Chân lí?

Nắng sớm
24-03-08, 04:58
Bác nào biết phim về ảo thuật hay thì giới thiệu cho em với. Thanks


Thế nào là ảo thuật? Đâu là trò ảo thuật lớn nhất của thời đại? Và tất cả xung quanh cuộc sống này là gì, tiền và quyền hay còn có gì ngoài hai điều này? Mạng người có gì quan trọng không vân vân và vân vân...

Đang nghỉ Lễ Phục Sinh chẳng lẽ em lại úp phin này cho các bác xem, theo bản thân em thì phin này nó cũng giống như cái tát vào mặt các bạn theo đạo này nọ. Nhưng bản thân phin thì nó chỉ nói rằng nó là một chút hiểu biết thêm về thế giới chứ chả muốn làm tổn hại gì đến các bạn theo đạo cả. Nên em cứ up.

Phần một là về chúa, sự tồn tại của chúa.

Phần 2 về hai toà tháp của mẽo. Cũng có phin nói riêng về sự thật nằm sau cái trò này, phin đó có tên là gì em cũng ngại gúc. Nhưng phần 2 của phin này nói cũng chẳng kém phần đầy đủ về nó.

Phần 3 là về tiền và các thể loại bankinstitute, chiến tranh xảy ra tiền về tay ai? Chiến tranh thế giới 1 2 và chiến tranh Việt Nam. Tại sao chiến tranh tại VN lại kéo dài và tại sao bọn mẽo lại cho Liên Xô vay tiền để sản xuất vũ khí trợ giúp VN đánh lại mẽo? Mạng của 58000 bạn mẽo và hơn 3 triệu người VN có là gì không?... vân vân và vân vân....

Bao giờ thế giới này có hoà bình? Có phải khi mà sức mạnh của tình yêu thương đồng loại lớn hơn cái lòng ham muốn quyền lực và tiền bạc của con người ?!?

Câu hỏi đó còn dài mới có câu trả lời.

Mời các bác em xem phin.Zeitgeist 2007


http://nhac.vietnamese-youth.org/temp/32008/ZGA07/

Có cả phụ đề ở dưới, nhưng phụ đề không khớp lắm, các bác chịu khó.
Nắng sớm
24-03-08, 05:01
Mà công nhận các bác VN mình kinh. Hồi những năm ngay sau vụ 11-9 xảy ra, các bác đã bảo rằng chính bọn mẽo nó tự tạo ra thế để xoá nợ, lấy cớ chiến tranh và lái hướng dư luận theo chiều nó muốn này nọ em đã nghi nghi. Giờ thì chính các bạn mẽo nói ra thế.
TrueLie
24-03-08, 17:56
Trận Trân Châu Cảng có bọn xì xào là chính Mỹ dựng nên, dụ Nhật oánh để có cớ chính thức thuyết phục quốc hội phát động chiến tranh với Nhật. Một bằng chứng là trong ngày đấy thì các tầu sân bay quan trọng nhất của Mỹ "tình cờ" được điều đi chỗ khác nên không bị phá hủy.

McNamara cách đây tầm chục năm nói chuyện với tướng Võ Nguyên Giáp có hỏi là sự kiện vịnh Bắc Bộ có thật không, tướng VNG trả lời là hoàn toàn không có. Mấy năm sau thì Mỹ giải mật tài liệu lưu trữ cho thấy sự kiện này do Mỹ bịa ra. Câu hỏi ở đây là tại sao 1 người quan trọng như McNamara (bộ trưởng quốc phòng) mà lại không biết được chân tướng của sự kiện này? Phải chăng có những thế lực ngầm cực lớn có thể thao túng mọi việc trong chính trường nước Mỹ?
Nắng sớm
24-03-08, 18:48
Trong phin trên thằng cu McNamara cũng đã công nhận là sự kiện Vịnh Bắc Bộ là nhầm lẫn ngu ngốc. Rồi vụ Trân Châu Cảng thì thằng mẽo đá chỗ này kích chỗ kia ủng hộ enemies của Nhựt làm Nhựt phát điên...

Tất cả đều là cái cớ để có thể lấy ủng hộ từ dân cho những cuộc chiến của bọn nó. Cái này cũng dễ hiểu vì các bác nhà mình đều dạy thế rồi mà bác Lai em. Sau vụ Trân Châu này, bọn mẽo tự nhiên có hơn 1 triệu thằng đăng kí tự nguyện vào phục vụ chiến tranh đó bác em.

Mấy cái quy tắc trong chiến tranh kiểu như là bọn mẽo không được tấn công vào các trụ điểm chính quan trọng của VN ... để kéo dài chiến tranh em không rõ có thật hay không. Nhưng cũng nghi ngờ.

Còn vụ Bush phát biểu chống khủng bố để bảo vệ Homeland bọn nó trích nguyên lời Hitler ra theo em tìm hiểu thì đúng. Vì chính Hitler tự phá cái toà quốc hội đức tháng 2 năm 1933 và đến tháng 3 năm 1933 thì hắn đưa ra cái lí là chính bọn Cộng Sản làm ra vụ này nên chúng ta phải có những hành động thích đáng để bảo Homeland... Hai điều trên giống hệt nhau :D

Theo các bác em, xem xong cái phin, các bác bảo sao?
1600
24-03-08, 22:16
Em chưa xem xong phin bác Sói, em nói về Do Thái và WTC nhé.
Trong phin "The protocols of the Elders of the Zion" http://www.imdb.com/title/tt0436686/, có vài bác phát biểu rằng trong vụ sập nhà đó, người Do Thái chết rất ít, hầu như những người Jew đang làm việc trong toà nhà đó đều ở nhà vào hôm đó.

Em coi rằng, cả thế giới này được điều khiển bởi các nhà buôn. Còn thì các bác Do Thái nắm quyền lực như nào em không biết