Những "phong cách" chia tay!

hax709
23-04-08, 19:01
Chẳng hiểu sao dạo này em "được" đi ăn "tiệc chia tay người yêu" của bọn bạn em nhiều thế! hic, :-| Tất nhiên, khi iu nhau, chẳng ai muốn (hoặc thử nghĩ) đến việc chia tay cả. Nhưng rồi.... Vẫn có những cuộc chia tay. Có rất nhiều kiểu chia tay nhưng chia tay sao cho "đẹp" thì không phải ai cũng làm được.
1.Chia tay trong "hoà binh"
Vào một ngày nào đó, Một trong 2 người (hoặc cả 2 :-D ) vì một lý do nào đó thấy không "tiếp tục" được nữa, quyết định "rời xa". Họ hẹn gặp mặt "nói chuyện lần cuối",bình tĩnh thẳng thắn cho nhau bít lý do. Bằng cách này, nếu có hiểu nhầm thì có thể được giải quyết, tình yêu có thể trở lại. Nếu không thì cả hai đều cảm thấy không thể tiếp thục thì chia tay. Đây là cách chia tay em cho là "văn minh" nhất và ít để lại "dư âm" nhất. Thường thì sẽ có 1 người đau khổ, nhưng rồi thời gian trôi người ấy sẽ vợt qua được vì họ đã biết được rõ lý do và biết rằng "người ta không còn yêu mình nữa". Sau này hai người có thể coi nhau như bạn bè!
2. Chia tay kiểu "anh biết, tôi biết... cả làng cùng biết"
Họ cũng gặp nhau, nhưng thay vì bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, một trong hai hoặc cả hai nóng giận "gào vào mặt nhau". Kiểu như "anh (cô) là đồ....."; "anh (cô) không đáng....."...v/v... và kết thúc bao giờ cũng là sự giận dữ. Cách chia tay này thường để lại nỗi bức xúc khá lớn. Đôi khi người trong cuộc sẽ cảm thấy hối tiếc vì sự nóng giận mất khôn của mình. Khả năng "hàn gắn" là rất ít.
3. Chia tay kiểu "lặng thinh"
Hai người đang tôt đẹp, bỗng dưng một ngày chàng (nàng) mất tích. Không lời nhắn nhủ, không lời giải thích và cũng không thể liên lạc được. Kiểu này theo em la "vô nhân đạo nhất"! Yêu hay không nói thẳng toẹt một cái cho xong, cái kiểu để cho bên kia tự hiểu đều là nguỵ biện hết!Việc gì phải lẳng tránh thế! Nó làm cho người ở lại chẳng hiểu gì, chẳng biết mình sai ở đâu. "Dư âm" khá nghiêm trọng. Mà có khi nguy hiểm nhất là luôn biện hộ "chắc là chàng (nàng) bận" hay "có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra với chàng (nàng) và lại nuôi hi vọng.... (ơhơ tình yêu vốn làm cho người ta mù quáng thế!) Rồi sau này khi gặp lại nhau, cả 2 đều cảm thấy khó xử.

