Chuyện loạn luân tại Úc của dântrí

TQpsy
12-04-08, 14:11
http://dantri.com.vn/chuyenla/gang-trai-cau-chuyen-bo-va-con-gai-yeu-nhau/2008/4/227234.vip


Thứ Năm, 10/04/2008 - 4:42 PM

Ngang trái câu chuyện bố và con gái yêu nhau
"Gia đình hạnh phúc" John, Jenny Deaves và con gái.

(Dân trí) - Cặp “vợ chồng” đặc biệt này cùng với cô con gái 9 tháng tuổi xuất hiện trên một show truyền hình của Australia khiến cả thế giới bàng hoàng bởi hai người chính là cha con ruột. Hai người đã gây sự phản ứng dữ dội từ phía dư luận.

Ông John, 61 tuổi, và con gái Jenny Deaves, 39 tuổi, đã khiến cả thế giới choáng váng khi tuyên bố hai người yêu nhau thực lòng và đã có với nhau 2 con gái. Một bé gái trước đó (sinh năm 2001) đã mất vì bị bệnh tim.Tình yêu giữa hai người bắt đầu sau 30 năm ly tán do ông John chia tay vợ. Khi Jenny 31 tuổi, hai cha con gặp nhau và “yêu nhau ngay từ ngày gặp mặt”. Chỉ hai tuần sau đó, hai cha con đ㠓thân mật” cùng nhau.“Chúng tôi rất nghiêm túc trong mối quan hệ này”, cô con gái tâm sự trên truyền hình. “Mong được mọi người tôn trọng, hiểu và thông cảm cho chúng tôi".Bé gái 9 tháng tuổi - kết quả của mối tình ngang trái - trông rất khỏe khoắn và bầu bĩnh.Tuy nhiên, cũng như nhiều nước khác, theo luật Australia quan hệ giữa cặp vợ chồng này là bất hợp pháp. Vì vậy hiện họ đang bị cảnh sát ở miền nam Australia giám sát.N.H.

Theo The Australian

Bạn nào giỏi tiếng Anh google hộ mình xem bên trang Austraulian đó viết gì, là báo nghiêm túc hay báo bắp cải lá cải. Chứ trang dantri này viết ở góc độ thừa nhận công khai việc loạn luân là chính đáng, vậy rất có vấn đề về mặt tha hoá và băng hoại.
Nói về chuyện loạn luân, từ hồi ra trường ĐH tới giờ tớ chứng kiến ở VN không có thiếu, tuy nhiên những trường hợp này đều có hậu quả ám ảnh rồi mới tới Bs tâm lý thú nhận. Còn nếu những điều luật cơ bản tồn tại lên xã hội loài người mà nhóm truyền thông báo dantri còn không tôn trọng thì mình không hiểu mấy người biên tập bên trang đó còn khả năng làm những trò gì.
Cậu trưởng ban biên tập trang dantri tớ biết, học cùng trường với tớ, khoa báo, kém một khoá, biết nhưng chưa có nói chuyện bao giờ. Nhưng nói chung nhìn mặt bạn cũng khí sắc âm ty địa ngục sao đó, mà bài vở kiểu vậy nghe rất mệt, thấy băng hoại bệnh hoạn bùng nở loét tới nơi.
Hoàng Trường
12-04-08, 15:14
Chuyện này là thật đấy, tởm đe'o chịu được, em đang ăn cơm mà phải ngừng lại cất vào tủ lạnh. Tuy nhiên tên của 2 người này là John Earnest Deaves và Jennifer Deaves chứ không phải Jenny như trong bài của Dân Trí. Jenny chỉ là tên gọi thân mật.
pepper
12-04-08, 16:59
Chuyện này là thật, còn bọn báo chí viết nhiều chỗ vẫn chưa chính xác. Thằng bố già và con mụ con đã gặp nhau rất nhiều lần trong khi mụ này còn ở tuổi hoa niên. Vào năm 2000, khi thằng bố đang ở với con vợ sau, 2 bố con dẫn nhau đi nghỉ hay làm gì dó rồi lúc về thằng già tuyên bố là "it's the best sex I ever have." Đcm, đọc xong mà anh phát buồn nôn, bên này nó còn đưa chình ình lên bản tin mới nhuc nhã chứ , anh phải ngay lập tức chuyến kênh ko cho bnj trẻ con nhà anh nghe. Nói chung trên mọi goc độ, xã hội, đạo đức hay khoa học thì chuyện này là ko thể nào chấp nhận được. Anh còn cú bọn mấy kênh truyền hình lá cải ngang nhiên đưa tin vào giờ vàng nên gọi điện than phiền. Nghe đâu dân xung quanh chỗ bọn này ở ném đá ghê quá, sắp phải dắt nhau dọn đi, anh thì nghĩ nó mà dọn đến lanh quanh chỗ anh là anh cũng ném đá cho cút thì thôi. Trên forum thì dân trắng nó bảo cho cặp loạn luân nay cút ra outback ở với bọn mọi đen cho nó trong sạch môi trường. Nói chung tởm.
nghuy
12-04-08, 19:40
Các chú đi đây đi đó bao năm mà nói năng vẫn như già An thế nhở?
Má Vìu vào đây dạy dỗ các bạn về tự do ngôn luận/tư tưởng đê hớ hớ
X-ray
13-04-08, 02:53
Chán hẳn! Miễn bình luận.
GunZ
13-04-08, 11:48
Nói chung là rất trân trối rồi.

Nhưng giờ, chúng ta sẽ chiếu rọi những cái tởm tởm kiểu này dưới ánh sáng khoa học Sất nhờ.

Bi giờ, Sất dùng chiên môn của mình, giải thích cho anh xem, ngoài chiện về khoa học di truyền rằng thì là kiểu kết hôn cận huyết này sẽ sinh ra những thế hệ sau yếu kém và nhiều sai lệch, khó chống chọi với tự nhiên và duy trì lâu dài nòi giống, thì trong cái ẩn ức trân trối của loài người, vì sao những chuyện dư này lại dễ kích động mọi người đến thế, cảm giác như là ai nghe xong cũng chỉ muốn phỉ nhổ, nguyền rủa ngay.

Mời Sất, tình yêu ngây thơ đầu tiên của anh trên diễn đàn :D.
TQpsy
13-04-08, 17:31
Nói chung là rất trân trối rồi.

Nhưng giờ, chúng ta sẽ chiếu rọi những cái tởm tởm kiểu này dưới ánh sáng khoa học Sất nhờ.

Bi giờ, Sất dùng chiên môn của mình, giải thích cho anh xem, ngoài chiện về khoa học di truyền rằng thì là kiểu kết hôn cận huyết này sẽ sinh ra những thế hệ sau yếu kém và nhiều sai lệch, khó chống chọi với tự nhiên và duy trì lâu dài nòi giống, thì trong cái ẩn ức trân trối của loài người, vì sao những chuyện dư này lại dễ kích động mọi người đến thế, cảm giác như là ai nghe xong cũng chỉ muốn phỉ nhổ, nguyền rủa ngay.
D.


