góp ý với admin

hailua
18-04-08, 08:13
Gưi bạn admin:

Vào site này là vì tôi tò mò khi đọc được cái bài viết gì đấy về thương hiệu blah blah của admin ở diễn đàn này ở báo trên mạng. Có người giới thiệu cho tôi site tathy.net/thanglong gì gì đấy nhưng mà ở đấy lại chẳng post được. Nó cho đăng ký nhưng mà lại chẳng có cho post. Nó bỏ vào hàng đợi, hàng chờ gì đấy. Vô cùng chảnh, làm như ngon lắm. Lắm câu hỏi chẳng ai trả lời nhưng cứ lại sợ có người chơi nick ảo. Đấy là bên thăng long con rùa cháu ông cha nhà thờ gì gì đấy.


Tôi thấy cái mục ở diễn đàn này cần phải khoá lại mục đăng ảnh loả thể và nếu đăng thì nên đăng một cách tế nhị. Ví dụ như có link đi vào chỗ khác và không công khai. Mục đích là nhằm để biến diễn đàn thành một sân chơi lành mạnh và bổ ích hơn , chứ không phải là nơi chỉ post toàn là ảnh khoe chim, khoe "nồn", khoe ngực, một diễn đàn chỉ toàn là ảnh loã thể. Ai muốn xem phim cấp 3, ảnh cấp 3 thì nên đi nhiều site khác có nhiều hình ảnh và phim hay.

Nếu cứ đăng ảnh thế này thì e rằng các chị em vào là nhăn mặt và mất đi phong thái của người đàn ông Thăng Long đứng đái ở Hồ Tây. Hi hi
wasabi
18-04-08, 08:20
Bác em,

Vì bác em đang được cải tạo phục hồi nhân phẩm sau trận cãi nhau với bạn Hemes (em đang định nói -- cả hai bác sẽ được đi nghỉ mát 1 tuần ở Diễn đàn Khoan cắt bê tông trực thuộc Ty văn hoá Hilton) cho nên em bác đành move cái này vào đây để bác có gì gửi lại phản pháo nhằm rộng đường dư luận.

Chuyện đăng ảnh nude đó là chuyện rất bình thường, và có một quy tắc là cứ ảnh nude thì phải tống vào một nơi, và ai không muốn xem thì đơn giản là, đừng xem. Not Safe For Work. Đã cảnh báo rất rõ ràng. Còn nếu ai thích post ảnh nude vào chỗ chuyện nghiêm chỉnh thì sẽ... được vào đây khoan cắt bê tông như bác em.

PS: À với cả không viết hoa đầu dòng cũng thế nốt.
GunZ
18-04-08, 10:38
Càng ngày mình càng mê mẩn em Bi, thế mới chết (icon lau mồ hôi tim bay phấp phới).

Còn bạn hai lúa, công nhận quá lúa, dm, chơi diễn đàn mà không trym bým thì chơi nàm nồn@Đào gì!
lão ma
18-04-08, 12:11
Bác hailua có họ mí bác 1600 à? Thằng Bi dạo này sắp làm rể lão Hoà sợ vợ có vẻ dõng dạc gướm nhểy? Mày liệu hồn đấy, bác hailua bác í thù dai bỏ kụ...
knowledgeriver
18-04-08, 12:15
Từ giờ trở đi, Bi với Đào dùng chung nick nên cũng khó biết lúc nào thì là Bi nói lúc nào thì là Đào nói. Có thể, Đào dùng nick Bi để nâng bi Bi lên , để mọi người tưởng rằng Bi đã trưởng thành, mà cũng có thể là ngưọc lại, Bi dùng nick Đào để làm cho mọi người tưởng Đào vẫn còn tin tin như Bi...
knowledgeriver
18-04-08, 12:16
Anh không hiểu sao lại có chuyện nick nhấp nháy, gạch ngang này nọ, lại còn khoan cắt gì đó...anh thấy ko ổn lắm..
knowledgeriver
18-04-08, 12:20
Thực ra anh thấy cách Bi, Đào đối xử với việc phản pháo của nhân dân ví dụ thằng hailua và một số thằng khác là một cách đối xử có phần non tay thể hiện sự hoảng loạn vì có vẻ như tình hình đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát.
knowledgeriver
18-04-08, 12:23
Chứ còn bi giờ, dùng công cụ kỹ thuật thì thích làm gì nick khác thì làm thôi. Không thể dùng võ mồm, không thể dùng lý luận để tranh luận với người ta đc thì dùng công cụ của admin đàn áp thực ra cũng chẳng có gì lạ. Anh chả tức tối gì các chú, chỉ buồn.
lão ma
18-04-08, 12:24
Nick nhấp nháy là sắp đi tu vĩnh viễn, còn tai tồ khoan cắt cái mả mẹ gì thì anh không rõ, nhưng chắc là thằng Đào Bi nó ám chỉ là "đi tù" chung thân trong cái phòng "cát xô" bé tẹo ở Hoà Lò - Hà Nội rộng 1m2, ăn ị xxx cũng tất tần tật ở trỏng!
knowledgeriver
18-04-08, 12:29
Thực ra các chú Bi, Đào không biết. Việc đùa cợt với Nâu anh, với các nick khác trong Hilton là chỉ để thoả mãn cái háo thằng trẻ con và xả cái cục tức trong các chú đó thôi, chứ còn người ngoài người ta nhìn vào thì sẽ nghĩ gì về các chú? Các chú có đoán đưọc không? Họ vì sợ các chú là admin mà không nói ra thôi chứ còn họ nghĩ gì trong đầu các chú có đoán đưọc không?
knowledgeriver
18-04-08, 12:33
Tình hình bạn Look đã rút kinh nghiệm vụ bạn Vìu, bạn Thu chưa? Nếu thấy mục tiêu chuyển hoá kẻ chống phá không thành công thì nên rút. Làm việc khác Look ạ. Nếu càng thuyết phục họ lại càng chống phá thì tốt hết là im lặng.
cfact
18-04-08, 12:46
Nâu fo' làm chó gì mà có mỗi đoạn mà són ra lắm bót thế. Đọc hoa hết cb mắt.
Hurricane
18-04-08, 12:47
Góp ý 1: Đừng để các nick trong Hilton ở chế độ nhấp nháy, rất nhức mắt.

