Buồn cười vãi đạn!

wasabi
23-04-08, 23:14
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/

Những chiếc xe đạp trang trí lòe loẹt ruy băng, dải lông, gấu bông... với còi xe inh ỏi đang trở thành mốt chơi của nhiều thiếu niên Hà thành. Mùa hè, nhiều cô cậu còn "bổ sung" các loại ô đủ màu sắc.

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/Xe-dap-hong_sau.jpg

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/Xe-dap-o-hong_2-xe.jpg

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/Xe-dap-o-xanh_truoc.jpg

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/Xe-dap-o-xanh_-Bien-hieu.jpg

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/Trai-tim.jpg

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Nhip-dieu-tre/2008/04/3BA0181C/Con-gai-di-xe.jpg
Wo Ai Ni
23-04-08, 23:30
Em chán vãi đái với bọn mới lớn này, thời em bằng chúng nó cũng đé0 ngẫn thế. Thôi thì kệ bu nó các bác ạ.
chekho
24-04-08, 00:52
Ngẫn đ éo gì mà ngẫn, kệ chúng nó làm thứ chúng nó thích.
Nhìn vui phết
bakien
24-04-08, 01:12
Đ éo phải ngẫn, mà là rồ !
Nắng sớm
24-04-08, 01:18
Thế này đi đường nhỡ quàng vào đâu tự nhiên tai nạn rồi sao đó có ngu không.

Cảnh sát giao thông nhà mình đâu sao không túm cổ bọn ranh này lại nhỉ?
Hoàng Trường
24-04-08, 01:38
Ý thức giao thông của dân VN thật là vãi lềnh. Chả lẽ đ'o có ai dạy cho bọn nhóc này biết là đi xe đạp kiểu thế là thậm ngu? Mk, bọn nước ngoài đường thông hè thoáng thế mà đi xe đạp nó còn bắt đội mũ bảo hiểm, VN thì đường bé bằng cái lỗ mũi, đi lại chen chúc, chẳng may vướng vào cái gì đấy rồi ngã thì lại thành dặt dẹo, làm khổ xã hội.
mrhanoi
24-04-08, 02:05
Nhìn cứ như ngày hội , công nhận cũng vui mắt thật . Người lớn còn không có ý thức giao thông thì sao bảo được trẻ con . Ngang trái xã hội còn đầy cứ để chúng nó làm cái gì chúng nó thích .
changvam
24-04-08, 04:16
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2008/04/3BA01928/

Khởi sắc rồi mừng ghê hén/
Nắng sớm
24-04-08, 04:48
Nhìn mấy con dở người đứng nhảy nhót uốn éo trông vừa an nam vừa thiểu năng thêm tí đú. Em thật, không phải là chê bai VN đâu nhưng trông bọn gái tây nó nhảy cho dù có gượng trông vẫn tự nhiên và đẹp, nhìn mấy con nhỏ này nhảy cứ như một lũ rối loi cha loi choi.

À, mà sao thằng cha Quang Dũng lại đặt tên con giai là An Nam nhỉ? Chắc có lẽ bạn bận hát quá quên đọc và tìm hiểu về cái tên này chăng? Lạ thật.
Wo Ai Ni
24-04-08, 05:20
Thiếu gì công ty tên A-N hả bác, hay bọn Tàu nó làm chủ nó chơi đểu nhỉ.
hailua
24-04-08, 07:10
Nghệ thuật và sáng tạo vậy còn gì hơn ?

Cái câu yêu là cưới gì gì của các em gái bé ngày nay phải sửa lại rồi.

Giờ đây chỉ thấy bọn họ, còn bé tí chừng 19,20 cặp kè dắt nhau vào nhà trọ.

Văn hoa và tiến bộ còn vượt bậc cả các cường quốc G8.
CuteguB
24-04-08, 09:50
Cái video nhảy nhót là hội chứng Step Up 2, không phải tự nhiên một lũ nhảy ra đường thế.
Em có lần đi ra đường nhìn thấy cái xe đạp bảy màu ren lông, cứ tưởng ngày lễ ngày hội các-na-van nào, hóa ra về đọc báo mới biết... Kể ra mà không ảnh hưởng hòa bình thế giới, thì cũng được, vui mắt, chỉ có các cháu đi xe đừng tụm 5 tụm ba đánh võng thôi.

