How to have multiple Orgasms ( Tất nhiên là hỏi cho gái dồi)

Nắng sớm
06-05-08, 01:50
Xin phép các bác cho em tâm sự tí,

em các bác nói chung là chạ bao giờ biết chán đời là gì, lúc nào cũng te tởn cười. Nhưng quả thật là dạo này em các bác hơi oải - oải tất tần tật mà cuối cùng chả hiểu tại sao lại oải.

Đơn giản bệnh em là giờ em nhìn gái nào cũng như gái nào, chả có tí hứng tình nào hết. Thông thường thì mình nhìn gái nào một cái là có thể trong đầu mình hiện ngay lên í nghĩ hoặc là ôi sao em nó đẹp thanh tao thế trong sáng thế hàng này không thể phịch được mà chỉ ngắm thôi hoặc là ôi dồi ôi con này thì phịch được nó một lần thì cả đời em ăn muối vừng em cũng chấp nhận hết, hoặc cái gì đó tương tự thế mà các bác em vẫn hay tưởng tượng ra trong đầu dẫn đến căn bệnh mà Nâu phò đang mang là thượng bất chính tự nhiên hạ nó rối loạn vân vân...

Em giờ thẫn thờ với đêm huyền ảo, chán ngán với cuộc sống thường ngày, lờ lững với tất cả, mà đặc biệt là ối dồi ôi em nhìn gái cái xong là em quay mặt đi chỗ khác nhếch mép cười tủm tỉm một mình rất đểu chả hiểu tại sao. Song song với những điều trên thì sức khoẻ em dạo này sa sút có vẻ trầm trọng, tốc độ giảm cân của em là cứ 1 tháng 2kg, trông em các bác giờ chạ khác gì thằng nghiện - mà rõ ràng em không phải là nghiện.

Vậy thì tại sao các bác? Dấu hiệu của bệnh hâm giống bạn Vàng nhà mình?


Các bác em có cao kiến gì hông, nói em nghe mới.

Em xin chân thành cảm ơn!

Kí tên

Con giai của bầy Sói
Nắng sớm
06-05-08, 02:02
Một trẻ hừng hực sức sống là Bi và một bác già khọm đầy kinh nghiệm như bác Bắc em mà không có tí lời khuyên nào cho em à?

Thật là buồn quá đi.
changvam
06-05-08, 03:27
Có bao h tập thể dục (chơi tt trừ chống đẩy) không?

Theo em dự đoán thì bác ít hít trời, tức phải ra ngoài chơi nhiều chút, ngủ sớm đừng lọ mọ tới sáng a(n ị đúng giờ là ok. Có bệnh do rượu chè thì cai rượu.
Wo Ai Ni
06-05-08, 06:25
Em thỉnh thoảng vẫn bị thế, cứ quay vòng vài tháng lại chán nản một lần. Kinh nghiệm của em là sắp xếp lại thời gian xem có hợp lý không; dọn phòng sắp xếp sơn sửa lại, đổi kiểu tóc nào trông mình trẻ khỏe, đẹp giai hơn; sau đó là chơi thể thao đều đặn vào buổi sáng.
Nếu có thể bác thử tập thiền sau khi thể thao, nghe nhạc nhẹ không lời cho thư thái đầu óc.
Mỗi năm nên đi du lịch một chuyến.
Còn chuyện về gái từ từ rồi trái tim sẽ rung động trở lại. Còn không rung vì bým nữa có thể bác chuyển qua rung trym rồi :D
Nói chung là refresh, làm mới mẻ bản thân.