Góp ý 2: Át min nào (trừ Bi vì bạn đã quá vất vả rồi) rỗi rãi, tranh thủ dọn dẹp mấy topic chưa đạt chất lượng trong mục diễn đàn chung, chuyện nghiêm chỉnh ra chỗ khác đỡ mất thể diện diễn đàn.

Góp ý 3: Một điều tớ nhận thấy là đội ngũ át min ở đây hiền đến mức nhu nhược. Ai lại để các thành viên chửi nhau xơi xơi mà chả có hành động gì. Với những nick mạt sát nhau không có tính nghệ thuật, trí tuệ mà chỉ thể hiện sự vô học thì nên cảnh cáo hoặc treo lên.
CuteguB
18-04-08, 15:05
Nhân tiện góp ý, cái thanh ở trên đầu bi giờ nó nhiều hạng mục quá, cơ cấu lại cho dễ nhìn.
Ví dụ chia hai hàng, hàng trên hướng nội dung là Trang đầu - Bài mới - Bài hôm nay - NSFW, hàng dưới hướng cá nhân Hồ sơ - Thành viên - Email - Tìm kiếm. Về sau thêm nhiều thứ, giải toả hơi bị mệt đấy.
dao_hoa_daochu
18-04-08, 16:07
Nâu fo' làm chó gì mà có mỗi đoạn mà són ra lắm bót thế. Đọc hoa hết cb mắt.
Hế hế... "Khoan cắt B tông" đấy.

http://www2.vietbao.vn/images/viet3/su_kien/30197506_quang-cao3.jpg
hailua
20-04-08, 04:26
Mặc dù tnxm.net không trưng thu lệ phí của thành viên và hoàn toàn không quảng cáo nhưng muốn tnxm.net mổi ngày một lớn mạnh về chất luợng , khối lượng thì site cần phải điều hành một cách nghiêm túc như là doanh nghiệp.

Nếu mỗi member vừa là khách hàng , vừa là nhân viên marketing thì tnxm sẽ là một site có chất lượng cao về nội dung, hình ảnh và bài vớ.

Hãy treat mổi thành viên là một đối tác và một khách hàng. Một ngày có 24 giờ, sau các hoạt động và làm việc thì thời gian lượn web rất ít. Đối với các bạn nào đã đi làm thì chắc chắn răng bận rộn. Thế thì, một đối tác khách hàng khi vào một site để mua vui, hay làm một việc gì đó, họ nghĩ đến nơi nào họ có thể giải trí, thu thập tin, bàn luận 1 cách công bình , 1 cách hữu ích. Trong trường hợp khách hàng buồn lòng và nổi giận thì chỉ cần "1 cái click" là họ có thể đi nơi khác.

Điều mà tôi nghĩ rằng thành phần admin, member nhiều năm ở nơi này đều muốn rằng nơi đây sẽ là một sân chơi vui vè lành mạnh và bổ ích. Điều mà tôi muốn nói rằng, bạn (admin (s) ) và những thành viên khác nên tích cực cung cấp thông tin viết bài, không spam. Khi viết thì viết có chất lượng, bổ ích , không đăng ảnh sex thoả thể, phim cấp 3 ...

Tôi chắc chắn rằng không ai muốn khi người khác nghĩ đến tnxm lại nghĩ đến 1 nơi portal của những phim ảnh loả thể, những cái "Đ-e'o" theo văn hoá Thăng Long mà mọi người đã tuyên bố với tôi.

tnxm.net thiếu những điều sau

1. Nội quy rõ ràng về các khoản

2. Đội ngũ mod và supermod . Mod của từng khu vực và super mod có thể coi vài khu vực. Thiết thực theo nội quy và thông tư của quản trị.

3. Marketing về site của bạn đến. Nếu mổi thành viên nghiêm túc chắc chắn rằng bạn sẽ marketing đuợc site của bạn.

4. Nội dung bài viết


Hãy thử làm một cuộc thăm dò rằng

a. Bạn có muốn site này đăng hình loã thể không. Giới tính của bạn là gì. Số người đến các tô bích loả thể là bao nhiêu lần / ngày. Và bao nhiêu "repeat member" vào tô bích đó ?

b. Bạn có muốn cái mà bạn gọi là văn hoá Thăng Long đứng đái đầy đường , mở một câu là D*E*O cái này, Mẹ kiếp cái kia, ****************---mẹ cái nọ ? Giới tình của bạn ? (M/F)

Nếu chủ trương của ban quản trị và tâm tư của người viễn xứ mở site này ra nhắm đề đăng phim ảnh sex cấp 3, và để đ--é-o thì miến bàn. Không nên nói tiếp.

Tôi dám tin rằng, điều tôi nói nếu có làm một cuộc thăm dò thì số chống lại tiêu cực và cải tiến sẽ nhiều hơn là số chỉ muốn xem ảnh cấp 3.

Câu hỏi cuối cùng.

Hãy tưởng tượng rằng site của bạn là một doanh nghiệp nhằm phục vụ cho một đối tượng nào đó, khách hàng nào đó với thị phần xác định. Liệu rằng bạn bỏ thị phần to lớn để theo thị phần bé nhỏ ?