Đãi cát tìm vàng

Trang : 1 2 3 4 5 6

Tê tê say say
10-06-08, 22:35
Hèn nào bác cứ hay tắc bụp giống em, dưng mà em chưa đến nỗi đeo gông vào cổ nên lúc nào cũng available nên không thể vừa ấy vừa tán mới các bác thường xuyên được.
Tê tê say say
10-06-08, 22:37
Giữ được vợ, giữ đươc mình, giữ đc hạnh phúc cả nhà, như thế em mừng!
Giữ được vợ thôi, chứ có giữ được mình khối í. Giả sử có gái dâng đến tận miệng như thằng Tò Mò kia xem, bác í chả nhai cả xương. Chú cứ lo bò trắng răng.
Hermes
10-06-08, 22:40
Giữ được vợ thôi, chứ có giữ được mình khối í. Giả sử có gái dâng đến tận miệng như thằng Tò Mò kia xem, bác í chả nhai cả xương. Chú cứ lo bò trắng răng.

Vợ phải giữ mình chứ các bác hé hé. Mình thì yếu đuối, cả nể, thương người, giữ nguyên cái bản sắc ấy là giữ mình rồi. Cho nên em nào thương, thì cũng không nên phụ người ta, ác lắm ác lắm.
Nắng sớm
11-06-08, 01:09
À mới cả gì thì gì chứ, em đe'o cho gái nhà em lai vãng thăng long :D vì sao thì em không cần giải thích chứ ạ.Bác em cứ bảo gái vào đây chơi, đi mà!

Em xin mà!
Người nhạy cảm
11-06-08, 02:24
Thăng Long ngày trước tự hào là diễn đàn tiếng Việt có sự sáng tạo rất độc đáo và đặc biệt trong ngôn ngữ cũng như trong tư duy. Nguyên nhân đưa đến sự phát triển đó cơ bản cũng là vì các thành viên thời đó đều là những du học sinh có tư chất, yêu mến tiếng Việt, phóng khoáng, hào sảng, hài hước, vui tính và cũng không kém phần dâm đãng (nên nhớ đó là những sinh viên du học có tư chất, chứ không phải là những con bò đóng mác du học sinh, bởi vì ở ta có chuyện ngược đời là những con bò cũng có thể đi du học, mà bò ở nước ta thì nhiều vô số kể, bò Hà Tây đã thành bò Thủ đô). Mặt khác, yếu tố chửi bới (chứ không phải tục tĩu) nếu có thì chỉ đóng vai trò thứ yếu nhằm mang đến cho các cuộc tranh luận một thứ gia vị bình dân và gần gũi hơn.

Thăng Long TNXM ngày nay thì thế nào? Nếu bạn click vào bất cứ một topic nào thì người đọc cũng có thể bắt gặp ở đó những ngôn từ tục tĩu, chã sến, cuồng loạn và rẻ tiền. Ngôn ngữ được sử dụng ở TNXM ngày nay đã tầm thường và tục tĩu hóa đến mức bất cứ một thằng ăn mày bẩn thỉu với cái mồm chứa đầy những ghẻ lở và ung nhọt cũng chưa chắc đã có thể mở mồm mà phun ra được. Nguyên nhân cho sự xuống cấp này cũng khá dễ đoán: nguyên nhân chính vẫn là các hải đăng thì bận bịu với công việc thường nhật, người thì lo đi lấy chồng, kẻ thì bận về cưới vợ, đứa thì lo nhanh chóng thực hiện các ước mơ... thì thời gian đé,o đâu để vào đây thủ dâm. Mặt khác, khả năng tiếng Việt của đa số các thành viên hiện nay quá kém, mà đã kém thì lấy đâu ra sáng tạo ngôn ngữ, để đến nỗi không biết làm gì khác ngoài việc lấy những trò đùa tục tĩu, hồng sến và rẻ tiền làm thứ tiêu khiển cho qua ngày đoạn tháng. Điều này cũng phản ánh một sự yếu kém trong công tác quản lý diễn đàn của những người có liên quan hiện nay.

Có người hỏi: "Làm thế nào để vực dậy Thănglong?".

Chẳng làm gì cả, việc gì đến rồi sẽ đến. Tây nói: "Que sera, sera!", Ta nói: "Thế Chiến Quốc, thế Xuân Thu, gặp thời thế, thế thời phải thế!" (Ngô Thì Nhậm).
Nắng sớm
11-06-08, 02:34
Người nhạy cảm lại thích chơi chữ rồi, hết pháp nhợn lại nhảy về tầu. Nói chung tư duy quanh quẩn không tầu thì pháp, may mà không pha thêm tí mĩ 20 năm nữa vào cho nó đủ bộ. Đến khổ.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 02:45
Trên thực tế thì bây giờ chỉ còn 1 Thăng Long thôi. Tathy của Saint 4`. Giá như Gấu chịu làm đệ của Saint thì tốt hơn cho Gấu và cho cả Thăng Long.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 03:38
Sang tathy xem, tự hỏi tnxm này mạt vận, đáng vứt đi vậy ư? :(, xem xong tathy thấy hóa ra đe' phải thế =))...

Bên này ít mục, chuyên biệt, sắp xếp khoa học hơn, anh thích!! :D
lão ma
11-06-08, 03:50
Thằng Cá hấp lảm nhảm vừa thôi!
quynhhoa_online
11-06-08, 05:39
Bạn "Người nhạy cảm" nói nhiều điều có lý, nhưng mà nói chưa hết, mình xin được nói thêm một tí.

Ngày xưa, giai đoạn 97-00, hoặc muộn hơn một chút, những người biết dùng máy vi tính nối mạng bản thân cũng đã là những người giỏi rồi. Họ đã được “sàng lọc” một cách tự nhiên. Họ có thể là trí thức, có thể là trí thức – lưu manh, nhưng dứt khoát phải có dính tý “trí thức”.

Bây giờ internet được xã hội hoá, được phổ cập bình dân, cho nên mặt trái của nó làm bùng phát bệnh dịch “Vô học online”. Tất cả các diễn đàn đều chịu hậu quả của việc này, chả cứ diễn đàn của mình. Quan trọng là cách những Hải đăng của các diễn đàn xứ lý vấn đề này ra sao mà thôi. Các cách xử lý, tôn chỉ của các nhóm Hải đăng khác nhau sẽ hình thành nên nền văn hoá của những diễn đàn khác nhau.

Tóm lại, “Thăng Long giờ nhiều chã quá, đuổi đi đ.éo xuể!” @ Anh Vàng.


:1: quynhhoa_online :flower:
quynhhoa_online
11-06-08, 05:44
Trên thực tế thì bây giờ chỉ còn 1 Thăng Long thôi. Tathy của Saint 4`. Giá như Gấu chịu làm đệ của Saint thì tốt hơn cho Gấu và cho cả Thăng Long. Không! Thăng Long nhất khứ bất phục phản!

Một khi đã quyết đi là đi mãi, chết cũng không quay đầu! Khi đến tuần, đến vận thì Thăng Long cứ thế mà “đi” thôi, số rồi.

Từng người, từng người một rồi cũng sẽ ra đi, nhưng bảo vì sợ Thăng Long chết mà B quay thì không bao giờ!


:1: quynhhoa_online :flower:
Người nhạy cảm
11-06-08, 07:26
Cảm ơn bạn Quỳnh Hoa đã có ý kiến. Bạn cũng là người đã gắn bó với Thăng Long từ lâu nên chắc chắn sẽ hiểu tâm sự của những người đã đi cùng Thăng Long từ những ngày đầu chập chững thời kỳ bộ tam Anh Vũ-Killer-Evil danh chấn giang hồ cho đến khi nó trở thành một diễn đàn em chã và tục tĩu như ngày hôm nay. Nếu có điều gì đáng tiếc thì có lẽ đó là việc những người gắn bó với Thăng Long đã mất đi một nơi vui chơi trao đổi đầy trí tuệ và hài hước. Nhưng mà thôi, để vui chơi thì Thăng Long đâu chỉ là cách duy nhất cũng như để đến được Rome đâu chỉ có một con đường. Vả lại diễn đàn cũng chẳng còn mấy ai thực sự tâm huyết viết lách để đóng góp cho nó, bởi vì (Người nhạy cảm cũng nghĩ như Quỳnh Hoa) rằng ngày nay bò lợn cũng biết cách vào mạng và đăng ký nick.

Có một số thằng ngu thích nhai lại câu nói của một số cựu hải đăng: "Gái là nguyên khí của Thăng Long". Bọn ngu này, với đầu óc tư duy bã đậu của chúng, chỉ biết nhai lại như vẹt nhưng thực chất thì chúng chả hiểu chúng đang nói cái gì. Thôi để cho nhanh gọn thì anh đề ra giải pháp thế này: Thay toàn bộ ban TZV đực rựa (ngoại trừ Bi và bác Đông vẫn giữ vai trò kỹ thuật) và giao diễn đàn lại cho những chị em thông minh và có tư duy trung lập. Một số chị em có thể tham gia và quản lý diễn đàn: Biển Xanh, Folie, Mây, Ti béo, Quỳnh Hoa, Cavenui. Việc chị em quản lý diễn đàn sẽ giúp thu hút một số chị em thông minh và duyên dáng khác, và một khi đã có nhiều chị em thông minh duyên dáng tham gia thì tự khắc bọn hải đăng cầu bơ cầu bất sẽ tự vác xác về đong gái.
Look
11-06-08, 08:08
Đọc thêm một post nữa thì nhận thấy Người nhạy cảm thiếu thiện chí và lại rơi vào cực đoan phiến diện.

Anh Vũ, Killer thì mình không biết. Nhưng Evil là một người theo nhóm dân chủ cực đoan, thiếu tôn trọng người đối thoại và xỉ vả người khác một cách thiếu văn hóa. Evil phải đi khỏi tathy cũng vì lý do đó.

Người nhạy cảm góp ý tưởng chừng như xây dựng, nhưng hóa ra là chủ trương nói mà không chủ trương làm. Là người biết nghĩ đôi đường, khi biết mình không có điều kiện góp sức thì thà im lặng còn hơn là nói những lời mang hàm ý chia rẽ, nghi kỵ như vậy.

Mọi thứ đều vận động không ngừng. Vì công việc, vì cuộc sống, sẽ không có ai có thể ở lại diễn đàn mãi mãi. Những người thực sự giỏi là những người được ghi nhớ và tôn trọng nếu như:
- Hoặc họ sẽ im lặng hoặc họ sẽ góp ý cho diễn đàn,
- Hoặc góp ý cho TZVs thấy được những ưu, nhược điểm cụ thể để cầu tiến. (Có nhiều cách để làm điều này và tác dụng tích cực hơn cách mà bạn phát biểu.)
- Và tất nhiên họ không bao giờ muốn phá đi những gì đã có nếu chỉ vì đến giờ họ không thể tiếp tục xây.
Người nhạy cảm
11-06-08, 08:30
Look mới tham gia Thăng Long gần đây, có nghĩa là một thành viên mới, nên chắc chắn sẽ không hiểu được sự phát triển của Thăng Long từ khi nó mới hình thành (1999-2000) cho đến hiện nay, cũng như sẽ không hiểu được những tiêu chí ban đầu của diễn đàn.

Anh Vũ và Killer là ai? Là 2 trong số những thành viên xuất sắc nhất của diễn đàn thời kỳ đầu (2000-2002) và cũng có thể của mọi thời kỳ. Còn Evil? Chình vì Look là thành viên mới nên chắc chắn không thể hiểu được phong cách của chị Evil và thiếu đi sự phóng khoáng đối với chị.
quynhhoa_online
11-06-08, 08:34
Bạn “Người nhạy cảm” thân mến ạ, làm TZV thì cũng thích thật đấy, nhưng mà mình thì không thể được bởi 3 lý do.

1. Mình không đủ trình. Có thể bạn không biết, nhưng mà mình chắc chắn hiểu điều đó hơn bạn.

2. Nếu mình là TZV, mình sẽ xoá bài cực thẳng tay. Mà khi mình đã xoá bài thì sẽ không bao giờ giải thích lý do. Cứ thế mà cho đi ngủ với cá thôi. Chắc chắn sạch sẽ không dấu vết!

3. Mình không trung lập tý nào bạn ạ. Mình thuộc phe thân Gấu!

Xin tình yêu thứ lỗi cho mình vì đã phụ niềm tin của tình yêu!

Mình cũng mong diễn đàn sẽ có nhiều TZV nữ, bởi nếu vậy, Thăng Long sẽ mềm mại và duyên dáng hơn, chứ không có những câu chửi rủa thô thiển, những kiểu chơi đùa tục tĩu như hiện nay.


:1: quynhhoa_online :flower:

.......
PS - @ anh Look. Anh chơi diễn đàn chưa lâu nên không biết đó thôi. Tình yêu “Người nhạy cảm” đang nói chị Evil là chị Evil của “Thăng Long những ngày đầu chập chững”. Chị Evil hồi đó là anh hùng trong đám quần thoa, là trụ cột kình thiên của Thăng Long. Lúc đó, chị ý vừa hồng vừa chuyên vừa quá khích gấp khoảng 200 lần anh bây giờ! Nhớ năm xưa, chị Evil và chị hai Hồng Giáng Thu triệt phá nhau như nước với lửa, kẻ tám lạng, người nửa cân, là cừu địch bất động đái thiên, chiến nhau sinh tử khiến nhật nguyệt biến sắc… Thấm thoắt mấy tinh sương, giờ hai tỷ tỷ lại cùng một chiến tuyến. Đúng là vật đổi sao dời, con tạo xoay vần, không thể lường trước được!
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 08:57
Đề nghị tzv thả em giáng thu ra đi. Nhốt một giai nhân tuyệt sắc lâu như thế là đủ lắm rồi, kẻo không người ta bảo các nam tzv nhà mình không trym.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 09:07
Thả cái bướm ý mà thả. Tao phản đối.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 09:11
Thả cái bướm ý mà thả. Tao phản đối.

Mày có trym déo đâu, tao thông cảm :D
Bố thằng Giẻ
11-06-08, 09:17
Hề, thằng Giẻ. Tiên sư mày. Con mẹ Giáng thu là giai nhân cái đít ý.
Nhạy cảm quá
11-06-08, 09:31
Bác gì mà là "người nhạy cảm" chắc ngày xưa, tức là cái hồi mà con tam anh cái đé,o gì Kiu Lơ, Anh Vũ mí cả Vìu thị làm mưa làm gió, cũng là chã. Hồi í chắc bác em cũng là thằng cóp bết những thứ phân cứt của các bác trên về để thẩm du.

Em thấy buồn cười là mọi người cứ lấy hiện tại ra để so sánh với quá khứ, cứ phải thời Phục Hưng mới là ngọn nguồn của tri thức, cứ phải Nghiêu phải Thuấn mới là chân minh quân... đè,o mẹ, bác em sau bao nhiêu năm hít hà những thứ phân cứt của các Hải Đăng mà chã hoàn chã.

Cái thời TL cách đây gần chục năm, hay thì có hay, nhưng em hỏi bác các Hải Đăng mà bác kể tên đến với TL là để gìn giữ cái đé,o gì không? Hay cũng chỉ tán láo vui là chính, chửi nhau cho vơi nỗi cô đơn nơi đất khách. Hai trong những Hải Đăng chói sáng mà bác có kể tên trên kia cũng có thời gian về đây sinh hoạt thời kỳ ly khai, nhưng một người thì cũng tục tĩu có kém gì bọn chúng nó bây giờ, còn một người thì đé,o còn gì để mà có thể so sánh được nữa. Ngay như anh Gấu em, một trong những thế hệ hải Đăng thứ hai của TL cũng ngày càng chảy sệ.

Nói thế để bác em hiểu rằng là theo dòng thời gian, mọi thứ nó sẽ biến đổi đi. Có thể nó xấu hơn chán hơn, có thể nó tốt hơn đẹp hơn, nhưng bắt buộc nó phải thế. Rồi một ngày nào đó nó sẽ lại bừng sáng rồi lụi tàn rồi lại bừng sáng rồi lại... nên bác em có muốn thương vay khóc mướn thì nó vẫn đi theo cái quy luật đấy thôi. Nói chung là Kệ Con Mẹ Nó @Phỏ Thào.
Người nhạy cảm
11-06-08, 09:50
Thôi, ai có ý kiến ý cò gì thì cứ post ở đây. Dù sao thì mọi chuyện đã như thế, muốn ra sao thì ra vậy.

Trong cuộc đời, có những điều mà chỉ có những người đã cùng ở trong những hoàn cảnh tương tự hoặc đã trải qua những việc như thế thì mới có thể hiểu nhau được. Những người giỏi thì mến mộ nhau ở cái tài, đé,o ai lại đem lên tôn thờ như bọn em chã. Buồn cười, em chã hay hải đăng chỉ là những mỹ từ sáo rỗng do bọn cuồng tín ngộ chữ đặt ra nhằm thỏa mãn nhu cầu tôn thờ và thủ dâm tinh thần của bọn chúng.

À, còn một việc nữa mà các bạn chưa biết hoặc đã nhầm lẫn: Phải Gió không phải là Anh Vũ. Vì sao lại có sự nhầm lẫn này? Vì Anh Vũ và Phải Gió thường nói về cùng một chủ đề: Gái; nhưng em chã thì lại không có khả năng phân biệt văn phong.
vovi
11-06-08, 09:57
Đúng là Phải Gió không phải Anh Vũ rồi, tên khác nhau mà. Nhưng em tưởng đều do một người điều khiển chứ?
Khách quen
11-06-08, 09:59
Tranh thủ lúc chúng nó đang khoan tường lắp điều hòa, ồn quá đé,o làm việc được, tao tâm sự thật là ở Thăng Long tao đé,o thấy thằng nào thực sự giỏi cả. Chúng mày có vẻ sùng bái Anh Vũ, chứ với tao, nó chỉ là thằng ăn tục, nói phét. Không hơn. Phải Gió cũng vậy. Còn thằng Gấu có tài đé,o có đức, tởm lợm về nhân cách. Để đạt được mục đích, nó sẵn sàng bốc thơm một thằng chã lên tận mây xanh, khoác cho nó những cái nó đé,o có. Thời gian sau, bất đồng quan điểm, đé,o sai bảo được thằng đệ nữa thì vùi dập tơi bời, dìm nó xuống tận bùn đen. Tởm đé,o chịu.
Người nhạy cảm
11-06-08, 10:03
Nếu các bạn tinh ý và nhạy cảm trong việc phân biệt văn phong thì sẽ biết rằng Phải Gió và Anh Vũ không được sở hữu bởi cùng một người. Thực ra, Anh Vũ đã tham gia TNXM từ lâu nhưng với một cái nick khác không phải là Phải Gió. Mà thôi, chuyện này cũng đã qua rồi.
Nhạy cảm quá
11-06-08, 10:05
Vầng, thì bi giờ cứ mặc định là bác là một trong 3 đứa Hải Đăng dở hơi trên kia đi, cho nó thân thiết, không thì bác lại bảo là "chỉ có những người cùng ở hoàn cảnh cái đé,o gì tương tự" vòng vo tam quốc, phỏng ạ?

