Nâu ơi!!! :'( :'( :'(

GunZ
11-04-08, 17:24
CÁO PHÓ

Ban TZV diễn đàn TNXM, phong trào dân chủ 6969, Nghiệp đoàn nhặt trứng Úc quốc, hội Hải đăng TNXM, hội phụ nữ TNXM, gia đinh thân hữu cùng toàn thể các chã TL kính báo:

Đồng chí Trần Văn Nâu, tên thật là knowledgeriver, bí danh Săn Bắt Bým, đã giã từ chúng ta ra đi vào hồi 6h9' ngày 08/04/2008, hưởng dương 1,570 posts.

Đồng chí Nâu sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Thủa nhỏ ham thích học hỏi, chuyện gì cũng thấy háo hức say mê, cho dù học có hiểu hay không hiểu, thì cũng đồng chí cũng không giờ mất đi niềm say mê lớn lao ý. Được sinh ra trong buổi TL hỗn loạn, tình hình chính trị dân chủ nhân quyền rối ren, hàng ngày chứng kiến những giá trị của con người bị chà đạp, đã hun đúc lên tinh thần cách mạng không ngừng trong đồng chí.

Đồng chí Nâu là một tấm gương mẫu mực về sự đấu tranh bền bỉ không ngừng, lúc sục sôi căm thù, lúc dịu dàng uyển chuyển, nhưng không bao giờ đi ra khỏi nguyên tắc cách mạng của mình, đấy là đấu tranh, đấu tranh và đấu tranh. Có thể nói, đấu tranh chính là lẽ sống, là hơi thở, là nhịp đập trái tim của đồng chí Nâu. Phương pháp đấu tranh biện chứng của đồng chí Nâu đã để lại cho chúng ta nhiều bài học vô cùng quý giá.

Mang trong mình dòng máu nóng cách mạng, nhưng không vì thế mà những giá trị sâu thẳm tâm linh của đồng chí bị che mờ, đồng chí Nâu còn là một đại diện xuất sắc của Mật Tông, một dòng Phật giáo chính thống rất nổi tiếng. Đấu tranh cách mạng là để đem đến tự do, bình đẳng cho con người, thì tìm đường giác ngộ Mật tông chính là một trong những bước tiếp theo được sinh ra từ thành quả cách mạng ý. Có thể nói ngắn gọn tư tưởng của đồng chí Nâu như sau: Cách mạng dân chủ là hiện tại, thì Mật tông là cái văn hoá của tương lai, là bước tiếp theo, là hệ quả, và là mục đích sau cùng, tối thượng.

Có áp bức là có đấu tranh. Đồng chí Nâu là tấm gương quả cảm anh dũng đáng để chúng ta ngưỡng mộ và học tập. Đồng chí đã nhiều lần bị các thế lực phản động, sô-vanh bắt giam và tra tấn dã man bằng đủ mọi thủ đoạn và cực hình, nhưng không thể lung lay được quyết tâm và thói quen của đồng chí. Chính vì những lần tra tấn giam cầm như thế, đồng chí Nâu vô cùng kính yêu của chúng ta đã ra đi...

Sự ra đi của đồng chí Nâu là một mất mát vô cùng lớn lao. Phong trào đấu tranh dân chủ mất đi một người cầm cờ, Hilton mất đi một Hải đăng, Mật tông mất đi một đệ tử trí huệ, Sất mất đi một người đàn ông của cuộc đời, chã TL mất đi một người anh, một người bạn thân thiết, dịu dàng, thuỷ chung.

Vĩnh biệt đồng chí Nâu, chúng ta thề:

- Vững bước dưới lá cờ dân chủ và nhân quyền, bền bỉ chiến đấu cho đến ngày thắng lợi hoàn toàn.
- Luôn luôn rọi sâu vào tâm linh bản thân để thấy bằng được cái ánh sáng diệu kỳ Mật tông.

Xin thề! Xin thề! Xin thề!

