Baamboo, TânNgo, Bi và văn hoá Kinh doanh

knowledgeriver
07-04-08, 14:54
Kinh doanh, thương trường có người ví như là chiến trường. Sự ví von đó thể hiện rằng nó cũng khốc liệt không kém nhưng chính sự ví von đó đã đẩy một số người quan niệm rằng đã lao đầu vào kinh doanh nghĩa là phải bất chấp thủ đoạn, làm mọi việc sai trái với pháp luật, đạo đức lương tâm để vươn lên.

Chính những thành phần đó có thể đã làm cho thế giới này, đất nước này càng ngày càng lao vào vòng hỗn loạn.

Trên hết, những con người đó, những người mà thuộc khối tự nhiên đó không được đào tạo một chút ít về thế nào là văn hoá kinh doanh.

Những hành vi nào được coi là cạnh tranh lành mạnh? Những hành vi nào là phản cạnh tranh? Những việc gì gọi là phạm luật? phạm đạo đức?

Những câu hỏi đó dành cho các bạn nhà mình.
knowledgeriver
07-04-08, 15:28
Trong một thế giới thông tin có vai trò quyết định. Những thành phần ưu tú thuộc khối tự nhiên tin học hacker đại loại như nhà mình có Phương Đông, Bi phò, Đào phò...là những thành phần có thể sẽ đem lại cho thế giới này những điều tốt đẹp nhưng mà cũng có thể là những điều tồi tệ nhất. Anh nghĩ, bài học của Baamboo Tân Ngố này sẽ là bài học cảnh tỉnh những thành phần ưu tú khối IT thuộc zai tự nhiên của Thăng Long.

Thăng Long nói chung và những nick được đặt vào danh sách đen ví dụ như Nâu, Way, Lút,..có bao giờ tự hỏi rằng những thông tin cá nhân của mình hoặc đại loại là máy tính của mình liệu có bị tập đoàn Đông, Bi, Đào hack hoặc sử dụng không? Liệu rằng những thông tin cá nhân trong PM, email có thể bị tiết lộ hoặc sử dụng vào những mục đích nào đó không?

Những câu hỏi đó quả thực đã không phải một lần nảy lên trong những bộ não ngây thơ của dân xã hội.

Zai tự nhiên, điển hỉnh như Tân Ngố nhà mình, sẽ làm cho thế giới tin học này loạn lạc ra sao?

Việc các hacker đột nhập vào email của Tân, Thắng đó là đúng hay sai? Và nhân danh gì làm việc đó? Nếu như nhân danh công lý để điều tra thì ok tuy nhiên, nếu như đó không phải là nhân danh công lý thì hậu quả sẽ thế nào?

Anh hi vọng rằng, Đông, Bi, Đào và các bạn zai tự nhiên trong TL nhân vụ việc này dũng cảm đứng ra cam kết trưóc toàn Thăng Long rằng sẽ không sử dụng bất kì thông tin cá nhân nào của bất kì nick nào trên Thăng Long này để làm một chuyện bậy bạ trong tương lai.

Nếu như Đông, Đào, Bi làm đưọc vậy thì dân tình Thăng Long mới có thể yên tâm được phần nào mà tham gia tiếp tục trên cái vương quốc Thăng Long đầy tai tiếng này.

Anh đề nghị xoá toàn bộ tung tích, toàn bộ các bài bốt của TanNg trên tathy, tnxm và tất cả các bốt liên quan....
knowledgeriver
07-04-08, 15:32
Forum quadatmua của thiên tài away, như các bạn đã biết đã bị hack và way hiện giờ không thể login vào chính cái forum do way sáng tạo ra. Đằng sao đó là bàn tay của ai???

Ai ở Thăng Long này là người đã ghét và đì way nhất? Mọi câu hỏi đều có thể đặt ra và sự thật cuối cùng có lẽ sẽ ít ai có thể biết được.

