Una ra đi. Lý do và trách nhiệm của TL?

knowledgeriver
16-05-08, 12:26
Anh mở cái này dành cho các bạn khách chơi làng tâm sự.
Girl đau khổ, thất vọng
16-05-08, 12:38
Đầu tiên, em rất cảm ơn anh Nâu đã cho em chỗ để tâm sự. Sau đó, em muốn tâm sự để các anh chị có thể tư vấn cho em. Chuyện là thế này, em và một bạn trai thanh mai trúc mã với nhau từ nhỏ. Không ngờ ảnh lớn lên đi du học ở Úc, ảnh lại sinh ra muốn đi tu và quyết rời bỏ em. Có những thời gian đau đớn, buồn bã quá, em có gặp gỡ và quan hệ với một anh ở Nga về. Anh này lúc nào cũng chỉ chắp tay sau đít hết. Ảnh chẳng biết làm gì với tay của ảnh nữa, nên em thất vọng tràn trề. Giờ em chỉ muốn quay lại với người bạn thanh mai trúc mã đã đi tu của em. Em không biết giờ đây em còn xứng đáng với ảnh nữa không? Và em phải làm sao để ảnh hoàn tục và yêu thương em bây giờ?
Wo Ai Ni
16-05-08, 12:45
Đi tu rồi, trym teo rồi... khó lắm, khó lắm.
Khổ lắm giai ơi
16-05-08, 12:47
Anh ấy từng là thần tượng của em. Nhưng khi phát hiện ra anh ấy chỉ là một thằng nhặt trứng đà điểu bên Úc châu, em đau khổ quá. Em biết làm sao bây giờ?
Una
16-05-08, 13:46
Thế không đau khổ không thất vọng mà chỉ hơi hơi chan chán thì có được vào đây không ạ? :D
knowledgeriver
16-05-08, 13:56
Cô Na xa nhớ, Cô phải tìm mọi cách để biến cảm xúc chán chường của cô thành cảm xúc đau khổ tuyệt vọng. Khi đó , cô đủ điều kiện để vào blog này.

Tuy nhiên, nếu cô không làm được việc trên thì tuỳ cô. Cô đưọc đặc cách.

p/s @Girl đau khổ thất vọng. Sao mà hoàn cảnh của em và bạn em nó giống anh thế nhỉ. Mà thực ra em là ai? Cô gái hay trai chuyển giới?
Khách Viếng Thăm
16-05-08, 13:59
Anh sửa bài mày vì tội dám chọc ghẹo em Una gái cưng của tnxm.

Anh biết mày ở đâu đấy.

Nâu.
knowledgeriver
16-05-08, 14:09
Em Na xa nhớ, mặc kệ thằng khách đó đi. Thằng khách đó anh đoán là nó sợ các anh zai TL này cưa mất em. Em đừng mắc mưu nó.
Wo Ai Ni
16-05-08, 14:17
Các gái đừng mắc mưu thầy :D
Una
16-05-08, 14:22
Cám ơn bác Nâu nhưng bác để em xóa bài nhé. Em không muốn post bài ở cái tnxm thị phi này nữa.
knowledgeriver
16-05-08, 14:23
Thôi xong, Una dỗi xoá hết bài rồi. Tội thằng kia to đáng trảm lắm.
Wo Ai Ni
16-05-08, 14:24
Ban IP thằng đó ngay đi thầy em.
knowledgeriver
16-05-08, 14:25
Lạ nhỉ? Ai làm gì nàng mà nàng bỏ đi thế này? Anh không nghĩ là chỉ vì một thằng khách viếng thăm mà Na ra đi. Lý do nào Na cứ nói thật lòng. Trước khi ra đi, em hãy tâm sự thật lòng. Ai? Ai đã làm em ra nông nỗi này?
Wo Ai Ni
16-05-08, 14:28
Rồi xong, Una vượt sông qua bờ kia rồi...
Girl đau khổ, thất vọng
16-05-08, 14:32
Ôi thôi thôi, thế là em mới có tâm sự một tí đã bớt đi được một đối thủ trong hậu cung của chàng. :D
cfact
16-05-08, 16:06
Ơ hay, thằng Nâu mày làm ăn kiểu kak gì mà để em Ú anh ra đi trong ấm ức thế kia hả ?
Hitman
19-05-08, 02:09
Cám ơn bác Nâu nhưng bác để em xóa bài nhé. Em không muốn post bài ở cái tnxm thị phi này nữa.