Hồn tử sĩ (http://nhacso.net/Music/Song/Hoa%2DTau/2007/10/05F64337/)
Una
11-04-08, 17:57
Một phúc nghiêng mình. Mong đồng chí ra đi thanh thản, thân bằng cố hữu bạn bè gần xa sẽ cố gắng học tập và làm việc (không) theo tấm gương vĩ đại của đồng chí.
Vàng
11-04-08, 18:33
http://nguyentrongtao.vnweblogs.com/gallery/1890/previews-med/tts17.jpg
vovi
11-04-08, 18:44
Hồn tử sĩ về zồi kìa. Khíp wá đi. Anh Nâu ơi em hiền lém nhé, chả triu anh bao giờ... hè

PS. Ố giời vừa nhìn thấy mà mất tiu đâu zồi...
ĐànBòVàoThànhPhố
11-04-08, 18:53
Vĩnh biệt đồng chí Nâu, chúng ta thề:

- Vững bước dưới lá cờ dân chủ và nhân quyền, bền bỉ chiến đấu cho đến ngày thắng lợi hoàn toàn.
- Luôn luôn rọi sâu vào tâm linh bản thân để thấy bằng được cái ánh sáng diệu kỳ Mật tông.

Xin thề! Xin thề! Xin thề!

Bạn của anh: Xác Chết Thối Rữa :D
Vàng
11-04-08, 18:56
Ở đây đông vui quá, các bác cho em kiếm ăn tý nhớ!

Zr_Wn0D7oxg

MHjmGQgGbsw
Chosgher
14-04-08, 14:50
Ô! Nâu đi rồi à? Sao ko thông báo sớm nhà cháu hương hoa đến viếng? Khổ thân.
banbeo
14-04-08, 16:57
TL không có Nâu buồn hẳn đi đấy. Kiểu này tháng nữa khéo lại đi như TL 3
knowledgeriver
17-04-08, 00:44
GunZ có thể là một kẻ tri kì tri âm với Nâu, tiếc là GunZ là đàn ông chứ nếu không thì xong mẹ nó với Nâu từ lâu rồi. Hay là đi chuyển giới như em Lee đi GunZ.
Una
17-04-08, 00:48
Người đã ra đi có thể trở lại.....
knowledgeriver
17-04-08, 00:50
Na xa nhớ, người đó ra đi và cái người mà hôm nay trở lại đã là một người khác rồi em ạ. Khác thật đấy...Không còn cái thằng Nâu ngày nào nữa, hắn chết rồi. Nâu hôm nay không còn là thằng trẻ con hôm qua nữa, mũi của nó đã hết thò lò, má đã không còn bụ béo, miệng đã không còn hơi sữa, răng đã mọc đủ đầy, đôi mắt không còn trong veo nữa, ...mà phảng phát nhiều nét ưu tư xa vắng, trái tim nó đã không còn những nhịp đập hồn nhiên trong trẻo, cuộc đời nó không giản đơn phắng tắp mà đã nhìn thấy những báo tố phong ba...

Na xa nhớ. ..chúc em bình an.
Una
17-04-08, 01:00
Na xa nhớ, người đó ra đi và cái người mà hôm nay trở lại đã là một người khác rồi em ạ. Khác thật đấy...
Ja, không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông, ta của ngày hôm nay đã khác ta của ngày hôm qua, và ta của ngày mai chắc chắn cũng sẽ không giống ta của ngày hôm nay, huống chi là sau hẳn một khoảng thời gian như thế.

Chúc bác đủ.
Bắc Thần
17-04-08, 01:00
Sao vẫn chưa có ai chỉ anh cách chèn YouTube?
Prototay
17-04-08, 02:10
Đó, thấy chưa. Đến như em Ú hồng tím thích leng keng mà còn chúc được thì thử hỏi Nâu, chú em mày làm vậy có được hok, có đáng hok. Tsb mày, anh đắng miệng nên hà hơi tiếp sức cho chú để bớt cái gì chứa trong bụng đi.
knowledgeriver
17-04-08, 02:23
Cảm ơn bác Prototay, nhờ vào câu chửi của bác mà em ngộ ra thêm một số điều. Cái này em gọi là Phát minh mới của em về mối quan hệ giữa cái tuyệt đối với thiện ác theo kiểu hoà tan dung môi .

Ta hình dung thế này: Cái chân lý tuyệt đối là cái một cái dung dịch khổng lồ vô tận có thể hoà tan mọi cái thiện, mọi cái ác, mọi cái nhân quả. Đứng trên góc độ thế giới tuyệt đối, mọi cái đều bị hoá giải và hoà tan vào nó.

Cái Ác có thể bị hoà tan vào cái tuyệt đối này.

Cái Thiện cũng có thể bị hoà tan vào cái tuyệt đối này.

