Oánh nhau đến hở xi-líp(t): Gái Việt cũng lắm đứa máu nhể?

wasabi
09-04-08, 23:58
Em hồi trước cũng có nói chuyện với một bạn schoolgirl, trường chuyên tanh tưởi nhất Hà Nội hẳn hoi, mà nó nói chuyện với em và gợi ý là "nếu có ý kiến gì thì ra cổng trường giải quyết." Em thật sự hôm í cũng hơi bị surprised vì độ du côn của bạn ấy, trong khi bạn ấy không biết em là ai, không cần biết chuyện là gì, nếu cần giải quyết thì chơi ngay kiểu ra cổng trường cho nó vuông. Mà đấy là nói chuyện ví cả thanh niên trai tráng Thủ đô hẳn hoi không thù không oán gì nhé,...

Tự nhiên hôm nay surf net thấy các bạn uýnh lộn cũng hoành tráng quá hở hết cả xi líp xi lót ra thế này có chết không...
H1gEm_A8bFk

Xong các bạn Xì Ghềnh cũng máu phết
bifzP-6sLX8

Kinh nhờ, hậu xinh khả ố nhờ. Thế mà mình cứ tưởng xã hội tốt đẹp. Bắt đầu nghiệm ra chân lý cuộc đời dần dần.

So sorry.
Gaup
10-04-08, 00:20
Thế này thì có cái gì mà cu Bi phải ngạc nhiên nhở. Thời anh đi học gần như tuần nào chẳng có gái oánh nhau vì anh.
wasabi
10-04-08, 00:29
Thế này thì có cái gì mà cu Bi phải ngạc nhiên nhở. Thời anh đi học gần như tuần nào chẳng có gái oánh nhau vì anh.
Kinh nhở, thế các bạn người yêu anh hồi đi học đánh nhau cũng hở hết cả xi líp xi lót ra thế hả anh?
Nắng sớm
10-04-08, 00:31
Em rón rén hỏi phát: Cu Bi nhà mình dạo này sao sao ấy các bác? Có phải là cảm giác bị sốc của việc hội nhập với thế giới đàn ông của một thanh niên vừa ra giàng?
X-ray
10-04-08, 00:35
Thi thoảng đi lạc vào blog mấy em nữ sinh, các em chửi nhau thì tnxm cứ gọi là còn phải học nhiều. Xé áo nhau thì cũng chuyện cơm bữa thôi mà.
vovi
10-04-08, 00:35
Gái ngày xưa lấy đâu ra xì lót. Đã hở là hở hết.
Hoành tráng thay, sắc nam nhân phải đổi. Ghê sợ thay, ánh đèn điện phải mờ. Hờ hờ gái thời nay là thế. Có gì lạ đâu
VoVa
10-04-08, 00:44
Hoành tráng nhở :D.
Gaup
10-04-08, 00:47
Kinh nhở, thế các bạn người yêu anh hồi đi học đánh nhau cũng hở hết cả xi líp xi lót ra thế hả anh?

Xi lít là thế đ nào? Hở cả buom ý chứ.

Bi đúng còn trẻ. Biết thế trước khi Bi lên đường mình nhắn chi bộ Hà Nội chuyển sinh hoạt cho cu cậu sang chi bộ Gia Lâm một vài hôm
Una
10-04-08, 00:49
Shocked giống Bi.

Cái này là biểu diễn để quay hay sao mà cười nói rôm rả thế nhỉ? Rất chi là thản nhiên vô tư nữa chứ. Không thể hiểu nổi, các bác có biết nữ sinh trường nào không? Trông có vẻ HN nhỉ?

Em xem xong thì khẳng định là mình già thật, vì em thấy mấy chuyện này nó cứ "sao sao".

PS: Mà đám em út em ở nhà chúng nó có thế đâu nhỉ, phải nói thế không lại bảo em lạc hậu :D
GunZ
10-04-08, 00:58
Chả qua giờ công nghệ nó cao, ai cũng có di động quay phin với cả có youtube thôi, khổ thân thằng bé Bi với Na nhà mình (đấy, Na yêu, tại em may gặp được người như anh nên nhìn thế giới nó màu hồng hết, nên giờ shock, chứ em xinh thế trẻ thế, già là già thế nào :x).
wasabi
10-04-08, 01:06
Các cháu có cả gang bang thế này thì em thấy mình truớc giờ, đúng là nhìn đời bằng con mắt màu hồng thật. Mà ********* phải các bác ạ, thằng bạn thân nhất của em, thịt người cũng có lúc, đấm thì tuần nào nó không đấm được đứa nào là nó ngứa ngáy chân tay, cơ mà cái sự logic của nó là rất có lý, chứ không phải là ngu xuẩn và tởm lợm như này.
Con nhà nghèo
10-04-08, 01:22
Dm, em e'o hiểu chúng nó làm cái trò gì nữa.
Hình như đánh nhau như gà chọi ý, cũng các hiệp, cũng khán giả.