Chẳng biết đã hết chưa nhưng theo đúc kế từ chuyện của em và các bạn em thì túm đi túm lại có 3 kiểu thế! Bác nào có kinh nghiệm hơn bổ xung cho em với nhé! Hi vọng mọi người có tình yêu đẹp và..... nhỡ có chia tay thì cũng là chia tay đẹp! :-D
Vàng
23-04-08, 19:20
Ấy gì mới vào chơi nên chắc không biết, ở đây toàn các anh các chị lớn, ít thì cưới năm ngoái, nhiều như bác hoadainhan thì có con gái lớn sắp gả cho thằng bi, nên ấy chiển sang chủ đề: "những phong cách ly dị", hoặc "những phong cách cắm sừng" thì hợp hơn, ấy ạ.
dao_hoa_daochu
23-04-08, 19:25
Em cũng nghĩ là bổ nhất là bi giờ chúng mình tập trung vào cái gì "Những phong cách cắm sừng" í.
cfact
23-04-08, 19:27
Đào mày tập trung vào phong cách bành vè ấy , ấy mới nên học :D
Una
23-04-08, 19:54
Bạn Hà tham khảo thêm các phong cách chia tay ở đây nhé :D http://tnxm.net/showpost.php?p=126595&postcount=5
rỗi việc
24-04-08, 00:21
Ngày xưa em chia tay gái vì chán yêu rồi, không phải vì em ham chinh chiến nơi khác, chỉ đơn giản là chán thôi. Em cũng gặp mặt đàng hoàng và nói "thôi mình chia tay". Lý do: tớ chán yêu rồi, giờ chỉ còn chí thú học hành thôi. Nói thẳng nói thật không vòng vèo nhé. Lúc ấy em thấy cứ nhẹ tựa lông hồng ấy, vì hôn hít còn chưa tới, mới có tí nắm tay. Mà thế đé0 nào vài năm sau các bạn cũ chửi mình như phá mả, hại đời con gái người ta ... Em hỏi han kỹ càng mới biết gái vì em suy sụp mẹ nó mấy năm liền, phải nghỉ học một năm ... Thật sự là em shocked đé0 để đâu cho hết. Mỗi lần nghĩ lại cứ thấy áy náy thế nào ý, may sao là gái giờ cũng đã hạnh phúc với chồng rồi.

Trường hợp của em xếp vào trường hợp 1 được không ? "Văn minh", "hoà bình" vãi đá-i ra như thế rồi mà vẫn còn để lại hậu quả nghiêm trọng đấy.
Tyna
12-07-08, 09:19
Hix, em cũng vừa chia tay nà. Chẳng là hắn thích iem rùi nói là yêu như đúng rùi ý. Hắn lại còn tốt bụng nữa (Thía mới chít). Nhưng mừ iem không yêu hắn, chỉ quan tâm rùi bảo hắn cố gắng thui. Một thời gian hắn hoàn thiện lên trông thấy. Phổng mũi, hihi. Tối hôm qua, em gọi hắn nói chuyện một hồi rùi dồn hắn vào thế bí bắt hắn thừa nhận quan hệ của iem với hắn chỉ là tình bạn không hơn. Hay ghê các bác ạ! Iem cũng chả bít cái dạng này noá liệt vào kí rì nữa nhưng hình như chia tay xong hai đứa hạnh phúc hơn ý. Không bít có phải là vô cảm không nữa, nhưng iem cảm thấy thoải mái và tự do lém (Chắc vì mình cũng chẳng mặn mà gì vs hắn. Hix). Bọn bạn iem nó bảo là hơi phí vì iem vs hắn cũng khá hợp ý. Hình như hum qua iem có hơi tiếc thật nhưng ngồi cày đế chế xong lại thấy đời đẹp như hoa. Hix, hình như cái mối tình đầu nó không như nhìu người nói ý, iem tưởng noá sẽ thía nào khác cơ. Thật kì lạ! Mừ hắn theo iem 8 tháng rùi. Khá lâu đấy! Hắn thậm chí mới cầm tay iem có một cái thía là iem tát cho tưng bừng, nói chung hắn tôn trọng iem lém. Hì, kể nhìu thía này khiến tự nhiên cũng thấy hơi tiêng tiếc. Eo ui, dở hơi quá! Thui, ứ viết tiếp nữa, đi chơi đế chế đây! Share vài dòng với các bác. Bít đâu đây là cái thể loại chia tay mới chăng? Nhỉ?
Vàng
12-07-08, 09:37
Trùi ui, 8 tháng mà mí chỉ bít cầm tay thìa thèng ía đúng là hok pải kon trai nữa, là pé đé rùi. Tyna bỏ là pải rùi còn *, tiếc * cái ruột thừa, tiếc * thèng đóa nữa. Mờ sao thèng đóa ngu thía nhỉ, cầm nắm cái * hok cầm, lại đi cầm tay, Tyna tát cho tưng bừng khói lửa là đúng ròai. Thèng đóa đúng là chã hỉu * về pụ nữ hít.

