Sấm Trạng Trình - Các nhà Tiên Tri và Tương Lai chúng ta

knowledgeriver
20-05-08, 21:39
Các bác em, Trạng Trình nhà mình thì các bác chẳng lạ gì. Tuy nhiên, trên thế giới cũng có nhiều kì nhân tiên tri như thế. Các sự kiện ví dụ như vụ khủng bộ 11/9, rồi động đất sóng thần, rồi chiến tranh thế giới thảy đều đã có tiên tri từ trước.

Em, một kẻ giác ngộ cũng có đôi phần sắc bén nhìn về tương lai, mạnh dạn mở topic này để chúng ta có thể đưa ra những dự báo và kiểm nghiệm lại những gì đã qua.

Âu làm việc này cũng là một việc to gan vì dám tìm hiểu và tiết lộ thiên cơ. Xong, không thể khác.

Đầu tiên em xin giới thiệu vài lời tiên tri trước rất gần mà thôi và cũng vô cùng đáng sợ.

NGƯỜI TIÊN TRI VỀ TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI TRÊN THẾ GIỚI

(Lời Nhập Dẫn)

http://www.jucelinodaluz.com.br

http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=344988&mpage=1&am p;am p;am p;key=

Jucelino Nóbrega da Luz

o Jucelino sinh vào tháng 3 năm 1960 tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parana của nước Ba Tây.

o Hiện nay đang cư ngụ tại một vùng ngoại ô của Ba Tây tên gọi là Thánh Pao lồ.

o Ông đã sanh được 4 người con gái và đang là giáo sư giảng dậy môn Anh văn.

Nhà tiên tri Juselino sanh năm 1960 tại nước Ba Tây. Ông từng dự đoán nhiều sự kiện và các thảm họa đã xảy ra trên thế giới bao gồm sự kiện 9-11, chiến tranh Iraq và sự bại trận của Tổng thống Saddam Hussein cùng sự bị bắt giữ và xử tội của ông ta, trận động đất cùng sóng thần (tsunami) tại quần đảo Indonesia, và sự tạ thế của đức Giáo hoàng Phao Lồ đệ nhị.

Vào ngày 30 tháng 4 năm 1997, Juselino đã gửi đến cho tổng thống nước Indonesia một lá thư về sự dự đoán của ông là vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, vào lúc 7 giờ, sẽ có một trận động đất với cường độ 8.9 và nó sẽ tạo nên một cơn sóng thần cao đến 10 mét. Juselino nhận được thư phúc đáp của vị Tổng thống này là: “……. có rất nhiều sự việc mà chúng tôi không thể không đi làm nhưng chúng tôi không thể giải quyết những việc chưa phát sinh”.

Juselino cũng có rất nhiều dự đoán rất kinh hồn và đồng thời cũng đang sắp sửa tới trước mắt của chúng ta.

Năm 2008: vào tháng 7, tại Nhật Bản, sẽ có một trận động đất và cơn sóng thần với chiều cao 30 mét (Thủy phún thành băng kinh Nhật Bản). Vào ngày 17 tháng 12, tại Mỹ, sẽ có khủng bố xảy ra. Vào ngày 18 tháng 9, tại Trung Quốc, sẽ có một cuộc động đất với cường độ trên 9.1 Địa điểm xảy ra động đất là Nam Kinh và đảo du lịch Hải Nam là trung tâm địa chấn. Cơn sóng thần cao của nó cao đến 30 mét, sẽ mang đến sự tử vong cho hàng triệu người. Tuy rằng sau Thế Vận Hội Olympic mới có động đất này, trước Thế Vận Hội đã có các triệu chứng báo hiệu là các cơn động đất nhỏ. Vì chính phủ Trung Quốc đang đổ dồn hết sức lực để lo cho việc tổ chức Thế Vận Hội nên sẽ lờ đi các cơn tiền chấn này, không chuẩn bị trước các sách lược để đối phó. Chính phủ Trung Quốc cũng có ý muốn ém nhẹm sự kiện này. Những hành động này của chính phủ Trung Quốc, nếu có, thì sẽ mang đến tai họa thảm khốc và trùng hợp với câu trích dẫn của Mr. “Time Traveler” John Titor rằng “Thế Vận Hội Olympic 2004 tại Hy Lạp sẽ là cái cuối cùng của thế giới

