Vấn đề với thằng ôn Yahoo Mail

redhat
15-04-08, 16:34
Các bác, các bác tha thứ cho cái tội "gà" của em nha

Chả là thế này, chả biết cái trò fanboxmail.com là cái gì nhưng em cứ nhận đều đặn mỗi hôm vài ba cái mail có tiêu đề kiểu như Lucy@ FanBox has asked you a question , em đánh dấu spam mỏi tay mỗi ngày. Bọn email này đều có domain là fanboxemail.com, em liều mạng block : *@fanboxemail.com nhưng chả ăn thua. Có cách nào khác không các bác?
Una
15-04-08, 21:47
Em cũng bị vấn đề y như bác Hat, xóa thư mỏi cả tay.
wasabi
15-04-08, 22:17
Các bác chuyển xừ sang gmail mà dùng, đỡ khổ, chỉ tội là nếu mà bạn nào bạn í spy được trên đường chuyền (http://valueadded.tnxm.net/wiki/index.php/Web_2.0_v%C3%A0_c%C6%A1_h%E1%BB%99i_cho_c%C3%B4ng_c%E1%BB%A5_t%C3%ACm_ki%E1%BA%BFm), thì lại khổ.

Còn chuyện mail Yahoo thì cũng phò nhỉ, tuy phò nhưng yahoo cuxng tạo được filter, với giao diện cũ, các bác vào Options>Filters>Add...

If From contains fanboxemail Then Move to Bulk.

Giao diện mới thì em ko biết các bác chuyển qua giao diện cũ rồi làm rồi lại switch lại cái mới. Cái mới bực mình bỏ mẹ.

http://img168.imageshack.us/img168/5789/yahoophokf8.png
Gu'
16-04-08, 15:56
Bọn email này đều có domain là fanboxemail.com, em liều mạng block : *@fanboxemail.com nhưng chả ăn thua. Có cách nào khác không các bác?

Hị hị, nick Redhat mà hỏi câu này á :D

Ko dùng Yahoo nhưng nhìn qua thì block thế kia ko đúng đâu, block theo domain sẽ là fanboxemail.com
redhat
16-04-08, 20:07
Hị hị, nick Redhat mà hỏi câu này á :D

Ko dùng Yahoo nhưng nhìn qua thì block thế kia ko đúng đâu, block theo domain sẽ là fanboxemail.com
Hị hị, em hay đội cái mũ màu đỏ nên ngẫu hứng lấy cái nick đó thôi. Được như cách bác nghĩ về em qua cái nick đó thì đã quá tốt :D

Anyway, em thử block domain rồi, để xem ngày mai "hàng" có về không, nếu ok nhất định sẽ lên đây hôn bác 1 cái cảm ơn ;;)
redhat
18-04-08, 20:30
Cho em hun bác Gu' 1 nhát nhé, 3 hôm nay em không nhận đc cái email "hỏi thăm" nào nữa, tự dưng thấy ... thiêu thiếu :))
Gu'
18-04-08, 20:41
Cám ơn chú nhưng cho anh xin, chú định hun thì khéo anh phải chạy toé khói như cái thằng trong ava ý chứ.
X-Quang
24-04-08, 09:59
Các bác em cho em hỏi nhờ luôn phát. Không biết có bác nào đã gặp phải trường hợp dùng Firefox mà không thể vào các trang Yahoo được chưa? Khoảng mấy tháng trước Firefox của em tự dưng không thể truy nhập các trang Yahoo. Em phải dùng IE để vào Yahoo, thấy ghét ghét là. Sau đó một thời gian thì tự dưng lại thấy Firefox vào Yahoo được. Cách đây vài tuần thì em lại bị tình trạng đó. Bực hết cả mình.

Bây giờ lại bị thêm quả này nữa. Mấy ngày hôm nay, hòm thư Yahoo của em luôn gặp trục trặc. Khi đăng nhập vào thì nó báo "IE can not display the webpage" hoặc lỗi wrong address. Thậm chí đã đăng nhập vào rồi, nhưng khi nhấn vào Inbox là lại bị thế. Không hiểu máy em bị điên, hòm thư bị điên hay toàn bộ Yahoo bị điên. Trước đây em dùng Yahoo mail Beta, sau thấy hay lỗi nên mới quay lại dạng Classic. Không biết có phải tại vì dùng Classic hay không? Em cũng muốn bỏ quách Yahoo dùng thứ khác nhưng vì địa chỉ này dùng đã 10 năm rồi, bỏ đi không đành. Bác nào biết nguyên nhân thì chỉ bảo em cái.
wasabi
24-04-08, 13:20
Bác Xờ Quang kiến trúc sư Việt Nam thử làm theo cách em chỉ như thế này, xem có khỏi không?