Nhưng trông nó không giống... người nhỉ các bác nhỉ :D
GunZ
24-04-08, 10:08
Nhảy như mấy con vẹo ý nhỉ.

Văn hoá cởi mở cái lềnh. Mấy con này sớm muộn đi vũ trường làm gái gọi không chuyên hết. Mấy em gái đú ở nhà, vẫn học hành trường lớp yêu đương bạn trai ngon lành, khi nào thiếu tiền đi ngồi karaoke ôm một buổi được boa 1 hay 2 lít, thích thì theo lời đề nghị khiếm nhã của các anh giai, mỗi lần tàu nhanh 300 - 500 K, không bao giờ đi tầu chậm, vì làm thêm kiểu a ma tơ mà, vẫn có bố mẹ và bạn giai chờ ở nhà.

Vãi lềnh. Nhảy nhìn chối đe'o tả, văn hoá Đại Việt, lại cứ đú theo Tây, khớp đe'o chịu được!
GunZ
24-04-08, 10:10
À, Bi ơi, sao Ty Văn Hoá Hilton mà anh thấy 1 thành viên, 3 Khách là thế nào
SeaC
24-04-08, 11:20
Thế này đi đường nhỡ quàng vào đâu tự nhiên tai nạn rồi sao đó có ngu không.


Mình thì không nghĩ chúng nó quàng vào đâu rồi gây tai nạn, mà lo rằng đang đi thì nhỡ có ai động vào cái đống loằng ngoằng kia rồi sẵn cái máu côn đồ lại về mua dao thailand đi thanh toán lẫn nhau. Thật là thiếu văn hóa quá đi!
Hurricane
24-04-08, 11:33
:24: Trân trối nhỉ. Em chưa bao giờ nhìn thấy cái xe như thế đâu nhé. Giờ chắc mình phải ra đường nhiều hơn.

Bi ơi tại sao ở đầu tít tồ của tớ có hình con bướm giống bạn Đốm? Đó có phải là dấu hiệu khẳng định chủ quyền của Bi không? Tớ xem chương trình Discovery thấy con sư tử đực nó đánh dấu vùng lãnh thổ của mình bằng cách cọ cơ thể lên gốc cây và bằng nước giải, để đối thủ biết đường mà tránh. Cũng may là loài người văn minh, chứ Bi cũng đánh dấu kiểu đó chắc nhà tớ khai mù!
wasabi
24-04-08, 11:36
:24: Trân trối nhỉ. Em chưa bao giờ nhìn thấy cái xe như thế đâu nhé. Giờ chắc mình phải ra đường nhiều hơn.

Bi ơi tại sao ở đầu tít tồ của tớ có hình con bướm giống bạn Đốm? Đó có phải là dấu hiệu khẳng định chủ quyền của Bi không? Tớ xem chương trình Discovery thấy con sư tử đực nó đánh dấu vùng lãnh thổ của mình bằng cách cọ cơ thể lên gốc cây và bằng nước giải, để đối thủ biết đường mà tránh. Cũng may là loài người văn minh, chứ Bi cũng đánh dấu kiểu đó chắc nhà tớ khai mù!
Đâu, đánh dấu bướm cho các bạn khác không được nói xấu ấy đấy thôi, vì ấy có bướm (ở title).

Chứ còn chủ quyền thì tớ chả chủ quyền ai cả. Thật. :-| Nếu tớ định chủ quyền thì tớ phải đặt ball (bi ve) vào đấy chứ.
Hurricane
24-04-08, 11:37
:24: :24: Bi thật thà quá! Hông bít đùa à?
GunZ
24-04-08, 13:02
Đâu, đánh dấu bướm cho các bạn khác không được nói xấu ấy đấy thôi, vì ấy có bướm (ở title).


