Đãi cát tìm vàng

Trang : 1 2 3 4 5 6

Em là Vàng
06-06-08, 01:15
Em tháo khoán cho các bác hết đêm nay, mai ngủ dậy em xử lý cái tô bích này. Cơ mà đm cái thằng Nâu ghét đe'o tả. Mở miệng ra là Phật, ấy thế mà vào đây nâng bi tung tung hứng hứng nhìn lũ khỉ vàng nhảy loi choi chửi gái rất khoái trá, thật chẳng còn tý thể diện đe'o nào.
knowledgeriver
06-06-08, 01:26
Vàng mày hại đời thằng GunZ chưa hả hay sao mà còn vào đây chửi mắng tao. Mày tự xem lại mày đi.

Tao là thế đấy. Tao vừa có thể là Phật với kẻ thiện nhưng sẵn sàng tiêu diệt kẻ ác. Tao chưa bao giờ nhận tao là Phật hết. Tao vẫn là 1 con người. Vì thế, đừng bao giờ dùng cái kiểu đó để mà báng bỏ bất kì một ai theo Phật nhé.

Đúng là ở TL này, các bạn cần phải be careful với thằng Vàng này. Đừng để như thằng GunZ.
knowledgeriver
06-06-08, 01:37
Chúng ta tham gia vào cuộc chơi này là có nghĩa chúng ta thừa nhận chúng ta không phải là thánh nhân. Chúng ta là người. Hà Anh tham gia vào cuộc chơi hoa hậu có nghĩa là Hà anh chấp nhận cuộc chơi đó, chấp nhận trỏ thành người thiên hạ.

Các bạn tham gia vào Topic này có nghĩa là chúng ta chấp nhận cuộc chơi. Tất cả chúng ta đều như nhau hết.

Còn những thằng bố láo toét như thằng Tao là Vàng trên kia, dám đứng ra để phán xét đạo đức của toàn bộ những thằng con tham gia vào topic này thì liệu có đủ tư cách không? Thằng Vàng kia mày cút ra khỏi topic này đi.
knowledgeriver
06-06-08, 01:42
Anh đóng topic này lại. Và thay cho câu cuối cùng: Tất cả chúng ta kể cả HA và toàn bộ bọn liên quan trong Topic này đều là Con + Người.
Khách Viếng Thăm
06-06-08, 02:30
Khi tôi nhìn em HA, lướt qua khuôn mặt em chưa tới 10 giây, ấn tượng để lại là cặp môi khiêu khích, thách thức. Một luồng gió lạnh lan nhanh toàn thân, tôi rùng mình và lướt ánh mắt xuống ngực em tức thì. Một thảo nguyên êm ái quá, hai bầu vú tròn tròn có độ triền xuống nhè nhẹ một cách thật tự nhiên, chứ không có vun cứng như nhiều em bôm ngực giả một cách rất lộ liễu, nhảy nhót như điên mà cặp ngực không hề run, nhìn tởm bỏ mẹ. Tôi muốn cắn không ? Nếu tôi tưởng tượng đó là hai quả cà chua màu đỏ tươi, da mịn màng căng láng, chỉ đợi hàm răng yêu cắn phặp vào, nhây nhây, mút mút, ôi ngọt, ôi cà chua đầy ma lực , chết nhễu nhảo cũng vui lòng tự nguyện, nhưng không phải vậy, cặp ngực của em không nhỏ nhắn như trái cà chua, cặp vú của em to to hơn, và độ to đó không cho tôi cảm giác muốn cắn, mà là... thèm, thèm đuợc nhồi, nặn, bóp, xoa trong đôi ta, ôi chắc phải đã lắm. Vừa massage vừa thực hành bài tập của Gấu, xem xét và đánh giá về độ giả tới đâu và giống thực được bao nhiêu phần trăm. Chán và mỏi tay thì gác cái đầu lên ngực em làm một giấc ngủ trưa, thức dậy, nói nhẹ nhàng với em ấy một tiếng: "Xin lỗi HA, anh quên cài nút áo lại cho em."

Nếu còn giữ được cảm giác hưng phấn thì lướt ánh mắt xuống phần dưới của em HA tiếp, ôi bờ mông, ôi cặp chân dài, ôi bờ Mu ẩn ẩn hiện hiện, triền cao hay thấp không rõ, kín kín hở hở. Bành vè mê say... mê say....tuyệt. Cảm ơn em, HA. Dù cho tất cả bọn đàn ông trên đời này chê em xấu như ma, nhìn kinh bỏ mẹ. Vú giả vú thiệt, ham danh khoe sắc xí thì hình ảnh của em cũng giúp cho bọn đàn ông có cơ hội được thẩm du triền miên , thoả mãn được phần nào trong tâm tưởng. Em đừng tin những gì bọn đàn ông nói mà hãy nhìn kỹ những gì bọn họ làm, chúng nó ngoài miệng thì chê bai nhưng vẫn hiếp dâm em trong tâm tưởng đấy ! . Đứng dậy đi em, tự tin lên đi em. Nhớ, vú và nhồn là vũ khí lợi hại của em, và không có thằng đàn ông nào thoát ra được hai nơi chốn đó đâu. Em về điểm phấn tô son lại, ngạo với nhân gian cặp vú đầy. Ưu tiên cho thằng em yêu nhất, cái nhồn dâng hiến không suy tư.

Chê gái là sai con bà mẹ nó ra rồi, gái là sự thăng hoa bất tận. Thằng nào lỡ miệng chê qua em HA, thì mau vào xin lỗi em ấy một tiếng đi.
Vàng
06-06-08, 09:42
Nâu thật là cứng nhắc quá đi, anh nói "xử lý" không có nghĩa là close topic. Nâu làm mod Hilton, theo dõi topic này suốt cả tối hôm qua, mà không nghĩ ra cách xử lý nào tích cực hơn hơn là theo kiểu pháp luật quê mình (cái gì đe'o biết phải quản lý thế nào, thì tốt nhất cấm mẹ), hay sao Nâu?

Anh thất vọng về Nâu quá đi, lại còn làm hẳn tô bích riêng để kể tội anh nữa chứ, hihi!
Người Rực Rỡ
06-06-08, 17:45
Chào các bà con cô bác Thăng Lăng, chào Khách Viếng Thăm.

Chắc là bà con cũng biết đến xã hội Vô Hiệu ở Vương Quốc bong bóng của nhà vua Nâu được khoảng một vài tháng, hiện đang trong giai đoạn nhận đường. Tới nay xã hội Vô Hiệu (XHVH) đã và đang làm mảnh đất Notlih vốn trù phú nay lại càng thêm giàu có. Là điểm dừng chân của du khách thập phương. Các tiểu thương nhỏ lẻ cũng chen nhau tới mở chợ, lập quán ở khu thị tứ này (Mà giờ có lẽ đã lên thành phố trực thuộc TW rồi, chờ Quốc Hội bấm nút thôi!).

Tuy vậy, phương hướng, tầm nhìn và các thể chế xã hội vẫn chưa thật sự hoàn thiện. Đây đó vẫn còn hiện tượng ăn quà bánh trong lớp học. Các em học sinh nam đôi khi còn giật tóc các bạn nữ. Lại còn hay xả rác nữa chứ. Các hộ gia đình có ý lấn chiếm sang các khu khác (Như bà con khu tân hình thức kế bên phản ánh). Em cháu xin mở đây một nơi để bà con cô bác vào góp ý này ý kia. Ừ thì chín người cũng được mười ý rồi. Có gì ta chắt lọc lại rồi ăn dần cho qua cơn hoạn nạn này. Em cháu nói dzậy bà con cô bác anh chị chịu hông?

Bây giờ em cháu phải đi sửa lại cái đường dây điện của xí nghiệp cái. Bà con cứ thoải mái góp ý trước nha. Tối về em cháu vô ghi chép sau. Chào cô bác anh chị.
knowledgeriver
06-06-08, 21:32
Các bạn thân mến, tớ mở topic này để so sánh về tư duy, cách hành xử, văn phong, quan điểm chính trị, và tất tần tật các thứ liên quan đến 2 khối tự nhiên và xã hội ở TL.

Có thể ví dụ ra một số thành phần mẫu ở TL như:

Giai xã hội : Gấu, Kappa, Nâu, ...
Zai tự nhiên: Đào, Vàng, GunZ, Look, Mecado,...

Ngoài ra một số bạn khác tớ cũng chưa rõ thuộc khối nào. Các bạn có thể chủ động xếp mình vào 2 khối trên và tự đưa mình thành ví dụ minh họa tiêu biểu để ta có thể phân tích.
knowledgeriver
06-06-08, 21:34
Thứ nhất, điều cực kì dễ nhận ra là quan điểm lập trường chính trị của các bạn giai khối xã hội nói chung (kể cả một vài gái đặc biệt cho phép ta xếp chung vào như Ti béo, VÌu, Giangthu) .. là khác so với lập trường của khối zai tự nhiên.

Một bên thì mềm mỏng, cởi mở và đổi mới.
Một bên thì cứng nhắc, đóng khép và thủ cựu.

Vậy liệu rằng có một lý do hoặc nguồn gốc chung nào đó chi phối điều này hay không? Đó phải chăng là tư duy 1+1 = 2 của dân tự nhiên khiến họ rất khó khăn chấp nhận thay đổi, đổi mới???
nhancu
06-06-08, 21:36
Nâu lại dụ dỗ 2 hội đó táng nhau à? Anh nghĩ là Nâu nên hiểu 1 điều là 2 hội đó mà táng nhau thì sẽ ở một nơi nào đó rộng rãi, chứ không bị không gò bó trong cái khách sạn chật hẹp này, vì sợ bị vỡ đồ. Nâu cam kết là không bắt đền nếu bị hư hại gì không?:D
knowledgeriver
06-06-08, 21:38
Khồng, tớ sẽ bảo kê vụ này. Nói chung, việc này tớ có ý định tìm hiểu nghiêm túc và nó có tầm phạm vi ảnh hưởng vượt ngoài TL. Xét rộng ra, đội ngũ tri thức dương vật buồn thiu việt nam cũng có thể phân chia thành 2 khối trên và có lẽ trong thực tế, có nhiều điểm tương đồng với TL. TL chỉ là một hình ảnh thu nhỏ của một thực trạng rộng lớn hơn ngoài xã hội.

Nhàn cư xếp mình vào đâu ?
knowledgeriver
06-06-08, 21:41
Tớ mở rộng vụ này để dành cho phụ nữ TL có thể tham gia vào so sánh luôn thể.

Vìu, Giangthu, Ti béo, Una, Bien Xanh là gái xã hội.

Folie là gái tự nhiên, một số gái khác như Cần, Pam, happy Girl...chưa rõ nhân thân...
nhancu
06-06-08, 21:43
Anh thắc mắc chỗ này Nâu ạ.

zai, gái tự nhiên <> giai, đàn bà xã hội

Có dụng ý gì khi mà ghi zai vs. giai, gái vs. đàn bà, tự nhiên vs. xã hội?
knowledgeriver
06-06-08, 21:50
Hé hé, chú không hiểu thật à cư? Phụ nữ tự nhiên ta gọi là gái. Nhưng phụ nữ xã hội ta lại gọi là đàn bà.

Tại là vì làm thao? Đơn giản, phụ nữ tự nhiên họ có tư tưởng giữ mình bảo thủ hơn. Còn phụ nữ xã hội nói chung theo anh biết thì đều là đàn bà.

Còn zai <> giai thì chú thấy đấy, thằng nào dài hơn?

Tuy nhiên, đó ko phải là vấn đề chính..vấn đề khác cơ. Là tư tưởng, hành vi và tác phẩm.

À quên, còn 2 nhân vật nổi bật:

Sất quỳnh, Gái xã hội tâm lý nhà văn
Quang tèo, zai tự nhiên kiến trúc xư, nhảy sang làm nhà văn hoa học trò.
Kom, kiến trúc sư, thầy phong thuỷ kiêm nhà thơ lục bát theo đơn đặt hàng.

Gấu, zai xã hội, chiên gia kinh tài, bác sĩ nâng vú.
...
Nâu, giai xã hội, chiên gia kinh tế, cư sĩ mật tông,..

Sói, zai tự nhiên, lập trình viên, chiên gia tình dục,

Cá, giai tự nhiên, tiến sĩ hạt nhân, đi buôn quần bò, phê bình văn học.

Đào: zai tự nhiên thập cẩm, cái đe- gì cũng biết và mọi hiểu biết thật là kì lạ lại xoay quanh và xuất phát từ bướm.

Vậy đâu là những qui luật và hiện tượng ẩn núp đằng sau?

Vìu, chuyên gia kinh tế luợng, nhà nữ quyền, tuyên truyền dân chủ và cách mạng.

Giangthu, chuyên gia trung cộng học, nhà đấu tranh bất đồng chính kiến.

Biển Xanh, chiên gia tài chính đầu tư nhà đất, nhà từ thiện.

Cần, Pam,..chưa rõ ngành nghề, hiện đang theo học thơ phú cùng thầy Đào, có nhiều khả năng sẽ nảy sinh tình cảm ngang trái.
knowledgeriver
06-06-08, 21:59
Đằng sau những hiện tuợng lạ kì đó hẳn phải có một qui luật nào đó chi phối ? Đó là qui luật gì?
knowledgeriver
06-06-08, 22:02
à quên, còn thằng Phương Thảo chăn ngựa, tiến sĩ vật lý tại nhật, nhà văn an nam hải ngoại...cũng là một hiện tượng thú vị.

bác Độc Tửu, tiến sĩ sinh học Âu châu, nhà thơ điên và say.
knowledgeriver
06-06-08, 22:04
Qui luật đó là gi?
Phương Thảo
06-06-08, 22:12
Cần đe'o gì? Mình anh đây (zai tự nhiên chăm chăm) có thể so sánh được cả cái Thăng Long dở hơi biết bơi của mày, Nâu ạ.

Anh mày đây trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa hiểu lòng người. Mỗi tội đe'o có tiền.

À, mày có mua lại nick PT không Nâu? Anh bán cho, giá hữu nghị.
knowledgeriver
06-06-08, 22:46
Cần đe'o gì? Mình anh đây (zai tự nhiên chăm chăm) có thể so sánh được cả cái Thăng Long dở hơi biết bơi của mày, Nâu ạ.

Anh mày đây trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa hiểu lòng người. Mỗi tội đe'o có tiền.

À, mày có mua lại nick PT không Nâu? Anh bán cho, giá hữu nghị.

Thảo à, anh thương mày ở Nhật sinh hoạt đắt đỏ, gái xinh thì giá cao trên trời. Theo lời thằng Đào thì mày biết thiên văn, địa lý, lòng người để làm cái kặt gì nếu không có tiền hà mày?

Mặc dù anh không phải là thằng đặt tiền lên trên hết tuy nhiên, thử hỏi xem xã hội này nếu không có tiền thì chúng ta sẽ quay lại thời ăn lông ở lỗ, hàng đổi hàng, người đổi người, người đổi hàng...

Quay lại chủ đề, Anh rút ra một

Qui luật đầu tiên đó là: Tất cả bọn zai tự nhiên đều sẽ có ít nhiều nhảy sang lĩnh vực văn học, thơ phú bành vè...lý do là để cân bằng bớt đi cái tính khô khan cứng nhắc vốn có của bọn tự nhiên. Qui luật này đã được chứng minh thông qua tìm hiểu một loạt trường hợp mẫu của TL. (Cá phê bình văn học, Kom sáng tác thơ, Thảo viết truyện ngắn, Quang viết truyền dài cực dài và tiểu thuyết, GunZ tập tọe làm phú, Look tuyệt vọng làm thơ cua gái hồi xuân)

Qui luật thứ 2: Tất cả bọn zai tự nhiên đều có xu hưỡng thủ cựu về chính trị. Chúng có xu hướng kiểm soát hệ thống theo kiểu máy móc. Chúng coi con người đơn giản là những cỗ máy vì thế chúng cổ vũ cho bạo lực và độc tài. (GUnZ, Look, Vàng, Đào,...là những điển hình thủ cực sẵn sàng treo xóa, thủ tiêu và dìm phong trào dân chủ trong biển máu)

Qui luật thứ 3: Tất cả bọn zai tự nhiên đều gặp khó khăn về tiền bạc. Tiền đối với chúng là một nỗi ám ảnh của cuộc đời khiến chúng phải từ bỏ nghề chính mà chuyển sang các công việc kinh doanh tay ngang. (trường hợp Cá buôn quần bò, Thảo ở trên, Đào chạy xô chiển nước, GunZ thì buôn bán mèo và chó nhật)...Look thì đang tuyệt vọng chống chọi với lạm phát phi mã ở Việt nam

Qui luật thứ 4: Tất cả bọn zai tự nhiên đều vướng phải ẩn ức tình dục và gái. Điều này thể hiện ra bằng việc đặt toàn bộ mục tiêu của cuộc đời là Gái, bướm (trường hợp Đào đại đế), thể hiện = việc sáng tác văn thơ tình một cách tuyệt vọng để thẩm du tinh thần (trường hợp 2 thằng KTS Kòm, và Quang tèo) bằng việc hấp các nữ văn sĩ một cách điên )cuồng (trường hợp thằng Cá), bằng việc biến thái giới tính (trường hợp GunZ gay)

Các qui luật trên là qui luật chung nhất cho bọn zai tự nhiên nói chung. Xin mời các bạn kiểm chứng ở ngoài đời thật và ỏ TL này.
KuTí
06-06-08, 22:52
Nâu phò không nêu tên anh Ku Tí, thợ dịch các tác phẩm phò phò là thế đé_o nào?:D
Giẻ
06-06-08, 22:59
Topic thằng Nâu đắt khách nhể, mà hình như cái nào cũng thế. Lạ thật đấy!
knowledgeriver
06-06-08, 23:03
Ku Tí và Độc Tửu là 2 nhân vật hiện đang chờ xếp loại.

Độc tửu thì thuộc giai tự nhiên, làm thơ say và điên. Chú này cũng đang gặp vấn đề tiền bạc và ẳn ức tình dục.

Ku Tí thì nổi danh từ thời tác phẩm dịch giới thiệu thế giới Bắc Hàn anh em đến toàn dân Việt nam anh em. Báo tuổi trẻ đã nẫng tay trên của thằng này băng cách copy và đăng báo mà không xin phép dịch giả. Thằng này nhân thân chưa rõ ràng, tính tính hấp tấp nóng nảy, liều lĩnh nhưng dại gái (hắn vượt qua 5 line tàu sắt để chạy sang đón một em gái từ Paris đến chơi với hắn nơi vùng quê heo hút nông thôn Pháp)

Anh thấy nhiều khả năng Ku Tí là dân tự nhiên. Việc hắn tập toẹ dịch văn cũng là một minh chứng cho qui luật trên. Việc hắn có ẩn ức tình dục với giới chân dài nói chung và em Hà anh nói riêng (cụ thể trong vụ chửi nhau với thằng Cà Chua Sài gòn) , về tiền bạc thì theo anh đoán, thằng này ko có nhiều tiền cũng vì lý do đó nên hắn hận thù bọn gái chân dài.