Đào trong một lần sáng tác bài thơ trêu trọc Nâu đã công khai tuyên bố máy tính cá nhân của Nâu bị hack, Bi, Đông, Đào đã biết được thông tin cá nhân của Nâu. Lời dọa nạt này có thể chỉ là doạ nhưng không ai có thể biết được điều gì thực sự diễn ra.

Bi, với khả năng tìm hiểu google, đã không ít lần khoe trình tìm hiểu thông tin các thành viên trên mạng, đặc biệt là các bạn gái xinh để tán tỉnh tà lưa. Em bútchi màu đã hoảng sợ vì Bi biết quá nhiều về mình.

Đâu là những giới hạn đặt ra cho an toàn thông tin? Đâu là những hành động nhân danh công lý để hack? Đâu là những hành động phạm pháp?

Tất cả chúng ta đều sống trong một thế giới hỗn lọan. Phải tự bảo vệ mình. Và tốt nhất là đừng có làm điều gì đó sai trái. Cái xấu xa rốt cục sẽ bị đem ra phanh phui vào một ngày nào đó.
Wo Ai Ni
07-04-08, 15:35
Bác Nâu có gì viết hết luôn đê.
knowledgeriver
07-04-08, 15:36
Hơn ai hết, mọi ngưòi đểu hiểu rằng những thông tin cá nhân, những địa chỉ IP của các thành phần đấu tranh dân chủ của Thăng Long này như Vìu, Giangthu,...sẽ bị xử lý ra sao? Liệu chúng có khả năng sẽ rơi vào tay những người mà nhờ đó, Vìu, Giángthu...sẽ bị lần ra đầu mối hay không? Điều này không ai có thể đảm bảo?

Ai có thể đảm bảo rằng những thông tin đó sẽ không được Đào, Bi, Đông chuyền cho công an Look?

Và Look sẽ làm gì với những thông tin đó?

Thế giới quả thực điên đảo biết bao.
knowledgeriver
07-04-08, 15:38
Anh nghĩ, member thăng long , nhân vụ này, chúng ta cần phải biết tự bảo vệ mình và anh nghĩ, Thăng Long, vâng Thăng Long cần phải bổ sung một điều tối quan trọng liên quan đến vận mệnh và sự tồn tại của diễn đàn này.

Điều đó là gì?

Đó là vấn đề an toàn và bảo mật thông tin. Mọi thành viên cần phải đuợc đảm bảo rằng những thông tin của họ là bí mật và không một ai đưọc phép sử dụng chúng vào các mục đích không tốt.

Điều này ai đứng ra đảm bảo cho chúng ta??? Khi tất cả chúng ta đều là vô danh?
knowledgeriver
07-04-08, 15:47
Trong Thăng Long này ai là người có khả năng tối cao về tiếp cận các thông tin thành viên? Liệu rằng có một cam kết rằng người/những ngưòi đó sẽ không làm gì tổn hại đến thành viên hay không?

Sất, nhà văn nổi tiếng của chúng ta, giả sử đến một ngày nào đó, nàng trở thành nổi tiếng. Liệu rằng những bài bốt của nàng có trở thành công cụ để hù doạ nàng không?

Gấu, quá nổi tiếng rồi ? Liệu sau này, khi Gấu có một vị trí nào đó, những bài chửi bới của Gấu có trở thành cái mà dùng để hù doạ Gấu hay không?

Nâu, giả sử một ngày nào đó, tự nhiên trở thành một cái gì đó, thì liệu những bài bốt của Nâu trên TL có bị sử dụng để hù doạ Nâu không?

Mecado, Kòm, Đào,...và tât cả các nick em gái khác như Una, Biển Xanh, Folie, Vìu, Giangthu đều có khả năng bị nguy hiểm vì các bài bốt của họ.

Liệu có cần thiết phải tham gia vào thế giới mạng khi mà thế giới đó đầy rẫy nguy hiểm và bất trắc hay là cứ tiếp tục lao vào?

Tại sao những tin nhắn mùi mẫn của một thượng nghị sĩ Mỹ lại bị phanh phui ra và ông đã bị từ chức?