Đúng là ngày xưa em có hay đọc bài bác Kiu Lơ, nhưng mà phục bác í về tài thì ít mà nể bác í về kinh nghiệm sống là nhiều. Thế bác là đứa nào trong ba đứa ấy? Ừ, thì Phải Gió đé,o phải Anh Vũ và em là chã, thế được chưa? Còn gì nữa nhỉ?
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 10:06
Thằng Gaup bây giờ đang sử dụng chiêu bốc thơm cũ rích với thằng Linh ngẫn . Đé,o hiểu nó có liêm xỉ không nhỉ.
Người nhạy cảm
11-06-08, 10:18
Các bạn cứ bình tĩnh, không nên nóng nảy. Tất cả những post anh vừa viết không nhằm tấn công bất cứ cá nhân một ai trên này. Nhưng người nào có tật thì đương nhiên sẽ giật mình, cái này là do các bạn thôi, chứ không phải là ý muốn của anh. Tất nhiên là sẽ có bạn nhủ thầm "Chắc nó chừa mình ra", cái này cũng tùy thuộc vào các bạn.

À còn một ý nữa. Các bạn không nên ghét ai ghét cả đường đi lối về như thế, nếu người được các bạn ghét thực sự có tài năng ở một hay một vài lĩnh vực nào đó. Cái kiểu đã ghét thì ghét tất vẫn là một kiểu suy nghĩ và ứng xử rất bầy đàn Châu Á.
vovi
11-06-08, 10:19
Nếu các bạn tinh ý và nhạy cảm trong việc phân biệt văn phong thì sẽ biết rằng Phải Gió và Anh Vũ không được sở hữu bởi cùng một người. Thực ra, Anh Vũ đã tham gia TNXM từ lâu nhưng với một cái nick khác không phải là Phải Gió. Mà thôi, chuyện này cũng đã qua rồi.

Ồ thế thì em nhầm lẫn thật.
Khách
11-06-08, 10:31
Hị hị, admin nên đổi tên cái thread này thành nghĩa địa thăng long, để các bạn vào đào mả lôi xác chết lên khám nghiệm xem who-is-who.

Các bác nào còn giữ được phím tích của Anh Vũ, Phải Gió, Kiu lơ, Thần Kinh, HaiNam các thứ thì bốt lên cho bọn chã như em xem với, mấy cái trong long tuyển ít quá, đọc không bõ.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 10:36
À nhân nói về Long Tuyển, tao lại phải thành thật mà nói rằng, chả có cái đé-o gì hay cả. Như bù-i.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 10:37
Anh Vũ-Phải Gió-Thanh Long-Bạn cu Bi is 4 in 1. Thằng Người nhạy cảm dốt
Nhạy cảm quá
11-06-08, 10:51
Đấy, bác em cứ là rất chi là loanh quoanh và lại hay úp úp mở mở y như là gái. Bác em biết cái gì thì cứ phọt mẹ ra cho nó hoành, việc gì mà cứ phải e ấp mãi thế!

Mấy cái post vừa rồi thì không nói, nhưng cái bốt trước bác em chê bai TL ngày nay như l`n, thua xa cái ngày xưa, rồi thì những người sh ở TL ngày xưa có tư chất blah...blah. Cuối cùng câu chốt của bác lại thế này:

Chẳng làm gì cả, việc gì đến rồi sẽ đến. Tây nói: "Que sera, sera!", Ta nói: "Thế Chiến Quốc, thế Xuân Thu, gặp thời thế, thế thời phải thế!" (Ngô Thì Nhậm).

Thế có khác gì thằng Nâu nhặt trứng đà điểu kêu gào đổi mới, nhưng giao quyền vào tay thì lại như thằng dở người. Nhắc đến thằng này em lại buồn cười vãi cứt, không khác gì con khỉ nhốt trong vườn bách thú, được cái mua vui cũng được vài trống canh.
Khách Viếng Lăng
11-06-08, 11:26
Thằng AV thì thiếu đ*o gì nicks. Không lăn lê ở TL thì chỗ đ*o nào nó chứa. Dùng từ nicks Phải Gió đến AV rồi lại chui vào nick gái, cướp nick gái giở đủ trò bẩn thỉu.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 11:28
Đấy, bác em cứ là rất chi là loanh quoanh và lại hay úp úp mở mở y như là gái. Bác em biết cái gì thì cứ phọt mẹ ra cho nó hoành, việc gì mà cứ phải e ấp mãi thế!

Mấy cái post vừa rồi thì không nói, nhưng cái bốt trước bác em chê bai TL ngày nay như l`n, thua xa cái ngày xưa, rồi thì những người sh ở TL ngày xưa có tư chất blah...blah. Cuối cùng câu chốt của bác lại thế này:


Thế có khác gì thằng Nâu nhặt trứng đà điểu kêu gào đổi mới, nhưng giao quyền vào tay thì lại như thằng dở người. Nhắc đến thằng này em lại buồn cười vãi cứt, không khác gì con khỉ nhốt trong vườn bách thú, được cái mua vui cũng được vài trống canh.

Không được nói về anh Nâu như thế, xấu miệng. Anh Nâu có nhiều bài viết rất hay, đọc rất thích.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 12:33
Thằng Nhạy cảm quá vô ơn kia mày chửi cái gì? Đóng kịch cho mày xem mà mày ném kít thé à? Thiếu người nhiệt tình như Nâu thì tnxm này nhạt bỏ mẹ đi
Người hâm mộ Nâu
11-06-08, 16:48
Mẹ, công nhận Thờ Lờ dạo này lắm chã thật. Đọc bài chúng nó ức chế đe'o tả. Quốc vương kiêm cư sĩ Nâu oai phong lẫm liệt xem thế nào đề xuất danh sách vài thằng công dân tiềm năng cho vương quốc Hilton của ngài đi chứ. Em tạm gạch mấy cái đầu dòng:

- Giường cái đe'o gì 9 chân
- Đàn bò vào thành phố
- Độc Tửu
- amour15 cái đé,o gì đé,o nhớ
- Dontsayloveme2
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 17:19
Tộ sư, thằng nào ở bên trên chửi đến hay rotfl
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 17:49
Tình yêu sà lút của em được ra rồi hay sao ý but tình yêu kòm lại chẳng thấy đâu. huhu
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 18:26
Thằng Kòm đừng làm trò giả giọng gái tự nâng bi đi mầy. Giai chăm chăm đe'o ai làm thế.
Khách Viếng Thăm
11-06-08, 20:11
Cái thờ lờ này cứ như bị ma ám, vắng toe hoe . lèo mịa
lm2
11-06-08, 20:17
http://tnxm.net/showgroups.php
http://nhanh.vinaanh.com/ph/3328bdf484fd051ae4f3.jpg
Khách
11-06-08, 23:10
Có một điều thằng nhạy củ nên biết: mày mới đích thực là em chã. Nói ngu như bò
Khách Viếng Thăm
12-06-08, 00:17
Anh Vũ già thế rồi vẫn cứ lang thang ở forum thế này à, Người nhạy cảm ;)?

Mà lại còn viết dài loằng ngoằng nữa chứ!

Xong tự khen mình, khen những cái nick của mình, thật đúng là bệnh tuổi già.

Xót xa!
knowledgeriver
12-06-08, 01:46
Anh xin nhận trách nhiệm vụ down của TL hôm nay. Chỉ có mình anh là có quyền vào diễn đàn. Và bốt bài này nhận trách nhiệm.
Nắng sớm
12-06-08, 02:01
Nhận trách nhiệm xong rồi thì làm gì hả Nâu cưng? Nhận cái thế cho oai thôi à?

Nộp 199,9 đô la úc vì tội nghịch ngợm làm tổn hại trinh tiết diễn đàn mấy lần trong vòng một ngày. Tiền này sẽ để bồi dưỡng giúp diễn đàn lấy lại sức đồng thời dư ra chút nào thì mua sữa đường tiếp tục nuôi vỗ béo diễn đàn để lần sau Nâu lại làm tổn hại tiếp.

Nghe chưa!


Có cần Paypal không, bảo cu Bi đưa cho.

Quốc Vương bong bóng là phải có trách nhiệm thế chứ lị.

Đừng có nói với anh là 199,9 đô úc là quá ít hoặc chả có lí do gì mà Nâu phải nộp nhá.
Khách
12-06-08, 02:06
Anh xin nhận trách nhiệm vụ down của TL hôm nay. Chỉ có mình anh là có quyền vào diễn đàn. Và bốt bài này nhận trách nhiệm.

Nâu xạo thấy sợ luôn
Nắng sớm
12-06-08, 02:09
Các bạn khách mí các chiến sĩ vô danh làm cái nick vào mà down sách này:

http://tnxm.net/showthread.php?p=159345#post159345
knowledgeriver
12-06-08, 14:27
Hố hố, buồn cười quá. Trong topic cụ Kiệt, cán bộ tuyên huấn Look nhầm Võ Văn Kiệt thành chủ tịch nước. Vậy mà bày đặt chỉ đạo này nọ. Look cố tình nhầm hay là thế nào đây?

Đây link đây:

http://tnxm.net/showpost.php?p=159473&postcount=71

Look sửa lại đi. ai lại đọc điếu văn nhầm cụ Kiệt thành chủ tịch nước thế. Líu nô hết cả lưỡi vào rồi.
Khách
12-06-08, 22:30
Trình kém quá nhạy củ ạ. Chính ra cái vô hiệu này cũng giúp cho một số thằng chã được thực hiện cái mơ ước trở thành hải đăng-dù chỉ là hải đăng ảo. khục khục

Thằng Lạng mới về hả mầy?
knowledgeriver
13-06-08, 02:06
Anh chuyển toàn bộ các bốt của thằng nhạy cảm này sang 1 topic mới và trân trọng mời toàn TL không kể chã, đăng, trẻ già, trai gái vào đây nghe Người nhạy cảm chửi. Ai trúng cái gì thì tự giật mình, nếu thích thì bật lại thằng người nhạy cảm này.
knowledgeriver
13-06-08, 02:11
Nhân dân vương quốc bong bóng và toàn dân TL đồng thanh cười hô hố vào người nhạy cảm.
Khách Viếng Thăm 1
13-06-08, 02:12
Một người nếu chỉ ngu dốt thì người đó mới chỉ ở mức thiếu kiến thức chứ chưa đến mức em chã. Bọn em chã có một đặc điểm rất nổi bật để có thể phân biệt với thế giới con người, đó là ngu mà đé,o biết hay đé,o có khả năng biết rằng mình ngu, hay nói một cách khác là ngu lâu đé,o đào tạo được.

Chú em viết bài tự phê bình đấy à.
Nắng sớm
13-06-08, 02:18
Gái Pam đâu, tiếp khách đi em!

Anh thấy bạn ất ơ extra sensitive condom này có vẻ đang gồng lên để chưởi toàn bộ lũ chã ở đây rất hoành tráng đáng khâm phục. Em làm thế nào mời bạn vào nhà mình rồi bảo bạn ngồi ở ở cái ghế gỗ góc vườn dưới gốc cây Gioi cho mát, xong kiếm cho bạn bát nước vối mí cái quạt mo đuổi ruồi xong rồi bảo bạn ngồi đợi lũ chã của làng vào loi choi.

Anh và kưng sẽ làm trọng tài.


Nghe!
knowledgeriver
13-06-08, 02:29
Hé hé, Sói sao xoá bài nhanh như chảo chớp thế. Mật thư xin lỗi em Pam chưa?
Nắng sớm
13-06-08, 02:31
Mạng câu trộm, phò toàn tập, TNXM cũng cà giật cà giật bực cả mình, pót nó bị thành mấy phát giống nhau chả xóa à Nâu.
Nắng sớm
13-06-08, 02:32
À, mà sao phải xin nỗi em Pam.

Trong em Pam thì anh Sói có bao giờ có lỗi.

Khổ, Nâu còn ngây dại bỏ xừ đi.
knowledgeriver
13-06-08, 02:34
Mạng câu trộm, phò toàn tập, TNXM cũng cà giật cà giật bực cả mình, pót nó bị thành mấy phát giống nhau chả xóa à Nâu.

Tội nghiệp quá. Sao mà đến nỗi thế này hả trời. Cần tiền không? Nhiêu?

Đúng là zai tự nhiên.
Nắng sớm
13-06-08, 02:36
Tiền ư, cần chứ sao không cần.

Chiển Paypal nghen Nâu°

°!!!!!


Hôn Nâu nhiệt tình luôn!
knowledgeriver
13-06-08, 02:40
Tiền ư, cần chứ sao không cần.

Chiển Paypal nghen Nâu°

°!!!!!


Hôn Nâu nhiệt tình luôn!

Xin lỗi, tôi không phải là GunZ GAY.

Đúng là zai tự nhiên. Vừa đé- có tiền lại bị gay.

Khỏi Paypal. Cho luôn số Credit Card cho tiện. Còn Hôn thì miễn. Gặp thằng GunZ gay ấy. 2 thằng sướng nhá.

Các bạn thấy anh nói có sai cái nào không?
Nắng sớm
13-06-08, 02:42
Ôi, Nâu của lòng Sói thật hoành tráng quá đi. Yêu xế!

Nhưng mà đọc bên nhận trách nhiệm kia chưa, chiển 199.9 đô úc vào paypal cu Bi để đền đáp trinh tiết forum đã mất mấy lần trong ngày do Nâu bỏ bom chưa?

Xong đi, rồi mình tính tiếp :D

Còn vụ nét, thì tại vừa chiển nhà nên chưa đăng kí được, câu WLAN của hội hàng xóm dùng tạm, nhưng dặt dẹo bực mình quá. Mình hoành tráng quen rồi, giờ có vẻ hơi khổ thì phải.
knowledgeriver
13-06-08, 02:47
Ôi, Nâu của lòng Sói thật hoành tráng quá đi. Yêu xế!

Nhưng mà đọc bên nhận trách nhiệm kia chưa, chiển 199.9 đô úc vào paypal cu Bi để đền đáp trinh tiết forum đã mất mấy lần trong ngày do Nâu bỏ bom chưa?Cái forum Thăng Long này mất trinh cho thằng Gấu từ đời nào, còn trinh đâu mà anh phải đền bù. Vụ vừa rồi, TL vá lại trinh. Anh chẳng tội gì phải đền tiền cho cái vá víu đấy cả. Bạn nào bị lừa thì ráng chịu hen.
knowledgeriver
13-06-08, 02:47
Pam em, mấy hôm nay, nhớ em nhìu nhìu ghê ha.
Nắng sớm
13-06-08, 02:49
Sư hổ mang!

Ăn bánh rồi quịt à? Không biết thương gái à? Làm thế không ngượng à?Cái forum Thăng Long này mất trinh cho thằng Gấu từ đời nào, còn trinh đâu mà anh phải đền bù. Vụ vừa rồi, TL vá lại trinh. Anh chẳng tội gì phải đền tiền cho cái vá víu đấy cả. Bạn nào bị lừa thì ráng chịu hen.
Nắng sớm
13-06-08, 02:59
@ Người nhạy cảm: Em không hiểu mục đích của bác ở đây là gì?

Em vào TL chơi chưa lâu lắm, cũng thấy TL dạo này có vài vấn đề mà mấy post đầu của bác đã chỉ ra được phần nào. Đọc mấy post đầu của bác thì em thấy được cái thiện chí muốn góp ý để gây dựng và phát triển diễn đàn của bác. Nhưng không hiểu vì sao càng về sau bác các đi sâu vào chê bai ỉ ôi này nọ mà không thấy được những thay đổi theo chiều hướng tích cực của diễn đàn cũng như nỗ lực của các TZV và HD trong thời gian gần đây.

Đất nước có lúc thịnh lúc suy huống hồ gì là một diễn đàn. Điều quan trọng là trong một giai đoạn có thể nói là chuyển giao như hiện nay, các thành viên cần phải nỗ lực như thế nào để cải thiện và phát triển diễn đàn. Nếu bác có cái tâm thực sự với diễn đàn thì tại sao không reg nick đường hoàng mà tranh luận không chỉ ở đây mà còn trong các topic khác.

Sao bác không tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như đề ra những giải pháp cụ thể và hữu hiệu, chẳng lẽ chỉ nói suông thôi ư? Ở đây, bác phát ngôn với tư cách bề trên như thế, sao bác không tham gia tranh luận để giáo chã mà chỉ đứng ngoài lên mặt chỉ trích này nọ.

Diễn đàn là nơi trao đổi kinh nghiệm cũng như nơi vui chơi, thoải mái trao đổi tâm tư tình cảm của các thành viên. Và tranh luận là yếu tố căn bản nhất để diễn đàn tồn tại và phát triển. Vậy thì nâng cao kĩ năng tranh luận cho các thành viên là cần thiết. Và các HD là những người góp phần định hướng giúp diễn đàn phát triển.

TL cần lắm những người có tài và có tâm thực sự, sẵn sàng trao đổi với tinh thần cầu thị và thiện chí chứ không phải những người chỉ biết nói mà không làm, chỉ biết chỉ trích người khác mà không nhìn lại bản thân mình.

Em xin hết ạ :D
Quote lại cho bạn cảm giác rất như không mặc áo mưa kia đọc lại cho sợ :D


Gồng mình mãi rất mệt :D @HTA nhưng bạn ultra sensitive condom cố gồng lên tí nữa cho nó đúng một công gồng.


Đấy, gồng thế nào thì gồng, miễn là đừng để gái non tớ mới chăn được em nó quay cho như dế nghen!


Pam em thế là được rồi, nhẹ nhàng thôi không bạn í sợ, tối nay sau khi đọc xong quyển sách hướng dẫn có hình ảnh anh đưa hôm kia rồi vào với anh nghen!
pam
13-06-08, 03:03
@ Nâu: Lại cóp pết hở Nâu anh :D

@ Sói : Sói anh lại bắt đầu ăn nói linh tinh rồi đấy. Sách hướng dẫn cái gì :-P

Hôm trước em trích dẫn chưa đầy đủ hử? Sao hôm nay còn nói năng thía `thinking`
Nắng sớm
13-06-08, 04:16
Kưng, sao dám bảo anh ăn cái gì mà linh tinh xong rồi còn nói linh tinh gì nữa đấy hả.

