Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta?

wasabi
11-05-08, 13:42
Từ topic ở phía Hilton thử nghiệm dưới kia em và các bác đã tranh luận được một số thứ. Tuy nhiên có một số điều em cảm thấy các bác cũng cần phải lưu ý giúp là việc troll (đánh lạc hướng) topic bây giờ em cảm thấy đã vượt quá giới hạn của nó.

Bác Vovi chính là người đã lớn tiếng nói forum ngày càng nhảm nhí trong khi bác cũng xả rác trong topic design logo. Em rất không muốn xoá bài của bất cứ một ai - đây là một điều trong concept làm TZV của em, hạn chế đến mức tối đa việc treo, xoá, nhưng em không thể không xoá các post trong topic logo như thế này - theo em là không thể chấp nhận được.


Harry Potter
thanhnienhanoi là ai? Đào?

cfact
Từ độ mở cái con kak gì bong bóng, TL đã vắng giờ lại như nghĩa trang nhở ?

Harry Potter
Hilton ngày càng phình to.

vovi
Nhiều thứ nhảm nhí nhở


Em lại nhớ đến một cái thuyết của em đã xây dựng trong nhiều năm nay, là học thuyết đái trong bể bơi (pissing game theory), nói ngắn gọn là người ta nên đái trong bể bơi vì nếu bạn đái trong bể bơi thì cũng không ảnh hưởng gì, tại thằng khác đã đái, còn nếu không đái thì bạn cũng uống phải nước đái của thằng khác.

Các bác không vực dậy được diễn đàn bằng cách đấy đâu. Em thật.
vovi
11-05-08, 13:46
Ok. Bi nói đúng, tớ công nhận sai.
GunZ
11-05-08, 18:30
Ok. Bi nói đúng, tớ công nhận sai.

Công nhận xong thì làm gì?

Đầu tiên là tự úp mặt vào mông mình bao giờ ngột thở thì đứng thẳng dậy bằng hai chân tập làm hải đăng đê, chổi to thì quét sân kho, nếu mà chổi nhỏ thì chăm lo quét nhà, nhé.

Thơm các ấy.