Thế bi jờ Tyna có thèng nèo mới chưa, cho anh xin nick YM được hok?
Đinh Hỷ
12-07-08, 09:51
Ấy gì mới vào chơi nên chắc không biết, ở đây toàn các anh các chị lớn, ít thì cưới năm ngoái, nhiều như bác hoadainhan thì có con gái lớn sắp gả cho thằng bi, nên ấy chiển sang chủ đề: "những phong cách ly dị", hoặc "những phong cách cắm sừng" thì hợp hơn, ấy ạ.

Ở trên kể toàn những cách chia tay lịch thiệp nhưng người trong giang hồ thân không làm chủ được nên cách chia tay cũng rất giang hồ. Hòa đại nhân có một tay đâm thuê chém mướn kiểu như Phan An tên V chuyên xử những vụ chia tay.(Phải chi đậm cho Hòa đại nhân thì mới được biết mối hàng). Mình là vì thâm giao nên biết được mà khi nghe cũng phải sững sờ. Phong cách uyển chuyển, chuyên nghiệp mà kết quả hết sức mỹ mãn.

Còn giang hồ thật thì mình biết một chuyện, 2 người đang đừng cạnh hồ Thiến quang, chàng chợt hỏi em có thách anh đẩy em xuống hồ không, dĩ nhiên nàng bảo em thách, ùm 1 tiếng nàng đã ở dưới hồ rồi, chàng nhảy xuống kéo nàng lên xin lỗi rối rít, chả hiểu sao anh lai thế, anh điên rồi v.v, nhưng đó cũng là khi nàng chia tay vĩnh viễn với chàng. Cũng hiệu quả nhưng sặc mùi dao búa.

Các bạn ngoài đời nên đi tàu hạng 3 để biết thêm đời sống thực của nhân dân lao động, đừng sống trong tháp ngà nhiều quá.
Vàng
12-07-08, 10:30
Cái chiêu đẩy gái xuống hồ của bác nó không thể coi là chiêu phổ biến đề nghị áp dụng rộng rãi được, bởi vì nó hàm chứa rất nhiều sự rủi ro và mang một cái tính cách rất chi là củ chuối, khó duy trì được mối quan hệ bình thường sau khi chia tay. Chưa kể như giả sử như hồ đó quá sâu, hay em bác không biết bơi để cứu... thì có khi em ấy lỡ chết đuối phát thì mình mang tiếng giết người có chủ ý.

Mấy năm trước đã có 1 vụ tương tự trên cầu Thăng Long, không biết bác còn nhớ không? Đôi trai gái dựng xe máy trên cầu, ngồi vắt vẻo trên yên gác chân lên thành cầu tâm sự thế nào đấy rồi em kia rơi tòm xuống sông từ độ cao 25m, 1 tuần sau mới tìm thấy xác trôi tít hạ lưu. Báo hại cho anh chàng người yêu bị câu lưu cả tháng giời để làm rõ xem có giết người hay chỉ là vô tình. Mà thật ra biết đếch nào được khi chả có nhân chứng vật chứng bác nhở? Dù có vô tình đi chăng nữa thì thằng đấy sau này đố đứa nào dám yêu, hãi bỏ mẹ ra...

Em có chiêu đơn giản hơn nhiều, cũng đã áp dụng rồi, khá an tòan và không thể có hậu quả xấu ngay lập tức và hậu quả xấu vô hình về sau. Rất đơn giản và dễ thực hiện, xin phổ biến áp dụng cho các bạn:

Chở xe máy người yêu đi chơi, chọn lúc nào mà gái mặc váy (tất nhiên mặc quần cũng thực hiện được nhưng trình phải cao), ngồi 1 bên yên xe. Rình rình khi mà gái hờm hờm ghé mông xuống yên, thì rồ ga phát cho bạn gái ngã ngồi xuống đất cái phịch, mông đít ê ẩm bẩn hết cả váy. Dựng bạn gái dậy rồi xin lỗi rối rít, rằng thì mà là anh sơ ý quá, cứ nghĩ em ngồi chắc trên yên rồi.