Về quan điểm chính trị của thằng Kuti và Độc tửu thì chưa rõ ràng. Tuy nhiên, theo đánh giá chung, thì 2 chú này vẫn theo xu hướng thiên hữu, trung dung và có đôi phần thủ cựu. Lý do, Ku tí mê say chế độ độc tài Bắc Hàn. Đời hắn chỉ mơ ước 1 lần fick được 1 em Bắc Hàn.
KuTí
06-06-08, 23:11
Thằng Nâu mày bị hâm nặng à! Anh mày dịch mấy cái bố láo về Bắc Hàn thì cũng chỉ mong ước như anh Gấu già chim sệ là cho thấy hình ảnh một chế độ độc tài đảng trị nó ghê sợ thế nào thôi. Chứ không có nghĩa là anh say mê chế độ ghê tởm ấy. Mặc dù cá nhân mà nói anh mơ ước được như thằng Kim Chính Nhật súng bé nhưng lắm gái đẹp quá đi.
Quan điểm chính trị thì anh giống mịa nó bọn Phú Lãng Sa, tức là chuyên đời chửi chính phủ, dù có thằng nào nắm chính quyền. Gọi là Chí Phèo thì e là hơi quá, vì anh đẹp trai nhì cõi Internet (nhường lão Gấu suốt nhất cho phải phép, làm éo gì xấu trai như Phèo bạn Nâu). Nói chính xác anh theo đường lối "vô chính phủ".
Nokia 1100
06-06-08, 23:17
Nâu ơi mày có thể bớt hâm đi được không ?
knowledgeriver
06-06-08, 23:20
Và tất nhiên, ngược lại hoàn toàn các bạn ạ. Bọn giai xã hội thì cũng có 3 qui luật sau:

Toàn bộ bọn giai xã hội đều có tư tưởng cởi mớ và dân chủ về chính trị. Chúng mơ về một thế giới toàn cầu (trường hợp Gấu già), mơ về một thế giới Niết bàn thường lạc ngã tịnh (trường hợp Nâu tổng thống), mơ về một thế giới tự do dân chủ (trường hợp anh Vìu),

Toàn bộ bọn giai xã hội đều dư dà vì tiền bạc. Tiền bạc đối với bọn chúng đơn giản chỉ là một trò chơi. Chúng bắt tiền phải làm ra tiền (trường hợp Gầu IMF), chúng bắt tri thức phải làm ra tiền (trường hợp Nâu). Đời chúng mải miết với câu hỏi lớn: Tiêu tiền thế nào đây khi bạn có quá nhiều tiền?

Toàn bộ bọn giai xã hội đều có gái. Gái đối với chúng đơn giản là những điều trang sức. Chúng tự do với gái. Cuộc sống tình dục viên mãn tràn đầy. (trường hợp Gấu, Nâu và các gái hậu cung của 2 thằng này).

Tuy nhiên, hiện nay, bọn xã hội có vẻ ít trên TL nên những qui luật trên chưa có nhiều ví dụ minh hoạ.

--------
Đính chính cho trường hợp thằng Ku tí:

Đây có lẽ là một trường hợp đặc biệt của khối tự nhiên. Thằng Kuti theo trướng phái tự do cực tả vô chính phủ. Đối với hắn, đé- cần biết chính phủ chú phỉnh là ai, cứ thấy bóng chính phủ là hắn chửi.

Chúng ta sẽ tập trung nghiên cứu sau để tìm hiểu vì sao một thành viên xuất thân 3 đời cách mạng bần cố nông lại có tư tưởng lệch lạc như vậy.
nhancu
06-06-08, 23:25
Thế Sói đâu hả Nâu? Sói là trường hợp nào?
KuTí
06-06-08, 23:34
Sói thì Nâu gà có viết rồi đấy, cái gì mà lập trình viên với thợ chửi bậy Thăng Long xa vợ.
Thằng Nâu mày léo biết gì mà nói về gốc tích nhà anh. Ông bà, tổ tiên anh mấy đời đều là đại địa chủ của vùng. Ngoài đám tá điền nuôi trong nhà ra cụ anh còn có cả một rổ vợ nhá. Mày lại bảo cách mạng bần cố nông là thế léo nào.
Anh và ông già anh chỉ mơ ước khôi phục lại đế chế mà ông cụ anh gây dựng ngày trước. ông già thì đã làm mọi cách từ đi buôn lâu mì chính thời đầu 80 bên Thái, Lào về Việt nam (Nghe cụ kể là mì chính ở miền Bắc hồi đó hiếm vãi đạn, 1 gói = 1 chỉ vàng, nhưng bên Lào thì 1 chỉ vàng mua được 10 gói), cho đến buôn gỗ lậu và thậm chí cả thuốc phiện nhá (hồi đó buôn 1 tạ thuốc phiện mới đi tù, đé-o phải như bi giờ, 10cân là dựa cột chết mẹ) nhưng đều tèo hết. Tức là trời không phù hộ.
Anh thì biết mình phận mỏng nên mơ ước chỉ là mơ ước cho vui, thỉnh thoảng đỡ sầu anh cài AOE anh chơi trò chăn nông dân với trồng ruộng.
Nâu cũng một đời nguyện ước với em Nâu Ziệc Phây đấy thôi, sao lại bôi bác chuyện anh mơ được sờ bým gái Bắc Hàn?
Nắng sớm
06-06-08, 23:34
Sói thì quá đỉnh rồi, Nâu chưa đủ trình để đánh giá :D

Mà đính chính phát, anh đếch phải là Lập trình viên gì sất nhá, Nâu biết Bayer AG Leverkusen không? Đấy, anh chiên gia vụ này.
nhancu
06-06-08, 23:39
Sói thì Nâu gà có viết rồi đấy, cái gì mà lập trình viên với thợ chửi bậy Thăng Long xa vợ.

Là em hỏi Nâu sếp Sói vào đâu trong 2 cái đã nói, em thì thấy nó cứ trái trái thế nào í. Sói là dân tự nhiên, mà lại nhiều gái (Gấu + Nâu cộng lại chưa chắc đã bằng), tiền thì thấy hắn cũng chả lo gì. Thế là thế lào? Quái nhân à? :D
Tê tê say say
06-06-08, 23:40
Nếu như sự phân chia của Nâu về con người chỉ có 2 loại thì em xin nhận mình ở loại thứ 3, có nghĩa là em là Pê Đê Văn Hóa...hố hố!

Còn trong danh sách những thằng zai xa hoi có trong list của Nâu thì em lại thấy toàn bọn Pê Đê về giới tính cả, chỉ còn mỗi Nâu là nhân thân chưa rõ ràng.
Nắng sớm
06-06-08, 23:41
Cho Nâu cái link xem thông tin về Sói nghen :D

http://en.wikipedia.org/wiki/Bayer

À, Nâu có muốn biết thêm danh sách gái của anh trên TNXM nữa hông, anh đưa luôn cho Nâu sợ :D
KuTí
06-06-08, 23:41
Thằng Sói làm về dược phẩm hả mày? hay là pha chế rượu lậu và làm Viaga đểu?

Ngày nay ngoài mấy thứ giới tính vốn được biết đến như đực, cái, nửa xăng pha nhớt. Còn có loại gì cũng chơi được. Em nghĩ Nâu phò thuộc nhóm này.
nhancu
06-06-08, 23:44
Có lẽ Nâu phải làm thêm 1 loại nữa: Ngoại lệ :24:

Chứ ai lại để Sói, Tê say,... bơ vơ thế, nhỉ?
Nắng sớm
06-06-08, 23:44
Khồng, em làm về máy móc dầu khí chứ. Bác em muốn rõ hơn cái em đang làm thì cái BASF nó sẽ chi tiết hơn.

http://en.wikipedia.org/wiki/BASF

Nói chung mấy cái này thì không lo xiền.

Hề hề hề
pam
06-06-08, 23:45
@ Tê tê say say: Bác Tê lâu nhắm mới thấy mặt à nha. Bác về quê lấy vợ hay sao mà lặn một hơi mất tăm luôn thía :D
KuTí
06-06-08, 23:45
Có điều là tự nhiên hay xã hội nhiều lúc đé_o chính xác Nâu à?
Theo lối nghĩ của Việt Nam thì cứ học kinh tế là dân xã hội thì phải. Nhưng anh thấy mấy thằng bạn học ngành mả mẹ gì kinh tế lượng (ecometrie??) toàn rặt toán là toán? Thế là tự nhiên hay xã hội?
Mà Vìu vẫn luôn nhận Vìu là dân tự nhiên nhé:D.
Tê tê say say
06-06-08, 23:46
Tại là vì làm thao? Đơn giản, phụ nữ tự nhiên họ có tư tưởng giữ mình bảo thủ hơn. Còn phụ nữ xã hội nói chung theo anh biết thì đều là đàn bà.
Chính ra đoạn này là Nâu cố ép nó vào việc định nghĩa cứ zai tự nhiên thì là bảo thủ, nên khi xem xét đến gái tự nhiên phát là cũng phải bảo thủ ngồi giữ trinh khư khư. Nhưng thực tế có phải thế đé,o đâu, theo kinh nghiệm của em thì gái tự nhiên nhanh rụng xèng hơn nhiều. Đé,o hiểu sao?
KuTí
06-06-08, 23:47
Sói: thi thoảng tớ đi mua thuốc hộ mấy đứa ở nhà. Thấy Bayer là mác rất phổ biến của bọn Đức lợn, nên đoán thế thôi:D.
vovi
06-06-08, 23:49
Chính ra đoạn này là Nâu cố ép nó vào việc định nghĩa cứ zai tự nhiên thì là bảo thủ, nên khi xem xét đến gái tự nhiên phát là cũng phải bảo thủ ngồi giữ trinh khư khư. Nhưng thực tế có phải thế đé,o đâu, theo kinh nghiệm của em thì gái tự nhiên nhanh rụng xèng hơn nhiều. Đé,o hiểu sao?

Gái tự nhiên của chú nó thế déo nào ấy chứ. Gái xã hội hẳn nhiên nó loáng thoáng hơn trong chiện này, anh thật!
nhancu
06-06-08, 23:49
Mà em Phi Phi của Nâu là tự nhiên hay xã hội đấy?
Tê tê say say
06-06-08, 23:52
@ Tê tê say say: Bác Tê lâu nhắm mới thấy mặt à nha. Bác về quê lấy vợ hay sao mà lặn một hơi mất tăm luôn thía :D
Hôm nọ anh đọc trên này thấy Pam lại bị tịt một lỗ mi cờ zô đang định vào bảo em là có thể máy em thiếu đờ rai vờ, nhưng vì bận dắt gái đi chơi nên quên khấy đi mất. Thế mi cờ dô đã được chưa? Mà sao đồ đạc của em hay hỏng nhể! Hết loa lại đến dắc mi cờ rô.
pam
06-06-08, 23:54
Hic. Em chả biết thía nào nữa, bác Tê ạ. Mấy hôm cũng hơi bận tẹo nên cũng nhác kiểm tra. Micro của em mới mà, hỏng gì đâu. Chỉ là không hiểu chương trình của nó bị gì, cũng có thể thiếu driver thật. Để em xem xem thế nào.

Em chỉ thấy sound hardware là Sigma Tel Audio thôi. Em nghi là tại cái này lắm. Em chả thấy máy nào như em thế này cả. Khi test microphone thì nó bảo không thể detect voice được :(
Tê tê say say
06-06-08, 23:56
Bác Vô Vị có kinh nghiệm gì về việc "thoáng" của gái xh không? Hoặc có thể lý giải ra sao về việc gái xh lại thoáng hơn không?

Vì ngày trước em có cái quán nước chè mạn ở trước cổng viện khvn ở trên đường Hoàng Quốc Việt, em chả chén mẹ nó mấy con nghiên kíu sinh ở đó, mà toàn hàng tự nhiên cả, bác ạ!
KuTí
06-06-08, 23:59
Tê tê: Theo kinh nghiệm của tớ thì gái học đến NCS thì thường là gái xấu và ngẫn ngẫn. Mà nói như thằng Sói thì phịch gái cần léo gì biết nó học đến bằng gì, phỏng?
Nắng sớm
07-06-08, 00:02
Sói: thi thoảng tớ đi mua thuốc hộ mấy đứa ở nhà. Thấy Bayer là mác rất phổ biến của bọn Đức lợn, nên đoán thế thôi:D.


À, về thuốc thì bọn này rất mạnh. Riêng vụ này bọn Bayer có một dạo bị xếp vào danh sách những công ty tồi tệ nhất thế giới vì đã làm chết quá nhiều người :D Cái này em không tham gia.

Em nói thêm tí các bác biết cho vui, bên cạnh mấy cái như Thuốc chăm sóc sức khoẻ con người và động vật, hay Thuốc bảo vệ thực vật.. lung tung cả dễ gây chết người rất là ghê thì nó còn có Khoa học vật liệu hoặc Bayer Technology Services... rất hay, liên quan nhiều đến trang thiết bị nhà xưởng và bên Bayer này nó còn sản xuất cả thiết bị bán cho BASF nữa.

Ở VN mình bọn này cũng có trụ sở nằm ở Biên Hoà thì phải, tổng đầu tư của nó ở VN là 11 triệu EU, vốn của nó 100%, nhưng cái số vốn này chưa bằng cái móng tay của nó, doanh thu 1 năm của bọn Bayer đã là 38 tỉ Eu, bọn BASF chiên dầu khí còn dã man hơn là 53 tỉ Eu thì phải. Bác nào làm về thuốc thiếc ở VN chắc biết rõ cái này lắm.

Em các bác không là dân IT, mà là dân Chemical Engineering. Liên quan rất nhiều đến dầu khí.

Vì thế nên trong tương lai em rất là giầu đi.

Còn vụ Nâu xếp loại rồi chia tự nhiên xã hội là dốt rồi, những gì mà các bạn xã hội rặt chiên văn sử địa này kia làm được thì bọn tự nhiên đa phần nó làm được hết. Còn những gì nữa mà các bạn kinh tế làm được thì bọn tự nhiên thích nó cũng làm được nốt. Mà em thật, giờ mà cứ sống bằng nghề tự nhiên của mình mà không có tí xã hội nào trong người thì suốt đời chỉ làm cu li thôi.

Thế cho nên so sánh gì bây giờ?
fever
07-06-08, 00:04
Không biết mấy bạn Giẻ, Đốp đang sôi nổi bàn chuyện lịch sử bên kia bạn nào tự nhiên bạn nào xã hội nhỉ.
pam
07-06-08, 00:06
À, về thuốc thì bọn này rất mạnh. Riêng vụ này bọn Bayer có một dạo bị xếp vào danh sách những công ty tồi tệ nhất thế giới vì đã làm chết quá nhiều người :D Cái này em không tham gia.

Em nói thêm tí các bác biết cho vui, bên cạnh mấy cái như Thuốc chăm sóc sức khoẻ con người và động vật, hay Thuốc bảo vệ thực vật.. lung tung cả dễ gây chết người rất là ghê thì nó còn có Khoa học vật liệu hoặc Bayer Technology Services... rất hay, liên quan nhiều đến trang thiết bị nhà xưởng và bên Bayer này nó còn sản xuất cả thiết bị bán cho BASF nữa.

Ở VN mình bọn này cũng có trụ sở nằm ở Biên Hoà thì phải, tổng đầu tư của nó ở VN là 11 triệu EU, vốn của nó 100%. Bác nào làm về thuốc thiếc ở VN chắc biết rõ cái này lắm.

Em các bác không là dân IT, mà là dân Chemical Engineering. Liên quan rất nhiều đến dầu khí.

Vì thế nên trong tương lai em rất là giầu đi.

Còn vụ Nâu xếp loại rồi chia tự nhiên xã hội là dốt rồi, những gì mà các bạn xã hội rặt chiên văn sử địa này kia làm được thì bọn tự nhiên đa phần nó làm được hết. Còn những gì nữa mà các bạn kinh tế làm được thì bọn tự nhiên thích nó cũng làm được nốt. Mà em thật, giờ mà cứ sống bằng nghề tự nhiên của mình mà không có tí xã hội nào trong người thì suốt đời chỉ làm cu li thôi.

Thế cho nên so sánh gì bây giờ?

Sói anh không tranh thủ pờ rồ cho công ty là không được hử, lại cả bản thân nữa cơ :-P
Tê tê say say
07-06-08, 00:07
Vầng, bác Tí dạy phải!
Nhưng thỉnh thoảng có em máu phết bác ạ. Nếu chỉ để phịch thì quan tâm đến mặt và ngẫn ngẫn nhiều làm gì, phỏng bác? Được cái gái học cao thì công nhận service tốt.
KuTí
07-06-08, 00:07
Thì đây là nơi sâu hàng mà. Thoải mái đê! Em bảo kê:D. (@ Nâu ngẫn)
nhancu
07-06-08, 00:08
Nâu đi tránh đá rồi à? :D

Giai xã hội như Nâu ai lại thế? Đứng lên bằng 2 chân xem nào.
knowledgeriver
07-06-08, 00:09
Các bạn bình tĩnh đê, cứ loạn cào cào lên làm anh đé- thể qui nạp nghiên cứu cho chỉn chu được. Đã gọi là khoa học thì tất nhiên phải đi từ trừu tương đến cụ thể, từ cái chung đến cái riêng và lộn đầu lại.

Về Sói, anh đã vào xem đó rồi. Thằng này hoá ra là zai tự nhiêm trăm trăm. Hắn chuyên về hoá dược phẩm và có thể lan man sang chế biến xử lý dầu. Có thể thằng này thuộc diện qui hoạch phó giám đốc kĩ thuật nhà máy lọc dầu Dung Quất tới đây.

Thứ nhất, về chính trị, Sói là thằng thủ cựu. Cái này đúng trăm trăm. Như vậy 1 qui luật đầu tiên là đúng.

Thứ hai , về gái, anh đé- tin được là thằng này có nhiều gái nếu như hắn là giai tự nhiên. Tuy nhiên, niềm tin của anh trong thực tế đã không xảy ra. Thằng Sói này có nhiều gái. Vậy lý do vì đâu?

Đơn giản, thằng này là dược sĩ chuyên về thuốc kích dục. Hắn lại có chuyên ngành về nấu ăn. Vậy chiêu bài cưa gái của hắn là gì? Mời gái đến nhà, nấu ăn cho gái, rồi cho thêm thuốc kích dục vào thức ăn, gái ăn vào tự nhiên vồ lấy hắn, thế là hắn chụp hình và đưa lên TL khoe hàng. Như vậy, rõ ràng, gái đến với hắn không hề tự nhiên

Về vấn đề tiền bạc. Anh đé- tin là thằng này có nhiều tiền. Bằng chứng đâu. Những thằng nhiều tiền như anh chẳng bao giờ phải lăn tăn bực dọc vì chuyện phải mất 200 EU cho việc làm Passport mới. Với những thằng như Sói phải mất ngủ và lên TL phàn nàn về việc này thì rõ ràng hắn không có nhiều tiền.
pam
07-06-08, 00:11
Nâu phản công rồi đây. Tới lượt Sói nào. hehe :D

@ Nâu: em lạm quyền MC của Nâu anh tí.
vovi
07-06-08, 00:11
Bác Vô Vị có kinh nghiệm gì về việc "thoáng" của gái xh không? Hoặc có thể lý giải ra sao về việc gái xh lại thoáng hơn không?

Vì ngày trước em có cái quán nước chè mạn ở trước cổng viện khvn ở trên đường Hoàng Quốc Việt, em chả chén mẹ nó mấy con nghiên kíu sinh ở đó, mà toàn hàng tự nhiên cả, bác ạ!

Theo tớ, gái xã hội nó có mối quan hệ rộng hơn gái tự nhiên, do tính chất đặc thù của ngành chúng nó. Thế nên là tư tưởng hẳn nhiên cũng mở rộng hơn. Còn gái ấy, mà đã đi theo tự nhiên đã có cái gì đó khá đặc biệt rồi. Học hành thì vất vả, toàn thứ nặng nhọc, khô khan, khiến cho gái hầu như không có thời gian cho các hoạt động khác.