ở góc độ chuyên môn( tâm lý phân tâm) thì phức cảm tình yêu dành cho bố mẹ là một phức cảm hiển hiện- ở thời thơ ấu của bất kỳ đứa trẻ văn minh nào, tới độ tuổi 3-5 tuổi, gọi là phức cảm ơdip. Tuy nhiên đứa trẻ học được điều luật hiển hiện đó là nó không có khả năng chiến thắng ông bố( với trẻ trai) hoặc bà mẹ( với bé gái) để có được tình yêu toàn hảo của bố và mẹ. Do vậy, tình trạng cấm đoán loạn luân mang nghĩa tượng trưng, được nội nhập hoá thì đứa trẻ đó mới thành người bình thường. Nếu nó đi qua thời kỳ ơdip khó khăn thì mai sau lớn dễ tâm thần đại loại, còn không vượt qua được thì mắc chứng tự kỷ( down, chậm khôn hoặc ko nói được). Như vậy, tới tuổi trưởng thành thì tình cảm với người khác giới bao giờ cũng xuất phát từ tình yêu bố mẹ. Và tình cảm dành cho bố mẹ là một tình cảm quyến luyến nguyên thuỷ, khởi nguyên.

Như vậy, xét về góc độ cá nhân thì mấy người đó có quyền thoải mái loạn luân( nếu luật pháp nước nào đó không cưỡng chế phạt tù hoặc cảnh sát sở tại chưa biết chuyện đó hoặc đại loại chưa có ai kiện cáo họ ra chính quyền hoặc họ giấu việc này không có ai biết). Tuy nhiên ở góc độ được chứng kiến bởi những người xung quanh-biết sự việc đó thì sự việc làm khởi động phức cảm nguyên thuỷ đó ở họ. Điều này tạo cảm giác ghê tởm hoặc phẫn nộ. NHư vậy, vấn đề ở đây là vấn đề thái độ của đám đông còn lại trước thực tế đó.

Nhưng nghe Perter nói thì có vẻ bạn đang ở ÚC và xem chuyện này họ đưa ra công khai trên truyền hình nước đó. Vấn đề có lẽ là bên Úc chưa có luật cụ thể cho việc này để họ phải bàn cãi xử phạt hay là sao ?. Còn nếu kênh truyền hình nào đưa sự kiện này ra kiểu ngang nhiên chính đáng ủng hộ kiểu giọng bạn dantri dịch lại kiểu tìm kiếm một đất nước không có luật( theo kiểu hiện đại, ghi bằng giấy và xử toà án, lưu trong thư viện) cấm loạn luân thì có mà đầy, đại loại mấy nước Châu phi đó.Thằng bố già và con mụ con đã gặp nhau rất nhiều lần trong khi mụ này còn ở tuổi hoa niên. Vào năm 2000, khi thằng bố đang ở với con vợ sau, 2 bố con dẫn nhau đi nghỉ hay làm gì dó rồi lúc về thằng già tuyên bố là "it's the best sex I ever have." Đcm, đọc xong mà anh phát buồn nôn, bên này nó còn đưa chình ình lên bản tin mới nhuc nhã chứ , anh phải ngay lập tức chuyến kênh ko cho bnj trẻ con nhà anh nghe. Nói chung trên mọi goc độ, xã hội, đạo đức hay khoa học thì chuyện này là ko thể nào chấp nhận được. Anh còn cú bọn mấy kênh truyền hình lá cải ngang nhiên đưa tin vào giờ vàng nên gọi điện than phiền. Nghe đâu dân xung quanh chỗ bọn này ở ném đá ghê quá, sắp phải dắt nhau dọn đi, anh thì nghĩ nó mà dọn đến lanh quanh chỗ anh là anh cũng ném đá cho cút thì thôi. Trên forum thì dân trắng nó bảo cho cặp loạn luân nay cút ra outback ở với bọn mọi đen cho nó trong sạch môi trường. Nói chung tởm.Mà mấy nước châu phi hay VN mấy trăm năm trước, nỗi sợ hãi nguyên thuỷ của tình trạng quá lớn người ta còn xử khủng khiếp hơn nhiều. Nước mình ngày xưa mới có chửa hoang mà cạo đầu bôi vôi nữa là loạn luân. Có mà tùng xẻo.

Còn nếu đúng là kênh truyền hình đó kể cả vớ vẩn mà đưa ra công khai vậy tại úc thì sớm muộn cảnh sát bên đó họ phải xử lý kênh đó. Còn không thì vấn đề là luật pháp nước Úc chưa có ghi thành luật rành mạch xử lý chuyện này ra sao, nặng nhẹ thế nào nên truyền hình họ mới đưa vậy, đúng không perper ?
Trả lời mình đúng câu hỏi nhé.
pepper
13-04-08, 19:13
À đôi này đã bị 3 tháng tù treo vì quan hệ loạn luân rồi chứ, nhưng bọn truyền hình vẫn đưa tin nên đang bị điều tra (Luật Úc cấm ngưồi phạm tội được hưởng lợi từ hành vi tội phạm của mình, kênh truyền hình nghe đâu đã hộ trợ tiền và 1 số quá cáp cho đôi này để họ đồng ý ra công khai).

Trên quan điểm khoa học, sinh con từ mối quan hệ cận huyết bao giờ cũng có khả năng dị tật bẩm sinh là rất lớn. Chính đôi này đã có đứa con đầu đẻ ra được vài ngày đã chết vì dị tật ở tim nhưng truyền hình không đưa (sau này mới cải chính xin lỗi tùm lum vì bị ăn chửi ghê quá) . Nói thật ra, bố con nhà nó ngủ với nhau thế nào anh nhéo buồn quan tâm, nhưng lại cố rặn đẻ ra vài đứa (mà con nhà chúng nó chết sống khoẻ yếu thế nào anh cũng kệ con miẹ tất) nhưng lôi nhau lên truyền hính dương dương tự đắc là nhéo được. Hàng ngàn hàng vạn đứa trẻ con ngây thơ khác (trong đó có con nhà anh) bị buộc phải tiếp xúc với cái thông tin rác rưởi này là anh không đồng ý. Hơn nữa bọn truyền hình chó chết này khác nhéo gì cái trang web của bọn Tân ngố, cũng vì muốn giật gân gây chú ý dư luận tăng rating mà khai thác rùm beng mấy cái tin kiểu này là nhéo xong với anh.
TQpsy
13-04-08, 19:40
À đôi này đã bị 3 tháng tù treo vì quan hệ loạn luân rồi chứ, nhưng bọn truyền hình vẫn đưa tin nên đang bị điều tra (Luật Úc cấm ngưồi phạm tội được hưởng lợi từ hành vi tội phạm của mình, kênh truyền hình nghe đâu đã hộ trợ tiền và 1 số quá cáp cho đôi này để họ đồng ý ra công khai).

Trên quan điểm khoa học, sinh con từ mối quan hệ cận huyết bao giờ cũng có khả năng dị tật bẩm sinh là rất lớn. Chính đôi này đã có đứa con đầu đẻ ra được vài ngày đã chết vì dị tật ở tim nhưng truyền hình không đưa (sau này mới cải chính xin lỗi tùm lum vì bị ăn chửi ghê quá) . Nói thật ra, bố con nhà nó ngủ với nhau thế nào anh nhéo buồn quan tâm, nhưng lại cố rặn đẻ ra vài đứa (mà con nhà chúng nó chết sống khoẻ yếu thế nào anh cũng kệ con miẹ tất) nhưng lôi nhau lên truyền hính dương dương tự đắc là nhéo được. Hàng ngàn hàng vạn đứa trẻ con ngây thơ khác (trong đó có con nhà anh) bị buộc phải tiếp xúc với cái thông tin rác rưởi này là anh không đồng ý. Hơn nữa bọn truyền hình chó chết này khác nhéo gì cái trang web của bọn Tân ngố, cũng vì muốn giật gân gây chú ý dư luận tăng rating mà khai thác rùm beng mấy cái tin kiểu này là nhéo xong với anh.