Tại sao những trao đổi thầm kín riêng tư giữa những con ngưòi lại có thể sử dụng để làm câu khách cho kẻ khác?

Giải pháp nào ? Nhân danh ai để lao vào cuộc chiến?

Công khai tất cả mọi sự ư?
Hay là bưng bít tất cả mọi sự?

Có lẽ không có một ai, một cá nhân, một tổ chức, một quốc gia hay toàn thế giới này là tốt đẹp. Tất cả đều có một điều ẩn dấu và chỉ chờ ngày phanh phui. Mọi người đều trong trạng thái phấp phỏng chờ đợi và mọi tổ chức đều lo sợ.

Điều gì sẽ xảy ra khi những thông tin tuyệt mật bị khám phá ra? Chúng sẽ làm đảo lộn xã hội? Đảo lộn giá trị và đánh giá về những cá nhân, tổ chức? Có thể trận chiến gìn giữ bảo vệ thông tin sẽ là một trận chiến kinh hoàng kế tiếp của nhân loại.

Không có một giải pháp nào bảo vệ bạn hoàn hảo.

Trừ có một giải pháp duy nhất. bạn không làm gì cả. bạn không làm gì sai cả. và bạn chẳng là gì cả...thật là khó và không tưởng làm sao.
knowledgeriver
07-04-08, 15:57
Vấn đề là ai đã hack đưọc email của Tân Ngố, Thắng và các bạn? Người đó là ai?

Và TânNgo, Thắng và các bạn sẽ làm gì để tìm ra kẻ đó là ai? Và liệu sẽ xảy ra một cuộc chiến giữa 2 phe hay không? Và ai sẽ chết? ai sẽ bị thương? Mọi sự đều có khả năng xảy ra.

Có thể đây là một cuộc chiến giữa thông tin, quyền lực, tiền bạc và cả máu nữa. Ai sẽ liều hơn ai? Ai sẽ dám chơi đến cùng và cuối cùng ai sẽ là đứng ngoài để thụ hưởng cuộc chiến này?

Các bạn cùng đón chờ xem.

Tuy nhiên, có sự vụ này có thể coi như là một lời cảnh cáo đối với toàn bộ thăng long, không trừ một ai cả.
knowledgeriver
07-04-08, 16:05
Vụ việc TânNgo lần này có thể là một sự vụ mà chúng ta cần nhìn rõ sự khác biệt giữa zai tự nhiên và zai xã hội.

zai tự nhiên, với khả năng về công nghệ, về vũ khí, về tất cả mọi thứ khác công nhận là đã đem lại cho thế giới nhiều điều tốt đẹp nhưng chính zai tự nhiên cũng đem lại cho thế giới bom nguyên tử.

Anhxtanh là ai? Thiên tài ư? Abe Đào là ai? Hải đăng nhàn nhã đẹp trai anh tuấn ư? Nếu không có Anhxtanh thì liệu 2 thành phố của Nhật bản Đào hoa có bị san bằng không? Liệu không có Đào hoa đào chủ của Thăng Long thì có một chế độ Thăng Long bị san bằng không?

TNT là thuốc nổ. Nó giúp ta phá đá,khai thác mỏ và chính chúng cũng giết hại bao sinh mạng.

Như vậy, ai đã giết hại tàn phá thế giới này? Phải chăng là zai tự nhiên.

Zai xã hội làm gì? Phải chăng chỉ là ăn tục ? Nói phét. Nhưng gì gì thì những hệ tư tưởng xã hội cũng đôi khi đẩy con người ta vào những cuộc giao tranh khốc liệt, nhưng chưa bao giờ zai xã hội lại có khả năng làm ra những công cụ tàn phá huỷ diệt thế giới.
knowledgeriver
07-04-08, 16:07
Trong một thế giới nhị nguyên, sẽ điều tốt bao giờ cũng đi kèm với điều xấu. Không bao giờ có một con đuờng trung đạo thuần tuý. Con đường trung đạo dó là con đường duy nhát đưa ta tới giác ngộ nhưng mà con người ta không thể nào đi trên con đường đó một cách hoàn hảo cả. Nó là một sợi chỉ mỏng manh mà không một kẻ đu dây nào có thể tự hào rằng mình không nghiêng bên này, nghiêng bên kia trong một thời điểm nào đó.