Theo cách nhìn thông thường, ta phải lấy cái thiện thắng ác hoặc lấy cái ác chế ngự cái ác nhưng thực ra, 2 cách thức đó quả thực là không tuyệt đối và không bao giờ có thể dứt bỏ đưọc hoàn toàn.

Cái tuyệt đối đó chính là cái đủ đầy, cái tri túc, cái biết đủ mà em Na xa vô vàn nhớ khuyên bảo em mặc dù em Na xa vô vàn nhớ đó mặc dù em đồ rằng chắc cũng đé0 thực sự là hiểu về cái gọi là đủ đầy tuyệt đối này là gì.

Như vậy, em các bác sẽ dùng các tuyệt đối để khắc phục cái ác và nếu muốn em cũng khắc phục luôn cái thiện tức là siêu cbn việt thiện ác luôn..

lựa chọn là thế, công cụ là thế rồi. EM cầm 2 cái cục đỏ/đen, em cầm trên tay em nghịch, em cuời khoái trá, rồi em tung tung hứng một hồi, em nhắm mắt, em thả tõm 1 trong 2 cục vào cái dung dịch tuyệt đối khổng lồ đó...tan biến...tan biến...tan ....tan...biến...
Prototay
17-04-08, 02:31
Tạ ơn trời phật phù hộ. Cuối cùng nhờ bác Nâu khai hóa làm em sáng cái mắc fải đi. Oh yeah, yeah, uh uh, ahhh ahhhhhhhhhhh zísssssss.

Lấy ác chế ác, lấy thiện chế thiện, lấy thiện chế ác, lấy ác chế thiện. Lăn tăn quá, tự nhiên làm mình cuốn vào mới chít chứ. Tsb mày, anh chửi là chửi thằng Nâu chứ chửi ko fải chửi mày. Làm vậy anh sung cbn sướng thì tội cho anh lắm í.
knowledgeriver
17-04-08, 02:38
Ôi, lịt mẹ bác Prototay, cũng nhờ bác em mà em khai ngộ ra điều lăn tăn mấy nay...ôi, chúng mình yêu nhau đi bác em...em hay bác chuyển giới đây?
Prototay
17-04-08, 02:43
ý kiến hay!!!

Hay là chúng mình qua chỗ nào đó giải phẫu đi. Anh vẫn nghĩ là phải chi ô môi (gái mà muốn làm trai) và bóng( trai thành gái) tác hợp mẹ nó fải hợp với xã hội hông!!!
Prototay
17-04-08, 02:48
Lút từ ngày vào an dưỡng ở khách sạn Thăng Long thấy khí chất có vẻ xuống quá. Hát ráp nhảy xếch đi :)
Salut
17-04-08, 03:00
Lút từ ngày vào an dưỡng ở khách sạn Thăng Long thấy khí chất có vẻ xuống quá. Hát ráp nhảy xếch đi :)
Vầng, em demo một đoạn chửi thằng Đào lìn tin bốn lạng để bác em nghe chơi cái nhể.

Đào ạ, lẽ ra là mày nên đi mẹ nó luôn đi, đừng trở lại nữa, có khi lại được tiếng tốt. Từ trước tới nay, anh chưa cảm nhận được cái đé,o gì gọi là anh minh thần vũ từ mày cả. Anh đã rất mừng khi thấy mày trở về chỉ là bởi vì cái tình cảm từ ngày mới sang sông lập quốc tới giờ.

Vậy mà mày quên cụ nó rồi, Đào ạ. Mày có nhớ tại sao chúng ta fải bỏ xứ mà đi không? Mày có nhớ những lời thề khi chúng ta cùng nhau vượt sông không?

Không. Anh đồ rằng, với cái đầu óc bã đậu, nhỏ hẹp của mày thì mày chẳng có thể lưu lại được cái gì đó quá lâu cả.

Thằng Gấu lần lượn lại, nó có chửi mày, và anh cũng cảm thấy bất nhẫn cho mày, bởi vì, anh có cảm giác, mày như một con chó, cun cút fục vụ chủ, nhưng vẫn bị chủ chê là đần độn, và có hơi hướng của sự hoang tưởng vô độ. Ừh, ấy vậy mà tại sao lần này mày không bỏ đi nữa đi hả Đào, khi thằng chí Gấu nó đã tát thẳng vào mặt mày một cái tát đau như vậy? Không như lần trước, mày dỗi bỏ đi chỉ vì chủ mày ưu ái thằng Guây hơn mày.