Nếu tội vậy mà xử có 3 tháng treo thì mình nghĩ luật pháp nước Úc có vấn đề thật. Vấn đề vậy nên luật pháp đã bệnh hoạn thì truyền hình nó càng bệnh hơn cho biết mặt nhau rồi.
Nhưng chắc đó không phải là truyền hình quốc gia kiểu VTV1 ở VN chứ ?

Tự dưng mình băn khoăn không biết luật Việt nam phải trường hợp loạn luân thì xử tội thế nào, tẹo nữa phải đi google mới được.
Joker
13-04-08, 21:03
Công nhận bọn Úc này còn ngu si mông muội các bác em nhỉ . Kết hôn gần đến loài vật nó còn biết là nguy hiểm cho giống nòi .
Chắc mấy năm nữa có người nửa người nửa khỉ sống và chạy lon ton lên TV ở Úc mất :D .
vovi
14-04-08, 00:08
Công nhận bọn Úc này còn ngu si mông muội các bác em nhỉ . Kết hôn gần đến loài vật nó còn biết là nguy hiểm cho giống nòi .
Chắc mấy năm nữa có người nửa người nửa khỉ sống và chạy lon ton lên TV ở Úc mất :D .

Bạn này quy đầu, à quên, quy nạp kinh quá. Cả nước nó mới có nhõn trường hợp, mà cũng bị tống sỉ vả theo kiểu hội đồng đấy thôi. Âu cũng do lỗi lầm của chúa cả. Làm ra triêụ triệu sản phẩm, một vài sản phẩm lỗi là chuyện thường...

Mà nói nó thì xem lại ta thử cái nào. Đời Trần cũng kết hôn nội tộc đó thôi. Cô cháu ruột cứ gọi là chén nhau vô tư. Thêm nữa, ai dám chắc là hiện nay mình không có hiện tượng đấy. Vấn đề là chưa bị vạch mặt chỉ tên chứ nước mình, chiện gì cũng có thể xảy ra...
hailua
14-04-08, 00:26
Chuyện này được đăng ở Mỹ nữa mà. Có điều là báo dân trí không nói rõ là 1 đứa con chết vì bệnh tim loại nào. Nguyên nhân ra sao. Và các ý kiến của các nhà khoa học giải thích tai sao ví dụ như là "genetic attraction". Do tình trạng các bài báo được dịch lại không chính xác là vậy.
TQpsy
14-04-08, 00:35
Mà nói nó thì xem lại ta thử cái nào. Đời Trần cũng kết hôn nội tộc đó thôi. Cô cháu ruột cứ gọi là chén nhau vô tư. Thêm nữa, ai dám chắc là hiện nay mình không có hiện tượng đấy. Vấn đề là chưa bị vạch mặt chỉ tên chứ nước mình, chiện gì cũng có thể xảy ra...

Chuyện kết hôn nội tộc trong thời phong kiến là qui định đặc quyền của giới vua chúa thôi.
Còn việt nam mình ấy àh, nói chung ở đâu cũng thế, nhiều lắm.
Vấn đề là họ có nói ra cho mình biết hoặc có bị tố cáo xử tội hay không thôi.


http://vi.wikipedia.org/wiki/Lo%E1%BA%A1n_lu%C3%A2n

http://vnexpress.net/Vietnam/Ban-doc-viet/Tam-su/2007/07/3B9F7C44/
Tôi từng bị lạm dụng suốt 10 năm

Tôi cũng như chị P.L., tôi cũng đã bị lạm dụng ngay từ khi còn nhỏ, khi tôi chưa dậy thì, và chuyện đó kéo dài suốt 10 năm. Cho đến khi tôi học hết lớp 12 và xa gia đình vào Sài Gòn học trung cấp thì mọi chuyện mới kết thúc.
>Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối
>Khóc vì thương Ngọc và thương cho mình

From: T.M.T.
Sent: Wednesday, July 04, 2007 9:47 AM
To: Tamsu@VnExpress.net
Subject: Chia se cùng em Ngoc và chi PL

Đọc tâm sự của em Ngọc và những dòng chia sẻ của chị P.L., tôi như thấy cả tuổi thơ của mình trong đó. Tôi cũng như chị P.L., tôi cũng đã bị lạm dụng ngay từ khi còn nhỏ, khi tôi chưa dậy thì, và chuyện đó kéo dài suốt 10 năm. Cho đến khi tôi học hết lớp 12 và xa gia đình vào Sài Gòn học trung cấp thì mọi chuyện mới kết thúc.

Ban đầu là ông ấy sờ nắn, thăm khám vùng kín của tôi, nói là tôi bị bệnh, nên ông ấy chữa bệnh cho tôi. Và dần dần không chỉ là sờ nắn nữa. Một đêm đông, khi ấy mẹ tôi đang đi công tác nước ngoài, bà tôi về quê có việc gia đình, chỉ còn tôi và cô em gái kém tôi 3 tuổi ngủ chung trên giường, ông ấy đã sang, hì hục trên người tôi và sau đó lau cái gì đó vào chăn.

Khi ông ấy bỏ về giường mình, tôi đã sờ thử, một chất nhầy nhầy, dính dính mà sau này tôi mới biết đó là tinh dịch. Có nghĩa là cha tôi đã không chỉ sờ soạng, mà còn lạm dụng tôi để quan hệ tình dục, suốt 10 năm, hầu như hằng ngày. Tôi sống trong đau khổ, nhục nhã, tủi hờn, căm giận. Nhưng tôi không hiểu sao mình đã câm nín. Câm nín chịu đựng đau khổ, câm nín chịu đựng tủi hờn, nhục nhã.

Mỗi khi muốn hành động, tôi lại nhớ đến nụ cười móm mém của bà nội, ánh mắt dịu dàng của mẹ, tiếng hát, tiếng cười trong trẻo của anh trai và em gái… Tôi không đủ can đảm để nói… Có những lúc tưởng như không thể nào chịu đựng nổi nữa, tôi nghĩ mình sẽ tìm đến cái chết, tôi lại tưởng tượng ra cuộc sống của bà, của mẹ, của gia đình sau đám tang của tôi: những giọt nước mắt đau khổ, những lời xì xầm của miệng lưỡi thiên hạ “lưỡi không xương lắm đường lắt léo”. Họ sẽ nói tôi tự tử vì gia đình không hạnh phúc, vì tôi bị thất tình, vì bố mẹ ngược đãi… Tôi sống như người đa tính cách, làm tất cả mọi người khó hiểu, và đến giờ vẫn vậy.

Cho đến bây giờ, tôi đã có gia đình, mọi chuyện đã trôi qua gần 10 năm. Ông ấy vẫn sống, tôi vẫn day dứt. Tôi muốn được bộc bạch sự thật tuổi thơ của mình, nhưng tôi vẫn câm nín. Tôi không muốn người thân trong gia đình bị tổn thương, tôi không muốn gia đình mình mang điều tiếng, tôi không muốn làm ông ấy mất mặt với gia đình, mất uy tín với đồng nghiệp.

