Ông Hồ - Một góc nhìn mới

Salut
24-05-08, 03:07
Hôm nay, anh rảnh, bỏ thời gian giáo chã một chút.

Lâu nay, mấy chú cộng hòa thường mừng rú lên khi fát hiện ra một chi tiết nào đó về Ông Cụ, tỉ như, Ông Cụ có vợ, từng fục vụ cho Mao Chủ xị, hay làm việc cho Nga xô, và không ngừng dè bỉu, chê bai vì điều đó.

LCM, 4C ngu lắm. Sang tới Âu mĩ cbn dồi mà vẫn đé,o thoát được cái kiếp dân ngu cu đen, An-nam-mít mọi rợ bẩn thỉu. Có vợ thì đã sao? Làm việc cho người khác thì đã sao? Cái quan trọng là Ông Cụ từ một thanh niên cũng vừa nghèo, vừa bẩn như các cô các chú, mà tay không lập quốc, tạo nên hẳn một triều đại xưa nay chưa từng có. So với những Diệm, những Thiệu của 4C thì đúng thật đé,o khác nào so chim Fượng với lại loại vịt mà Thanh đa hay bán gỏi, mấy ngàn một dĩa. Thật tức cười.

LCM, thật là buồn cười khi mấy thằng mấy con luôn miệng kêu gào, chỉ tại vì ba mẹ tao là Mẽo nó rút đi, không giúp nữa, cho nên tụi tao mới thua, lại luôn miệng chỉ trích Ông Cụ theo thằng này, làm việc cho thằng kia.

LCM, chúng mày thử coi, trên đất nước VN bây giờ, có quân đội của bất cứ Quốc gia nào đồn trú hay không? Chính fủ của chúng ta nhu chứ không nhược, yếu chứ không hèn. Nếu 4C là người biết suy nghĩ một chút thì ắt hẳn sẽ nhìn thấy cái tham vọng bá chủ ĐNA của chính fủ VN. Trong tương lai gần, một liên bang Đông dương được thành lập không fải là một điều quá xa vời. Hiện giờ, với chính sách, fạt nhỏ, chơi lớn của chính fủ VN vẫn đang fát huy tác dụng, với việc, ngoại giao mềm dẻo với những nước lớn, đưa quân đội, tay chân thao túng nước nhỏ, chi fối nền kinh tế của họ, Annam ta đang dần dần khẳng định vị trí của mình.

Nếu 4C tự coi mình là dân Việt, và có một chút suy nghĩ thì anh khuyên nên cùng với đồng bào trong nước cố gắng hơn nữa, để độ một vài thập niên sau, chúng ta có thể thoát khỏi cái gọi là, 4 ngàn năm chỉ biết ăn tục nói fét, ghen ăn tức ở, gà cùng một mẹ chém giết nhau tơi bời.

Vài nhời dư vậy, mong 4C suy ngẫm.

Tái fím: chừng nào 4C tay không lập quốc thì hãy nên chửi bới Ông Cụ, còn không thì anh nghĩ nên câm mẹ nó mõm lại, không kẻo người ta lại tưởng bị động kinh.
ĐànBòVàoThànhPhố
24-05-08, 08:38
...
Trên cây con khỉ đánh đu
Ở dưới chú Diệm mos-ku cụ Hồ
...

(Bút Tre)
Vàng
24-05-08, 08:47
Bác chửi hoành lắm, giọng HP cứ sang sảng, sang sảng. Đào nó ghen tỵ là phải. Em đoán là chữ f bác cũng học của ông Cụ mình, phải hok bác?

Về chiện chữ f, em cũng đã chỉ đạo cu Bi viết thêm một cái phần mềm plugin, tự động replace f thành ph ở riêng các póst của bác. Nên tiện đây em cũng hỏi bác luôn là nếu bác đồng ý, thì em bảo Bi kích hoạt luôn?
Tê tê say say
24-05-08, 11:54
Bác Lút em quan tâm làm gì bọn "bật nắp quan tài hiếp dâm người quá cố" thế? Bác em dạo này còn mảnh tình nào kiểu cuckold nữa không (Em Tuyết mí cháu Phương gì đó)? Kể đê! Dạo này TL không có chat sex em buồn quá!
lão ma
27-05-08, 06:13
Sa lụt hài đ oé tả. Làm người thì làm chó gì có ai là hoàn hảo đâu. Ông Cụ cũng là người thì cũng có hỉ nộ ái ố ... Có người yêu hay người tình cũng là lẽ thường chứ có gì đâu?

Tuy nhiên Ông Cụ nhà mình được cái rất giản dị, nhã nhặn và thực sự là người yêu thương nòi giống chứ không hay hô khẩu hiệu như lũ Lý Thông, dùng tư tưởng của Ông Cụ để mị dân.