Hình như, đó là một tất yếu???
knowledgeriver
07-04-08, 16:21
Im lặng. Vâng im lặng là Vàng. Và anh hi vọng toàn Thăng Long sẽ im lặng vào ngay bây giờ, 5 năm sau, 10 năm sau và cho đến khi nào Thăng Long không tồn tại nữa.

Im lăng là Vàng nhưng mà thưa các bạn, cái thằng Vàng của Thăng Long là một trong những thằng bi bô nhiều nhất ở cái Thăng Long. Thằng này từ khi đi đâu về một thời gian sinh ra cái tật nói lắp, nói lặp đi lặp lại vào cái vòng tròn lặp vô hạn...đời thằng này rồi cũng sẽ rơi vào cái vòng tròn vô hạn đó mà thôi..
dactanhan
07-04-08, 16:35
Nếu Nâu nói ít đi một tí thì các bạn đã có thể nói nhiều hơn.

Think about the way you're doing it, man ^_^
Wo Ai Ni
07-04-08, 16:41
Nếu Nâu nói ít đi một tí thì các bạn đã có thể nói nhiều hơn.

Think about the way you're doing it, man ^_^
Bệnh bác Nâu vốn vẫn thế.
Vào TNXM khác gì dùng fone tại USA với ** đâu.
GunZ
07-04-08, 17:15
Thực ra, Nâu chắc cảm nhận được, anh cực kỳ quý Nâu. Anh quý Nâu ở chỗ, là đôi khi anh thấy trên người Nâu đúng là đôi khi có cái vị ngọt của Mật Tông. Nâu ở Hilton, nhưng thực ra Nâu rất tự do, vì đối với Nâu, Hilton hay x phải Hilton cũng chỉ là cái sắc, cái tướng thôi, chính ra, những lúc Nâu ở Hilton nói với ra, anh rất cảm động. À, với cả hồi xưa em IronWill cũng thế, rất là thiền rồi, ở đâu ta cũng vui tươi, cho dù đất sỏi đất vôi bạc màu.

Tự dưng anh nhớ thằng ku Lạng, với cả chú Lút, giá bọn ý ngấm được tí Mật Tông của Nâu thì vui biết mấy, lúc ý, chắc thằng Đào em anh có gẫy mẹ trym mà chết, vì cái trò treo chiếc làm dáng của nó hoá thành hư vô, Nâu nhỉ.
knowledgeriver
07-04-08, 17:51
Chào mừng Cá thối đã trở lại diễn đàn làm cho Thăng Long ngày càng bốc mùi ...

Em thay đổi 1 vài từ cho nó phù hợp văn cảnh.

Pháp luật Thăng Long là một thứ kỳ lạ, chúng ta không nên nói đến chuyện lý lẽ. Có những thứ, về lý là đi tù, nhưng thực tế lại không tù. Có những thứ, về lý là không đi tù, nhưng thực tế lại tù. Tóm lại, việc xử bọn Tú ông Bi tú bà Đào ra làm sao phụ thuộc vào bên công an Look. Họ muốn xử là xử được ngay. Không khéo quả này, bọn Nâu, Lút, Lạng, Way phải tốn khoản khá để đấm mõm các vị thực thi công lý hòng để chúng nó ỉm đi.

@GunZ và các bạn ở trên. Welcome to Hilton.
knowledgeriver
07-04-08, 18:09
Cái này của bác Sói, cũng là zai tự nhiên đưa ra để hỏi các bạn zai tự nhiên. Em nghĩ, câu này rất kinh điển, có tính triết cực cao kiểu Đức:

"Hế hế, cái này không phải là việc các anh làm gì hay các anh đưa gì lên. Cái này là thái độ của các anh đối với chúng tôi như thế là không có được. Các anh (chúng mày) nghĩ rằng các anh (chúng mày) là ai hử?