Thật à Bi ơi!

Ten tèn ten...
Phương Thảo
24-04-08, 13:02
Chú Bi nhà mình từ hồi được bác Hoà Thân hứa gả con gái cho, tán gái duyên vãi lái.
GunZ
24-04-08, 13:03
Đâu, đánh dấu bướm cho các bạn khác không được nói xấu ấy đấy thôi, vì ấy có bướm (ở title).


Thật à Bi ơi! Thế giờ cứ đánh dấu bướm là có bướm à. Anh nhớ TW đã giao nhiệm vụ này cho Bi đâu nhỉ, gứm, thằng bé hăng hái xung kích sáng tạo quá đi :D.

Ten tèn ten...
Vàng
24-04-08, 13:34
Bi ơi, set cái icon xoắn ốc (@Marx) vàng vàng lên các gái anh, để anh khẳng định lãnh thổ cái.
knowledgeriver
24-04-08, 15:41
Lúc viết như sau:

Cái môn em ý học là môn CNXH-KH.

1) Trước hết phải thừa nhận nó là một “khoa học”. Nghĩa là nó cũng phải có phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu như các ngành khoa học khác. Vậy phải khẳng định rằng chủ nghĩa đó là rất khoa học và không thể sai. (xem thêm mục 2)
--------->

Nâu: Buồn cười quá: Làm sao mà đã là khoa học thì không thế sai? Ôi giời ơi? Sao lại có thể có một nhà khoa học mà lại khẳng định rằng một chủ nghĩa, một lý thuyết lại có thể đúng tuyệt đối và không thể sai. Ôi giời ơi. Anhxtanh đâu rồi, Niutơn đâu rồi?

Lúc viết:

Riêng đối với anh, anh chỉ nhớ được hồi trước các thầy cô nói rằng “CNXH khoa học là một hệ thống lý luận chính trị - xã hội và phương pháp luận khoa học mà chủ chủ nghĩa Mác-Lênin đã phát hiện ra và luận giải về quá trình tất yếu lịch sử đã dẫn đến hình thành, phát triển hình thái kinh tế - xã hội cộng sản, giải phóng xã hội, giải phóng con người". Khi nói về điều gì đó "tất yếu" nghĩa là nó phải xảy ra không sớm thì muộn. Nếu em Đốm yêu quý anh Bi thì một điều tất yếu là anh Bi sẽ được cả em Bút Chì Mầu lẫn em Đốm.

---------> Ôi giời ơi? Có chắc là tất yếu phải xảy ra không? Có chắc là điều đó xảy ra 100 % đúng không? Sự sụp đổ tan rã của chủ nghĩa tư bản mà theo Mác dự đoán đã xảy ra thế nào? Tại sao lại có sự sụp đổ của Nga, của khối Đông Âu? Có phải là tất yếu về mặt khoa học không? Lý thuyết tiến hoá có phải là tất yếu không?

------------> Điều 2: Lúc hoàn toàn ủng hộ các bạn về chính sự nghi ngờ có trong Lúc: Lúc viết như sau:

2) “Nghi ngờ” là điều hoàn toàn có thể xảy ra và không phải là xấu, vì khoa học trong một phạm trù, lĩnh vực xác định, cũng có thể sai. Để biết nó sai thậm chí phải trải qua một thời gian dài. Hiện nay người ta nghi ngờ con đường của CNHX tiến lên CNCS vì thấy những biểu hiện yếu kém của xã hội, đặc biệt trên một vài lĩnh vực như kinh tế, khoa học kỹ thuật. Như thế mới chỉ dừng lại bởi sự nghi ngờ. Vấn đề là nghi ngờ vào một khoa học hay là nghi ngờ vào một sự vận dụng một khoa học?. (Chẳng hạn như CNCS là một xã hội lý tưởng mà tiến đến nó vẫn phải thừa nhận một vài quy luật và phương pháp của xã hội thấp hơn mà (các nhà CS) gọi là theo CNTB).