Em không đoái hoài gì đến tình yêu đơn phương của Hit này sao em?
Thằng cu Gay bò có thể sửa chữ ký, chứ anh thì không bao giờ. Mãi mãi đợi em về!
Una
21-05-08, 05:23
Đâu, em vẫn ở đây, đã đi đâu. Phải ở lại đương đầu với các thế lực thù địch chứ. Em dỗi tí thôi, chán các bác quá :D

PS: Còn ai mong em đi thật thì chia buồn nhá!
GunZ
21-05-08, 09:07
Anh vẫn tin em sẽ quay về, sự giận dỗi của con gái quả thực là những hương vị đặc sắc của cuộc sống, thế nên anh có trình bày như mấy thằng dở ở trên đâu. Vì anh có niềm tin, và vì chúng mình đã nắm tay nhau đi một con đường dài, chẳng nhẽ những điều như vậy mà anh không hiểu được, Na nhỉ.

Thế Na đi gọi Sói về chơi cho vui nhé. Nhắn Sói là các bạn nhớ Sói lắm :D.
A.K
21-05-08, 09:16
Đầu tiên là thằng Sói up film, nhạc nhẽo linh tinh lên đây một cách lụt lội server từ khi tnxm có bé gái xinh xắn tên Nâ họ Ú. Sau đó là nó đòi bỏ đi. Tiếp theo là bé Ú cũng bỏ đi...

Sao anh thấy nghi nghi thế nào í!
Cá_kiếm
21-05-08, 09:51
Đầu tiên là thằng Sói up film, nhạc nhẽo linh tinh lên đây một cách lụt lội server từ khi tnxm có bé gái xinh xắn tên Nâ họ Ú. Sau đó là nó đòi bỏ đi. Tiếp theo là bé Ú cũng bỏ đi...

Sao anh thấy nghi nghi thế nào í!

Từng đôi chim bay đi tiếng ca rộn ràng cánh chim xao xuyến gió mùa xuân...
Vàng
21-05-08, 10:26
Đúng là em Una không hợp với cái tnxm này, trước sau cũng không chịu được nhiệt mà bán xới thôi. Nơi này tàn trâu tàng lợn ngọa, bạc bẽo lắm. Lịch sử gái mạng TL anh chả lạ gì, bọn nổi nổi tý chỉ có 2 loại. Một là loại gái Tham lang hãm địa mí hai là Cự môn hãm địa thui.

Lọai thứ nhất vào TL thì ngày ngày thơ văn hồng tím, show nước hoa mí quần áo, show tình yêu với người nghèo rùi nằng nặc đòi làm từ thiện này nọ. Cốt cũng chỉ để khoe cái nữ tính, đặng chui tọt vào hậu cung của hải đăng nào đấy. Thậm chí đến cả hải đăng Lạng 4` còn có hàng.

Lọai thứ 2, là mâu thuẫn đỉnh cao với lọai thứ nhất. Chơi TL với mục đích đưa những vụ scandale của lọai thứ nhất ra ánh sáng. Phỉ báng, tố cáo những vụ kẹp 3, kẹp 4 của hải đăng. Phơi bày những mảng tối tình dục và ghen tuông ra diễn đàn. Cũng chỉ bởi lòng ghen tỵ sâu xa với lọai thứ nhất.

Một hải đăng TL đã nói: 'Gái là nguyên khí diễn đàn' là với 2 lọai gái trên.

Lọai 1, dùng để à ơi, đong đưa đẽo vẹo, giải trí relax hàng ngày, và cuối cùng là fick.

Lọai 2, dùng để xỏ xiên khích bác, chửi bới tranh luận tạo xôm tụ diễn đàn, và dùng nó để có cớ giãy gái, khi cần.
Look
21-05-08, 12:31
Phản đối, phản đối!!
Nhưng không phản đối hoàn toàn ! ;-)

Phản đối ở chỗ: bạn Vàng làm nhụt chí em Una. Vậy phê bình nghiêm khắc bạn Vàng trước chi bộ TL.

Không phản đối hoàn toàn ở chỗ: Bạn Vàng trong bụng chân tình lắm mới khuyên em Na như thế. Khuyên như thế thành ra lại là mũi tên nhắm vào hai đích (loại 1 và loại 2), mà không phải là nhắm vào em Na hiền lành.