Không chơi PM, người ta hiểu nhầm thì mất giá anh chết. Nghe chửa, nói gì thì nói ở đây anh nghe!

Nghen!
pam
13-06-08, 04:23
Hiểu nhầm là hiểu nhầm thế nào? Rõ rành rành ra đấy lại còn vờ vịt cơ. Đã là Sói, lại là sói già mà còn đòi có giá :-P

Không thèm đôi co nữa. Pam em đi ngủ đây. Thức khuya tổn hại nhan sắc nhắm :D
Nắng sớm
13-06-08, 04:31
Ờ, ngủ đi em, mai dậy lại nói chiện với bạn ultra sensitive.
nhác login
13-06-08, 06:45
Cái lìn, vớ vỉn. Chỉ được cái ngốn bandwith. Câu bài rẻ tiền. Nhạy với Cảm.
Den
13-06-08, 07:15
Thằng Nâu sao giờ mày nhắng thế, cứ đổi tên tô phích hoắng lên là sao?
nhancu
13-06-08, 07:32
Chính ra Nâu rất dã man nhé! Cứ phải lôi Người nhạy cảm ra 1 góc, rồi táo bón cho sợ luôn mới hả dạ. Thâm độc thật! Thương cảm cho Người nhạy cảm quá đi! Hic hic
GunZ
13-06-08, 08:02
Thằng Nâu càng ngày càng mất hết những nét phò đáng yêu, còn toàn nét phò trân trối phản cảm. Hỏng mẹ cả cái Hilton văn vật vãi lìn của bác Lạng em!

Mà chửi TL gì mà đi núp níck :24:.
newnick
13-06-08, 11:03
Hải đăng và em chã đều là nhân dân. Có chăng thì Hải đăng sáng hơn nhân dân tí chút. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng, HD và em chã đều bình đẳng cả. Anh luôn tôn trọng mọi người cho dù người đó là đăng hay chã và anh mong muốn các bạn khác cũng có thể có được cái tâm thế bình đẳng và tôn trọng như vậy.

Nhân dân hay quan chức lại càng thế. Quan chức cần phải tôn trọng nhân dân. TZV lại phải tôn trọng thành viên. Đó là cái lẽ thường vậy.

Bất kì thằng nào lên giọng bố đời kể cả mấy cái thằng AV, Phải gió ...gì đó hoặc là thằng Vàng khệnh khạng bi giờ tinh tướng coi thường nhân dân thì không xứng đáng gọi là Hải đăng.

Theo anh tiêu chuẩn đầu tiên của Hải Đăng đó là phải biết tôn trọng nâng niu chăm sóc giáo dục chã chứ không phải là tiêu diệt hoặc bỉ bai nó.

Thằng con nào tinh tướng mà không đạt tiêu chuẩn trên thì anh không bao giờ phục cho dù nó có viết hay đến đâu, trí hào dâm đến đâu đi chăng nữa nhưng mà cái thói khinh người là không thể nào chấp nhận được.

Còn về vấn đề tăng chất lượng diễn đàn. Anh đã trình bày nhiều lần rồi. Đó là trải thảm đó mời nhân tài. Đơn giản thôi, hãy giới thiệu diễn đàn TL với bạn bè của bạn, những người giỏi trên mạng. Hãy email mời họ đến chơi.

@Bi ơi, mày xoá hoặc chuyển đoạn cãi nhau giữa thằng Ku Tí và thằng Cà Chua trong topic cụ Kiệt đi. Để vậy không đẹp lắm em ạ. Nghĩa tử là nghĩa tận. Để cụ yên nghỉ đẹp đẽ. Cãi nhau thì ra chỗ khác mà cãi . Ai lại cãi trong topic của cụ thế.

Bạn Nâu cứ thế đếch nào. Bạn không thể đánh đồng cái đếch gì Hải Đăng với Quan Chức và Nhân dân với Chã và cái Đếch gì Hải Đăng sáng hơn ND tí chút.
Bạn đang áp dụng cái gì vào cái gì ở đây?
Tê tê say say
13-06-08, 22:29
Còn bác nào không vào đây buôn dưa lê đê, nghe chửi nhau rác hết cả tai. Mấy hôm nay xem bóng đá nhiều mắt thâm quầng hết cả, gái lại chê rồi.
KuTí
13-06-08, 23:24
Hỏi các bác, làm thế nào để xù gái, nhẹ nhàng mà nó không căm thù mình?
Có 1 em nói yêu em, và từ đầu em bảo là em không thể và không có tình cảm yêu đuơng với em nó. Thế nhưng cuối cùng một đêm trời mưa do nhớ người yêu cũ (nó biết em vẫn còn nhớ người cũ) thế là em bụp nó. Lại là gái ngoan và chưa bao giờ nghịch dại mới khổ chứ:D.
Nói chung nếu bựa bựa thì em cứ cặp kè thế mà phịt. Nhưng em xác định sang năm về quê lấy vợ rồi, với lại không muốn lèm bèm làm con gái người ta khổ.
Các bác quân sư đê.
Nắng sớm
13-06-08, 23:49
Em hận anh!!!

rồi bác em sẽ nhận được câu này thôi, chạ có cách nào cả.
KuTí
13-06-08, 23:53
Hân thì rõ rồi Sói ơi, nhưng nó có tạt axit mình không mới là vấn đề:D.
Dù em ấy bảo "em rút lui, em không thể ở bên anh mà anh mãi nghĩ về người khác". Chúc anh hạnh phúc..bla..bla..Nhưng không ngờ được lòng gái đâu. Chết như chơi.
KuTí
13-06-08, 23:56
Mịa, đúng là sướng cu thì mù mắt.
Nắng sớm
13-06-08, 23:56
Dám chơi dám chịu thôi bác em.

Chứ còn làm gì giờ :D
Nắng sớm
14-06-08, 00:03
Giờ em bảo có cách này này.

Bác em làm gì đi đâu hay có cưới ai cuộc sống có hạnh phúc thế nào sung sướng ra sao thì cũng phải để ý đến em nó cái. Lâu lâu em nó yên bề gia thất rồi thì không phải nghĩ nhiều, nhưng chưa thì bác em nên thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm động viên tí. Một năm khoảng 2 3 lần gì đó.

Nhớ, lần nào gọi điện hỏi thăm hay gì cũng nên bày tỏ tình cảm của mình một tí, cũng phải kể lể nghe thảm vào, đừng uỷ mị quá mà phải đàn ông lên, vượt qua mọi đau khổ hiện tại của cuộc sống ví dụ như anh giờ hơi vất vả kiểu như ở nơi ở mới của anh nước sạch không ổn lắm anh tàn phải uống bia thay nước. Rồi cái gì mà vợ của anh hoá ra là không được như em, cảm giác hạnh phúc khi mần tình bên em lúc nào cũng thế, cứ phảng phất quanh anh và anh không thể nào quên được những kỉ niệm bên em.

Xong rồi, anh nhớ em và lo cho em nhiều lắm vân vân...đại loại thế.

Đến đây, nhẹ dạ cả tin bắt đầu phát huy tác dụng, bác em nhờ vào điều này mà rủ gái đi đâu đó tâm sự rồi phịch cái cũng ok. Còn không thì chỉ bảo, anh chỉ kể sơ sơ em nghe thế thôi, đừng suy nghĩ làm gì em nhé. Còn riêng anh thì lúc nào anh cũng mong muốn em hạnh phúc và êm ấm bên chồng em kiểu như chã Noel hôm nọ lọ mọ viết tâm sự í.

Nói chung tầm như chã Noel mà còn lừa được gái thì bác em chịu khó tí, có gì là khó đâu.
Hermes
14-06-08, 01:00
Giời, đã muốn lau súng đút vào bao bỏ đi an toàn, mà sói còn xui thế, thì đến bao giờ mới rũ xong?

@ Ku Tí: kiểu gì nó cũng hận bác thôi, căn bản là nó muốn chiếm bác cơ, chứ nó chả cần vài nhời thành kính phân ưu của bác đâu. Mấy cái nhời ấy chỉ là hoa lá cành dạo đầu nếu bác còn muốn nó quay về, nếu ở được với nhau thì những quan tâm đó mới làm bền chắc thêm quan hệ gia vị đậm đà cho cuộc sống. Chứ để nó ăn chay mơ hão thì những thứ quan tâm cả an ủi đó dẫn bác đến hậu quả khó lường lắm.
Nắng sớm
14-06-08, 01:30
Vầng, thì em cũng đã bảo rằng chạ có cách nào đâu, kiểu gì cũng em hận anh...!!!

Nhưng thôi, thà day dứt dằng dứ tình thương mến thương cũng còn đỡ hơn là nó vác axit nó tạt bác Ku tí em.

Hí hí
KuTí
14-06-08, 01:58
EM lượn là chắc chắc rồi, vì từ đầu đã bảo là không có tình cảm hơn tình bạn. EM nói thẳng với em nó luôn là như thế. Căn bản là mình anh minh thần vũ nên dù thẳng thắn thế gái nó vẫn bảo chờ... Thường thì nếu gặp gái thế như hồi còn sinh viên thì em không dính và giữ khoảng cách. Nhưng mà dạo này học hành nó vào giai đoạn căng thẳng với lại thi thoảng tự nhiên nhớ con vợ cũ quá thế là em linh tinh mới nhục mặt.
Đùa Sói chứ em này hiền, không có chuyên acid gì đâu. Hiền và ngoan, không phải gái đú. Mịa, gái đú mình xực không có gì ái ngại, mà mình chạy nó cũng chẳng thèm phân ưu.

EM giờ em bảo nó là tạm thời không gặp nhau nữa để thử thách tình cảm:D. Chứ thưc ra là em sắp về Vn thăm nhà, em muốn nhân cơ hội đó cho nó quên:D.
Hận thì nó hận rồi, nó cũng chửi rằng em ác với nó. Khặc... Khôn 3 năm dại 1 giờ. Sang năm tái phỏm mấy em Tây cho đỡ phiền.
Nắng sớm
14-06-08, 02:44
Ừ, mấy cái này thì em bị suốt. Nói chung gái ngoan hiền xong rồi đau đầu và khổ tâm lắm.

Thế cho nên em rất ngại anh sẽ là người đàn ông đầu tiên của đời em, toàn phải từ chối khéo thôi.
dont say love me 2
14-06-08, 08:48
http://nhanh.vinaanh.com/ph/e2a2dcc485322cabcbdb.jpg
chúc các bạn luôn vui vẻ. hô hô
dontsayloveme 2
14-06-08, 08:55
http://nhanh.vinaanh.com/ph/577bcc9485324535907a.jpg
dontsayloveme 2
14-06-08, 09:06
http://tnxm.net/newthread.php?do=newthread&f=58
Wo Ai Ni
14-06-08, 12:35
Ấy Đừng nói yêu anh làm thêm mấy ve sần nữa ban TZV từ chức bỏ TL ngay :D
dontsayloveme 2
14-06-08, 12:56
hơ hơ, mình post toàn lời mấy bài hát kinh điển mà Thảo nó đã hâm hâm lên rồi, hehe. Không biết là post cái gì thì để Thảo delete nick luôn nhỉ.