Nếu sự nghi ngờ dựa vào hiện tượng thì “cách chứng minh” đó mới chỉ là “chứng minh bởi thực nghiệm/ thực tế”. Mà thực tế trong phạm trù triết học của phát triển xã hội là một quá trình lâu dài có đồ thị đôi lúc “võng xuống” bất thường, tại đó biểu thị sự sa sút xã hội và gây ra cảm giác khó tin rằng nó sẽ “vổng lên” theo trục thời gian và các “tác động hàm”. Cách chứng minh bằng thực nghiệm này, dù là thuyết phục vì nhìn thấy được, nhưng chắc chắn không được đảm bảo là đúng đắn so với chứng minh bằng lý thuyết. Một cách nghiêm túc và có trách nhiệm, phải chứng minh được nó phản khoa học, chứ không thể nói một cách chung chung, và nâng lên thành một khẳng định nghiêm túc, nếu như không hiểu. Các giảng viên cũng có thể không giải thích thuyết phục mọi thứ vì khoa học không loại trừ bất cứ ai về “khung nhìn”, về “nhận thức” và về “vốn tri thức”.

Nâu:

Nếu như chưa chắc nó đã là đúng thì hà cớ gì mà phải mạnh mồm bảo vệ nó hả Lúc ơi? Thôi, Lúc nên chuyên về tự nhiên, các vấn đề xã hội để các bạn zai xã hội lo nhá. Phân công lao động như thế là hợp lý, Mác dậy rồi.

Lúc này, anh bảo này. Khi ngưòi ta ko có chuyên môn về vấn đề chính trị và kinh tế xã hội thì tốt nhất là đừng có cố. Cố làm cho buồn cười lắm.
Una
24-04-08, 16:16
Đây, tỏ tỉnh kiểu mới đây
http://dantri.com.vn/nhipsongtre/Them-mot-vu-to-tinh-gay-chan-dong-ky-tuc-xa/2008/4/229505.vip

Bọn trẻ bi giờ thích show off ghê nhờ :D
knowledgeriver
24-04-08, 16:25
Anh thắc mắc là tại sao khi người ta tỏ tình thì người tay phải bày đủ trò lãng mạn ấy vậy mà khi chia tay sao người ta lại không chia tay cũng thật lãng mạn nhỉ. Nếu là anh, anh sẽ cũng làm như thằng này trong vụ chia tay nhưng thay vì dắt tay nhau đi vào trái tim, anh sẽ cùng nàng ném tung từng cánh hoa, từng nhành lá rồi cầm dao rạch một đường ở giữa chia đúng tim phải tim trái rồi chúng anh sẽ chia tay...chia tay...và chia tay...
knowledgeriver
24-04-08, 16:50
Lúc đâu rồi, anh phải dạy bảo Lúc một điều tối cơ bản là thế này:

Là một nhà khoa học chân chính thì anh phải biết vượt lên những sức ép về chính trị. Sức ép chính trị không thể khiến anh biến trắng thành đen, biết trái thành phải được. Sức ép đó hiện đang ở bên trong Lúc khiến Lúc phải cố sống cố chết chứng minh bằng đưọc những điều mà bản thân Lúc cũng nghi ngờ. Tội nghiệp cho Lúc làm sao.
knowledgeriver
24-04-08, 16:52
Nữ đồng chí Una nhận nhiệm vụ: Em chụp cho Thăng Long ngay một phần bức tường Berlin còn sót lại để các bạn ở đây minh hoạ nhé...
bakien
24-04-08, 16:58
Các bạn đi mẹ đến chủ đề gì rồi nhở ? Ở đây chỉ có mặc váy đá chân cao với cả đi xe đạp treo lông vũ thôi, nhá !
knowledgeriver
24-04-08, 16:58
Mà anh nói thật, đã vài lần khuyên bảo Lúc là đừng làm cái công việc bảo vệ tư tưởng xã hội như hiện giờ nữa. Lúc chiên tâm vào khoa học tự nhiên thì hơn. Lúc không phải chiên ngành mà cứ chạy nganh chạy rở sang thì lại càng làm phản tác dụng thôi. Nâu là cấp trên của Lúc, tin không tin thì tuỳ nhá. Khi cấp trên thấy Lúc không hoàn thành nhiệm vụ thậm chí còn làm cho nó trở nên tệ hại hơn thì tốt nhất là Lúc nên chuyển nhiệm vụ khác tốt hơn và phù hợp hơn. Cái này nói Lúc có thực sự hiểu không? Hay là cần phải gặp trực tiếp nhau, lộ rõ chân tướng ai là ai thì lúc đó Lúc mới hiểu hả?

