Trăm thương ngàn nhớ tới Gunz phò

TQpsy
07-05-08, 20:30
Sất ơi, thế thật là cứ đưa tiền là lẹo xã giao được à, mà sao Sất hay nôn thế.

đằng ấy Gun ah,

Mình hay nôn là vì mẹ chiều rồi chăm các thứ quá nên mãi chả lớn được.

Đưa tiền mới lẹo xã giao thì chỉ có Nâu thôi, vậy nên bạn í mới được Đào phong gì mà tổng thống tự trị rồi vui bong bóng các thứ rất chán.

Nói chung là thư bạn Gấu tớ rất lịch sự xếp riêng ở một xó khuất trong chuồng xí, hình như vẫn chưa dùng thì phải.

Mấy hôm nay tớ bị ốm, mệt lắm.
TQpsy
07-05-08, 20:32
Dạo này bạn Bi bạn í tỏ tình mình ghê quá, ốm nên í, mà vào tnxm giờ thoát ra không biết bằng cách nào nhé, sợ thế.
knowledgeriver
07-05-08, 21:58
GunZ phò đâu òi ?

Nói chung Sất là rơi vào tình trạng mong muốn quá nhiều, quá tham vọng. Đàn bà mà tham vọng quá là khổ.

Cùng lắm là trở thành nhà văn đạt giải Nobel này nọ là cùng thôi, mà cùng lắm là trở thành một phụ nữ bình thường như bao người khác. Hai cái này chả khác nhau là mấy.

Cùng lắm thì Nâu anh thành thủ tướng việt nam đại quốc, cùng lắm thì thành một thày tu. Hai cáii này cũng chẳng khác nhau là mấy.

Được cái nào thì cũng vui, mà chả đưọc cái nào thì cũng chẳng buồn. Vậy đi, Quỳnh có khả năng làm đưọc thế không? Làm đưọc vậy thì hết nôn oẹ ngay.

So với bao người đau khổ cùng cực ở Châu Phi, chết đói ở Somali, này nọ, QUỳnh còn sướng chán. Được lên tnxm thẩm du cùng các bạn, sống ở thủ đô nước việt nam, ....v.v..v còn đòi hỏi gì hơn nữa hả em ?

Mien Dang là cái cô gì mà xinh vậy nhỉ?
knowledgeriver
07-05-08, 22:02
Mà làm đe-s gì lại có chuyện ngược đời, bệnh nhân Nâu lại đi tư vấn tâm lý cho bác sĩ Quỳnh.

Còn về thằng Quang tèo, cứ như nó thế lại hay. Hắn biết mình biết ta, hắn tự nhủ, ừ thì viết văn để mua vui là tốt rồi. Em cứ như nó có khi lại hay.

Để trở thành một cái gì vĩ nhân nổi tiếng thì cũng không phải chỉ ham muốn, tham vọng là đưọc, còn phải xem cơ duyên, số trời và công đức tài năng tích luỹ từ kiếp trước nữa cơ...

Cứ cố gắng thôi nhưng mà nôn oẹ mà làm gì...
TQpsy
08-05-08, 07:53
ah, chuyện nôn oẹ có lẽ là có khi bạn Sất là con gái chị Đốp hỏi chữa bệnh nôn cũng nên, vậy nên nàng mới có 2, 3 tuổi thôi, chuyện này tớ có viết trong " tâm sự của tã lót " đó.
Nâu cứ việc lảm nhảm một mình ở Hiton thôi, mình chịu, chả buồn đối đáp mấy thứ suy nghĩ chã dở hơi, mệt lắm.
Sông
08-05-08, 13:05
Nói chung tớ chỉ biết nôn có thể là dấu hiệu của người phụ nữ đang mang thai. Thế thôi.

Và khi nuốt phải những thứ không ăn được nữa, Sông à!

Vàng cũng hay bị nôn như Sất à?

Phải đợi đến khi Sông nghén đã! Anh sẽ nghén hộ Sông.

Thế thì Vàng phải nằm xuống xong để Sông bước qua người Vàng đấy nhé!

Lăn qua chứ, Sông.

