Quắc vs Tiến ; GunZ vs Gấu Nâu vs Đào

knowledgeriver
13-05-08, 21:32
Con dun xéo mãi cũng quẳn. GunZ gay nói mãi cũng nhàm tai.

GunZ đâu.
vovi
13-05-08, 21:36
Thôi Nâu bớt nóng đi, bạn Gun đang bị anh gấu bóp trym nên đang điên đột xuất. Chú còn nhảy vào làm đé0 gì. Bi giờ tó thương Gun lắm nhưng léo biết làm thế nào, chỉ biết đứng ngoài an ủi thôi. cố lên gun nhé
Nostarwhere
13-05-08, 21:53
Nâu hèn nhỉ. Mãi chả dám nói gì giờ thấy anh Gấu măng GunZ Nâu mới hùa theo. Mất điểm quá Nâu ạ.
cfact
13-05-08, 21:54
Nâu fo' còn lại nhải thì thằng Đào nó lại vác hai thằng Cường Trí ra hiếp dâm mày chết ngay tại trận bây giờ .
Wo Ai Ni
13-05-08, 21:54
Kaka quả này kẹp ba kẹp tư vui nhỉ, các bác chiến nhau em làm khán giả; ngôi TL Tủ lạnh để trống lại về phần mình mang đi bán cũng kiếm được bữa cơm bữa cháo :D
kiam
13-05-08, 21:55
Anh Nâu không lên được chỗ kia để chiến à, một mình Gunz phản chiến đấy, đánh hội đồng cũng sướng :D
Wo Ai Ni
13-05-08, 22:04
Anh Nâu không lên được chỗ kia để chiến à, một mình Gunz phản chiến đấy, đánh hội đồng cũng sướng :D
Thầy Nâu bị kẹp trym rồi, mà thầy đi tu trym có dùng éo đâu kẹp mãi cũng thế :D
knowledgeriver
13-05-08, 22:13
Bây giờ, để minh hoạ cho vụ án Quắc, ta nhân cách hoá như thế này.

Gấu, Nâu ta tạm gọi là 1 phe. GunZ, Look, Đào ta tạm gọi là một phe còn lại. Phe GunZ bảo vệ cho Việt Tiến. Phe Gấu bảo vệ cho Quắc và bọn nhà báo đen đủi.

Cuộc chiến giữa Gấu vs GunZ không phải là việc ân oán giang hồ cá nhân. Việc này là một vòng vay trả trả vay và lộ rõ những mưu đồ chính trị phe cánh đằng sau đó. Có thể thấy đây là sự tranh đấu giữa phe tiến bộ và phe bảo thủ thủ cựu. Phe nào thắng sẽ quyết định hướng đi tiếp theo của Thăng Long và Việt nam. Tình hình việt nam lạm phát, xã hội đảo lộn giá trị, nhân dân mất lòng tin ắt hẳn là phải có một cái gì đó mà chúng ta hiện cũng chưa biết đó là cái gì.

Ai là người chịu trách nhiệm trước tình trạng của Thăng Long? Thủ tướng Đào của Thăng Long vốn xuất thân là công an. Ông ta, Đào nắm rõ công an và tất nhiên công an là thuộc về phe ông ấy. Việt Thành, Quắc, ...thảy đều là những cán bộ mẫn cán trung thành của thủ tướng Đào cả. Vậy tại sao trong lúc rối ren này, họ lại bị tấn công mạnh mẽ.

Đào, thực quyền và đuợc bảo kê công an Look. Đánh vào công an Look nghĩa là đánh vào thủ tướng Đào. Vậy trước sự tấn công mãnh liệt của Gấu, Nâu, và trưóc tình hình kinh tế bi bét của Thăng long, ai sẽ là kẻ ra đi. Liệu Đào có đưọc sự tín nhiệm của nhân dân thêm một nhiệm kì bi bét thứ 2?

Chúng ta cần xâu chuỗi thêm sự kiện Bí thư Cà Mau trả lại tiền. Tại sao lại có một loạt vụ sự xảy ra vào cùng một thời điểm như thế? Phải chăng là một sự tình cờ không hẹn trước.

Tổng bí thư Nhaphat, vốn có con rể Hải liên quan trực tiếp đến vụ PMU. Như thế, rõ ràng sự vụ này đằng sau đó là phải có bàn tay của chùm ăn nhậu Nhaphat.

Nhatphat chắc chắn ra đi vì đã hết tuổi. Khi ra đi, cần phải dọn đường để cho thế hệ cháu con kế tiếp nghiệp bố. Bi phò, con rể nhaphat, vốn là một du sinh Úc châu, nhanh nhạy mèo mù với cá rán thế đé- nào mà lại vớ phải đưọc con gái già của lão nhaphat. Tất nhiên, tình yêu luôn đẹp và bất vụ lợi kể cả trong thời đại kim tiền ngày nay.

Ai kí quyết định cho tướng Quắc nghỉ hưu? Ai? Một sự nghỉ hưu của Gấu không đồng nghĩa với việc Gấu có thể yên ổn chăm sóc con và mẹ hĩm. Các bạn nhầm to. Gấu đã sai lầm lớn khi đi 1 nước cờ là vứt mẹ nó thượng phương bảo kiếm xuống hồ ở trước nhà trắng DC. Khi các bạn đã về hưu, không ai sẽ còn nghe bạn nữa. Lời nói của các bạn dù có trọng lượng đến đâu thì cũng chỉ cứu được một chú hổ bị bỏ rơi chú không thể nào cứu đưọc cả một thủ đô. Cựu thủ tướng Võ Gấu liệu có thể nào phát biểu hay hơn và trọng lương hơn khi còn đương chức? Không. Không đời nào thưa các bạn.