Anh nói thật, tầm Lúc chưa biết đưọc rằng thực sự các cụ nhà mình đang tính chuyện gì đâu. Lúc có biết các cụ đang tính theo con đường gì không? Các công việc mà Lúc làm tưởng chừng như là bảo vệ chế độ nhưng mà thực ra lại đang làm ngược với những gì mà các cụ nhà mình đang tính toán đấy.

Anh nói thế đã hiểu chưa ?
knowledgeriver
24-04-08, 17:08
Tình thế bây giờ cũng gần gần với tình thế hối năm 86. Hồi đó, chúng ta sắp chết mẹ đến nơi rồi, dân đói, xã hội khủng hoảng. Tình thế đó bắt buộc chúng ta phải đổi mới và sinh ra cái gọi là "Doi Moi". Cái đổi mới đó chả phải là quay ngoắt 180 độ so với những gì ta nghĩ, ta làm trước đó còn gì?

Ngày xưa, nếu không đổi mới thì có lẽ chế độ đã sụp mẹ từ hồi đó rồi. Lúc và một số bạn hiểu thế đé0 đưọc chuyện này. Ngày đó, chỉ cần dây dưa ra thêm một vài năm là ôi thôi xong.

Bây giờ, kinh tế xã hội cũng đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Tức nước vỡ bờ. Nếu không nhân cơ hội này mà đổi mới triệt để thì có lẽ cũng chẳng còn bao lâu nữa. Nói ra điều này thực cũng đau buồn lắm nhưng mà thế thời phải thế biết là phải thế thôi.

Một sự chuyển đổi hợp lý nhất đó là: Đổi tên Đảng thành Đảng nhân dân. Đổi tên thủ đô thành Thăng Long, đổi cờ mới, quốc ca mới.

Đảng nhân dân mới là đại diện của toàn dân. Ngay lập tức chiêu mộ nhân tài vào đảng. Không cho phép bất kì một đảng phái nào ra đời nữa. Đảng nhân dân là đảng đại diện toàn dân tộc.

Quân đội, công an tuyệt đôi trung thành với tổ quốc và mệnh lệnh tối cao là do quốc hội.
knowledgeriver
24-04-08, 17:43
Lúc không định đuổi việc Mẹ Đốp, Huricane chứ. Khi nào Nâu cho phép mới được nhá.

Hệ thống hiện tài có những người như Lúc nghe chừng là bảo vệ hệ thống nhưng chính ra lại làm cho nó sụp nhanh hơn. Rất tiếc phải thừa nhận điều này.
Vàng
24-04-08, 18:56
Bi ơi, anh viết nhạc tặng Bi này:

Bi-fo're the down!
(Judas Priest)

Bi-fo're the down!
you hear your whisper?
in your si-lip
don't let your bird it turns on!

beside your bird
begin to call
as if fukc someone
as girl Hurri-cane

It's been a lifetime
'till Bi found someone
'till Bi found someone
who would stay

You've to waited too long,
and then you're fukcing
Oh please!
don't take it all today!

It's been a lifetime
'till Bi found someone
'till Bi found someone
who would stay

Bi-fo're the down!
You hear your whisper?
In your si-lip
Don't let your bird it turns on!

K5ht976rNNQ
dao_hoa_daochu
24-04-08, 19:03
Cái bài "Be-fo`re the down" này công nhận hay là hay. :24: