C nữa Bi ạ.
A.K
29-05-08, 14:24
Cu Bi với chú Vàng khè xê qua một bên nhá, anh đang rush đây!
xeko
30-05-08, 05:19
Anh có thẻ tham khảo thời trang văn phòng IVY, kiểu dáng sang và trẻ trung. Màu sắc thì anh cứ gửi mass email, hỏi các chị trong công ty thích màu gì, cũng có thể tham khảo thêm kiểu dáng.
Bắc Thần
30-05-08, 05:28
Còn phải tuỳ thuộc vào công việc hoặc dịch vụ của công ty nữa chứ. Nếu là hãng may hàng sĩ gia công cho nước ngoài thì anh thấy cứ đồ bộ pi-ja-ma mỏng màu vàng lạt có mấy cái hoa nhỏ nhỏ là tiện. Vừa mát mắt người ta vừa mát mình! He he ....

Còn không thì cứ lên google gúc hình rồi mô-đi-phê lại chút đỉnh. Gái cứ bắt chúng nó mặc mini-skirt màu sậm áo blouse trắng là nhìn vừa nhã lại vừa prồ.
Biển Xanh
30-05-08, 23:00
Để có một lời khuyên chân thành và chính xác nhất cho anh A.K thì tốt nhất là anh A.K phải post một bức ảnh khoả thân....à quên toàn thân lên trên này để tuỳ thuộc vào các số đo dáng người các bạn mới tư vấn cho anh được. Gì thì gì, các cụ đã nói rồi, lụa đẹp vì người, phỏng ạ. Bây giờ không biết người anh như thế nào thì hỏi lụa làm sao mà đẹp được.
pam
30-05-08, 23:02
Khỏa thân với toàn thân là ... Ý chị BX là ảnh bán thân đấy anh ạ. Trên dưới gì thì tùy anh :D
A.K
31-05-08, 09:12
Biển em, em đã bao lần chiêm ngưỡng cơ thể nở nang đầy đặn của anh qua webacm rồi mà cứ muốn anh đưa lên trên này làm chi? Ít ít thì nó mới quý chứ.

Với lại anh là anh nghiêm chỉnh phê bình tinh thần của em, nhá! Anh là anh đang hỏi thời trang công sở cho các chị em. Đáng lý em phải là người thì thầm cho anh biết những mong muốn rất "phụ nữ"...để anh có thể đáp ứng đầy và đủ cho các chị em trong cty. Làm được điều ấy em không thấy đáng quý sao?