Đào vào đây anh bảo

Gaup
20-05-08, 21:18
Mày làm anh suy nghĩ mãi mấy hôm nay xem anh đã làm gì, nói gì để đến nỗi mà theo lời mày thì giờ mày có làm bất kỳ điều gì với anh cũng là chưa thấm vào đâu. Mày bảo anh suy nghĩ, anh chân thành nằm ngồi suy nghĩ chỉ thấy anh có mỗi cái tội rất là yêu mày ngày xưa cho đến khi mày bắt đầu leo lẻo chửi anh, chứ anh không có lỗi gì với mày bao giờ. Giờ mày vào đây nói rõ ràng xem cái việc anh làm là việc gì. Nếu những việc đó còn riêng tư chưa giải mật được thì nói đơn giản đi anh cũng hiểu được. Bởi vì nếu mày cứ chửi anh vì một cái lỗi với mày anh không bao giờ làm thì rất là phụ cái lòng anh yêu quý mày lúc trước.

Các bạn khác ủng hộ người này hay người khác đề nghị không vào đấu láo mất trật tự mà để bạn Đào vào đây trình bày cho anh bạn ý nghe. Xong đó ai có lỗi thì sẽ nhận đàng hoàng rất là anh minh thần võ.

PS. Anh với Le Kappa không phải hai nick của một người. Anh không có nick nào khác trên diễn đàn. Le Kappa với anh có gốc học hành tương đối giống nhau nên nói năng về những thứ giống nhau cũng tương đối giống nhau. Anh gặp Le Kappa một lần cùng Kidman từ năm 2001 và hai anh em từ đó không có liên hệ gì với nhau cho tới khi về diễn đàn này. Ngay cả khi ở đây hai anh em cũng gần như không bao giờ liên lạc với nhau. Cái mối quan hệ kiểu này các cụ hay nói là yêu nhau vì nghĩa trọng nhau vì tài chứ không vì một chút vụ lợi vì biết nhau ngoài đời nên mới phải thổi lửa nhau. Các lời khen của Le Kappa anh cũng còn rụt rè không dám nhận tuy nhiên anh biết bạn nói từ góc độ nào và từ góc độ đấy còn có pha chút hài hước trêu chọc bạn dành cho anh nữa.

Đào nói Le Kappa có lỗi gì với Đào cũng ghi nốt về cho anh là rất buồn cười. Hay cái lỗi mà Đào giận anh cũng là lỗi thằng khác, thằng Vàng chẳng hạn, mà Đào ghi về cho anh?
Biển Xanh
20-05-08, 22:02
Thứ nhất là chuyện nhiều bạn cứ hay ám chỉ bóng gió xa xôi hoặc nói thẳng toẹt ra là Kappa và Gấu là cùng một nick thì em nói cho rất rõ ràng một lần là không phải để cho khỏi mất công các bạn phải đoán già đoán non nhiều.

Em cũng ủng hộ việc Đào vào đây nói một lần cho rõ ràng minh bạch ân ân oán oán giữa hai người và chỉ có hai anh nói chuyện một cách hết sức là kiềm chế bình tĩnh lịch sự như hai nhà chính khách nói chuyện với nhau chứ không phải là hai con buôn ở chợ Đồng Xuân. Các nick khác vào đây hùa người này bênh người kia dèm pha đổ xăng vào lửa đúng lúc xăng đang lên giá thế này, em hứa em sẽ delete thẳng tay.

Biết đâu sau lần này giải tỏa hết mọi khúc mắc, Anh Gấu lại dịu dàng tình cảm yêu quý bạn Đào, còn bạn Đào lại quay trở lại thành thần tượng trong sáng tinh khôi trong lòng thiếu nữ như thủa 3 năm về trước.
quynhhoa_onlinе
20-05-08, 22:09
Các bạn khác ủng hộ người này hay người khác đề nghị không vào đấu láo mất trật tự mà để bạn Đào vào đây trình bày cho anh bạn ý nghe. Xong đó ai có lỗi thì sẽ nhận đàng hoàng rất là anh minh thần võ.

