Nguyễn Tấn Dũng vào đây anh bảo

knowledgeriver
25-05-08, 18:29
Nguyễn Tấn Dũng vào forum thập thò đã lâu sao không xưng danh cái nhỉ. Giới thiệu đi bác em.
Vàng
25-05-08, 21:35
Admin không nên active cho những nick có nick name như vậy. Rất khiêu khích và phản cảm.

@Nâu: Mày khát bài thế hả em? Nên cai TL dần đi, anh thấy bệnh mày càng ngày càng nặng.
knowledgeriver
25-05-08, 21:56
Vừa rồi có một bạn nhắn tin hỏi, anh có gì vui và mới mẻ không? anh biết trả lời sao giờ các bạn? đã lâu lắm rồi, dễ đến 1 năm rồi các bạn ạ, anh chẳng có gì mới mẻ và đời anh chưa từng biết đến nụ cười và niềm vui. Vậy nên, anh làm sao trả lời được bạn đó. Tuy nhiên, anh không dấu đầu hở đuôi như Tôn ngộ không, anh phải thú thật rằng, bên này là 12 giờ và vì lý do lãng xẹt nhất là điện thoại anh hết tiền nên anh không nhắn lại cho bạn được. Sáng mai dậy anh phải đi mua thẻ mới.

Lại vừa rồi, anh đọc tâm sự thất tình của thiếu nữ thăng long, anh chợt nở nụ cười heo hắt trên đôi môi đã lâu lắm rồi thiếu vắng những nụ cười. Thật là tội nghiệp khi mà trong cơn buồn say của cảm giác đau đớn khi lên TL bốt bài, thiếu nữ TL vẫn ám ảnh bị treo nick vì tội không viết hoa đầu dòng. Có lẽ, sự sợ hãi treo nick đã len lỏi vào tận những lúc mà cảm xúc con người ta dào dạt nhât. Đào và nỗi kinh hoàng chính tả có lẽ đã đi vào tiềm thức sâu thẳm của người thiếu nữ thăng long đến nỗi ngay cả khi viết thư hoặc nhắn tin cho bồ cũ, em vẫn thường xuyên kiểm cha chính tả và viết hoa đầu dòng.
changvam
25-05-08, 21:59
Tiền hậu bất nhất lắm Nâu bác em, giác ngộ sự đời tinh thông vạn hạnh lấy nỗi buồn làm vui mà giờ lại bẩu "anh chẳng có gì mới mẻ và đời anh chưa từng biết đến nụ cười và niềm vui". Chán bác lắm.
knowledgeriver
25-05-08, 22:10
Các bạn, vấn đề anh nêu ra trong việc gọi Nguyễn Tấn Dũng vào nói chuyện là vấn đề mà cổ kim ta cũng đã gặp phải. Thằng Vàng phản ứng theo kiểu như trên chứng tỏ tư duy phong kiến lạc hậu và sợ sệt in hằn vào trí óc hắn.

Ngày vưa, việc đặt tên con , cháu thì bị cấm việc đặt tên theo tên vua, chúa...vì gọi là phạm huý. Việc phạm huý là một tội nặng có thể bị trảm. Nỗi sợ hãi ám ảnh đó đã theo Vàng đến tận hôm này và mang đến TL này.

Không một ai có quyền ngăn cấm chúng ta đặt tên con là Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng, Lê Thanh Hải, Nguyễn Sinh Hùng, Phạm Gia Khiêm.

Những cái tên gọi đó không phải là sở hữu của riêng bất kì một ai hết. Thưa các bạn. Việc bạn lấy tên, hoặc nick, tạo blog với tên trên kia và với bản thân con người của chính bạn thì đó là quyền của bạn. Tuy nhiên, bạn không được phép mạo danh.

Nhưng bạn có quyền lấy những nick hoặc tên đó để làm nick của bạn. Những thằng đầu óc thủ cựu sợ sệt như Vàng sẽ mãi mãi kéo tụt xã hội Việt nam không ngóc đầu nổi lên.

Vì thế, anh hi vọng, các bạn sẽ hiểu đúng thông điệp và chúng ta có thể bàn luận tiếp về chủ đề nhạy cảm và kích thích này?

Bạn có dám đặt tên con trai bạn là Phạm Gấu? Trần Đào? Lê Nâu? hoặc các tên gọi anh liệt kê trên kia không?