Mà do gái dân tự nhiên nên trình tư duy lại hơi bị cao, nên hơi bị coi thường zai xã hội. Mất toi một nửa số cơ hội. Ngược lại, các giai thì cho rằng gái tự nhiên khô, và nói chung là xấu (xinh thì thời gian déo đâu mà học cho nổi) nên cũng ít có ý muốn tiếp cận, chỉ thích tấn công gái xã hội. Có mỗi chú là đi ngược đường. Mà lại đi chén gái NCS, choáng!
nhancu
07-06-08, 00:12
Ối bác Tê say ơi, bác cung cấp thêm thông tin để cho Nâu nó qui nạp 1 lượt luôn thể.

PS: Thông tin dổm càng tốt bác ợ.:D
KuTí
07-06-08, 00:13
Mẹ, có cả loại thuốc tiêm vào thức ăn là gái nhẩy cẩng lên lao vào mình nữa hả Nâu? Bên Úc Đại Lợn có bán không? Mua ít hộ anh hè này về lấy cái.
Nâu nói sai, 200€ thì tuy không nhiều, đi chơi mấy hôm tiền ăn hết chừng ấy rồi. Nhưng mà mất kiểu tiền ngu thế, thằng nào chả kêu.
Anh còn lần rơi mẹ nó 200€ tiền mặt. Buồn như chó chết con 2 ngày mới hết.
Tê tê say say
07-06-08, 00:21
Ờ, nói chuyện thuốc kích dục em lại nhớ hồi bé, buồn cười đé,o tả.
Hồi học cấp 3, bọn em lừa mấy con đến chơi, nói phét là sinh nhật. Rồi nghe các anh lớn lớn bảo cho chúng nó uống rễ cau mọc ngược là phịc được. Ối zời! Chúng nó uống xong chỉ thi nhau đi đái, chả thấy "mắt long lanh, má ửng hồng, hơi thở gấp gáp gì cả" tổ sư bố mấy thằng lớp trên, bây giờ vẫn cú!
knowledgeriver
07-06-08, 00:27
Về gái, à không gọi là phụ nữ. Ta cũng chia thành tự nhiên và xã hội. Khỏi phải nói các bạn cũng hình dung ra về nhan sắc và sự mềm mại giữa 2 khối này thế nào?

Có câu, gái bách khoa,...cái gì gì đó...xây dựng,...cái gì gì đó kinh tế... anh quên mẹ nó rồi, các bạn tự điền nhé.

Nói vậy để thấy rằng, môi trường tự nhiên ít gái thì chớ mà chất lượng gái tư nhiên lại càng thê thảm hơn các bạn ạ. Trong khi đó, môi trường khối xã hội và nghệ thuật thì ôi dồi, cơ man nào đến nỗi, chúng ta, những người đàn ông khối xã hội, đã trở nên thờ ơ vô cảm với gái vì tiếp xúc và gặp quá nhiều gái đẹp và ngon.

Gái xã hội rõ ràng là xác suất mất trinh cao hơn nhiều. Đơn giản, các bạn đó phải tiếp xúc nhiều. Và trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của xã hội nơi có quá nhiều gái xinh như bạn thì tất nhiên, bạn phải cống hiến, dâng hiến những giá trị tuyệt vời nhất của bạn để có thể có được một vài sự quan tâm chú ý của các bạn zai xã hội cùng khối. Vì thế mà chúng ta gọi gái xã hội là đàn bà.

Còn các bạn gái tự nhiên. Nhan sắc ít hơn, khả năng tiếp xúc ít hơn, tư tưởng đóng kín hơn, không phải cạnh tranh khốc liệt bằng việc dâng hiến và cống hiến, vì thế, khả năng còn trinh của các bạn là cao. Đó là lý do vì sao mà chúng ta có thể khẳng định là Đức Mẹ đồng trinh thuộc khối gái tự nhiên.
vovi
07-06-08, 00:30
Thế ngày xưa Đức mẹ học cái rì hở Nâu?

Ps. Em biết mỗi câu: Gái Bách Khoa, hoa Văn Điển
knowledgeriver
07-06-08, 00:35
Vovi, chúng ta không nên bàn quá kĩ về chi tiết đó của Đức Mẹ.

Lạc đề một tí, anh lên kia đọc thấy ngày xưa các bạn bày trận đóng cọc chống giặc ở cửa sông, cửa biển. Đó là niềm tự hào to lớn của dân tộc thể hiện tài trí của ông cha ta.

Vậy nay, TL chúng ta cũng phải tiếp bước truyền thống cha anh đó bằng cách đóng cọc.

Xưa các cụ đóng cọc chống giặc Tầu.
Nay, toàn Thăng Long đóng cọc vào gái Tầu.

Đó là cách chúng ta thể hiện lòng yêu nước quật cường, thể hiện tinh thần trí hào dâm ngàn năm văn vật.

Ngày mai, anh sẽ bảo thằng Đào tập hợp toàn bộ bọn zai TL để chúng ta tập dượt dàn trận đóng cọc. Anh hình dung TL ta sẽ có thể trận cọc dựng đứng lên ở Úc, Mỹ, Âu, Á, Nga...đủ cả. Đảm bảo không một tàu bè nào có thể vượt qua mê hồn trận cọc của chúng ta.
KuTí
07-06-08, 00:36
Đâu có!
"Trâu điên chó dại trai xây dựng.
Lợn xề dê cái gái trường y"
chứ??
Thế theo Nâu phò, phịch 1 em tự nhiên ngẫn còn zin với 1 em xã hội mất chinh nhưng thạo việc, cái nào hay hơn?
Anh không nói yêu đương chân thành hay lấy làm vợ nhá:D.
pam
07-06-08, 00:36
Không biết Nâu anh giác ngộ cái gì chứ dạo này Nâu rất lạ nhớ, toàn bị ám ảnh bởi gái. Biểu hiện là mấy topic gần đây toàn xoay quanh gái mờ thôi.
hellohello
07-06-08, 00:37
Vầng, bác Tí dạy phải!
Được cái gái học cao thì công nhận service tốt.

Ko biết bác Tê định nói “service” gì? Chứ theo nghĩa service mà em nghĩ, qua kinh nghiệm của em thì gái dốt dốt, kinh nghiệm loại này hơi bị cao.`silly` Nghĩ tới thì lại tê tê rồi.`messed`

Em cũng thấy gái xã hội dễ fịch hơn gái tự nhiên. Hình như bọn gái XH nó hay bị đú hơn thì phải.`desire` Em thấy thế, ko biết các bác thì sao?
Nắng sớm
07-06-08, 00:39
Phải thế này này:

Trâu điên, ngựa dại, trai xây dựng
Lợn xề, dê cái, gái bách khoa

hoặc

Trai bách khoa như trym Oanh Vũ
Gái bách khoa như củ sắn lùi
Gái sư phạm như cành liễu rủ
Trai sư phạm như khỉ cụt đuôi

Chao ôi! Sao...

Chim Oanh Vũ sao không đậu cành liễu rủ
Để khỉ cụt đuôi ôm củ sắn lùi?
Tê tê say say
07-06-08, 00:41
Đấy là ngày xưa thôi! Hồi í học cái gì là bố mẹ họ hàng muốn học cái gì ra dễ xin việc mới cả nhàn thì đi thi. Nên hồi í gái các trường như Ngoại Thương, Thương Mại, Tài Chính, Kinh Tế tinh gái là gái.


Nói vậy để thấy rằng, môi trường tự nhiên ít gái thì chớ mà chất lượng gái tư nhiên lại càng thê thảm hơn các bạn ạ. Trong khi đó, môi trường khối xã hội và nghệ thuật thì ôi dồi, cơ man nào đến nỗi, chúng ta, những người đàn ông khối xã hội, đã trở nên thờ ơ vô cảm với gái vì tiếp xúc và gặp quá nhiều gái đẹp và ngon.
Có cứt!
Zai xã hội tiếp xúc được nhiều gái nhưng có xực được đé,o đâu, hay là đé,o biết xực. Thằng nào cũng như pê đê cả lũ, cứ ái ái thế đé,o nào. Ngày xưa bọn em hay đi chén gái trường múa, các bác ạ! Bọn VHNT đấy hơi ngu nhưng được cái hàng họ thì thôi dồi!
KuTí
07-06-08, 00:43
Bên phú lãng sa theo quan sát của anh thì gái trường Luật (gái tây) là xinh nhất. Thường là bọn nhà cũng khá khẩm, ngoài xinh ra thì cũng biết cách ăn mặc. Nói chuyện cũng rất hiểu biết do đọc nhiều.
Để làm bạn bè hay đối tác phịch như thằng Sói tâm niệm thì cần léo gì thông minh với giỏi logic chứ? Chỉ cần dễ thương, dễ bảo và nói chuyện hiểu biết có duyên làm mình vui là đựơc rồi.
knowledgeriver
07-06-08, 00:44
Tê say, chú cần hết sức cẩn trọng khi nghiên cứu khoa học tránh qui nạp nhầm.

Có lẽ chúng ta xếp riêng khối văn hóa nghệ thuật ra 1 khối riêng chăng?
vovi
07-06-08, 00:44
Không biết mấy bạn Giẻ, Đốp đang sôi nổi bàn chuyện lịch sử bên kia bạn nào tự nhiên bạn nào xã hội nhỉ.

Giẻ giai xã hội, Đốp gái tự nhiên. Vì theo Nâu, dân xã hội thì cởi mở, còn dân tự nhiên thì bảo thủ.
KuTí
07-06-08, 00:45
Thế thằng Tê tê nhà mày gần khu Mai Dịch thổ tả trường múa à?
Gái nghệ thuật như thằng Nâu phò nói thì nó kể đíu gì là zai tự nhiên hay xã hội. Cứ nhiều tiền là thoải mái đi nhà em có điều kiện @Mê già.
knowledgeriver
07-06-08, 00:46
Đâu có!
"Trâu điên chó dại trai xây dựng.
Lợn xề dê cái gái trường y"
chứ??
Thế theo Nâu phò, phịch 1 em tự nhiên ngẫn còn zin với 1 em xã hội mất chinh nhưng thạo việc, cái nào hay hơn?
Anh không nói yêu đương chân thành hay lấy làm vợ nhá:D.

Xin lỗi chú, anh chưa có kinh nghiệm với bạn nào tự nhiên cả. Anh sẽ đi thu thập kinh nghiệm và hiểu biết rồi sẽ so sánh sau.
Tê tê say say
07-06-08, 00:47
Ko biết bác Tê định nói “service” gì? Chứ theo nghĩa service mà em nghĩ, qua kinh nghiệm của em thì gái dốt dốt, kinh nghiệm loại này hơi bị cao. Nghĩ tới thì lại tê tê rồi.
Tức là thổi kèn mới mới cả "dọn bể phốt" chứ là cái gì nữa. Bác nói thế nào, gái dốt làm sao mà có thể nghĩ hoặc chấp nhận những kiểu lạ được, loại đấy chỉ truyền thống facial thôi. Chắc bác em lại xuống Đồ Sơn hả?
fever
07-06-08, 00:47
Các bác làm em buồn quá thôi.
Tê tê say say
07-06-08, 00:50
Thế thằng Tê tê nhà mày gần khu Mai Dịch thổ tả trường múa à?
Thế bác em biết có nhõn trường đấy thôi à? Bọn em còn oánh bắt xa bờ lên tận Vĩnh Yên cơ, nói chung là đâu có trường múa là ta cứ đi.:-)
knowledgeriver
07-06-08, 00:53
Chú ý, để đảm bảo tinh thần nghiên cứu khoa học vô tư và khách quan, mọi kết quả và kết luận rút ra ở topic này không mang hàm ý phân biệt kì thị mà chỉ đơn giản là nêu ra sự tương quan giữa biến đầu vào tự nhiên/xã hội với các biến khác mà thôi.
KuTí
07-06-08, 00:58
Nâu phò bảo con zin, mày mới đi vá à? Thằng léo nào khoe chiến tích đi Bê đúp vê và đóng cọc gái Tàu khu Chai na tao nhỉ?
Tê tê say say
07-06-08, 00:59
Đây là đơn cử một ít về gái xã hội và gái tự nhiên nhá!

http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/1-4.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/2-3.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/3-3.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/4-2.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/5-2.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/6-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/7-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/8-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/9-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/10-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/12-2.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/14-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/15-1.jpg
http://i151.photobucket.com/albums/s159/rut_tien_ra_dem/16-1.jpg
hellohello
07-06-08, 01:00
Đâu có![I]
Thế theo Nâu phò, phịch 1 em tự nhiên ngẫn còn zin với 1 em xã hội mất chinh nhưng thạo việc, cái nào hay hơn?
Anh không nói yêu đương chân thành hay lấy làm vợ nhá:D.

Cái này thì tùy độ beauty, body và skin của 2 em đó. Nếu mấy độ này coi như bằng nhau hết, thì em chọn em XH. Dạo này em sợ dây vào mấy em virgin vì dính vào mấy em này khi muốn thoát khó lắm các bác ạ, vả lại cũng thấy tội tội thế nào, em thật.

Thế ku Tí và mấy bác thì thế nào?
Nắng sớm
07-06-08, 01:01
Các bạn bình tĩnh đê, cứ loạn cào cào lên làm anh đé- thể qui nạp nghiên cứu cho chỉn chu được. Đã gọi là khoa học thì tất nhiên phải đi từ trừu tương đến cụ thể, từ cái chung đến cái riêng và lộn đầu lại.

Về Sói, anh đã vào xem đó rồi. Thằng này hoá ra là zai tự nhiêm trăm trăm. Hắn chuyên về hoá dược phẩm và có thể lan man sang chế biến xử lý dầu. Có thể thằng này thuộc diện qui hoạch phó giám đốc kĩ thuật nhà máy lọc dầu Dung Quất tới đây.

Thứ nhất, về chính trị, Sói là thằng thủ cựu. Cái này đúng trăm trăm. Như vậy 1 qui luật đầu tiên là đúng.

Thứ hai , về gái, anh đé- tin được là thằng này có nhiều gái nếu như hắn là giai tự nhiên. Tuy nhiên, niềm tin của anh trong thực tế đã không xảy ra. Thằng Sói này có nhiều gái. Vậy lý do vì đâu?

Đơn giản, thằng này là dược sĩ chuyên về thuốc kích dục. Hắn lại có chuyên ngành về nấu ăn. Vậy chiêu bài cưa gái của hắn là gì? Mời gái đến nhà, nấu ăn cho gái, rồi cho thêm thuốc kích dục vào thức ăn, gái ăn vào tự nhiên vồ lấy hắn, thế là hắn chụp hình và đưa lên TL khoe hàng. Như vậy, rõ ràng, gái đến với hắn không hề tự nhiên

Về vấn đề tiền bạc. Anh đé- tin là thằng này có nhiều tiền. Bằng chứng đâu. Những thằng nhiều tiền như anh chẳng bao giờ phải lăn tăn bực dọc vì chuyện phải mất 200 EU cho việc làm Passport mới. Với những thằng như Sói phải mất ngủ và lên TL phàn nàn về việc này thì rõ ràng hắn không có nhiều tiền.Hí hí,

Nâu nông dân quá, tư duy trẻ con.

Gái thì thật ra là Sói tớ cũng chả có nhiều lắm, vì thật lòng là bận quá, toàn làm quen xong bỏ xó các em thật là có tội. Lâu lâu rảnh rỗi ngồi một mình mắt nhắm hờ, môi thì vân vê say mê thả ra những làn khói trắng của điếu Captian Black ngọt dịu. Ý nghĩ miên man lướt trên những kỉ niệm, những suy nghĩ đã qua rồi chợt nhớ đến niềm vui nhẹ nhàng nào đó và nghịch tí rút phone ra gọi cái thì khi đó chính là cơ may của một em gái nào đó để gặp được Sói một lần rồi chẳng biết có còn lần sau hay không. Các em gái chỉ biết những kỉ niệm đọng lại thật sâu lắng nhưng nhẹ nhàng, nhẹ nhàng êm đềm đến không chịu nổi.

Tiền bạc nói thừa thì không đúng, thiếu cũng chẳng phải, mỗi con người một số phận, nhưng tiền bạc chưa bao giờ là điều mà Sói tớ phải lăn tăn quá nhiều Nâu à. Khoe tiền thì tớ cũng chả khoe với ai bao giờ, vì thực ra có gì đâu mà đòi đi khoe.

Vụ mất 150€ cho cái Pass và tiền đi lại thêm vào khoảng 200 chưa thèm tính cụ thể vì hôm trước cầm trong ví là gần 700€, hôm sau xong xuôi còn có 60€, thì phải nói là cũng xót, chả hiểu tiền nó đi đâu hết mà còn chuốc bực vào người. Vì nói tóm lại là đang đi giả tiền và giải quyết cho cái ngu trước đó của mình, một vài giây bất cẩn, và nói chung là cũng đen đi.

Nộp tiền bao nhiêu cái gì rõ ràng thì nói mà làm gì. Đằng này dân việt mình, tiếp nhau mà cái mặt cứ như mất sổ gạo hoặc trong suy nghĩ của người có trách nhiệm tiếp dân kia đang có những điều gì rất khó hiểu hoặc rất căng thẳng cần phải suy nghĩ í. Thái độ hững hờ lãnh đạm mắt luôn nhìn đôi dép, người thì nặng chỉ còn 2 đến 3kg trên tổng số 50Kg vì cái mặt đã chiếm hơn 90% trọng lượng cơ thể rồi thì thật là khó hiểu. Lúc thu tiền thì " Nộp tiền đê, 150 đồng!" xong vơ vơ vén vén nhét cả cục tiền vào cái bọc ni lông mỏng mỏng dùng một lần để đi chợ rồi vứt xong chạy ra chạy vào rất khó hiểu. Một cái hoá đơn cho cái sự nộp tiền kia cũng không có, trong khi hằng ngày mình làm gì cũng hoá đơn, thuế, hoặc cái gì cũng có chi tiết cụ thể của nó. Nộp hay chi 1 hoặc 2 € cũng có cái hoá đơn to cả trang A4, thử hỏi có khó hiểu không.

Khó hiểu chưa hết khi mà giấy tờ mình đưa để làm thì toàn giấy tờ xịn, bản gốc, các bác thậm chí chả thèm đọc mà gom một cục cho vào một cái bị xong làm cho mình con Pass mới, ghi thậm chí nhầm cả số Pass cũ của mình trong cái bị chú ở Pass mới, may mà mình phát hiện ra. Lúc phát hiện xong, dùng bút xoá, xoá và viết đè lên rồi cho con dấu Vn đỏ chót vào đấy, rất nhem nhuốc thật buồn. Lúc đưa tiền kiểu chộp giật nhét bị ni lông xong cầm quả Pass bị xoá sửa in lệch lạc lung tung mình có cảm giác vừa bị cướp phát nữa. Thật!

Lúc làm xong thì mình xin lại bản chính giấy tờ cả visa nữa, bảo không đưa lại được vì nó liên quan đến mất mát. Nhưng khổ nỗi mình có mất mỗi cái pass không đâu, còn cả tỉ thứ mà còn làm việc với cảnh sát nữa chứ. Chứng tỏ các bác chả đọc khỉ gì cái đống giấy tờ kia, thấy đưa là cầm thôi.

Cứ 10 người vào làm Pass thì phải ít nhất 4 5 người khi nhận pass mới, pass mới chắc chắn sai một chỗ nào đó. Trong khi bọn đức thì 10 đứa, chả sai gì trong pass của đứa mẹ nào.

Các bác đi làm cùng có người kêu, đếm tiền thì chả bao giờ sai, nhưng ghi số pass các thứ tên tiếc toàn sai thôi, chán lắm.

Nói chung là khó hiểu Nâu ạ.