Ôi, thế này thì ... Ôi, gái ngoan ở đâu :(
quiz
10-04-08, 02:30
:D Trẻ con thời nào mà chả oánh nhau, hí hí. Ngày trước tại vì ít điện thoại gắn camera thôi, hây à, càng ngày càng hiện đại mà.
Bắc Thần
10-04-08, 02:41
Tụi nó wánh nhau trông còn hoành tráng và mạnh bạo hơn gã Đào nữa các đồng chí nhể?
changvam
10-04-08, 03:46
Em rón rén hỏi phát: Cu Bi nhà mình dạo này sao sao ấy các bác? Có phải là cảm giác bị sốc của việc hội nhập với thế giới đàn ông của một thanh niên vừa ra giàng?

Có một việc chắc chắn, khi nào mà ku Bi hết "sao sao", tức là khi í cu cậu vừa được "cắt nọc" (mie, em nói thế hok bit có đúng hok, "cắt nọc" có phải "cắt nòng nọc" các bác?)
X-ray
10-04-08, 04:52
Mới năm ngoái anh bán cà phê ở Hồng Phúc, bọn học sinh nữ ra chat chit chơi game kể chuyện đánh nhau phịch phạc, nghe lúc đầu cũng sao sao, sau quen tai chẳng buồn để ý nữa, về mức độ và tần số vãi này vãi nọ, 4C ở đây khó hình dung. Có một hôm chúng rượt nhau trên đường Yên Phụ, chạy vào Hồng Phúc rồi vác phóng xiên nhau chết thôi ngay trước cửa quán, máu chảy như suối. Cả ngày hôm ấy không nuốt nổi cơm.

Học sinh đấy.
Mecado
10-04-08, 08:24
Nhìn một lũ ranh con nhố nhăng đé,o thể tả. Ăn nói thì như bọn du côn xã hội đen. Mới PTTH mà thế này chắc rồi lớn lên tí nữa lại làm Cave, ma cô hết cả.
Phải công nhận bây giờ bọn trẻ bị ảnh hưởng lối sống qua báo chí, phim ảnh mạng miếc ghê thật. Năm trước anh về VN thằng cu bé tý cùng khu ngồi quán nước với mấy đứa bạn. Nghe chúng nó nói chuyện về " làm thịt", "con vợ tao" " dạy luật', "diễn"...một lúc mà không hiểu chúng nó nói gì. Một lúc sau có con bé con nhà bên cạnh đi học về, thằng cu ra tát bốp bốp mấy phát rồi dè con bé ấy vào cửa sắt hôn, rồi sờ soạng, ôm nhau... một lúc sau nàng chia tay vào nhà, chàng ra quán bắn tiếp thuốc lào với nước trà đá với bạn...vãi hàng. Con bé kia thì mới học lớp 7 mấy thằng oe con thì học lớp 8. Chuyện chưa dừng ở đấy, đến giờ tan lớp khi anh đang dở ván cờ thì thấy 4 chú vừa ngồi cạnh anh uống trà, bắn thuốc lào đang vác dao tông đuổi theo nhóm khác chém như phim Hồng Kông vì nhóm kia có một thằng dám xúc phạm người yêu của thằng bé bên nhóm bên này (cô bé lớp 7 vừa vào nhà). Bọn chúng ngồi đợi nhóm kia tan học là xử lý. Anh chứng kiến từ đầu đến cuối chỉ lắc đầu thở dài, đé,o nuốt trôi chai bia vừa mở nữa, ván cờ cũng không còn tâm trạng nào mà theo dõi. Nhìn sang cô cháu gái mình 7 tuổi vừa đi đón về, thấy mặt nó chả có vẻ gì là sợ hãi vì những việc vừa rồi nó chứng kiến mà hãi quá.
nhaphat
10-04-08, 09:35
Xi lít là thế đ nào? Hở cả buom ý chứ.

