Nâu tuyển

knowledgeriver
23-05-08, 15:48
Anh lập cái này nhằm tự lăng xê và hệ thống lại các bài hay nhất từ trước đến nay của riêng anh.

Hình thức là link liên kết hoặc nguyên văn.
GunZ
23-05-08, 16:20
dcb, anh biết ngay, tưởng nào, hoá ra cứ mời mọc bạn gắp trước...
Khách Viếng Thăm
23-05-08, 17:34
Thằng này muốn ăn gắp bỏ cho người đây mà. Nhưng thế là so với trước khôn ra nhiều rồi. Chú Gunz công nhận ví anh hok?
GunZ
23-05-08, 20:03
Thì được làm người nhớn với đại gia, trong tay có cả cái Hilton hoành tráng, không khôn ra thì vỡ nợ à.
knowledgeriver
23-05-08, 20:10
Phóng sự về làng Thánh của đại sư Nâu:

http://tnxm.net/showpost.php?p=113746&postcount=1

Nói đoạn, thầy Nâu vùng đứng bật dậy, hét lớn: "Các con, trên đời này đé0có cái gì đúng hết và đé0 có cái gì quan trọng hết" rồi tiếp tục ngồi xuống, khép hờ đôi mắt hoen rỉ. Ô hay! Thế đ éo có cái gì đúng hết, đ éo có cái gì quan trọng hết, bi giờ muốn làm cái đ éo gì cũng được miễn cho sướng thân mình mà đ éo cần care đến thằng khác à, thế là thế đ éo nào, có nhẽ đ éo đâu lại thế? Đám đông con chiên đệ tử đ éo thể nào ngộ ra chân lý tranh luận sùi bọt mép như mổ bò giữa chợ.
changvam
23-05-08, 21:14
Xã hội đảo điên, thật giả khó tầm.

Tỉ dụ như mới vào topic này, người đọc có ngay cảm giác ghen tỵ và buồn cười, riêng tôi thì không, đã tự lâu tự nhủ lòng mình, Nâu mà. Hai phút sau, tòi ra ngay một topic của bạn Trần Gun, ý là nói Nâu già định lăng xê bản thân, nên kích anh em chơi trước, hê hê, buồn cười, riêng tôi thì không. Hai phút sau nữa, có một khách vào lại cạnh khóe tiếp Nâu bác em, ý là Nâu già khôn phết. Riêng tôi thì không.

Từ khi gặp Nâu ở cái làng này, tôi đã thấy anh ta có gì đó là lạ, nhất là từ đận cả làng đang đói vàng răng, mà anh ta vẫn ra sân kho hợp tác xã chòng ghẹo cái Đốp được, hềnh hệch trêu, bị Đốp mắng cho tơi tả mà vẫn lấy làm sướng lắm, cứ nhìn mũi dãi lòng thọng bọn tôi biết hết, rồi anh lại hùng hục chạy về cái lều rơm cạnh cây đa ở bãi giữa bó gối ngồi nhìn cò bay...

Dù sao, sau này không biết làng có thay đổi gì không, cây đa có bị đốn đi không, tụi trẻ trâu có đốt cái lều của anh để thui khoai lang không, nhưng tôi sẽ vẫn nhớ đến anh. Tôi luôn thấy đâu đó trong Nâu một chữ tình. Hày lắm. Tình lắm.

Cho phép tôi được một lần gọi anh: Nâu điên.
X-ray
23-05-08, 21:31
Nâu ạ, anh nghĩ Hilton đã phình quá rồi, chú làm ăn không khéo là mất khách đấy. Vào khách sạn mà nhiều phòng quá, người ta lạc mẹ.
Mẹ Đốp
23-05-08, 22:01
Từ đận cả làng đang đói vàng răng, mà anh ta vẫn ra sân kho hợp tác xã chòng ghẹo cái Đốp được, hềnh hệch sướng rồi anh lại hùng hục chạy về cái lều rơm cạnh cây đa ở bãi giữa bó gối ngồi nhìn cò bay.