Tâm trạng khi điên
Ngày hôm qua, tôi vừa tròn hai mươi tám tuổi. Người ta đưa tin về một quan chức ngành thể thao hiếp dâm một bé gái vị thành niên. Tôi nhìn bức ảnh người đàn ông có mái tóc muối tiêu. Một khuôn mặt tẻ nhạt. Cuộc đời ông ta chắc cũng tẻ nhạt như thế. Nhà ông ta ở gần khu nhà tôi. Một căn nhà sang trọng, ông ta ngồi đó lơ đãng gắp thức ăn. Người ta tin rằng ngủ với những cô gái đồng trinh sẽ đem lại may mắn. Ông ta đang ngồi tù. Đứa em họ tôi cũng đang ngồi tù. Lúc tôi học năm thứ hai, thấy đưa tin truy nã nó. Tôi cũng không chắc chắn mãi đến khi bố tôi đọc báo và xác nhận. Đã lâu lắm rồi ông không đến nhà nó chơi. Nó lừa đảo ngân hàng hơn một tỷ. Lúc đó nó hai mươi tuổi, bằng tuổi tôi. Lúc đó tôi đang học năm thứ hai, tôi chưa bao giờ có đến một triệu.
Tôi cố gắng hình dung khuôn mặt đứa em tôi. Nó sống ở một nơi mà xung quanh toàn bọn đầu trộm đuôi cướp. Mẹ tôi nói rằng, nó đã thành đàn bà năm mười bốn tuổi. Tôi thì đến bây giờ vẫn chưa từng hôn một đứa con gái nào cả. Tôi không thể tưởng tượng được khuôn mặt nó khi nó thành đàn bà. Trong trí tưởng tượng của tôi, chỉ có hình ảnh một con bé thông minh và lém lỉnh. Lúc đó, nó đang học lớp năm và học rất khá. Tôi vẫn không thể nào quên đôi mắt to tròn ngạc nhiên đầy thích thú của nó khi nó mút que kem. Chưa bao giờ tôi nhìn thấy một niềm vui nào lớn lao đến thế. Giờ thì nó đang ngồi quanh bốn bức tường.
Tôi cũng đang ngồi quanh bốn bức tường. Ở một nơi xa lạ với một thứ ngôn ngữ xa lạ. Nơi đây, tôi lần đầu tiên nhìn thấy những con quạ. Trông chúng thật thảm thương, cứ như thể số phận của chúng là suốt đời phải đậu trên đám dây điện chằng chịt kia vậy. Ở lab, chúng tôi nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh vì nó là foreign language to everyone và đó là sự công bằng duy nhất mà sensei của tôi muốn thiết lập. Khi ông nói thì tôi hiểu ông nói gì nhưng khi tôi nói thì rõ ràng là ông không hiểu tôi nói gì nhưng ông vẫn khăng khăng rằng ông hiểu điều tôi muốn nói, và rằng chỉ có tôi là không hiểu điều ông muốn nói với tôi. Cả hai chúng tôi đều cô đơn trong cách diễn đạt của mình.
Buổi sáng đầu tiên, tôi thức dậy, mở cửa sổ, nhìn thấy tuyết trắng xóa, lần đầu tiên trong đời tôi nhìn thấy tuyết. Nó giống hệt như giấc mơ hồi tôi còn bé. Thức giấc nhìn ra cửa sổ và thấy tuyết rơi. Những bông tuyết hờ hững rơi. Dường như chẳng có gì cả, ngoài một màu trắng. Hàng cây màu trắng. Cột điện màu trắng. Tòa nhà màu trắng. Những con người mặc đồ trắng. Tất cả đều hiện lên với vẻ bí hiểm và ma quái. Hệt như một câu chuyện cổ tích, hay một đám tang.
Bữa trưa, sensei kể cho chúng tôi nghe về một em bé học sinh cắt cổ bạn nó bằng một cái dao rọc giấy. Ông thản nhiên cầm cái thìa làm động tác đưa ngang qua cổ. Đột nhiên, tôi thấy máu phọt ra ở cổ ông, những giọt máu màu nâu đặc quánh như chè đậu đen mẹ tôi vẫn hay nấu vào mùa hè. Món sashimi bỗng trở nên khó nuốt. Bữa ăn tối, ngày thứ bảy, tôi ngồi cùng hai thằng bạn, một Ấn Độ, một Bangladesh. Món ăn chung duy nhất của chúng tôi là thịt gà. Thằng Ấn Độ tin rằng những con bò là linh thiêng còn thằng Bangladesh thì cho rằng những con lợn là bẩn thỉu. Tôi thèm thịt chó. Chúng nó hỏi tôi có thể ăn được thịt gì. “Tất cả”, tôi đáp, “trừ thịt người”.
Ngày hôm qua, tôi nhận được tin ông tôi mất. Ông và tôi cùng có chung một niềm vui là nuôi gà chọi và giải toán đố. Ông bị một thứ bệnh mà y học không có tên gọi, nên người ta đành xếp nó vào nhóm bệnh thần kinh. Trong khoảng hai mươi năm, trí nhớ của ông bị gặm nhấm dần. Ban đầu, khái niệm về thời gian bị thu hẹp lại. Cuối cùng, tất cả các sự kiện trong quá khứ đều được chập lại vào một thời điểm mà ông gọi là “ngày hôm qua”, dù thực tế có thể nó diễn ra cách đây rất nhiều năm. Lần cuối cùng tôi gặp ông, ông kể về một chuyến đi địa chất thời trai trẻ. Đoàn có mười tám người, ông là trưởng đoàn. Họ lạc vào một cái bản hoàn toàn không tiếp xúc với thế giới văn minh. Người trong bản giao tiếp bằng một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ với tiếng Việt. Nó giống tiếng chim hót hay tiếng chó sói hú hơn là tiếng người. Họ cũng biết dùng lửa và chế ra một số vật dụng thô sơ khác. Đoàn địa chất được họ cho ăn một bữa thịnh soạn, có rất nhiều món ăn ông không biết tên. Đặc biệt, họ có một thứ đồ uống kỳ dị đựng trong cái ống tre. Nó không phải là rượu hay bia. Nó có một cái vị rất kỳ quặc mà ngôn ngữ của chúng ta không có khả năng diễn đạt. Ông không nhớ được là mình đã uống bao nhiêu, chỉ biết khi tỉnh dậy thì thấy mình nằm dưới chân núi. Những người bạn đồng hành của ông đều biến mất. Nhiều năm sau vẫn không có tin tức gì về họ cả.
Ông tôi có chín người con, bốn con trai và năm con gái. Bố tôi là con cả và là người tỉnh táo nhất nhà. Chú hai và chú ba tôi đều mắc bệnh thần kinh từ nhỏ, cả hai đều chết đúng ngày tròn hai mươi tuổi. Chú tư là người thông minh, tài hoa nhưng từ nhỏ đã được nuông chiều nên hư hỏng. Chú lấy vợ sớm nên con gái chú bằng tuổi tôi, chính là đứa bây giờ đang ngồi tù. Vợ chú là một người đàn bà nhan sắc và lẳng lơ. Bố tôi kể rằng, năm đứa em họ tôi lên bảy, chú tư đột nhiên bỏ nhà ra đi, chẳng để lại một tin tức gì. Bốn năm sau, mẹ nó tái giá. Bố dượng của con bé là một gã xích lô, nát rượu và cục súc. Lão hay đánh đập con bé cực kỳ tàn nhẫn mỗi khi nó không mang đủ tiền về cho lão mua rượu. Cũng cần nói thêm là sau khi mẹ nó tái giá, em họ tôi phải bỏ học đi bán vé số. Bố tôi lấy vợ năm ba mươi tuổi. Tôi ra đời ba năm sau đó. Các cô của tôi thì đều lấy chồng xa, chẳng mấy khi tôi gặp họ. Thỉnh thoảng, mẹ tôi bảo “cái quần mày đang mặc là may từ mảnh vải của cô năm cho” hay “cái mũ này là của cô bảy”. Và như vậy trong hình dung của tôi, cô năm giống hệt như cái quần kẻ sọc hai màu đen và xám mà tôi mặc suốt những năm cấp hai, còn cô bảy là cái mũ màu nâu mà tôi đội cho đến tận ngày vào đại học. Tôi không bao giờ tưởng tượng được khuôn mặt họ. Ngay cả khi sau này dù đã gặp họ một vài lần, những khuôn mặt đó cũng chẳng thể nào in sâu vào trong trí nhớ của tôi. Cô năm vẫn chỉ là chiếc quần sọc, cô bảy vẫn chỉ là chiếc mũ nâu.
Bố tôi là một công chức nhà nước. Ông là người luôn giữ một niềm tin tuyệt đối vào những giá trị mà mình đã từng tôn thờ. Khi em gái tôi có bầu với thằng bồ nó trước khi cưới mấy tháng, ông đã đuổi nó ra khỏi nhà và kiên quyết không dự đám cưới. Sau này, khi thằng cháu tôi lên hai, nhờ sự tác động của ông thủ trưởng cũ, một người mà bố tôi rất kính trọng, ông mới cho nó bước chân vào nhà. Ở ngay chính giữa phòng khách nhà tôi, ông cho treo một bức ảnh rất to trong đó có hình ông được chụp với một ông thứ trưởng nào đấy mà đến giờ tôi cũng chẳng nhớ tên nhân dịp ông thứ trưởng kia đến thăm cơ quan. Tấm ảnh đen trắng là một cái gì đó rất thiêng liêng và đặc biệt đối với tuổi thơ hai anh em tôi. Ông thứ trưởng, trong bộ đồ kaki giản dị, lúc nào cũng nghiêm khắc nhìn chúng tôi. Ngay cả buổi sáng trước khi lên đường đi du học, tôi vẫn thấy ông nghiêm khắc nhìn tôi. Cái nhìn không mấy thiện cảm.
Cứ khoảng bẩy giờ sáng, sensei đánh thức cả lab dậy tập thể dục. Ông dẫn chúng tôi đi lại trong khuôn viên của trường và nói những chuyện linh tinh nhảm nhí. Những lúc như thế, thằng Ấn Độ trở nên hoạt bát một cách đáng ngờ vì bình thường nó là đứa trầm tính. Mỗi lần như thế, nó lại kể về mối tình của nó. Nàng hai mươi hai tuổi, nước da bánh mật, đôi mắt to đen, khuôn mặt thánh thiện và nụ cười mê hồn. “Cuộc sống thật đê tiện”, nó thường lẩm bẩm như thế mỗi khi bắt đầu kể về đoạn kết câu chuyện tình của nó. Nàng bị ép gả cho một gã cùng đẳng cấp trong cái giai tầng rối rắm mà mỗi khi thằng Ấn Độ mô tả, tôi mặc dù đã cố gắng tập trung hết sức vẫn không thể hình dung ra được. Nó thì trôi giạt sang cái xứ sở chết tiệt này. Nắng bắt đầu gắt, chúng tôi đi về lab. Buổi tập thể dục sáng thường kết thúc như vậy.
Sau đó, chúng tôi quay về lab. Ở lab, mỗi đứa có một cái bàn nhỏ. Trên bàn, chúng tôi bầy la liệt đủ thứ: sách vở, máy tính, dao cạo râu, bàn chải đánh răng và dầu gội đầu. Thậm chí có lần tôi còn bắt gặp trong ngăn kéo bàn của thằng Ấn Độ có mấy cái bao cao su, chả biết nó mua ở đâu, nhưng tôi biết chắc chắn nó không dùng. Nó là thằng ngoan đạo. Công việc của chúng tôi khá đơn giản, chúng tôi thường gọi đùa là trò chơi nặn đất sét. Sensei giao cho tôi năm cái lọ đựng đủ các loại chất lỏng nhầy nhầy. Tôi bắt đầu trộn chúng với nhau, ngày nào cũng vậy. Ngày nào tôi cũng trộn năm dung dịch đó và chờ đợi. Một sự chờ đợi đầy mệt mỏi và sung sướng. Dung dịch có nhiều màu. Tôi cứ thế trộn và hy vọng. Hy vọng vào sự may mắn. Hy vọng rằng đôi khi Đấng Tối Cao cũng không quên những kẻ trộn dung dịch như tôi. Tôi chờ đợi Người ban ơn. Tôi ngồi trộn dung dịch vì biết rằng mình không đơn độc. Tôi ngồi trộn dung dịch để thấy mình còn tồn tại, mình còn có ý nghĩa. Tất cả mọi người ở lab chúng tôi đều làm như vậy và được trả lương. Chúng tôi ngồi trên những cái bàn nhỏ, tất cả đều im lặng, căng thẳng, run rẩy và sợ hãi. Tất cả chúng tôi đều cố lắng nghe một tiếng gọi mà chúng tôi tin rằng nó tồn tại mặc dù chưa từng ai trong tất cả chúng tôi nghe thấy. Trong trí tưởng tượng của tôi, nó có thể giống như là tiếng gió rít từ phía bên kia cánh đồng, hoặc tiếng quạ kêu trên nóc nhà, hay tiếng máy bay lượn lờ giữa đêm khuya như những bóng ma màu trắng. Nhưng rất có thể, trên thực tế chẳng có âm thanh nào cả. Chiều tối, sensei thu hết tất cả mấy lọ. Ngày hôm sau ông lại phát một loạt lọ mới.
Ngày hôm qua, ông tôi khóc. Không có giọt nước mắt nào cả. Ông đờ đẫn nhìn vào bức tường màu trắng. Những vệt trắng nham nhở vốn là kết quả của một gã thợ nề vụng về không hiểu sao lại khiến tôi liên tưởng đến nét cọ của một tay họa sĩ siêu thực mà tôi quen ở quán cà phê. Tay này theo tôi vốn chẳng có tài cán gì, hắn chỉ là một tên bịa đặt. Những thứ hắn vẽ chả cái nào ra hồn cả. Hắn chỉ cho tôi một bức tranh tuyền màu trắng, chẳng khác gì người ta cầm một tấm vải nhúng xuống hố nước vôi, và bảo đây là bức “Gấu trắng ở Bắc cực”. Hiển nhiên là hắn chưa bao giờ đến Bắc cực cũng như chưa bao giờ nhìn thấy gấu trắng. Tôi nhìn sang một bức tranh toàn màu đen kịt và hỏi : “Thế bức này là Chó mực ở bãi tha ma à?”. Hắn bảo “Không. Đây là bức Bướm đêm”. Thế là chúng tôi cãi nhau. Hắn thì khăng khăng là hắn vẽ bướm đêm, còn tôi thì khẳng định là tôi chỉ nhìn thấy chó mực. Cuối cùng, cả tôi và hắn đều khóc, khóc vì những điều ngớ ngẩn xảy ra trong cuộc đời chúng tôi, vì những cái chúng tôi chẳng bao giờ hình dung ra được. Từ hôm ấy, tôi không bao giờ gặp lại hắn nữa. Ông tôi cầm chiếc quạt nan cũ kỹ lấy hết sức đập con ruồi trên bức tường. Tất nhiên, chả có con ruồi nào cả. “Lại trượt rồi”, ông lầm bầm và bắt đầu rấm rứt khóc. Tôi muốn dỗ dành ông nhưng không biết làm thế nào cả. Tôi chẳng nhìn thấy con ruồi nào cả. Tôi chỉ nhìn thấy nhát quạt của ông đập vào tường. Nhưng tôi không biết làm thế nào để nói cho ông hiểu được. Làm sao tôi có thể chứng minh được điều đó? Nhỡ có con ruồi thật thì sao? Tôi thấy buồn rười rượi. Tôi xấu hổ vì sự ngu dốt của mình. Vì tôi không nhìn thấy con ruồi.
dontsayloveme 2
14-06-08, 13:01
Buổi tối, tôi và bạn gái đi chơi Hồ Tây. Đang đi bộ trên đường Thanh Niên, đột nhiên một gã thanh niên đầu húi cua, mặt đầy sẹo, chặn chúng tôi lại, cười nhăn nhở nói với bạn tôi: “Em xinh như một con phò”.
http://valueadded.tnxm.net/wiki/images/7/7a/Xinh_phet.jpg

Đoạn hắn quay sang tôi cười giễu cợt. Tôi cụp mắt xuống. Tôi không dám nhìn vào mắt hắn. Tôi kinh hãi và hiểu rằng nếu có đánh nhau chắc tôi không phải đối thủ của hắn. Tôi im lặng. Tôi im lặng không phải vì tôi là kẻ khôn ngoan như những nhà hiền triết trong sách giáo khoa mà là vì tôi không biết nói gì. Tôi chưa bao giờ lâm vào tình huống khó xử như thế này. Thực ra, về sau này tôi mới nhận thấy rằng những tình huống kỳ quặc như vậy luôn luôn xảy ra. Nó xảy ra thường xuyên đến mức nhiều lúc tôi có cảm tưởng đó là ý muốn quái gở của Thượng Đế. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng qua, hắn bỏ đi, còn tôi xấu hổ. Suốt đoạn đường còn lại, chúng tôi không nói với nhau lời nào. Ngày hôm sau, cô ấy gọi điện nói lời chia tay sau “một đêm suy nghĩ rất kỹ”. Cô nói rằng cô không chịu đựng được ý nghĩ rằng người yêu mình là kẻ hèn nhát. Tôi chẳng nói gì. Kẻ hèn nhát không nên nói gì cả. Tôi chia tay mối tình đầu trong nhục nhã. Từ đó trở đi, tôi kinh tởm đàn bà.
Buổi chiều, gió mạnh và nắng gắt. Tôi hay cảm thấy đau đầu vào những lúc như thế. Đầu nhức như búa bổ, tôi không còn giữ được sự tỉnh táo cần thiết để nhận biết mọi thứ nữa. Thay vì trộn dung dịch màu trắng vào dung dịch màu đen, tôi lại trộn dung dịch màu xanh vào màu đỏ. Và kết quả là chả ra sao cả. Gió vẫn thổi mạnh, tai tôi ù đi vì sợ hãi. Tôi chẳng còn nghe thấy gì nữa ngoài tiếng gió. Càng cố gắng tập trung, tôi càng mất phương hướng. Tôi không còn nghĩ được điều gì nữa. Óc tôi như bị vỡ vụn thành trăm mảnh. Sensei đưa cho tôi cốc nước, tôi chẳng kịp nhìn xem nó màu gì, hình như là màu xanh. Tôi uống nhưng kết quả cũng không khá hơn. Tôi bắt đầu nghe thấy tiếng lầm bầm ở đâu đó. Một giọng nói đứt quãng, và lí nhí đến nỗi tôi lúc đầu tôi không thể phân biệt đó là giọng người lớn hay trẻ con. Cuối cùng tôi cũng nhận ra là có hai người đang nói chuyện. “Chỗ này lạnh lắm, mẹ ạ” - giọng một thằng bé khoảng năm sáu tuổi nói. “Nhưng mình đi tìm hai mươi năm nay đâu có chỗ nào tốt hơn”- người mẹ nói. Giọng bà ta trầm đục và có vẻ mệt mỏi. “Thế bố có ở đây không?” - thằng bé lại hỏi. “Mẹ không biết. Con đừng hỏi nữa, mẹ mệt lắm rồi. Mình dừng ở đây thôi. Thôi mình đi ngủ đi con.”
Từ hôm đó trở đi ngày nào tôi cũng nghe thấy tiếng hai mẹ con họ vào lúc trước khi đi ngủ. Tôi kể cho thằng Bangladesh nhưng nó không tin. Nó chả tin vào cái gì ngoài lễ ramadan và những con lợn bẩn thỉu. Ngày nào đối với nó cũng thuộc về tháng ramadan. Nó chỉ ăn vào buổi tối sau khi mặt trời lặn. Sensei nhiều lần cố nhét thức ăn vào mồm nó nhưng không được. Hai mẹ con họ nói đủ thứ chuyện trên đời. Thỉnh thoảng họ lại nhắc đến người bố giấu mặt.

Buổi tối, tôi đi dạo trong thành phố. Một thành phố đơn điệu. Không văn hóa, không lịch sử, không gì cả. Chỉ đơn giản là nơi người ta đến ở, rồi một lúc nào đấy đột nhiên họ quyết định gọi nó là thành phố. Chín giờ tối, không một bóng người. Cứ đi khoảng vài trăm mét, tôi lại thấy một công viên mini. Buổi tối chúng giống như những nghĩa địa. Tôi đi mãi và thấy mệt mỏi. Chẳng có gì đặc biệt, những ngôi nhà giống hệt nhau với những cái mái hình chóp và hàng rào bằng một loại cây nào đó mà tôi không biết tên. Tôi cứ thế đi một mình, chẳng có gì cả ngoài sự sợ hãi. Một thành phố chết. Tôi nằm trên cái ghế đá, nước mắt trào ra. Tôi nhớ đến những buổi tối ngày xưa, tôi hay ngước nhìn bầu trời đầy sao và thấy mình hạnh phúc. Giờ đây, cái niềm vui ấy cũng chẳng còn nữa. Những ngôi sao kia giờ chỉ làm tôi cảm thấy sợ hãi. Chúng đang cười nhạo tôi. Nỗi sợ hãi mơ hồ cứ thế lớn dần lên. Tôi quá đơn độc dưới bầu trời này. Tôi cứ nằm yên như thế, y như một kẻ tội đồ chờ đợi hình phạt.
Sáng sớm hôm sau, mới sáu giờ sáng, thằng Bangladesh đã đánh thức tôi dậy. Tôi lật đật chạy theo nó ra hành lang. Thân hình cao lớn của nó trong cái ánh sáng lờ mờ của buổi sáng mùa đông trông thật khủng khiếp. Thỉnh thoảng, tôi vẫn hình dung ra cảnh nó bóp cổ mình. Với cánh tay lực lưỡng đầy lông lá kia, chắc chắn tôi, cho dù cố gắng giãy giụa đến đâu, cũng không chịu đựng được quá năm phút. Đến cuối hành lang, nó chỉ ra sân trường, rồi thì thầm hỏi: “Mày có nhìn thấy gì không?”. Tôi hơi ngạc nhiên, mới sáng ra mà nó đánh thức mình dậy để nhìn sensei đang nói chuyện với một ông giáo ở lab khác ở dưới sân trường hay sao.
Tôi thờ ơ đáp: "Sensei đang nói chuyện". "Thế mày không thấy gì khác lạ à?" - nó hơi thất vọng. "Chả có gì. Ông ấy vẫn thế." "Mày nhìn quần áo ông ấy xem?" - nó lại thì thầm". "Ừ. Nó có vẻ không giống mọi ngày." "Đấy. Mày bắt đầu thông minh rồi đấy. Mọi ngày ông ấy lúc nào cũng mặc đồ trắng. Nhưng cả tuần nay tao để ý. Trước giờ tập thể dục của bọn mình, chẳng bao giờ ông ấy mặc đồ trắng. Chỉ khi nào gặp bọn mình ông ấy mới mặc đồ trắng thôi." "Thì sao?" "Chẳng sao cả. Tao chỉ thấy lạ thôi. Mà đó là một phát hiện quan trọng đấy. À mà mày đã biết chuyện gì chưa?" - nó lại chuyển sang giọng thì thầm.
Chuyện gì nữa đây? - tôi hơi bực mình. Nó đánh thức mình dậy sớm chỉ vì một chuyện hết sức vớ vẩn mà nó cho là unusual. Chúng tôi làm thí nghiệm suốt ngày chỉ mong có cái gì unusual với lại unexpected xảy ra. Nhưng rốt cục nó lại chẳng bao giờ xảy ra. Tất cả mọi thí nghiệm đều diễn ra hết sức bình thường, bình thường đến mức buồn tẻ, bình thường đến mức chúng tôi chẳng cần nhìn cũng biết kết quả nó phải thế, không thể khác được. Nhưng cuộc sống của chúng tôi thì ngược lại. Chẳng có một quy luật nào hết. Tất cả đều diễn ra hết sức lộn xộn, lộn xộn một cách bất bình thường. “Thằng Ấn Độ sắp lấy vợ”- nó vẫn thì thầm.
Đột nhiên, tôi thấy rùng mình. Tôi nhớ có lần thằng Ấn Độ bảo với tôi rằng có đến tám mươi phần trăm dân Ấn cưới nhau theo kiểu arranged marriage. Nó cũng nằm trong cái tám mươi phần trăm của cái đất nước gần một tỷ dân ấy. Nó chẳng có sự lựa chọn nào hết. Cô dâu của nó có đẳng cấp cao hơn nó một bậc, một intercaste marriage theo cách gọi của nó. Điều duy nhất mà nó biết về cô dâu tương lai là một tấm ảnh. Tôi đã từng xem tấm ảnh ấy một lần. Cô gái trong ảnh khá dễ thương trong bộ quần áo cổ truyền Ấn Độ. Có lẽ khi chụp tấm hình này, cô không nghĩ rằng một ngày nào đó tấm ảnh sẽ là mối liên hệ duy nhất với vị hôn phu tương lai của cô. Tôi hỏi thằng Ấn Độ:
- Thế mày được chọn cái gì ?
- Voi - nó lầu bầu. - Tao được chọn con voi dành cho lễ cưới. Tao sẽ cưỡi lên con voi đấy trong ngày cưới. Dù sao, tao cũng có sự lựa chọn mặc dù nó không quan trọng lắm.
Ngay từ sáng sớm, bố mẹ thằng Ấn Độ đã đến ngồi chờ ở phòng tiếp tân. Họ đến để đưa nó về Ấn Độ làm đám cưới. Nó không chịu về. Họ phải bay một quãng đường dài để đến đây đưa nó về quê lấy vợ. Dù sao, nó cũng không thể trốn tránh trách nhiệm. Nó có trách nhiệm duy trì nòi giống. Nó có trách nhiệm cưới cô gái mà Thượng Đế dành cho nó. Đấy là truyền thống mà nó không thể phá vỡ. Nó chẳng có sự lựa chọn nào cả vì nếu có chắc chắn nó sẽ không chọn sinh ra làm người Ấn Độ. Bố mẹ nó trông nhỏ bé và nhẫn nhục so với căn phòng tiếp tân quá rộng và quá sang trọng. Họ có nước da ngăm đen rất đặc trưng. Ông chồng để ria mép; cùng với cái trán hói, nó càng làm ông thêm nhỏ bé và nhẫn nhục. Bà vợ đội khăn trùm gần kín mặt nhưng nó vẫn không che được những nếp nhăn mà chỉ cần nhìn thoáng qua người ta đã thấy nó tồn tại mặc dù có thể thị giác không ghi nhận được thông tin về những nếp nhăn đó. Thằng Ấn Độ buồn bã đi theo bố mẹ nó ra khỏi trường. Thỉnh thoảng nó ngoái lại nhìn chúng tôi. Không hiểu sao tôi thấy đôi mắt thằng Ấn Độ buồn ngơ ngác giống hệt đôi mắt con chó cún của tôi ngày trước lúc nó sắp chết. Một tháng sau, chúng tôi nhận được tin nó mất. Một cái chết kỳ lạ.
Thằng Bangladesh ngày càng ăn ít và tất nhiên là nó chỉ ăn vào buổi tối vì những ngày lễ ramadan chẳng bao giờ kết thúc. Nhưng điều kỳ lạ nó không giảm cân nào. Nó giấu thức ăn thừa dưới gầm giường cho đàn chuột. Khoảng nửa đêm, bọn chuột bắt đầu rúc rích mò vào phòng. Chúng bò lổm ngổm trên sàn nhà, leo lên cả bàn học. Mà không chỉ có thế, chúng vừa chạy vừa kêu rinh rích đầy khoái trá. Tôi căm ghét những con chuột màu xám với đôi mắt thao láo; chúng chẳng bao giờ biết xấu hổ. Thằng Bangladesh, ngược lại, rất quý đàn chuột. Nó thường túm cổ lấy con to nhất, vuốt ve một cách rất trìu mến khiến con chuột lim dim vì khoái cảm rồi đột nhiên nó bóp mạnh một cái. Con chuột bị đau kêu oai oái và cuối cùng không chịu đựng được con chuột quay đầu lại cắn một nhát vào tay khiến thằng Bangladesh phải buông tay ra. Ngày nào thằng Bangladesh và con chuột cũng chơi trò đấy. Điều kỳ lạ là con chuột mặc dù rất đau nhưng vẫn vui vẻ tham gia vào trò chơi cùng thằng Bangladesh, cứ như thể giữa chúng có một sự thỏa thuận ngấm ngầm trong trò chơi bệnh hoạn đó. Đàn chuột ngày càng đông, thức ăn thừa của thằng Bangladesh dần tỏ ra không đủ đáp ứng cho cái thói phàm ăn và sinh sản nhanh khủng khiếp của những con chuột, mặc dù thằng Bangladesh đã cố gắng nhịn ăn đến mức tối đa. Thậm chí, nó còn mang cả lọ mứt mà mẹ nó gửi cho nó ăn cả năm để cho đàn chuột ăn trong một tuần. Rồi nó bắt đầu đi xin cả thức ăn thừa của những đứa phòng bên cạnh nhưng dường như nỗ lực của nó chả thấm vào đâu. Cuối cùng thằng Bangladesh quyết định giảm số lượng đàn chuột. Đầu tiên là con chuột đầu đàn. Tối hôm đó, thằng Bangladesh vẫn chơi trò chơi thường lệ với con chuột rồi đột nhiên nó bóp mạnh vào mình con chuột. Con chuột quay đầu lại cố gắng cắn vào tay thằng Bangladesh nhưng lần này nó không buông tay. Bàn tay hộ pháp của nó càng tóm chặt con chuột hơn. Con chuột kêu la thảm thiết. Nó không ngờ lại có kết cục này. Trò chơi của ngày hôm qua cuối cùng cũng kết thúc. Con chuột biến thành một đống bầy nhầy trong tay thằng Bangladesh. Trong bóng tối, tôi vẫn nhìn thấy rõ trên khuôn mặt thằng Bangladesh hiện ra một nụ cười bí hiểm.