Bi đúng còn trẻ. Biết thế trước khi Bi lên đường mình nhắn chi bộ Hà Nội chuyển sinh hoạt cho cu cậu sang chi bộ Gia Lâm một vài hôm
Xời, chi bộ Hà Nội toàn GATO với thằng Bi không để đâu cho hết ấy chứ lị. Ai đời máy bay bà già nó lái hết của anh em. Bi ơi, đấu giá hòm thư đi em, mày đi rồi để nó mốc ra à?
TQpsy
10-04-08, 10:09
Xời, chi bộ Hà Nội toàn GATO với thằng Bi không để đâu cho hết ấy chứ lị. Ai đời máy bay bà già nó lái hết của anh em. Bi ơi, đấu giá hòm thư đi em, mày đi rồi để nó mốc ra à?

nhaphat ah,
Dạo này em Bi em í tấn công đằng tớ nghê quá cơ. Lo lắm cơ.

http://blog.360.yahoo.com/blog-CCBzsj8lc7MtYCEpPUGQ2nK3Hw--?cq=1&p=14
http://blog.360.yahoo.com/blog-CCBzsj8lc7MtYCEpPUGQ2nK3Hw--?cq=1&p=53
http://blog.360.yahoo.com/blog-CCBzsj8lc7MtYCEpPUGQ2nK3Hw--?cq=1&p=73
wasabi
10-04-08, 10:23
đ hiểu,

ngườitasinhra thơđểlàmgì,
8=>
11cm
hípdâm?

mà mình cũng đ đủ độ

(.V.)
pacman
vúvê
haylàtâmthần

đểlàmmộtbàithơngẫn
nênthôi

đành tung hứng một tý vậy
silipxiliplipsticksilitxilit
LÀM BÀI.
nhaphat
10-04-08, 10:30
Hôm nọ nghe thiên hạ đồn là Sất có bồ, anh cứ tưởng thằng Bi giữ mối cho anh, ai ngờ đâu. Bồ Sất là thằng nào ra cổng trường tao mày giải quyết đê...
TQpsy
10-04-08, 10:36
Chị xin lỗi Bi, chị lại chát với em trong giờ làm việc rồi. Chị xin lỗi nhé. Đừng giận chị nhé. Chị làm thơ lung tung í mà. Đại loại là chán chết các thứ rất ngấy chiện đánh nhau và rất tởm mấy thằng con giai mà đi tự hào lắm gái theo. Chỉ có con gái thì mới tự hào nhiều anh theo thôi. Đàn ông thì nên tự hào công to việc lớn chứ ko nên tự hào chuyện gái, vậy đáng coi thường lắm. Em nhớ nhé.
TQpsy
10-04-08, 11:29
Hôm nọ nghe thiên hạ đồn là Sất có bồ, anh cứ tưởng thằng Bi giữ mối cho anh, ai ngờ đâu. Bồ Sất là thằng nào ra cổng trường tao mày giải quyết đê...

thì em học trường bạn Đào bành vè, vậy nên các bạn í đánh nhau sao đâu.
Mà em rất sợ nhé, mai sau nhỡ ra lấy phải một bạn kém mình 7, 8 tuổi thì lo lắm. Vậy nên em sẽ để các bạn em í đánh nhau cho đến khi chỉ còn một bạn giỏi nhất em duy nhất em sẽ chọn. Nói chung em sẽ phải kiêu để các bạn í phải vậy mà, dù sao nếu em không bị lưu ban trường đó cả gần chục năm thì trông em không đến nỗi trẻ con tới vậy,

mệt lắm anh ah.
ĐànBòVàoThànhPhố
10-04-08, 11:30
Mạng lởm quá, chờ mãi chả đến đoạn tụt xI lIp... đành hẹn lần sau... Tiếc quá, thèm quá.. ực ực!
Vàng
10-04-08, 13:07
Quỳnh giờ khả năng hài hước tăng rất nhiều. Anh đọc bắt đầu thấy thú vị. :D
nhaphat
10-04-08, 13:36
Thằng Vàng mày thích gì, Sất là của tao nhá, chiều nay tao chờ mày ở cổng trường. Sất ơi mang điên thoại nhá, nhớ bốt cho các bạn xem anh oánh tụt xi líp thằng Vàng nhá...
Vert
10-04-08, 21:28
Chuyện đánh nhau như thế này thì có từ thời bọn em rồi ấy chứ. Em thấy kô lạ lắm. Nhưng mấy cái clip này có vẻ kô thật thế nào ý. Như kiểu các em ý dàn dựng để quay thôi.
chairuou
10-04-08, 23:20
@bi phò.

hồi nẳm bọn nó xé quần áo là nhỏ. mang cả kéo cắt thủ công ra xin tiết nhau cơ. đỏ loe đỏ loét cả cổng trường. kinh vãi. thế này ăn thua đếch gì.
changvam
11-04-08, 00:48
HS Tàu khựa
http://fr.youtube.com/watch?v=xp_CwKOM-m4
Vàng
11-04-08, 10:21
Hị hị, gái Việt mình không chỉ giỏi oánh nhau cổng trường thôi đâu. Anh hùng đúng là đe'o qua được ải mỹ nhơn!