Bác Đào em ạ

Đấy là em nói rất lịch sự rồi nhá"
Una
07-04-08, 18:34
Cái này của bác Sói, cũng là zai tự nhiên đưa ra để hỏi các bạn zai tự nhiên. Em nghĩ, câu này rất kinh điển, có tính triết cực cao kiểu Đức:

"Hế hế, cái này không phải là việc các anh làm gì hay các anh đưa gì lên. Cái này là thái độ của các anh đối với chúng tôi như thế là không có được. Các anh (chúng mày) nghĩ rằng các anh (chúng mày) là ai hử?"
Chảy hết cả nước mắt, không hiểu vì ăn ớt hay là vì đọc cái này, nhưng em nghĩ đây không phải là kiểu Đức mà là kiểu viet-nam ạ hị hị.
knowledgeriver
07-04-08, 19:34
Nhìn mặt Tân Ngố giống hệt lãnh tụ Bắc Hàn. Em nghĩ, sự ra đi của Tân có thể nào sẽ dẫn tới sự ra đi của lãnh tụ Bắc Hàn không? Hiện nay tình hình Nam Bắc hiện đang rất căng thẳng. Thực ra, chế độ Bắc Hàn sụp hay vững đơn giản chỉ là một việc làm cho toàn bộ dân Bắc Hàn vỡ oà về thông tin.

Chỉ cần rải khắp đất nước Bắc Hàn những tờ truyền đơn mô tả cuộc sống Nam Hàn phồn vinh là ngay lập tức Bắc Hàn sụp. Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn cả đó là nếu khi đó, Bắc Hàn quyết chiến và nhấn chìm Nam Hàn vào tro bụi.

Kịch bản đó ko một ai muốn cả.

Nhưng, Tân Ngố, sự ra đi của Tân và kèm theo đó là Bammboo thì lại hoàn toàn chẳng ảnh hưởng nhiều đến hoà bình của thế giới cả. Có chăng, đó chỉ là việc thế giới internet và Nâu em mất đi một trong những địa chỉ website yêu thích và hữu dụng.

Gì thì gì. Trong những giây phút mà cả trăm cái loa đang chửi Tân, cả trăm thằng như Freefish hay fishfree mả mẹ gì đấy đang chổng mông đánh rắm một cách đầy cực khoái, thì ít ra, chúng ta cũng cần phải vinh danh Tân cùng Thắng vì những đóng góp cho nền công nghệ thông tin nước nhà.

Dù gì, baamboo với hệ thống search cực mạnh của nó cũng đã đem lại cho người dùng khả năng tìm kiếm những bài hát qúi hiếm trong thời gian nhanh nhất.

Vì thế, anh nghĩ, chúng ta hãy vỗ tay cảm ơn Tân , Thắng đã mang lại cho thế giới phẳng những điều thật kì diệu mà ông cha chúng ta, dân tộc Bắc triều tiên đói khổ kia có mà nằm mơ cũng không bao giờ tưởng tượng nổi.
knowledgeriver
07-04-08, 19:48
Nhưng thưa các bạn, baamboo của Tân cũng giống như là xăng vậy. Bạn không thể không dùng xăng để chạy xe cũng như bạn ko thể ko dùng baamboo để tìm bài hát. Vậy vấn đề là hiện nay ta chưa có sản phẩm nào thay thế..? Chúng ta người tiêu dùng ko có sự lựa chọn nào khác. Ai sẽ làm ra sản phẩm khác thay thế?? BI, Đào, Đông chăng?
knowledgeriver
07-04-08, 20:44
Anh đề nghị đặc cách phong cho Cá thối ngay cái tai tồ: Nhà bất mãn chính kiến.

