Anh có nghe thấy Gió nói gì không?

gió
18-07-05, 16:37
Anh có nghe thấy gió nói gì không?

Mùa này Hà Nội của chúng mình nóng lắm. Trời nắng chang chang, mà anh vốn trắng trẻo yếu đuối không hiểu có chịu nổi không? Em thương và nghĩ về anh nhiều quá. Dẫu rằng em nghe nói anh bây giờ không như xưa nữa, anh đã có cô ấy rồi. Giữa trưa nắng như đổ lửa anh vẫn say sưa mê cuồng nhận thêm chút nắng chói chang, đê mê của người con gái trẻ trung rực lửa ấy. Anh ơi, có bao giờ giữa những giây phút ấy anh thoảng nghe thấy điều gì gió gửi đến anh. Rằng gió mãi gửi những dịu hiền, câm lặng xua đi những vất vả nhọc nhằn giữa trưa hè nắng lửa. Rằng tình yêu không chỉ có những phút hân hoan mà còn cả những giây phút lặng trầm, chờ đợi và hi sinh. Cô ấy sẽ rực lửa, đắm say được năm năm, mười năm hay mãi mãi? Anh sẽ không mệt mỏi đuổi bắt những hạnh phúc phù dù được năm năm, mười năm hay mãi mãi? Còn em mãi mãi vẫn chờ đợi, nhẹ nhàng đến bên anh im lặng, làm dịu nhẹ cuộc đời anh moĩo khi anh mệt mỏi buồn phiền. Anh thân yêu ơi, đã có khi nào dưới trời nắng chang chang của Hà Nội, bất chợt anh nghe thấy gió thầm thì điều chi bên tai?


Nắng vội vã
Gió dịu dàng
Cái gì còn mãi
Ở bên chàng?
Xuân
18-07-05, 17:41
sao bác phải gió lại ăn trộm thư của nhà anh Kây để gửi em Gió thế, hi hi.
gió
18-07-05, 18:05
sao bác phải gió lại ăn trộm thư của nhà anh Kây để gửi em Gió thế, hi hi.
Xuân ơi, em có lẽ tuổi đời còn quá trẻ và may mắn để có thể hiểu được những khó khăn trong tình cảm của hai anh chị. Em vui vẻ, hạnh phúc tươi vui như tia nắng nhảy nhót giữa trưa hè. Chị như làn gió không màu, nhẹ nhàng mà buồn thảm. Nên chăng em trả lại topic này cho chị và anh Phải Gió mà sang chia vui với Nắng và Say Nắng ở đây (http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=345&page=1) Em có tất cả tuổi trẻ, sự nồng nhiệt, vẻ đẹp, không chỉ trực quan sinh động mà cả tư duy trừu tượng để nói chuyện triết học, bố bán bia kèm lạc... Cũng là phận đàn bà, nên chăng để cho nhau một lối thoát?


Xưa thì chị, nay thì em

....

Chị thản nhiên mối tình đầu

Thản nhiên em nhận bã trầu về têm.
Gaup
18-07-05, 18:42
Nói chuyện riêng tư của người khác, chuẩn bị vào bể bơi.
Xuân
18-07-05, 19:46
hic chuyện riêng tư gì thế ạ? Ai mà biết được, xin lỗi chị Gió nhé, em chỉ thấy hay hay em tưởng đùa góp vui tí tẹo thôi, ai ngờ làm chị giận. Mà cơ bản là anh PG gửi thư của K thật mà em nói có gì sai đâu :((