Từ hôm đó trở đi, ngày nào thằng Bangladesh cũng giết vài con chuột. Đàn chuột ngày càng trở nên khôn ngoan nhưng thằng Bangladesh còn thông minh hơn. Ngày nào nó cũng tóm được vài con chuột. Những con chuột còn lại phần vì nhu cầu thức ăn, phần vì cái ảo tưởng rằng với kinh nghiệm của ngày hôm qua chúng có thể dễ dàng chạy thoát khỏi bàn tay của thằng Bangladesh nên vẫn mò lên phòng vào ban đêm. Số lượng chuột giảm rất nhanh. Đêm hôm qua, nếu như tôi đếm chính xác thì chỉ còn mười hai con chuột. Thằng Bangladesh thì càng ngày càng say mê với trò chơi giết chuột nhưng bây giờ mỗi ngày nó chỉ giết một con vì đàn chuột giờ còn rất ít. Tôi để ý thấy khuôn mặt nó ngời sáng lên mỗi khi nhìn thấy con chuột giãy giụa trong lòng bàn tay, ngời sáng đến mức trong bóng đêm tôi vẫn có thể nhìn thấy cái vẻ long lanh rất khó tả trên đôi mắt thằng Bangladesh.
Chiều hôm qua, thằng Bangladesh nhận được một tin đặc biệt. Buổi tối, nó không buồn ăn cơm. Dường như có cái gì bất ổn trong tâm trạng của nó. Cuối cùng nó nói với tôi:
- Tao phải về Dhaka làm giáo sư.
- Tuyệt vời. - Tôi nói. - Mày có thể làm cái mà mày thích.
- Tao cũng chẳng biết nữa. - Nó buồn bã lắc đầu. - Từ trước đến giờ, tao chưa bao giờ làm cái gì độc lập cả. Tao sợ sự đơn độc. Nhất là trong nghiên cứu.
Tôi không nói gì. Tôi cũng thế. Tôi sợ nỗi cô đơn khi phải đi một mình trên con đường mà mình không biết phương hướng. Thằng Bangladesh đột nhiên nói:
- Mày có muốn đi cùng tao không?
Tôi không trả lời. Im lặng kéo dài suốt buổi tối. Chúng tôi ngồi theo đuổi những ý nghĩ riêng. Chúng tôi nghĩ về tương lai trong nỗi khiếp sợ. Cuộc sống rồi sẽ ra sao đây?
Ngày hôm qua, tôi đi đưa đám một người bạn thân thời phổ thông; anh mất ở bệnh viện tâm thần ở Trâu Quỳ. Một bệnh nhân tâm thần cùng phòng đã bóp cổ anh cho đến chết; sau đó, hắn dùng một con dao, loại vẫn dùng để rọc giấy, tự cắt cổ mình. Cho đến nay, anh vẫn là người tôi kính trọng nhất vì nghị lực và ý chí. Năm anh lên sáu, bố anh bỏ nhà theo một người đàn bà khác. Anh và em gái sống cùng mẹ và ông ngoại, một ông già mắc bệnh hoang tưởng, hậu quả của những cơn sốt rét rừng hồi còn ở chiến trường. Mẹ anh phải làm rất nhiều việc như gánh nước thuê, bán hàng rong, vé số... để nuôi cả gia đình. Hàng ngày, anh học một buổi còn một buổi phải đi bán kem để có tiền mua sách vở và đóng học phí. Anh luôn là người đứng đầu trong mọi kỳ thi. Hết năm thứ hai đại học, anh được học bổng sang Nhật học. Cùng năm đó, mẹ anh bị tai nạn giao thông, phải cưa hai chân. Đứa em gái anh, có lẽ vì quá mệt mỏi trước cuộc sống gia đình, đã bỏ nhà đi bụi đời. Mấy năm sau, người ta tìm thấy xác nó trong một ngôi nhà hoang ở ngoại thành. Cái chết của nó cho đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân. Học xong tiến sĩ, bạn tôi về nước và một thời gian sau đó thì mắc bệnh thần kinh. Sau đám tang, mẹ anh đưa cho tôi một cuốn vở nhỏ, loại vở có dòng kẻ ô ly vẫn dùng cho học sinh cấp một; bà nói rằng đây là thứ mà bệnh viện họ tìm thấy ở dưới gầm giường anh. Bà muốn nhờ tôi đọc hộ vì bà không biết chữ. Tôi mở cuốn vở ra, đó là nhật ký anh viết trong những ngày ở Trâu Quỳ. Nhật ký bắt đầu bằng câu: “Ngày hôm qua,...”.
Khách làng chơi
14-06-08, 18:06
Anh nghĩ thằng Đào phò khôn nên đi tìm xem Dì Hấp giờ ẩn cư ở đâu mời Dì ấy về khôi phục Thăng Long. Như thế không những quét sạch lũ chã mà còn khiến thằng Gaup kia tắc họng chết nhục.
Happiness returns
14-06-08, 18:47
Hi, Nhớ một Người. Long time no see. Welcome back, dear.
dontsayloveme 2
14-06-08, 19:42
He He, làm thế này để mấy bạn admin xoá nick tớ đi
Trước đây là bạn Đào Hoa, bây giờ là bạn Phuong Thảo không biết làm gì có lý để lấy lòng thành viên nên đếch cho nick dontsayloveme2 và know post bài. Cấm gửi bài kiểu các bạn khác gì kiểu cấm mở quán karaoke. Hê hê
IloveHap
14-06-08, 19:46
Hi, Nhớ một Người. Long time no see. Welcome back, dear.

Yeah, I love Happiness!
Khách Viếng Thăm
14-06-08, 19:58
Lịt, ghét nhau thế này tốt nhất là ở riêng.
knowledgeriver
14-06-08, 20:01
Quasa về chơi hả bạn hiền?
knowledgeriver
14-06-08, 20:05
Thưa các bạn, như anh đã phân tích vô cùng sâu sắc và trực diện trong topic chia Vietnam thành 3. Cái lý do việc chia này là để cho việc tránh đi tình trạng một nước lại có nhiều vua, tránh cho việc TL lại có việc tranh giành đấu đá giữa Đào, Gấu, Thảo bé- và dì Hấp.

Lực cạnh tranh đấu đá là một lực có 2 mặt. Nó có thể huỷ diệt toàn bộ hoặc ngược lại có thể thúc đẩy cạnh tranh phát triển cho các bên.

Vậy làm thế nào? Cơ chế tổ chức hành chính nào cho Việt Nam và TL sẽ giúp chúng ta chuyển hoá lực ?

Đó là chia ra từng miếng bánh, từng khu đặc biệt, từng box tự quản riêng và cho môi một thằng cai quản một phương. Đại khái kiểu cắt đắt phong vương như anh đây.

Khi đó, mỗi thằng sẽ phải tự chăm lo mảnh đất của mình mà cạnh tranh thu hút thành viên và nhân tài vói bọn khác.

Đó là cách chuyển hoá lực tuyệt hay vậy.
knowledgeriver
14-06-08, 20:08
Các bạn chú ý cho: Cắt đất phong vương, cho mỗi thằng một khu tự trị không có nghĩa là tạo ra một diễn đàn khác.

Mọi mảnh đất khu tự trị vẫn nằm trong 1 diễn đàn này thôi nhưng mà có sự độc lập tương đối với các vùng khác.

Anh đề nghị, giáng chức Đào từ tổng thống liên bang thành một vương hầu 1 cõi thôi. Cho hắn kéo bầu đoàn thê tử ra đó tha hồ mà học thơ văn bành vè...
knowledgeriver
14-06-08, 20:49
Gấu già lèm bèm lý tình tình lý lý lý là tình ở ngoài kia phân trần này nọ với Đào và TL quả thật cũng cũng tồi tội. Thực ra cái quan điểm coi trọng tuyệt đối lý lẽ và ngoại giao và ngược lại theo một thái cực khác là tuyệt đối hóa sức mạnh của bạo lực và nòng súng thì đều là những cái cực đoan cả.

Giữa 2 thái cực đó có vô số các điểm và việc ta chọn một điểm nằm giữa nào hay là chọn 2 điểm đầu mút thì quả là nghệ thuật. Tuy nhiên, theo xu hướng chung của nền văn minh thế giới, việc ngày càng tiệm cận đến cách thức giải quyết các vấn đề Đào - Gấu theo phương thức hòa bình ngoại giao ái ân bật qua bật lại đẩy tới đẩy lui là một xu hướng cần phải cổ vũ.

Tuy nhiên, nhưng, vào trong cuộc đời luôn tồn tại những cái nhưng các bạn ạ, có rất nhiều trường hợp khẩn cấp, thúc bách và tối quan trọng hoặc nguy hiểm thì không thể nào mà lèm bèm rao giảng lý tình như Gấu già được. Có thể khi đó, bạo lực là một lựa chọn phải làm mặc dù ta biết rằng những thiệt hại mà nó gây ra.

Lịch sử Việt Nam và thế giới là thế. Lịch sử TL cũng tương tự vậy.. Theo đánh giá tình hình chung giữa Đào và Gấu thì có lẽ, chưa phải là thời điểm mà 2 thằng thọc tay vào túi quần mình mân mê và bật cò súng thẳng tưng rồi chĩa vào nhau.

Hiện tại, vẫn còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội bỏ ngỏ cho 2 bên. Và chúng ta, hãy đứng ngoài, cùng ném đá chọc gậy và vỗ tay cổ vũ cho công cuộc hòa giải trường kì của đôi bạn trẻ Gấu Đào.
Tê tê say say
14-06-08, 20:55
Cái này em cũng chưa có một phương cách nào tốt nhất cả, tùy theo hoàn cảnh thực tế thôi. Nhưng mà bác Ku Tí em bất cẩn nhỉ? Biết em nó còn xèng mà vẫn chiến là thế nào? Gái bị khoan lần đâu nó không quên được thằng thợ khoan cắt bê tông đấy đâu.

Thôi bác chịu khó đọc thêm cái này (http://tnxm.net/showthread.php?t=7006) đề biết tâm lý gái, mà gái TL xịn đấy ạ, đặng tùy cơ mà ứng biến.
quasa
14-06-08, 20:57
Chào Nâu.
Gaup vẫn giữ được cách cư xử con người, 2 thằng kia bị Net nó vật tơi bời thành đểu giả còn đâu. Mà không thể cứu được đâu.
Chơi mạng hay là bị mạng chơi.
Đáng suy nghĩ đấy.
Khách 2
14-06-08, 21:13
Thằng quasa đừng cố nói giọng khách quan. Hài đé,o tả. Ai chả biết mày đều có ân oán với hai thằng Đào, Háp. Trước khi mày bỏ đi một thời gian, mày chả đe thằng Đào là đối xử không ra gì với mày rồi sẽ chả có kết cục gì tốt đẹp giống thằng Háp. Giờ mày chả sướng như mở cờ trong bụng, cơ mà đừng đạo đức giả, chưa biết mèo nào cắn mìu nào đâu, hố hố.
Ho Bao
14-06-08, 21:17
Hai thằng đều phò như nhau, mèo mả gặp gà đồng thôi. Mỗi thằng đều có lượng fan riêng.
Thằng Gaup tư cách đạo đức tuy đê hèn nhưng mà có tài, đọc bài của nó mở mang được nhiều điều.
Thằng Đào nhỏ mọn, ti tiện, chấp nhặt nhưng có khiếu cầm kỳ thi hoạ, một số bài đọc cũng thấy buồn cười.
KuTí
14-06-08, 21:18
Tê tê: Lúc đó hơi say bác ạ. Với lại đang chán đời và căm con vợ cũ đã bỏ em đi và làm cho lòng em tan nát nên em cứ gặp da đen có khi em cũng phang bỏ mẹ.
Không quên thì rõ rồi. Gái nhà lành và ngoan hiền thì thàng nào phang nó cũng nhớ, chứ đừng nói là mở hàng:(. Nhớ thì không sao, đến em phang con nào em cũng có quên đâu:D. Cái chính là mình được cái thương người nên sợ đời nó khổ mình cũng áy náy.
knowledgeriver
14-06-08, 21:20
Tê tê: Lúc đó hơi say bác ạ. Với lại đang chán đời và căm con vợ cũ đã bỏ em đi và làm cho lòng em tan nát nên em cứ gặp da đen có khi em cũng phang bỏ mẹ.
Không quên thì rõ rồi. Gái nhà lành và ngoan hiền thì thàng nào phang nó cũng nhớ, chứ đừng nói là mở hàng:(. Nhớ thì không sao, đến em phang con nào em cũng có quên đâu:D. Cái chính là mình được cái thương người nên sợ đời nó khổ mình cũng áy náy.

Xin thành kính phân ưu cùng đồng chí Ku tí.
Ngộ Không
14-06-08, 21:24
Mọi người ơi Dì Háp vẫn lảng vảng đâu đây thôi. Chắc uất ức quá hồn không tan được. Tuần trước dì vẫn ghé diễn đàn.

http://tnxm.net/member.php?u=29
knowledgeriver
14-06-08, 21:30
Nếu là anh, anh sẽ cắt đất phong cho dì Hấp, dì Đào, dì Gấu 3 mảnh ruộng riêng độ vài mẫu. 3 ả này ngày ngày trồng rau, nuôi tằm, ị đái để tưới cho rau rồi mới các bạn vào chơi.

Để xem là mảnh đất nào tự trị sẽ thu hút khách hơn cả.

Như anh đây chẳng hạn, chẳng phải tự cao gì cho cam, nhưng mà bét nhất, về các tiêu chí số lượng khách và bài viết thì ở Vương quốc bong bóng này rõ ràng là nhộn nhịp hơn hẳn các box khác.
Tiên Sư Nâu
14-06-08, 21:42
Tộ sư thằng Nâu, ngồi đó mà đánh rắm xong rỗi cho lên mũi ngửi khen thơm. Đèo mẹ, nếu không có cái Hilton mở rộng theo đề nghị của thằng Vàng thì mày có mà ngồi gãi ghẻ.
quasa
14-06-08, 21:55
Khách 2 là bạn nào mà ngố quá vậy.
Lên mạng nói vài câu mà cũng là ân oán sao. Thế thì ngoài đời sao sống được đây. Dễ phẫn uất giống cu người Nhựt giết người đa.
Tê tê say say
14-06-08, 22:45
Cái chính là mình được cái thương người nên sợ đời nó khổ mình cũng áy náy.
Chẳng nhẽ đời em nó sẽ khổ chỉ vì cái trym của bác? Biết đâu em nó lại hài lòng vì được dâng hiến cho bác, người mà nó đem lòng yêu thương, chứ không phải là cái thằng mà nó phải lấy làm chồng sau này.

