Chu kì sinh lý của Thăng Long.

knowledgeriver
25-05-08, 20:02
Anh, ngày ăn 2 bữa chính, 1 bữa phụ, đụ 15 lần, ị 1 lần và tè 3 lần. Thảy đều vô cùng đều đặn.

Các bạn hàng tháng đều có những ngày mà đột nhiên trở nên lẳng lơ và dễ dãi với trai, đột nhiên mà má ửng hồng, môi mọng đỏ và mắt long lanh. Và tất nhiên, có những ngày mà bạn xù xì thô ráp sẵn sàng chửi toàn bộ bọn con trai thăng long đến nỗi chúng vuốt mặt không kịp.

Thăng Long ta cũng thế. Y hệt vậy.. Chu kì sinh lý của một diễn đàn được tạo thành bởi chu kì sinh tâm lý của bọn TZV, bọn mid, mod, bọn khách chơi làng v.v.v.

Sự cộng hợp chu kì thế này nếu xét theo qui luật số lớn thì ắt hẳn TL sẽ luôn luôn bình hoà và đều đặn nhuận sắc quanh năm. Nhưng không phải thế. TL như các bạn biết luôn luôn có những chu kì thăng giáng lên xuống nhịp nhàng. Nhận biết và dự đoán chu kì này của TL là một việc có ích trong con mắt một tình zục viên TZV như anh và lại càng có ích hơn khi anh là Quốc vương bong bóng.

Đối với các bạn, việc nhận biết rằng chính các bạn là tác nhân tạo ra chu kì đó và chính các bạn cũng bị chu kì đó tác động là một việc tốt. Khi đột nhiên vào một thời kì nào đó, bàn phím trong tay bạn trở thành một công cụ quá chậm rãi để chuyển tải những ý tưởng rồ dại và gấp gáp thì có nghĩa là thời kì đó, bạn đăng thăng hoa về trí tuệ và xúc cảm.

Ngược lại, khi mà bạn cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị, chán chường. Những thằng Vàng, GunZ Đào trở nên những con hề không hơn không kém. Bạn hờ hững đặt tay lên bàn phím mà không hề có một chút xúc cảm. Đó là thời kì mà khi đó trí tuệ và xúc cảm của bạn tụt dần, tụt dần..

Việc nhận biết chu kì trí tuệ, sinh lý cảm xúc của mỗi bạn và của TL là một việc hữu ích và thực tế. Khi bị đao (down), bạn không cần thiết phải cố gắng gồng mình lên để viết một cái gì đó. Cứ mặc kệ nó. (Thảo phò). Rồi dần đần, trí tuệ và xúc cảm sẽ trở lại.

Ngược lại, một khi mà trong cơn hưng cảm, bạn có thể biến mình thành một con người hoàn toàn khác, bạn thả mình theo những giấc mơ vĩ cuồng và hoang đuờng nhất. Bạn đột nhiên sợ hãi chính bạn. Vậy bạn làm gì? Cứ mặc kệ nó (Thảo phò). Dần dần, trí tuệ và những dục vọng cuồng nộ đó sẽ tan đi vào thinh không.

Chốt lại, Thảo phò với lý thuyết Mặc kệ nó là một lý thuyết tưởng như đơn giản nhưng mà ít người hiểu sâu sắc. Nâu anh phân tích cụ thể hơn để các bạn hiểu. Và sau khi các bạn hiểu rồi thì anh mong các bạn cứ mặc kệ nó, mặc kệ đời nổi trôi, làm được điều này ấy là thuận thiên. Mà thuận thiên thì ắt sống.