Ừh, thì anh cũng biết mày trẻ con. Thấy bạn hơn mình một cái kẹo là bắt đầu fụng fịu. Nhưng trẻ con nó không có thù dai như mày. Anh những tưởng mày bỏ đi một năm thì sẽ khá hơn, nhưng khi mày về, mày lại bắt đầu lục lại thù xưa. Và thằng Guây cùng những sáng tác của nó đã bị mày hấp diêm không thương tiếc.

Sau lần đấy, tình cảm của anh với mày cũng nhạt, vì anh đé,o coi mày là một thằng người nữa. Tới chó nó cũng đé,o bao giờ làm như mày, Đào ạ. Về thơ mày đã có được thành quả như thằng Guây chưa mà mày dám xỉ nhục nó như vậy? Ngoài thơ fú ra, thì mặt nào mày cũng đé,o xứng đáng với cái danh hiệu, công dân bình thường, chứ chưa cần nhắc tới chuyện anh minh thần vũ vội. Hãy thử coi. Về kinh tế, mày ngu dốt tới mức độ đé,o biết cả tới khái niệm Tiền - Hàng, và mối tương quan giữa chúng. Về toán thì mày có cái tài cóp bết những bài toán cổ điển, và sửa sang đi một tí để đố các bạn. Nhưng giá mày đừng sửa gì cả thì có lẽ anh vẫn còn ghi nhận cho mày một điểm, bởi vì, mày chịu khó sưu tầm những bài hay, để anh em giải trí. Nhưng không, mày lại sửa, và cuối cùng nó sai bét nhè, bởi vì, những bài toán đó mày có hiểu đé,o đâu mà đòi sửa. (Dẫn chứng là bài mày xuyên tạc bài toán suy luận lô gíc của Einstein.) Về tin học thì ngay gần đây mày vừa bị thằng Bi nó trát kít vào mặt xong, nên anh đé,o cần fải nói nhiều.

Vậy mày có cái kặt gì để mà tự hào với cái danh hiệu tự fong, Ăn bớt Đào? Để rồi mày áp chế quan điểm của mày lên người khác?

Trong tư cách tình dục viên, mày cũng tỏ ra bất lực. Dẫn chứng, vụ dân chủ gần đây. Mày treo nicks hàng loạt, nhưng chúng nó vẫn tái sanh. Trong khi đó, chỉ cần vài hòn đá ném của các thành viên diễn đàn, tỉ như, gọi bè lũ dân chủ là Rân chủ, hay kêu gọi tinh thần không bàn chuyện chính trị thái quá để anh chị em trong nước có thể tham gia vui chơi giải trí và chia sẻ, là ngay lập tức, mày thấy đấy, chuyện dân chủ đã tạm thời lắng lại.

Diễn đàn TL từ ngày lập quốc tới nay luôn hướng tới một sân chơi bình đẳng, tôn trọng những í kiến cá nhân. Và mày đang là một thằng tiều fu ngu xuẩn chặt đi những thành quả tốt đẹp mà các bạn đã mất bao nhiêu năm gây dựng. Anh nghĩ, thành viên TL đé,o cần hạng tiều fu ngu dốt như mày làm tình dục viên. Nếu mày còn chút tự trọng, thì úp mặt vào mông mà xin lỗi các bạn, tự cởi sao, mà xuống làm thường dân, thì anh nghĩ, mày ít ra còn vớt vát lại một chút tình thương, cảm mến của mọi người.