Lần đó gái em mặt quàu quạu, tuy nhiên chả có gì để mà chửi mình nhưng vẫy taxi đi về luôn, không thèm ngồi xe máy em nữa. Và dù có gặp nhau một số lần nữa rồi mới lặng lẽ dứt hẳn, nhưng đấy là lần cuối cùng gái ngồi sau xe em.

Nếu các bạn chọn vị trí nào cạnh bãi kít trâu, kít chó hay vũng bùn vũng nước thì hiệu quả còn nhanh hơn nữa. Tuy nhiên tránh chỗ nào có đá cục hay cọc nhọn không thì có khi phải nuôi báo cô cả đời đấy.

:D :D :D
BlueF
12-07-08, 11:14
Cái kiểu của bác hiệu quả không cao được tỷ lệ không có tác dụng gì cực cao. Vấn đề chia tay ở đây là mình đang tìm cách để đá gái ra khỏi cuộc sống của mình. Vậy tình trạng là gái vẫn đang bám rất chắc không muốn rời mình.

Trườnghợp gái nó ngã nhẹ nhàng bẩn tý mông đít, xướt sát tý váy, bị một số thằng nó nhìn thấy phụ tùng ... nó vẫn gặt nước mắt chia tay với bác được.
Trường hợp nó lại ngã đúng cái cọc cắm giữa đường thì nó thù bác chết, nó bắt bác gánh chịu hậu quả thì khổ đời nó lẫn đời bác.
Làm vài lần thì lại thành mẹ tiếng xấu với những gái là mục tiêu tiếp theo của mình.

Kết luận là phương án có nhiều sự gọi là không ổn định và chắc chắn.

Còn riêng như bác Vàng em thì chia tay với gái dễ ẹt. Em nghĩ là cứ giới thiệu gái nó vào 4rum nó thấy các bài post rất chi là bựa của bác nó chạy vứt cả dép guốc ra.
nhaphat
12-07-08, 16:02
Thật ra có cách rất chi là đơn giản, các bác cứ dẫn bạn gái đi uống cà phê với em một buổi là xong!
Phương Thảo
12-07-08, 16:32
Cưa gái mới khó chứ rẫy gái thì khó gì.

Phương pháp đơn giản nhất là mỗi ngày gửi cho nó 10 bài thơ theo công thức: 3 bài thơ Đường Luật của thằng Vàng, 3 bài thơ Tân hình thức của thằng way, 3 bài thơ cách tân theo phong cách Sất, 1 bài còn lại lấy thơ của bọn Mẹ Đốp, Hơ Cần, Lúc liếc... trong lớp học làm thơ của thằng Đào í.

Cứ gửi liên tục như vậy chừng một tháng, gái dù có đeo bám đến đâu cũng phải té, mà nếu không té chắc nó cũng điên mẹ nó mất.
TrueLie
12-07-08, 17:21
Hắn thậm chí mới cầm tay iem có một cái thía là iem tát cho tưng bừng, nói chung hắn tôn trọng iem lém. Hì, kể nhìu thía này khiến tự nhiên cũng thấy hơi tiêng tiếc. Eo ui, dở hơi quá! Thui, ứ viết tiếp nữa, đi chơi đế chế đây! Share vài dòng với các bác. Bít đâu đây là cái thể loại chia tay mới chăng? Nhỉ?

Hic, mới cầm tay 1 cái mà đã tát người ta tưng bình thì em Tyna dễ có cơ ở vậy cả đời lém.
alex_lonely
12-07-08, 22:34
em các bác chia tay một cách éo le... quen nhau hơn 2 tháng thế mà khi em mở miệng chia tay, gái em nó phán một câu em rụng rời:" em chỉ coi anh là bạn.... từ đó tới giờ vẫn vậy!"... cay đé0 chịu dc...
vài tháng sau... gái em lúc ấy mới thú nhận là rất buồn nhưng cũng vội bao biện:" h thì hết rồi"...
chả hiểu nữa.. chẳng lẽ lại sĩ diện đến vậy sao các bác ? em đâm ra chẳng tin vào gái từ ấy
BlueF
13-07-08, 09:56
em các bác chia tay một cách éo le... quen nhau hơn 2 tháng thế mà khi em mở miệng chia tay, gái em nó phán một câu em rụng rời:" em chỉ coi anh là bạn.... từ đó tới giờ vẫn vậy!"... cay đé0 chịu dc...
vài tháng sau... gái em lúc ấy mới thú nhận là rất buồn nhưng cũng vội bao biện:" h thì hết rồi"...
chả hiểu nữa.. chẳng lẽ lại sĩ diện đến vậy sao các bác ? em đâm ra chẳng tin vào gái từ ấy

