Rước đuốc Olympic cho Khựa - Nhục ơi là nhục

ThanhHang
26-04-08, 00:09
Anh em ơi, toàn dân xuống đường biểu tình đập chết chúng nó đê !!!
knowledgeriver
26-04-08, 00:19
Hôm vừa rồi, rước đuốc ở Canberra Úc bọn em. Công nhận trình độ bọn Úc cao siêu, bảo vệ an ninh đuốc chạy ngon lành không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, ở Úc, Tàu Khựa cực đông, bọn chúng huy động đến biểu tình rầm rộ.

Cũng có nhiều người Tây Tạng đến biểu tình.

Nhưng chúng ta để ý sẽ thấy: Không có một thằng Tầu nào khóc lóc, hò hét và thể hiện sự đau đơn quằn quại vì mất nước, mất văn hoá giống như những gì mà nhiều người Tây Tạng thể hiện.

Đâu là chính nghĩa???

Việc chúng ta hiếp đáp một em gái mà em đó cứ rên la ầm ĩ vì đau đớn, em điên cuồng chống trả cào cấu quyết liệt thì có sung sướng gì hả các bác em?

Tất nhiên, chính trị quyền lực và sự ổn định, lòng tham có những lý lẽ của riêng nó.

Free Ti béo...Free Tibeo, Free Tibet.
ThanhHang
26-04-08, 00:25
Chú bị làm sao đấy. Thằng Tầu việc gì phải khóc lóc.
Hoàng Trường
26-04-08, 00:45
Bạn Nâu bị giam trong Hin tơn lâu quá đâm thành hơi lẫn. Giờ Khựa nó có mất nước mí lị bị đồng hóa văn hóa tró đâu mà nó phải khóc?
Còn việc phản đối rước đuốc ở VN thì em đ éo ủng hộ. Ghét thì ghét nó thật nhưng VN vẫn phải cố xây dựng mối quan hệ hữu hảo với nó để còn phát triển kinh tế. Phải có lí do chính đáng, kiểu như liên quan đến chủ quyền lãnh thổ, thì mới biểu tình chứ đ éo ai lại biểu tình chống rước đuốc Olympics. Bọn Pháp ở xa, kinh tế mạnh thế mà bị nó dọa cho són cả đ ái, VN mà biểu tình đợt này nó lại cấm cửa biên giới, tẩy chay, blah blah các kiểu thì chỉ thiệt chứ ích lợi tró gì?
Ngoài ra nhiều VĐV VN từ lâu đã tập huấn bên Khựa để chuẩn bị cho quả Olympics, môn có hi vọng vàng to nhất là Wushu, môn này chấm điểm theo cảm tính, VN biểu tình chống rước đuốc đến lúc VĐV sang Beijing thi đấu bọn Khựa nó chấm cho bét mẹ bảng luôn, chả phải phí bao công rèn luyện bồi bổ sao?
changvam
26-04-08, 02:33
Cái này công nhận, bọn tây bị khựa nó doạ cho té cả đái các bác ah, bây giờ chỉ còn biết ngồi đây chửi đổng bọn khựa bẩn thôi, cm chúng nó, hức
ThanhHang
26-04-08, 02:52
Nói mà gì mà ngu thế hả. Nó doạ thế thôi, chứ Khựa làm chó gì được Pháp lợn. Cả lũ Khựa còn ăn nhờ thương mại với Pháp. Hơn nữa, Pháp lợn bị tẩy chay là vì động đến Tibet. Mày không hiểu thế nào là sự can thiệp của nước trung gian à??? VN éo thèm phát biểu về Tibet nhưng mà biểu tình để chống Khựa về Hoàng Sa- Trường Sa.

Không có chuyện chỉ vì sợ nó mà không dám biểu tình. Thế thì chả bao giờ dám làm cái gì hết. Nó đòi sắn miếng đất nào cũng phải dâng cho nó. Dâng mẹ nó cả VN đi cho được việc.

Đài Loan bé tí còn cấm Khựa bẩn đi qua mà cũng éo làm gì nổi chúng nó.

Điều quan trọng hơn nữa là cần phải đi biểu tình để khẳng định quyền lợi hợp pháp chính đáng của công dân Việt nam. Không thể để cho chính phủ VN muốn lộng hành, cấm đoán cái gì cũng được.

Xuống đường đập chết khựa bẩn đê!!! Chính vì đợt biểu tình vừa rồi trên khắp thế giới mà chính quyền Khựa bẩn đã phải chùn tay, thanh minh, thanh nga về Tam Sa. Bởi vậy, không có lý gì mà chúng ta không tiếp tục biểu tình. Không thể vì bất kỳ sự doạ dẫm nào mà chịu mất nước.

Phải biểu tình nhiều hơn nữa. Xuống đường đê anh em ơi !!!
ThanhHang
26-04-08, 03:03
Xuống đường biểu tình đê anh em ơi !!!
ĐànBòVàoThànhPhố
27-04-08, 19:53
Anh ơi! Đê em xuống, biểu đường tình!
chậu
27-04-08, 20:44
các bạn dụ dỗ vớ vẩn
giangthu
09-05-08, 06:23
Hôm nay nhận được thư anh yêu bảo là vào trong này. Lâu ngày quá! Nhưng không có thăng long thế mà cuộc đời lại nhiệt tình sinh đông. Vào chào phát. Nhưng vẫn bâng khoăn là đàn ông đất Việt mà ức chế tâm tình như Đào Hoa đảo chủ thì quá buồn thiu. Hôm nọ tui nói gì mà kiếm cớ dữ vây. Tui không biết tại sao mà lại ban nick của tui.

Cứ mà như vậy làm sao mà tự chủ cho được đây hả!
playboy
09-05-08, 08:42
Giang Thu đây rồi, nhớ quá. Chả hiểu sao mỗi lần đọc bài của Giang Thu lại thấy rạo rực.
giangthu
09-05-08, 10:47
Giang Thu đây rồi, nhớ quá. Chả hiểu sao mỗi lần đọc bài của Giang Thu lại thấy rạo rực. Nghe playboy nói thấy cũng rạo rực rồi. Nhớ hồi nẳm mình cũng hay đọc ké Playboy của Andrew.