Hỏi về Wifi

polizia
23-05-08, 20:26
Em đang làm việc ở 1 khách sạn, ở đây có wifi nhưng bán thẻ cào cho khách dùng, 8e/tiếng. Hồi đầu em phải mua thẻ dùng, sau vài lần thì ông giám đốc khách sạn đã cho em dùng free bằng cách mang Laptop ra hành lang, ở đó có 1 cái máy để bàn với 1 đường cable net . Em rút cái dây mạng của máy đó ra cắm vào máy em thì dùng vô tư, còn bản thân cái máy cố định đó thì không có win như bình thường, trên màn hình chỉ thấy 1 chỗ nhập code của thẻ cào và mấy cái trình lướt web đơn giản . Rõ ràng là máy đó cài phần mềm riêng để bắt khách mua thẻ dùng ( bởi vì khi cắm dây mạng trực tiếp vào máy em thì dùng như bình thường ) .
Nếu muốn dùng wifi thì có cách nào hoặc có soft nào lách qua cái phần mềm đó được không, code của modem thì em đã có nhưng trong mục wifi nó không để bảo vệ, bình thường muốn dùng wifi thì phải conect qua 1 trang có logo của khách sạn cùng với ô nhập use và code .
Em biết chắc là có cách vì là cùng em có 1 thằng nó ở đây lâu rồi, và nó conect wifi free được, nhưng hồi đầu nó đêck chỉ cho em và giờ thì thôi không làm ở đây nữa .
Bác nào biết giúp em nhé, em thử hỏi mấy forum nhưng chưa có kết quả . Hy vọng mấy bác xa mẹ biết cái của nợ này vì ở Việt Nam không có áp dụng cái trò dùng net trả tiền kiểu này .
Gu'
23-05-08, 22:30
Em ko bao giờ khuyến khích bác em crack/hack nhưng trong trường hợp này bác em muốn cũng ko được, nhiều khả năng mạng này dùng RADIUS.

RADIUS account cũng có nhiều loại, acc thường bị expire theo 1 khoảng thời gian đặt trước còn acc thằng kia nhiều khả năng là acc cố định
polizia
24-05-08, 03:40
Thực ra không phải em muốn dùng chùa, vì em làm ở đây nên được phép mang máy ra hành lang connect với cable rồi, coi như là dùng free . Nhưng em vẫn thích ngồi trong phòng connect wifi hơn là mang ra hành lang ngồi . Thế nên nêu có cách gì để xài đc wifi thì vẫn tiện hơn.
Gu'
24-05-08, 14:09
Bác em có được đụng đến phần cứng của cái máy hành lang ko, ví dụ bây giờ muốn lắp thêm cái usb wireless card hoặc wireless router chỗ đấy thì thằng manager nó có đồng ý ko?
Rissaigonschool
25-05-08, 14:57
Polizia đã thử hỏi Giám đốc chưa?