Hệ hệ. Thế thì tát cho nó phát. Bố láo nháo. thế thì a cay nhể
Tyna
13-07-08, 15:19
Con gái như thía là kiên cường mừ. Để cho con trai noá đá mừ dám nhanh trí nói chỉ coi là bạn thì chị ý cũng pro đấy chứ. Có điều bác alex_lonely mừ a cay thì cũng nên xem xét lại xíu xiu đi. Bị thía đã a cay hận đời thì.....Chẹp chẹp!
newnick
13-07-08, 18:38
Em các bác đang rơi trong cái hoàn cảnh:"Biến mất, off phone, offline". Mọi tin nhắn đều có đi không trở lại. Giờ người em như ngơ.
NaTuom
13-07-08, 20:06
Hic, mới cầm tay 1 cái mà đã tát người ta tưng bình thì em Tyna dễ có cơ ở vậy cả đời lém.

Cầm tay bị ăn chảo là đúng rồi, như bác Lai em vật bạn í ra thì có sao đâu, nhề gái nhề

Có khi vật bạn ra là đã đúng dồi.
alex_lonely
13-07-08, 22:20
Con gái như thía là kiên cường mừ. Để cho con trai noá đá mừ dám nhanh trí nói chỉ coi là bạn thì chị ý cũng pro đấy chứ. Có điều bác alex_lonely mừ a cay thì cũng nên xem xét lại xíu xiu đi. Bị thía đã a cay hận đời thì.....Chẹp chẹp!
không, có nhiều diều khiến tớ phải suy nghĩ như thế....
đồng ý là kiên cường nhưng đã đến phút cuối của cuộc tình, chẳng lẽ không thể thật thà bày tỏ với nhau lần cuối hay sao....
Ken_girl
13-07-08, 22:52
Ngu gì mà thành với cả thật .Vì người nói trước thì thường ko cảm thấy day dứt và đau khổ = ng kia . Bạn alex chắc cũng nghĩ đối phương sẽ buồn và khóc như đúng rồi .Nhưng nàng thản nhiên 1 câu thế lại đâm ra hụt hẫng ..Hoá ra nó ko đau như mình tưởng. Rút cục bị sốc ngược ha ha .Thật là gì và này nọ quá .Mà : Chia tay ít ra cũng để lại ấn tượng cho người kia cũng hay đấy chứ
alex_lonely
15-07-08, 21:34
nhưng ấn tượng kiểu ấy tớ không thèm vào....
giống như đang đùa giỡn vậy...
Tyna
15-07-08, 22:04
Nhưng có phải bây giờ anh vẫn còn nhớ không? Hihi. Nhìu lúc còn tự cười mình thật ngố nữa ý chứ. Keke!
Wo Ai Ni
16-07-08, 00:03
Những phong cách chia tay, em đọc topic từ vài ngày trước giờ mới reply.