Anh đề nghị đặc cách phong cho mfm cái tai tồ " Thưa gửi cái đé- giề"
quiz
07-04-08, 21:42
Những điều knowledgeriver lo nghĩ trên kia chả sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra, với knowledgeriver hoặc với bất kỳ ai ở đây. Lý do để ai đó chọc ngoáy vào đời tư của ai đó khác thì nhiều: vì ghen tức, tị nạnh, vì bị ai đó bảo phải làm thế...etc. knowledgeriver nói rằng tốt nhất đừng có làm cái gì sai, nhưng kể cả chả làm cái chó gì sai, chả động tới ai, chả kèn kựa nhưng liệu knowledgeriver có chắc là an toàn tuyệt đối? Chả có chuyện đó đâu bởi lúc chó nào mà chả có những thằng luôn thích chõ mũi vào cuộc sống riêng của người khác, knowledgeriver thử nghĩ xem nếu 1 ngày nào đó 1 ai đó lấy nick của knowledgeriver để gửi những lời mặn nồng với chính gái của knowledgeriver, hay với người thân thiết trong gia đình, đối tác....chắc có lẽ lúc đó knowledgeriver dám húc cả cái BMW vào người thằng đó lắm ấy.
knowledgeriver yêu cầu một sự tôn trọng nhưng ở cái chốn mạng ảo này chả có chó gì gọi là văn hoá hay nhân cách này nọ cả. Kẻ quyết định cái đó là những kẻ giỏi hơn người khác. Đã chấp nhận kết nối là chấp nhận những thứ chó chết nhất.
knowledgeriver
07-04-08, 22:22
Mẹ Đốp anh đoán là làm trong lãnh vực kinh tế xã hội. Đốp hỏi về toán ứng dụng mà lại chỉ gọi bọn zai tự nhiên vào đây là quả thực thiếu sót. Tóm lại Đốp muốn ứng dụng ở lĩnh vực gì? Nếu toán ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế thì cũng khá là phong phú và nhiều cái cũng phức tạp và đau đầu lắm.

Về ứng dụng toán học trong kinh tế học có lẽ các bạn sơ sơ cũng nên biết về kinh tế học vi mô, vĩ mô và kinh tế lượng. Tất thảy chúng đều dựa trên các mô hình toán kinh tế, số liệu thống kê để nghiên cứu và giải thích vấn đề thôi.

Đốp muốn biết gì? Cứ hỏi. Anh biết thì sẽ giáo Đốp bằng không anh nhờ bạn bè giúp Đốp.
thương thương
08-04-08, 02:18
Nói chung thì giai non-xa hoi kém xa giai xa hoi về nhân bản và nhân sinh quan của con người rồi Nâu ạ! Nâu nhẩn nha suy nghĩ rồi sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt ngay!
Thỏ2
08-04-08, 08:19
Choáng!

Hoá ra Hilton là bệnh viện tâm thần.
GunZ
08-04-08, 08:32
Nói chung thì giai non-xa hoi kém xa giai xa hoi về nhân bản và nhân sinh quan của con người rồi Nâu ạ! Nâu nhẩn nha suy nghĩ rồi sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt ngay!

Hí hí, Đào gặp phải cướp, mà kiểu cướp rất chi là "gái Hà Nội".

Dưng mà, em lại mắc bệnh tích phân lấy cận đến vô cùng roài, chả nhẽ hình ảnh của anh hiện diện trên diễn đàn không cứu vớt được chút niềm tin nào của em sau khi trân trối với Đào phò đệ anh sao, người yêu dấu ơi!
Una
08-04-08, 13:22
chả nhẽ hình ảnh của anh hiện diện trên diễn đàn không cứu vớt được chút niềm tin nào của em sau khi trân trối với Đào phò đệ anh sao, người yêu dấu ơi!
Cứ thế này bảo sao không mất điểm, không lấy lại được niềm tin, không cứu vớt được hình ảnh. Chán quá đi mất thôi Mẹ Đốp ơi, em chả thấy được gì cả hi hi hi :D
thương thương
08-04-08, 18:03
Hí hí, Đào gặp phải cướp, mà kiểu cướp rất chi là "gái Hà Nội".