Nếu là XP thì nó sẽ không có cái ô để oánh lệnh trực tiếp khi click lên nút start, bác em phải vào Start>Run, rồi đánh đúng cái lệnh ấy vào (chú ý hoa thường). Mọi việc khác làm y chang như trên video.

http://wasabim.s3.amazonaws.com/animatedHowtos/howtoResetFirefoxProfile.htm

Em đang thử nghiệm cách làm howto kiểu dễ hiểu như thế này.
X-Quang
24-04-08, 14:29
Cảm ơn bác Bi em. Em bác đang mở cái link ra rồi. Sau 5 phút nó đang báo load được 1%. Tình hình cụ tỷ thế nào hồi sau sẽ báo cáo.

Đính chính bác em chút, em bác là X-Quang, không phải X-Ray. Bác X-Ray mới là kiến trúc sư vĩ đại, người đưa những tâm hồn mới lớn vào đời và tham gia vào việc quy hoạch cho thủ đô chúng ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. Em bác chẳng được như vậy, vẫn thường ngửa mặt lên trời mà kêu "trời đã sinh ra X-Quang, sao còn sinh X-Ray".
X-Quang
24-04-08, 14:58
Bác Bi em, tình hình là em đang dùng Vista Business, nhưng khi làm như bác em chỉ bảo thì lại không ra được cái Profile Manager đấy. Nếu cố mà ấn Enter thì nó sẽ mở chương trình Firefox luôn. Lệnh thì gõ e-chang của bác em luôn nhưng nó chỉ hiện ra ở phần Program được hai cái Mozilla Firefox và Mozilla Firefox (safe mode). Bác em bẩu sao đây?
gunnroseclose
24-04-08, 15:33
Hề hề, tại cái vista đấy bác x ạ. Xưa em mua máy cũng được kèm bản vista bussiness, nhưng nó lỗi linh tinh với lại ăn ram như lợn nên dùng tầm 3 tháng em ghét em gỡ đi luôn. Giờ đang dùng xp bản 8k thấy chạy nhanh như gió.
X-Quang
25-04-08, 09:27
Cảm ơn nhà Gun. Nếu tại Vista thì em bác đành chấp nhận vậy vì em bác sợ nhất chuyện gỡ rồi cài lại hệ điều hành. Nhưng công nhận Vista nặng thật.
wasabi
25-04-08, 10:40
Bác X Quang phải tắt mọi cửa sổ Firefox đi trước khi làm việc đấy.

Thân,
Em.
X-Quang
26-04-08, 15:53
Cảm ơn bác Bi! Nhưng em bác chưa kịp làm gì thì tự dưng hôm nay lại thấy vào Yahoo ngon lành từ Firefox, chả hiểu mịa gì nữa. Có thể do thời gian vừa rồi hệ thống Yahoo có vấn đề thật chăng. Em bác đã được xác nhận từ một số bạn bè là cũng gặp trục t rặc với Yahoo mail trong tuần vừa qua. Bố sư nó chứ.
Una
26-04-08, 22:11
Em không biết mail thì có lỗi không nhưng Yahoo 360 đợt rồi lỗi lên lỗi xuống. Vào blog toàn comment cũ mà cứ báo mới, rồi nhấn vào new entry thì toàn ra entry cũ. Comment cho người khác thì không được. Thông tin hiện sai tùm lum. Túm lại là mệt mỏi dã man, nhiều khi chỉ để đọc và comment blog của mọi người. Nản kinh.
cfact
26-04-08, 22:39
Lâu rồi cũng chả chơi với 360 nữa, dùng chán quá, chuyển sang cái wordpress hay ho hơn :D
CuteguB
26-04-08, 23:10
À các cháu 360 mới chiển sang nhà mới (http://vn.360plus.yahoo.com/), rất là xì tin.