Chuyện chẳng qua là em gái vốn là ghệ đầu của em từ 8 năm trước đã chồng con giờ vẫn thỉnh thoảng điện thoại trách móc vì buồn anh mà em lấy chồng, vì anh mà thằng chồng nó ghẹ lạnh.
Đ mẹ, anh đâu bắt ép em lấy chồng, đâu gạ gầm làm khổ đời em sao em cứ lẽo đẽo kiếm cớ theo anh mãi. Anh ngán lắm rồi, chán nãn lắm rồi. Giá như em đọc được những dòng anh viết, vì em, vì em hay vì anh vì anh mà tình yêu giữa hai ta đã chết ?! anh mới cảm thấy chán nản và tình yêu năm xưa trong anh cũng đã hết. Em nhớ.
alex_lonely
19-07-08, 18:02
Nhưng có phải bây giờ anh vẫn còn nhớ không? Hihi. Nhìu lúc còn tự cười mình thật ngố nữa ý chứ. Keke!
chỉ là 1 ấn tượng thôi em à.. nhưng nếu cho anh cơ hội quay lại thì... chả thèm!
Tyna
19-07-08, 19:36
Ah hén, ấn tượng với người con trai sau một cuộc tình là thành công của con gái rồi anh à. Thông cảm em nói thật nhá! Với con gái, họ có thể nhớ mình đã quen và thân thiết với bao nhiêu chàng trai dù cho có là đi làm gái chăng nữa. Thật đấy! Còn con trai, nhiều người chẳng nhớ nổi mình đã ngủ với bao nhiêu cô gái. Họ thậm chí chẳng biết mình có bao nhiêu con?!?!? Vì vậy, khiến người tình cũ ấn tượng vì sự kiên cường và thông minh của mình chứng tỏ người con gái đó cũng khá đấy anh à!
Wo Ai Ni
20-07-08, 02:45
Còn con trai, nhiều người chẳng nhớ nổi mình đã ngủ với bao nhiêu cô gái. Họ thậm chí chẳng biết mình có bao nhiêu con?!?!?

Không phải thằng nào cũng thế đâu. Nó có thể phụ tình, lừa gái nhưng con nó nó không bỏ.
alex_lonely
20-07-08, 08:24
Ah hén, ấn tượng với người con trai sau một cuộc tình là thành công của con gái rồi anh à. Thông cảm em nói thật nhá! Với con gái, họ có thể nhớ mình đã quen và thân thiết với bao nhiêu chàng trai dù cho có là đi làm gái chăng nữa. Thật đấy! Còn con trai, nhiều người chẳng nhớ nổi mình đã ngủ với bao nhiêu cô gái. Họ thậm chí chẳng biết mình có bao nhiêu con?!?!? Vì vậy, khiến người tình cũ ấn tượng vì sự kiên cường và thông minh của mình chứng tỏ người con gái đó cũng khá đấy anh à!
Em nói thế anh buồn đấy nhá...
đến h anh vẫn nhớ đây.. nhớ cả những em gái mà anh đong hụt nữa cơ...
ngẫm lại thấy mình mệt mỏi vì chuyện này thật...
Prototay
20-07-08, 15:32
Khi không muốn quan hệ với gái nữa anh mong các bạn phải phủ với gái, để lại một ấn tựong xấu trong lòng gái đó mới chính là cuộc chia tay đầy ý nghĩa. Bi lụy, quyến luyến sẽ càng làm cho gái khổ hơn sau này. Thưong gái thì hãy làm như vậy giúp anh, đó mới chính là nghĩ cho gái, mang đến cho gái một chân trời hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình tưong lai của chúng. Đựoc vậy, anh cảm ơn các bạn thật nhiều!
Cửu vạn
20-07-08, 20:38
Các bá cho nhà em hỏi. Thế các bá ở đây có ai có kinh nghiệm về bỏ gái đang ễnh bụng không thế?
alex_lonely
20-07-08, 20:51
Nếu cái bụng đấy do bác gây ra thì chịu đi.... bác không lối thoát...

Khi không muốn quan hệ với gái nữa anh mong các bạn phải phủ với gái, để lại một ấn tựong xấu trong lòng gái đó mới chính là cuộc chia tay đầy ý nghĩa. Bi lụy, quyến luyến sẽ càng làm cho gái khổ hơn sau này. Thưong gái thì hãy làm như vậy giúp anh, đó mới chính là nghĩ cho gái, mang đến cho gái một chân trời hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình tưong lai của chúng. Đựoc vậy, anh cảm ơn các bạn thật nhiều!