Ps : Quên chưa nói, quan trọng nhất bác nên đi khám tổng quát xem sức khỏe thế nào.
Hoàng Trường
06-05-08, 06:51
Hố hố, bác Sói này sướng nhỉ? Em giờ chỉ mong được như bác, cơ bản là em nhìn thấy gái hơi xinh thôi là đã mất hết cả tâm trí làm việc.
Kieu
06-05-08, 09:03
Ôi Sói, sao Sói lại thế...hay Sói chán gái lại loanh quanh nhiễm vào giai ?
TriệuTửLong
06-05-08, 09:56
Tầm tuổi khoảng 30 40 hay bị thế này lắm bác Sói ạ! Stress ấy mà, có thể sinh ra từ nhiều nguyên nhân khác nhau, cơ bản thì có thể do sức ì cơ thể (cả tinh thần lẫn thể lực), và áp lực công việc.
Đây chỉ là vấn đề về tâm lý, không có phương pháp điều trị chung mà chỉ tuỳ vào khả năng vượt stress của mỗi người. Lời khuyên là bác có thể gặp một nhà tư vấn tâm lý nào đấy để tìm ra nguyên nhân của chính mình.
Kinh nghiệm của em thì cứ đi tìm lại một số đam mê cũ, thời trẻ dại của mình ấy mà lặp lại. Dẫn vợ con đi chơi một chuyến, đi lại những nơi tuổi thơ mình có nhiều kỉ niệm, kể cả đi thăm mộ người thân.
Chức bác sớm vượt được qua được giai đoạn này! Tuyệt đối không nghe tư vấn của Sắt điên! (kể cả em ấy là dân Psy)
Look
06-05-08, 15:23
Con người ta luôn có một mục đích và sẽ quên mất thắc mắc là mình đang sống để làm gì, trong khi anh ta đang theo đuổi mục đích ấy. Vậy thì từ “mục đích” ở đây mang ý nghĩa rất bao trùm.

Mục đích có thể là ước mơ, khi đó có lẽ sống, và khi đó người ta không cảm thấy mình chán sống. Mục đích của cả cuộc đời bao gồm những mong ước nhỏ hơn, những ý định và quyết định cụ thể. Một cách khái quát, đó là “những cái đích gần hơn” thực hiện theo phương thức “lấy ngắn nuôi dài”. Thậm chí, mục đích của chính mình bao gồm cả việc mình làm cho người khác thỏa mãn mục đích của họ. Trong cả hai trường hợp này, anh ta sẽ không có thời gian hoặc không có tư tưởng tự hỏi mình là mình đang sống để làm gì. Một cách đơn giản, anh ta sẽ không cảm thấy chán chường và mệt mỏi về tinh thần.

Một cách tổng quát, bây giờ ta xét hai mệnh đề:
- Mệnh đề thuận: “Có mục đích sống rõ ràng => không chán sống”.
- Mệnh đề phản đảo: “Không có mục đích sống rõ ràng => chán sống.”

Có lẽ mệnh đề thuận luôn đúng, nó phù hợp với tâm lý và ý chí của con người. Còn mệnh đề phản đảo có thể đúng hoặc sai.

Trường hợp nào mệnh đề phản đảo sai?
Có lẽ lấy ví dụ thì tốt hơn. Giả thiết là: một người sống bị phụ thuộc, chấp nhận sự phụ thuộc, cho dù anh ta sống không có mục đích rõ ràng, chỉ thích thú với những thứ vô cùng nhỏ bé và tầm thường, không nghĩ sâu xa về tương lai. Với giả thiết đó (hoặc bớt đi một vài phần của giải thiết đó), thì ta có thể kết luận rằng: anh ta có thể không thấy chán sống. Vậy trường hợp mệnh đề phản đảo sai đã được chứng minh bằng một ví dụ.

Trường hợp nào mệnh đề phản đảo đúng?
Đó là đến một lúc nào đấy, anh ta quả thực cảm nhận được mục đích ngắn cũng như dài của mình chỉ là một hoài bão xa xôi, khó trở thành sự thực. Hoặc bất chợt một lúc nào khác, anh ta nhìn sâu vào trong bản thân mình, thấy nhiều thứ mình trải qua nó vô nghĩa, nhiều thứ mình tưởng như to tát, thực ra lại không đáng kể, nó bị mờ nhạt hoặc bị bão hòa đến trạng thái cân bằng. Đây chính là biểu hiện của việc xác định cho mình một lẽ sống chưa rõ ràng trước đó, cho nên mình bỗng mất hứng thú với những gì xung quanh mà người khác hứng thú. Hệ quả tiếp theo là sự mệt mỏi từ tinh thần đến cho đến sức khỏe.