Vì cũng như bố chị P.L., cha tôi là người có học và có địa vị trong xã hội. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tôi quyết định rằng sẽ im lặng suốt đời. Tôi hy sinh bản thân mình vì tất cả mọi người. Bởi nếu tôi có nói ra, có lẽ tôi cũng chẳng vơi bớt được đau khổ mà mọi người thân trong gia đình lại phải ít nhiều chịu nỗi đau đớn, tủi nhục giống như tôi.

Và, tôi còn có điều khác em Ngọc, bởi vì tôi không mất lòng tin vào cuộc sống và vào con người. Tôi vẫn đã yêu, và đến mối tình thứ ba thì tôi kết hôn. Cho đến bây giờ, tôi vẫn hạnh phúc bên chồng mình. Mặc dù anh đã có những lúc cảm nhận thấy tôi có những “góc tâm hồn mà anh chưa bao giờ đặt chân đến được”, nhưng anh không trách giận tôi nhiều. Bởi anh nghĩ tôi là người đa cảm, thì sẽ có những lúc “thương cho một mảnh đời”.

Tôi kể cho em về mảnh đời của mình, những điều tôi tưởng như không bao giờ mình nói ra, bởi vì tôi không thể cho em một lời khuyên cụ thể. Mà chỉ biết khuyên em một điều rằng, em hãy suy nghĩ thật kỹ và thật chín chắn trước khi làm bất cứ điều gì để không cảm thấy phải hối tiếc. Và tôi mong em hãy đừng mất lòng tin vào cuộc đời và vào con người như vậy. Hãy mở lòng mình ra, nếu đã yêu thì hãy tin, để đón nhận hạnh phúc. Và hãy biết giữ mình trước hôn nhân em nhé.

Nếu em hỏi tôi hiện nay thế nào, thì tôi sẽ nói với em rằng, tôi tâm niệm trong lòng hai chữ tha thứ. Như chị P.L. nói, dẫu sao đó cũng là người tôi gọi là bố, người đã sinh ra tôi, đã cho tôi cuộc sống, dù là cuộc sống dằn vặt, khổ đau, đã lao động cật lực để anh trai và em gái tôi được ăn học, trưởng thành…
TQpsy
14-04-08, 00:57
Chuyện này được đăng ở Mỹ nữa mà. Có điều là báo dân trí không nói rõ là 1 đứa con chết vì bệnh tim loại nào. Nguyên nhân ra sao. Và các ý kiến của các nhà khoa học giải thích tai sao ví dụ như là "genetic attraction". Do tình trạng các bài báo được dịch lại không chính xác là vậy.

Vấn đề không phải là ngành sinh học với di truyền học cần phải cảnh tỉnh( loài người với loài vật) sao cho dịch thuật cần phải chính xác. Những chuyện như vậy xin nhắc lại với bạn là xảy ra nhiều, ko nói là khá phổ biến. Tuy nhiên vấn đề là thái độ của đám đông khi nhắc tới nó kìa.
Tuy nhiên ở góc độ luật pháp thì nếu 2 người này không có tố cáo người kia lạm dụng thì đám đông còn lại nếu biết chuyện có được quyền tố cáo không kìa.
Ví dụ như ở Đức là có, mà xử nặng hơn, hình như 2 năm thì phải. Mà bài báo cũng không viết ở góc độ khiêu khích như bài này bên tờ dantri.

http://www.ngoisao.net/News/Thoi-cuoc/2006/11/3B9BAE5A/
Mối tình loạn luân của 2 anh em ruột


Patrick S. (29 tuổi) và cô em gái Susan (22 tuổi).
Một mối tình loạn luân của hai anh em ruột người Đức đã gây xôn xao dư luận và nhiều tranh cãi nổ ra nhưng vẫn không có hồi kết. Hiện họ đã có với nhau tới 4 đứa con.

Đó là Patrick S. (29 tuổi) và cô em gái Susan (22 tuổi). Sau khi bị phát hiện, người anh trai Patrick S. đã bị kết án 42 tháng tù giam vì tội loạn luân. Nhưng đương sự đã được trả tự do sau 2 năm 2 tuần thụ án.

Ngày đón người anh trai ra tù, người đàn bà trẻ tỏ ra vô cùng hạnh phúc, họ ôm chặt lấy nhau ngay trước cửa nhà tù. Họ đã có với nhau 4 đứa con, đó là kết quả của một mối tình loạn luân đã làm xôn xao dư luận Đức.

Thực ra, tuy là anh em ruột song họ mới gặp gỡ và làm quen nhau cách đây 6 năm. Người anh trai Patrick đã được cho đi làm con nuôi trong một gia đình khác từ khi mới 4 tuổi (khi đó cô em gái Susan chưa được sinh ra). Chính vì thế khi quay trở về nhà của mình thì Patrick đã là một người đàn ông trưởng thành và cô em gái Susan lúc đó mới 16 tuổi. Giữa họ đã nảy sinh một mối tình, mối tình giữa hai anh em ruột.

Tháng 10/2001, đứa con đầu lòng của họ ra đời, bé được đặt tên là Erik (5 tuổi). Một điều đáng buồn là Erik đã phát triển không bình thường, cậu bé gặp khó khăn trong phát âm và đi lại, trí tuệ cũng kém phát triển.

Mặc dù vậy, cha mẹ của Erik vẫn tiếp tục sinh hạ thêm bé Sahra (3 tuổi), rồi sau nữa là bé Nancy (2 tuổi) và bé Sofia (1 tuổi). Hiện nay ba đứa lớn đã được những gia đình khác nhận chăm sóc và nuôi dưỡng.

Sau khi đứa con thứ tư Sofia được sinh ra thì người bố, Patrick đã bị kết án 42 tháng tù giam vì tội loạn luân.

Trong quãng thời gian này, người mẹ Susan đã tìm cho mình một người đàn ông khác, đó là một người công nhân đang thất nghiệp có tên là Juergen B. (49 tuổi). Và cô ta lại có bầu lần thứ 5, bé Sophira (4 tháng tuổi) sẽ không bị đe doạ bởi những hậu quả của sự loạn luân vì bé là đứa con đầu tiên của Susan với người đàn ông không phải là anh trai của mình.

Nhưng Susan có còn yêu anh trai mình nữa hay không? Cô nói: "Tôi không thể sống nếu không có Patrick". Một tuần trước khi Patrick được trả tự do, Susan đã chủ động chia tay với Juergen B. Cô ấy đã để bé Sophira lại cho anh ta chăm sóc và nuôi dưỡng.

Sau đó Sussan cùng với bé Sofia (đứa con chung thứ tư với anh trai) và chú chó Theissen đã đợi anh trai của cô trước cửa nhà tù. Patrick được ra tù sớm, như vậy anh ta chỉ phải thụ án có 2 năm 2 tuần. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn của đài truyền hình, anh ta nói rằng: "Tôi vẫn khoẻ, tôi sẽ luôn thuộc về Susan và các con của chúng tôi".

Còn Susan thì cho hay: "Tôi vui vì anh Patrick đã trở về và vì chúng tôi lại được ở bên nhau. Tôi cần anh ấy". Một điều thật may mắn là sẽ không có thêm bất kỳ một đứa con nào của mối tình loạn luân này được sinh ra nữa bởi vì người anh trai, Patrick đã triệt sản. Đây là giải pháp an toàn đối với người đàn ông này.
hailua
14-04-08, 07:06
Vấn đề không phải là ngành sinh học với di truyền học cần phải cảnh tỉnh( loài người với loài vật) sao cho dịch thuật cần phải chính xác.


