Cảm ơn TNXM

1600_tap2
28-03-08, 19:01
Ngày trước em là chã, em chơi tathy, rồi về TNXM, học hỏi được từ các bạn quả là nhiều.

Không thể kể hết em đã học được từ các bạn bao nhiêu, nhưng các bạn đã dạy em từ phương pháp luận, cho đến cung cấp thông tin cho em khi cần.

Bây giờ em lớn dồi, em thấy cái áo TNXM không còn vừa với em, nên quay sang diễn đàn khác, dành nhiều time hơn.

Em viết cái này thật lòng đó, không liên quan nhiều đến việc em bị nhốt đâu.

Em đi, nhưng thỉnh thoảng vẫn về đây giáo chã trồng người. Em viết bài này chỉ muốn bày tỏ rằng TNXM không còn lung linh với em nữa, căn bản là vì em lớn nhanh hơn sự tăng trưởng của diễn đàn, vậy thôi.
knowledgeriver
28-03-08, 19:05
Đào phò trẻ con đâu, ra chào chú ngàn sáu đi kìa.

Chú Sáu, chú rảnh thì cứ ghé qua chơi, việc chơi ở đây chú thích thằng nào thì chơi với thằng đó, đừng vì không thích 1 thằng mà bỏ chơi với nhiều thằng khác.
1600_tap2
28-03-08, 19:09
Bạn Nâu
Em thích học hỏi từ các diễn đàn, và càng ngày em càng thấy Tathy hay TNXM không còn cho em học hỏi được nhiều nữa, vậy thôi.
GunZ
28-03-08, 19:13
Thế anh hỏi em là gái hay giai. Gái thì gửi anh cái ảnh chân dung, ảnh bán thân anh duyệt rồi anh lo cho ra.

Giai, thì anh nói thật, thích đi là đi, thích ở là ở, trình bày nhiều làm cái nồn@Đào gì, hoang dại tự do như gió bão. Có lẽ, anh lấy câu này làm câu tiễn em, em nhớ khắc cốt ghi tâm nhé.
1600_tap2
28-03-08, 19:18
Thằng GunZ vô học: từ khi tao chơi TNXM mày thấy tao có thèm nói với mày câu nào đâu hả ? Não mày liệt đến mức hôm nay tao phải nói ra điều ấy sao ?

Các bác admin: em không muốn chơi diễn đàn và lặng lẽ bỏ đi như đa số thành viên khác, nên em nói lên những điều em suy nghĩ. Có rất nhiều bác đang đóng góp cho diễn đàn bằng nhiều cách, và em cũng muốn như thế. Em nói lên suy nghĩ thật của mình và cũng nghĩ đó là 1 đóng góp. Em không nghĩ rằng 1 câu nói negative của em sẽ khiến nhiều user bỏ đi, và cũng không nghĩ rằng em cần phải nâng bi kiss ass TNXM thì mới có thêm nhiều user khác tới.
knowledgeriver
28-03-08, 19:25
Ngàn mây tím bay về cuối chân trời tím
600 con hạc trắng soải cánh tìm mặt trời
Tiễn anh đi trong một ngày nhiều mây phủ
Đón anh về trong một chiều ít mưa bay

à, cái chữ anh trong bài thơ trên có thể đổi giới tính thành em nha..
1600_tap2
28-03-08, 19:27
Anh Nâu, theo em, là hồng tím quá mức, trong thread này
GunZ
28-03-08, 19:29
Thế tóm lại là đi hay ở lại, trình bày dài quá. Thích ở lại, thì cứ bảo một câu là muốn ở lại, muốn nick 1600 được trả lại tự do, hứa là chơi đúng luật của các bạn, thì là xong, anh cho lên, dm, phông màn dài dòng quá đi.

Anh xin lỗi nếu em là gái (xin lỗi tử tế đấy, vì tự nhiên anh nghi ngờ rồi).
1600_tap2
28-03-08, 19:41
Chán vãi, ********* gì phải lăn ra khóc rồi được trả lại nick.

@Forum: em không có quyền đòi hỏi gì ở forum cả, vì em có đóng góp gì đâu, vì vậy em chỉ nói lên suy nghĩ của riêng em thôi. Các bác đừng take it serious quá
vovi
28-03-08, 20:23
Bạn nghìn sáu này giống Nâu ngày xưa nhỉ
nhaphat
28-03-08, 20:28
1600 Là gái thật à, yêu thế!
knowledgeriver
28-03-08, 20:33
Dạo này Hilton toàn gái xinh, tâm hồn lung linh dễ vỡ.

Ai bảo Hilton là khổ
Hilton sướng lắm chứ
Nhàn nhã tự do
Đong đưa gái đẹp
Tê tê say say
28-03-08, 22:36
Ới giời!
Lâu em đé,o login vào tnxm không ngờ sư thầy dạo này sướng nhỉ! Có cả gái xinh à, cho em ăn đụng mí!
knowledgeriver
28-03-08, 22:37
Chú Tê, anh nhường chú em IronWill....
Tê tê say say
28-03-08, 22:48
Bác em phệt rồi à? PM cho em cái ảnh phát, nói chung gái online em đếu tin lắm.
ĐànBòVàoThànhPhố
28-03-08, 23:07
Thật sự muốn đi thì đã không lên đây trình bày. See in the hell again, bb. :D
knowledgeriver
28-03-08, 23:58
Những cái topic kiểu như Tâm sự của Gấu lúc về già, suy tư của Đào khi trở lại sau 1 năm đi phu đồn điền, trăn trở của Way khi rũ áo ra đi, trằn trọc của Kòm khi thất tình, sự tò mò mới lớn của Bi khi bước chân ra một chân trời mới, sự ấm ức của Cá khi tuyệt vọng mối tình Ti béo...tất thảy đều vô giá trị...nếu những suy tư trăn trở đó không đại diện cho những suy tư của thế hệ, không có tính khái quát chung cho một thời gian nào đó.