Đây là nơi và là một cơ hội tốt để anh Đào và anh Gấu ngồi lại nói chuyện với nhau. Em chân thành đề nghị các tình yêu không nói bất cứ điều gì xen vào câu chuyện của họ. ( Những bình luận hay tâm sự kiểu như của bạn Đàn bò, không được khuyến khích ở đây ạ. )

Hãy vì một Thăng Long tươi sáng và yêu thương! `love`

Em trân trọng cảm ơn các tình yêu! `victory`

Em nhún chân xoè váy... bay ra ạ! :9: :25:


:1: quynhhoa_online :flower:
changvam
20-05-08, 22:31
Cạnh nhà anh, có cô bé trẻ con, hai ba tuổi gì đấy, xinh lắm, anh rất thích trêu bé, mỗi khi chào ai đó, bé cũng thường nhún chân xoè váy..
Nhưng Quỳnh Hoa em yêu cũng trẻ con lũng lịu thế hoài sao?
freefish
20-05-08, 22:38
Hồi anh mới vào, có bạn PM hỏi anh có phải là Gấu không, anh bảo không, anh là anh, bạn vẫn không tin.
vovi
20-05-08, 22:39
Ngày xưa bạn chessir hình như cũng có topic tên như thế này. Giờ chả biết bạn ý nơi đâu nhỉ
X-ray
20-05-08, 22:39
Gấu làm anh nghĩ đến một điều kinh khủng, là một ngày kia, ví dụ thế, Gấu bỗng dưng yêu anh.

Anh không dám nghĩ tiếp nữa, mặc dù có óc tưởng tượng đến đâu đi nữa. Gấu có cách bày tỏ tình yêu với Đào, cứ gọi là vãi đái! Đào quả thực rất tệ, khi đã khiến Gấu phải đau khổ dư lày!

Anh nghĩ thằng Gân bò ghen với thằng Đào không gì ngoài lý do trên.
Gaup
20-05-08, 22:48
Nếu có ngày nào em yêu bác X-ray thì chắc sẽ theo kiểu cái website ở chữ ký của em Biển Xanh kia.

Chú truelie hôm qua kể một danh sách dài những người mà theo chú lúc trước anh quý sau đó anh giết kiểu như anh là một con nhện cái cứ hiếp xong là giết. Thành thực mà nói từ trước đến giờ chỉ có hai người là bác PG và thằng Đào mà em quý thành bài dài thế.
bakien
20-05-08, 22:51
Bác Quang không phải lo xa, để được Gấu yêu, đầu tiên, bác phải không được là nhà văn cơ , nhất là nhà văn như bây giờ ý !
Biển Xanh
20-05-08, 23:03
Nếu có ngày nào em yêu bác X-ray thì chắc sẽ theo kiểu cái website ở chữ ký của em Biển Xanh kia.

Chú truelie hôm qua kể một danh sách dài những người mà theo chú lúc trước anh quý sau đó anh giết kiểu như anh là một con nhện cái cứ hiếp xong là giết. Thành thực mà nói từ trước đến giờ chỉ có hai người là bác PG và thằng Đào mà em quý thành bài dài thế.

Nếu anh Gấu đã định dùng topic này chỉ nói chuyện với Đào thì chỉ nên phục vụ cho mục đích đấy và không nên mất thời gian thêm mắm thêm muối giao lưu trò chuyện với những bạn khác, như vậy vấn đề sẽ được giải quyết một cách tập trung và triệt để hơn. Em không muốn có một topic nữa về chuyện tranh cãi ai được sủng ái nhiều hơn và ai bị thất sủng sắp đến ngày bị giam vào lãnh cung một lần nữa. Em nhắc lại là em sẽ xóa thẳng tay tất cả những bài nào có ý định khích bác hay bênh người này chém người kia. Mà tốt nhất là các bạn xuống hết dưới khán đài cho em nhờ, trong vở kịch này không có đất cho diễn viên phụ, các bạn hiểu chứ ạ?
GunZ
20-05-08, 23:04
Em nghe lời hai em gái thân thương xinh tươi dịu dàng yêu chuộng hoà bình là Biển Xanh và Quỳnh Hoa cô nương, nên em chỉ đứng ngoài nghe ngóng, và quả thực là đôi khi giai TL những lúc dư này nên ngượng với gái TL, những người phụ nữ Việt Nam mà như nhạc sĩ họ Trịnh đã hát:

"Người con gái Việt Nam da vàng
Yêu Thang Long như yêu đồng lúa chín,
Người con gái Việt Nam da vàng,
Yêu Thăng Long nước mắt lưng tròng.

Người con gái Việt Nam da vàng
Yêu Thăng Long nên yêu người yếu kém.
Người con gái ngồi mơ thanh bình.
Yêu Thăng Long như đã yêu mình... "

Thế nào các bác lại vào nào ý kiến em Quỳnh Hoa, nào bác X-ray dở người lại nhắc thêm em vào. Thế nên các bác tạm nín đi một tí, chờ mai thằng Đào nó ló mặt vào diễn đàn mà vẫn cứ lờ lớ lơ cái tô bíc này đi thì em các bác xin hứa sẽ cầm cờ một vụ phỉ nhổ cho thoả lòng mong ước bấy lâu của các bác mà thù hận Đào em em :D.

Còn bi giờ, chúng mình cứ phải trật tự. Và em Biển Xanh là đeo băng đỏ đội trưởng đội giữ gìn trật tự.

Chính ra giờ mà xem một vụ Đào Gấu ái ân, khác gì hồi xưa bé bé mình đi rình trộm các đôi anh chị lớn hôn nhau, thế nên mình phải trật tự không các anh chị lớn ý ngượng.

PS. Em chưa bao giờ mà ghét anh Gấu, tính em vốn hồn nhiên vị tha, mặc dù rất chiên chính vô sản.
Gaup
20-05-08, 23:04
Ok anh nghe cô BX
lão ma
20-05-08, 23:08
Hải đăng vung kiếm đấu với nhau không nên để cho đàn bà con nghé vào tung hô kiểu dư lày làm mất thể diện hải đèn quá.

Bi ơi, set làm sao giờ em iu?
Biển Xanh
20-05-08, 23:26
Thôi em quyết định sẽ khóa tạm topic này lại để đi ngủ yên tâm cho các bạn khỏi vào nói dăm câu ba điều linh tinh. Khi nào Đào vào Đào đọc được thì Đào lại tự mở khoá topic ra Đào nhé.
Biển Xanh
25-05-08, 19:55
Thôi em mở khoá cho topic này ra trả lại cho anh Gấu. Chắc bạn Đào không muốn nói gì cả, anh Gấu đành giữ nỗi ấm ức này cho đến lúc qua đời vậy.
Vàng
25-05-08, 21:13
Hị hị, lực lượng Green (Sea) Peace bao giờ cũng là lực lượng gìn giữ hòa bình hiệu quả. Chỉ rất tiếc cái luôn can thiệp quá muộn. :D
Hermes
25-05-08, 21:43
Ùh giờ thằng đào nó hết lý do vì mất dân chủ nên nó không giả nhời nữa nhá.
XXL
26-05-08, 15:53
Đào không thấy vào nhỉ?
Tê tê say say
26-05-08, 21:55
Chúng nó đang táng nhau ở skype rồi, các bác tản zái đê. Có gì bảo thằng Bi nó hack 1 trong 2 nick của hai thằng rồi mang óp lai me xít về đây cho các bác ăn nhậu.
Hapv
01-06-08, 00:22
Thằng cu Gấu lưỡng tính thỉnh thoảng lại hét tướng lên để thể hiện tình yêu như Tom với nhà Kate ấy mà. 4c thông cảm.