Để hiểu rõ tại sao 2 ngưòi đồng huyết thống yêu nhau, quan hệ tình dục và cùng quyết định có con với nhau, người ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân dưới gốc độ khoa học. Khi đăng tin chuyển ngữ, người đăng/ dịch cần phải chọn lọc dịch thuật rõ ràng.Những chuyện như vậy xin nhắc lại với bạn là xảy ra nhiều, ko nói là khá phổ biến. Tuy nhiên vấn đề là thái độ của đám đông khi nhắc tới nó kìa.


Không có luật pháp, bất kỳ ai cũng chẳng thể lên án và kết tội kẻ khác.
Tuy nhiên ở góc độ luật pháp thì nếu 2 người này không có tố cáo người kia lạm dụng thì đám đông còn lại nếu biết chuyện có được quyền tố cáo không kìa.
Ví dụ như ở Đức là có, mà xử nặng hơn, hình như 2 năm thì phải. Mà bài báo cũng không viết ở góc độ khiêu khích như bài này bên tờ dantri.

Nếu có người tố cáo đối tác là lạm dụng tình dục và ép buộc thì đó là luật hình sự. Trong trường hợp không có đối tượng nào tố giác VÀ nếu luật bản xứ (ÚC) không có định rõ 2 người cùng huyết thống lấy nhau, có hành động tình dục và sinh con là một tội danh thì công tố viện chẳng thể khởi tố.

Trong trường hợp nước Úc lập luật khởi tố thì họ vẩn không thể khởi tố vì những hành động kia đã xảy ra trước khi luật mới được thông qua và ký nhận bỡi pháp viện. Luật mới chỉ được áp dụng với những vi phạm sau ngày được thông qua.

Theo tôi biết thì là vậy.
Joker
14-04-08, 10:59
Bác Hái Lúa định ngâm cứu Di Truyền Học hay sao mà hỏi sâu thế . Về mặt di truyền thì hoàn toàn có thể sảy ra như thế đấy ạ . Còn vì sao mà em nói ra hết chắc cũng phải hết mấy chục trang , đọc xong chắc các bác ném đá em ngay :D . Còn nếu bác vẫn thích muốn biết thì đến trung tâm tư vấn di truyền , còn nhiều cái có ích cho sư nghiệp duy trì nòi giống lắm :D .

Còn bác Võ Vịt bác lập luận như kít , cái ngu si của nó kém của mình là nó vứt kít lên TV và các phương tiện truyền thông , còn nhà mình tiến bộ thì bôi vôi rồi cho trôi sông chơi với cá , đé0 bao giờ được chạy lông nhông trên TV nhá .

Lại còn chuyện so sánh thế kỷ 21 của thằng Úc với triều đại phong kiến của nước ta thì bác làm em tin chắc một điều Úc nó ngu si mông muội thật mẹ nó rồi , và bác em hình như sống ở Úc thì phải :D

Đôi điều tâm sự với các bác thế thôi , em té hẹ hẹ :D
vovi
14-04-08, 13:11
Có một điểm đáng chú ý là hầu hết mối tình kiểu trên đều được bắt đầu khi mà cả hai đều không biết về mối quan hệ ruột thịt của mình với người kia. Lần đầu gặp nhau, trong họ có một cảm giác rằng là đối phương có gì đó rất thân thuộc, rất đặc biệt (mà sự thật đúng là thế) nên rất tự nhiên là sẽ cảm nhau, kiểu như tình yêu sét đánh. Và cái bệnh cảm này nặng, sâu sắc và bám chắc đến nỗi khi biết sự thật trớ trêu thì họ cũng không thể nào reset the mind được nữa. Đành đâm lao theo lao thôi
Cũng đáng trách đấy, nhưng cũng đáng thương đấy. Âu cũng là do cái số của họ hẩm hiu...

Có lẽ đây cũng là một minh chứng cho mối liên hệ kì lạ của tình máu mủ ruột rà. Chắc là quanh họ có trường sinh học giống nhau. Biết đâu đấy
NaTuom
14-04-08, 15:30
Công nhận em đọc song tin này chắc nhờ chị Sốc ( hay xất gì đó ), diều chị 1 thời dan giài.
dao_hoa_daochu
14-04-08, 18:20
“Chúng tôi rất nghiêm túc trong mối quan hệ này”, cô con gái tâm sự trên truyền hình. “Mong được mọi người tôn trọng, hiểu và thông cảm cho chúng tôi".
Dme chúng nó, đúng là "tình cảm tân hình thức". Khác nhau mỗi chỗ là thằng Uây với con Linh thì chỉ vi phạm chương trình của bộ đại học, còn hai bố con thằng này thì vi phạm mẹ pháp luật.

Đé0 hiểu cái bọn ngợm này chúng nó ăn cái đé0 gì mà cứ bị tiến hóa ngược thế nhở?!
TQpsy
14-04-08, 18:50
Dme chúng nó, đúng là "tình cảm tân hình thức". Khác nhau mỗi chỗ là thằng Uây với con Linh thì chỉ vi phạm chương trình của bộ đại học, còn hai bố con thằng này thì vi phạm mẹ pháp luật.

Đé0 hiểu cái bọn ngợm này chúng nó ăn cái đé0 gì mà cứ bị tiến hóa ngược thế nhở?!

thì đại loại có cơn cuồng 1789 cách mạng tư sản, mới ra thuộc địa, rồi vỡ cả chùm sếch tự do 1968 mới ra các bạn Việt nam, loạn luân quả là tới ngưỡng ra ngoài văn hóa Hi Lạp, tham chiếu bởi cơn điên Đào tnxm.hehehttp://blog.360.yahoo.com/blog-CCBzsj8lc7MtYCEpPUGQ2nK3Hw--?cq=1&p=73


Tâm sự của tã lót.


Bạn có biết về một cơn đau triền miên cả thể xác lẫn tinh thần chứ. Tình trạng tựa hồ có hàng ngàn con giun đang ngọ nguậy trong cổ họng bạn, bạn bị ám ảnh bởi cái chết. Bạn có mục tiêu là sự chết. Tôi đã chả thể sống được cho ra hồn. Và ở đây thì đừng hòng nói với tôi về những nỗi đau khổ dằn vặt hay các sự nhân văn trong cái mặt bằng lúc nhúc này. Bạn cần phải chữa cho tôi cũng như cho bạn cơn thối đang xâm lấn, thật ẻo lả. Hay như sự hung ác thú tính của một võ sĩ. Tôi chả thể tự giết tôi trong các mối liên hệ vòng vèo, và đấy tôi chỉ có ý niệm về cái sự nhảm. Nhảm triền miên, không phải bệnh mất trí, không phải tâm thần phân liệt. Sự thực, tôi đang sắp xếp cái chết thật đẹp cho mình. Tôi lại thích thú trải nghiệm sự đau đớn quằn quại, tôi cần cảm giác cả trái đất này đang đè lên ngực tôi. Tôi muốn ăn thịt bạn thật đấy, ăn và uống rượu và nôn mửa tởm lợm và lại ăn nôn mửa và tởm lợm. Ngay lúc này tôi đang ảo tưởng mình là một con sói bị biến thái và ********* cần những thứ đang khủng hoảng hay cả sự ổn định phát bệnh hoạn. Câu cú và thù hằn tôi chả thể đẹp đẽ được. Mà tôi có muốn chúng đẹp đẽ. Tôi không thể tách rời thực và ảo. tôi đang lạc trong cơn mơ của chính mình. Tôi cần cô độc, và tôi đang cô độc, liệu tôi có phải la toáng lên vì cái sự thể rằng tôi đang cô độc? Không phải thụ động hay chủ động, chả phải bành chướng, tôi muốm tách biệt và hành trình một cuộc mất tích không dấu vết cùng các đường link hay dấu vân tay trên bàn phím. Và điên đảo thế đấy trong chính tôi, tự khen thưởng và trừng phạt tôi biểu hiện tính tự kỉ tự phụ. và thế đấy, là cách mà tôi đang ngấm ngầm dàn dựng cái chết cho mình và của riêng mình. Phải là thật đẹp đấy nhé, tư thế đẹp, một ngày đẹp trong một hoàn cảnh thật đẹp.