Vì thế, có lẽ đã đến lúc cần phải mở rộng chủ đề của Gấu già trên kia thành một cái chủ đề rộng rãi hơn, có nhiều đất đai để mà khám phá hơn chứ không bó hẹp chỉ là những tâm sự thầm kín và những bắt bẻ câu chữ trẻ con kiểu như thằng fever.

Kiến thức, đặc biệt là kiểu kiến thức về xã hội, không đến từ việc xét nét từng câu từng chữ, xem xét từng dấu cộng dấu trừ như kiểu kiến thức tự nhiên chính xác. Thay vì đó, đó là việc có thể rút ra được những ý tưởng chủ đạo và những luồng vận động tư duy logic trong một bài có thể có nhiều cái minh hoạ pha trò rưòm rà.

Theo anh, thái độ không tham dự vào việt nam bi giờ của Gaup cũng có thể là một thái độ mặc dù chưa là điển hình và phổ biến nhưng có lẽ đang ngày càng lan rộng ra trong giới trí thức học hành xa mẹ.

Cũng phải, trong một cái thời đại đặc biệt nhạy cảm này , khi mà con đường tiếp theo chưa rõ ràng, khi mà sự lựa chọn phát triển còn mù mờ thì việc bước vào đó, ngả theo một lực lượng hữu hoặc tả nào đó quả thực là một lựa chọn 5 ăn 5 thua. Vì thế, đối với những bạn non gan , tim bé, trym cũng bé nhưng mà não to như Gấu thì có lẽ, lựa chọn đó là hợp lý.

Thời buổi này không dành cho các bạn có gan nhỏ, trym nhỏ, não to mà dành cho các bạn gan to, tim to, trym thì rất to nhưng não phát triển vừa vừa vừa vặn với sự phát triển hiện tại của xã hội.

Những thành phần kiểu như Vìu, Nâu anh có thể khẳng định là sẽ chẳng làm nên cơm cháo gì sất. Vìu, là phụ nữ, lại đã lớn tuổi, lại là trí thức, khi nhận ra điều mình cần làm, khi nhận ra ý nghĩa cuộc đời thì ôi thôi, đã sắp sang tuổi mãn kinh thật rồi. Âu cũng là số phận.

Thế hệ trẻ tương lai của Thăng Long, Bi phò ư? Không, không bao giờ có thể trong mong vào một thế hệ tương lai như thế đưọc.

Những thành phần hiện nay đang khôn ngoan trong xã hội kiểu như GUnZ phò, Kòm, Mê ư..không cũng chẳng trông mong gì vào chúng cả.

Thăng Long ta, có lẽ toàn là một bọn văn sinh nho nhã mà ít thằng võ bền lực điền. ĐÔi khi anh cảm nhận lờ mờ rằng, có lẽ, chính cái bọn võ bền trym to, súng to lại là một lực lượng có thể làm một cái gì đó. Cái gì đó chưa chắc đã là điều tốt nhưng đó quả thực là một cái gì đó...

Chúng ta hãy chờ xem...
Tê tê say say
28-03-08, 23:58
Thời buổi này không dành cho các bạn có gan nhỏ, trym nhỏ, não to mà dành cho các bạn gan to, tim to, trym thì rất to nhưng não phát triển vừa vừa.
Tức là thời này là thời của Nâu à?
lão ma
29-03-08, 00:30
Ngày trước em là chã, em chơi tathy, rồi về TNXM, học hỏi được từ các bạn quả là nhiều.

Không thể kể hết em đã học được từ các bạn bao nhiêu, nhưng các bạn đã dạy em từ phương pháp luận, cho đến cung cấp thông tin cho em khi cần.

Bây giờ em lớn dồi, em thấy cái áo TNXM không còn vừa với em, nên quay sang diễn đàn khác, dành nhiều time hơn.

Em viết cái này thật lòng đó, không liên quan nhiều đến việc em bị nhốt đâu.

Em đi, nhưng thỉnh thoảng vẫn về đây giáo chã trồng người. Em viết bài này chỉ muốn bày tỏ rằng TNXM không còn lung linh với em nữa, căn bản là vì em lớn nhanh hơn sự tăng trưởng của diễn đàn, vậy thôi.
Tự ti không đúng nơi, đúng chốn chính là mồ chôn cái tôi của mình. Đi đâu lang thang cho đời mỏi mệt bác em???
quiz
29-03-08, 07:36
1600 đi thật à. Thật sự là cái áo TNXM đã không vừa nữa, hay bởi lý do riêng tư nào khác? Diễn đàn có ảo cũng chả khác gì đời thật nhỉ, có lúc đông, lúc nhạt, lúc cuồn cuộn rồi lại lăn tăn. 1600 đi rồi cũng để lại vô số bài post ở đây, cũng coi là 1 phần của cái chốn này rồi. Nếu sau này có rảnh, quay lại đọc những câu bi bô ngày xưa từng viết chắc cũng lắm lúc phì cười :D. May nắm nhé.
Trùy
30-06-08, 15:46
Thằng này đi không về nghe anh chửi nữa ah?