1
Vàng
11-04-08, 10:28
Chú công an này đã rất cảnh giác, tuy nhiên nghiệp vụ công an của chú vẫn thua nghiệp vụ của gái Việt.


Cuộc kiểm tra trong đêm

Trao đổi với phóng viên, ông N. cho biết: “vào buổi tối một ngày cuối tháng 3/2008, tôi cùng anh An trưởng xóm đi kiểm tra tạm trú ở một số nhà cho sinh viên thuê trọ trên địa bàn xóm 6.

Đến nhà ông Lan thì phát hiện tại một phòng trọ của một nam sinh viên có ba người. Một cậu đang ngồi chơi máy tính còn trên giường là một nam sinh viên đang cởi trần nằm ôm ấp bạn gái tên là N.L.T.T. (quê Thanh Hoá, sinh viên năm thứ 2 Học viện Tài chính - kế toán).

Qua kiểm tra, cả ba đều đã hết hạn giấy tạm trú từ tháng 10/2007 nên tôi yêu cầu họ đi làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng. Tuy nhiên, vì hồ sơ tạm trú không có sẵn nên tôi đã cho họ số điện thoại để hôm sau liên lạc, làm thủ tục. Ngày hôm sau, ông Lan, chủ nhà trọ có qua xin giúp và đưa tôi một ít tiền nhưng tôi không nhận và bắt ông Lan mang về.

Sự việc càng trở nên phức tạp khi theo lời ông Đ.N.N, ngay trưa hôm đó, T. đã liên lạc lại với ông. “Khi đó tôi đang liên hoan với bạn bè ngoài quán. Tôi bảo T. đến, lúc này, giấy tạm trú của T. và bạn trai đã được làm mới. T. đến nhậu cùng chúng tôi, uống hết 1 chai rượu vodka Hà Nội loại nhỏ.

Nhậu xong, T. hỏi: “thế bây giờ anh em mình đi đâu?”, tôi nói: “đi ngủ” rồi T. lên xe tôi đèo đến một nhà nghỉ ở khu vực Cầu Diễn. Tuy nhiên, do quá say nên tôi chỉ ngủ còn T. ngồi trong phòng nghỉ.

Đến chiều thì cả hai cùng đi về… Tôi cũng chưa trả giấy cho T. vì quên mất. Liên tiếp mấy ngày sau đó, T. gọi điện thoại cho tôi và chủ động mời chào, ghi âm lại các cuộc đó…

Và lời “đe doạ” ngược?

Vẫn theo lời ông N., vào ngày 31/3, T. có gặp ông tại một quán cà phê ngay trong xóm 6 để lấy giấy tờ. Cùng đi với T. có một người bạn gái.

“Khi tôi chưa kịp trả thì bạn gái của T. đi ra ngoài. Lúc người này quay lại thì có thêm ba cậu thanh niên đi cùng, họ có đưa ra một chiếc đĩa nói tất cả đã bị ghi âm lại, buộc tôi phải trả lại giấy tờ nếu không muốn thông tin bị phát tán…”.

Ông N. thừa nhận nội dung trao đổi như cuộn băng ghi âm là đúng nhưng ông khẳng định rằng chưa có chuyện gì xảy ra và bản thân ông làm như thế cũng chỉ là cợt nhả của đàn ông mà thôi. Hơn nữa, mọi sự đều do T. chủ động gọi điện, dụ dỗ, gợi câu hỏi để ông nói ra và là đàn ông nên ông cũng buông lời theo.

Tuy nhiên, trước câu hỏi tại sao trong cuộc trò chuyện bị ghi âm, việc tờ giấy tạm trú luôn được “lồng vào” để làm cái cớ cho buổi hẹn khác thì ông N. không giải thích được.

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 8/4, thượng tá Trần Đức Long - trưởng công an huyện Từ Liêm khẳng định với chúng tôi: Ông Đ.N.N (SN 1961) là công an viên xã Đông Ngạc phụ trách xóm dân cư số 6. Việc tạm đình chỉ công tác đối với ông N. dựa trên 2 căn cứ: Ngay sau khi có thông tin tố cáo ông N., Công an huyện Từ Liêm kết hợp với UBND xã Đông Ngạc yêu cầu ông N. nghiêm túc kiểm điểm, giải trình về vụ việc.