Năm 2010: tại nhiều quốc gia ở Phi Châu, nhiệt độ sẽ lên cao đến 58 độ Celcius và đồng thời có sự khan hiếm nước nghiêm trọng. Vào ngày 15 tháng 6, thị trường Stock Dow Jones của NewYork sẽ bị sụp đổ và kinh tế toàn cầu sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Năm 2011: phương pháp trị liệu ung thư thành công, nhưng đồng thời có một loại bệnh độc lạ xuất hiện. Người nào bị nhiễm cơn bệnh này thì sẽ chết ngay sau đó 4 tiếng đồng hồ.

Năm 2013: ngoài bệnh ung thư bướu não, phương cách trị liệu các bệnh ung thư khác đều thành công. Tại vùng quần đảo Canary của Tây Ban Nha, từ ngày 1 cho đến ngày 25 tháng 11, vì sự bộc phát của núi lửa, địa chấn phát sanh ra. Tiếp sau đó sẽ có một cơn sóng thần với độ cao 150 mét. Khi dồn vào đến quần đảo Canary, nó còn cao đến 80 mét. Tại Mỹ và Ba Tây cũng chịu ảnh hưởng của cơn sóng thần, nước biển sẽ tràn sâu vào đất liền khoảng từ 15 đến 20 dặm Anh. Ngoài biển, trước cơn sóng thần này, nước biển sẽ rút xuống 6 mét và các loài chim bay đầy trên bầu trời.

Năm 2014: có một tiểu hành tinh đến gần và sẽ có sự va chạm với địa cầu. Sự va chạm này có thể mang đến sự diệt vong nhân loại.

Năm 2015: trong tháng 11, nhiệt độ trung bình của trái đất sẽ đạt đến 59 độ Celcius và thế giới đại loạn sẽ phát sinh.

Năm 2016: vào trung tuần tháng 4, Typhoon sẽ phát sinh tại Trung Quốc; một số thành phố lớn bị phá hoại. Tổng thống Mỹ George W. Bush sẽ khẩn cấp nhập viện về bệnh trạng ảnh hưởng đến tính mạng.

Năm 2026: vào tháng 7, tại San Francisco sẽ xảy ra một cuộc động đất kinh thiên động địa (The Big One) vô tiền khoáng hậu. Đất tại lằn nứt Saint Antonio bị phá và làm tiểu bang California bị sụp đổ. Rất nhiều núi lửa sẽ phát sinh và các cơn sóng thần cao trên 150 mét.

Từ những dự đoán của Juselino, nhiệt độ của địa cầu đến năm 2012 tại Phi Châu sẽ đạt đến 58 độ Celcius và nạn thiếu nước trầm trọng sẽ xảy ra. Sự gia tăng nhiệt độ tiếp tục gia tăng đến năm 2015 sẽ đạt tới 59 độ Celcius; nhiều người bị nóng chết và nhân loại trên toàn cầu bị rơi vào khủng hoảng. Bất luận như thế nào, sự gia tăng nhiệt độ của địa cầu thì nhanh chóng hơn là sự suy đoán của các khoa học gia trên thế giới đã cho là rất chậm.

Những sự kiện này nếu đúng thì thời gian cho nhân loại không còn lại bao nhiêu !
Năm 2007: những thời gian cuối của năm 2007 là thời gian cảnh tỉnh cho nhân loại. Mr Juselino kỳ vọng rằng trên thế giới có sự biến chuyển ý thức hệ rất là lớn.

Người Chiêm Tinh Đoán Biết Tương lai của Nhân Loại và Địa Cầu

Juselino sanh năm 1960 chức nghiệp hiện tại là giáo sư. Đang sống với 1 vợ và 4 con gái, sinh hoạt rất là thanh đạm. Ông là người rất thẳng thắn, công minh. Tất cả những lờì tiên đoán về những đại nạn phát sinh của ông đều ghi đầy đủ rõ ràng ngày tháng năm. Để cho bất cứ những người nào muốn xác thực tính chân thực của các dự đoán này, Juselino đã đem đăng ký các lời giải đoán này trong Bưu Điện Ba Tây để làm phương tiện xác định.

