Đốp ơi, anh yêu em.

knowledgeriver
02-05-08, 16:32
"Lưõi ngọt như đao"

Là cái tai tồ dành cho con Mẹ Đốp nhà mình. Con mẹ này, anh đoán chửi chồng như chém chả, mắng con như hát hay, chửi xếp cứ như là hát chèo nhưng mà lại mát mẻ, ngọt lịm đến lúc chảy máu ra một lúc mới biết...

Nhưng phụ nữ kiều này thường đẹp mặn mà, sắc sảo, má hồng, nhiều nước và cực kì cuồng nhiệt trên giường.

Đốp ơi, anh yêu em.
knowledgeriver
02-05-08, 16:34
thằng GunZ xê xê ra đê...
GunZ
02-05-08, 16:35
Chị Mẹ Đốp chỉ cần vào xui em một câu, là em cho bạn Nâu đi tàu bay luôn, tức là làm lễ ban thánh thể ý. Quá mất dạy!

Tính mình vốn nghe lời con gái, nhất là phụ nữ mà "đẹp mặn mà, sắc sảo, má hồng, *** và cực kì ***".
knowledgeriver
02-05-08, 16:38
thằng Vàng, thằng Vâm xê ra đê...thằng GUnZ mất dạy vừa vừa thôi.
changvam
02-05-08, 16:40
Tưởng dâm quá các bố, em gặp chị Đop rồi, phụ nữ vn chân chất mà thật thà chứ đ êo như Nâu tả đâu, đại khái là ko có chữ râm.

ps Nâu anh em lại định làm fat NVGP à tỡm
Mẹ Đốp
02-05-08, 17:15
Tiên sư nhà chú Nâu. Hâm thì cũng hâm vừa phải thôi chứ. Sất tưởng thật tìm tôi thanh toán thì ai chịu trách nhiệm.

Có TZV nào lượn lờ qua đây xóa cái topic vô ziên vãi lúa này đi với.

PS: Cảm ơn nhà changvam nhé!(icon hình trái tim)
Sông
02-05-08, 17:21
Giờ mới biết vì sao Nâu chập. Hóa ra Nâu bị chập vì tình. Hay đây là màn tỏ tình kiểu học viện báo chí?
knowledgeriver
02-05-08, 18:21
Ngoài kia anh thấy GunZ cùng đồng bọn ví dụ Hoàng Trường Đào phò này nọ GATO với chú Viet dog vì vụ fick em HTL mí cả mơ ước đưọc fick các em Tàu sao, Nhật sakura, Hàn Sarahe...

Anh buồn và thương cảm.

Đời là thế. Một khi chưa từng được nếm trải cái gì thì sẽ thèm muốn khao khát chứ còn trải qua rồi, đã nếm, đã biết và đã chán thì tóm lại cái cảm giác GATO như kiểu GUnZ và các bạn hoặc cảm giác mơ mộng đó sẽ mất đi.

Con nguời ta, khi chưa biết thế nào là danh vọng quyền lực, tiền bạc và gái nhật hàn trung thì còn khao khát mơ ước. Chứ còn như anh đây, trải qua hết rồi, thì chỉ còn mong muốn là bình yên giấc ngủ an lành thôi. Những cái đó lúc thì thích thích thật đấy nhưng mà cũng có cái đắng ngắt miệng các chú ợ.

Vậy nên, cứ trải đời đi, rồi sẽ chán đời thôi. Đời thực ra chả có vị đé0 gì.

Bàn thêm về hiệu ứng con bím của thăng long. THăng long ta cả ngàn đời nay vốn vục mặt vào bím vậy mà hiệu ứng con bím lại chưa từng nghe, chưa từng biết. Thiếu sót, thiếu sót.

Thế giới này dường như là hỗn độn (Chaos) và việc thay đổi một biến đầu vào nho nhỏ thôi có thể dẫn đến một sự sai lêch hàng ngàn dặm. Cái này các cụ gọi là: Sai 1 li đi một dặm trường gian khổ.

Có thể, cái sự hỗn loạn đó thoạt nhìn ta tưởng là hỗn loạn nhưng thực ra lại là một thiên cơ trong cái lý nhân quả tuyệt đối vậy. Vấn đề là chúng ta có khả năng vượt thoát lên cái mớ bòng bong đó để nhìn mọi sự với con mắt của kẻ ngoài cuộc hay ko. Chỉ với con mắt bird view eye đó thì chúng ta mới có thể nhìn ra thế nào là thiên cơ, thế nào là qui luật trong muôn vàn sợi tơ trời rối rắm.

Chúng ta có thể hình dung thế này: THế giới này có vô vàn triệu triệu trạng thái tình huống trong từng sát na. Và mỗi một biến số khi đặt vào một trạng thái đó sẽ cho ra một kết quả khác.

Việc tạo lập ra hai trạng thái giống hệt nhau là một điều không tưởng. Và vì thế, sẽ không bao giờ có 2 trạng thái, 2 kết quả giống nhau cả. Chúng ta cũng không thể nào có thể làm thay đổi hoàn toàn thế giới theo ý muốn của chúng ta.

Trong quốc độ tuyệt đối, trùng trùng duyên khởi đã khiến chúng ta xuất hiện và ngồi ở đây bàn về con bím. Trùng trùng duyên khởi đó chúng ta ko thể nào mô tả nổi. Chỉ biết rằng, khi một khi đã giác ngộ thì mọi cái chúng ta đều có thể trực cảm mà nhận biết rằng nó chính là ta và ta đồng hoá với nó.