Một lời cuối anh muốn nói với mày là, mày ngu lắm khi chọn cái lỗi chữ F của anh để mà triệt hạ anh, bởi vì, đó là cách anh viết từ thời Hạ long, và qua tới thời Thăng long tới nay. Nhưng anh cũng thông cảm, với một thằng thiểu năng như mày thì cho nghĩ cả đời cũng đé,o bao giờ ra được một cái kế hay để mà diệt những người đã làm mày bẽ bàng trước công chúng.
Prototay
17-04-08, 03:08
Bài này nghe quen quen, hình như được đề cử ở đâu đó rồi thì phải! Lút fải biết là thằng Đào nó trym ớt nên mỗi lần mà bành vè ép ép là nó tự ti mặc cảm rồi. Bác hok hiểu lại còn F F khiến cho nó trước màn hình thấy nhạt nhòa màu đỏ vì thẹn với lòng. Bác Lút biết rồi đó, Mac Book mà đỏ thì giống như mông khỉ vậy. Thồi, thông cảm bỏ qua cho nó đi :)
thương thương
17-04-08, 03:12
anh Lut ơi, bỏ qua cho ăn bớt Đào đi, chơi ở đây vui là chính, để bực mình trong người làm gì nặng bụng lém.
Prototay
17-04-08, 03:26
Thương thương nói sao chứ Lút mới ị ra bãi rõ to mà kêu còn nặng bụng thì thiệt là qúa sức tưởng tượng đi.
Prototay
17-04-08, 03:37
Nâu ơi, anh đi ngủ trứoc nha cưng. :)
Cá_kiếm
17-04-08, 12:17
Sao vẫn chưa có ai chỉ anh cách chèn YouTube?

Bác Bắc copy cái link youtube vào chỗ bài viết, bôi đen link, sau rồi chọn thẻ Wrap [FLV] arounds selected text

Hoặc


À quên các bác em, các bác mà có nhạc hình thì đưa lên cũng được nhé, nhưng phải đổi nó ra flv tức là flash video bằng bạn Mcromedia Flash gì đó hoặc là bạn mediacoder (các bác google ra ngay).

Nhét nó vào cặp thẻ [ flv = url bài hát ] Đầu đề [ / flv ]

Các bạn nhạc nhẽo trên youtube với google đều dùng flv hết.

Thử phát....
lão ma
17-04-08, 12:20
Lut trút được bầu tâm sự rồi hả, ku chửi chết cụ thằng nìn tin vai u thịt bắp cho anh.
Vàng
17-04-08, 13:01
Sao vẫn chưa có ai chỉ anh cách chèn YouTube?
Vâng, thứ nhất là bác mở youtube, lấy link bằng cách click vào nút More info, khi đó bác có 1 cái link URL, ví dụ như này:

http://youtube.com/watch?v=oXPJLFwjY7U

Sau nữa, bác nhặt riêng cái đoạn mã sau dấu "=", ví dụ ở link trên thì bác sẽ có cái đoạn mã là: oXPJLFwjY7U

Cuối cùng, bác nhét cái đoạn mã đó vào sau cái thẻ [ youtube ] [ /youtube ], với ví dụ trên, trên màn hình sẽ hiện lên thế này:

oXPJLFwjY7U

Bác từ từ thưởng thức!
dao_hoa_daochu
17-04-08, 16:10
Hố hố... em nhớ là đâu mấy tháng trước, Lút online thậm thụt ở ngoài diễn đàn, sợ nhục đé0 dám login bằng nick Salut, xong rồi nhờ bạn nào đấy (bác Kòm thì phải) bốt hộ cái bài dài dài thống thiết ở trên kia, xong rồi em động lòng thương hại em đã ban thêm cho một đĩa cam để bóp rồi mà. Tưởng bóp hết đĩa cam to thế rồi thì tịnh thân... à quên bình tâm, thế đé0 nào, mãi cho đến giờ thì té ra là lại vẫn cứ tiếp tục đến bữa quên ăn nửa đêm vỗ gối ruột đau như cắt mũi dãi lòng thòng a cay ôm con cú quá đé0 biết làm như thế nào quẫn mẹ trí, cái bài đã nhờ bốt rồi, đã lên đây đọc rồi, bi giờ uất ức đé0 chịu được, lại bốt thêm lần nữa à? - Khổ thế này sống kiểu đé0 gì, bác em?Ps:

Một lời cuối anh muốn nói với mày là, mày ngu lắm khi chọn cái lỗi chữ F của anh để mà triệt hạ anh, bởi vì, đó là cách anh viết từ thời Hạ long, và qua tới thời Thăng long tới nay. Nhưng anh cũng thông cảm, với một thằng thiểu năng như mày thì cho nghĩ cả đời cũng đé,o bao giờ ra được một cái kế hay để mà diệt những người đã làm mày bẽ bàng trước công chúng.
À dạ vầng, thành tích chơi diễn đàn của bác em hoành tráng như nào, em đây cho đến giờ vẫn còn ngưỡng mộ lắm ạ. :24:http://img87.imageshack.us/img87/3269/sp241rn.gif