Những dự đoán của Juselino đã liên tục phát sinh. Nếu trong mộng của thấy được những chuyện mà đối tượng là một cá nhân thì ông sẽ chỉ nói với riêng biệt với cá nhân đó thôi. Nhưng nếu đối phương là một vị nguyên thủ quốc gia hoặc là người có địa vị trong xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến xã hội, thì ngoài cá nhân của người đó ra, Juselino cũng thông báo cho các sơ quan sở tại như các cơ quan thông tin của nhà nước và quần chúng.

Juselino và những người tiên đoán khác có chỗ không giống nhau là những gì Juselino thấy được trong mộng thì hoàn toàn được bộc lộ và trực tiếp truyền đạt đến đương sự. Ngoài ra, như đã tường thuật như trên, những sự kiện được tiên đoán đều được đăng bộ và có những chỉ dẫn rõ ràng cho những người nào muốn đến sao lục tìm tòi các lời tiên đoán này. Juselino cũng bỏ vào các điện tín mà ông đã gửi đến cho các đương sự.

Thường thường Juselino phải mất từ 3 đến 4 giờ mỗi ngày để giải quyết việc sắp xếp các hồ sơ tiên tri này. Có khi Juselino cũng phải chi trả nhiều tiền cho các dịch vụ đăng ký, đăng bộ, gửi thư, đánh fax mà tất cả tiền bạc đều chỉ từ bản thân cá nhân của Juselino, từ sự tiết kiệm tiền bạc trong cuộc sống thanh bần dạy học của ông.

Có người hỏi Juselino từ tuổi nào thì ông đã bắt đầu có sự tiên tri từ giấc mộng của ông. Juselino đáp rằng việc này đã khởi sự từ lúc năm ông lên 9 tuổi (năm 1969). Trong 1 giấc mộng, ông có thể thường trông thấy được 3 sự kiện và có lúc nhiều nhất lên đến 9 sự kiện. Juselino nói rằng những giấc mộng từ sự bất tri bất giác của ông. Ông không có khả năng tự chủ với các giấc mộng này.

Vào lúc ông 19 tuổi, Juselino đã có dịp gặp nhà tiên tri nổi tiếng. Francisco Shabiz. Ông Francisco đã 2 lần được đề nghị cho giải Nobel. Ông này là một người có đặc dị công năng (phép thần thông) đồng thời cũng là một nhà từ thiện .

Từ sau sự gặp gỡ này, cho đến ngày nay, tổng số các sự kiện mà Juselino dự đoán đã lên đến hơn 80 ngàn.

Hồ tưởng lại một sự kiện Juselino đã dự đoán trên thế giới và đã trở thành thực tế là việc ám sát công nương Dianna: Vào ngày 4 tháng 3 năm 1997, từ sở Bưu điện Bazil, một thư cảnh cáo đã gửi cho Dianna. Trong thư, Juselino nói: “Tôi nhận được tin tức từ Thượng Đế cho biết rằng có người ác ý thiết kế mưu sát Ngài bằng một tai nạn xe cộ. Bảy vị Thiên sứ đã nói với tôi rằng, trong viêc xe cộ này, sanh mạng của Ngài cũng bị mất đi. Các chuyên gia sẽ cho là một tai nạn bình thường, không phải là sư ám sát nhưng mà họ hoàn toàn trật lất hết. Người hung thủ sát nhân là người thân cận Ngài . Việc này sẽ xảy ra trước năm 2000.”

Juselino cũng đem sự cảnh cáo này đến cho các tờ báo lớn nhất của nước Anh như là Times, Daily Telegrah và Gardian. Nhưng tin tức này bị ém nhẹm không được đăng tải, Đến 5 tháng sau đó, vào tháng 8 năm 1997, khi tai nạn xe cộ này đã xảy ra như lời Juselino, báo chí Anh mới làm rùm beng việc này lên. Và đúng như Juselino nói, chính quyền Anh đã xem việc này như là một tai nạn xe cộ không cần lưu ý. Sự chính xác của lời tiên tri không chỉ làm cho thế giới chấn động mà còn là sự chấn động rằng sự âm mưu ám sát từ Hoàng Gia Anh.