Dưng mà, em lại mắc bệnh tích phân lấy cận đến vô cùng roài, chả nhẽ hình ảnh của anh hiện diện trên diễn đàn không cứu vớt được chút niềm tin nào của em sau khi trân trối với Đào phò đệ anh sao, người yêu dấu ơi!
Em chào hải đăng GunZ ạ, (đọc tên anh đau hết cả luỡi thế này). Thật ra người yêu cũ của em anh ấy trước cũng là người làm khoa học đấy ạ, nhưng vì non-xa hoi contra xa hoi nên chả bao giờ hiểu được nhau đến âm tận cùng ỏ dương tận cùng mà chỉ hiểu sơ sơ tiệm cận kiểu giai tnxm thế này thì non đap so, em nói thế có phải không hải đăng GunZ?

Em là con gái Thạch Thất anh GunZ ạ :silly:
knowledgeriver
08-04-08, 20:06
thuong thuong thach that thach thung xa nho

Dung la chung minh khong bao gio nen ban ve cai goi la nhan sinh quan, nhan ban vo tinh voi bon zai tu nhien. Zai tu nhien lam sao ma co the hieu duoc cai logic tuyet voi cua the gioi giac ngo tiet doi. Se kô bao giờ có thể có sự đồng điệu về mặt tâm hồn giữa những cn người ko thể nào mà giác ngô dc.

Cách đây khoảng 2 tiếng, yahoo của anh đột nhiên bị out rồi có một thằng mả mẹ gì đấy là h lam sign in

Anh ko biết bạn nào. Nhưng mà anh cảnh cáo trước là mặc dù anh ko phải dân IT nhưng mà Tử Quảng mí cả các bạn công an bạn anh hoàn toàn có thể tìm ra thủ phạm, Anh kô hề muốn TL này bị đóng cửa nhưng mà bạn nào mà làm quá là kô xong mí anh đâu.
knowledgeriver
08-04-08, 20:18
Các bạn biết đấy, không một chương trình diệt virus hoặc chống spy nào mạnh bằng một lệnh khám xét của các bạn công an bạn anh.

Vì thế anh hi vọng rằng các banai tự nhiên ở TL này sẽ biết giữ gìn nó.
Bắc Thần
08-04-08, 20:57
Anh nghi là gã Đào chứ còn ai vào đây nữa. Cứ gã Đào mà giã là ra hết knowledgeriver ạ!
Coco
08-04-08, 21:36
Nhưng thưa các bạn, baamboo của Tân cũng giống như là xăng vậy. Bạn không thể không dùng xăng để chạy xe cũng như bạn ko thể ko dùng baamboo để tìm bài hát. Vậy vấn đề là hiện nay ta chưa có sản phẩm nào thay thế..? Chúng ta người tiêu dùng ko có sự lựa chọn nào khác. Ai sẽ làm ra sản phẩm khác thay thế?? BI, Đào, Đông chăng?
Bệnh vãi đái chiện trong nhà người ta chọc vào làm đếch gì. Chắc chú nghe ngoài đường người ta xì nhiều quá nên vậy.

Hải đăng ngồi đáy riếng hay sao ý không có baamboo thì ối thàng nó nhẩy vào gặm miếng bánh thị trường tìm kiếm Việt nam. Hiện tại thằng Zing tầu của vinagame đang muốn đè baamboo mãi chả được .


Anh ko biết bạn nào. Nhưng mà anh cảnh cáo trước là mặc dù anh ko phải dân IT nhưng mà Tử Quảng mí cả các bạn công an bạn anh hoàn toàn có thể tìm ra thủ phạm, Anh kô hề muốn TL này bị đóng cửa nhưng mà bạn nào mà làm quá là kô xong mí anh đâu.
mấy ông ấy thì làm được đeck gì .