Cách mạng Thăng Long không viết hoa đầu dòng

knowledgeriver
24-03-08, 00:11
thưa nhân dân, gần đây acmin , trương tuần kiêm đao phủ Đào đã xử tù một số công dân vì tội ko viết hoa đầu dòng và sai lỗi chính tả.

số lượng tù nhân của Hilton ngày càng tăng. hilton em , ngày càng đông vui nhộn nhịp, thu lãi bộn tiền...em xin cảm ơn.

vì cá nhân em, em có lợi vì hành động của Đào nhưng vì dân nhân, em ko nỡ nhìn các bạn chịu cảnh tù đầy áp bức của đào.

nay em, từ trong Hilton, em mong chúng mình cùng nhau làm một cuộc cách mạng dơn giản, vô cùng hiệu quả nhưng mà sức tác động to lớn đó là:

cách mạng Thăng Long không viết hoa đầu dòng

đào chả nhẽ lại nhẫn tâm gô cổ toàn bộ nhân dân Tây Tạng ko viết chữ hán tống vào Hilton chăng?
vovi
24-03-08, 00:20
ố phời! đồng chí cứ hô khẩu hiệu xong lại vẫn đầu dòng có hoa ngiêm chỉnh, tăp tắp thế là thế x nào. cách mạng nửa vời à? phải như tớ đây này, x nói năng gì sất. làm là làm luôn

hệ hệ nhưng mà đào trang chủ là bị ám ảnh bởi cái này lắm đấy. bao nhiêu năm zồi mà có quên được đâu. niềm đau khôn giấu (léo phải dấu, như ai vẫn thường viết nhá)
quiz
24-03-08, 01:31
knowledgeriver, cái này không được rồi. Không phải vô cớ mà người ta nghĩ ra cái quy tắc phải viết hoa đầu dòng đâu. Hề hề, dạo này knowledgeriver vui tính :D.
Mẹ Đốp
24-03-08, 08:24
Trước đây nghe nói có vụ Thăng Long bị hack hay lắm. Từ hồi sinh hoạt hai bờ đến nay chưa có trò gì hay Nâu ợ. À, dạo trước suýt được xem đốt pháo nhưng rồi hình như là pháo xịt.:p
dao_hoa_daochu
24-03-08, 14:45
"...Xưa kia, Văn Nâu đã mấy lần nghe người ta nói đến cách mạng. Vừa rùi, y lại đã thấy treo nhốt hơi bị nhiều. Nhưng trong óc y đã có sẵn một ý kiến chẳng biết nguồn gốc từ đâu cho rằng: làm cách mạng tức là làm Salut; làm Salut tức là báo hại y. Vì vậy nên xưa nay, y vẫn ghét cay ghét đắng bọn Salut. Ngờ đâu chính bọn Salut đã làm cho dì Hấp danh giá khắp vùng như thế kia mà cũng phải sợ, thì y cũng đã hơi lấy làm "lác mắt". Huống nữa là y lại thấy là lần nào mà cách mạng là y như rằng lũ gái zai Thăng Long cuống cbn quít hết cả lên, thì y càng khoái chí. Y nghĩ bụng: "Cách mạng cũng hay! Cách mẹ cái mạng lũ chúng nó đi! Ghét quá đi mất! Giận quá đi mất! ... Tớ, tớ cũng sẽ đi làm cách mạng."
..."
IronWill
24-03-08, 15:19
bác Nâu, em dĩ nhiên biết bác làm cách mạng không phải để ủng hộ em. bác có xích mích gì với các bạn tzv lâu ngày nay em lớ ngớ đi qua chẳng may chọc giận các bạn ấy thế là khuấy nước bác chớp thời cơ làm cách mạng liền.