Mặc dầu Juselino dự đoán rằng là việc này phát sinh ra trước năm 2000 nhưng ông đã có gửi cho tổng thống Ba Tây Cardodo 2 năm trước đó (thư này có đóng mộc đăng ký) đề cập từ khoảng từ 1997 và 1998 Vương phi Dianna sẽ bị tử nạn.

Trung Tâm Mậu dịch Thế giới (trung tâm 2 tầng lầu ở New York):

Năm 1989, Juselino gửi tổng thống Mỹ và lãnh sự quán Anh ở Mỹ cũng nhận được thư cảnh cáo (ngày 26 tháng 10 năm 1989). Lá thư cảnh cáo này có đăng ký tại Panama trong văn phòng thị thực của ông Klicheeba.

Trong thư cảnh cáo này, Juselino nói rằng, vào năm 1993, trung tâm mậu dịch thế giới sẽ bị một sự công kích lần thứ nhất, nhưng không xác định ngày tháng rõ ràng. Tuy nhiên, ông đã cho biết sự công kích lần thứ 2 vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Cũng như sự dự đoán của Juselino, 3 năm sau đó, vào ngày 26 tháng 2 năm 1993, có một vụ nổ ở bãi đậu xe làm khá nhiều người chết. Và lần thứ hai, 12 năm sau, sự kiện 9-11 đã làm kinh động toàn thế giới.

Những sự việc làm cho mọi người kinh ngạc hơn là, sau 9-11, sự bùng nổ chiến tranh giữa A Phú Hãn và Iraq. Iraq bị thua trận và tổng thống Saddam Hussein sẽ chạy đến trung bộ của thành phố Dawool để lẫn trốn trong đó.

Như các vị đã biết, tất cả mọi việc Juselino đoán đều đã phát sinh. Thư cảnh cáo này cũng có gửi cho Tổng thống Mỹ Bush cha ngày 28 tháng 10 năm 1989. Dự báo thư này cũng gửi cho Bill Clinton. Trong thư cho Bill Clinton, Juselino trình bày sự quan tâm đến sự khủng bố tại Manhantan, “Hai toà nhà sẽ bị một quả cầu bao vây. Có thể có người sẽ xem đó là một việc giỡn chơi, không cho đó là 1 việc thành thực vì thế tôi mới gửi thư đến các tờ báo Mỹ để hy vọng được đăng tải.”

Như trên tường thuật, với tất cả sự kiện phát sinh trong xã hội như vậy, Juselino đều công khai thông báo. Ông không chỉ thông báo mà vẫn còn đem nội dung công hàm đến cho các nhà báo.

Nhưng cho đến nay, hầu như không có một đài truyền thông nào tiếp nhận một cách công khai và loan báo các sự kiện này cho thế giới biết. Cũng như ở Miami, nhà báo Helleroot có gửi thư trả lời cho Juselino như thế này: “Cơ quan thông tin của chúng tôi có nhận thư của ông vào ngày 26 tháng 10 năm 1989 là ông có đoán Trung Tâm Mậu dịch ở Manhantan sẽ bị khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, chúng tôi đánh giá cao sự tiên đoán này sau đó ông cũng có dự đoán Mỹ sẽ có chiến tranh với Iraq và Saddam Hussein sẽ bỏ chạy vào Trung bộ của Iraq tên là Dawool. Những tình tiết xảy ra rất chính xác nhưng chúng tôi không dám tiết lộ vì sợ rằng mang đến sự khủng hoảng trong quần chúng…”

Đối với sự trốn chạy của Saddam Hussein phát sinh vào ngày 13 tháng 9 năm 2001. trong thư Juselino gửi thư đến tổng thống Bush mô tả về chỗ hầm núp của Saddam Hussein. Ông có cho biết ngoài hầm trú ẩn, nằm sát bên con song Chigulus, có một tờ báo viêt về Noah’s Ark. Trên hầm này có một miếng gỗ đậy và chỗ ra vào của miệng hầm có những rác rưởi che để che mắt thiên hạ. Sau này, người ta đọc lại tất cả chi tiết tường thuật về chỗ này thì thấy đúng tất cả.