Cách giải quyết có lẽ chỉ duy nhất một con đường, đó là chính bản thân anh chuyển biến từ “mệnh đề phản đảo” sang “mệnh đề thuận” để hợp với quy luật của cuộc đời. Và hãy làm điều này không nên nghĩ rằng nó sớm, cũng không nên sợ nó muộn. Hãy làm khi mình bắt đầu nhận ra nó.
dao_hoa_daochu
06-05-08, 15:38
- Mệnh đề thuận: “Có mục đích sống rõ ràng => không chán sống”.
...

Có lẽ mệnh đề thuận luôn đúng, nó phù hợp với tâm lý và ý chí của con người.
Em nghĩ là cách hình dung của bác Look nó không thực tế lắm, có thể là do con người bác em nó có xu hướng nặng về lý thuyết. Đầy thằng doanh nhân mục đích tiền bạc sự nghiệp rõ ràng bỏ mẹ, lúc nào cũng rõ, luôn rõ, mà lúc mà bị "bong bóng" cbn phát thì nhảy lầu lại hết sức nhanh.
Nắng sớm
06-05-08, 15:47
Em cảm ơn các bác, mấy lời đoán bệnh của các bác em tàn sai sạch :D

Báo cáo các bác là em cũng còn trẻ, chưa vợ chưa con và sự nghiệp cũng đang trên con đường xây đắp chưa đâu vào đâu cả. Nên mấy phương pháp như dắt vợ dẫn con về một nơi cũ nào đó ngày xưa hay dắt người yêu đến hai đứa ngồi nghịch linh tinh nhau để ôn lại những kỉ niệm ngọt ngào thưở ấy bên nàng vợ già hiện tại là điều không thể. Còn nói vụ đi thăm lại mộ người thân thì thật tình các bác em là em chịu rồi, em bên này mỗi một thân em, ngoài bạn bè quý mến chơi với nhau thì chả có ai nữa.

Sự nghiệp của em thì em cũng đang ở giai đoạn xây dựng và bắt đầu nên nói là vì hoài bão quá to tát lớn lao không thể đạt được mà nản thì cũng không phải, mà bảo là đôi khi nhìn lại vào bản thân mình thấy những thứ mình trải qua có vẻ quả là to tát giờ bị bão hoà thấy nó chả là gì thì cũng chả đúng. Nhân sinh quan của em từ bao giờ vẫn thế, chẳng bao giờ em đánh giá cái gì quá là hùng tráng để rồi sau đó em phải nhận cảm giác hụt hẫng mạnh vì mình đã lầm cả. Cái gì qua mắt em cũng thật bình thường trìu mến, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, không quá hối hả hấp tấp vồ vập để rồi lại giãn ra bạc bẽo chả kém phần. Nói chung cái gì em cũng từ từ và bình thường, nhưng những giá trị chuẩn mực đạo đức nào đó được đa phần xã hội chấp nhận và được riêng em coi đó là ok thì không bao giờ em đánh giá kém đi và có thái độ coi thường này nọ. Nên mọi cái với em cũng rất là thường mà thôi.

Sự nghiệp nói thêm lần nữa là nó ở tương lai, khả năng của mình thế nào kết hợp với may mắn ra sao thì tương lai nó sẽ nói cho mình biết chứ hoài bão to lớn lắm để mà làm gì, đến đâu hay đến đó, miễn là cứ tiếp tục là ok.

Riêng về chiện gái mú em các bác có cảm giác như trên cũng có thể là do em không may mắn được nhìn đời nhìn gái bằng ánh mắt màu hồng nên những điều đã trải đã biết đã làm em luôn nhìn soi mói qua những lớp son phấn hồng hào long lanh kia, dẫn đến đôi khi mình cũng quá đà coi thường phái kia rằng thì là ôi dồi các em cũng chỉ là thế mà thôi vân vân rất là không tốt, em mà cứ coi và nhìn thế có khi em ế vợ thật. :D

Còn nhiều điều nản khác, em chưa rõ nguyên nhân cụ thể. Nhưng đôi khi em cũng thử tự giải đáp cho mình rằng có thể là do cuộc sống một mình xa nhà thiếu tình cảm gia đình này kia, sống kiểu không có trật tự quy củ, và thời gian thì loạn cả lên ngủ không đúng giờ ăn không đúng bữa ăn không có cảm giác ngon dẫn đến kém ăn chán ăn vân vân và suy nhược cơ thể nên cảm giác stress là một hệ quả tất yếu của những điều trên cũng chả phải khó hiểu...