Kết quả xác minh và bản thân ông N. đã thừa nhận là có thực hiện việc kiểm tra tạm trú tạm vắng vào tối hôm đó; tuy nhiên, khi thu giữ và trả giấy tờ của người vi phạm đều không có biên bản kèm theo. Điều này là sai nguyên tắc kiểm tra. Ông N. cũng thừa nhận những nội dung trao đổi trong đoạn băng ghi âm là có”.

Trong cuộc họp khẩn chiều tối 8/4, ông N. đã nộp đơn xin nghỉ việc và đã được UBND xã Đông Ngạc chấp nhận đơn xin nghỉ việc này.

(Phúc Hưng)
nhaphat
11-04-08, 12:41
Hôm nọ em nghe cái này ở công ty, giống hệt giọng một con bé nhân viên cũ của em, chả bít có phải không, em này cũng nhí nhảnh con cá cảnh lắm.
wasabi
11-04-08, 13:08
Nghe cái băng của bạn Vàng buồn cười vãi đạn!
TQpsy
11-04-08, 13:11
Mấy bạn giai ẻo lả thế nào mà để con gái đánh nhau trong trường mới sinh ra bạn Vàng bạn í hài hước, mệt thật đấy.
Kiểm tra kiểm triếc gì hóa ra là bạn nhaphat bạn í có một cô nhân viên nhí nhố trong đêm.
ah, các đằng ấy cứ đánh nhau thoải mái, đánh nhau xong chết tớ sẽ chôn, mệt các đằng ấy lắm.
Vàng
11-04-08, 13:15
Gái Thanh Hóa P1

Gái Thanh Hóa P2
thương thương
11-04-08, 13:39
Mình buồn cuời thật, chuyện riêng tư của chúng mình sao mình lại mang lên đây làm trò nhỉ? Buồn quá cơ Vàng ạ ;(
Vàng
11-04-08, 13:48
Thôi nào! Thương thương dùng Vina hay Viettel? Để mai anh nạp cho cái thẻ :D
thương thương
11-04-08, 14:18
Cảm ơn lòng tốt của mình. Điện thoại dđ em thuê bao tháng mà đâu cần nạp niếc gì chứ. Thế nào, mình đang làm việc hay lại ngồi cười một mình đấy?
Vàng
11-04-08, 17:54
Lúc nào mà không cười khành khạch được, thì anh sẽ không chơi diễn đàn nữa mà đi tìm mình thương thương ạ!

Anh đi tìm em chứ em ở nơi đâu?
Una
11-04-08, 18:02
Anh đi tìm em chứ em ở nơi đâu?
Tìm bóng em bóng em nơi đâu đâu
Sầu cứ rơi cứ rơi qua đêm thâu
Tiếng hát chơi vơi như nhắc đôi lời
Mà bóng em, bóng em nơi đâu đâu
Sầu cứ rơi cứ rơi qua đêm thâu
Tè tè te té te te té te
Wèo woè woe woé woe weo woe...
ĐànBòVàoThànhPhố
11-04-08, 18:42
Thích gái Thanh Hoá quá cơ anh chị em tôi ạ... ực ực!
changvam
11-04-08, 19:20
Gái TH nghe vẫn thích nhỉ, đúng là thằng đàng ông nào cũng ểu thật, mà hú hí ví gái tuyền alo kiểu :
" Hà hả ừm ư ư ư ư ưm ư ư ư ư ưg ưg ưg ưg ưg ưg ưg ưưngng ưưngng uưgugug ưu ư ư gg ưg ưg.."
Kết thúc cũng thế
"ư ư ư ự ự ự ự ự ựựựựự ự ựựựựựựựựựự ựựự ựự"
Có thế thôi mà bao em vẫn bị lừa khổ thật.
ĐànBòVàoThànhPhố
11-04-08, 21:08
Vào blog của em Sất xong, tôi muốn đi rèn luyện thật lực... hức hức!
ĐànBòVàoThànhPhố
12-04-08, 19:41
Các anh chị em tôi, ai có clip nào vui vẻ post lên share đi...
Thùy Dương
12-06-08, 21:13
Hôm nay có đứa bạn gửi cho cái link này.
Choáng quá, dù chỉ là gái Tàu.
Sửa xem ngay