Còn gái mú này kia, chỉ là thứ yếu thôi, bàn mà làm gì. Anh có một hay thậm chí vài chục gái cũng chỉ mỗi anh và riêng lẻ vài chục cô kia ai biết phận nấy thôi chứ làm gì có chiện các cô tụ tập lại xong rồi trao đổi hồ sơ với nhau, để lộ ra Nâu biết mà Nâu đoán anh dùng thuốc kích thích. Nâu cứ đùa, gặp anh cái thôi là đã sốn sang hết cả lên, thời gian nào nữa mà dùng thuốc.

Nâu ngây thơ bỏ xừ.
vovi
07-06-08, 01:04
Trong chiện phòng the thì déo còn sự khác biệt nào giữa tự nhiên và xã hội nữa. Như nhau hết! Bác Nâu nên lấy cái này làm ranh giới, "vùng đệm" giữa hai bên, bác nhá! Kiểu như hai dãy âm dương khác nhau nhưng lại cùng chung giới hạn.
Look
07-06-08, 01:08
Tự nhiên và xã hội đều bổ sung cho nhau, làm cho góc nhìn của tự nhiên trở nên thi vị hơn, và đồng thời làm cho lăng kính xã hội trở nên logic hơn.

Để có được in tẹc net với các diễn đàn thế này là nhờ thành quả của khoa học công nghệ - là sản phẩm của dân tự nhiên. Nhưng ku Bi tạo ra cái sân chơi này mà không có chú Nâu cố tình bầy mâm mời chào, và chúng mình bị Nâu lừa mà nhảy vào đây tán phét cho vui, thì đúng là sản phẩm của công nghệ phỏng còn vui nỗi gì?

Nói cách khác là mục đích của các bạn khối tự nhiên là nâng cao đời sống vật chất và tinh thần phục vụ chính họ và phục vụ cả các bạn xã hội. Còn các bạn xã hội có mục đích cố gắng khám phá những quy luật chung của xã hội, tô vẽ thêm cho nó mầu sắc, bằng những cảm nhận cảm tính, bằng những ước mơ, đôi khi là phi logic và rất hão huyền, nhưng cũng góp phần kích thích các động cơ "hướng tới nhu cầu con người" của các bạn tự nhiên.

Dân tự nhiên thấy được cái thẩm mỹ trong tư duy logic chặt chẽ. Dân xã hội thấy được cái thẩm mỹ trong tư duy logic trừu tượng. Dân xã hội khám phá thế giới bằng tổng hợp cảm tính từ một chuỗi các sự kiện theo bề dày thời gian. Dân tự nhiên khám phá thế giới bằng các suy luận khoa học với đúng nghĩa của từ "khoa học" và rút ra kết luận không phụ thuộc thời gian.

PS: Đôi khi nghe dân xã hội lập luận cái gì thấy ngứa hết cả tai, anh thật. Cơ bản là mình lờ đi thôi, hị hị.
knowledgeriver
07-06-08, 01:10
Trong chiện phòng the thì déo còn sự khác biệt nào giữa tự nhiên và xã hội nữa. Như nhau hết! Bác Nâu nên lấy cái này làm ranh giới, "vùng đệm" giữa hai bên, bác nhá!

Không. Anh không tin.

Trong chuyện phòng the cũng có sự phân biệt giữa gái tự nhiên và xã hội. Như anh đã khẳng định với các bạn, gái tự nhiên thì thường bảo thủ và kém sáng tạo. Gái xã hội thì khác, luôn cởi mở và sáng tạo, chấp nhận những kiểu dáng mới lạ nhất. Anh có cô bạn xã hội cuồng nhiệt, phiêu lưu, sẵn sàng lao vào những đam mê.

Như vậy, rõ ràng là các bạn biết nên chọn giữa ai và ai rồi chứ?

Tuy nhiên, vấn đề cắm cọc rồi, ta chuyển thêm sang vấn đề cắm sừng.

Gái tự nhiên hay gái xã hội sẽ dễ dàng cắm sừng hơn? Có lẽ các bạn cũng dễ dàng tìm ra câu trả lời cho mình. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn giữa khả năng bị cắm sừng và niềm sung sướng mà vợ bạn có thể mang lại cho bạn. Bạn phải lựa chọn.
pam
07-06-08, 01:16
Nâu anh phát biểu chán quá đi. Gái tự nhiên hay xã hội thì cũng là gái cả mà thôi. Chẳng qua do điều kiện sống khác nhau, cơ hội tiếp xúc này nọ nên mới bộc lộ ra mà thôi. Gái muôn đời vẫn là gái. Gái trường múa hay gái NCS thì cũng thế. Đã sinh ra hai giới giai và gái rồi, Nâu anh còn muốn tích phân thế nào nữa.

Còn chiện cắm sừng, Nâu anh không nên bị ám ảnh thế. Chả có liên quan gì cả đâu.
hellohello
07-06-08, 01:17
Gái tự nhiên hay gái xã hội sẽ dễ dàng cắm sừng hơn? Có lẽ các bạn cũng dễ dàng tìm ra câu trả lời cho mình. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn giữa khả năng bị cắm sừng và niềm sung sướng mà vợ bạn có thể mang lại cho bạn. Bạn phải lựa chọn.

Cái này anh chưa nghĩ tới. Bây giờ thì có em nào thấy được được, nhắm fịch được là anh fịch luôn.

Nhưng thấy các bác phân tích như trên thì chắc chọn một con vợ tự nhiên quá. Dù sao xác suất chung thủy của bọn gái TN vẫn cao hơn bọn XH. Gái XH thì giao du cởi mở nhiều nên dễ dính chưởng lắm.
vovi
07-06-08, 01:18
Không. Anh không tin.

Trong chuyện phòng the cũng có sự phân biệt giữa gái tự nhiên và xã hội. Như anh đã khẳng định với các bạn, gái tự nhiên thì thường bảo thủ và kém sáng tạo. Gái xã hội thì khác, luôn cởi mở và sáng tạo, chấp nhận những kiểu dáng mới lạ nhất. Anh có cô bạn xã hội cuồng nhiệt, phiêu lưu, sẵn sàng lao vào những đam mê.

Như vậy, rõ ràng là các bạn biết nên chọn giữa ai và ai rồi chứ?

Tuy nhiên, vấn đề cắm cọc rồi, ta chuyển thêm sang vấn đề cắm sừng.

Gái tự nhiên hay gái xã hội sẽ dễ dàng cắm sừng hơn? Có lẽ các bạn cũng dễ dàng tìm ra câu trả lời cho mình. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn giữa khả năng bị cắm sừng và niềm sung sướng mà vợ bạn có thể mang lại cho bạn. Bạn phải lựa chọn.

Bác nói thế chứng tỏ bác chả có kinh nghiệm đếch gì. Gái mà đã cắm cọc được rồi ý, thì tự nhiên hay xã hội cũng đều như nhau tất. Khi đang trong quá trình mây mưa, hành tỏi ý, thì mọi tư duy, lý trí đều vô nghĩa, và phải nhường chỗ lại cho những cảm xúc thăng hoa tột cùng, và những hành động theo bản năng. Con người lúc đó sẽ trở về với bản ngã của mình. Tất nhiên, nó được mặc định là như nhau hết, có thể sai khác nhau một số epxilon nhỏ tuỳ ý. Bác hiểu chửa?! Đúng là non nớt, thiếu kinh nghiệm trong tình trường, mang tiếng zai xã hội. hẹ hẹ
knowledgeriver
07-06-08, 01:20
Ồ thưa các bạn. Theo suy luận logic thì gái Pam là gái thuộc khối nào nhỉ? Hay là một trường hợp đặc biệt của tạo hóa?
Nắng sớm
07-06-08, 01:21
Pam em dấu yêu của anh,

em hãy để Nâu sống đúng tuổi của mình đi em. Con trym non Nâu vốn dĩ bị cắm quá nhiều sừng lên cái đầu bé bỏng cho nên giờ đâm ra lẫn. Cái đống gái nó đã cắm một rừng sừng lên đầu Nâu giờ đây được Nâu chia ra làm hai nhánh: một nhánh là nhóm đã cắm sừng lên đầu Nâu có mầm mống xã hội đã xấu lại còn ngẫn nhẹ dạ cả tin vì mấy thứ lung linh hoa lá, nhóm còn lại có mầm mống là tự nhiên cực xấu và cũng cực kỳ ngẫn luôn bị dụ khị bằng những thủ thuật như thò tay vào ngực bóp tí xong nghịch bím một lúc là chết chứ chả cần tán tỉnh mẹ gì.

Thôi, không nói nữa! Kể ra thì cũng khổ cho cái thân Nâu.
Tê tê say say
07-06-08, 01:21
Nói như Nâu thì để giảm khả năng bị cắm sừng thì zai tự nhiên nên lấy vợ xh, còn zai xã hội thì lấy nhau, nhể?

À, mà từ nãy giờ các bạn phân tích Nâu chưa đủ. Thấy Nâu tự nhận là còn zin nữa, thế em tưởng hôm trước thịt được nhà văn của tnxm rồi cơ mờ? Sau khi đi ăn ở Hồ Tây và đạp vịt ở hồ Trúc Bạch í?
vovi
07-06-08, 01:24
Ồ thưa các bạn. Theo suy luận logic thì gái Pam là gái thuộc khối nào nhỉ? Hay là một trường hợp đặc biệt của tạo hóa?


Xã hội chứ còn gì nữa, nhưng vẫn còn e ấp, làm duyên. Chắc tuổi đôi tám-đôi mươi là kịch đường tàu.
Tê tê say say
07-06-08, 01:28
Ồ thưa các bạn. Theo suy luận logic thì gái Pam là gái thuộc khối nào nhỉ? Hay là một trường hợp đặc biệt của tạo hóa?
Hình như thuộc khối Văn Hóa Nghệ Thuật sao í Nâu ạ, nhưng hơi lạ ở chỗ lại rất thích chọc ngoáy vào máy móc nhá! Rất hay nghịch loa mí cả mi cờ dô.
knowledgeriver
07-06-08, 01:29
@Pam em và các bạn còn lại.

Nhân Look có bàn đến sự đóng góp của khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Em có suy nghĩ là thế này, khoa học tự nhiên luôn hướng tới sức mạnh và quyền lực. Nó muốn chinh phục thiên nhiên.

Khoa học xã hội thì lại hướng tới con người. Nó muốn đưa con người trở thành những con người tốt đẹp hơn.

Những môn như: đạo đức học, luân lý học, triết học .. .là những nền tảng của thế giới. Và chúng góp phần tạo ra những con ngươi đẹp đẽ hơn.

Nói xa hơn một chút, Phật giáo là một khoa học. Và hiển nhiên nó thiên về xã hội hơn. Tôn giáo cũng thiên về xã hội hơn.

Cho dù bạn có nghiên cứu khoa học tự nhiên cả đời đi nữa thì bạn cũng không bao giờ có thể chứng ngộ cái sung sướng tột cùng của sự giác ngộ.

Vì thế, sự giác ngộ chỉ dành cho các bạn khối xã hội mà thôi.
Nắng sớm
07-06-08, 01:30
Hình như thuộc khối Văn Hóa Nghệ Thuật sao í Nâu ạ, nhưng hơi lạ ở chỗ lại rất thích chọc ngoáy vào máy móc nhá! Rất hay nghịch loa mí cả mi cờ dô.


Chú Tê người ngoài cuộc không phán đoán linh tinh, pam em nó còn ngây thơ trong sáng chưa bao giờ ngồi vạch loa ra nghịch. Chỉ thỉnh thoảng ngồi ngắm cái mi cờ rô thôi.

Cứ phán đoán bừa lại rất cảm tính, mang tiếng con gái nhà người ta ra.
knowledgeriver
07-06-08, 01:34
Đấy nhanh thế đấy các bạn ạ. Nhoằng cái, gái Pam của tất cả chúng ta đã sang topic trẻ con à ơi với Sói dồi. Theo các bạn, Pam thuộc khối gì?
KuTí
07-06-08, 01:36
Thằng Nâu nói cái đé,o gì mà như triết học Mác Lê Ninh anh học hồi mới vào đại học ở Khứa Nậy thế hả mày:D.
Tê tê say say
07-06-08, 01:36
Nhưng mà không động vào loa thì làm sao kiểm tra được mi cờ rô nhỉ? Mà em nghĩ còn trong sáng thế mà đã mang mi cờ rô ra nghịch rất nguy hiểm, chỉ nên táy máy hai cái loa thôi. Bác Sói có thân em nó thì nên khuyên em nó thế, kẻo khi lấy chồng, nhà zai lại trả hết lễ thì chết!
KuTí
07-06-08, 01:37
Anh tưởng náp tốp thì bây giờ nó có sẵn mẹ nó micro mí lại các kiểu, chỉ cần bật ra là ngon lành chứ nhỉ?
Tê tê say say
07-06-08, 01:39
Em thấy Nâu rất hay rao giảng giác cái đé,o gì ngộ, lại còn bảo cái đó sướng lắm. Không hiểu có sướng bằng lúc cực khoái không nhỉ, hả Nâu?
Nắng sớm
07-06-08, 01:41
Cái gì sẵn có thường nhỏ bé tiện lợi dễ dùng. Nhưng kinh nghiệm dồi, đồ tích hợp thêm vào nhằm mục đích quảng cáo đẩy hàng thì thường chất lượng không được tốt cho lắm, mí cả riêng với mi cờ rô thì cái tích hợp cầm không chắc tay. Loa không kêu hay được bác Ku Tí em.
knowledgeriver
07-06-08, 01:41
@Tê Say: Cảm giác lúc giác ngộ sướng hơn nhiều bạn ạ. Cực khoái làm sao so sánh được.
Tê tê say say
07-06-08, 01:42
Anh tưởng náp tốp thì bây giờ nó có sẵn mẹ nó micro mí lại các kiểu, chỉ cần bật ra là ngon lành chứ nhỉ?
Ai bảo bác em đây là hàng Náp Tốp? Em nó là Đét Tốp.
knowledgeriver
07-06-08, 01:44
Hớ hớ, thằng Ku tí ngẫn. Nãy giờ vẫn cứ tưởng nhầm em Pam là Laptop di động à? Em nó là Desktop chỉ ở nhà thôi, chung thủy phải biết.
KuTí
07-06-08, 01:45
Loa nhạy cảm bỏ mẹ. Hồi xưa anh học cấp 3 hay lôi con oát men ra nghịch, hàn và sửa 2 cái tai nghe ghẻ ghẻ nên anh biết.
Mấy chú đừng xui zại em nó lôi loa mà chọc. Chọc vớ vẩn không đúng cách chỉ cần rách tí màng loa bằng giấy là coi như tạch văn đoành luôn:D.
Tê tê say say
07-06-08, 01:53
Ai bảo Nâu là ở nhà thì chung thủy? Đã xem phim American's Housewife chưa? Chung thủy mới cả mấy thằng cắt cỏ ở sau vườn nhá!
knowledgeriver
07-06-08, 01:55
Dạo này toàn thế giới đang lên cơn sốt Sex and the City. Vợ thằng Gấu cũng đi xem các bạn ạ. Các bạn gái vào đây bàn luận tự do và thẳng thắn về chủ đề này.
pam
07-06-08, 02:07
Nâu anh cố câu post đê. Gần 100 rồi đấy :D
knowledgeriver
07-06-08, 02:16
Nâu anh cố lên đê. Gần 100 phát rồi đấy :D

Pam ơi, tha cho anh, anh mệt lắm rồi.

Chào các bạn. Anh ngủ thôi.
Biển Xanh
07-06-08, 09:52
Nâu ơi topic này đang câu khách, em mở lại ra nhé. Khi đóng một topic lại thì phải có lý do rõ ràng, khi nó không có lý do gì để đóng thì không nên đóng chỉ vì mình thích đóng. Nâu hiểu ý em chứ?
Biển Xanh
07-06-08, 10:05
Cá nhân em không chơi với HA nhưng một số đứa bạn chơi với HA kiểu hay đi clubbing với nhau thì bảo là HA này cũng là gái ngoan, không phải gái hư đâu nên các bác có thể cân nhắc đến yếu tố này khi bàn luận.

Mời bác sỹ Gấu Giải phẫu thẩm mỹ vào bàn luận tiếp và chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm thế nào để phát hiện ra một bộ ngực giả, anh em ở đây đang háo hức muốn nghe.
Wo Ai Ni
07-06-08, 10:18
Bá Gấu nhìn qua là biết tài nhỉ, em là em phải sờ, bóp, nếm mới biết.
Tr­ường An
07-06-08, 10:46
Ôi trời, mấy con khỉ trơ trẽn, vô liêm sỉ, trút bỏ sống áo trong vườn thú cho đám ô trọc chỉ trỏ, tán nhảm khả ố mà lại dám tưởng ra mình đang giới thiệu tổ quốc, làm rạng danh đất nước thì thật là loạn.

Đóng chủ đề này là việc chú Knowledgeriver đã làm đúng, dù mục đích, suy nghĩ của Knowledgeriver có không chuẩn, chưa đích đáng, thì vẫn được cái là làm đúng. Thật vớ vẩn để mất thời gian với đám khỉ trong vườn thú ấy. Không có trò nào hạ thấp nhân phẩm con người, bêu riếu con người bằng cái trò hoa hậu, hoa hoét này, hoa gì, kứt.

Trường An.
Cá kiếm
07-06-08, 11:04
Ôi trời, mấy con khỉ trơ trẽn, vô liêm sỉ, trút bỏ sống áo trong vườn thú cho đám ô trọc chỉ trỏ, tán nhảm khả ố mà lại dám tưởng ra mình đang giới thiệu tổ quốc, làm rạng danh đất nước thì thật là loạn.

Đóng chủ đề này là việc chú Knowledgeriver đã làm đúng, dù mục đích, suy nghĩ của Knowledgeriver có không chuẩn, chưa đích đáng, thì vẫn được cái là làm đúng. Thật vớ vẩn để mất thời gian với đám khỉ trong vườn thú ấy. Không có trò nào hạ thấp nhân phẩm con người, bêu riếu con người bằng cái trò hoa hậu, hoa hoét này, hoa gì, kứt.

Trường An.

Bác Trường An nói như thế là không ổn.

Nhu cầu vào công viên xem khỉ diễn trò là một nhu cầu hết sức chính đáng với những người không có cơ hội vào tận rừng để xem khỉ. Họ phải vào công viên để xem khỉ, và bàn tán, để được thấy mình gần gũi với thiên nhiên. Đóng topic này, không cho mọi người bàn tán là việc làm trái với tự nhiên.
Tê tê say say
07-06-08, 11:25
Bác An em chắc là pê đê hay thế éo nào í. Thi hoa hậu, phải mua mất bao nhiêu là tiền mới có cơ hội ngắm hàng chất lượng cao mà bác lại bảo là hạ thấp nhân phẩm. Được khoe mông khoe đít là cách làm rạng ranh đất nước nhanh nhất đấy bác ạ. Bác em già quá rồi!
Khách Viếng Thăm
07-06-08, 12:35
Bác Trường An nói thía là sai con bà nó ra rồi. Chủ trương của nhà nước ta là khuyến khích trăm hoa đua nở, từ trong nước ra tới hải ngoại. Nở ra được em hoa nào mà có sắc đẹp quá cỡ thợ mộc thì cần phô trương cái đẹp đó ra, khoe cho bàn dân thiên hạ cùng ngắm thưởng. Cuộc đời của các em ấy có phút chốc bỗng được đăng quang, đường đời được lót gạch bông, thêu hoa trải gấm chỉ chờ chân em bước lên, thì một em gái thoát nghèo là mừng cho một em, muời em gái thoát được cảnh nghèo là cứu vớt được mười thân phận... Không có thi hoa hậu, thì làm sao có cơ hội lọt vào ánh mắt của những ông tai to, có cu to lắm chức quyền, những đại gia chịu chi, những công tử chơi xả láng... Mừng vui mới phải, cố lên các em.