--

P/s 1. : Nếu ngày nào mình cũng phải giặt tã thì rất tởm. Mình sẽ bảo cô ấy đi nạo thai, nói với bác sỹ là xin cái thai đó về ( không ông ấy chắc cũng để ra rồi mang về nhà nấu cám lợn thì phí). Mình sẽ luộc đứa con í lên để làm món hầm, hay là rán nó. Mình sẽ nhậu với xoài và ổi.

--

P/s 2. Con thân yêu, bố là ảo của con, con là thật của bố( bố là bạn, tớm thật), gặp con bố là tôi. Sướng lắm. Bố ăn con nhé mẹ đồng ý rồi.

--

P/s 3. Một tư thế đẹp một hoàn cảnh đẹp. Chiếc computer của bố toàn giòi với giun, những chữ chúng tự ăn thịt lẫn nhau và lăn đùng ra đòi tĩ tã để dùng cho việc sinh đẻ. ( tởm thật, mẹ lại lên cơn tởm lợm nữa rồi, toàn đờm)

--

P/s 4. Bố xin thú nhận. Bố nhảm nhí. Mẹ nghiêm chỉnh. Bố thù. Bố thối rữa ở trong chính bản thân mình. Mỗi khi bố nhìn vào mình tòan thấy ròi và bọ. Mẹ tràn đầy sự sống ở bên ngoài mẹ. Mỗi khi bố nhìn thấy mẹ bố cảm thấy hài hước và kinh bỉ mà buồn cười vì bà ta toàn hoa với lá. ah, chúng ta cùng nhau làm món thịt con nhé, thế giới là nghiêm trọng rồi. Mẹ và bố tẩm xăng làm món nướng. Chiếc computer của bố chắc chắn ăn phải sẽ nôn. Nó sẽ tởm lợm suốt cả một tuần. Trong tim bố có ròi, trong gan bố có giun. Đã thế. Bố và mẹ sẽ chết làm sao cho giun và giòi chúng vừa chín tới.

--

P/s 5. Thày u thực ra đã ăn thịt bố mẹ từ mấy chục năm trước. Cũng y như thế. Trân trối vậy đấy biết sao giờ. Thày u mình nướng bố mẹ, hầm nhừ, xào xáo và ăn thịt ngay lúc họ vừa mới sinh ra. Thế giới là nghiêm trọng rồi, mình với mình với lỗ đen há ngoác bàn phím miếng thịt, cô độc, mình sẽ cứa computer lấy máu làm món tiết canh. Thày u mình uống rượu chúng, thịt họ có mùi, mình nguyền rủa họ đùi bẹn hốc nách quả thận.

--

P/s 6. Thực ra bố yêu mẹ đến thù hận. Đơn giản vậy thôi. Con sẽ xẻo ngón tay của bố ra ăn sống vào sáng mai. Tôi cần một con giun thực sự, một con ròi cũng được, nhưng điều kiện là phải cầm thấy, sờ thấy và nhìn thấy bố bằng mắt bạn. Vậy làm ơn khi ròi xuất hiện, để làm dấu hiệu nhận diện, hãy xẻo ngón chân cái mình và gửi nó qua internet cho tôi. Qua YM, tôi sẽ cho nó là một cuộc tai nạn văng hết giấy tờ, văng hết đầu ra khỏi cổ, văng hết óc ra khỏi đầu và bạn thì văng hết ra khỏi chính mình khi đăng ký kết hôn với Hítle bằng chứng đồng tính mà bạn hoảng sợ bằng tôi như một con cá tanh tưởi.

--

P/s 7. Cuối cùng, như một con cá hèn hạ và tanh tưởi, bạn hãy tự đảm nhiệm lấy số phận Sói biến thái. Tôi không có nhiệm vụ phải chùi đít cho một cái nick mỗi ngày khi chúng mắc chứng bí đái bằng những dòng chữ cần phải báo cáo vào mỗi buổi sáng (rằng bạn sẽ tự tử vào cuối buổi chiều khi tôi out nick trước, tởm thật đấy, tôi phải luôn í thức rằng bạn đang sống, từ giờ phút một hiện diện bạn đằng sau những con số chiếc computer tôi gõ, đằng sau chiếc điện thoại tôi nghe). Nỗi đau thể xác tinh thần của bạn dành cho những câu chuyện cổ tích cần phải kể dành cho loài chó má. Thế nhé, hãy ăn uống đầy đủ, đi ngủ sớm, lĩnh lương thì không tự dưng phải cho không ai tiền, nhất là cho vay. Đặc biệt phải từ chối các cuộc nhậu để lấy lý do xù nợ, từ lúc 6h 30' chiều tới suốt buổi tối thì tưởng tượng rằng sẽ làm tình với tôi bằng cách nào, ở trong những giấc mơ là cách trả thù bạn tốt nhất, đó là lời khuyên loạn luân của bố và mẹ, đừng tin nó.
banbeo
14-04-08, 20:00
Bác Sất viết được thế này quả thực siêu cao thủ. Nhưng đọc thấy ghê ghê
TQpsy
14-04-08, 21:40
Nguyên văn bởi dao_hoa_daochu
Dme chúng nó, đúng là "tình cảm tân hình thức". Khác nhau mỗi chỗ là thằng Uây với con Linh thì chỉ vi phạm chương trình của bộ đại học, còn hai bố con thằng này thì vi phạm mẹ pháp luật.

Đé0 hiểu cái bọn ngợm này chúng nó ăn cái đé0 gì mà cứ bị tiến hóa ngược thế nhở?!


Bác Sất viết được thế này quả thực siêu cao thủ. Nhưng đọc thấy ghê ghê

Béo ah, với Đào thì làm thơ, văn nghệ gì mà tân hình thức( cũ rích thế giới cả trăm năm) thì tương đương với chửi bố mẹ với ăn cắp, kiểu tội phạm khỉ nợ môn học làm người. Thì luật làm người có mỗi 2 tội là giết người với loạn luân thôi mà. Phạm luật thì mất tính người.
Ngược đời vậy nên Sất ở cái tnxm này là ôm nhau mà chết cùng cảm tử chày bửa ra với nhau, mệt thật đấy.

Nói chung tớ sẽ để mấy thứ của nợ thơ thẩn om ở blog thế xem mấy tờ damau, tienve nó có ung thối mà chết không mà đòi dân chủ với nhân quyền.
Cả lũ chúng nó sẽ chày bửa nhau mà chết cả chùm.đại loại thé.
X-ray
14-04-08, 21:58
Dân trí hay Dâm trí thì cũng phải câu khách, nhưng chưa điên đến mức có một quan điểm, thông cảm cũng không có chứ đừng nói chuyện ủng hộ vấn đề loạn luân. Gay với les thì còn có chuyện kêu gọi thông cảm và chống kỳ thị này nọ.