Chiện này của bác giống chiện của nàng Hồng Giáng Thu nhỉ? Dăm năm nữa, khi bắt đầu chán vợ, bác thử quay lại với em nó và ái ân hoành tráng xem em nó có chấp nhận làm lẽ như Hồng Giáng Thu không?
Nắng sớm
14-06-08, 22:51
Nói chung số em may thì may nhiều vì toàn được dâng hiến. Nhưng đen thì cũng có, vì gặp một nàng có ý định dâng hiến xong định đường ai nấy đi tính dứt mà không nổi, cũng khổ như bác Cu Tí vậy.

Mỗi tội, em lang thang lạc loài nên kệ tất cả, nhưng dù sao thì cũng thương người đã cùng đầu gối tay ấp với mình.


Híc híc
TOMATO_SAIGON
15-06-08, 13:40
Mật thư: Đm thằng chó, bố mày ngại chúng nó xoá bố mày phải gửi cho mày 1 bản
Hapv is online now
Gửi mật thư tới Hapv Hapv
Đã tạch :-|

May 2008

Mặc định
Đm thằng chó, bố mày ngại chúng nó xoá bố mày phải gửi cho mày 1 bản
Tao đã công khai chửi trên mạng là tao chấp tất mọi thủ đoạn của bọn chó như mày. Moi được thông tin gì về tao thì kể ra nốt đi. Tao sẽ công khai danh tính chửi cả cái chế độ thối tha này. Đúng là mấy con chó bẩn công an Việt nam, không làm gì được người ta thì dở đủ trò ghê tởm.

Trên mạng này đầy đứa biết tên tao. Mày kể tên tao thế là đúng rồi đấy. Chỉ có loại như mày dấu mặt chửi người khác mới phải lũ chó ô nhục. Loại như mày mới cần phải tu nhân tích đức cho con cháu. Chỉ giỏi bưng bô cho mấy thằng lãnh đạo Việt nam tham lam, ngu xuẩn. Đàn áp dân Việt bao nhiêu năm nay rồi.

Không hiểu tự do ngôn luận, quyền con người là cái chó gì. Tao chửi cả lão già Hồ Chí Minh, lôi cái chủ nghĩa cộng sản chết tiệt về đây tàn phá cái nước này. Mk, trên thế giới có thằng lãnh tụ nào gây thù oán cho hàng triệu đồng bào của mình (tao nhắc lại là đồng bào của mình chứ không phải kẻ thù), thì kẻ đó là tội đồ của dân tộc. Chỉ có những thằng ngu mới không hiểu được điều đấy.

Anh mang cái mật thư của con gái xấu già mồm Evil tức Hấp ra đây cho mọi người xem.

Anh không làm bẩn trên kia, anh xin phép thuê của Nâu 1 phòng, anh dạy con ngu này cho nó tỉnh ngộ ra.
newnick
15-06-08, 14:48
Nghe có tiếng chí chóe đâu đây. Ắt hẳn có phường tha phương cầu thực. Nô bộc đâu ra đem cho người ta ít cơm cho đỡ đói lòng!....

Làm phước, làm phước...
Ỉn con
16-06-08, 16:35
Em không hiểu, trong này số ủng hộ dì Háp phải chiếm đến 3/4 nhưng rốt cục kết quả poll lại như thế nhỉ? Chả lẽ anh Gấu sửa poll thật sao?

http://tnxm.net/showthread.php?t=4519
In con
16-06-08, 16:43
Con ỉn con mày điên ah, chuyện từ đời nào rồi còn lôi ra, lại còn vu khống bịa đặt. Mày rỗi hơi ah, hay lên cơn động cỡn
Ỉn con
16-06-08, 20:53
Cũ với chị FOG/chị Gấu nhưng mới với em và nhiều người khác. Có gì đâu sao chị phải cương cứng lên vậy? Còn cái này cũng hay không kém:

http://tnxm.net/showthread.php?t=4964
cfact
16-06-08, 22:34
Tổ cha thằng nào mạo danh anh :D. Mà có mạo danh cũng nên bót cái ảnh trông nó được được tí nhá :D
Khách 3
16-06-08, 22:51
Dme xới mấy thứ thối hoăng lên ngừi.
Mà đọc chết cười thằng Gaup lúc kek nào cũng 1 kiểu bần tiện .
Bọn nó kéo nhau đi hết, mình ở lại để mấy thằng đệ nhét cứt đầy mồm.
Hệt con đĩ già, trước còn sắc chúng nó cưng nựng , giờ vừa chơi vừa tát bôp bốp.
Ít nữa hết chơi được, chỉ còn ăn tát.
Em la Po-rin-xet
17-06-08, 16:21
[QUOTE=KuTí;160040] Căn bản là mình anh minh thần vũ nên dù thẳng thắn thế gái nó vẫn bảo chờ...
Đi tìm cái bô đã. Cái thể loại đã **** gái xong lại còn nhơn nhơn xin ý kiến ý cò cách rũ gái thế này thì có chăng đứt bố nó dây thần kinh xấu hổ của trai rồi. Kinh nhất là lũ thế này. Cứ như kiểu ăn cắp xong kêu toáng lên "Em bị gái hại đời!".
Nếu mà đã ko có thành ý ngại ngùng về cái tối mưa gió động tình cũ làm bậy thì cũng ngậm mồm sướng khoái trong lòng thôi, đừng có bô bô lên như kiểu anh hùng với thành tích fick được gái zin như thế nữa. Buồn nôn lắm. Mờ Ku Tí nhà mìn Nhâm Tuất nhể? Chết, con giáp phản ánh tốt đấy chứ.:D.
KuTí
17-06-08, 16:33
Đang kể chuyện bốc phét mà chú gì đó cứ trầm trọng hóa sự việc. Thời này nói còn gái zin mà chú cũng tin. Mịa, đúng là hài vãi đái.
nhancu
17-06-08, 16:36
Hình như em í là gái đấy bác Tí. Bác nhẹ nhẹ tay thôi nhé!
Tê tê say say
17-06-08, 22:37
Porinxet dốt nhỉ? Làm tình với gái mà mày bảo là làm bậy à? Đèo mẹ, bọn anh đang thông huyệt Nhâm Đốc để gái thành người đấy chứ? Mà phắc được gái và phắc được nhiều gái chả là anh hùng thì là cái l`n gì nữa?

Mày nói rõ cho anh xem mày là zai hay gái? Nếu là gái thì cho anh xin lỗi!
Prototay
18-06-08, 01:35
Bác KuTí, zin nè http://tnxm.net/customavatars/uploaded/1213604304.png.

Tê tê, bác có cái hình nào minh hoạ huyệt Nhâm Đốc của gái minh hoạ phát. Mấy cái huyệt đạo này nghe tên quen quen mà chạ biết nằm ở chỗ nào.
KuTí
18-06-08, 06:40
Bác trùm băng đĩa đào đâu ra mấy con Mông cổ này thế. Mấy cái này do mấy thàng Nga nhợn chụp. Gái mông cổ xấu vãi cả đái, mặt phì phì như mấy con tàu béo. Người ngợm thì thô khong thể tả. Tây không ra tây, Á không ra Á.
Tê tê say say
18-06-08, 13:10
Tê tê, bác có cái hình nào minh hoạ huyệt Nhâm Đốc của gái minh hoạ phát. Mấy cái huyệt đạo này nghe tên quen quen mà chạ biết nằm ở chỗ nào.
À, đúng ra thì người ta không gọi là huyệt Nhâm Đốc, mà nó là mạch, trong 2 mạch đó có rất nhiều huyệt khác nhau.
http://camxahoc.vn/js/uploads/gtrgetre.JPG

Còn cái em bảo trên kia là cái này cơ:
http://tetesaysay.googlepages.com/6tmek6.jpg
MrPink
18-06-08, 16:22
4C trả lời lan man quá!

Qua tổng kết của anh, trong số các post trả lời có một vài bài dài và một số bài ngắn. Các bài ngắn rõ ràng là chả có nội dung gì rồi nhé. Còn một số bài dài thì đại khái là các bạn muốn thể hiện tâm sự hồng tím kiểu: "Xin lỗi, em chỉ là gái mạng!", có nghĩa là chúng em online chỉ muốn chát chít hồng tím thôi, chứ không có ý định nâng cấp chất xám hả? Đấy, thế nên chả trách dân an-nam cứ thích chui hang mãi, làm việc gì cũng đé.o nên hồn, mơ đé,o gì cũng nhỏ và đẹp.

À mà anh chửi đến chương nào rồi ấy nhỉ? Bỏ mẹ dạo này xem bóng đá lơ là quá!

Như anh đã chửi ở chương trước, bọn chã là một bọn ngu lâu đé,o đào tạo nổi. Nhưng nếu chúng biết ngu mà chịu khó ngồi im câm mõm dựa cột mà học hỏi quan sát thì có phải đỡ không? Nhưng không! Bọn chúng cũng đồng thời là một thứ vi khuẩn thối tha có khả năng lây lan rất cao. Chúng ta muốn yên ổn phát triển, nên chúng ta đã cho chúng nick chát, mà càng cho nick thì chúng càng spam tợn. Do đó, nhiệm vụ của chúng ta là phải chửi, chửi cho trọc tóc, chửi cho đen răng, chửi cho văng mắm tôm ra khỏi mồm, chửi cho bật cái đống máu tanh bẩn chui hang 4000 năm ù lì trong người chúng ra khỏi óc thì mới mong dân an-nam ta khá lên được.

Có một vài bạn sẽ thắc mắc: "Cho hỏi thế nếu muốn chửi thì cũng phải có bằng chứng kết tội đàng hoàng chứ!". Bằng chứng thì thiếu đé,o gì. Tội trạng spam bài và chửi đổng của chúng đầy rẫy trên khắp fo rùm, chả thế mà:

Diễn đàn chung chưa ghi hết tội
Chuyện nghiêm chỉnh đé.o rửa sạch mùi.

Thôi thì 4C hãy vì diễn đàn và vì sự nghiệp giáo chã nói chung mà tham gia vào phong trào chửi chã mọi lúc mọi nơi, ai có nick dùng nick, ai có mặt nạ dùng mặt nạ, đé,o có nữa thì dùng bờ nốc, email, nick ảo miễn sao chửi cho chúng cụp mặt mà biết thân biết phận, ngăn chúng khỏi loi choi kéo nhau leo lên làm người. Ví dụ như anh đây:

Vào box có mỗi cái nick ảo, nào phải đợi min mod cho quyền register?
Mong diễn đàn sạch bóng bọn spam, cần gì chờ ai tới rủ đi chửi chã?

Có một số thành viên mới vào, lơ mơ chưa biết sự nghiệp giáo chã online của diễn đàn ta ra sao, thế thì anh sẽ kể 4C nghe chuyện của Thăng Long một thời.

Biển Xanh là người như thế nào? Sự nghiệp đong đẽo giai mạng của nàng bấy lâu ra sao? Mà thân nữ dặm trường lặn lội sang tận Riêu Cầy lấy được những 2 bằng Master cao cấp, thế mà lại tình nguyện về ngồi canh mạng cho bọn em chã thủ dâm online, hy sinh đến như thế có lẽ là fo rùm xưa nay chỉ một. Ti Béo là người như thế nào? Chiều cao cân nặng số đo ba vòng của cổ ra sao? Mà đơn thân độc nick tận tụy cho bú cho ăn kèm cặp Lạng Tư từ thuở dở hơi cám nhợn lơ nga lơ ngơ cho đến khi biết post bài đong đưa gái ngẫn, tấm lòng son sắt như vậy trên khắp cõi mạng tìm đâu được người thứ hai.

Nếu các chú cho rằng đó là những chuyện nhi nữ thường tình, thì anh sẽ cung cấp thêm cho các chú một số tấm gương biết người biết ta mà có được thành quả lớn lao trên con đường chơi mạng..

Lạng Tư là người như thế nào? Tiến sĩ sinh và vật Anh nhợn đong gái ra sao? Mà post mỗi bài đặt tới những hơn 10 câu hỏi, 10 câu này chưa trả lời xong lại muốn đặt thêm 10 câu khác, vậy mà sau này cũng trở thành Hải Đăng Hilton. Nâu Ngẫn là người như thế nào? Chuyên gia Úc nhợn Mật tông ra sao? Mà mỗi ngày post được những hơn 10 bài, mỗi bài câu chưa được tới 10 mống khách, thế mà cũng lên được Quốc Vương Bong Bóng.

Những tấm gương của trung thần nghĩa nữ tận tụy hy sinh một đời vì mạng như vậy xưa nay đâu có hiếm. Thế mà vật đổi sao dời, Thăng Long bỗng chốc nhân tài như lá rụng mùa đông. 4C chơi bời diễn đàn đã nhiều năm, vậy mà vẫn không lường hết nguy cơ em chã, viết lách nhạt đến nước ốc phải gọi bằng cố cụ từ ngày này qua ngày khác, thử hỏi sau này bọn chã kéo nhau leo lên làm người thì Thăng Long có còn là nơi chốn lý tưởng cho 4C thủ dâm online hay không? Nếu cứ tiếp tục chát chít những câu chuyện rẻ tiền, post lên hàng đống ảnh gái nude câu khách, thế thì hỏi tương lai Thăng Long sẽ ra làm răng?

Hay là văn hóa chui hang 4000 năm của ta cũng chỉ có thế!


Đèo mẹ lâu lâu mới có bài đọc nó có bố cục rõ ràng , dẫn chứng sinh động mà sao toàn chó hoang mèo lạc nhảy vào xơi xơi sủa. :(|)

Lũ chúng mày quen nói tiếng thú vật với nhau quá rồi à? Bây giờ nghe người khác nói năng khúc chiết thì léo chịu nổi à? x-(

Bạn Nâu ạ, bạn có cái tâm quý hị hị, nhưng mà đọc bài bạn lan man sốt ruột bỏ con mẹ. Bác mà đón được khách quý này vào Vương Quốc của bác làm khách khanh, kính trọng như đại bàng hổ báo thì chẳng mấy chốc mà vương quốc này thành 1 vườn hoa bướm long lanh.

Hehe mà mãi mới thấy mỗi Vàng ra chào cố nhân, mẹc, kệ con mẹ nó vậy nhỉ? B-)
knowledgeriver
18-06-08, 16:33
Bạn Pink.

Em công nhận thằng Thảo, thằng Vàng và thằng Nhạy Cảm là có tài. Nhưng mà sao tài năng của chúng chỉ để dành cho việc mặc kê nó là sao?

Sao không thi triển tài năng giúp đời??
MrPink
18-06-08, 18:09
Nâu ạ,

Nâu cao cả và lý tưởng lớn lao thế này sau này cũng mong là thành Gandi VN hehe, nhưng tớ nghĩ chả ai mò lên đây để tìm cách giúp đời cả.

Lên đây đúng như Vàng nói trước hết là để vui chơi, nhưng bây giờ ăn ngon mặc đẹp tiêu tiền polyme như EU rồi thì mk, vui chơi nó cũng phải có chất lượng tí chứ.

Ừ thì đúng là forum thì phải có trò giai gái đong nhau, gay les mơi nhau, nhưng dèo mẹ em léo hiểu nổi sao các bạn cứ chơi mãi trò nựng nhau chớt chớt nhả nhả mấy câu mãi mà léo ngấy, rồi ú tim thập thò Gấu Đào gì đó hầm bà lằng mơn trớn nhau theo kiểu công xã nguyên thuỷ quần dâm. Xem mẹ nó cải lương còn có tí tính dân tộc.

Mà xong nó thành phong trào tin tin xe đạp ruồi rồi, chuyện này Nâu cũng đóng gop đấy Nâu ạ, haizzzzzzzzz....

Vui chơi có chất lượng thế dog nào được khi đi đâu chân cũng gặp rác và tay thì phải bịt mũi, phỏng ạ?
Khách
18-06-08, 23:19
Lịt cụ, tưỡng thằng Ngu và Fò bị ung thư chết tiệt lâu rùi chớ, hoá ra là còn lê liếm ở đây à. Đ Èo, sao không kiếm chổ nào chết dấm, chết dúi cho rồi. Sống mà không làm lợi gì cho xã hội, sống làm gì cho chật đất lại làm xấu hổ cả tổ tiên, dòng họ.
Khách 10 phuong
19-06-08, 03:34
Thể nào cũng có thằng sẽ hỏi thằng tao thuộc loại nào vừa được kê khai ở trên? Tao thuộc loại khốn nạn vì thường hay lôi những cái khốn nạn từ người khác ra nói, vậy thì quá khốn nạn rồi còn gì nữa, và đứa khốn nạn như tao, đều cúi đầu chào cảm phục tới Đăng hay Chã sất, dù mỏi cổ muốn chết, khốn nạn thế chứ!

Hehehe vay la` ca~ D Đ nay` la` 1 lu? kho^n' nan a`. hahaha
Vàng khè
19-06-08, 03:59
Hehehe vay la` ca~ D Đ nay` la` 1 lu? kho^n' nan a`. hahaha

Có vấn đề đọc hiểu? Thế tớ lôi một lô tật xấu xí của người Việt ra, bạn có cho là tớ đã nói xấu cả dân tộc VN không?

Vài thể loại tớ kể trên, bạn có cho là tớ đã chửi cả diễn đàn không? Lại là vấn đề đọc hiểu.
Nhỏ
19-06-08, 04:24
Nhớ anh Cá, anh Cá ơi, anh đi đâu rồi?
cfact2
19-06-08, 05:45
http://www.zagony.ru/admin_new/foto/2008-5-21/1211316547/kot_i_myshi_5_foto_2.jpghttp://www.zagony.ru/admin_new/foto/2008-5-21/1211316547/kot_i_myshi_5_foto_3.jpghttp://www.zagony.ru/admin_new/foto/2008-5-21/1211316547/kot_i_myshi_5_foto_4.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_001_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_002_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_003_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_004_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_005_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_006_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_007_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_008_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_009_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_010_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_011_horki.jpghttp://zagony.ru/uploads/posts/2008-05/1210927410_012_horki.jpg
Bé của cún
19-06-08, 06:09
Đizt mẹ mày thang embrace viết ngu như lợn. Chết cha mày cho rồi.
Iron mask
19-06-08, 17:16
Vẫn còn nguyên các post mà các bác, chỉ bị ghép các tô phích mí nhau thôi. Anh Nâu chịu khó lọ mọ tách ra vậy nhé :D
knowledgeriver
24-06-08, 16:39
Chào khách viếng thăm, khách làng chơi, khách chơi làng....và các nick lạ quen ..