Ơ, nhà changvam viết thế này, người đọc sẽ nghĩ là Nâu chim được tớ. Có nhẽ đâu thế, hic!
changvam
23-05-08, 22:08
Thế nhể Đốp nhể.
Vàng
24-05-08, 09:42
Nâu điên nhưng được cái điên lành. Thế vẫn còn hơn kẻ khôn nhưng ác.
GunZ
24-05-08, 13:30
Điên đâu mà điên mọi người cứ liên thiên, đấy là cái gọi là, em ví rụ như sau:

"...con này nó hồn nhiên lắm các bác ạ... sáng nó nhặt lá... trưa nó đá ống bơ... tối nó làm thơ đêm nó thẫn thờ chờ trời sáng.
Nhiều người lại cứ bảo là nó điên.. nhưng theo em thì ko phải là nó điên... đây là 1 sự hồn nhiên của 1 thanh niên đứng ở trong công viên.. nó.. nhảy theo vũ điệu thần tiên... điên đâu mà điên mọi người cứ luyên thuyên."
Mẹ Đốp
24-05-08, 14:25
Một người thì sắp đầu ba
Một người thì sắp chết già đến nơi
Gặp nhau là mắng xơi xơi
Cứ như hai kẻ dở hơi, tâm thần
Vàng
24-05-08, 14:41
Mắng xong, Mẹ Đốp tần ngần:
"- Liệu mình có phải phân trần thanh minh?
Nhỡ đâu bọn nó ghét mình
Thì sau mình bít mần tình ví ai"
GunZ
24-05-08, 15:16
Nhiều lúc mình cứ gato rất chi nhỏ mọn với bạn Vàng. Sao một con người tinh thiết mong manh đàng hoàng hoành tráng như mình gái không xúm vào ve vuốt tâm tình, mà trong khi đấy...

Đọc thơ ấy Hurricane buồn cười quá cơ, công nhận minh sư sinh hảo đồ, nhở.
Mẹ Đốp
24-05-08, 21:50
Nâu xem lại tên cái topic này đã ổn chưa. Ai lại lủng củng thế. Nên để là Nâu tuyển và các bài có liên quan chứ ai lại Nâu (và các bài có liên quan ) tuyển. Chuối cả nải.

@changvam: Cám ơn đồng chí. Nhà tớ nói vậy cốt là trêu đồng chí thôi chứ Nâu thì làm sao mà chim được tớ. Sự thực hiển nhiên như vậy, chả lo mọi người hiểu lầm. Nhưng mà sửa rồi thì thôi. Cảm động quá!

@Vàng: Em vừa lấy nick của cháu nó xóa bài thơ. Chắc tại hôm nay nó nóng mặt với chú Vàng vì vụ bảo bác Vìu đi tự tử mới lại động đến privacy của bác X-ray nên mới nói phũ thế. Chứ bình thường cháu nó yêu quý chú Vàng lắm lắm.
knowledgeriver
24-05-08, 21:51
@changvam: Cám ơn đồng chí. Nhà tớ nói vậy cốt là trêu đồng chí thôi chứ Nâu thì làm sao mà chim được tớ. Sự thực hiển nhiên như vậy, chả lo mọi người hiểu lầm. Nhưng mà sửa rồi thì thôi. Cảm động quá! .

Đốp thách thức anh phải không?
Mẹ Đốp
24-05-08, 21:53
Dạ không. Tôi ngồi im không có ý kiến gì hết.
knowledgeriver
24-05-08, 21:54
ừ, biết thế là tốt. Nhắc nhở luôn các bạn trai gái TL là tốt nhất không nên thách thức anh nhé. Cảm ơn.
nhancu
24-05-08, 21:57
ừ, biết thế là tốt. Nhắc nhở luôn các bạn trai gái TL là tốt nhất không nên thách thức anh nhé. Cảm ơn.

Thách Nâu rồi Nâu lại ỉa chảy khắp nơi à? Thế thì cho anh xin! Anh xin cạch luôn, chứ đừng nói đến chuyện thách thức, hê hê...
Prototay
25-05-08, 00:31
Con mẹ Đớp lúc dạ lúc xưng tôi. Nâu kô đọc được à?!
Nostarwhere
25-05-08, 00:42
ừ, biết thế là tốt. Nhắc nhở luôn các bạn trai gái TL là tốt nhất không nên thách thức anh nhé. Cảm ơn.

Nếu cứ thách thức thì làm sao? Giết nhau à? Hay là như nào nói rõ nghe coi.

Ko sao Đâu ơi. Nâu nó ác lắm đó. Đừng có mà sờ vào nó.

Thế to tay có ác không? Hay sờ to tay thay Nâu vậy nhá?

Trời! Sờ gì chòi?!

Thik sờ gì thì sờ, hờ hờ. Sờ cái mà to tay bảo ở trên ý. Chẳng hạn sờ cái tay to :24:.

Tay anh có gì đâu mà sờ. Tòn da với lông không à. Đừng, anh xin. Nhột bỏ cụ đi. Em cho anh 1 cơ hội. Chỉ một lần này thôi.