Rồi chiện gia đình vợ con, Mama ở nhà thì thỉnh thoảng lại gọi điện nói chiện với em kêu là con tính làm sao lấy vợ đi này nọ rồi nói một lúc cụ lại thút thít khóc vì nhớ. Nhiều khi em muốn phi cái về ngay với gia đình ăn chơi thoải mái cho thoả thích nhưng chả được, còn bao nhiêu thứ đang gắn liền với mình, ai lo cho mình bên này...

Thế nên cứ hẹn và hẹn, đến hẹn lại dính vào việc khác và rồi thế mà đã hơn 3 năm rồi em chưa về thăm nhà lại.

Ồi, nói chung là cuộc sống thật là khó khăn. Em xin phép các bác là em đi khóc cái đây, nói đến lại làm em muốn dụi đầu vào ngực gái nào đó mà trốn tránh thực tại quá đi...
dao_hoa_daochu
06-05-08, 16:02
Ồi, nói chung là cuộc sống thật là khó khăn. Em xin phép các bác là em đi khóc cái đây, nói đến lại làm em muốn dụi đầu vào ngực gái nào đó mà trốn tránh thực tại quá đi...
Kiếm con nào vú to, trốn tránh cho nó êm.
Nắng sớm
06-05-08, 16:08
Kiếm con nào vú to, trốn tránh cho nó êm.

Giai chúng mình toàn bị lừa nhé, luôn nghĩ rằng cái gì phải to thì mới đẹp. Chính cái sự suy nghĩ lệch lạc này mà làm khổ biết bao chị em nào là đi bơm đi vá các kiểu, để phục vụ anh em.

Mà khổ lắm, to nhưng không chất lượng toàn nước thì lúc mùa mướp về có khi vắt một phát khéo qua cả cổ, lúc đó ai chịu đựng được đây bác em?
Look
06-05-08, 16:45
Em nghĩ là cách hình dung của bác Look nó không thực tế lắm, có thể là do con người bác em nó có xu hướng nặng về lý thuyết. Đầy thằng doanh nhân mục đích tiền bạc sự nghiệp rõ ràng bỏ mẹ, lúc nào cũng rõ, luôn rõ, mà lúc mà bị "bong bóng" cbn phát thì nhảy lầu lại hết sức nhanh.

Ừ đúng là không thực tế.
Tại mới vào đọc phát tưởng nhà Sói suy sụp, bèn cố tình lên dây cót một tẹo ...
Ai dè cậu này chỉ “vẽ ...”. Lại còn sang kia tán các em như khướu. Hừm, lần sau quyết không động viên nữa.
dao_hoa_daochu
06-05-08, 16:53
Giai chúng mình toàn bị lừa nhé, luôn nghĩ rằng cái gì phải to thì mới đẹp. Chính cái sự suy nghĩ lệch lạc này mà làm khổ biết bao chị em nào là đi bơm đi vá các kiểu, để phục vụ anh em.

Mà khổ lắm, to nhưng không chất lượng toàn nước thì lúc mùa mướp về có khi vắt một phát khéo qua cả cổ, lúc đó ai chịu đựng được đây bác em?
Đấy, đại khái chiện đơn giản mà bác em cứ tư duy phức tạp thế, không bị nhiều lúc chán đời thì mới là lạ.

Chiện là ngay bi giờ, chúng mình muốn có vú để dụi đầu vào - thế thì vú to là nhất rồi, yên tâm không sợ bị cộc đầu.

Phật anh em dạy rồi, "quá khứ thì đã qua" - bi nhiêu vú đẹp ngày xưa giờ muốn dụi đầu vào thì cũng đé0 có, "tương lai thì không biết" - ngày mai, tuần mai, tháng mai, năm mai... cái vú hôm nay nó sẽ như nào, làm sao mà biết chắc được, "chỉ có hiện tại là thật" - vú to thì dụi vào cbn êm không sợ bị cộc đầu.

