vatgia.com - em thấy cái cách do business kiểu này hơi bẩn thỉu

wasabi
02-05-08, 13:49
Ở trên này có 2 cái nick, 1 nick là superxinh88 và 1 nick là pinkdream, đã từng khoảng 20 lần spam quảng cáo link đến cái trang vatgia.com. Điều làm em kỳ lạ là sau khi em ban nick vẫn thấy nick này lò dò vào và kỳ lạ hơn nữa là khi em click vào thì thấy đang... post bài :-|?

Lần trước em đã để ý thấy và lần này lại để ý một lần nữa nó đang create thread - rõ ràng đây không phải là behavior của một người có nick thực sự:

Lần này thì em có thể khẳng định đây không phải là người mà là cái công ty đứng ra làm cái trang vatgia.com (Công ty cổ phần vật giá Việt Nam - 202A Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã thả một vài con bot để spam tất cả các diễn đàn tiếng Việt.

http://img152.imageshack.us/img152/4585/vatgiajd4.png


Đây không phải là lần đầu tiên họ làm việc này: http://www.testcompany.com/archive/September2007-38/6739.html

Cũng giống như cách làm của Công Ty Vương Vũ Thắng và Ng Tân là tung video sex để câu khách thì đây cũng là một cách do business theo kiểu bẩn thỉu và vô ý thức.

Nếu như Google người ta thành công vì với Google search - chúng tôi không có cách nào để manually đưa kết quả của một trang lên trên đầu, và của các bạn marketing là Google biết đến qua World of Mouth - thì các bạn Việt Nam chúng ta mới chỉ học được cái tham lam của họ.

Mà tham lam + bất tài = bẩn.

- PS: Một việc làm cho em cũng rất bất ngờ là ngay sau khi em post bài này được 2 phút thì search đã thấy lên google.
GunZ
02-05-08, 16:13
Nhân danh công lý và sự sạch sẽ, anh đề nghị Bi hấp chết mẹ hội ý đi.

Giặc dùng đạn bom thì ta giáng trả bằng đạn bom. Ngục Bát-xờ-ti là mình cứ phải bắn phá bằng đại bác. Giáo dục tư tưởng thì phải bọn nào nó có tư tưởng chứ.

Hay Bi dạy anh hắc đi :D.
nhaphat
02-05-08, 19:37
Bi thử thằng vietbao xem, anh thấy thằng này cũng thế!