cho em rõ ràng ra một cái là em ko tham gia cách mạng gì ở thờ lờ này hết ráo. còn em vẫn ko viết chữ hoa là vì em vẫn chưa nhìn thấy văn bản pháp luật quy định phải viết thôi.
dao_hoa_daochu
24-03-08, 15:23
Đọc lại Hiếp Pháp của chúng mình đi, iem yêu.
cfact
24-03-08, 17:10
Nâu fo' quẫn cb rồi, giờ đé- có được một cái ý tưởng kak nào là hay ho .
IronWill
24-03-08, 18:42
Thăng Long là nơi để cho tất cả người Việt Nam trên thế giới đọc và viết tiếng Việt một cách nghiêm túc và không nghiêm túc. Tiếng Việt do đó là ngôn ngữ chính thức của Thăng Long. Ngoài ra, các ngôn ngữ khác như tiếng Mán, tiếng Eskimo, tiếng Tuy ni di, tiếng Thổ nhĩ kỳ... và các ngôn ngữ loài vật (nếu biết) đều có thể được sử dụng để làm nổi bật tính Hào hoa – Trí tuệ - Dâm đãng* của Thăng Long.

(*) Dâm đãng không có nghĩa là dâm dục, vì vậy mọi bài viết sử dụng ngôn ngữ sex, hình ảnh sex sẽ bị xóa không cần nêu lý do.

Đào bảo bạn đọc lại cái này phải không? nếu đúng bạn tự xét thấy bạn vẫn viết tiếng Việt một cách nghiêm túc và không nghiêm túc theo đúng luật định. ngoài ra trình bạn chưa đủ cao để dùng thêm tiếng Eskimo này nọ các kiểu.

cái đoạn duy nhất bạn tìm được về ngôn ngữ được phép dùng trên TL ko hề có một chữ nào quy định về viết hoa cũng như phải viết đúng theo cô giáo cấp 1 dạy. (nếu có quy định là phải viết đúng chính tả cú pháp Việt Nam thì bạn tin là dân số Hilton sẽ đông hơn ngoài kia)

nếu Hiến pháp Đào bảo bạn đọc là cái khác thì Đào nhón tay tìm hộ bạn cái link vì bạn chỉ tìm được đến thế. còn nếu cái đoạn bạn quote là đoạn đúng thì bạn đề nghị Đào thả bạn ra và công nhận chuyện bạn không viết hoa đầu câu trong những câu chuyện phiếm là identity của bạn chứ ko vi phạm điều luật nào của Thăng Long cả.
dao_hoa_daochu
24-03-08, 18:51
Đọc cái đấy không hiểu thì cứ chơi tiếp trong này thôi em nhá, còn thắc mắc gì nữa thì tham khảo thêm trường hợp các anh Lạng Nâu Lút.
knowledgeriver
24-03-08, 18:58
Nói chung, em gái IronWill, chúng mình trong này có một mình em đưọc những 3 anh Lạng, anh, và anh Lút phục vụ có phải sung sướng nhàn nhã hơn không em?

Tình dục thì chả nhẽ 3 thằng bọn em luân phiên nhau phục vụ em em không thoả hay sao? e thích kiểu gì 3 bọn anh với 3 phong cách và kỹ thuật khác nhau anh nghĩ sẽ đảm bảo làm em vui lòng.

Về tinh thần, 3 bọn anh phối hợp cầm kì thi hoạ văn võ có thể nói là hoàn hảo. Chả nhẽ không cùng em xướng khúc bá nha tử kì ngày ngày tháng tháng sao.

Về vật chất, đại gia Lạng, thiếu gia Nâu và tiểu gia Lút có đầy đủ cơ sở hạ tầng phục vụ em đến hết đời.

Anh nghĩ, em ở hẳn mẹ trong đây, em sẽ đi vào lịch sử thăng long, lịch sử thế giới mạng như là nữ chủ nhân đầu tiên của thăng long được 3 đại anh hùn lưu quan trương cúc cung tận tuỵ chung thuỷ đến đầu bạc răng long

Kệ mẹ thằng Đào. Đối với thằng Đào với cái thăng long này, anh có chút tình nghĩa nên anh không nỡ hạck sập mẹ nó đi chứ còn cái việc cỏn con này có đé- gì mà khó em...
Mecado
24-03-08, 19:02
Thôi xong ! Anh yêu cầu Đào thả ngay Nâu ra, không Nâu nó hết tình cảm là anh hết mẹ nó chỗ chơi !
dao_hoa_daochu
24-03-08, 19:09
Tình dục thì chả nhẽ 3 thằng bọn em luân phiên nhau phục vụ em em không thoả hay sao? e thích kiểu gì 3 bọn anh với 3 phong cách và kỹ thuật khác nhau anh nghĩ sẽ đảm bảo làm em vui lòng.
Tiếng Việt mà chưa đọc thông viết thạo thì giao du cùng với các anh hoành tráng như này thì đúng là quá hợp rồi còn gì, IronWill nhỉ.
knowledgeriver
24-03-08, 19:18
Đào phò và các bạn vào đây đọc đê.