Khoa học sẽ mãi mãi là kẻ lữ hành tuyệt vọng trên con đường chân lý. Khoa học sẽ không bao giờ đem lại cho chúng ta cảm giác trọn vẹn bình an của một kẻ không còn truy tìm điều gì nữa.

Con người ta, ai cũng có khả năng đạt ngộ, song ko phải ai cũng có duyên ấy. Khi đạt ngộ, thì mọi sự hỗn loạn kiểu con bướm thực ra lại là một sự sắp đặt trật tự trong kì diệu. Có thể khẳng định rằng, không một cái gì trong thế giới vũ trụ này lại không thể hiện ra một thiên cơ tuyệt đối.

Vì thế, xét theo thế giới tuyệt đối, bým không phải là bým. Bým là tất cả, là tuyệt đối. Còn xét theo tương đối, chúng ta chỉ thấy bým là bým.

Một con người giác ngộ khi mà làm tình với bým, anh ta sẽ biết mình đang làm tình với cả thế giới với toàn vũ trụ, với cả vuơng quốc tuyệt đối.

Một kẻ như Đào phò, anh nghĩ, khả năng trên là vưọt quá giới hạn của y.
Big Horn
02-05-08, 19:09
Nâu tưởng tượng hay thế sao không viết "bút ký or hồi ký" như Gân đệ anh, chứ cứ ở trong này gọi vọng ra thế chả có tí TTHHDD gì sất cả!
knowledgeriver
02-05-08, 21:01
Bàn về thiên cơ, thiên định con bým, đàn trym quả thực là chỉ nên dành cho những người mà đã giác ngộ. Những bạn chưa bao giờ dám tiên bố là giác ngộ kiểu như Đào, Gấu, Thảo thì anh nghĩ ko nên bàn nhiều.

Thiên định ở đây hình dung ra sao. Chúng ta là một đối tượng. Chúng ta có n+1 lựa chọn hành động và chúng ta cũng có m+1 các cơ hội gặp người này người kia, chúng ta cũng có p+1 các ngã rẽ trong cuộc đời, chúng ta cũng có z+1 cách tư duy để ra quyết định.

Cho dù các số n, m, p, z kia là khác nhau và có thể là vô số đi chăng nữa thì mọi sự vẫn hoạt động theo những định luật mà ta gọi là thiên cơ.

Cái thiên cơ này qui định rằng nếu cái này diễn ra thì cái kia sẽ diễn ra và nếu cái này như thế này thì cái kia sẽ ra thế kia.

Không thể có bất kì 1 tổ hợp nào là trùng nhau tuyệt đối cả.

Như vậy thiên cơ, thiên định là chỉ về cách thức mà một sự việc xảy ra , cơ chế vận hành của vũ trụ và cuộc sống. Đó là thiên cơ.

Thiên cơ không qui định rằng anh sẽ trở thành thế này và thế kia.
Thiên cơ không qui định chắc chắn về kết quả

Thiên cơ chỉ qui định chắc chắn về cơ chế vận hành và cách thức mà một sự việc nào đó xảy ra mà thôi.
knowledgeriver
02-05-08, 22:06
Từ dạ con tới mồ. 2 sự kiện khi bạn sinh ra và khi bạn ngủm củ tỏi nghe duờng như là xa xôi cách nhau hàng chục năm trời nhưng thực ra trong thiên cơ thì 2 sự kiện đó lại được qui định một cách hiểu là quan hệ nhân quả và xảy ra như thể là ngay tức thì.

A xảy ra thì B sẽ xảy ra.

A không xảy ra thì B không xảy ra.

Nếu có sinh thì có diệt, có chết
Nếu không có sinh ra thì không có diệt, không chết.

Vậy, cái cốt tuỷ của giác ngộ không phải là cố gắng ngăn chặn sự chết đi mặc dù đã sinh ra mà là ngăn chặn cái nhân của nó tức là ngăn không sinh ra, không tái sinh.

Khi giác ngộ thì khi đó, ta không còn sinh, ko còn tử nữa.
Mẹ Đốp
02-05-08, 22:15
Đúng là dở cười dở khóc với cái topic này. Mỗi lần Nâu chạy vào ị một bãi là nó lại nổi lềnh bềnh phía trên diễn đàn. Và hệ quả là dân tình lại click vào xem. Bi thân mến ơi, nếu có sở lượn qua đây thì đổi tên topic cho chị nhé.
Còn Nâu, chị xin chú, chú vào topic khác ị đê. Đến chết với nhà ông!
Vethn
02-05-08, 22:27
Thôi mà cưng, đừng kiêu nữa, em nó có nhời thì chiến thôi, ngại éo gì bọn anh ủng hộ, thời buổi này bà già lái máy bay âu cũng chuyện thường tình, có đe'0 gì phải ngại hả em, gái TLờ nhẽ đâu nhát thế?
Vàng
02-05-08, 22:27
Bó tay với Nâu. Chị Đốp thử PM cho Nâu xem, nhớ nói nhẹ nhàng kiểu bác sĩ tâm lý nhé.
Tê tê say say
02-05-08, 22:31
Bác Đốp cứ để đấy cho Nâu vật vã đê! Dưng mà bốt đầu thì tỏ tình, bốt hai thì Việt-dog-Vàng Anh, bốt ba lại giác ngộ là thế đé,o nào Nâu ơi?
Mẹ Đốp
02-05-08, 22:34
Bác Tê, chính ra em khá thích giọng văn của bác nhé. Rất hài hước. Đề nghị bác năng tham gia tranh luận trên diễn đàn hơn.
wasabi
03-05-08, 05:34
Tớ đề nghị thay /p/ bằng /m/