Sao bác ghét khỉ thế? Em thì khoái khỉ, cứ nghe tụi nó khẹc khẹc mãi nghe vui tai phết. Mấy thằng ở dơ ít chịu ráy lỗ tai nghe ra thành: kẹt kẹt. Em có thằng bạn ngưòi Quảng Nam Quãng Ngãi thì nghe ra thành kặt kặt. Có mỗi tiếng kêu của con khỉ mà cũng bị biến thái từa lưa.
lm2
07-06-08, 12:40
Chán lắm. Chán lắm. Chán lắm.
Ban Tổ Chức
07-06-08, 14:02
Cái sai lầm lớn nhất của em HA là đi thi ở VN
nhancu
07-06-08, 14:19
Không ở VN, thì ở chỗ nào cho Hà Anh thi?:D
Cloud
07-06-08, 16:49
Thế thì phải nói là cái sai lớn nhất đời của em HA là sinh nhầm Cuốc tịch nhở :D
Thanh niên gần mẹ
07-06-08, 17:48
Đị.t mịa ba cái trò này chỉ có ở xứ lừa, voi đú chó đú,lì .. n con mẹ nó chuột chù nhẩy šex. Đám lừa chúng mày mới có việc thẩm du nhau, đội cấn thì kiếm phò xả, thía đíu nào cứ phải chăm chăm vào lì..n một con lừa cái để ngửi hít vậy. Anh thật...
amour16257
07-06-08, 19:19
Mình gốc là kĩ thuật, có thêm phụ gia về quản lí. Làm việc về kĩ thuật thuần tí và chấm mút ở ngoài. Tóm lại là 2 chân nhưng vẫn sống chủ yếu về kĩ thuật.

Mình rút ra kinh nghiệm là 1 thằng chỉ có kĩ thuật thuần tuý ko thì ko nên làm quản lý, hoặc nếu muốn làm tốt thì phải trải qua kinh nghiệm rất lâu hoặc phải có quân sư giỏi trợ giúp.

Nhiều bác lãnh đạo của mình có khi học thuần tuý Kĩ thuật ra, hoặc có khi thơ văn, hoặc oánh nhau ra nhưng lại làm quản lý về kinh tế thì làm sao mà làm tốt được. Làm sao mà có những kiến thức tốt về vĩ mô, vi mô, quản lý, nhân lực, tài chính, kế toán, lạm phát, khủng hoảng v.v.

Tóm lại là 2 cái này nó cứ phải đi kèm nhau mới tốt! Bác nào học kĩ thuật ra rồi thì cố lấy thêm chút phụ gia, chẳng hạn cái MBA hoặc MIM thì rất là tốt.

À, còn cái câu về giai xây dựng thì chính xác là: Trâu điên bò dại trai xây dựng, lợn xề dê cái gái BK. Nói thế này hơi oan cho gái BK, gái BK ở VN ko biết thế nào, chứ bọn Tây thì nhiều con đẹp mơn mởn. Nhưng gái XD thì phải công nhận hiếm và chất lượng tồi, trai thì nhiều nhà quê lắm (xin lỗi các bạn nhà quê)!
Khách Viếng Thăm
07-06-08, 19:42
Đị.t mịa ba cái trò này chỉ có ở xứ lừa, voi đú chó đú,lì .. n con mẹ nó chuột chù nhẩy šex. Đám lừa chúng mày mới có việc thẩm du nhau, đội cấn thì kiếm phò xả, thía đíu nào cứ phải chăm chăm vào lì..n một con lừa cái để ngửi hít vậy. Anh thật...

văn hay chữ tốt
Tê tê say say
07-06-08, 20:23
Bạn nào muốn làm quản lý tốt thì em nghĩ nên học bác Vàng, tức là học cái châm bị thóc chọc bị gạo í. Không bao giờ nên trực diện đối mặt, nếu đối thủ định chơi kiểu trực diện thì nên đào tạo một thằng đệ để đối mặt với nó. Còn mình thì quan hổ đấu, rồi đập chết ăn thịt sau.
Bố thằng TNGM
07-06-08, 20:32
Đị.t mịa ba cái trò này chỉ có ở xứ lừa, voi đú chó đú,lì .. n con mẹ nó chuột chù nhẩy šex. Đám lừa chúng mày mới có việc thẩm du nhau, đội cấn thì kiếm phò xả, thía đíu nào cứ phải chăm chăm vào lì..n một con lừa cái để ngửi hít vậy. Anh thật...

Thật thật cái mie mày. Bố lếu bố láo. Tao không có cái thể loại con ăn nói mất dạy với các cô các chú ở đây như thế?
Người qua đường
07-06-08, 20:40
Thôi các bạn ạ, không cần phải kéo dài topic thêm vài trang nữa đâu. Em HA là gái, mà đối với mỗi một người con gái thì mong muốn duy nhất trong cuộc đời họ là lấy được chồng, ước mơ cao đẹp nhất trong đời họ là lấy được thằng chồng tử tế. Còn nếu đé,o thích lấy chồng thì chứng tỏ đé,o phải là gái. Mà em HA ở đây đã có bạn trai, đang sống khá hạnh phúc, tương lai sẽ lấy chồng và ở lại Tây, thế là ổn.
ĐànBòVàoThànhPhố
07-06-08, 20:42
.

Chán bác Tê không chịu được!

Hôm nọ đang chiến với Cà Chua SG về em Hà Anh thì bị gái ngắt mạng, nhưng trước đó đã kịp chiến được một ít.

Hôm ấy bác em đi đâu thế, mang mic cho em Pam mượn à?


Hế hế <3
Tê tê say say
07-06-08, 21:05
Ờ, tiếc nhề!
Mấy hôm rồi em có việc nên đé,o on lai, lâu lâu không chửi nhau trận nào hoành tráng nhạt mồm quá. Kể ra có ai hôm nay rảnh chờ xem ơ rô mà vào đây chửi nhau mới em cho đỡ chán nhỉ?
pam
07-06-08, 21:09
Pam ơi, tha cho anh, anh mệt lắm rồi.

Chào các bạn. Anh ngủ thôi.

Nâu anh có trích là trích nguyên văn nhé. Cấm có xuyên tạc lung tung :-P
Mẹ Đốp
07-06-08, 21:12
Bạn nào muốn làm quản lý tốt thì em nghĩ nên học bác Vàng, tức là học cái châm bị thóc chọc bị gạo í. Không bao giờ nên trực diện đối mặt, nếu đối thủ định chơi kiểu trực diện thì nên đào tạo một thằng đệ để đối mặt với nó. Còn mình thì quan hổ đấu, rồi đập chết ăn thịt sau.

Công nhận lão sếp em y như bác nói, bác Tê ạ. Hic
KuTí
07-06-08, 21:17
Chỉ những nước tiểu nông tá điền bản chất như Yuenan thì lãnh đạo cao cấp mới là dân kĩ thuật thuần túy hoặc là dân cầm súng và gậy tầm vông.
Còn bọn tư bẩn thì những thằng lãnh đạo cấp bự hoành tráng thì thường là những thằng làm chính trị chuyên nghiệp (đứng đàng sau bọn nó là cả 1 bộ sâu não to và lắm mưu kế.). Bọn Mẽo thì thường là mấy chú học Luật ra. Còn bên Phú lãng sa thì làm chính trị gia và công chức cỡ bự đa phần học từ lò của trường Hành chính quốc gia Lena, hoặc chí ít thì học scien po.
Quản lí cấp thấp hơn như các bộ chuyên biệt hay các tập đoàn lờn thì bọn kĩ thuật thuần túy đảm nhiệm là ổn, mà nói chung là bọn nó học thêm về quản lí nữa như bạn gì đó nói.

Việt Nam mình theo các bác nói là "làm cán bộ to không phải là nghề chuyên nghiệp" mà là phục vụ nhân dân là chính, he he, thế nên mới có chuyện lái xe lên làm bộ trưởng của một ngành quản lí và sắp xếp nhân sự và cần hiểu biết về luật pháp, hệ thống hành chính. Nhưng bác này lái xe nên cái gì cũng biết, chắc là lúc lái xe cho các sếp cũng là quá trình tự học hỏi.
Mỗi tội nghe bác ấy phát biểu thì em thấy buồn vô hạn cho tương lai đất nước mình. Thể hiện sự yếu kém những kỉ năng sơ đẳng nhất của quản lí nhà nước.
Khách Viếng Thăm
07-06-08, 21:20
Bạn nào muốn làm quản lý tốt thì em nghĩ nên học bác Vàng, tức là học cái châm bị thóc chọc bị gạo í. Không bao giờ nên trực diện đối mặt, nếu đối thủ định chơi kiểu trực diện thì nên đào tạo một thằng đệ để đối mặt với nó. Còn mình thì quan hổ đấu, rồi đập chết ăn thịt sau.

Thế nên em mới nói em sợ nhất anh Vàng, hệ hệ. Em xin phép rì pít lại lần nữa là ở anh ý hội tụ đủ cái thâm trầm sâu sắc đâm bị thóc chọc bị gạo đâm sau lưng chiến sĩ của người assmin nhân dân đấy ạ :D.
Vàng
07-06-08, 21:22
Thế nên em mới nói em sợ nhất anh Vàng, hệ hệ. Em xin phép rì pít lại lần nữa là ở anh ý hội tụ đủ cái thâm trầm sâu sắc đâm bị thóc chọc bị gạo đâm sau lưng chiến sĩ của người assmin nhân dân đấy ạ :D.

Đúng là giọng gái Hurricane anh đây òi. Rất thích rì pít mí anh Vàng! :D
vovi
07-06-08, 21:22
Em nghĩ, bác nào trong ban cơ cấu, trước thời gian nhậm chức một năm, đưa hết vào TL luyện các kĩ năng chửi/ chống chửi, viết lách, trình bày, phát hiện, gọt rũa ý tưởng và bảo vệ nó trước bầy sói TL . Đảm bảo khi ngồi vào vị trí công tác, làm ăn sẽ đâu ra đấy ngay. Các bác công nhận không?! :D
Tê tê say say
07-06-08, 21:24
Em định mở ở bên cởi chuồng úp xô vào mặt, nhưng sợ có mấy bác bên tổ dân phố sang GATO chửi đểu nên mở bên đất của Nâu cho nó lành.

Mời các bác vào đây tán phét tí, giết thời gian để chờ xem ơ rô. Chuyên môn của em các bác là tất cả các thứ về gái, liên quan đến gái. Mà em nghĩ, ngồi rảnh mà bàn về gái thì mới ngồi lâu được, nhưng mình cũng đừng bàn đến cái gì đó quá bậy, các bác nhỉ. Lại giống chiều này em có cuộc điện thoại với bạn hơi lâu, gái em sốt ruột hỏi: Bọn ảnh rảnh thì hay nói chuyện gì? Em bảo: Giống bọn em thôi. Gái em trợn tròn mắt: Khiếp, bậy thế!

Các bác có gì cứ bàn đi nhé, để em vào thay quần rửa đít phát đã.
KuTí
07-06-08, 21:26
Thằng Nâu loại nó ra đi. Nó bảo nó còn trinh nên đé,o biết gì về gái đau mà nói. Toàn khẩu dâm thôi.
Đả đảo.
vovi
07-06-08, 21:30
Thế nói về cái gì trước bây giờ nhỉ?! Hay là mối quan hệ biện chứng giữa gái và bóng đá, cho nó thời sự
knowledgeriver
07-06-08, 21:34
Ơ thế hôm nay là ê rô à? sao tớ tưởng tháng sau?
KuTí
07-06-08, 21:35
Mà các bác sướng quá đi. Việt nam sướng nhất thế giới, còn lèm bèm gì. Xem ơ rô không mất tiền. Chỗ em nó chỉ phát miễn phí trận nào có đội tuyển quốc gia đá thôi nhá. Mà mấy thằng nhọ Pháp đá, em không ngửi được. Còn mốn xem các trận khác chỉ có nước bắt kênh thuê bao trả tiền, hoặc ra bar mà coi. Đả đảo bọn tư bản phản động.
Gái và bóng đá có liên quan gì đến nhau đâu mà các bác liên hệ?
Vàng
07-06-08, 21:35
Các chú quan sát gái, có biết được nó đã chửa lần nào chưa?
KuTí
07-06-08, 21:36
Các chú quan sát gái, có biết được nó đã chửa lần nào chưa?

Cái gì mà kinh dị thế? Có chửa hay là đẻ?
vovi
07-06-08, 21:36
Ơ thế hôm nay là ê rô à? sao tớ tưởng tháng sau?

Lão này cứ như trên trời rơi xuống ấy nhỉ
Vàng
07-06-08, 21:37
Đẻ thì dễ.
vovi
07-06-08, 21:38
Thế thì khó bổ bà, em chịu
KuTí
07-06-08, 21:40
Thằng Nâu nó nói thế là thường tình. Vì dân Úc chỉ thích xem đua căng gu ru thôi chứ không thích đá banh. Nhìn đội tuyển nó đá thì biết. Ngẫn không thể tả.
Ngay chỗ em ở cũng thế, dân nó chỉ thích Rugby thôi. Đá banh chủ yếu bọn đen với a rập nghèo mới nghịch. À cả bọn sinh viên Việt Nam nữa.
nhancu
07-06-08, 21:41
Mà các bác sướng quá đi. Việt nam sướng nhất thế giới, còn lèm bèm gì. Xem ơ rô không mất tiền. Chỗ em nó chỉ phát miễn phí trận nào có đội tuyển quốc gia đá thôi nhá. Mà mấy thằng nhọ Pháp đá, em không ngửi được. Còn mốn xem các trận khác chỉ có nước bắt kênh thuê bao trả tiền, hoặc ra bar mà coi. Đả đảo bọn tư bản phản động.

Chỗ em cũng thế. Việt Nam XHCN muôn năm!
vovi
07-06-08, 21:43
Chứng tỏ cha nâu này từ xưa đã không thích bóng bánh gì, hoặc đã bị úc hoá mạnh mẽ. chả bao giờ mà euro hay uân cắp lại không tổ chức vào tháng 6 cã
vovi
07-06-08, 21:44
À mà các bác có biết tại sao những bọn như Mỹ, Úc, Nhật..., đặc biệt là Mỹ, nó lại không thích bóng đã không nhỉ? Em thắc mắc mà chã giải thích nổi
nhancu
07-06-08, 21:45
Mịa, em đề nghị chuyện vovi cho Nâu quản lý đi. Tin tin quá đi mất!
Mem bờ nhân dân
07-06-08, 21:48
Muốn làm ass gì thì làm, nhưng trước hết phải có tài cái đã, còn nếu đã không có tài viết lách thì phải biết cách tôn trọng và dung hòa những bạn có tài khác. Các bạn có tài (các hải đăng) là những người có những ý tưởng hay ho khác thường và khá cực đoan, do đó người làm quản lý phải biết mềm mỏng dung hợp sao cho cuộc tranh luận giữa các bên vẫn có thể kéo dài mà vẫn giữ được tính chất sôi nổi kịch tính của nó.

Nói thẳng ra là admin tài năng và xử lý chuyên nghiệp nhất không ai khác ngoài Happiness (dì Linda Hấp). Muốn biết tài năng dì thế nào thì các bạn lục tìm để đọc lại bài dì cảm thán thổ lộ tâm sự hồng tím với bạn trai Tưởng Giới Thạch nhé. Muốn biết dì quản lý chuyên nghiệp thế nào thì cứ đọc lại các tranh luận trên Thăng Long này từ năm 2005 đến đầu năm 2007 thời dì còn nắm quyền và ảnh hưởng rồi so sánh với phong cách của các cuộc tranh luận hiện nay nhé. Chỉ đáng tiếc là diễn đàn thì còn đó, mà bóng dáng người xưa thì đã khuất tự thuở nào.
KuTí
07-06-08, 21:50
Cái bọn Mĩ nguồn gốc là lục lâm thảo khấu, lưu manh trộm cướp phá hoại chính quyền nên bọn ANh Cát Lợi mới đuổi xuống tàu cho sang Đất mới để vừa khỏi làm loại, vừa làm culi khai thác tài nguyên ơ vùng đất mới.
Bọn này nay là công dân của một nước Mẽo hùng mạnh nhưng những thói quen, văn hóa này nọ thì vẫn giữ cái nguồn của châu Âu từ cái thời bọn nó bị đuổi lên tàu sang đó. Tức là thế kỉ 17, 18. Hồi đó làm gì đá có món đá banh. Đá banh mới phổ biến từ đầu thế kỉ 20 mà.
Bọn Mẽo sáng tạo ra môn bóng rổ và môn bóng đá mẽo đầy bạo lực.
Mấy thằng đệ tử của Mẽo như Úc, Nhật lùn, Phi Luật tân...cũng ảnh hưởng bởi truyền thống này. Không thích bóng đá bằng các môn bóng rổ, bóng chày...
vovi
07-06-08, 21:53
Mịa, em đề nghị chuyện vovi cho Nâu quản lý đi. Tin tin quá đi mất!

Thế đây chả phải hilton thì là cái gì? Giết thời giờ là chính, bác cứ lắm chuyện không đâu
Tê tê say say
07-06-08, 21:53
Các chú quan sát gái, có biết được nó đã chửa lần nào chưa?
Nếu mà quan sát đồ đạc hàng họ thì đơn giản bỏ mẹ. Nhưng nhìn phát (còn nguyên quần áo) thì hình như có cách đấy.
KuTí
07-06-08, 21:53
Chỗ em cũng thế. Việt Nam XHCN muôn năm!
Đấy là một ưu việt của chế độ Xã hội chủ nghĩa đấy:'(!
Thế mà nhiều đứa phản động quá đi, suốt ngày bôi bác nhà nước, đòi lật đổ để bắt anh em mình mai mốt xem đá banh quốc té phải trả tiền:D.
nhaphat
07-06-08, 21:55
Mà các bác sướng quá đi. Việt nam sướng nhất thế giới, còn lèm bèm gì. Xem ơ rô không mất tiền. Chỗ em nó chỉ phát miễn phí trận nào có đội tuyển quốc gia đá thôi nhá. Mà mấy thằng nhọ Pháp đá, em không ngửi được. Còn mốn xem các trận khác chỉ có nước bắt kênh thuê bao trả tiền, hoặc ra bar mà coi. Đả đảo bọn tư bản phản động.
Gái và bóng đá có liên quan gì đến nhau đâu mà các bác liên hệ?


Bóng đá nhà thì không mất tiền, bóng đá ngoài thì mất tiền. Gái nhà thì không mất tiền còn gái ngoài thì mất tiền! Biện chứng quá còn gì!
Tê tê say say
07-06-08, 21:55
Ôi dời! Bi giờ mới đọc bốt của Nâu phò, hóa ra tưởng tháng sau mới có ơ rô à? À mà sở thích của Nâu là cái gì í nhở?
vovi
07-06-08, 21:56
Cái bọn Mĩ nguồn gốc là lục lâm thảo khấu, lưu manh trộm cướp phá hoại chính quyền nên bọn ANh Cát Lợi mới đuổi xuống tàu cho sang Đất mới để vừa khỏi làm loại, vừa làm culi khai thác tài nguyên ơ vùng đất mới.
Bọn này nay là công dân của một nước Mẽo hùng mạnh nhưng những thói quen, văn hóa này nọ thì vẫn giữ cái nguồn của châu Âu từ cái thời bọn nó bị đuổi lên tàu sang đó. Tức là thế kỉ 17, 18. Hồi đó làm gì đá có món đá banh. Đá banh mới phổ biến từ đầu thế kỉ 20 mà.
Bọn Mẽo sáng tạo ra môn bóng rổ và môn bóng đá mẽo đầy bạo lực.
Mấy thằng đệ tử của Mẽo như Úc, Nhật lùn, Phi Luật tân...cũng ảnh hưởng bởi truyền thống này. Không thích bóng đá bằng các môn bóng rổ, bóng chày...