http://www.vtc.vn/vhgt/vanhoc/156138/index.htm

Đề nghị Đào phò viết thư kiến nghị nhốt ngay dịch giả Lê Quang và nữ nhà văn đạt giải Nobel vào Hilton ngay lập tức và vô điều kiện.
dao_hoa_daochu
24-03-08, 19:34
Anh Nâu có "luân phiên phục vụ 3 phong cách 3 kỹ thuật" em IronWill thì cũng cố bớt chút thời gian ra đọc cái em viết với bác Thảo em ở ngoài kia, liên quan đến cái này, nhá.

Trước thì Uây, giờ thì IronWill ví Nâu, đại khái đồng loại thì con sau thường lặp lại nhiều hành động của con trước - cái này logic.

À mà cũng bởi logic - cho nên là dễ bắt bài. Hố hố.
knowledgeriver
24-03-08, 19:50
Bi giờ, để làm cách mạng anh có ý tưởng và phân công nhiệm vụ các bạn như sau:

- Mỗi bạn cùng anh và cùng anh Bật Mã Ôn chúng ta mỗi người, mỗi ngày tự bỏ thời gian khoảng vài phút và đi đọc lại các bài bốt từ trước đến nay của thằng Đào, từ khi nó bắt đầu vào Thăng Long đến giờ. Đọc lại các bài viết đó để làm gì?

Trước là để coi như là tìm xem những tác phẩm của một con người mà đẹp trai anh tuấn thư sinh nhàn nhã chuyên môn chắp tay sau đít để che đi cái bệnh kinh niên là thường xuyên đánh rắm do thoát vị bẹn.

Sau là chúng ta tìm bằng được các lỗi sai chính tả, ngữ pháp, dấu câu và bất kì một lỗi sai nào khác. Sau khi tìm được lỗi sai, em mong các bạn bốt hết ra đây, nhớ là phải đánh dấu tô đỏ điểm sai đó để toàn dân thiên hạ đuợc biết.

Nay trân trọng
knowledgeriver
24-03-08, 22:12
Lật lại các quá trình cách mạng từ trước đến nay của Thăng Long, có lẽ bạo lực là con đường phổ biến. Bạo lực ở đây là việc chửi bới, mạt sát công kích lẫn nhau giữa các phe. Quá trình đó đã dấn đến sự ra đi của một vài assmin hoặc mod mà em cũng ko tiện nhắc lại tên ở đây làm gì.

Theo em đánh giá, cách thức để có sự thay đổi cách mạng kiểu như trên là một cách thức lạc hậu, man rợ và thể hiện một sự ngu dốt của toàn thăng long.

Bây giờ, em đề xuất một cách thức thay đổi đơn giản hơn là thế này.

Lập Poll. Trưng cầu dân ý về vai trò lãnh đạo mà cụ thể ở đây là Đào.

Các bạn hãy dừng lại việc chửi mắng đấu tố Đào. Chúng ta không nên làm cách mạng kiểu như vậy.

Bây giờ, Thăng Long cũng có nhiều Hải Đăng về rồi. Kòm, Phương Thảo,..hoàn toàn có khả năng thay thế vị trí của Đào.

Vậy chúng ta cùng nhau lập poll. Không cần nói gì nhiều. Chỉ cần nói bạn Yes/ No với việc Đào từ chức.
knowledgeriver
24-03-08, 22:39
Nhân tiện em Lưu Diệc Phi sắp ra phim mới Kung Fu Chi Vương, Forbidden Kingdom, em up ảnh ẻm để quảng cáo luôn:

http://i267.photobucket.com/albums/ii281/eladies/20080324_cd1f0c9fe7422674f6836kl999.jpg