Em cũng nghĩ là Lút nên dành dụm để đến trường học, mà tốt nhất là cố thêm một chút - đừng học trường công.
GunZ
17-04-08, 16:22
Một lời cuối anh muốn nói với mày là, mày ngu lắm khi chọn cái lỗi chữ F của anh để mà triệt hạ anh, bởi vì, đó là cách anh viết từ thời Hạ long, và qua tới thời Thăng long tới nay. Nhưng anh cũng thông cảm, với một thằng thiểu năng như mày thì cho nghĩ cả đời cũng đé,o bao giờ ra được một cái kế hay để mà diệt những người đã làm mày bẽ bàng trước công chúng.

Thế lìn nào mình đọc CÁO PHÓ xong thì bạn Nâu tái sinh, thế là hết ngoại xâm đâm ra nội chiến, các con giời Lút Đào lăn ra ăn vạ hắt kít vào mặt nhau, hihi.

Em thì em nghĩ Đào đệ em không ngu, bác Lút ạ, bác nói thế phải tội, ấy là em @ câu này của các cụ ở quê em.

Em chỉ nghĩ, là Đào nó chỉ bắt nạt được ai thì bắt nạt thôi (mà phải nói là bác cũng công nhận là bác có lỗi để đệ em nó bắt nạt rồi nhá), nhưng mà, ví dụ anh Vàng em, dạo này tin tin hốc hốc mừ mừ vãi hàng, nhưng Vàng là đại ca của Đào, nên Đào nó không dám làm gì. Đào đệ em rất khôn khéo, lúc thì là tư cách TZV, lúc thì tư cách member anh em giang hồ huynh đệ tương thân, nói chung rất biện chứng đa nhân cách :D.

Bác Lút sai rồi, bác xin lỗi Đào đệ em đi. Bác đừng cãi em, bác sai, em đảm bảo đấy. Thế này nhé, bác xem, như bạn Vàng em với bác, có chã như nhau không :D, nhưng bạn Vàng em khác bác là vì bạn em chịu quan hệ với bên tướng lĩnh cao cấp trong quân đội, còn bác em, đấu tranh dân chủ kiểu Nhân Đài, có mà dân chủ cái bým@Đào, nhé, hihi.
lão ma
17-04-08, 16:33
Em thì em nghĩ Đào đệ em không ngu, bác Lút ạ, bác nói thế phải tội, ấy là em @ câu này của các cụ ở quê em.
Gân bò kèn sáo Đào đệ anh quá thể đáng. Theo chú mày thì thằng Đào x ngu, cơ mà nó cứ suốt ngày chắp tay sau đit thế thì là thằng dở người à?:24:
Trùy
17-04-08, 19:00
Bác LUT chửi DAO nghe hơi khách sáo.
knowledgeriver
17-04-08, 19:03
Chúng mày định làm loạn trong cái lễ tang của thằng Nâu kia à? Gì thì gì, để cho nguời ta yên nghỉ đi...không đc phép lợi dụng sự ra đi của lãnh tụ Nâu để làm trò chính trị diễn đàn nhá. Anh đề nghị Đào gô cổ Lút sau đó, 2 thằng tự cung,
Vàng
17-04-08, 19:14
Nâu mày càng ngày càng nhảm. Loanh quanh mấy thứ nhai lại mãi ko chán à?
cfact
17-04-08, 19:41
Bác x nhìn cái avatar của Nâu hả, nhìn là biết , hê hê :D
GunZ
17-04-08, 20:10
... mày càng ngày càng nhảm. Loanh quanh mấy thứ nhai lại mãi ko chán à?

Hị hị, để Vàng tự điền vào dấu 3 chấm.

Nói như các Hải đăng đã khuất núi thì là rút đao tự cung :24:
Salut
17-04-08, 22:09
Hóa ra Đào vẫn theo sát đít anh để đánh hơi đó hả? ;) Giống dì Hấp ngày xưa nhỉ. Anh cứ ra bãi nào là lao ngay vào liếm cho bằng sạch. Tiếc là dạo này anh cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc Đào. Buồn nhỉ.
knowledgeriver
17-04-08, 23:24
Freefish của chúng ta, tiến sĩ buôn giày dèp quần bò ở Nga, đồng hường thằng Đào:

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/04/080408_reform_iv.shtml
TQpsy
18-04-08, 12:15
Freefish của chúng ta, tiến sĩ buôn giày dèp quần bò ở Nga, đồng hường thằng Đào:

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/04/080408_reform_iv.shtml

Mình tưởng Nâu là nhân viên bán hàng của Cá trong cửa hiệu quần bò của bạn í ở Nga chứ.
dao_hoa_daochu
18-04-08, 15:40
Hóa ra Đào vẫn theo sát đít anh để đánh hơi đó hả? Giống dì Hấp ngày xưa nhỉ. Anh cứ ra bãi nào là lao ngay vào liếm cho bằng sạch. Tiếc là dạo này anh cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc Đào. Buồn nhỉ.
Lút ơi, cái bài mà dài dài kia là Lút với thằng nào cùng nhau biên soạn đấy hả Lút? Có phải là bạn Hải Đăng gì mà xuất thân khối xa-hoi không? Chứ như văn vở thất học của Lút mà nói, thì viết thế đé0 nào được một bài thống thiết thế, Lút công nhận không?! :24:http://img87.imageshack.us/img87/3269/sp241rn.gif
GunZ
18-04-08, 18:39
Chứ như văn vở thất học của Lút mà nói, thì viết thế đé0 nào được một bài thống thiết thế, Lút công nhận không?!

Công nhận là viết quá hay đê!

Đọc thấy cái gì cũng đúng, may mà Tình dzục Viên Lò Văn Đào được cái dày mặt, nên những cái văn vẻ lý luận đanh thép hoành tráng, đầy dẫn chứng sát thực và sinh động đấy tự nhiên xỉu luôn như trym gặp nước đá.

Bài văn lạ trên của bác Lút, hay hơn cả văn Trần Lâm, mỗi tội Tình dzục Viên Lò Văn Đào thì lại quá bựa so với Tào Tháo anh mình.
vovi
18-04-08, 19:10
Hị hị! Mấy hôm không vào TL thôi mà có nhiều thay đổi quá. Đọc được quả hùng văn của hải đăng Salut mà giật hết cả mình, khâm phục. Đẳng cấp mãi mãi thật
Vàng
18-04-08, 19:16
Hị hị, để Vàng tự điền vào dấu 3 chấm.

Nói như các Hải đăng đã khuất núi thì là rút đao tự cung :24:
Gunz dạo này GATO với anh quá đi!

Nói cho chú biết, anh là bậc khai quốc công thần, uy danh chỉ dưới trời trên muôn triệu người, chí lớn bao trùm trời đất, nuốt cả thiên hạ. Chả qua là vì anh khiêm nhường (đạm bạc dĩ minh chí, minh tĩnh dĩ chí viễn) nên người đời không mấy người hay biết đó thôi.

Nhớ năm kia, Thăng Long bị nạn giặc chã hoành hành, thằng Gấu sau 30 lần buzz nick, mới gặp được anh, gặp phát, anh nói ngay: "Tân Long có Thiên Thời, Hạ Long có Địa lợi, mày cai quản Thăng Long ở giữa nên lấy hòa hoãn với gái là hơn". Nó vâng vâng dạ dạ, rồi cuối cùng chí cạn thân hèn, nên giờ thất sủng rồi đấy.

Chú cứ đua đòi theo anh, là vô Hilton ngay, đừng có dại, nghe Tũn!
GunZ
18-04-08, 19:40
Kể ra, biết tiến biết lùi, biết nhu biết cương như Vàng, không hẳn là có cái khí khái của bậc đại trượng phụ hoành tráng cơ lượng tử như anh, nhưng cũng tạm được gọi là có tí khôn của kẻ sĩ đọc sách thánh hiền ở trong ý, mặc dù hầu hết cũng là những cái khôn be bé xinh xinh học lỏm được khi lăn lê nhiều ngoài chợ.

Mỗi tội câu cuối, vẫn còn ương, muốn lùi nhưng chưa giác ngộ được cái câu "lùi một bước biển rộng trời cao", vẫn còn cái ngoan cố trong cái khí tiểu nhân :D.