Bác giải thích thế em vẫn thấy chả thông. Ngay như VN mình, bóng đá mới thực sự phát chẩn vài chục năm trở lại đây, sao mà dân lại mê say điên cuồng đến thế. Sẵn sàng nhảy bổ vào chiến nhau như những con thú khát mồi??
KuTí
07-06-08, 21:57
Bác thôi, chứ em mất tiền là em không chơi. Gái hay bóng cũng thế. Và em nhất quyền không mất tiền. Chưa bao giờ mất và sẽ không bao giờ mất.
Vovi: Viêt Nam, làm dé_o có cái gì chơi ngoài bóng đá nữa đâu bác? Tennis thì cóc đủ tiền mua banh nỉ. Bơi thì tiền vè cao. Bóng rổ thì toàn tin hin không chơi được.
Média cũng là nguồn gốc khiến dân mình mê bóng đá. Vì bọn VTV phát bóng banh loạn xị, từ giải anh đến ý, tây ban nha đến các thể loại. Tâm lí đám đông là thế.
Tê tê say say
07-06-08, 21:59
Lão Vàng có biết cái gì thì nói ra đê, đé,o gì cứ úp úp mở mở làm như báu lắm í!
vovi
07-06-08, 21:59
Bóng đá nhà thì không mất tiền, bóng đá ngoài thì mất tiền. Gái nhà thì không mất tiền còn gái ngoài thì mất tiền! Biện chứng quá còn gì!

Bóng nhà bật cái xem ngay
Bóng người bật cái mất bay bao xiền.
Tê tê say say
07-06-08, 22:01
Bác thôi, chứ em mất tiền là em không chơi. Gái hay bóng cũng thế. Và em nhất quyền không mất tiền. Chưa bao giờ mất và sẽ không bao giờ mất.
Bác em em toàn chơi miễn phí à? Có nhẽ đé,o đâu thế! Em GATO quá!
nhancu
07-06-08, 22:04
Thế đây chả phải hilton thì là cái gì? Giết thời giờ là chính, bác cứ lắm chuyện không đâu

Ừ nhỉ. Sorri bác. Thía thì mìn cứ xì tin vô tư.
knowledgeriver
07-06-08, 22:08
Em các bác đé- biết gì về bóng đá và gái cả. Đó là một sự thực đau lòng mà cho đến tận ngày hôm nay em mới vô cùng dũng cảm đứng ra tuyên bố với các bạn. Vậy thì bóng đá là cái đé- gì? Gái là cái đé- gì mà khiến cho bao con tim điên loạn lên vì chúng và khiến bao kẻ anh hùng lao vào nhau chém giết mê say như thế? Ma lực nào của bóng đá và gái khiến cho chúng ta phải sung sướng điên cuồng và tuyệt vọng tê tái vì chúng? Giải mã được những câu băn khoăn trên thì chúng ta mới có thể xem Eros một cách bài bản và khoa học cũng như đối xử với gái cũng bài bản và khoa học không kém.
KuTí
07-06-08, 22:08
Bác em em toàn chơi miễn phí à? Có nhẽ đé,o đâu thế! Em GATO quá!
Gato cái gì bác em? Cái này hỏi thằng Sói già ấy, xem bên tây gái nó như thế nào. Em ngoan hiền nên sống lành mạnh và có điều độ.
Bác kĩ thuật cao thì mua vé sang Tây Âu hay Úc lợn của thằng Nâu tin hin ấy. Liều tí thì gái xài không hết. Từ da đen cho tới da đỏ. Âu đến Á, Tây Ban Nha, Thổ nhĩ kì...đều lắm.
vovi
07-06-08, 22:11
Hế hế, chạm đúng động mạch chủ của Nâu rồi đấy. Quả này bốt lại chảy ồ ồ cho mà xem, đọc thôi cũng chả kịp. :D

ps. Mà lão nào lại mu bích này vào hilton nở rộng à? thôi thế cũng được
Tê tê say say
07-06-08, 22:11
Nhiều lúc em nghĩ bọn mình là zai, mang tiếng là khỏe mạnh. Nhưng mà so với các bạn gái đé,o ăn thua gì nhỉ? Em các bác cũng là một thằng khá trong cái khoản đó, nhưng mà có thể do trước kia chưa gặp đối thủ nên đé,o biết. Rồi một gái đã cho em biết thế nào là sức mạnh thật sự.

Mẹ, em các bác nhiều lúc tự ti quá đi. Sau này em có gặp được một sư phụ và đã học được ít hỏa hầu, nên cũng đỡ, nhưng trong đầu lúc nào cũng văng vẳng tiếng gái kia vọng lại:"Bọn anh chỉ như con kiến mà leo cành đa thôi."
knowledgeriver
07-06-08, 22:15
Chơi gái và chơi bóng đá em thấy thì thường là có 2 hiệp chính, nghỉ giữa 2 hiệp khoảng 15 phút và nếu như sau 90 phút thi đấu mà thằng Tê say vẫn chưa thua gái thì chúng ta chơi hiệp phụ áp dụng luật bàn thắng vàng mà nếu gái vẫn chưa chịu thua thì làm thế nào? Đá luân lưu luôn à?

@Te say: Gái đó là ai? Không phải là Hà Anh chứ? Nếu có thể tiết lộ thêm về chiều cao cân nặng, giới tính, số đo, vùng miền, học vấn,.v..v và một vài thông tin khác. tất nhiên là nặc danh?

Nếu cần thiết Nâu anh sẽ đưa một thằng đệ tử tay chân của Nâu anh đến khiêu chiến với em đó. Chúng mình Cá xem ai thắng ai?
vovi
07-06-08, 22:17
Nhiều lúc em nghĩ bọn mình là zai, mang tiếng là khỏe mạnh. Nhưng mà so với các bạn gái đé,o ăn thua gì nhỉ? Em các bác cũng là một thằng khá trong cái khoản đó, nhưng mà có thể do trước kia chưa gặp đối thủ nên đé,o biết. Rồi một gái đã cho em biết thế nào là sức mạnh thật sự.

Mẹ, em các bác nhiều tự ti quá đi. Sau này em có gặp được một sư phụ và đã học được ít hỏa hầu, nên cũng đỡ, nhưng trong đầu lúc nào cũng văng vẳng tiếng gái kia vọng lại:"Bọn anh chỉ như con kiến mà leo cành đa thôi."

Thế thì trước khi đóng cọc, bác phải chuẩn bị gỗ cho thật tốt đã, sau đó giấu vào chỗ kín đáo an toàn, rồi làm hoả mù kiểm tra, mò mẫm, vần vũ, dày vò đáy sông cho mệt hết hơi đi. Cuối cùng mới chọn đúng thời điểm mà đóng phát cho chắc nịch, còn mãi không thôi. Đảm bảo, chỉ cần leo ra leo vào đôi lần như thế, đa già giơ đến đâu cũng phải nằm im mà thở dốc, nói năng được gì nữa
amour16257
07-06-08, 22:27
Em thì em vẫn thích thằng lãnh đạo phải có cả kĩ thuật và kinh tế.

Dân kĩ thuật tư duy rất thẳng, chính xác và hướng đến kết luận nhanh chóng, ko vòng vèo. Dân xã hội nói nhiều lắm, nói dằng dai cù cưa vòng vèo để tóm ra được vài ý (hihi, xin lỗi các bạn xã hội tí nha).

Em thấy ví dụ như quản lí Bộ xây dựng chẳng hạn, nếu anh vừa có chuyên môn về xây dựng vừa có chuyên môn về quản lí thì quá tuyệt vời, ko thằng nào lừa được anh cả, kể cả thằng thợ xây lầm lì hay cô bé marketing dẻo mỏ. Như vụ sập cầu Cần Thơ chẳng hạn, anh mà có kiến thức về kĩ thuật thì biết ngay nó sập do đâu (đất yếu, giàn giáo kém, chưa thử chịu lực, giảm hệ số an toàn trong lúc tính toán xuống để tốn ít vật liệu hơn...), đố thằng kĩ sư nào lừa được anh. Sau đấy anh lại tra cứu sổ sách, nghiên cứu các qui trình quản lý nữa thì lòi ra một đống sai phạm, hiểu bị ăn bớt chỗ nào mà bị thế v.v.

Hehe, thế hệ lãnh đạo tương lai của VN nói chung là phải đủ cả 2.
Tê tê say say
07-06-08, 22:28
Thắng thua trong chiện fukc là gì hả Nâu? Gái đấy là loại "trường túc" đấy:
http://pic.sadiacard.com/gaidep/000001_154618.jpg
knowledgeriver
07-06-08, 22:33
Vừa rồi em đọc thấy việt nam đang thí điểm cai nghiện = Methandone. Bạn nào có biết gì về cái này không? Sói đâu vào đây anh hỏi cái?
vovi
07-06-08, 22:34
Trường túc bất tri lao, đại khái gái nó cũng như ngựa ấy mà. Chân cẳng dài thì phi nước đại hoành phải biết nhưng mà vẫn rất chi là duyên dáng, đầy chất nghệ thật. hay tuyệt vời luôn
KuTí
07-06-08, 22:36
tê tê: Gái chân dài và gầy gầy thường không dâm tặc. Gái béo đầy đà mới giết chết bác.
vovi
07-06-08, 22:37
Muốn làm ass gì thì làm, nhưng trước hết phải có tài cái đã, còn nếu đã không có tài viết lách thì phải biết cách tôn trọng và dung hòa những bạn có tài khác. Các bạn có tài (các hải đăng) là những người có những ý tưởng hay ho khác thường và khá cực đoan, do đó người làm quản lý phải biết mềm mỏng dung hợp sao cho cuộc tranh luận giữa các bên vẫn có thể kéo dài mà vẫn giữ được tính chất sôi nổi kịch tính của nó.

Nói thẳng ra là admin tài năng và xử lý chuyên nghiệp nhất không ai khác ngoài Happiness (dì Linda Hấp). Muốn biết tài năng dì thế nào thì các bạn lục tìm để đọc lại bài dì cảm thán thổ lộ tâm sự hồng tím với bạn trai Tưởng Giới Thạch nhé. Muốn biết dì quản lý chuyên nghiệp thế nào thì cứ đọc lại các tranh luận trên Thăng Long này từ năm 2005 đến đầu năm 2007 thời dì còn nắm quyền và ảnh hưởng rồi so sánh với phong cách của các cuộc tranh luận hiện nay nhé. Chỉ đáng tiếc là diễn đàn thì còn đó, mà bóng dáng người xưa thì đã khuất tự thuở nào.

Em thì em cũng hâm mộ dì Hấp lắm. Nhưng vào sau khi dì đã khuất bóng rồi, chỉ còn nghe đồn lại thôi. Chưa bao giờ thấy mặt trực tiếp cả. Bác có biết giờ dì nơi đâu không?
Tê tê say say
07-06-08, 22:40
Nhưng mà gầy thì ấy sướng hơn, gái béo chỉ finger thôi.
vovi
07-06-08, 22:51
tê tê: Gái chân dài và gầy gầy thường không dâm tặc. Gái béo đầy đà mới giết chết bác.

Em nghĩ gái to béo nó chỉ đè chết mình thôi, chứ sao mà dâm dai bằng được mấy em chân dài thon thả ạ?!

ps. gái tê bốt nhìn ngon vãi nhỉ. chơi được đấy
Tê tê say say
07-06-08, 23:00
Chính ra Nâu phò chỉ toàn lý thuyết suông thôi nhé! Có khi còn trinh thật.
Chuyên gia gái học
07-06-08, 23:00
Đồng ý là gái mà đé,o dâm thì cũng như giai mà đé,o giỏi. Chẳng thể có thứ gì chán ngắt hơn 2 thứ đó. Gái đé,o dâm nói chuyện nhạt bỏ mẹ, đùa cũng đé,o biết đùa, chứng tỏ là ít được tiếp xúc với giai và cũng đé,o có khả năng giao tiếp.
chuyen gia gai 4`
07-06-08, 23:04
Cái thằng chuyên gia gái phía trên nói như phìu. Cần đ' gì phải dâm mới nói chuyện hay, chả liên quan đến nhau đ'.

Gái nói chuyện hay hay ko là nó tuỳ thuộc vào cái duyên của gai' (bẩm sinh do mẹ gái truyền lại) và học vấn, quan hệ xã hội của gái.

Nhiều gái dâm nhưng nói chuyện vô duyên bỏ mẹ. Dâm và ngu
nhancu
07-06-08, 23:08
Thế mấy bác Khách này không coi Euro à? Coi thì bình luận Euro đi. Gái chán bỏ mẹ!:D
Tê tê say say
07-06-08, 23:09
2 bác chuyên da phò cứ bình tĩnh, 2 bác lạc đề hết mẹ. Cả 2 bác cùng đồng ý là gái phải dâm thí mới thích, phỏng ạ? Nếu chúng nó là gái dâm thì khả năng về ngôn ngữ thì chỉ là phụ thôi chứ nhỉ!
knowledgeriver
07-06-08, 23:09
EURO thì nhất thời. Gái mới là mãi mãi.
knowledgeriver
07-06-08, 23:20
Các bạn hết sạch ý tưởng rồi à?
Chuyên ra
07-06-08, 23:29
Các chú phải biết rằng muốn làm gì thì làm chưa biết, nhưng muốn giỏi một thứ gì đó thì trước hết phải có ham muốn về cái đó. Có ham muốn rồi thì mới vận dụng được tối đa trí não cho công cuộc chinh phục cái mà mình ham muốn. Nền khoa học của bọn Tây hơn Annam cũng vì nguyên nhân này.

Quay trở lại chuyện gái gú. Gái nếu thật sự dâm sẽ vận dụng tối đa trí óc để tìm cách quyến rũ cho bằng được thằng giai mà nó ưng ý. Cái ham muốn của gái chính là động lực cho sự phát triển tối đa khả năng quyến rũ giai. Tuy nhiên, gái dâm thì có thể ngu, nhưng gái giỏi và long lanh thì nhất thiết đé,o thể đé,o dâm.

Một số bọn ngu hay thắc mắc tại sao giai thì thường giỏi hơn gái. Đơn giản là vì bản năng tính dục của giai mạnh mẽ hơn. Thế mà cũng hỏi.
knowledgeriver
07-06-08, 23:36
Bác chuyên ra động chạm đến chuyên môn Mật tông của em rồi. Năng lượng tính dục nếu mà biết khai thác sử dụng khơi dòng đúng cách thì có thể chuyển hoá thành những điều tuyệt vời.
chuyen cua chuyen gia
07-06-08, 23:48
Ok, dâm có thể vẫn ngu. Nhưng bác chuyên ra nằm ngay trên em khẳng định giỏi và long lanh thì chắc chắn dâm là sai mẹ nó rồi. Nhưng trước khi cãi nhau tiếp thì các bác định nghĩa thế đ' nào là dâm?

Em thấy gái léo nào cũng thế, chưa biết mùi giai thì thôi chứ biết rồi thì từ gái hiền nhất, ngoan nhất, ngây thơ nhất, rụt rè nhất cũng thành hổ cái hết cả.

Cho nên các bác phải định nghĩa thế nào là dâm. Dâm với người mình yêu hay là với léo ai cũng dâm?
Wo Ai Ni
08-06-08, 00:04
Ơ thế hôm nay là ê rô à? sao tớ tưởng tháng sau?
Đang đá đang đá, Sex - Swiss vào hiệp hai rồi đang hòa 00. Bồ - Thổ có kèo thầy làm tí ko ? :D
Hermes
08-06-08, 00:24
Gái chỉ dâm với mình thôi, thì nói chuyện mới thích. Chứ, gái dâm với tất cả các trym to thì tởm, nói thế đ nào được khi cái chữ kặk nó dán mẹ vào trán.

Gái gầy nhìn thì thích nhưng chơi chả thích, chú nào bảo gái gầy chơi thích chứng tỏ còn trinh hí hí.

Thằng Vàng đâu rồi? Chiện chửa đẻ đang hay mà chạy đi xem ê rô à?
Hurricane
08-06-08, 00:42
Đúng là giọng gái Hurricane anh đây òi. Rất thích rì pít mí anh Vàng! :D

:24: Há há há! Ôi zồi ôi, không hiểu cảm giác của bạn khách viếng thăm viết cái đoạn trên như thế nào khi đọc câu của chú Vàng chứ còn tớ thì buồn cười nhắm ý. Mặc dù bạn im lặng trước sự nhầm lẫn đó nhưng mà tớ rất cảm ơn. Bởi càng thanh minh thì thành ra lại hóa dở, hệ hệ. Khốn khổ chú Vàng già cả, lẩm cẩm, giờ chú ý bị hội chứng Hurricane roài, hí hí. Nhìn đâu cũng thấy Hurricane :24:
nhancu
08-06-08, 00:56
:24: Há há há! Ôi zồi ôi, không hiểu cảm giác của bạn khách viếng thăm viết cái đoạn trên như thế nào khi đọc câu của chú Vàng chứ còn tớ thì buồn cười nhắm ý. Mặc dù bạn im lặng trước sự nhầm lẫn đó nhưng mà tớ rất cảm ơn. Bởi càng thanh minh thì thành ra lại hóa dở, hệ hệ. Khốn khổ chú Vàng già cả, lẩm cẩm, giờ chú ý bị hội chứng Hurricane roài, hí hí. Nhìn đâu cũng thấy Hurricane :24:

Chỉ có Cần mới trị được Vàng thôi, cố lên em! À quên, em chả cần cố vẫn trị được Vàng mà nhỉ! Hê hê...
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 02:10
Ề! Cái bạn gì Vovi ý thấy xuất hiện trong các tô bích cũng nhiều, thuộc khối nào thế? Văn phong và tranh luận cũng nhẹ nhàng, dỏ dẻ... chắc zai xã hội hả :D
changvam
08-06-08, 03:23
Góp cho các bác ở Eu lốp cái link này nó chiếu hết các trận live.

http://www3.myp2p.eu/broadcast.php?matchid=10636&part=sports

Các bác vào football/ chọn trận live, ấn vào cái tivi, chọn kênh các bác thích rồi play, thường có nhiều soft for player nhưng em chọn mẹ nó winmedia cho dễ, thế nhé, xem đây,

À gái gú mà thi đấu thì cũng ngang bóng đá, sướng nhất là tự dưng được ăn penallty.
embrace
08-06-08, 06:33
tê tê: Gái chân dài và gầy gầy thường không dâm tặc. Gái béo đầy đà mới giết chết bác.
Uả, cha này không nghe câu: "rờ béo, đ.éo gầy" nhở ?.
Mà gầy với béo chả có liên quan gì đến cái khoản hứng quá cỡ thợ mộc ấy hết. Tớ tự tin mà nói vậy he he.
embrace
08-06-08, 06:41
Quay trở lại chuyện gái gú. Gái nếu thật sự dâm sẽ vận dụng tối đa trí óc để tìm cách quyến rũ cho bằng được thằng giai mà nó ưng ý.
Một số bọn ngu hay thắc mắc tại sao giai thì thường giỏi hơn gái. Đơn giản là vì bản năng tính dục của giai mạnh mẽ hơn. Thế mà cũng hỏi.