Thực tế, những dự đoán kinh thiên động địa của Juselino vẫn không ngừng. Về vấn đề Saddam Hussein bị bắt thì chúng ta biết là ông bị kết tội và bị kết án tử hình vào ngày 30 tháng 12 năm 2006 sẽ bị tử hình. Và sau đó, quốc hội Iraq và Shia đối nghịch với nhau rất kịch liệt, nhất thời mở ra cuộc nội loạn. Ngày đêm đều làm chết rất nhiều người.

Sự phán tội cho Saddam Hussein và nội chiến của Iraq tất cả đều đúng với sự tiên đoán Juselino. Trong lá thư 3 mà ông đã gửi đến đài phát thanh Pass FM của vào ngày 29 tháng 5 năm 2006: “Quốc hội Iraq phán Saddam Hussein có tội có thể bị tử hình vào ngày 30 tháng 12 năm 2006. Toàn quốc Iraq vì việc này trở thành sự đấu tranh và cướp đi nhiều sanh mạng”. Ngoài những việc này ra, trong mộng Juselino cũng thấy được thiên tai nhân họa của thế giới. Với khả năng nhìn thấu tương lai nhân loại, ông không phải là người bình thường.

Về cơn song thần ở Indonesia, tại đảo Sumatra, Juselino có gửi thư cảnh cáo đến đại sứ quán Ấn Độ tại Ba Tây 8 năm trước. Thư cảnh cáo này có nôi dung “vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, ở Indonesia đảo Sumatra tỉnh Ache sẽ phát sinh động đất với cường độ 8.9 Soeharto.
knowledgeriver
20-05-08, 22:22
Chúng ta hãy kiểm nghiệm các sự kiện sắp tới:

Năm 2008: vào tháng 7, tại Nhật Bản, sẽ có một trận động đất và cơn sóng thần với chiều cao 30 mét (Thủy phún thành băng kinh Nhật Bản). Vào ngày 17 tháng 12, tại Mỹ, sẽ có khủng bố xảy ra. Vào ngày 18 tháng 9, tại Trung Quốc, sẽ có một cuộc động đất với cường độ trên 9.1 Địa điểm xảy ra động đất là Nam Kinh và đảo du lịch Hải Nam là trung tâm địa chấn.

Và nếu điều kinh khủng này diễn ra thì có lẽ, quả thật, trong năm 2008 này, Thăng Long chúng ta và mỗi nick cũng cần phải lật lại toàn bộ những ảo vọng về kế hoạch tương lai.

Thật đáng sợ. Và nếu như chúng ta coi mọi việc là vô thường thì chúng ta đành bình thản chấp nhận.
knowledgeriver
23-05-08, 21:07
Trong Sấm Trạng có câu sau:


Non đoài vắng vẻ bấy nhiêu lâu
Có một đàn xà đánh lộn nhau
Vượn nọ leo cành cho sỉ bóng
Lợn kia làm quái phải sai đầu
Chuột nọ lăm le mong cản tổ
Ngựa kia đủng đỉnh bước về tàu
Hùm ở trên rừng gầm mới dậy
Tìm về quê củ bắt ngựa tàu

Nay vận ứng vào việc này:

http://dantri.com.vn/Sukien/Lu-luot-keo-nhau-xem-lon-de-ra-voi/2008/5/233706.vip

Liên tiếp những ngày qua, hàng ngàn người dân trong địa bàn Hà Tĩnh lũ lượt kéo về thôn Trung Thành, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên để xem một sự kiện khá kỳ lạ: một chú lợn sau khi sinh có thân hình y hệt một chú voi con

Đồng chí Nguyễn Việt Tiến sinh năm 1950, tuổi Dần, Con Hùm tìm về quê cũ bắt ngựa Tầu.

Ngựa đầu tiên là đủng đỉnh bước về Tàu.

Sau đó lại bị Hùm quay lại bắt.
knowledgeriver
23-05-08, 21:34
Các bạn có cao kiến gì ko?
ĐànBòVàoThànhPhố
24-05-08, 08:43
..........