Các bác có thấy đẳng sau em LDP xinh đẹp là vườn hoa Đào rơi lả tả không bác em?
knowledgeriver
24-03-08, 23:00
Hai mắt liếc ngang sắc hơn dao
Hai gươm kề cổ chém hoa đào
Đào rơi tan tác rơi tan tác
Nhỏ lệ khóc thương phận đào hoa
X-ray
24-03-08, 23:28
Anh rất tôn trọng mấy cái vụ các nhà thơ nhà văn gì mà cố tình không viết hoa đầu dòng, xong rồi được Nobel, xong rồi nhiều người lấy thế làm gương, xong rồi thằng Đào ngứa mắt, xong rồi nhiều thằng ngứa mắt với thằng Đào... Nhưng cho anh xin kiếu cái vụ kách mệnh này của Nâu.
Cavenui
24-03-08, 23:29
nâu không làm được cách mạng rồi, ngay post thứ 2 của nâu trong topic này đã lại viết hoa đầu dòng.
nói chung chuyện bạn đào xử lý các bạn không viết hoa mình cũng thấy buồn cười, nhưng cãi lý với bạn hơi khó. post bài hay, dù là trong hilton, có vẻ hợp với iron will hơn.
cfact
24-03-08, 23:33
Nâu 4' loanh quanh chán chê rồi cuối cùng là chơi bài hấp diêm Đào 4' à ? Theo anh quả này Nâu dễ bịt Đào 4' cho banh đích , hô hô :D.
lão ma
25-03-08, 04:41
anh thấy mệt mỏi mí thằng đào đệ anh quá cơ. ai dè từ dạo nó đoạn tình đoạn nghĩa mí thằng gà ụp đến nay nó cứ lên cơn hấp diêm các bạn khác, kể cả nguyên khí thờ lờ nó cũng chẳng tha...

đào ơi, dì phũ ví gái quá thể đáng :(
knowledgeriver
25-03-08, 10:19
Nhân topic chị Vìu kích tướng,kích tình Gaup già cùng một loạt trí thức Viêt, em có đôi dòng suy nghĩ là thế này.

Cái tâm lý chuyển từ hừng hực cách mạng sang tâm lý chán chường của bác Gấu em có lẽ cũng là một tâm lý phổ biến trong giới trí thức. Đó là cảm thấy sự bất lực trước khả năng và những giới hạn của bản thân. Đó là cảm thấy tự ti khi so sánh vietnam với các nưóc,khi so sánh mình với bạn bè thế giới. Cái tâm lý đó cũng chẳng có gì là khó hiểu cả.

Em các bác, đã vào TL chơi rồi, thì có lẽ cũng tự gọi là một thằng tri thức quèn dở hơi nhưng cũng chia sẻ một phần nào tâm trạng này của bác Gấu và của tầng lớp trí thức sinh nhầm thời này. Đôi khi em tự hỏi phải chăng chúng ta đã sinh ra nhầm thời. Chúng ta là một thế hệ vứt đi.

Cái trạng thái tâm lý buồn nản, buông xuôi đó có nhiều lúc chế ngự trong em. Tuy nhiên, khi em vượt lên trên cái sự vụ đó mà nhìn trải dài ra quá trình phát triển của vietnam nói riêng và nhân loại nói chung, em nhìn lại từ những ngày tháng xa xưa, từ những thời hồng hoang đến giờ và em cũng nhìn tới những viễn cảnh có khả năng xảy tới trong tương lai, em so sánh giữa sự chênh lệch tột cùng giữa những con người, những quốc gia đang cùng tồn tại ngay bây giờ trong cùng một thời đại.

Khi em nhìn toàn bộ viễn cảnh từ quá khứ, hiện tại đến tương lai, khi em nhìn chúng trong một tổng thể thì em nhận ra rằng đó quả thực là có một thiên cơ. Cái thiên cơ này nó vượt lên mọi sức mạnh của từng cá nhân và cái thiên cơ này chắc chắn sẽ đưa mọi sự tiến tới điều tốt đẹp hơn là trạng thái bây giờ mà nó đang có.