Khi bạn về hưu. Bạn không còn quyền lực. Dĩ nhiên, khi đó, họ muốn sờ trym bạn là việc dễ dàng hơn nhiều. Như vậy, việc một ai đó kí quyết định cho hàng loạt tướng công an về hưu đơn giản chỉ là một bưóc chuẩn bị cho một sự ra tay tiếp theo mà thôi.

Trong trường hợp đương kim thủ tướng Đào đột nhiên không đưọc tín nhiệm theo kiểu lập Pool của Bi phò thì ai sẽ lên thay? (Đời thật éo le. Phó thủ tuớng Bi phò, phụ trách mảng công nghiệp dầu khí lại đi lập Pool uy tín thủ tướng Đào)

Ai? Nam hay Bắc hay Trung Hải và người đó là ai? Người lên thay tốt nhât không phải là một ai cả. Không Nam, không Bắc, không Trung. Tốt nhất đó nên là Clinton hoặc một bạn dân tộc là Vàng A Nâu.

Vìu Clinton thất bại trước chú ngựa ô Look Obama. Đó là một sự thật. Nhưng khi mà một sự thất bại ở một nền văn minh thứ nhất đó lại được mở ra tương lai rạng rỡ ở một quốc gia thế giới thứ 3 là Việt nam thì tuyệt vời thay.

Việt nam, lần đầu tiên trong lịch sử sẽ có một thủ tướng hoặc tổng thống là nữ và đó là người nước ngoài hoặc dân tộc. Hơn ai hết. Không ai thắng cả. Mỹ hoặc các bạn Tây tạng dân tộc sẽ thắng trong cuộc chiến diễn biến hoà bình này.

Họ thắng bằng sức mạnh đồng tiền. Họ thắng ra sao? Vũ khí này mới thật là ngọt ngào. Mới đây, Mỹ đã cam kết trong vòng 3 năm tới trở thành nhà đầu tư lớn nhất ở Việt Nam.

Ngọt ngào quá.. Tiền sẽ đổ vào ào ạt. Toàn đô la các bạn ạ. Và khi mà tiền họ đã đổ vào. Họ có thể nắm nền kinh tế của chúng ta. Họ nắm nền chính trị của chúng ta. Và thế là a lê hấp. Xong. Clinton hoặc Nâu vào năm 2012 sẽ trở thành tổng thống Việt Nam.

Đó là 1 kịch bản không tồi phải ko các bạn. ?

Nâu.
TTKTT
vovi
13-05-08, 22:21
Ngày xưa em biết có kiểu thơ tân hình thức. giờ đây may quá em lại có cơ hội tiếp xúc với thầy Nâu, kẻ vừa khai sinh ra thể loại văn học mới-văn tân hình thức. Thật trình còn cao hơn thơ THT ngàn lần. Em đọc mà chả hiểu mẹ gì! Bác Nâu mở lớp đào tạo về thể loại này đi, đảm bảo nó sẽ đánh bật lớp thơ dở hơi của thằng Đào. Em xung phong làm lớp trưởng cho. Ok không?
knowledgeriver
13-05-08, 22:31
Chú Vovi. Đạo pháp vốn chẳng thế nào truyền dạy được. Chỉ có thể tự mình chứng ngộ mà thôi. Đạo là mặt trăng. Lời dạy chỉ là ngón tay mà thôi.
vovi
13-05-08, 23:08
Vầng như vậy là bác đã chê em. Em tủi thân, nhưng cũng biết phận mình mỏng, chả dám mơ ước cao xa gì hơn được nữa. Chào bác, em về với cõi hồng trần gió bụi đây...
knowledgeriver
13-05-08, 23:26
Chú dỗi rồi à. Gái thế. Vậy thì tầm sư học đạo thế đe- nào đưọc hả chú. Anh với chú cũng coi như ngang phân nhau thôi chẳng thằng nào dậy bảo thăng nào hết. Thích thì ta trao đổi thôi. Nhưng mà nghĩ chuyện xưa, mỗi lần tuyển đệ tử, có nhiều thầy thử thách hàng năm trời bắt đi nấu cơm rửa bát, gánh nuớc gánh phân mà chẳng dậy dỗ Đạo pháp gì. Có thầy còn mắng mỏ đánh đập. Tuỳ cơ duyên, một ngày nào đó, tự nhiên đại ngộ.
nho xanh
17-05-08, 15:55
Tuỳ cơ duyên, một ngày nào đó, tự nhiên đại ngộ.

Ngộ rồi thì sao nữa hả ấy Nâu?
lão ma
17-05-08, 18:53
Nâu cứ nâng cao sĩ diện so sánh này kia giữa thằng Gay bò đệ anh mí bác Gaup già làm gì để nó lại húng hoắng lên đi sủa bậy sủa bạ các bạn khác bi chừ.

Chính sẽ thắng tà, chú cứ ghi lòng tạc dạ câu này cho anh, nhá!
amour16257
17-05-08, 23:32
Đất nước đang nội chiến, đâu đâu cũng thấy khỏi lửa binh đao, nhân dân ai oán đợi tìm minh chủ mới. Trong cảnh loạn lạc này chỉ có vương quốc bong bóng vẫn là yên bình nhất. Quốc vương bong bóng vẫn ngày ngày dạo chơi, làm văn, ngâm thơ, ngắm mây bay và nghe chim hót. Vì thế mình ghé chân vào đây nghỉ một lát vậy :)

À nhân tiện quốc vương cho mình hỏi ai là Gp, tác giả đã viết 2 truyện Liêu trai chí dị trong Long tuyển ko? Mới đọc văn thôi mà đã thấy hâm mộ quá.