Liên tiếp những ngày qua, hàng ngàn người dân trong địa bàn Hà Tĩnh lũ lượt kéo về thôn Trung Thành, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên để xem một sự kiện khá kỳ lạ: một chú lợn sau khi sinh có thân hình y hệt một chú voi con

Đồng chí Nguyễn Việt Tiến sinh năm 1950, tuổi Dần, Con Hùm tìm về quê cũ bắt ngựa Tầu.

Ngựa đầu tiên là đủng đỉnh bước về Tàu.

Sau đó lại bị Hùm quay lại bắt.

Thày ơi, thày giảng về trạng Trình như thế, em thấy không khác gì luận về cái quẻ của Kinh Dịch.

Khi "lướt sóng" Kinh Dịch, em phê nhất quẻ này "Hai người trong hang, ba người xuất hiện. Xử tốt-An. Xử không tốt-Hung". Ối dồi ôi! Hai làm sao địch được ba, mà trong 2 mạng kia, lại 1 nam 1 nữ thì làm sao địch được 3 thằng thổ phỉ
knowledgeriver
28-05-08, 21:46
Có mấy câu sau trong Sấm:

Sinh đặng chúa ấy là ngôi chẳng cầu
Ðến đời thịnh vượng còn lâu
Ðành đến tam hợp chia nhau sẽ làm
Khuyên cho Ðông Bắc Tây Nam
Muốn làm tướng súy thì xem trông này
Thiên sinh thiên tử ư hỏa thôn
Một nhà họ Nguyễn phúc sinh tôn
Tiền sinh cha mẹ đà cách trở
Hậu sinh thiên tử Bảo Giang môn

-------

Vừa rồi đại lễ Phật Đản ỏ Việt Nam chính là câu gạch chân ở trên. Đại lễ Phật Đản có tên gọi khác là đại lễ Tam hợp. (sinh, thành đạo và vào cõi niết bàn).

Theo câu trên, thời điểm này là thời điểm thánh nhân xuất hiện. Vấn đề đó là ai? Một nhà họ Nguyễn? Sinh con tên Bảo hay Giang?
knowledgeriver
29-05-08, 20:15
Thưa các bạn, hôm nay lịch sử Việt Nam lật sang trang. Thủ đô mới mở nhưng lòng người trĩu nặng. Chẳng ai vui mà thấy vạn người buồn.

Câu sấm Trạng đã đúng rồi:

Sửa sang muôn việc cầm quyền
Ngồi không ai dể khẳng nhìn giúp cho
Kìa liệt vương khí hư đồ ủng
Mặc cường hầu ong ỏng tranh khôn
Trời sinh ra những kẻ gian
Mặt khôn đổi phép, mặc ngoan tham tài
Áo vàng ấm áp đà hay
Khi sui đấp núi khi say xây thành
Lấy đạt điền làm công thiên hạ
Ðược mấy năm đất lở giếng mòn
Con yết ạch ạch tranh khôn
Vô già mở hội mộng tôn làm chùa
Cơ trời xem đã mê đồ
Ðã đô lại muốn mở đô cho người
Ấy lòng trời xuôi lòng bất nhẫn
Suốt vạn dân cừu giận oán than
Dưới trên dốc chí lo toan
Những đua bán nước bán quan làm giàu
Thống rủ nhau làm mồi phú quí
Mấy trung thần có chí an dân
Ðua nhau làm sự bất nhân
Ðã tuần bốn bể lại tuần đầu non
Dư đồ chia xẻ càn khôn
Mối giềng man mác khiếp mòn lòng nhau
Vội sang giàu giết người lấy của
Sự có chăng mặc nọ ai đôi
Việc làm thất chính tơi bời
Minh ra bổng lại thất thôi bấy giờ
Xem tượng trời đã giơ ra trước
Còn hung hăng bạc ngược quá xưa
knowledgeriver
17-06-08, 17:16
Thưa các bạn, nhà tiên tri của thế giới đã dự báo:

Juselino cũng có rất nhiều dự đoán rất kinh hồn và đồng thời cũng đang sắp sửa tới trước mắt của chúng ta.