Ờ thôi bỏ qua. Chưa gì đã vãi một số thứ ra thế, hờ hờ. Nâu đi qua xóa hộ đoạn này nhé. Sozy đang rảnh nên đùa chút thui.

Tại anh nhạy cảm nên đụng vào là vãi hết cả hàng. Anh cảm ơn KSĐ. Mình chat với nhau đi. Cho nó vui, hén.

Em có nghe thấy gió nói gì hok. Emmm có nghe thấy gió ooooooooooo nói gì hông. Em có nghe thấy ...?!
Vàng
25-05-08, 13:20
@Vàng: Em vừa lấy nick của cháu nó xóa bài thơ. Chắc tại hôm nay nó nóng mặt với chú Vàng vì vụ bảo bác Vìu đi tự tử mới lại động đến privacy của bác X-ray nên mới nói phũ thế. Chứ bình thường cháu nó yêu quý chú Vàng lắm lắm.

Đốp sao lại dùng quyền lực cá nhân của mình để can thiệp vào suy nghĩ của bé Hur thế nhỉ? Cứ để em nó sống đúng với tuổi của mình đi Đốp ơi...
Mẹ Đốp
25-05-08, 14:49
ừ, biết thế là tốt. Nhắc nhở luôn các bạn trai gái TL là tốt nhất không nên thách thức anh nhé. Cảm ơn.

Nâu dạo này đang có tâm sự gì à? Kể ra cho các bạn nghe coi nào.
knowledgeriver
25-05-08, 16:29
Hôm qua em các bác túng quẫn đến nỗi trong túi không còn một đồng trinh cắc nào cả. Bụng đầy cồn. Em mí tạt vào một nhà hàng hạng sang có tên gọi Đại Du (các bạn nói lái lại hộ em cái). Em vào gọi 1 con vịt Beijing. Em ngấu nghiến nó chừng nửa tiếng rồi thì ung dung đút tay túi quần đi ra ngoài miệng nghếch lên mồm huýt sáo. Em định qụit tiền các bạn ạ. Ý định đó là có thật và nó nhen nhúm trong em khi em vào nhà hàng đó. Không, không phải thưa các bạn. Chính xác hơn: qụit tiền là một nhiệm vụ mà em phải làm thưa các bạn. Khi chỉ còn một nửa bàn chân nữa thì ra ngoài thì 3 thằng bảo vệ mả mẹ nào đấy nó chặn em lại. Thế là đời em tàn. Lúc đó có muốn ói ra con vịt cũng chẳng được. Em đành đặt quả điện thoại Vertu lại để ngày hôm nay lấy tiền giả các bạn Đại du. May chúng nó không xúm vào chơi em, bằng không hôm nay làm sao em lên TL chơi cùng các bạn.

p/s Nếu hôm qua có 1 thằng chắc là em thoát. Tuy nhiên chúng có 3 thằng , em nghĩ em không lại chúng nó rồi. Nói chung đen.

Tóm lại, em thất bại vụ hôm qua. Bi giờ, em ra đề bài để các bạn làm:

Làm thế nào mà chúng ta có thể vào ăn trong một nhà hàng no say nhưng không phải trả tiền?
amour16257
25-05-08, 16:59
Mình biết 1 số cách ăn mà ko phải trả tiền:

- Vào siêu thị: trong siêu thị hay có đồ ăn của 1 số hãng nào đấy bày ra cho ăn miễn phí (marketing mà), chủng loại khá đa dạng từ hoa quả đến đồ ăn khô. Cứ giả vờ đi chọn hàng, đi qua đi lại thỉnh thoảng bốc 1 tí (chú ý ko bốc liên tục ko người ta nhìn thì rất là xấu hổ). Sau khoảng nửa tiếng là no ngay.

- Đi chợ: ở bên Nga có 1 chú sinh viên chuyên đi lượn vòng quanh chợ mua cà chua. Chú ý chọn 1 quả bé nhất đặt lên bàn cân, vì bé quá nên cân cũng chả thèm nhúc nhích -> người bán hàng cũng chán quá nên cho luôn. Đi vòng quanh chợ như thế cũng kiếm đủ kha khá rau quả cho 1 bữa. Yêu cầu là mặt phải dày 1 tí.