Lời bình:

Nơi đây có vài em gái rất chin là duyên dáng, đáng yêu, ví dụ như bé Na tốt bụng. Vài em khác thì thông minh sắc sảo như em gì mà hay trêu cái cục gì giống như "kem cốc" ở nhà hàng Thủy Tạ - HN của bạn Vàng nhà mình. Vài em khác thì mong manh yếu đuối cần bờ vai để dựa như bờ vai anh Gunz đa đoan, mong manh dễ vỡ :D. Vài em khác thì sắc sảo, lạnh lùng, lươn lẹo, xảo quyệt nhưng không qua được mắt các HĐ chuyên chính anh minh thần vũ :D

Kết luận:

Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng bông trắng lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn
Hurricane
21-05-08, 13:02
Công nhận bọn gái mạng bạc bẽo thật, lại còn có mắt không thấy Thái Sơn nữa chứ. Đến Lạng Tư, hải đăng Hilton còn đong được gái, thế mà có hải đăng ba bờ Thăng Long khác, trong bụng ấp ủ dự định thành lập Fan's club rất chi là hoành cbn tráng, nhưng thực tế đến rủ gái chat còn không được thì cuộc đời thật éo le, ngang trái. Thế thì còn nước mẹ gì@Vũ Trọng Phụng phát nữa :D.
Una
21-05-08, 13:08
Lại trả lời thư bạn nghe đài (khổ, không trả lời thì bức xúc không chịu được :D)

Em lên TL vốn không phải là Hải đăng rồi mọi người ạ, nên rõ ràng em là chã thôi, nếu như các bác thích quan điểm bi-polar như thế (mặc em thì thích cách tiếp cận mà có nhiều intermediate regimes hơn, gì cũng có cung bậc của nó chứ các bác nhở). Thoạt đầu lên đây, em rất chăm chỉ post bài, và còn dài nữa, với các bác mà quan tâm tới vấn đề em viết quá ngắn (nhưng thực tâm mà nói nếu bác đọc diễn đàn đã lâu thì phải biết điều đó chứ nhỉ?) Có những topic mà em rất thích tham gia, như Nhật ký xa nhà của em hay đàm đạo về Kinh tế phát triển với nhiều người như bác Gaup và Le Kappa. Nhưng rồi mọi người cũng bận và đau đầu nên topic bên TL Đại học đường bị để đấy, còn lại thì em bị buộc tội là mang quá nhiều phong cách ttvnol vào đây, bên box Tâm sự. Em không phủ nhận em là dân ttvnol, và chắc là ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, nhưng đôi khi em không hiểu tại sao ở một diễn đàn dành cho thanh niên xa mẹ lại không thể có một góc để mọi người cùng ngồi lại, chia sẻ, trò chuyện thật tình cảm về những vấn đề mà có lẽ ai cũng có khi vướng mắc khi ở xa nhà. Mặc dù nhận được rất nhiều khuyến khích, em cũng bị phê bình rất nhiều về Nhật ký đó, mà đại diện tiêu biểu là bác Vàng của chúng mình đây. Em biết bác và nhiều người không thích phong cách của em, nhưng đôi lúc em cũng ngạc nhiên trước khả năng (vô tình) chọc tức người khác của bản thân đến vậy. Em ngạc nhiên là vì em vẫn thường xuyên bị nói chứ không phải là chỉ bây giờ, có lẽ đúng là suy nghĩ của em quá đơn giản, tnxm không có chỗ cho những góc vui vẻ, đời thường mà em nghĩ nên chú trọng, khi mà cuộc sống vốn đã có quá nhiều điều phải lo nghĩ và mệt mỏi rồi.

Thế nên về sau em thôi, vào post bài chỉ dám nói vài ba câu trêu đùa, cổ vũ bóng đá hay xin nhạc nhẽo phim ảnh, và tất nhiên bài của em cũng chẳng có gì đáng đọc cả, cái đấy em thừa nhận, và em có gợi ý là bác nào không chịu nổi thì ignore em luôn đi, chứ đừng để bài viết của em làm các bác bức xúc và khó chịu đến vậy, em thấy áy náy lắm, tối về không ngủ được đâu. Về phần mình, em cũng sẽ hạn chế spam, cái gì đúng thì em tiếp thu thôi. Nhưng tất nhiên là khi bị nói thì em cũng không âm thầm chịu đựng cười tươi như không có gì xảy ra nữa, em sẽ phản bác lại và phản bác đến cùng như em đang làm đây. Em chưa và không bao giờ có ý định làm tất cả mọi người phải yêu quý em cả. Cuộc sống đúng là không giản đơn là những nụ cười.

Thế nhỉ, phần giải trình cho vấn đề spam của em đến đây là hết nhé. Còn ai có thắc mắc gì thì PM, không có lại bảo em làm hao tốn tài nguyên diễn đàn vào những chuyện cá nhân, không đâu. Em sợ. As always.