Tuy nhiên, 4C có thể đọc "Chúng ta là vĩnh cửu" hay "Âm thanh và Cuồng nộ" có động chạm về đề tài này, nhân văn phải trái hay không đe'o biết, chỉ biết là đọc rất được.

Sất đừng trích Dân trí rồi hỏi thái độ của nó là gì, cứ phân tâm phức cảm thế thì được.
hailua
14-04-08, 22:53
Ô hay, thấy cái tô bích nó bảo là chuyện nghiêm chỉnh, nhưng sao lại toàn là chửi loạn cào cào lên như vậy ? Heee heee.

Chửi tiếp đi xem nào. Nhớ chửi tiếng lóng nhiều nhiều tí cho nó máu với người.
Joker
14-04-08, 23:25
Nhạt lắm rồi các bác em :-)
bikini
28-04-08, 23:20
Em vào cái tô pích này đúng lúc trên báo có đăng cái bài rõ giật gân. Chuyện hơi xa xôi, ở tận bên Áo thanh lịch hào hoa văn minh


Dư luận Áo đang rúng động trước thông tin một người phụ nữ bị cha đẻ cầm tù suốt 24 năm trong một căn hầm bí mật ở chính ngôi nhà của họ. Cô bị người cha cưỡng hiếp nhiều lần và sinh tới 7 đứa con cho ông ta.
Elisabeth Fritzl, hiện 42 tuổi, cho biết năm 18 tuổi, cô đã bị cha đẻ - ông Josef Fritzl dụ dỗ đi vào tầng hầm căn nhà của họ ở thị trấn Amstetten, cách thủ đô Vienna gần 130km về phía tây, sau đó bị đánh thuốc mê và còng tay. Kể từ đó, cô bị ông Josef giam hãm và cưỡng hiếp nhiều lần.

Elisabeth sinh nở 7 lần, trong đó có một cặp sinh đôi. Tuy nhiên, một trong hai đứa con sinh đôi tử vong vài ngày sau khi chào đời. 6 đứa con sống sót của cô gồm 3 trai và 3 gái. Ba trong số chúng cũng bị cầm tù với mẹ trong căn hầm tối suốt thời gian qua. Ba đứa trẻ còn lại được sống bình thường với vợ chồng ông Josef.

Cả bốn mẹ con Elisabeth đã không được nhìn thấy ánh sáng mặt trời cho tới cách đây 9 ngày, khi cô con gái lớn tuổi nhất - Kerstin, bị ốm nặng và ông Josef buộc phải đưa em tới bệnh viện. Sau đó, ông ta đã đưa con gái cùng hai đứa con còn lại của cô ra khỏi căn hầm.

Elisabeth đã gây sốc cảnh sát bằng câu chuyện của mình. Nhà chức trách đang cố gắng làm sáng tỏ 20 năm vừa qua trong cuộc đời của cô.

Lời kể của nạn nhân

Tối 27/8, cảnh sát tiết lộ Elisabeth đã tố cáo rằng cô đã bị cha đẻ xâm hại từ khi mới 11 tuổi. Người phụ nữ kể rằng cô bị cha lừa và nhốt vào tầng hầm vào ngày 28/8/1984. Một ngày sau đó, vợ chồng ông Josef thông báo cô con gái 18 tuổi của họ bị mất tích.
Interpol đã truyền đi các thông tin nhận dạng để tìm kiếm Elisabeth. Tuy nhiên, một tháng sau đó, cơ quan này kết luận rằng cô đã cố ý bỏ đi khi cha mẹ cô tuyên bố đã nhận được một bức thư từ con gái, yêu cầu họ ngừng việc tìm kiếm.

Người ta tin rằng Elisabeth đã gia nhập một giáo phái nào đó và chấm dứt việc lần theo dấu vết của cô. Trong thực tế, Elisabeth đã bị cha giam cầm dưới tầng hầm của căn nhà họ ở Amstetten và biến cô thành nô lệ tình dục của ông ta suốt 24 năm.

Nhà chức trách đã bắt giữ ông Josef, một kĩ sư về hưu, hiện 73 tuổi, vì nghi ngờ ông phạm tội loạn luân và cầm tù con gái. Mặc dù ban đầu Josef từ chối khai báo với cảnh sát, nhưng về sau ông ta đã buộc phải hợp tác với nhà chức trách và tiết lộ mật mã để mở cánh cửa của căn hầm bí mật giam giữ Elisabeth cùng các con của cô.

Theo các thám tử, cánh cửa dẫn họ tới một lối đi nhỏ với mặt nền gồ ghề. Nguồn chiếu sáng duy nhất ở đây là từ các bóng đèn điện. Cảnh sát trưởng Franz Polzer cho biết: "Ở đó không chỉ có một phòng mà nhiều phòng: một phòng ngủ, một phòng nấu ăn và cả hệ thống vệ sinh".

"Nhà tù" của mẹ con Elisabeth là dãy phòng hẹp dưới tầng hầm, không cửa sổ, trần cao khoảng 1,67m. Để vào được căn hầm bí mật cần phải đi qua một cánh cửa ẩn phía sau tủ đựng bát chén, có mật mã bảo vệ mà chỉ người cha mới biết.

Elisabeth cùng hai đứa con đầu là Kerstin, hiện 19 tuổi và Stefan, 18 tuổi và đứa con nhỏ tuổi nhất - Felix, 5 tuổi được ông Josef cho ăn uống và trang bị quần áo đầy đủ. Tuy nhiên, ông ta không bao giờ cho họ ra ngoài.

Ba đứa con khác của Elisabeth là Alexander, hiện 12 tuổi, Monika, 14 tuổi và Lisa, 16 tuổi đã sống một cuộc sống bình thường với ông Josef và vợ của ông ta là Rosemarie Fritzl - mẹ đẻ của Elisabeth. Các chi tiết của câu chuyện vẫn tiếp tục được hé lộ tối 27/4 nhưng bà Rosemarie khẳng định bản thân không hay biết gì về những điều khủng khiếp đã diễn ra dưới tầng hầm căn nhà của họ.

Vợ chồng ông Josef thông báo với nhà chức trách rằng họ tìm thấy những đứa trẻ bên ngoài nhà riêng vào các năm 1993, 1994 và 1997, lần nào cũng kèm một lời nhắn gửi từ mẹ chúng rằng cô không thể tự mình chăm sóc con. Trong thực tế, ông Josef đã ép buộc con gái viết những thông điệp này.

Vợ chồng ông Josef nhận bọn trẻ làm con nuôi. Các em được đi học ở những trường tại địa phương, nơi các giáo viên cũng không hay biết về bất cứ điều gì sai trái đang diễn ra ở nhà Josef. Một phát ngôn viên của trường học cho biết: "Bọn trẻ hành xử rất đúng mực và luôn nhận được điểm cao ở trường".
Trong lá thư bị bỏ lại cạnh "đứa con bị vứt bỏ" đầu tiên, Elisabeth viết cô đã có một con gái và một con trai. Cảnh sát nói trong lá thư tiếp theo, cô tiết lộ mình đã sinh thêm một đứa con trai nữa vào tháng 12/2002. Cảnh sát trưởng Polzer quả quyết đây chính là 3 đứa trẻ bị ông Josef cầm tù cùng mẹ của chúng.