Năm 2008: vào tháng 7, tại Nhật Bản, sẽ có một trận động đất và cơn sóng thần với chiều cao 30 mét (Thủy phún thành băng kinh Nhật Bản). Vào ngày 17 tháng 12, tại Mỹ, sẽ có khủng bố xảy ra. Vào ngày 18 tháng 9, tại Trung Quốc, sẽ có một cuộc động đất với cường độ trên 9.1 Địa điểm xảy ra động đất là Nam Kinh và đảo du lịch Hải Nam là trung tâm địa chấn

-----------

Và có lẽ, đợt động đất gần đây của Nhật là một sự chuẩn bị chăng?

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=263770&ChannelID=2

Nếu quả thực đến tháng 7, có sự việc xảy ra như thế thì liệu rằng chúng ta có nên đặt ra những vấn đề nghiêm túc đối với các tiên tri còn lại của ông. ???

Xin các bạn hãy cùng nhau đợi chờ để xem những gì Nâu và TL suy nghĩ sẽ diễn ra thế nào trong tháng 7. Giả sử lúc đó xảy ra thì hãy nhớ đến topic này, hãy nhớ đến nhà tiên tri của thế giới.
knowledgeriver
17-06-08, 22:34
Ôi, trái đất, ôi loài người thương yêu. Thức, ta thức trong đêm và lo cho người, cho ta. Nếu quả thực tất cả những điều trên sẽ đến với người, với ta trong một tương lai không xa và thật là gần gần như hơi thở của anh của em thì hỡi người, cuộc sống có nghĩa chi??

Bao thành quách sẽ tan hoang, bao thành công sẽ trở thành dĩ vãng, bao người đẹp sẽ ra đi, bao ái ân sẽ nguội lạnh. Hãy sống ngay đi hãy hiện sinh hãy sung sướng ngay bây giờ và trong giờ phút này vì biết ra sao ngày sau, ngày sau đó chúng ta sẽ không còn nhau, chỉ còn lại một quả cầu vĩnh lặng, chỉ còn lại một ý niệm bay trong không gian về một quá khứ yêu thương.

Hãy yêu nhau đi, hãy làm tình đi, hãy cuồng nhiệt đi, hãy dâng hiến vì chỉ một mai thôi ta sẽ xa nhau, một mai thôi chúng ta sẽ gặp lại những người đã xa ta trước đó.

Xin hãy cùng tận hưởng và cùng cầu nguyện về một tương lai không đến như nó phải đến.
knowledgeriver
24-07-08, 14:11
Hôm nay động đất lại xảy ra ở Nhật. Mặc dù mức độ nhẹ hơn nhưng có lẽ nào một phần lời tiên tri đã đúng.
knowledgeriver
28-07-08, 22:11
Ở Iraq vừa có bom này: Đúng theo tiên tri nhá:

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=270921&ChannelID=2

July/2008

60- Conflicts of homeless will mark in the south of Brazil and invasions and protests everywhere;

61- Strong Typhoons hit Japan resulting in big disruption and many deaths;

62- Australia is hit by a strong cyclone and there are many problems, leaving homeless;

63- Chile will be hit by a Earthquake of 6.9 in Richter scale and São Paulo feel the tremor;

64- Big floods hit France, Germany and Moldavia leaving thousands of homeless and deaths;

65- Increase the conflicts in Turkey and combats everywhere against the Kurds (next to Iraq);

66- Bombing kill more than 100 people in north of Iraq;

67- Revolt and conflicts in Algeria (Africa) mark blood in the country. An earthquake of 7.1 hit the capital;

68- Increase the consume in Japan of 4.2% and the economic speed up;

69- A small earthquake of 3.1 is observed in the region of the Amazon;
giangthu
28-07-08, 22:37
Ngoài thiên tai ra, thiên hạ ăn theo lời tiên tri xong rồi cứ đúng. Chẳng dấu gì lúc xưa em học phép tiên tri dùng ngũ hành bát quái làm cơ sở. Nhiều lúc đoán đúng kinh hồn, nhưng muốn tu tập thêm phải tiên phong đạo cốt, dứt bỏ trần phàm. Em sơ thành lão ni độc ác cho nên sau chạy mất dép.