Cái thiên cơ này, quả thực, theo thôngthien học đã giúp em lấy lại đựọc niềm tin vào cuộc sống, lấy lại được sức sống, lấy lại đưọc mục tiêu cuộc sống...Thiên cơ này khẳng định rằng: mọi sự đang diễn ra cho dù có rối ren thế nào, cho dù có đau khổ ra sao thì ẩn tàng đằng sau đó là một qui luật tiến tới điều tốt lành hơn. Mọi sự khổ đau đều là điều kiện tiến tới hạnh phúc.

Và như thế, em nhìn cuộc đời như thế, với một niềm tin tưởng vào tuơng lai để từ đó mình sẽ tiếp tục sống với một nguồn năng lượng mới chứ không ỉu xìu như mọt dương vật buồn thiu.

Tiếp theo, lại nói về Mật tông thưa các bác. Mật tông cũng đã giúp em và em hi vọng là nó sẽ giúp các bác chân nhận ra bản chất kì diệu và tiệt vời của các bác. Cái bản chất và khả năng này nó ẩn tàng trong các bác nhưng mà chưa được khai lộ hoặc thậm chí là chưa được biết tới. Tuy nhiên, một khi mà các bác, nhờ mật tông, mà chân nhận ra cái bản năng tuyệt đẹp, toàn thiện, toàn chân, toàn mỹ này thì trong lòng các bác sẽ ngập tràn một niềm hạnh phúc sứóng khoái và niềm hạnh phúc này sẽ đưa các bác đến những hành động với tâm trạng phơi phới.

Tiếp thêm một nhân tố tâm lý nữa đó là chân lý tuyệt đói. Một khi các bác đã giác ngộ chân lý tuyệt đối, các bác có thể nhìn những rối ren, phức tạp, tiêu cực, những đau khổ của cuộc sống với một cái nhìn bình yên, với một cái tâm trạng không chán nản. VÌ sao? Vì các bác một khi đã đạt cảnh giới tuyệt đối thì các bác sẽ siêu việt được thiện ác, các bác sẽ nhận ra rằng thiện, ác đều có chung một bản chất cả. Bác sẽ không còn phải băn khoăn, lăn tăn, chán nản nữa...các bác sẽ có một tâm trạng bình yên. Cái tâm trạng bình an này có lẽ là tốt hơn là tâm trạng chán nản. Và tâm trạng bình an này sẽ giúp các bác hành động một cách tốt hơn chăng?

Tiếp theo, em nói về vấn đề nhận thức và hành động, giữa lý thuyét và thực tế. Quả thực, giữa chúng có một khoảng cách quá xa. Việc đưa một kiến thức và lý thuyết vào hành động là một việc vô cùng khó. Việc đăng nó ra trên báo, việc publish nó trên tạp chí này tạp chí nó tầm thế giới hay là tầm việt nam theo em nghĩ, có tác dụng đôi phần. Nhưng, mong các bác em hiểu rằng, đó chỉ là một bưóc nhỏ đầu tiên.

Các bác phải thực sự dấn thân vào trong hệ thống, chỉ khi đó , mới mong rằng những điều các bác tâm huyết mới có thể trở thành hiện thực. Chỉ khi đó, những mớ kiến thức mà các bác đã viết ra, đã đăng tải mới mong có ngày được thực hiện.

Trên đây là vài tâm sự của em với các bác. Em mong các bác cùng em, hãy luôn giữ vững được nhiệt tình và tâm huyết. Mọi sự cần có trình tự của nó tử thấp đến cao. Với trình độ chúng mình bi giờ, chúng mình có thể chẳng giúp gì được cho những cái cao hơn mình nhưng mà có thể sẽ có ích cho những cái mà thấp hơn mình.
knowledgeriver
25-03-08, 10:44
Thêm một chút nữa thưa các bác em, cái qui luật tương đối vô cùng đơn giản đó là cái gì cũng có cái giá của nó. Bạn mua hàng đắt tiền thì bạn sẽ nhận được những giá trị hơn hẳn. Khi chị Vìu em mà đã dấn thân thì chị Vìu em cần phải xác định những cái giá phải trả nha chị Vìu...Và một khi mà các bạn đã chấp nhận trả giá thì các bạn đừng có hối tiếc. Có nhiều vấn đề đôi khi đòi hỏi phải có dũng khí, cần có tâm huyết (huyết ở đây là máu đó nha). Vấn đề chỉ đơn giản có thế thôi.