Câu chuyện chỉ vỡ lở khi Kerstin trở nên vô cùng ốm yếu và được ông Josef đưa vào viện ở Amstetten hôm 19/4. Ông ta nói với các bác sĩ rằng ông tìm thấy cô nằm bất tỉnh ở bên ngoài nhà riêng của mình.

Các bác sĩ kêu gọi mẹ của Kerstin, người được cho là đã mất tích, tới và cung cấp thêm thông tin về tiền sử bệnh tật của con gái. Ông Josef sau đó đã đưa Elisabeth cùng hai đứa con còn lại của cô rời khỏi tầng hầm và nói với vợ rằng đứa con gái "mất tích" của họ đã quyết định quay về nhà.

Sau khi cảnh sát thẩm vấn và bảo đảm rằng cô sẽ không phải tiếp xúc với người cha nữa, Elisabeth đã đồng ý kể lại toàn bộ câu chuyện đã xảy ra. Cả cô cùng mẹ - bà Rosemarie và các con đang được điều trị về tâm lý. Elisabeth đã "vô cùng bối rối" trong các buổi làm việc với cảnh sát sau kh được giải cứu hôm 26/4. Trong khi đó, con gái cô - Kerstin đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện của thị trấn.

Theo các công tố viên, lời khai của Elisabeth có vẻ đáng tin và cha của cô đã phạm phải một tội ác nghiêm trọng. Những người hàng xóm nói ông Josef và vợ còn có 5 người con khác ngoài Elisabeth. Tất cả họ đã lập gia đình riêng và đều là những thành viên tốt của cộng đồng.

Một người hàng xóm kể: "Tôi thấy một phụ nữ cao tuổi hầu như ngày nào cũng đưa bọn trẻ đi học. Họ dường như là một gia đình hạnh phúc". Một người khác lại cho hay: "Các con của tôi đi học cùng trường với bọn trẻ nhà Fritzl, chẳng cò gì phải phàn nàn về bọn chúng cả".

"Ông Josef giống như là một ông lão vô hại bất cứ khi nào bạn nhìn thấy ông ấy. Không ai có thể đoán ra sự thật", người hàng xóm thứ ba tên là Anita Lachinger nói.

Vụ việc của Elisabeth Fritzl gợi nhớ trường hợp của Natascha Kampusch, người từng bị bắt cóc trên đường đi học tại Vienna năm 1998 khi mới 10 tuổi. Cô đã bị thủ phạm Wolfgang Priklopil giam cầm dưới tầng hầm ngôi nhà của hắn ở ngoại ô thủ đô suốt 8 năm cho tới khi tìm được cách bỏ trốn thành công.

Cái tin này các bác cứ vào vnexpress với cả dân trí hay là tintuconline thì có đấy, giống hệt nhau mà( báo mạng nhà mình thì chỉ cóp pết giống nhau thôi)
Em có cẩn thận tìm mấy bài bào của mấy tờ có uy tín một tí trên thế giới, thấy đúng là thế thật
Khiếp quá
MÀ em tự hỏi sao bà mẹ lại chẳng mảy may nghi ngờ gì nhỉ, tiền điện nước tăng lên mà không théc méc gì à?Đã thế lại tâng hầm tầng hiếc với cả code kiếc, thế mà bà ý không biết
MÀ chuyện này diễn ra trong suốt 24 năm, chẹp, đúng là ngoài trí tưởng tượng nhẩy?
Nắng sớm
30-04-08, 05:16
À, vụ này mấy hôm nay đang rùm beng lên bên này. Thằng cha kia bị bắt vào tù ngồi chơi rồi, có thể bị giam đến cuối đời. Mấy đứa con là sản phẩm của vụ này giờ đây người ta đang hỏi là phải cố sức giáo dục kiểu gì đây vì nó 18 tuổi rồi mà chả biết mưa là gì, nắng là chi và tất cả các thể loại ở cái thế giới đầy rẫy những công nghệ tinh vi này là những thứ quỷ quái gì. Còn bikini thắc mắc là tại sao vợ lão không biết thì cũng dễ hiểu, vì đàn bà bên này trẻ thì thoải mái sex siếc nhưng lấy chồng cái là chung tình tôn trọng nhau, đặc biệt là họ chả biết khỉ gì về điện nước cả, tiền thế nào họ trả thế. Tháng đầu hơn một tí như thế, tháng sau cứ thế rồi cứ thế thành ra cái giá đó là đúng.v.v

Cũng có thể bà vợ hoặc không biết hoặc có dính dáng gì đến vụ này, công an vẫn đang điều tra.

Nói chung lại là thế giới nhiều điều lạ lùng, oải lắm.

Hôm nay vừa đọc báo thấy giá lương thực tăng rồi dân nghèo bắt đầu đói, xem ti vi có cái phin tài liệu của bọn Arte nói về con người và động vật ( Menschen und Tiere) mà thấy hãi, cảnh các bạn châu phi giết bò dê rồi chặt đầu chặt sừng thui lông sau đó rửa bằng một bể nước toàn máu và tro sau đó lôi xềnh xệnh các đầu của trâu bò dê trên một bãi đất đổ nát như bãi chiến trường khói mù mịt vì thui động vật, nền đen kịt vì tro, củi và tất cả những gì có thể có ở đó, các bác em cứ liên tưởng đến cái đầm lầy sau cạn nước thì ra cái bãi này(lò mổ ở VN còn gọi bằng kụ)... xem cái mà em không rời mắt khỏi màn hình vì sốc :(

Không phải là mình quá cao sang gì, vì lò mổ ở VN nó ra sao em chả lạ, nhưng cái này vẫn đỉnh hơn vì độ kinh và khổ cực của con người. Thế mới thấy thế giới thật còn nhiều điều kinh khủng và cũng hiểu tại sao các bạn da đen bên này hay ăn trộm đồ ăn thế, thấy gái đức dù già dù xấu đến bao nhiêu nhìn thấy em các bác thì bảo ngay rằng mày trẻ trung hoành tráng nho nhã thư sinh thế kia là phải vào đây với chúng tớ, phải turn on chúng tao đi v.v.. em cười và bảo tất nhiên là tao rất muốn nhưng rất tiếc là không phải lúc này tại đây và trong hoàn cảnh này, lúc khác nhé... thế là lúc sau các bạn đen nhảy đến ôm hôn nhảy nhót chà sát mồ hôi mồ kê ra vật vã xong là đi về nhà qua đêm, xong bên này hơi bị nhiều con lai da đen..

Nhìn cảnh cuối trong phim lúc mổ xong, sẻ thịt xong mấy bạn nhảy vào chụm 5 chụm 3 cướp miếng ngon miếng to thò tay qua chỗ thịt bị khứa tạo lỗ khiêng cho dễ để vác 4 cái mảng sườn to tướng trên hai vai người mặc áo ni lông trắng chạy ra ô tô của các nhà buôn như tên bắn hấp tấp hối hả trên những đống đổ nát em tưởng tượng sẩy chân cái ngã một phát thế nào không lòi mắt cũng gẫy sườn vì đống lổm chổm gì dưới chân mà cũng tỉnh người, nghèo đói thật là đáng sợ.

Tiếc là em không ghi hình lại được vì dạo này em đang chán, nhưng đợt tới em down về em share cho các bác em xem tạm.