Cái này chuẩn... bác nói chí phải... vậy có lẽ.. em các bác làm sai nhiều lần lắm rồi...
Mệt mỏi vì mấy chuyện này kinh khủng.... có lẽ ít nhất trong chuyện phải có 1 người đau lòng nhất.... nhưng để gái em nó tức, để sau này không còn cơ hội nhưng lỡ mình muốn quay lại thì đằng sau chỉ là biển.... ôi, nghiệt hải...
Cửu vạn
20-07-08, 21:42
Làm sao mà biết được do ai gây ra bây giờ?
nhancu
20-07-08, 22:18
Làm sao mà biết được do ai gây ra bây giờ?

Thời xưa có cái kiểu cha và con cùng cắt máu rồi cho vào 1 bát nước xem nó có hoà tan không. Giờ bác cứ áp dụng bằng cách cho máu của bác và cái ... đấy của gái vào xem nó có hoà tan không. Thế thì sẽ biết được có phải do bác hay không. Em đồ rằng thế. :D
Cửu vạn
21-07-08, 12:54
Gớm, chạy vãi dép ra còn chả được, ngồi đấy mà lấy được cái ... đấy của gái :), bác em hồng tím quá :D.

Do tình hình là hết sức mong manh mơ hồ, nên em các bác đang định vác quả fuzzy vào để giải bài này, dưng cơ mà Đào chuyên toán mấy lị Gunz lượng tử lại biến mẹ nó rồi, chả có ai để tham vấn cả, nguy cơ ơi là nguy cơ.

Ba hồn bẩy vía thằng Đào, thằng Gunz vào gỡ cho anh mày cái nào, hú hú ....
Cửu vạn
21-07-08, 20:47
Đaò với Gunz kiên cường cách mạng nhỉ,

Đã trym bým đến độ ễnh cả bụng lên rồi mà Đaò vưỡn chưa ló mặt nhỉ? Còn thằng Gunz nữa, anh mày đã mớm fuzzy mấy cả lỵ lượng tử rồi mà không thò trym vaò đáp lễ đi cái mày?

Mất cả công anh mày bài binh bố trận. Thật là trân trối quá đi :D.
nhancu
21-07-08, 22:54
Gớm, chạy vãi dép ra còn chả được, ngồi đấy mà lấy được cái ... đấy của gái :), bác em hồng tím quá :D.

Bác em đã làm nó ễnh bụng thì cố thêm tí nữa có sao đâu.

Đào với Gun cũng chả có kinh nghiệm như bác đâu, trông mong vào tụi nó thì có mà mơ.
em tên bông
18-09-08, 17:35
Em thấy cứ chia tay là có người tan nát thế nào ấy. Mà chia tay là chuyện khó tránh. Để tránh cảm giác bị đá, em nghĩ khi yêu nhau nên có hợp đồng miệng, rằng mối tình này Valid until.... hoặc Best before...

Sau ngày đó nếu không thấy bên nào làm đơn xin gia hạn thì thôi cho nó trôi đi mà không ai phải thấy bị bỏ rơi.
quiz
19-09-08, 00:02
Thôi chia tay xong rồi, tớ nhón phím hỏi sau đó các ấy xử lý những cái di vật tình yêu ấy ra sao? Các ấy vật vã bao lâu thì nguội nguội :D, nguội lạnh hẳn hay vẫn còn hâm hẩm :D :D? Giả dụ nó nguội nguội 1 thời gian rồi tự dưng dở hơi thế gặp lại, liệu có sẵn sàng hâm nóng nó lại không hay kệ mẹ nó như nước trong tủ đá?
quasar
19-09-08, 12:31
quiz hỏi di vật tình yêu là hỏi cái gì cơ. Công nhận là cao su thì cũng tái chế được nhưng mà kinh chết. Còn lại thì xử lý thông thường thôi, vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng với nước là cũng được mà. À, có thể tham khảo Mecado, nó là bác sỹ chuyên ngành đấy.
quiz
19-09-08, 14:38
Re quasar, là những cái kỷ vật, đồ kỷ niện này nọ khi đang yêu họ tặng nhau ấy :D. (vứt đi, trả lại, hay cứ dùng)
=)) =)) lần đầu nghe thấy kiểu tự tái chế condom của quasar, ặc ặc =)) =)).