- Vào nhà hàng: mang theo con gián, con giun hay con dế gì đấy. Ăn gần xong rồi thì nhét cái con đấy xuống dưới đáy đĩa, trộn trộn nó lên cho nó dính nhoét với thức ăn và sauce (ko thì người ta lại bảo là mình mới bỏ vào). Sau đấy gọi bồi ra chỉ, nếu cần thì bù lu bù loa lên cũng được. Cái này cũng yêu cầu mặt dày và phải khéo ăn nói. Chú ý là ko thể áp dụng 2 lần ở cùng 1 nhà hàng được.
nhaphat
25-05-08, 22:57
Anh tưởng Nâu rân chủ thế nào, hóa ra cũng đi xóa bài anh đ ếch thèm lí do, vui nhỉ!

Nâu trả lời nhaphat:

Với một bài chỉ copy lặp đi lặp lại 8 lần 2 chữ vô nghĩa: Kứt Vàng.........thì liệu có đáng xoá không? Hilton là một xã hội không có án tử hình chứ không có nghĩa là vô tổ chức. Nó tự do hơn nhiều so với TL trên kia. Và tất nhiên, một xã hội luôn cần tiến hoá, luôn sẵn sàng xác định đâu là những giới hạn cụ thể cho từng trường hợp cụ thể.
nhaphat
26-05-08, 08:02
À tức là với cái đầu bò của Nâu thì là vô nghĩa, anh xin lỗi, anh bốt lại rõ ràng cho Nâu nhé:

Nâu Tuyển:

Bốt 1: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

Bốt 2: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

Bốt 3: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

........

Bốt n: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!


Nói rõ thế cái đầu bò của Nâu đã hiểu chưa?
Mecado
26-05-08, 09:12
Đấy Nâu em thấy không? Trong tay có nhiều nút bấm là khó kiềm chế lắm ấy nhé!

Màn hình Mac-Pro của Đào phò và HP của anh còn nhiều nút bấm hơn của Nâu, đã thế còn bị bọn nó chửi thẳng vào mặt mà bọn anh có dám xoá bài đé,o đâu. Muốn xoá hay treo lại phải kéo nhau vào cái phòng trà bỏ mẹ gì đấy xin ý kiến chán mới được.

Một mình Nâu quản lý Hilton, xoá thẳng tay, sửa thoải mái thế thích bỏ mẹ ra nhỉ? Xem ra Nâu còn phải nghiên cứu mật tông nhiều mới nhẫn được.
vovi
26-05-08, 09:18
À tức là với cái đầu bò của Nâu thì là vô nghĩa, anh xin lỗi, anh bốt lại rõ ràng cho Nâu nhé:

Nâu Tuyển:

Bốt 1: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

Bốt 2: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

Bốt 3: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

........

Bốt n: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!


Nói rõ thế cái đầu bò của Nâu đã hiểu chưa?

Bác phát nên sử dụng kí hiệu tán học để viết lại, nội dung vẫn thế mà chữ kứt không lặp nhiều lần. Nâu nó sẽ bó trim phát khóc chả thể nào xoá. Chả hạn thế này nàyNâu Tuyển:

Bốt k: Nội dung như k ứt!
Thằng Vàng lại vào dọn!

k=1,2,...

Gọn gàng, ngăn xếp!
knowledgeriver
26-05-08, 10:01
Thằng Vovi như vậy anh đáng khen hơn thằng đầu trâu nhaphat. Thằng nhaphat thấy anh lập ra các thể loại Sói, Vàng, Đào....tuyển mà không có nhaphat tuyển nên hắn GaTO cũng là có lý do thôi.

Tuy nhiên, anh nhắc lại là chuyện kut đái ở TL này không có gì là lạ cả nhưng mà mỗi trường hợp thì phải có những giới hạn cụ thể.

Ví dụ, bài đầu tiên mà chú nhaphat bốt theo anh là vượt quá giới hạn vì thế mà anh xoá.
Tuy nhiên, bài thứ hai chú bốt lại thì lại chỉ còn cách giới hạn độ 1/1000 cm vì thế, mà anh không xoá.

Bài thằng Vovi thì rõ ràng là hơn hẳn trên giới hạn và có trí tuệ hơn hẳn bài thằng Nhaphat.

Nói vậy để các chú hiểu rằng, không phải vì việc các chú nói xấu bài của anh thì anh xoá. Cái gì cũng có giới hạn của nó.

Việc thằng Đào - Gấu chửi nhau và hàng trăm bốt của những thằng khác trong topic đấu tố bị thằng Mê cho vào bể bơi thì đâu là những giới hạn của nó. ???

Việc hành xử có nhiều giới hạn: sửa bài, xoá bài, xoá topic, nhốt nick, treo nick vĩnh viễn....