Thế nên, anh lại phải giáo lại Vàng một tí. Tự nhiên, từ hồi Vàng Thảo tung tăng ngoài diễn đàn, anh muốn lui về ở ẩn, nhưng nhìn đàn chã TL anh không đành, rồi còn nhiều gái TL nặng tình với anh, dứt đi cũng thật đáng thương. Có khi, để khỏi lấm thân, anh bảo ku Bi cho anh cái nick nhấp nháy đỏ đỏ và định cư hẳn ở Hilton với Nâu Lút, ít ra là còn có cái sự chân thành cầu thị đáng yêu, chứ làm người quân tử, ai lại đi lang thang ở lẫn ngoài diễn đàn với Vàng Thảo, hỏi còn gì là cái sự tự tôn tối thiểu bản thân.
lão ma
18-04-08, 19:57
Anh thật, các chú buồn cười... các chú cứ tranh giành em Biển Xanh mãi mà chả biết em í có thèm ỉa đái đến thằng nào không nữa? Hay lại giống như thằng Đào bị tạt váy vào mặt thì mới khôn ra? Hồi ông cụ còn sống đã từng tâm sự mí anh là, gái chã là cái đ oé gì sất cả? Quan hệ mí gái cũng giống như ta uống cốc bia, ăn bát phở khi khát nước đói lòng cả thôi!

Các chú cứ thế này mãi làm sao mà xứng làm giai TL đất Việt được hử?
Salut
18-04-08, 21:55
Bài viết (Xin viết hoa đầu dòng + viết có dấu):

Bi ơi, câu này Bi viết sai nhè ra dồi í. ;) Thế nên, theo anh, Bi tốt nhất không nên lầm đường lạc lối theo chân thằng em giai hư hỏng của anh nữa. Hồi đầu thị ngạn, em ạ.

@Đào đầu bò: chú chưa VIP tới mức mà anh fải đầu tư nhiều thời gian vào việc giáo chã cho chú đâu. ;) Muốn làm một tình dụt viên có uy tín, không nhất thiết là cứ fải bắt nhốt được Salut, em giai ạ. Dì Hấp ngày xưa còn được hậu cung che chở, chứ cái hạng Hải đăng khối tự nhiên bị gái xã hội như em Biển xanh nó tè vào mặt như chú thì có cái đé,o gì để mà tự hào đây, huh em giai?
Thiết Lâm Mộc
19-04-08, 10:51
anh muốn lui về ở ẩn.

Hị hị, anh GunZ đừng chán. Anh mồm mép tép nhảy tán gái ở diễn đàn này cũng nhiều rồi nhưng hình như chưa được gái tán bao giờ thì phải. Thế anh có phiền không nếu em tán anh?!:5: :5: :5:
vovi
19-04-08, 10:55
Hị hị, anh GunZ đừng chán. Anh mồm mép tép nhảy tán gái ở diễn đàn này cũng nhiều rồi nhưng hình như chưa được gái tán bao giờ thì phải. Thế anh có phiền không nếu em tán anh?!:5: :5: :5:

Ặc! Khách sáo thế. Đúng kiểu tiểu thư khuê các, con nhà ngàu. Sướng nhất gun
ĐànBòVàoThànhPhố
19-04-08, 11:42
Hị hị, anh GunZ đừng chán. Anh mồm mép tép nhảy tán gái ở diễn đàn này cũng nhiều rồi nhưng hình như chưa được gái tán bao giờ thì phải. Thế anh có phiền không nếu em tán anh?!:5: :5: :5:

Trời hanh vật khô, cẩn thận củi lửa!
Hurricane
19-04-08, 13:50
Thế anh có phiền không nếu em tán anh?!:5: :5: :5:

Mộc ơi chưa bao giờ tau mở mồm nói với giai được câu này. Gato quá!
knowledgeriver
19-04-08, 14:01
Em Sóng thần, em Mộc, em Biển nên mạnh dạn đề nghị khiếm nhã thẳng với những thằng nào mà các em thích thú say mê,
GunZ
19-04-08, 18:20
Đấy, giai TL nó phò thế đấy, vừa thấy bạn được gái quan tâm thương yêu bú mớm vì cái sự cảm thương với một người đàn ông tinh khiết giữa nơi bụi trần TL như mình, thế là chúng nó xúm vào ồn ào gây rối gato...
GunZ
19-04-08, 18:51
Mộc ơi chưa bao giờ tau mở mồm nói với giai được câu này. Gato quá!

Ấy là gái à :">...
Hurricane
20-04-08, 10:18
Ấy là gái à :">...

Chả biết. Chỉ biết thỉnh thoảng tớ được nằm gác chân lên người con bé vừa xin phép được tán ấy!