Thời gian qua, do có một số trục trặc kĩ thuật nên Hilton mở rộng tạm đóng cửa.

Nay tôi hân hạnh tuyên bố mở lại cửa khách sạn cho quí vị vào chơi.

Mời.

Nâu.
knowledgeriver
24-06-08, 16:43
Topic này là dòng tiếp nối của topic 1.

Mời các bạn vô tư đi Hilton có điều kiện.
Khách Làng Chơi
24-06-08, 17:34
Khổ thân Nâu!
Cẩn thận ngồi mà canh, không chúng nó lại cho vào cả rổ lại thì lại mất công tách lập. Nhưng cũng ủng hộ Nâu 1 phát.
embrace
24-06-08, 21:37
À, Nâu. Anh hứa sẽ tặng Nâu một bài về dâm dật tông. Ok chứ ? Cái này không phải công sức của anh mà là của mấy thằng "tu" khác. Anh gom góp lại.

Chú đồng ý chủ trương không ? Ok là chơi luôn.
Khoan & Cắt
24-06-08, 22:06
http://tnxm.net/showthread.php?t=7015&page=99
http://tnxm.net/showthread.php?t=7109&page=99
http://tnxm.net/showthread.php?t=7108
knowledgeriver
28-06-08, 21:15
Em thấy 3 bạn này quả là cặp Lưu Quan Trương trời cho đặng chia 3 Việt Nam thành 3 kì.
knowledgeriver
28-06-08, 21:38
So sánh 3 bạn, anh thấy phục nhất bác Trường An. Mặc dù bác cũng chính uỷ nhưng so với tuyên huấn Look thì bác An em kiến thức và phong cách hơn nhiều. Lập luận và cách thức trình bày của bác An em là tốt hơn Look nhiều. Em nghĩ có thể là bác An là dân xã hội thật sự chứ không như Look là dân khoa học tự nhiên loi choi sang bàn chuyện chính trị.

Còn thằng GunZ, từ khi bị một loạt vụ phụ tình, nó trở thành một thằng mất dạy ba bứa.
nhancu
28-06-08, 21:42
DCM, gần đây nghe thằng Gun phò lải nhải mệt thật, có lẽ anh phải cho nó vào ignore list thôi Nâu ạ.
123
28-06-08, 21:58
Bác Trường An (Quốc Hưng xưa kia) là dân tự nhiên xịn của VN, nghĩa là những người đã giỏi sẵn rồi, nên học cái đé o gì cũng giỏi, nói cái đé o gì cũng hay. Về trình độ lý luận của bác Trường An mà Nâu lấy 2 thằng cu kia ra so thế đé o nào được.

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=43605&postcount=1
Hurricane
28-06-08, 22:04
Còn thằng GunZ, từ khi bị một loạt vụ phụ tình, nó trở thành một thằng mất dạy ba bứa.

Anh Nâu mới là thằng mất dạy ba bứa. Ba bứa ngay ở trong chuyện đặt topic này ở Hilton mở rộng chứ không phải trong Hilton.

@anh nhancu: Em thừa nhận là dạo này anh GunZ khó tính hơn trước. Nhưng anh thông cảm đi. Có lẽ bởi những người anh ấy quý mến, nói chuyện hợp giờ ít vào dần trong khi diễn đàn nhan nhản những bài của giangthu, Bắc Thần với cách nói lấy được, chả có dẫn chứng gì, ai đọc chả tức.
nhancu
28-06-08, 22:07
@anh nhancu: Em thừa nhận là dạo này anh GunZ khó tính hơn trước. Nhưng anh thông cảm đi. Có lẽ bởi những người anh ấy quý mến, nói chuyện hợp giờ ít vào dần trong khi diễn đàn nhan nhản những bài của giangthu, Bắc Thần với cách nói lấy được, chả có dẫn chứng gì, ai đọc chả tức.

Anh là anh cũng đồng ý cho giangthu lên cột điện. Lèm bà lèm bèm, nghe buồn nôn thật!
KuTí
28-06-08, 22:08
Bác Trường An lập trường kiên định, đúng đường lối của đảng, thực ra thì công việc của bác rất chi nhàn, chỉ việc copy paste từ báo Nhân dân, giáo trình lịch sử đảng, báo quân đội là xong:D.
knowledgeriver
28-06-08, 22:15
Em cảm ơn bác 123 về tư liệu lịch sử.

Nhân việc này, nhân việc thằng Vàng về hưu , cáo lão, em có ý tưởng là thế này, có lẽ, đợt tới, mối liên kết giữa tnxm và tathy sẽ trở nên chặt chẽ hơn cụ thể là em sẽ mạn phép copy hoặc làm một số topic giống bên đó và tranh luận cùng bên đó nhưng tất nhiên là lấy về bên này.

Như thế, việc giao lưu qua lại sẽ thoái mái hơn và em nghĩ là sẽ có một số bạn bên đó chạy sang bên này. Các bạn thấy ý tưởng thế nào?

Ân oán của thằng Gấu với thằng Saint đã qua rồi. Bi giờ, là thời đại lẻ 8.
123
28-06-08, 22:23
Buồn cười thật, diễn đàn chứ có phải cái nhà riêng của các bạn đé o đâu mà thích ai thì giữ, ghét ai thì đuổi. Thích đong đưa nhau thì cứ lập hẳn forum khác rồi email mời về. Thế mới thấy diễn đàn này bây giờ toàn bọn trẻ con mới lớn. Nên nhớ rằng việc biết cách lắng nghe những ý kiến khác nhau thậm chí trái nhau là một dấu hiệu cho thấy đã có sự trưởng thành về suy nghĩ và tư duy. Người lớn dù gì thì cũng không thích tán phét với bọn trẻ con, nhỉ.
Thùy Dương
28-06-08, 22:53
http://www.vbd.ca/compat.asp?VNName=Dao&Partner=Gaup

http://www.vbd.ca/compat.asp?VNName=Gunz&Partner=Gaup

Ngạc nhiên quá x-(
giuong9chan
28-06-08, 22:56
Buồn ngủ quá thể.
Nắng sớm
28-06-08, 22:58
Híc, cuộc sống thật khó khăn :(

Xin lỗi em, vì anh không là người em yêu...

SOI + UNA = Bạn thân
SOI + PAM = Bạn thân
SOI + SOLNA = Bạn thân
SOI + MUM = Bạn thân
SOI + XEKO = Bạn thân

Xin lỗi em, dù cho anh đã là người em yêu...

SOI + QUYNH HOA = Nồng nàn
SOI + BIEN XANH = Nồng nàn
SOI + KHOAILANG = Nồng nàn

Số em nó khổ,...

SOI + PHUONGN = Cưới
Hurricane
28-06-08, 23:02
Vầng, người lớn mà phải núp ních ạ

Diễn đàn đúng là không phải nhà riêng. GunZ cũng chưa đuổi được ai đi, nhưng ở diễn đàn này có một người đuổi không biết bao nhiêu bạn đi rồi đấy ạ.
knowledgeriver
28-06-08, 23:04
Đây:

http://www.vbd.ca/compat.asp?VNName=Nau&Partner=Bien+Xanh

Ô, lịt mẹ, sao chuẩn thế:

Nâu + Sat = Bạn Thân
Nâu + Đốp = Bạn Thân
Nâu + UNa = Ghét
Nau + Bien Xanh = Cưới

Nau +Pam = Thân
Nâu + Cần = Lý tưởng.

Mẹ thằng Sói, tránh xa Biển Xanh vợ Nâu ra đê...nồng nàn đé- giề.

Bỏ mẹ, mình 2 vợ:

Nau + Hong Giang Thu = Cưới.

Đấy, mình đánh ghen mí thằng An phò quả là chuẩn.

Mình sẽ ngoại tình mí Ti béo. = nồng nàn.
giuong9chan
28-06-08, 23:06
La la, bạn Biển Xanh thỉnh thoảng viết 1 2 bài. Dẫu rằng không biết chắc là gái hay trai mà làm khối bạn sung sướng thầm. hehe
nhancu
28-06-08, 23:06
Thế này thì bói ra n vợ + n*m bồ nhí + n*m*p người qua đường à? Có nhẽ đâu thế?
Nắng sớm
28-06-08, 23:07
Hu hu, đứng giữa ngã bảy ngã tám đường, anh biết đi đâu...

Các em gái ơi...!!!
knowledgeriver
28-06-08, 23:08
Sói, đừng tuyệt vọng chú em.
knowledgeriver
28-06-08, 23:09
La la, bạn Biển Xanh thỉnh thoảng viết 1 2 bài. Dẫu rằng không biết chắc là gái hay trai mà làm khối bạn sung sướng thầm. hehe

Đé- biết gì mà cứ đoán mò.
knowledgeriver
28-06-08, 23:28
Chán nhỉ, với Thuy Duong sao chỉ còn ta với nồng nàn.
Vi_Nhất_Tiếu
28-06-08, 23:31
Núp hay đóe núp quan trọng cờ gì, nói đúng mịe nó rồi còn gân cổ vớ vẩn, diễn đàn dạo này vào bốc mùi bỏ mẹ, trong đó Cần cũng góp phần long cbn trọng rồi.
Hurricane
28-06-08, 23:39
Núp hay đóe núp quan trọng cờ gì, nói đúng mịe nó rồi còn gân cổ vớ vẩn, diễn đàn dạo này vào bốc mùi bỏ mẹ, trong đó Cần cũng góp phần long cbn trọng rồi.

Hị hị, nếu cháu không lầm thì là bác Lão ma ạ. Vâng, các bác yên tâm, cháu sắp đi roài. Đã thấy, đã nếm, đã chán roài :10:.
123
28-06-08, 23:43
Khổ thân cho em quá, cứ thích mang những lý sự cùn ra phản biện, nào là phải đăng ký nick thật, nào là đừng vào Hilton mở rộng. Thế em không thể bám vào những ý tưởng chính để phản biện à? Mọi người tranh luận hay thảo luận là về những ý tưởng, quan điểm, chứ không phải nhằm để xem có ai có ý kiến khác mình hay không để mà công kích cá nhân. Em có muốn biết vì sao em luôn có thái độ hằn học và căm ghét những người tranh luận không cùng quan điểm, và luôn muốn họ phải vào chỗ này phải vào chỗ kia phải dùng nick này phải dùng nick nọ hay không? Bởi vì em chỉ thích tấn công chỉ trích những người không cùng quan điểm (hay cảm thấy ghét), và sẽ cảm thấy cay cú nếu không thỏa mãn được sở thích đó. Diễn đàn cần sự hài hước, chứ không phải là hằn học, và những ai không có khả năng hài hước thì tất nhiên sẽ khó có thể hòa nhập được. Suy nghĩ lại về bản thân đi nhé, em bé.

Còn về Gunz, làm sao em có thể khẳng định rằng Gunz chưa đuổi ai. Em có thấy cái thái độ hằn học chửa bới thô lỗ của Gunz đã làm cho diễn đàn mất đi cái không khí vui vẻ hài hước hay không? Còn Giangthu thì chỉ cần admin khéo léo xử lý là ổn, vì Thănglong thời cực thịnh trước đây cũng có Giangthu tham gia, nhưng hồi đấy Happiness đã xử lý rất khéo. Theo anh thì thế này, nếu các em muốn có một nơi dành cho riêng mình thì cứ tự lập forum mới, muốn mời ai về thì mời. Còn muốn diễn đàn này không bị tạch thì chỉ còn mỗi cách là hãy làm cho nó trở lại với cái không khí hài hước ban đầu.
knowledgeriver
28-06-08, 23:46
Bác 123, mí bác Vi Nhất Tiếu nhẹ nhàng mí em Cần tí đê...mạnh bạo quá, em í đau khóc thét lên thì làm sao.

Thôi, để em phân tích tâm lý em Cần.

Cần là gái. Gái thì mù quáng. 2 cái trên là chân lý nằm lòng. Gái khi yêu lại càng mù quáng. Cái này là định đề mở rộng.

Cần yêu Đào. Cái này hiển nhiên. Cần mê mệt Vàng, cái này rõ như ban ngày. Vậy nên, việc các bạn khác tấn công Đào, Vàng thì ngay lập tức Cần xù lông lên để bảo vệ người mình yêu. Cũng giống như Una vậy. Thằng GunZ bị tấn công thì ngay lập tức xù lông lên để bảo vệ người mình yêu.

Yêu chẳng có tội tình gì các bạn ạ.

Nhưng Cần yêu Vàng mà chẳng hiểu Vàng gì cả. Vàng nó dạy bảo em là yêu ai thì yêu đừng quá mù quáng. Như thế, thì mới không ghét cực đoan được.

Ở Thăng Long này, Vìu là một điển hình. Giang thu thì mặc dù không có cái cực đoạn về chính trị nhưng lại mù quáng với Phan An.

Quanh đi quẩn lại, còn mỗi em Biển Xanh là ít mù quáng hơn cả.
knowledgeriver
28-06-08, 23:57
Ê, Sói, vào anh hỏi phát, em gái trong bốt này của mày là gái TL à:

http://tnxm.net/showpost.php?p=163211&postcount=461
Tê tê say say
29-06-08, 00:29
Còn em thì thấy Nâu phò đang thất tình bạn Vàng dồi!
Người khai tử HTMR
29-06-08, 00:32
Vàng đã cút, Nâu mãn nguyện rồi chứ?
knowledgeriver
29-06-08, 00:37
Anh chưa bao giờ muốn thằng Vàng cút cả. Anh chỉ muốn nó không làm TZV nữa thôi. Việc nào ra việc đấy. anh mày tình cảm phân minh, ái tình sòng phẳng, công ra công, tư ra tư.

Trong TL có những thằng làm Hải Đăng thì tốt nhưng không thể nào làm TZV được. Ví dụ như Vàng, Đào. Sức quyến rũ của 2 thằng đó thì khỏi bàn. Nhưng mà không có nghĩa là làm TZV được.

Còn mày, thằng phá hoại Hilton mở rộng. Anh hi vọng là mày sẽ không khủng bố một lần nữa. Anh cũng chẳng 3 đầu 6 tay gì mà cấm cản chúng mày phá hoại. Anh chỉ mong mày tự biết mà tự kiềm chế bản thân thôi.
KuTí
29-06-08, 01:01
DM, thằng nâu xoá bớt Pm trong hộp thư của mày đi. Tràn rồi, đếch gửi được.
knowledgeriver
29-06-08, 01:02
Vừa rồi, chắc các bác biết là luật này vừa được kí và có hiệu lực vào 2009.

Theo các bạn là chúng ta đang chuẩn bị cho cái gì sắp xảy ra.
knowledgeriver
29-06-08, 01:05
Tí gửi ảnh gái cho anh à...em,, gửi đi em.
KuTí
29-06-08, 01:07
***** chuẩn bị cho cái gì cả Nâu à, nâng cao chất lượng lập pháp thôi ku em. Lâu nay việc trưng thu, trưng mua (nationalization này nọ gì đó theo bọn Úc lợn?) chưa được luật hoá mà chỉ ở dạng các văn bản dưới luật như nghị định, cùng lắm là pháp lệnh. Nay tập trung loại, pháp điển hoa cho nó dễ dùng và đoàn chuẩn.
wasabi'm
29-06-08, 02:30
epavj3lUGPM
KuTí
29-06-08, 03:01
Phan An nghe Thu quảng cáo cao 185cm, súng to đạn nhiều, chứ mấy anh chính trị viên kiểu Quốc Hưng kinh nghiệm cho em thấy chiều cao không đạt mét bảy chứ đừng mộng cao xa. Chính trị viên thì làm gì biết mấy món diễm tình như kiểu Kangourou's position để chiều lòng em thu mà Nâu xúi dại.
Wo Ai Ni
29-06-08, 06:51
Ngoài các món móc lốp, vá xăm, vét máng mỗi khi kèn sáo các bá nhở cận thận nhé :24:Dân gian Mông Cổ còn có thuyết ông bị cắn đứt “của quý”. Đương nhiên không thấy chép trong chính sử hay dã sử. Trong đêm động phòng, nàng vương phi Tây Hạ đã bất ngờ thừa cơ cắn đứt “sinh thực khí” của Thành Cát Tư Hãn, máu tuôn như suối. Một ông lão 67 tuổi nhiều năm chinh chiến, sức lực đã suy, lại gặp tình huống éo le này, vừa hận vừa xấu hổ nên gục ngã ngay. Trong quân cũng không thể truyền tin xấu này ra ngoài nên chỉ nói là đại hãn té ngựa trọng thương.

Thuyết này tuy hoang đường nhưng phân tích kỹ thấy cũng có lý. Nếu Thành Cát Tư Hãn chết về tay vương phi Tây Hạ thì các thuyết hành thích, hạ độc đều khó xảy ra vì lúc động phòng không thể giấu hung khí và thuốc độc, nhất là một tù nhân như nàng vương phi hẳn đã bị kiểm tra kỹ. Với hai bàn tay trắng, nếu nàng quyết giết Thành Cát Tư Hãn thì chỉ có thể... cắn vào chỗ yếu nhất đó.

Nếu thuyết này đúng thì đây là một sự báo ứng đối với Thành Cát Tư Hãn – người được mệnh danh là chiếc “máy gieo giống” của nhân loại.
http://www.nld.com.vn/tintuc/the-gioi/230242.asp
ĐànBòVàoThànhPhố
29-06-08, 10:48
Thanh Hoá nhé?