Luật pháp ngoài đời cũng như forum vậy thôi, anh luôn phải vận dụng linh hoạt tuỳ trường hợp và anh sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản biện của các chú.
knowledgeriver
26-05-08, 10:04
Các chú đừng có ngu si mà cho rằng anh cổ vũ 1 nền dân chủ vô tổ chức. Các chú ngày xưa không đọc kỹ lại bản đề cương cải tiến hiến pháp TL của anh à. Trong đó, anh nêu rõ những giới hạn cụ thể, đặc biệt là vấn đề chính trị nhạy cảm. Trong đó anh cũng nêu rõ là không áp dụng án tử hình với nick mà chỉ có việc nhốt nick mà thôi.

CHỉ có những thằng ngu thì mới hiểu rằng anh cổ vũ một xã hội forum vô tổ chức rối lấy đó công kích cho rằng anh mất dân chủ này nọ.

Về trường hợp của Gấu - Đào. Theo anh, giới hạn của vấn đề chỉ nên là: Khoá tôpic mà thôi. Việc thằng Mê xoá hẳn topic là một hành động theo anh là đi quá giới hạn cần thiết. Theo anh theo dõi, thằng Mêcado luôn là thằng đi vượt giới hạn như việc trước kia nó là thằng thủ tiêu anh nhưng không tự cung như đã hứa. Ánh đánh giá cao Biển Xanh bằng việc khoá topic hơn là việc xoá hẳn đi 1 topic hàng chục trang của vài chục nick.

Làm vậy như vậy có nghĩa là vả vào mặt hàng chục thằng đó/

Việc thằng Đào treo các bạn vì sai chính tả vớ vẩn cũng là việc quá giới hạn cần thiết.

Tóm lại, làm TZV cũng giống như làm luật vậy. Càng rõ ràng thì càng tốt. Càng có nhiều án lệ trước đó thì càng dễ xử trí. Tuy nhiên không phải mọi cái đều có thể hình dung đc. Vì thế mà cần phải giữ thái độ cầu thị lắng nghe và xác định rõ giới hạn của mỗi case/

Có thể giới hạn của các chú khác giới hạn của anh. Mỗi người có những giới hạn khác nhau vì thế mới nên trao đổi thảo luận. Nhưng mà một kẻ khôn (không ngu như nhaphat) thì cần phải biết rõ điều đó.
Mecado
26-05-08, 10:09
Người thằng Gấu cần thuê là Nâu đây chứ còn đé,o ai nữa ! Dọn rác diễn đàn cực tốt! cực mẫn cán nhé !
knowledgeriver
26-05-08, 10:12
Anh có lý tưởng của anh. Gấu có lý tưởng của riêng hắn. Giả sử bọn anh có cộng tác thì là sòng phẳng chứ đé- thằng nào là ông chủ của thằng nào hết. Các chú nhầm mẹ rồi. Anh nói thật, ở ngoài đời, anh thích xẻo trym Gấu lúc đe-s nào cũng được. Trên mạng thì rõ ràng anh không bằng.
Vàng
26-05-08, 10:13
Nâu nói đúng đấy, bác Mec trả tô bích của chú Bi lại đi. Tô bích ấy trở thành lịch sử rồi.
knowledgeriver
26-05-08, 10:14
Ví dụ, việc anh trả lời thắc mắc của thằng ngu nhaphat vì lý do xoá bài hắn rõ ràng là tốt đẹp hơn nhiều so với cái thằng mà chắp tay sau đít lúc hỏi thì đe-s nói mà lúc người ta đé- hỏi thì ị lại cười hô hố.

Rõ ràng, anh trả lời trao đổi với các chú về vấn đề treo xoá là một tiến bộ hơn hẳn việc thích làm gì thì làm và không thèm tôn trọng quyền kiện cáo của nick. Đó là một giới hạn tốt hơn phải không?

Rõ ràng rằng, ở Hlton, việc Vìu, Giangthu vẫn có quyền bốt bài mà không bị treo nick( Tử hình) thì là giới hạn tự do tốt đẹp hơn đúng không?
nhaphat
26-05-08, 12:24
Anh rất lấy làm tiếc phải rút lại lời xin lỗi Nâu để chuyển xin sang xin lỗi loài bò. Anh chân thành gửi lời xin lỗi loài bò vì chót mang bò ra so sánh với Nâu. Bởi độ ngu của con bò thì có giới hạn còn độ ngu của Nâu thì quả thực là vô hạn. Nói chiện với loài bò đã là sai rồi nữa là nói chiện với thằng đ éo bằng loài bò hị hị... anh sai rồi, anh lượn.