Đơn giản thế thôi.
Nắng sớm
06-05-08, 16:57
Ơ, em vẽ cái gì í nhỉ?
tralaitenchoem
06-05-08, 17:43
Giai chúng mình toàn bị lừa nhé, luôn nghĩ rằng cái gì phải to thì mới đẹp. Chính cái sự suy nghĩ lệch lạc này mà làm khổ biết bao chị em nào là đi bơm đi vá các kiểu, để phục vụ anh em.

Mà khổ lắm, to nhưng không chất lượng toàn nước thì lúc mùa mướp về có khi vắt một phát khéo qua cả cổ, lúc đó ai chịu đựng được đây bác em?

Hí hí...cứ bảo sao. Các bác xem, đang cần có vú để rúc vào mà lại còn có thời gian để nghĩ tới to với bé, mướp với cam thì...bác mất cảm giác là phải, stress là phải. :(|)
vovi
06-05-08, 19:31
Bạn kia có cái avatar hấp...
dẫn nhờ.

Đấy, cứ vục mặt vào đấy thì còn lăn tăn nỗi gì nữa chứ
Nắng sớm
07-05-08, 01:21
Nói chung là em cả nghĩ quá, sống có trách nhiệm quá, nên em khổ.

Phải chi em các bác là một kẻ bạc tình thì có tốt quá đi không????

Giời ơi, tại sao ông lại cho tôi lương thiện?

Em hứa với các bác là em sẽ sửa sai :D
TriệuTửLong
07-05-08, 10:50
Thực sự mới đọc qua cứ tưởng bạn Sói có biểu hiện tâm lý của losser, nhưng đọc lại mấy bài của bạn gần đây thì lại thấy không phải vậy. Chắc chỉ down mấy hôm thôi. Vẫn nói về vú vê là còn ngon lành.
Nắng sớm
08-05-08, 22:48
À, hôm nọ là dở dời sít bị ốm í mà bác em. Có mấy việc quá quan trọng đối với mình (mình thì chả có gì phải lo, nhưng người khác đặt lên mình và giúp mình nhiều quá, mình làm hỏng việc thì xìu lắm) nên không thể ốm được mà lại sít bị lây ốm nên trong lúc mệt mỏi em viết ra mấy lời tâm sự thế, nó cũng là thật, cũng là đùa, ai đồng cảm và hiểu được thì sau mấy lời bông đùa kia là tâm trạng thật của một người đẹp giai hào hoa như em. Nói chung cuộc sống thật có nhiều cái mệt mỏi lắm.

Cảm ơn các bác em.
Nắng sớm
08-05-08, 22:50
À nhân tiện em báo cáo luôn, là việc quan trọng í em đã giải quyết thành công mĩ mãn hôm qua rồi. Cả ngày hôm qua em đã lượn ngoài đường hơn 1000Km từ 7h sáng đến 1h sáng em mới có mặt ở nhà. Quá mệt nhưng vui.

Hôm nay em vừa ngủ đến 1h chiều mới dậy :D
hax709
16-06-08, 16:24
Chẹp, mới đầu đọc tâm sự của Bác Wolfensohn thấy đầy bức xúc, tưởng chừng đi ngoài đường thấy ai đó đang mặt lạnh tanh, đăm chiêu, mắt thì gườm gườm,nhìn thấy các iem quay mặt đi cười "nhếch mép" thì đó là Bác Wol rùi. Thế mà "và con tim đã vui trở lại" ... Chúc mừng anh Wol nhé!
Nắng sớm
17-06-08, 00:16
Anh cảm ơn Hax709!

Nói thì nói thế thôi, chứ đến tuổi thì chắc cũng phải lấy vợ. Mama ở nhà lúc nào nói chiện điện thoại cũng bắt mình cưới vợ để có thằng cháu bế, trong khi cụ đã có tới gần 3 chục đứa cháu gọi bằng Bà và Cụ rồi. Mình thêm một vài đứa thì ăn nhằm gì.

Nhưng quả thật là đôi khi cũng chạnh lòng phết, ví dụ như bi giờ, đi làm về, vừa đói vừa mệt, lả cả người chỉ muốn đi ngủ. Ấy thế mà vẫn phải chui vào bếp nấu ăn.

Híc. Giờ thì chả có gái nào nó nấu cho mình ăn mới đau chứ.