Những kỉ niệm tình dục khó quên.

knowledgeriver
22-05-08, 19:17
Các bạn. Anh mở topic này để các bạn tha hồ nặc danh mô tả lại các kinh nghiệm tình dục khó quên trong cuộc đời các bạn.

Anh thấy, ngoài Hải đăng của mọi hải đăng Lạng tư ra thì cho đến bây giờ vân chưa có ai tiếp gót người.

Anh mong các bạn tâm sự thật lòng và càng chân thực càng tốt.

Anh cũng sẽ chia sẻ với các bạn sau. Tất nhiên là theo dạng khách viếng thăm rồi.

Mời.
NaTuom
24-05-08, 02:35
Anh mong các bạn tâm sự thật lòng và càng chân thực càng tốt

Có lẽ em sẽ không bao giờ quên cái giây phút lần đầu tiên ấy, giây phút thăng hoa, sung sướng tột cùng, hạnh phúc tột cùng, tột cùng của đam mê của bản năng của thân xác con người, của hạnh phúc, như nhũng đợt sóng dào dạt, có khi êm đềm du dương, có lúc nồng nàn ngây ngất ....

Và khi ấy em lên được đến đỉnh của trần trế, đến được thiên đàng thần tiên của chất ngất đê mê, ôi phê như con bê biết uống cafe!

Và bác biết đấy tất cả, tất cả nhừng điều ấy chỉ là tưởng tượng mà thôi, vì em có biết tình dzục là cái đục * đâu, chời!
amour16257
27-05-08, 00:00
Với người đầu tiên:

Lần đầu thì ko thể nào quên

Lần thứ hai thì say đắm đê mê

Lần thứ ba thì dạt dào cảm xúc

Lần thứ tư thì ...

...

Đến lần thứ n thì phát chán lên được, quên luôn cái lần đầu tiên

Với người thứ 2: quy trình cũng y hệt như với người thứ 1

Với người thứ n: quy trình cũng y hệt như với người thứ n-1

Cuối cùng là chả còn nhớ gì để mà kể!
Khách Viếng Thăm
27-05-08, 00:11
Ngày đó em mới lớp 9, chị thì lớp 7, kém em 2 tuổi. Chị mới ra chơi, giọng lơ lớ. Chị nhìn em khen em đẹp trai rồi xoa đầu em. Hai đứa nhìn nhau say mê. Chị xinh lắm, ngày ấy em thì đẹp trai mới lớn. Chúng mình thật là đẹp đôi.

Chiều, 2 đứa đùa nghịch với nhau. Chị mặc một chiếc váy ngắn chứ A, áo thì hơi cộc hở cả mảng lường eo trắng mịn. Em mặc áo ba lô, quần đùi (không mặc quần lót). Hai đứa giằng nhau một trái bóng bàn. Chị chạy, em đuổi theo giằng co rồi ồm lấy chị, chị vùng ra, em lại ôm rồi kéo mạnh tay, chị ngã xuống.

Em ngồi lên người chị. Mảng eo trắng tinh , hơi thở ngực chị phập phồng sau làn áo trắng. 2 tay em tì nhẹ vào eo. Hơi ấm và sự mềm mại tinh khôi. Cu em nhúc nhích.

Chị nhắm mắt lại như chờ đợi nụ hơn từ em. Đột nhiên mấy đứa em nhỏ hơn gõ cửa rầm rầm. Tiếc rẻ, em đành buông chị ra mà con cu căng cứng.

Đêm hôm sau, 2 đứa ngồi nói chuyện, chị chợt bảo xoa lưng cho chị. Chị nằm nhẹ xuống, sấp mặt, áo phông đỏ. Em ngượng ngùng xoa tay dọc sống lưng của chị rồi nắm lấy tay chị. 2 đứa chỉ dám ve vuốt đôi bàn tay nhau rồi ôm nhẹ nhau..cũng chẳng dám hôn vì chị bảo không nên đi quá giới hạn..

Sáng hôm sau, em đang ngủ, chị trèo lên giường nằm cạnh em. 2 đứa nhìn nhau rồi lại sờ tay nhau, ôm nhau sờ soạng nhưng mà cũng chẳng dám đi xa hơn. Chị em họ mà...

Thế đấy, rồi chị về. em nhớ mãi mùi hương từ tóc chị. tình yêu đầu đời của em.
amour16257
27-05-08, 00:24
Ôi trời, chỗ này chuẩn bị biến thành Cõi thiên thai hay sao vậy.
Chiên gia cóp bết
31-05-08, 11:15
NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÝ TƯỞNG


16 tuổi, tôi ao ước có bạn trai. 18 tuổi, tôi có người yêu, nhưng anh ta lại quá khô khan. Tôi xây dựng hình mẫu chàng trai lý tưởng của mình là một người lãng mạn.
Năm vào đại học, tôi gặp một anh chàng lãng mạn, nhưng lại quá "mít ướt". Vì vậy, tôi đi tìm người có bờ vai vững chắc.
Năm tôi 25, người yêu của tôi rất vững vàng, kiên định. Nhưng anh ta lại chẳng hề biết biểu lộ cảm xúc. Quãng thời gian ấy thật buồn tẻ. Rồi tôi tìm một người khác.
28 tuổi, tôi gặp một người rất vui nhộn, nhưng rốt cuộc tôi không chịu nổi anh ta. Lúc nào anh ta cũng đùa bỡn với tôi và tán tỉnh những cô gái khác. Anh ta khiến tôi khốn khổ hơn là hạnh phúc. Chúng tôi nhanh chóng chia tay.
Bước sang tuổi 31, tôi tìm thấy một người đầy tham vọng, thông minh và mạnh mẽ. Tôi quyết định kết hôn cùng anh ta. Nhưng (lại nhưng)... chỉ một thời gian sau, chúng ly dị. Anh ta lấy đi tất cả những gì tôi có và tẩu thoát cùng cô bạn thân của tôi.
Giờ đây, tôi đã 40 tuổi. Tôi vẫn đang tìm một mẫu người lý tưởng của riêng mình. Có lẽ đó phải là một người trầm tính, chững chạc, ít tham vọng... Tôi biết một người như thế, chỉ có điều ông ấy đã ngót nghét 70 tuổi...
lm2
01-06-08, 01:06
G delete topic này đi nhé