Nói chung thì che mặt cũng là người, ai cười anh đi quote câu của đứa che mẹt thì đành vậy. Nhưng anh phải sửa lại câu này cho thông hanh:
Gái thật sự dâm: Nó sẽ vận dụng đủ các bản năng có sẵn khiến tất cả thằng đàn ông nào mà nó gặp phải vào rọ.
Còn nói nó ưng ý: dâm có chọn lọc ? Ặc. Tối quá cỡ thợ đèn.

Giai mà giỏi hơn gái à ? Tất cả bọn đàn ông đều là những con lừa được xỏ mũi một cách êm ái và nhẹ nhàng.
Wo Ai Ni
08-06-08, 08:02
Đan Mạch, topic này sao lắm thằng chuyên ra với chuyên gia thế :24:
vovi
08-06-08, 08:51
Ề! Cái bạn gì Vovi ý thấy xuất hiện trong các tô bích cũng nhiều, thuộc khối nào thế? Văn phong và tranh luận cũng nhẹ nhàng, dỏ dẻ... chắc zai xã hội hả :D

Dạ thưa bác, em ngày xưa cấp 3 chiên văn, nhưng đại học lại khối A, nên giờ cũng không bít mình giai khối nào nữa. :D
hellohello
08-06-08, 08:58
Chính ra Nâu phò chỉ toàn lý thuyết suông thôi nhé! Có khi còn trinh thật.

Nâu 4` còn trinh em nghi dễ trăm trăm lắm
KuTí
08-06-08, 09:13
Embrace: Anh không phải là giáo sư tỳn dục học để nghiên cứu cái gọi là hóc môn này nọ như Gấu già chim sệ. Anh chỉ phán theo kinh nghiệm bản thân, dựa trên những gái đã đi qua cuộc đời anh và nhiều hơn là những gái sống quanh anh thôi.
Mấy con Tây phò thì con nào đầy đã, trọn trịa thường thú khoản đó hơn mấy em mỏng manh (đương nhiên bọn tây nhọ tự do tỳn dục nên con nào cũng có máu sẵn, thích là làm). Ối dời ơi, cái năm đầu anh mới sang, ở kí túc xá mới kinh hồn chứ. Tuy mỗi đứa mỗi phòng chục mét vuông, nhưng đêm khuy thanh vắng là ầm ĩ cả lên. Mấy con béo tốt đẫy đà là kêu gào to nhất.
Sau anh phải sắm bộ loa 5.1 gắn vào náp tốp để mở âm nhạc đêm khuy lúc ngủ đấy. Rõ khổ:D.
vovi
08-06-08, 09:20
Về vấn đề này ta nên trung dung đi thì hơn. Gái béo quá, gầy quá thì tính thẩm mĩ cũng không cao, bản thân người chơi cũng khó cảm hứng. Hay nhất, như em đã nói, là các em chân dài thon thả, cái này hình như cũng là kinh nghiệm bản thân thôi. :D
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 09:34
Éo ai lại đi làm 2 cái tô bíc về một vấn đề thế?

Mới trên kia có 1 cái tô bíc gái XH><gái tự nhiên rồi, lại thêm cái tô bíc này.

Mà cái tô bíc kia đã rút ra đc Kết Luận để làm tiểu luận đâu mà làm tiếp cái này.

Bác Tê nên nhớ câu này: Nhân tài là t-i-nh khí của TL! T-i-nh khí thì phải tích luỹ thì nó mới chất được chứ. Cứ phóng xả ào ạt thế này thì là hàng Tầu à?

Merge 2 cái tô bíc làm một đê. Hoặc không thì phải nêu Lý do Muc tiêu Mục đích cá Hiệu quả Kinh tế-XH-Đời sống của tô bíc trước khi build. OK?


(Icon cười lăn con rồng lộn)
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 09:37
Em là dân Kĩ thuật, nhưng học rứt 4'. Môn chiên ngành thì tuyền thi lại. Triết Mark Bác... thì toàn đi thi SV giỏi. Nhưng:

Em là em thick fang dân XH. Trai hay gái em không tha!

Hế hế.
Tê tê say say
08-06-08, 09:58
Các bác toàn phán theo kinh nghiệm cá nhân thì khác gì cả một lũ thầy bói đang sờ voi? Theo em thì các bạn gái gầy thường ấy thích hơn các bạn béo, bởi vì các bạn gầy thì lớp mỡ mỏng hơn các bạn béo. Vì thế khả năng cảm nhận các rung động của con trym sẽ nhanh và nhiều hơn, các bạn béo anh em mình phải mất thêm một ít ca lo nữa để xuyên được qua lớp mỡ không cần thiết đó, các bác hiểu chửa?

@ Bò: Tiêu chí tô pích kia rất là rõ ràng, còn tô pích này chỉ là tán láo bất cứ cái gì. Có điều chuyện về gái có nhiều bác quan tâm nên nói nhiều về gái thôi.
Tê tê say say
08-06-08, 10:01
Ối dời ơi, cái năm đầu anh mới sang, ở kí túc xá mới kinh hồn chứ. Tuy mỗi đứa mỗi phòng chục mét vuông, nhưng đêm khuy thanh vắng là ầm ĩ cả lên. Mấy con béo tốt đẫy đà là kêu gào to nhất.
Sau anh phải sắm bộ loa 5.1 gắn vào náp tốp để mở âm nhạc đêm khuy lúc ngủ đấy. Rõ khổ.
Công nhận là ấy mà nó đé,o gào thì chán vật, nhưng mà nó gào to quá cũng sợ, bác nhỉ? Lúc í em hay ngậm mồm nó lại. Nhưng chỉ sợ nó ngạt thở, chết mẹ!
KuTí
08-06-08, 10:05
Tê tê say say: Bác đọc lại em đoạn em viết đê. Em đang mô tả bọn phìu hàng xóm em làm loạn, cản trở em học hành chăm chỉ, chứ không em kể chuyện của chính em nhá.
Em học theo thằng Nâu phò, em là em bảo em vẫn còn zin đấy:D. Không biết gì cả:).
Gái Việt và Á nói chung mà béo thì nói chung là xí. Còn gái tây nhiều con béo nhưng nhìn vẫn rất đẹp và đáng yêu, như em gì trong phim Titanic ấy.
Em thì thích gái thanh thoát, mảnh dẻ như em gì trong avatar em thôi. Sức đâu mà cưỡi mấy con bò mộng.
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 10:16
Đời em lam lũ khổ nhục cơ cực ăn mắm hút ròi... lâu nên quen miẹ nó với vấn đề Gái mặt xấu oài.

Nhưng gỉ thì gì, với em gái phải non, cụ thể là phải quãng từ 17-22. Mở ngoặc nhát: Trừ khi say phi nhận thức!

Em kể các bác nghe chứ, mới gần đây, nghe gái thủ thỉ Em sinh năm 1982 là em The Sun miẹ nó rồi.

Đấy, đời em nó nhuc nhằn nông phu thế đấy.
Tê tê say say
08-06-08, 10:16
Em lại tưởng bác em sắm bộ 5.1 để phục vụ chuyện ấy! Ừ, thế thì khổ thật! Nhưng mà đé,o khổ bằng em. Em bác bây giờ vẫn tủi nhục vì bị mất trinh từ hồi mới 16, bây giờ nhìn thấy các bác như bác Tí và sư Nâu đây vẫn còn trinh tiết là em cảm thấy đời em thật là bất hạnh.
KuTí
08-06-08, 10:24
Thế bác tin mồm thằng Nâu phò nói ở topic này thật à? Tin nó luyện mật tông thật à?
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 10:27
Luyện Mật cái gì, ai tin đâu! Luyện Mật cái đường lẹo gái ấy, bác Tý.

Thằng em con ông chú em suốt ngày kêu ông già nó gửi tiền sang để đi săn Kanguru. Thời gian sau lwji kêu ông già gửi thêm để đi sửa súng săn!

Hế hế :D
Chú Woòng Chí Vàng
08-06-08, 10:32
:24: Há há há! Ôi zồi ôi, không hiểu cảm giác của bạn khách viếng thăm viết cái đoạn trên như thế nào khi đọc câu của chú Vàng chứ còn tớ thì buồn cười nhắm ý. Mặc dù bạn im lặng trước sự nhầm lẫn đó nhưng mà tớ rất cảm ơn. Bởi càng thanh minh thì thành ra lại hóa dở, hệ hệ. Khốn khổ chú Vàng già cả, lẩm cẩm, giờ chú ý bị hội chứng Hurricane roài, hí hí. Nhìn đâu cũng thấy Hurricane :24:

Hic, thì chú cứ nói thía, chả trúng thì trật, hờ! Sao mà cháu cứ phải gào toáng lên thía làm mất cả thể diện chú trước bọn chã Thờ lờ. Mà bi giờ, chú bị hội chứng Hurricane òi, hễ bị ai đấy khít đểu là quy nạp mặc định sang cháu òi. Cứ liệu cái thần hồn!
Tê tê say say
08-06-08, 10:34
Nghe nói Bò là dân thi công hay đi đây đi đó có kinh nghiệm gì về phịch thì kể đê, làm gì mà dớt dãi chảy đầy ra thế? Cứ từ từ để các bạn vào góp ý.
Chim vẫn còn Zin Zin
08-06-08, 10:42
Các bác cho em rụt rè hỏi, lần đầu tiên nên làm tí ở đâu cho nó ấn tượng.?

Gái, nếu mình nhìn không thấy thích, phịch có sướng không? ( gái này dù đúa khác nhìn thích nhưng mình nhìn éo cảm giác gì, có gái còn thấy tởm tởm )

Những gái nào có phịch được và không phịch được?
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 10:48
Kinh nghiệm thì em không hề có, thề!

Chỉ có điều là em làm pmu nên hay được các B mời đi fang. Mà là khách mời thì được phép chọn trước.

Hơn nữa các bác biết đấy, nhậu chán chê mê mỏi rồi mới đi mát xa hoặc kala kule cho tỉnh. Bên pmu chọn trước, nên được đồ tươi.

Nhưng bên em thì lại cũng hay phải mời những nô lệ nhân dân đi phá đò lắm. Em kể bác Tê nghe, mới gần đây em mời 1 nô lệ nhân dân là GD Sở XD một tỉnh nọ đi nhậu. Thằng chả ngày xưa học Trung cấp rồi lê la lên dần thành GD Sở Xd mới kinh!

Vào quán nhậu, nó bắt tiếp viên bê ra 20 chai rượu các loại, nó đọc dịch vanh vách hướng dẫn sử dụng băng Ing Lịt rồi chọn lấy 2 chai.

Em quá kinh hãi về Ing Lịt của nó. Mãi sau khi say nó mới phun ra là Do được đi nốc lắm, nên nó thuộc vẹt, và, quan trọng nhất là nó nhớ 1 dòng ... share to ur friends... mà theo nó nghĩa là Chồng uống vợ sướng!

Vãi luyềnh về quan chức +!
Zin Zin
08-06-08, 11:02
Bác bò vào khoe hàng chứ không có gì hơn à, chán thế, phịch phiếc, nhìn gái thế nào mà biết nó phịch hay chưa, khi nào thì biết nó muốm ... í ị...
Wo Ai Ni
08-06-08, 11:07
Bò yêu, dân xây dựng gái xấu phải biết, chỉ còn nước ra ngoài, được cái đi đâu hàng đó, vợ cứ là la liệt rãi khắp 63 tỉnh thành.
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 11:13
Anh nói ra thì chắc bạn nào có phụ huynh là quan chức nhà nước chắc sẽ rất là shock, nhưng cơ mà bọn lãnh đạo nhà mình, lãnh đạo doanh nghiệp anh không nói vì điều đó hiển nhiên, mà lãnh đạo cơ quan công quyền, thằng nào ở công sở cũng đạo mạo, nhưng ra đến nhà hàng uống tý alcohol vào thì bộc lộ bản chất tồi tệ hơn cả súc vật.

Hồ Đại Lải, có cái cơ sở chuyên săn lùng phục vụ gái trinh cho tiếp khách của VPCP đấy. Anh cũng không biết các bác TW mà lên TV suốt ngày, thì lúc xxx với hàng có cần phải đeo mặt nạ như trong phin hardcore Nhật Bửn không nhỉ? Hay chỉ cần làm công tác tư tưởng trước?
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 11:14
Em là dân Kĩ thuật, nhưng học rứt 4'. Môn chiên ngành thì tuyền thi lại. Triết Mark Bác... thì toàn đi thi SV giỏi. Nhưng:

Em là em thick fang dân XH. Trai hay gái em không tha!

Hế hế.

Vậy đập chết thầy Nâu chú trước đi. hắn dân xahoi đấy. dám không?

vovi
Tê tê say say
08-06-08, 11:14
Các bác cho em rụt rè hỏi, lần đầu tiên nên làm tí ở đâu cho nó ấn tượng.?

Gái, nếu mình nhìn không thấy thích, phịch có sướng không? ( gái này dù đúa khác nhìn thích nhưng mình nhìn éo cảm giác gì, có gái còn thấy tởm tởm )

Những gái nào có phịch được và không phịch được?
Quả đầu của em ở một bãi biển, lúc hoàng hôn. Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy loãng con bà nó mạn.

Nói chung là phải thích thì ấy mới sướng, thành công trong chuyện ấy, theo em, phải 80% là do tâm lý. Cho nên mình không thích thì không nên, vì bác cứ phịch thì hóa ra gái nó hiếp bác à?
Tê tê say say
08-06-08, 11:17
Anh nói ra thì chắc bạn nào có phụ huynh là quan chức nhà nước chắc sẽ rất là shock, nhưng cơ mà bọn lãnh đạo nhà mình, lãnh đạo doanh nghiệp anh không nói vì điều đó hiển nhiên, mà lãnh đạo cơ quan công quyền, thằng nào ở công sở cũng đạo mạo, nhưng ra đến nhà hàng uống tý alcohol vào thì bộc lộ bản chất tồi tệ hơn cả súc vật.

Hồ Đại Lải, có cái cơ sở chuyên săn lùng phục vụ gái trinh cho tiếp khách của VPCP đấy. Anh cũng không biết các bác TW mà lên TV suốt ngày, thì lúc xxx với hàng có cần phải đeo mặt nạ như trong phin hardcore Nhật Bửn không nhỉ? Hay chỉ cần làm công tác tư tưởng trước?
Em cũng nghe giang hồ đồn kinh phết! Em nghĩ là các đại ca đấy không phải đeo mặt nạ đâu, tất nhiên là chúng nó chả thiệt đi đâu, nhưng con nào mà không biết điều thì chắc là bị cắt tiết hết.
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 11:20
Iris là gái rất trẻ và xinh. Anh mới nhắn tin hẹn offline hôm nọ.
Hậu cung AV cái lé o gì. Nó có bồ rồi, thằng bồ nó không phải dân mạng.
Gái đấy đé o đâu đến lượt các chú.


Bác lại nói fet không đúng trỗ rồi.

Gái này em không chấm điểm!

Nếu bác AV mà cặp em này em cũng ***** hiểu, ăn uống tử tế chứ ăn tạp thì...
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 11:20
Bò yêu, dân xây dựng gái xấu phải biết, chỉ còn nước ra ngoài, được cái đi đâu hàng đó, vợ cứ là la liệt rãi khắp 63 tỉnh thành.

Trường xây dựng, gái khoa kiến trúc ngon phết đấy. Em thử rồi, em biết
Tê tê say say
08-06-08, 11:25
Từ nãy giờ thấy gái Pam say sưa đọc bốt của các anh mà chả chịu vào con phơm cái gì cả. Có kinh nghiệm gì kể cho bọn anh nghe mí!
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 11:27
Anh nói ra thì chắc bạn nào có phụ huynh là quan chức nhà nước chắc sẽ rất là shock, nhưng cơ mà bọn lãnh đạo nhà mình, lãnh đạo doanh nghiệp anh không nói vì điều đó hiển nhiên, mà lãnh đạo cơ quan công quyền, thằng nào ở công sở cũng đạo mạo, nhưng ra đến nhà hàng uống tý alcohol vào thì bộc lộ bản chất tồi tệ hơn cả súc vật.

Hồ Đại Lải, có cái cơ sở chuyên săn lùng phục vụ gái trinh cho tiếp khách của VPCP đấy. Anh cũng không biết các bác TW mà lên TV suốt ngày, thì lúc xxx với hàng có cần phải đeo mặt nạ như trong phin hardcore Nhật Bửn không nhỉ? Hay chỉ cần làm công tác tư tưởng trước?

Thường thôi, có gì mà sốc. Bọn con cái nhà mấy bố ấy nó lại chẳng coi là lẽ hiển nhiên chứ đùa à?!
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 11:38
Vậy đập chết thầy Nâu chú trước đi. hắn dân xahoi đấy. dám không?

vovi

Vậy hả?

Nhưng thầy Nâu có phải gay không nhỉ :-/
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 11:39
Gái này thì sao nhỉ

mấy diểm bác em?

http://i130.photobucket.com/albums/p259/Iris_Cao/DSCF0648.jpg
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 11:45
Gái này thì sao nhỉ

mấy diểm bác em?

http://i130.photobucket.com/albums/p259/Iris_Cao/DSCF0648.jpg

Nhóc này là les của Chanh!

Mà nhân nói về ca sĩ này, cả nhà em thống nhất đặt nick cho nó là: Ca sĩ táo bón!

Vì sao á? vì nó hát bài dek nào cũng nhăn như rặn i-ả!

Tộ sư, thế mà lắm fans ra phết! Chả bù cho mình, đẹp chai vãi luyềnh mà kưa mãi Pam éo rụng. Mà lại có vẻ xiêu Sói mới đau em!

Bác nào có mưu kế giúp em quả này, em là em cứ hậu tạ trận bia mờ mắt hắt hơi xong đi bơi... :D
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 11:56
Bác bò vào khoe hàng chứ không có gì hơn à, chán thế, phịch phiếc, nhìn gái thế nào mà biết nó phịch hay chưa, khi nào thì biết nó muốm ... í ị...

1- Em thề với bác, em mà có tính khoe em chết liền.

2- Làm sao biết nó f hay chưa, trừ khi nó nói ra. Nhưng em có 1 kinh nghiệm con con thế này, nói ra cấm ném đá, ném đá vỡ đầu là em chửi đấy :p

Thế này này: Bác nhìn đằng sau lưng em nó ấy! Một bé có vòng 1 là 100 hay hơn nhưng chưa f thì không bao giờ lỏng lẻo nhũn nhẽo cả. Không lỏng lẻo nhũn nhẽo thì sẽ em nó sẽ không cần siết chặt cái triump, mà chỉ đeo cốt che đậy cái LÚM thôi. Nghĩa là, bác em sẽ không thấy cái dây phía lưng của triump siết và làm hằn lên mấy múi thịt hai phía của sợi dây!

Hoặc bác nhìn phía trước của em ấy, nếu đỉnh vòng 1 của em ấy rơi quá cái khuya áo thứ 3 tính từ cổ xuống thì coi như đã bi bốp rồi... và nếu em ấy cố nâng lên qua khuya áo thứ 3 thì đỉnh sẽ không còn nhọn nữa mà tròn như quả cam.

Thế thôi, nhưng em nghiệm ra trúng đến >90% đấy!
Wo Ai Ni
08-06-08, 11:58
Bò yêu được cái đúng.
Khách Viếng Thăm
08-06-08, 12:05
1- Em thề với bác, em mà có tính khoe em chết liền.