Mô Fhật!
Chí Phèo
29-06-08, 11:20
DM thằng Nâu này rất hay khẩu phật tâm xà. Mà TW thế đé-o nào lại để cho một thằng tâm thần làm giám đốc 1 trại, dẫu rằng đó là trại tâm thần đi nữa.
vedau
29-06-08, 12:14
Mày tổ chức mại dâm hay gá bạc mà cần người gan to mí lại chí lớn, hở Nâu.
nhancu
29-06-08, 13:56
Vàng đi rồi, nhưng hồn vẫn như vất vưởng ở đâu đây. Tội nghiệp Nâu!
Kẻ khai tử HTMR
29-06-08, 15:09
Là em làm đấy anh nhancu. Anh thấy có phải là mọi người ở đây ra đi là đều do anh Nâu anh Gunz trực tiếp hoặc gián tiếp làm họ chán nản không? Đúng là một bọn nhiệt tình + ngu dốt.
Người khai tử HTMR
29-06-08, 15:50
Nick của Vàng nhiều người có pass lắm. Nhưng vụ này em không làm. :D
KuTí
29-06-08, 16:41
Nâu phò: Bên mày đang là mùa đông hay mùa hè?
Nóng quá, mặc mỗi quần sịp uống bia.
Nâu tuyển thằng miền trung và ku to thì anh giới thiệu cho một rổ, chứ mà gan to anh e *****, thời này ai ngu mà đi làm ka'h mệnh.
KuTí
29-06-08, 16:43
Mẹ, văn chương hay ho Nhật bổn anh dịch của thằng hotboy Haruki thì hình như đếch ai thèm đọc, ba mục chát chít, chim chọt nhau thì đông như hội. Nản cho Tl phìu.
knowledgeriver
29-06-08, 17:24
Em nghe mấy bài trên suốt từ hôm qua..cảm động vãi. Ôi, kệ mẹ đời.
Hơ Cần
29-06-08, 17:53
Cái truyện anh Tí bốt lên hôm qua em đã thử đọc qua đoạn đầu rồi. Nhưng nó lan man và không hấp dẫn lắm nên không đủ kiên nhẫn đọc tiếp. Nhớ mỗi chi tiết gấu hay đánh bạn :D. Em còn định chế thành chuyện Thăng Long mình, nhưng mải đọc hồi ký lịch sử nên thôi. Em biết là truyện anh đã bỏ công ra dịch thì phải như thế nào đó. Nó không hấp dẫn đoạn đầu thì chắc là ở đoạn cuối. Thế nên lúc nào rảnh và đầu óc tỉnh táo sẽ thưởng thức tác phẩm dịch của anh. Mọi người ở lại chơi dzui dzẻ. Thơm một số người!
youtube
29-06-08, 21:00
6ZToJc2sXn0
Khách đến viếng
05-08-08, 18:37
Khục khục, em bô rin sex tức giận yêu thế. Em thấy lố bịch là do em không đọc được đoạn thằng Vàng đục bỏ thôi. Chứ quả đấy anh không bảo anh đé,o phải Vàng thì lại càng dở nữa, khác nào tự nó trát kít vào mặt nó. Em yên tâm đi, đây cùng là lần cuối cùng anh dùng nick Vàng giải quyết một số công chiện. Lúc nào rảnh sang

http://tathy.com/thanglong

chơi ví anh Sex nhé. Em sẽ thấy đang từ sông bơi ra biển lớn. Khục khục khục, yêu xế không biết.
Siêu Hải Đăng
06-08-08, 21:53
Gaup già mới thấy đây đâu mất rồi nhỉ?

Về đây đi em, về đây đi em!
Về đây
thỏa ước mơ
đi hát dạo
Kể chuyện đời bằng lời ca than
Kể chuyện tình bằng lời trách móc
Để lòng mình được ngập ánh nắng
Và về đây tìm lại post xưa
Trong lúc mình muốn hụt hơi...
Khách 101
07-08-08, 13:00
Thằng hải đăng cái đít kia không phải gọi, kiểu gì nó cũng về. Nhưng về phải có bài có bản. Anh để ý thấy lần nào nó dỗi bỏ đi xong rồi lại quay về thì ban đầu cu cậu log in xem bài, không nói năng gì cả trong vài ngày, tạo tâm lý chờ đợi trong quần chúng. Sau đó, một hôm thuận tiện, cu cậu bắt đầu tham gia ở topic trong thăng long đại học đường hoặc topic kinh tế, lúc ấy thiên hạ chả sướng rơn người. Mấy lần trước nó tuyền thế, chả biết lần này có bài vở gì mới không hay vẫn giữ bài cũ.
WoAiNi
14-08-08, 19:32
Wo Ai Ni mở cái topic stock đi, song song với topic đất của bác.
Wo Ai Ni
15-08-08, 15:35
Wo Ai Ni mở cái topic stock đi, song song với topic đất của bác.

Bác nào đấy ? iem đang chuyển qua đất không còn hứng mấy cái trứng vịt lộn nũa.
WoAiNi
15-08-08, 22:32
không biết anh (em là gái) wo ai ni có bao nhiêu tiền nhưng mà có tiền kinh doanh là tốt rồi, em mới bước nửa bước vào đời, không có tiền làm gì cả ạ.
pam
16-08-08, 00:52
Hic. Cán bộ nào đi qua thì nhân tiện set cái tai tồ khác cho ấy Ni cái. Thương quá cơ, bị nhầm là gái nên toàn bị chòng ghẹo thôi :D
WoAiNi xịn
16-08-08, 12:03
không biết anh (em là gái) wo ai ni có bao nhiêu tiền nhưng mà có tiền kinh doanh là tốt rồi, em mới bước nửa bước vào đời, không có tiền làm gì cả ạ.

Em chẳng giàu có gì chỉ kiếm được tí đồng ra đồng vô.Bác cứ từ từ cố gắng sẽ có, sẽ tiến. Thời gian này xem như học chữ NHẪN.
WoAiNi xịn
16-08-08, 16:07
http://img.photobucket.com/albums/v471/oanhmtk/DSC00769.jpg

http://nguoivienxu.vietnamnet.vn/dataimages/original/images717251_Nhan-thanh_son_3.jpg

http://dactrung.net/phorum/upfiles.aspx/4763/B1BA54D55E0E4F5B8F0128DE4E2563AF.jpg

Có khi nhẫn để yêu thương
Có khi nhẫn để tìm đường lo toan
Có khi nhẫn để vẹn toàn
Có khi nhẫn để tránh tàn sát nhau
Nhẫn một chút sóng yên gió lặng
Lùi một bước biển rộng trời cao
Có khi nhẫn để yêu thương
Có khi nhẫn để tìm đường lo toan
Có khi nhẫn để xoay vần
Thiên thời, địa lợi, nhân tâm hiệp hòa
Có khi nhẫn để vị tha
Có khi nhẫn để thêm ta, bớt thù
Có khi nhẫn: tỉnh giả ngu
Hơn hơn, thiệt thiệt đường tu khó lường
Có khi nhẫn để vô thường
Không không, sắc sắc đoạn trường trần ai
Có khi nhẫn để lắng tai
Khôn khôn, dại dại nào ai tránh vòng
Có khi nhẫn để bao dung
Ta vui người cũng vui cùng có khi
Có khi nhẫn để tăng uy
Có khi nhẫn để kiên trì bền gan
Có khi nhẫn để an toàn
Có khi nhẫn để rõ ràng đúng sai
Bạn bè quan hệ nào ai
Có khi nhẫn để khinh người trọng ta
Xem ra cũng khó đó mà
Chữ Tâm, chữ Nhẫn ngẫm ra cũng gần
(St)
Cà dái dê
16-08-08, 18:09
Mấy ngày hôm nay lê la bên xcà mới biết bọn nó cũng đang khủng hoảng gần bằng bên mình. Diễn đàn vắng, chẳng mấy người tranh luận, kiện cáo, khiếu nại triền miên, chỉ còn vài thằng/con admin và modarator là phải cố rặn ra bài để duy trì diễn đàn.

Mặc dù diễn đàn vắng huơ vắng hoắt nhưng bọn rân trũ ấy vẫn tiếp tục xúm vào cắn xé những thành viên còn lại không chịu chửi Đảng và Nhà nước giống chúng nó. Thế mới biết, đâu cũng thế thôi, những người "bất đồng quan điểm, bất đồng chính kiến" với những thằng cầm quyền đừng mong 2 chữ công bằng. Bọn rân trũ này mà nắm quyền thì đất nước mình còn thối nát nữa.

Có một điều mình nhận ra rằng hầu hết min, mod bên đó đều có nick ở bên mình. Ví dụ như thằng Ban Dân Vận chính là thằng/con Fog, thằng madcap thỉnh thoảng nhảy vào chửi các bạn rất kinh là moderator bên đó. Thằng An Hoàng trung tướng cũng nhận là có nick bên mình... vưn vưn.

Có một điều mình tự hỏi giờ Thăng Long thành không nhà trống rồi sao mấy đứa x-cà không bê món rân trũ sang bên này cho các bạn thưởng thức. giangthu cũng nén đau thương vụ bị phan an chơi đểu vào hót líu lo đi chứ. Tình hình kinh tế đất nước đang khó khăn, cơ hội ngàn vàng của các phần tử chống cộng, hà cớ gì bỏ lỡ.
Madcap
16-08-08, 20:40
Biết thế mà cũng thế thì chán nhỉ.
Cà dái dê
16-08-08, 23:28
Biết thế mà cũng thế thì chán nhỉ.

Cái này là do bọn min, mod bên này ba phải, không có chính kiến rõ ràng thôi, cứ phải tay ông thì... trời không thể mưa được, nhá.

Ông thì ông làm theo phương châm chỉ đạo của mợ Vìu:

http://www.x-cafevn.org/forum/showpost.php?p=214754&postcount=30
pam em tên bông
27-08-08, 01:08
Ấy Wo Ai Ni không vào đây chơi nữa thì lại có 2 ấy pam và em tên bông, 2 ấy này là gái văn phòng, da trắng lắm nhỉ. Yêu yêu nhiều. BB.
Háo Sắc No 1
27-08-08, 01:32
Pam và Bông đây phải không?

http://farm3.static.flickr.com/2064/2178222776_beac9095e8_b.jpg
Vàng
27-08-08, 15:31
Pam và Bông đây phải không?

http://farm3.static.flickr.com/2064/2178222776_beac9095e8_b.jpg

Đáng iu quá, hic, bạn nào có nick của 2 bạn này cho mình xin?
TATAK
27-08-08, 19:47
Có khi nhẫn để yêu thương
Có khi nhẫn để tìm đường lo toan
Có khi nhẫn để vẹn toàn
Có khi nhẫn để tránh tàn sát nhau
Nhẫn một chút sóng yên gió lặng
Lùi một bước biển rộng trời cao
Có khi nhẫn để yêu thương
Có khi nhẫn để tìm đường lo toan
Có khi nhẫn để xoay vần
Thiên thời, địa lợi, nhân tâm hiệp hòa
Có khi nhẫn để vị tha
Có khi nhẫn để thêm ta, bớt thù
Có khi nhẫn: tỉnh giả ngu
Hơn hơn, thiệt thiệt đường tu khó lường
Có khi nhẫn để vô thường
Không không, sắc sắc đoạn trường trần ai
Có khi nhẫn để lắng tai
Khôn khôn, dại dại nào ai tránh vòng
Có khi nhẫn để bao dung
Ta vui người cũng vui cùng có khi
Có khi nhẫn để tăng uy
Có khi nhẫn để kiên trì bền gan
Có khi nhẫn để an toàn
Có khi nhẫn để rõ ràng đúng sai
Bạn bè quan hệ nào ai
Có khi nhẫn để khinh người trọng ta
Xem ra cũng khó đó mà
Chữ Tâm, chữ Nhẫn ngẫm ra cũng gần
(St)
cả bài đang hay tự nhiên tới câu cuối nghe dở tệ. Giống như cái giọng thuyết minh trong mấy phim HK vậy :D
My Love
29-08-08, 15:47
Thần tượng một thời của tôi!

http://netlife.com.vn/Library/Images/59/2008/08/28-8/lan/lan/5.jpg

http://www.clipartof.com/images/clipart/xsmall2/13620_cute_pink_pig_on_a_farm.jpg
Ban Giám Khảo
01-09-08, 00:28
Mới xem hoa hậu xong. Đèo mẹ, Thụy Vân trả lời sáo rỗng và vô nghĩa như thế mà cũng được giải ứng xử. Chắc là để chiều lòng nhân dân và chiến sĩ cả nước. Mà nhân dân ta thì nằm trong top ten dân trí thấp nhất thế giới rồi. Nói chung là cái giải ứng xử đe'o tính.

Em Thùy Dung được hoa hậu là ổn rồi, ủng hộ em!
Specialist in Gái
01-09-08, 01:12
Ừ, anh cũng thấy con bé Thụy Vân rất giả tạo. Đó có phải là một đặc tính nổi bật của bọn FTU không nhỉ? Gì chứ FTU vốn là cái ổ tệ nạn giáo dục của miền Bắc ai chả biết. Thằng con sinh viên đe'o nào chẳng quen với việc chạy chọt, mánh mung.

Em Thùy Dung hoa hậu ổn của nó. Anh đây kinh nghiệm chơi gái Tây chỉ toàn lựa con >1,75m tóc vàng mắt xanh mà vẫn thấy em Thùy Dung gợi cảm. Duyệt!
Prototay
01-09-08, 01:34
Có trò hoa hậu hoa bông như vậy là mãn nhãn rồi, bày đặt khen chê. Kệ con cụ đứa nào nó số 1 số 2 chứ, có phải dư tiền để bỏ ra phích nó đâu. À, hình như thi hoa hậu là để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, ko chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp về tâm hồn. Nhỉ =))
pam
02-09-08, 18:01
Ừ, anh cũng thấy con bé Thụy Vân rất giả tạo. Đó có phải là một đặc tính nổi bật của bọn FTU không nhỉ? Gì chứ FTU vốn là cái ổ tệ nạn giáo dục của miền Bắc ai chả biết. Thằng con sinh viên đe'o nào chẳng quen với việc chạy chọt, mánh mung.

Bác chiên gia này ở đâu chạy vào nói như đúng rồi ấy nhỉ. Bác đừng có vơ đũa cả nắm thế, mà có gì thì cũng lý lẽ dẫn chứng cụ thể, đừng có nói suông. Bác nghe người ta đồn thổi hay lại ghen tị này kia?
Viếng
02-09-08, 18:17
Đáng iu quá, hic, bạn nào có nick của 2 bạn này cho mình xin?

Khiếp, 2 cái con trong ảnh mặt như mặt ngựa mà thằng Vàng cũng xuýt xoa đáng yêu, đủ thấy thẩm mỹ của nó cũng bần tiện như tính của nó :D.
Vàng
02-09-08, 22:01
Khiếp, 2 cái con trong ảnh mặt như mặt ngựa mà thằng Vàng cũng xuýt xoa đáng yêu, đủ thấy thẩm mỹ của nó cũng bần tiện như tính của nó :D.

Hic, dạo này mình dịu tính, tàn khen gái thế mà vẫn bị chửi nữa!
dân đen
04-09-08, 02:12
Đèo mẹ cái bọn báo chí lá cải VN! Bới móc đời tư với cả đánh đập hoa hậu người mẫu thì hăng hái đe'o tả. Từng thằng từng con nhà báo thi nhau săm soi tăm tia đến từng cọng lông l** xem có thằng nào động đến chưa để mà còn viết bài lá cải kiếm ăn qua ngày. Thế mà bảo chúng viết bài chống tham nhũng thì thằng đe'o nào cũng rụt hết mẹ nó cả cổ lại, trim teo đến nỗi đe'o còn nhìn thấy để mà búng nữa. Một bọn hèn mạt thối tha bỉ ổi!
Nắng sớm
04-09-08, 03:39
Hic, dạo này mình dịu tính, tàn khen gái thế mà vẫn bị chửi nữa!Bác em có thấy em khen gái lúc nào không? Em chửi chúng như chửi chã thế mà vẫn bị theo cả đàn.

Em nói chung là buồn vô cùng. Bác có giấy ăn không, em mượn một cái.
pussiecat
04-09-08, 03:54
Hic, dạo này mình dịu tính, tàn khen gái thế mà vẫn bị chửi nữa!

Bác em có thấy em khen gái lúc nào không? Em chửi chúng như chửi chã thế mà vẫn bị theo cả đàn.

Em nói chung là buồn vô cùng. Bác có giấy ăn không, em mượn một cái.

Hahaha, ý bạn Sói nói anh Vàng phải phấn đấu hơn nữa, nếu cần thì thay đổi hẳn wan điểm trong sự nghịp trym gái.

Mà thật ra, nếu muốn gái nó theo ko cần phải đẹp trai, khoai dài đâu Vàng ạ. Đôi khi phải tỏ ra hơi du đãng, bất cần, gái gú nó lại bám như ruồi ấy chứ. Không có gì ko thể hoặc có thể, chân lí này lúc nào cũng luôn đúng cả, ít ra là so với những gì Sói phát bỉu bên trên..
knowledgeriver
04-04-09, 21:56
Đêm nay không ai bên ta không ai về với ta, chỉ có 1 mình em một chút sáng đèn rồi vụt tắt. Em vụt tắt vào lúc trong tâm ta dự định cho một sự quay về trùng phùng của tưởng tượng. Còn em, em nơi nao, ngọn gió vô thường đã thổi quá mạnh vào tim em, vào tâm hồn em và cuộc sống của em. Ngọn gió đó sẽ đưa em về chốn nào về chốn quê hương? Còn em, sự sinh ra của một linh hồn trẻ liệu đã bắt nguồn trong em và trong một giấc mơ. Có thể, nếu giấc mơ đó là sự thật thì con của em phải là một thánh nhân. Còn em, em chẳng hề mạnh bạo chẳng hể biết níu kéo chẳng hề biết dành lấy điều có thể thuộc về em. Kệ cứ để dòng đời trôi đi với hững hờ em nhé. Còn em, em cứ rong chơi, cứ cười vui cho thoả thích để rồi trong 1 thoáng giây em nhớ, em nghĩ về những điều ta nói với em. Làm sao em hiểu được vì từ vô thuỷ cho đến nay có ai hiểu được ta.
Phương Thắm
06-04-09, 14:36
Thầy Nâu viết cho vợ hay sao mà tình cảm thế? Chị ghen chết mất thôi!
6642
06-04-09, 15:37
Tương lai cháu mà như chú Nâu, cháu cũng chết mất thôi. Cảnh giới này cao quá!
knowledgeriver
06-04-09, 15:59
@Chị: Anh thừa nhận anh không chỉ viết cho riêng em nhưng những lời cuối cùng là dành riêng cho em. Chắc em nhận ra.
Phương Thắm
06-04-09, 17:32
Ôi thế cũng có phần cho Chị nữa hả Nâu? Tuy Chị thích phần ngọn non và mềm hơn, nhưng Nâu cho Chị phần gốc bùi và rất chung kết, thế là thích rồi. Chị xin!