PS: Em viết bài này dành cho những lời phê bình có thiện chí như bác Khách viếng thăm nào ở bên kia. Còn các thể loại đi học thích đánh bạn với những chọc ngoáy vớ vẩn em xin miễn.
Vàng
21-05-08, 13:39
Đấy, nói chung cổ nhân xưa dạy mãi vẫn hằng giá trị, gì mà: 'Khiển tướng không bằng khích tướng'. Em Una, nếu mà được khơi gợi đến những uẩn ức, những mảng lặn, những góc cạnh, những khắc nghiệt... của bản thân, thì viết súc tích ra trò. Các emoticons trong bài viết giảm đến mức tối thiểu thay vào đó là những lập luận đanh thép, những tâm sự cháy bỏng, những quan điểm cứng rắn. Anh đọc thấy thích nhắm thích nhắm í!

Và tóm lại, trên đời này chả có gái nào chã nào nhạt, chỉ có gái mà chưa bị khai thông ẩn ức mà thôi.

Ông cụ nhà mình nói, đe'o hẳn cái gì cũng đúng!
Mẹ Đốp
21-05-08, 13:58
Núc ơi! Trước hết nhà tớ xin lỗi bạn vì có mấy lần nóng quá đã nói nặng lời. Sau nữa bạn cho tớ hỏi nhỏ bạn xếp tớ ở loại thứ mấy đấy :D?! Nếu có trả lời đề nghị mật thư! Nhưng mà tớ trộm nghĩ tớ thuộc loại ngoại hạng, như kiểu giải ngoại hạng Anh ý nhỉ ấy Núc nhỉ :D.
Cửu vạn
21-05-08, 14:02
Em không phủ nhận em là dân ttvnol, và chắc là ít nhiều cũng bị ảnh hưởng ...

Ú ơi, cho anh khẽ khàng giật áo hỏi cái nhé. Dân ttvnol có nghĩa là gì thế? Anh tra wiki cả buổi mà chả ra. Dạo này trình độ gúc kém quá. :(
Mẹ Đốp
21-05-08, 14:13
Una đừng buồn. Tự tin mà phát ngôn, ăn thật to, nói thật lớn vào, lúc đó bao tinh hoa mới có cơ phát tiết hết ra ngoài. Còn rất nhiều người yêu quý sự hiền dịu của em cơ mà.
Vàng
21-05-08, 14:16
Una đừng buồn. Tự tin mà phát ngôn, ăn thật to, nói thật lớn vào, lúc đó bao tinh hoa mới có cơ phát tiết hết ra ngoài. Còn rất nhiều người yêu quý sự hiền dịu của em cơ mà.

Mẹ Đốp nhá. Bề ngoài thơn thớt nói cười như thế, cơ mà ý muốn xui em Una nhà mình thế này đây:

Tinh hoa phát tiết ra ngoài.
Nghìn thu bạc mệnh một đời tài hoa.
kiam
21-05-08, 16:04
Ú ơi, cho anh khẽ khàng giật áo hỏi cái nhé. Dân ttvnol có nghĩa là gì thế? Anh tra wiki cả buổi mà chả ra. Dạo này trình độ gúc kém quá. :(

TTvnol là diễn đàn Trái tim Việt online
lão ma
21-05-08, 16:16
Kòm trêu bé Na của anh mãi thế, làm Ú buồn sắp hóc rồi kìa...

Ú đi chân cứng đá mềm, khi nào rủng rẻng có xiền anh dẫn Ú đi xơi kem nhé.

Take care baby

lm
...
Hurricane
21-05-08, 17:08
em gì mà hay trêu cái cục gì giống như "kem cốc" ở nhà hàng Thủy Tạ - HN của bạn Vàng nhà mình.

Phản đối, phản đối!!
Nhưng không phản đối hoàn toàn!

Phản đối ở chỗ, cháu trêu chú Vàng chứ không trêu cái cục gì như “kem cốc” của chú ý. Chú Vàng là chú Vàng, cái cục là cái cục, chứ chú Look đừng đành đồng chú Vàng với cái cục ấy, nhá!

Tâm sự thêm mí lại chú Look là thế này, từ bé đến giờ cháu có hai sở thích vẫn chưa thể bỏ được đó là trêu chó và trêu giai, nhá.

Tất nhiên, khi trêu chó, cháu phải ở một khoảng cách tuyệt đối an toàn. Ví dụ như cạnh nhà cháu có cái trần người ta để phơi lúa, thỉnh thoảng con chó nhà đó thường chạy lên nhìn đường xá rồi sủa ông ổng. Cháu đứng trên tầng 3 sùy suỵt nó, rồi nhìn nó tức tối, mảng lông tiếp giáp giữa lưng và cổ dựng đứng lên, lòng rất sung sướng.

