Khóc Đào.

knowledgeriver
12-05-08, 14:50
Sám hối trước Thăng Long.

Ngày 10/5/08, vào lúc 10 giờ, mình đã đặt bom làm nổ tung quả ôto crom trăm trăm của Đào. Vậy là mình giết Đào thật rồi. Tay mình đã nhúng chàm thật rồi. Thăng Long mất đi một Hải Đăng trym to. Cần mất đi một ngưòi thầy dạy thơ diên dáng. GUnZ mất đi bạn tình đồng tính mặn nồng. Tất cả chúng ta mất đi người anh, người bạn và người để chúng ta chửi mắng và xỉ vả.

Mình hối hận quá. Tội ác thật tày trời. Không biết bao giờ mình mới có thể hết ăn năn hối hận. Mình đã tắm cả ngày hôm nay rồi. Mình đã rửa tay không biết bao nhiêu lần mà vẫn không cảm thấy sạch. Phải chăng mình mắc hội chứng chùi rửa. Đầu óc mình không sao thoát được cái hình ảnh đấy. Đôi mắt Đào trước khi ra đi thật lạ. Đôi mắt anh minh hiền dịu ánh lên cái nhìn khó hiểu. Vì sao. tại sao Nâu lại giết Đào? Đôi mắt ấy không nhắm lại, mở trừng trừng nhìn mình. Và mình đã phải quay đi, không dám nhìn thẳng vào đôi mắt ấy. 2 cánh tay vẫn khum khum lại che đít. Vẫn bàn tay đấy không sai chạy gì cả.

Ân hận, đau đớn tột cùng. Phàm là người. chả có tội gì to bằng giêt người. Ấy vậy mà mình đã dám làm, đã làm và làm một cách lạnh lùng. Vô cảm. Nhưng ôi thôi, mình, mình vẫn có lương tâm và trái tim.

Mình uớc gì mình không lên TL, mình không phải gặp Đào để đến hôm nay lâm vào hoàn cảnh này. Mình phải làm gì để thoát ra nó đây. Cầu Chúa, Chúa tha tội cho con. Mong Chúa hãy che chở cho tâm hồn con, mong Chúa hãy gột rửa tấm thân đầy tội lỗi của con và cho phép con đưọc về bên người.

Đào, mong Đào yên nghỉ. Đừng hận Nâu. Đời là thế. Có vay có trả. Chúng ta đã nợ nhau quá nhiều và chúng ta phải thanh toán sòng phẳng. Đừng hận nhé. Vậy là hết ân oán giang hồ. Kiếp sau ta hẹn nhau làm tình nhân nhé.

Nâu.

Khóc sám hối một ngày mưa ngâu

p/s Vàng ơi, tớ bốt ở đây ấy hết đường xoá sửa nhá. Tớ Nâu.
knowledgeriver
12-05-08, 15:14
Khóc ông phủ Hoa Đào

Trăm năm ông phủ Hoa Đào ngồi!
Cái nợ ba sinh đã trả rồi,
Chôn chặt văn chương ba thước đất,
Tung hê hồ thỉ bốn phương trời.

Cán cân tạo hóa rơi đâu mất,
Miệng túi càn khôn khép lại rồi
Hăm bảy tháng trời đà mấy chốc,
Trăm năm ông phủ Hoa Đào ôi!
vovi
12-05-08, 15:30
Chết Nâu rồi, hồn đào hiện về kìa. Chạy ngay đi không chết nhớ, rồi đến lúc đó lại trách em không bảo trước. hẹ hẹ
Wo Ai Ni
12-05-08, 15:34
Thôi thầy về làm trụ trì Hintol đi, vứt bỏ mọi thứ một lòng quay về với cõi Phật.

Quay đầu là bờ...
Adi đà phật.
Sông
12-05-08, 15:39
Thượng mừ super chập cheng thế nì thì làm gì hạ chả thần kinh cả lũ, hmm.