2- Làm sao biết nó f hay chưa, trừ khi nó nói ra. Nhưng em có 1 kinh nghiệm con con thế này, nói ra cấm ném đá, ném đá vỡ đầu là em chửi đấy :p

Thế này này: Bác nhìn đằng sau lưng em nó ấy! Một bé có vòng 1 là 100 hay hơn nhưng chưa f thì không bao giờ lỏng lẻo nhũn nhẽo cả. Không lỏng lẻo nhũn nhẽo thì sẽ em nó sẽ không cần siết chặt cái triump, mà chỉ đeo cốt che đậy cái LÚM thôi. Nghĩa là, bác em sẽ không thấy cái dây phía lưng của triump siết và làm hằn lên mấy múi thịt hai phía của sợi dây!

Hoặc bác nhìn phía trước của em ấy, nếu đỉnh vòng 1 của em ấy rơi quá cái khuya áo thứ 3 tính từ cổ xuống thì coi như đã bi bốp rồi... và nếu em ấy cố nâng lên qua khuya áo thứ 3 thì đỉnh sẽ không còn nhọn nữa mà tròn như quả cam.

Thế thôi, nhưng em nghiệm ra trúng đến >90% đấy!

Bò được, rất được đấy!
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 12:43
Bò yêu được cái đúng.

Wo yêu!

Éo gì, éo giúp bạn đuổi Sói khi bạn vắng nhà là thế éo nào?

Nói lí thuyết trên kia thế thôi, chứ Pam yêu có đến cái khuy thứ 6 thì anh vẫn mãi yêu.

Mịe, em phải tập nghe bài Kào kào lá tre của bé Phan Đình Tùng để đi hát cho Pam yêu nghe cái nào. Nghe hát mà lợm giọng quá!
GunZ
08-06-08, 12:44
Thằng Vàng nó nằng nặc thủ thỉ thằng ku Bi mở cái lìn kiểu toàn Khách Viếng Thăm như này là để như thế chứ để làm gì. Thằng này tính rất kiểu đàn bà soi mói thị phi đặt điều vu vạ chửi đổng núp nick, điển hình là cái poll của nó, poll lập ra lại đi điều tra về chuyện Hải đăng hay không Hải đăng :24:, ngu không còn gì để nói, còn nếu không phải là ngu, thì là nó cố tình để ở cái nơi toàn bọn núp nick và nó thừa biết cái bọn Khách Viếng Thăm sẽ chửi bới ra sao, rất tiếc là tính thống kê ra Vàng lại còn bị chửi nhiều hơn và bị vạch mặt rất đau đớn.

Nói chung cái trò bửn tưởi thế này đúng bản chất của Vàng rồi. Dcm, mất công gì mà không làm cái nick mà chửi bới cho vui vẻ, đúng là Vàng!

Mà nghĩ cũng khổ thân bạn Cá, tự dưng trâu bò đánh nhau (à, thực ra là một con bò tự dưng đi gây sự với một Sư tử chúa sơn lâm :D) thành ra ruồi nhặng lại ra đi, hệ hệ.
Wo Ai Ni
08-06-08, 12:53
Wo yêu!

Éo gì, éo giúp bạn đuổi Sói khi bạn vắng nhà là thế éo nào?


Tọa sơn quan hổ đấu mà lị :D
pam
08-06-08, 13:23
Từ nãy giờ thấy gái Pam say sưa đọc bốt của các anh mà chả chịu vào con phơm cái gì cả. Có kinh nghiệm gì kể cho bọn anh nghe mí!

Bác Tê muốn em còm phơm cái gì?

Em vào đây là muốn thử xem xem chất dâm đãng của TL mình dạo này thế nào, chứ em có định tham luận tham liếc gì đâu.

Em là em mở nhiều tab, bác ạ. Chứ nãy giờ em còn bận dọn dẹp mí nấu nướng, có theo dõi gì bốt của các bác đâu.
pam
08-06-08, 13:26
Wo yêu!

Éo gì, éo giúp bạn đuổi Sói khi bạn vắng nhà là thế éo nào?

Chú bò!

Nhà chú mà cửa nẻo chắc chắn thì cần gì phải có người trông giúp.
ĐànBòVàoThànhPhố
08-06-08, 13:35
Pam yêu!

Anh đã nói rồi mà, đừng gọi anh là chú, nghe già chết :(

Pam là sinh viên mà vẫn nấu cơm nghĩa là Pam không ở KTX, vậy anh hát Pam nghe bài Kí Túc Xá Vắng Em của Đờm Vĩnh Biệt nhớ?

Pam nhớ trông nom bò con cẩn thận Sói nhớ!
pam
08-06-08, 13:46
Nhà chị không nuôi bò, chú bò ạ. Chú lại lôi thông tin vỉa hè lá cải để thu hút dư luận TL đấy à? Chị của chú thất học lâu rùi :D
Hermes
08-06-08, 14:32
Bác tê nói vậy là chã hiểu gì rồi. Nãy giờ em nói về gái có da có thịt chứ không phải gái béo bác nhá, vì béo quá bầy nhầy như cục mỡ lợn, tởm bỏ mẹ làm sao mà ấy được.

Gái có da có thịt, mềm mại ấm áp, nằm trên các em ấy như nằm trên đệm bông, rúc đầu không sợ cộc, chiến nhau không sợ bầm tím vì đụng vào xương chậu xương mu, bým thì đầy đặn như múi bưởi, các em ấy lại khỏe, chơi không biết mệt.

Các em mình hạc xương mai thì đụng đâu cũng xương, nếu không bơm vú thì em thật các bác trừ Tây ra chứ gái ta chỉ bằng quả cam vừa một nắm thôi, không xôi nổi như trong ảnh đâu các bác cứ mơ. Chơi các em này, bým mỏng, chỉ sợ mạnh quá xuyên thủng mẹ, hẹ hẹ.

À trong số các em đầy đặn anh thích em Minh Thư. Cái hồi đâu như 6-7 năm về trước em Minh Thư chưa nổi, thằng bạn anh mang con IBM (hồi ý là khủng lắm) ra Chợt Nhớ lướt oép. Tối ý em này dặt dẹo đâu về, mới sán lại thằng này mời mọc. Anh ku này thuộc loại đầu to mắt cận cù lần, vừa đe'o vừa run nên cuối cùng không dám. Hẹ hẹ anh bảo, phải tay tao thì bỏ 1t ra làm thử nháy, xem dư lào? Nó cãi, hồi ý em ý đã là cái đ gì đâu, khác gì bọn phò bẩn he he.

http://IMG42.imageshack.us/IMG42/3343/minhthu1ay4.jpg (http://imageshack.us)
http://IMG42.imageshack.us/IMG42/3343/minhthu1ay4.ac09ef223b.jpg (http://g.imageshack.us/g.php?h=242&i=minhthu1ay4.jpg)
Tê tê say say
08-06-08, 15:21
Bác Tê muốn em còm phơm cái gì?
Anh thấy bọn zai rất thích tập tành cho cơ thể giống kiểu anh Lý Đức để bành vè, cơ mà qua thực tế chiến trận anh thấy các gái lại thích những thằng cơ lụa như anh hơn. Các em í bảo các anh cơ lụa trông tinh tế và dẻo dai hơn mấy anh vai u thịt bắp, có đúng không hả em?

Bác Hermes: Vầng, thế thì em mí bác đồng quan điểm đấy ạ! Giống như một bữa ăn, chúng ta cần sướng cả mồm, đủ chất và sướng cả mắt nữa, phỏng ạ?
embrace
08-06-08, 15:27
@ Ôi chao, tội nghiệp em ấy. Thế có phí của đời không chứ lỵ.

Ps: Đang say mà cũng phải lật ngửa người để cười. Chịu không nổi mấy cha này.
KuTí
08-06-08, 15:31
Bỏ mẹ, đang đùa cho vui, nói phét là chính mà mấy bố này biến thành sơ cần version của sexviet:(.
Hermes
08-06-08, 15:42
Bỏ mẹ, đang đùa cho vui, nói phét là chính mà mấy bố này biến thành sơ cần version của sexviet:(.

Trình dẩm khâu của nguyên soái cao vãi!
KuTí
08-06-08, 15:47
Khẩu dâm, ý của đồng chí là sex oral của em trình cao?:D.
pam
08-06-08, 15:57
Anh thấy bọn zai rất thích tập tành cho cơ thể giống kiểu anh Lý Đức để bành vè, cơ mà qua thực tế chiến trận anh thấy các gái lại thích những thằng cơ lụa như anh hơn. Các em í bảo các anh cơ lụa trông tinh tế và dẻo dai hơn mấy anh vai u thịt bắp, có đúng không hả em?

Báo cáo bác. Thực tế chiến trận thì em miễn ý kiến. Bác muốn biết thì cứ hỏi gái nhà bác, em chịu.

Nhìn chung em là cực ghét mấy zai kiểu đấy. Nói thực với bác chứ nhìn cái loại vai u thịt bắp nó có vẻ hãm hãm thế nào ấy. Gái mà em biết, toàn tử tế không thôi cũng nghĩ thía. Gái tử tế sẽ nhìn vào đầu óc, cách ứng xử... các kiểu chứ không xét đoán bề ngoài. Cái mặt chỉ cần nhìn tử tế và không quá tệ là ok rùi.
Hermes
08-06-08, 15:58
Khẩu dâm, ý của đồng chí là sex oral của em trình cao?:D.


Ùh, khéo tay chú cũng to ấy chứ. :D

À lại nói chiện roomate, các chú có chú nào ở với bọn Mông Cổ chưa? Chắc chú đô đốc hải quân với thằng Đào thì biết đấy. Bọn Mông Cổ, chúng anh gọi là cừu, có đặc điểm là khó đậu thai, nên chúng nó dâm đàn @Vàng lắm. Chúng nó bảo với chúng nó lên giường với nhau thân thiện kiểu như bắt tay. Dân cừu đứa nào đứa nấy đô con lực lưỡng, vô phúc thằng nào chung phòng với bọn cừu! Có lần anh đến nhà thằng bạn ngủ đêm, thằng roomate của nó mang 1 thằng và 2 con cừu về, chúng nó trải nệm xuống sàn quây rido qua loa rồi gào thét với nhau cả đêm, mịa loa nào cũng chả át nổi. Sáng sau anh và thằng bạn hai đứa mặt bạc phếch vì thiếu ngủ, thất thểu đánh răng rửa mặt, gặp hai em cừu má đỏ phây phây mông vú ưỡn ẹo mặc sơ mi trần không underwear đứng xếp hàng ở nhà tắm, nhìn chỉ muốn hiếp cho cái!
Hermes
08-06-08, 16:03
Báo cáo bác. Thực tế chiến trận thì em miễn ý kiến. Bác muốn biết thì cứ hỏi gái nhà bác, em chịu.

Nhìn chung em là cực ghét mấy zai kiểu đấy. Nói thực với bác chứ nhìn cái loại vai u thịt bắp nó có vẻ hãm hãm thế nào ấy. Gái mà em biết, toàn tử tế không thôi cũng nghĩ thía. Gái tử tế sẽ nhìn vào đầu óc, cách ứng xử... các kiểu chứ không xét đoán bề ngoài. Cái mặt chỉ cần nhìn tử tế và không quá tệ là ok rùi.
Sai lầm của cái sự đạo đức dỏm không sống thử là đây!

Đầu óc ý nghĩa mẹ gì nếu giai ấy không khỏe trên giường hở các em? Nên nhớ là đòi hỏi của chị em cao hơn anh em nhiều lắm, tại bị hạn chế đi vì giáo dục thôi. Các anh lắm khi cũng phải lẹo xã giao cho vui lòng chị em, khổ như trả bài ấy chứ. Cứ nghĩ đến mấy quả dưa chuột, lại thấy thương!
KuTí
08-06-08, 16:03
Gái Mông cổ xấu vãi đá,i ra. Á không ra Á, tây không ra tây. Mặt thì như hơi tàu chệt, nhưng người thì ăn thịt lắm nên mọc phô lô gi nó như Tây. Được cái da dẻ trắng vì dân xứ lạnh nhưng cái mặt thì bì bì, phình phệ như mấy con gấu Panda. Ở Hà Nội có nhiều bọn Mông cổ sang học phết.
Dâm đàn hay không thì em không biết. Máu phịch nhất là bọn gái mĩ la tinh như Mễ Tây cơ ấy. Cu ba cu bốn anh em ta cũng thế.
Hermes
08-06-08, 16:15
Biết mình yếu nên anh cũng chả dám ra gió hí hí. Có lần ở cùng apart với 1 em đen 1 em Cuba tới gần nửa năm. Thường thì trường nó không xếp giai gái chung 1 apart đâu, nhưng có lẽ nó thấy mình a la mít nên khinh mình không biết quấy rồi tình dục, hic. Hai em kia cùng phòng, lôi giai về, anh ở bên này nghe chúng nó gào thét thảm thiết cả đêm, hic, nhục đ tả. Rồi còn khổ ở cái đoạn, chúng nó cứ tắm xong là mặc mỗi sịp với cái sơ mi đàn ông thỗn thện đi lại, ngực em đen vừa cứng vừa nhọn vừa cao, vô tình hay cố ý mà cứ cọ vào mình mỗi khi ra vào. Sau không chịu nổi phải nhờ ông già xin chiển đi chỗ khác.

Rồi có thời kỳ ở chung apart với hai vợ chồng thằng Nga lợn. Con vợ đẹp, nhưng dâm, vắng chồng phát là lôi thằng ở mé đầu cầu thang về phịch. Còn nói với anh: "đừng nói lại với chồng tao, thì tao cho mày chơi".

Hết ý kiến:((
KuTí
08-06-08, 16:16
Gái châu Á em thích chơi (chơi bạn bè nhá, chưa tính mấy thứ khác vội) các em Thái. Mấy em Thái trắng nhìn dễ thương và tính rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Nói năng thì nhẹ thôi rồi. Lúc nó gọi lên mình thì nghe rất ình cảm. "Ku..........T....í " ơi:)
KuTí
08-06-08, 16:17
Biết mình yếu nên anh cũng chả dám ra gió hí hí. Có lần ở cùng apart với 1 em đen 1 em Cuba tới gần nửa năm. Thường thì trường nó không xếp giai gái chung 1 apart đâu, nhưng có lẽ nó thấy mình a la mít nên khinh mình không biết quấy rồi tình dục, hic. Hai em kia cùng phòng, lôi giai về, anh ở bên này nghe chúng nó gào thét thảm thiết cả đêm, hic, nhục đ tả. Rồi còn khổ ở cái đoạn, chúng nó cứ tắm xong là mặc mỗi sịp với cái sơ mi đàn ông thỗn thện đi lại, ngực em đen vừa cứng vừa nhọn vừa cao, vô tình hay cố ý mà cứ cọ vào mình mỗi khi ra vào. Sau không chịu nổi phải nhờ ông già xin chiển đi chỗ khác.

Rồi có thời kỳ ở chung apart với hai vợ chồng thằng Nga lợn. Con vợ đẹp, nhưng dâm, vắng chồng phát là lôi thằng ở mé đầu cầu thang về phịch. Còn nói với anh: "đừng nói lại với chồng tao, thì tao cho mày chơi".

Hết ý kiến:((
Thế bác có nói với chồng nó không?:D
Tê tê say say
08-06-08, 16:18
Bọn Mông mới cả bọn Hàn thì khác đé,o gì nhau. Trông cái mặt là đã đé,o turn on được rồi.
pam
08-06-08, 16:20
Sai lầm của cái sự đạo đức dỏm không sống thử là đây!

Đầu óc ý nghĩa mẹ gì nếu giai ấy không khỏe trên giường hở các em? Nên nhớ là đòi hỏi của chị em cao hơn anh em nhiều lắm, tại bị hạn chế đi vì giáo dục thôi. Các anh lắm khi cũng phải lẹo xã giao cho vui lòng chị em, khổ như trả bài ấy chứ. Cứ nghĩ đến mấy quả dưa chuột, lại thấy thương!

Em chú thích là em không phản đối cũng không ủng hộ chuyện sống thử nhớ. Bác bảo đạo đức dỏm là thế nào? Không lẽ cứ thử thoải mái vô tội vạ thấy không hợp thì bỏ, kiếm thằng khác là đạo đức à? Bác Hĩm làm em chán quá đi. Bác coi vợ/ vẹo là cái loại nào vậy?
Hermes
08-06-08, 16:20
Thế bác có nói với chồng nó không?:D

Không, bác ạ :D. Nhưng em bác hồi ý may quá cũng chưa thiếu các bạn Nga tin tin, nên chưa đến mức cưỡi máy bay bà già đó hi hi. Em đồ con đó cũng muốn thử sức Việt Nam anh hùng thắng Mỹ như nào, hồi ý em đâu 19 tuổi, em đó tầm 28-30 hi hi.
Tê tê say say
08-06-08, 16:22
Bác Hermes chịu giỏi phết nhờ, phải tay em, bố mày cho mày chết!

Có bác nào làm tí India chưa? Em được một lần nếm, cũng được, nhưng không bằng bọn la tinh thật.
KuTí
08-06-08, 16:23
Mông xấu hơn hẳn Hàn bác ạ. Mặc dù em đọc được ở đâu đó, bọn Hàn tá điền này vốn là một nhóm dân du mục mông cổ di cư xuống từ mấy ngàn vạn năm trước.
Gái mông cổ đố đào đâu được vài em như diễn viên Hàn xẻng đấy.
Bọn Hàn có cái mũi rất xinh. Khác hẳn mũi của bọn Nhật lùn và Tàu chệt nhá.
Gái Hàn, đặc biệt là gái Bắc Hàn rất xinh. Nhiều người bảo thế, kể cả mấy thằng Hàn xẻng học cùng em hồi Đh cũng bảo thế luôn.
Trong cái Nhật kí bắc Hàn em dịch của một thằng Pháp đi du lịch bên Bình Nhưỡng về cũng bảo thế. Gái Hàn du học UK nhiều con xinh phết, có dao kéo gì hay không thì em chịu.
Hermes
08-06-08, 16:26
Bác Hermes chịu giỏi phết nhờ, phải tay em, bố mày cho mày chết!

Có bác nào làm tí India chưa? Em được một lần nếm, cũng được, nhưng không bằng bọn la tinh thật.

Chịu đ gì, chả qua em bác biết mình biết người, cứ để quân địch hư hư thực thực không biết rõ thực lực của mình như nào, còn có chỗ cho trí tưởng tượng của các em ý bay bổng chứ. Ai lại tham ăn vục vào, rồi chưa đánh đã thua, nhỡ nhục mẹ nó quốc thể, thì lại ân hận mới cả ám ảnh cả đời.

India thì em chưa biết mà cũng chưa có thằng bạn nào biết để kể lại. Chỉ thấy bọn này chúng nó phân biệt ghê lắm, bọn đẳng cấp cao thì kiêu sa, chả dễ gì lên giường, còn bọn đẳng cấp thấp và sống ở phương Nam thì đen đen bé bé bẩn bẩn, không có hứng bác ạ.
Tê tê say say
08-06-08, 16:28
Em chú thích là em không phản đối cũng không ủng hộ chuyện sống thử nhớ. Bác bảo đạo đức dỏm là thế nào? Không lẽ cứ thử thoải mái vô tội vạ thấy không hợp thì bỏ, kiếm thằng khác là đạo đức à? Bác Hĩm làm em chán quá đi. Bác coi vợ/ vẹo là cái loại nào vậy?
Đấy, khổ thế!
Zai mí gái khi mà quần nhau thì được cái rất chi là thống nhất quan điểm. Nhưng mà để đi được đến cái việc ấy là khác nhau nhiều lắm. Zai thì nó chỉ chăm chăm vào mông vào đít, còn gái thì phải nhìn vào mắt, vào mặt, rồi lại cả tâm hồn nữa chứ ...hố hố! Buồn cười vãi đạn.

Nhưng mà cối nào rồi cũng chỉ để giã thôi, được cái 2 bên đều thắng, nhể!