Lớn lên tí nữa cháu có thú trêu giai nhá. Cũng giống như chó, giai là động vật rất chi là nguy hiểm, không thể giây vào khi ở gần. Nếu trêu giai thật ở ngoài đời, giai nó tức lên, nó vồ lấy mình cắn giống như chó thì toi. Mà kể cũng trùng hợp nhá, hai cái giống này, mình chạy kiểu gì thì chúng đều thừa khả năng đuổi kịp. Thế nên, cũng giống như trêu chó, để trêu giai được, mà vẫn giữ được sự an toàn của bản thân, tất nhiên là cháu trêu giai mạng, nhá :4:

Mà ở diễn đàn mình có một nhân vật, chỉ cần trêu nhõn nhân vật đó thôi, thì cháu đã thỏa mãn cá hai thú trêu giai lẫn trêu chó của cháu rồi, nhá.

Y thị đây:

http://farm1.static.flickr.com/158/438418749_d41b1a3eae_o.jpg
knowledgeriver
21-05-08, 17:15
Ôi, Cần ơi, chú yêu cháu nhắm í...Tộ sư thằng Vàng.
Hurricane
21-05-08, 17:48
Tộ sư thằng Vàng.

Nếu câu này thể hiện sự GATO thì chú lầm người rồi. Người mà cháu thực sự lo lắng dõi theo mỗi bước chân là người khác cơ ạ.
Look
21-05-08, 21:17
Núc ơi! Trước hết nhà tớ xin lỗi bạn vì có mấy lần nóng quá đã nói nặng lời. Sau nữa bạn cho tớ hỏi nhỏ bạn xếp tớ ở loại thứ mấy đấy :D?! Nếu có trả lời đề nghị mật thư! Nhưng mà tớ trộm nghĩ tớ thuộc loại ngoại hạng, như kiểu giải ngoại hạng Anh ý nhỉ ấy Núc nhỉ :D.

Mẹ Đốp: thuộc loại thông minh sắc sảo, nhưng không xảo quyệt lươn lẹo, tất nhiên rồi. Với lại cái nick name sát với phong cách và không có từ nào đắt hơn là rất "đốp".

Cái avatar của danh họa Van Góc khá đẹp mà lại sang, nói chung là .. cũng ấy... :-P

PS: À mà đừng có cả nghĩ gì nhá. Mình không để bụng cái gì , chỉ nhớ lâu thoai… :-D

@Hu ri : Nương nương thích gì thì tùy ý nương nương, miễn sao là chính mình, và người khác cũng vậy. :-|
Mẹ Đốp
21-05-08, 22:46
Suỵt, nói khe khẽ chứ. Đấy không phải tranh của Van Gốc mà là của Monet.

http://www.artchiv.cz/GALERIE/OBRAZ/10983--Claude-Monet--La-Promenade.html

Nhà tớ chả biết gì về hội họa đâu, tự nhiên nhìn thấy thích thì lấy làm avatar thôi. Giờ có 3 người dùng nó rồi đấy.
knowledgeriver
21-05-08, 22:57
Đốp, sao anh đang buồn mà cô chẳng đến ai ủi anh lại đi tà lưa với thằng Núc là thế nào?
GunZ
22-05-08, 13:52
Na ơi các bạn yêu Na lắm đấy. À, anh bảo Na nhé, vấn đề là lúc nào mình cũng tìm được trong các câu nói của các bạn về mình đều có sự yêu mình, cái này anh luyện được lâu rồi, gọi là thần công đại pháp AQ bảo điển :D.

Ôi buồn cười quá, công nhận nhiều lúc em GATO với bác Vàng, kể ra mà được những em gái đáng yêu nhí nhảnh thông minh như em Hurricane em ý té nước vào mặt thế cũng sướng. Nhục nhục tí nhưng mà sướng nên nhục nhục tí cũng hay @Uây.

Nâu tránh ra đê, Hurricane là em gái anh đới, mờ còn là bạn học cùng lớp thơ thầy Đào nữa.

À, thế bác Look mạnh dạn lên nhé, hồi xưa chị Vừu yêu bác mà bác không tinh tế nhạy cảm để chị em đi mất, giờ vẫn lang thang cầm cờ phong trào dân chủ em thấy vừa tội vừa thương, giờ thì là có chị Mẹ Đốp, bác nghe em, cứ xoắn xuýt vào đi, các chị gái thì cùng lẳm chỉ tát yêu mình cái là lôi mình vào chăm sóc thương yêu bú mớm thôi, không như bọn gái trẻ nó dày vò mình rất kinh rồi mới cho gì thì cho. Thế bác Look em cố gắng nhé, em cũng Gato với bác lắm đấy.