Chính xác là chảy qua, Sông thì phải chảy chớ. Không như chữ ký của Vàng đâu, ơi hời...

Okie Sông, mình thống nhất là chảy qua.

(Tớ gom lại đoạn chát tay đôi giữa Sông-Vàng cho các bạn tiện theo dõi.)
Hurricane
08-05-08, 14:55
Chị Quỳnh nói mệt, các anh vào hỏi thăm đi, chí ít là anh GunZ, người có tên trong tít topic.

Em có thắc mắc là những topic như thế nào được đánh dấu 5 ngôi sao. Theo như em biết phải là những topic hay. Nhưng mà topic này, ngoài cái tít hay ra thì em không thấy cái gì đặc sắc cả. Có ai giãi thích hộ em với!
knowledgeriver
08-05-08, 15:39
Em Hurricane, ở cái Thăng Long này có rất nhều topic chỉ hay có nhõn cái tiêu đề. Và thế là đạt yêu cầu rồi. Bọn anh không mong gì hơn.
Hurricane
08-05-08, 15:44
Anh Nâu ơi, được biết anh có quyền đề xuất tuyển người vào Hilton, vậy anh đề nghị tuyển thằng Bò lại đi. Nó làm em stress quá. Rồi thỉnh thoảng em cũng vào làm thơ với anh.
Sông
08-05-08, 20:15
Bạn Nâu gom bài vào một bốt, tự nhiên tớ lại nhớ đến phương trình nhiệt tình + ngu dốt = ?, ơ mà bằng cái gì ý nhỉ, quên mất tiêu roài.
Vàng ơi vào nhắc bài cho Sông cái!
Vàng
08-05-08, 20:19
= Tổng thống nhà tù tự quản Hilton Sông ơi.
GunZ
09-05-08, 14:01
Ồi, mình chủ quan, chả bao giờ vào đây vì nó chả hiện lên cái Bài mới.

Sất ơi, thế khi nào anh về chúng mình rủ nhau đi uống cà phê xã giao nhé Sất nhé. Mờ nói trước anh không giầu như thằng Nâu đâu.
Cửu vạn
09-05-08, 19:04
Gunz đi uống cà phê lẹo với Sất thì nhớ mặc áo mưa đàng hoàng tử tế nhé, Sất có nôn cho một cái thì chỉ cần vứt áo mưa đi là xong, không thì lại phải tắm giặt cả cụm, mệt lắm í.

Dưng cơ mà, Sất có lẽ nên tiếp tục cà phê lẹo với Nâu đi, vì anh nghi là Gunz nó suốt ngày mơ màng cái gì lượng tử ấy, nên sợ là cái lẹo toàn tập của nó giờ lượng tử hoá bằng cái cặp tăm của em thì có mà "Tôi may ngón tóc" cũng sợ là còn khó :(. Thật là hết sức trân trối.
TQpsy
10-05-08, 09:05
Vấn đề có khi là Gun đi uống cafe lẹo với Sất mà tiển người nào người í trả. Vì Gun ám là Sất nhất thiết phải điều kiện Gun đi méc xét đéc màu đen thì mời đồng ý cafe.
Hình như Nâu cũng ảo tưởng vậy( tức là mơ mộng Sất phải tham vọng rồi các thứ kiểu võ tắc thiên). Vậy nên Nâu đang lẹo chính cái bóng của mình ở tnxm.
Còn chuyện cửu vạn nhắc Gun thì chắc chỉ trong trường hợp Sất có nhuận bút in chiện và tìm cảm hứng sáng tác thôi.Mà những chuyện đó xảy ra cách đây 3 năm rồi. Mấy người đó bạn Sất đều tình thương mến thương để hết tên lên sách nôn iếc bao nhiêu ở đâu thế nào bao nhiêu tiền. Vậy họ phải thích quá còn gì. Còn bây giờ thì cả Nâu và Gun đều không có cơ hội vì mình đã trả hết tiền nhuận bút ứng trước rồi và không có in, vậy nên không có gọi giai lúc có nhu cầu đàn bà được.[vậy nên mới sinh ra là nường cô gái mãi chả khỏi, tởm bạn thế]