Chào mừng Salut đến với thiên đường tự do.

knowledgeriver
20-03-08, 23:12
Hôm nay, Salut bác em bị thằng Đào nhốt tống giam vì tội viết sai chính tả một cách cố ý và có hệ thống.

Em thay mặt Lạng, chủ cũ Hilton, em tự thay mặt em đứng ra chào mừng bác em đến với thiên đường tự do.
vovi
20-03-08, 23:18
Bạn Nâu giải thích hộ cái xem tại sao đây lại là thiên đường...của tự do (hơi thừa thì phải). Nếu thấy hay, và bạn không chê, tớ cũng xin vào luôn. Mấy khi được lên thiên đường. Nhở hờ hờ
knowledgeriver
20-03-08, 23:20
Dã vào đây, Salut có thể tiếp tục chửi mắng Đào, tiếp tục viết sai chính tả một cách cố ý và có hệ thống như cũ, tiếp tục đưọc viết các chủ đề nhạy cảm...vậy chẳng phải tự do hơn sao..

Chào mừng vovi đến với thiên đường tự do.
knowledgeriver
20-03-08, 23:26
Bóc trần con đường và cách thức tư duy của bộ Não Alberl Đào.

Bộ não của Anhxtanh là một bộ não mà chúng ta cần phải nghiên cứu. Quả thực não trạng của ổng có những cấu tạo khác người.

Đào hoa nhà mình, đẹp trai anh tuấn là vậy, tự xưng là anh minh thần vũ alberl đào vậy thì não đào có cấu tạo ra sao?

Vâng, qua vụ nấu ăn ngô chiên đậu phụ chứng muối hoành tráng, qua các kiểu chế biến thơ từ nguyễn bính tặng nàng thiếu nữ thăng long, qua việc theo dõi hành tung của dì Đào từ trước tới nay, Nâu em quyết định bóc mẽ tư duy và não trạng của Đào cho bàn dân thiên hạ biết.

Vâng. Đào là kẻ chuyên đi copy, tìm đọc các tác phẩm văn thơ trên mạng rối xào xáo, biến tấu, thêm thắt các từ bậy bạ, thêm trym và bým, sửa tên nhân vật thăng long thế là thành các tác phẩm bất hủ của Đào.

Đó là sự thực trần trụi về Đào.

Nay kính báo để toàn dân thăng long được biết.
vovi
21-03-08, 00:04
Nếu so sánh giữa Nâu và Đào về tư cách ông chủ (Nâu trong này, Đào ngoài kia) thì Nâu xuất sắc hơn Đào nhiều. Đánh giá khách quan là như vậy.

Một mình Nâu, với khả năng tạo thead cùng cùng bộ não đầy ắp ý tưởng (dù lúc thì vàng, đôi khi lại cám), đã thu hút được lượng người không nhỏ đến với khách sạn, nhiều lúc thực sự là rôm rả, vui tươi.

Còn Đào, đúng là anh minh thần vũ, nhưng tiếc lại xa rời quần chúng quá. Bạn chỉ đứng đấy quát mắng đồng bào là ngu, là dân xã hội chứ chả chịu đưa tay "dạy bảo" cẩn thận gì cả. Riết rồi, quần chúng cũng quen, cũng nhờn, chả vấn đề x gì hết. Thành ra ngoài đó, người tuy đông nhưng vẫn thật đìu hiu
Vàng
21-03-08, 11:18
Anh Salut kệ đi.

Văn hoá ở Hilton đây là mình thích cái gì thì mình làm, đừng để ý đến người khác. Anh viết thực sự rất hay. Cảm ơn anh nhiều
knowledgeriver
21-03-08, 20:10
Chào mừng em gái Ironwill đến với thiên đường tự do...nơi đây, mọi thử nghiệm về ngôn ngữ, về ngữ pháp, về âm điều , về viết hoa xuống dòng, đặt dấu...đều được tôn trọng tối đa. Hilton có hiến pháp là: tôn trọng tối đa mọi sự sáng tạo cho dù điên rồ nhất.
ĐànBòVàoThànhPhố
21-03-08, 21:12
Nghe có vẻ hay đấy bác Nâu em. Đã khá hơn topic trước :D
GunZ
21-03-08, 22:25
Chưa thấy bác Lút em vào chửi bạn Đào nhỉ. Phải em, thì em hấp cho tiệt luôn cái thói trương tuần cường hào ác bá như thế.

Công nhận, giờ cũng dở, vào chửi Đào cũng dở, vì bạn ý sẽ vào cười hệ hệ cố gắng như không có chuyện gì xảy ra, và bảo mình là akay thù vặt. Mà không chửi, thì Đào nó nhờn là một, hai là cái tôn nghiêm của mình bị tổn hại, ba là các bạn lại bảo mình dỗi hay hờn gì đấy, hoặc ngượng quá lặn mất hút con mẹ hàng lươn luôn...

Đời thật thị phi. Nâu em, giờ em nghĩ chúng mình phải làm thế nào, và bác Lút nên làm thế nào?! Nếu bác Lút mà bật tôm bạn Đào, thì chúng mình giúp bác ý thế nào? Nâu nói một lời công đạo đi!

À, lại còn người em gái bé bỏng mong manh IronWill nữa chứ, híc, cứ nghĩ cảnh em bị bọn cường hào nó vùi dập, là lòng anh lại nhói đau. IronWill vào đây nói với anh một câu, rồi anh ở đây cùng em tâm sự ái ân luôn, không lang thang đi đâu nữa, em ơi...
Mẹ Đốp
21-03-08, 22:26
GunZ ơi xem thế nào có thể viết thư tay hay chỉ thị miệng với Đào về vụ Salut được không?:D
knowledgeriver
21-03-08, 22:27
Anh GunZ kệ đi.

Văn hoá ở Hilton đây là mình thích cái gì thì mình làm, đừng để ý đến người khác. Anh viết thực sự rất hay. Cảm ơn anh nhiều

(Văn phong của người đẹp Biển Xanh, vợ tương lai của Nâu, Nâu đã đặt cọc nửa triệu Đô Úc)

Nói chung thì là một con người vừa xinh đẹp, vừa khéo ăn khéo nói, biết cách cư xử, lại giiỏi tính toán làm ăn, giao du ,hiểu biết rộng nhưng mà lại tôn nghiêm hạnh phúc gia đình như Biển thì tốt nhất là cứ để cho tớ.


Đào phò, tâm hồn nào, tài cao nào, trình nào, gia thế nào mà đòi với Cao.
Mẹ Đốp
21-03-08, 22:27
Tớ hiểu Salut sẽ mất tích cho đến ngày được ra chứ không vào Hilton như Nâu đâu. Khái tính lắm.
GunZ
21-03-08, 22:31
Các bác ạ, Đào em em thì em hiểu rõ tính nó, em bảo nó thì nó phải nghe, nhưng cái quan trọng không phải chỉ là cái chốc lát, vì cách đấy nó là kiểu tình cảm nữ nhi, không có cái nhìn xa trông rộng. Hơn nữa, lại tổn hại đến cái tình huynh đệ bấy lâu, quả thực khó cho em quá.

Thôi, em tự cung vậy :(, gia tài còn lại một vòi nước trong.

Nâu chuẩn bị cho anh một góc, với cả chăn chiếu nhé, không cần kỳ đâu, chỉ cần sạch sẽ thanh đạm là đúng nết ăn ở của anh rồi.

À, căn bản nữa là giờ có em IronWill, Hilton tự nhiên, anh thấy hấp dẫn, hí hí.
knowledgeriver
21-03-08, 22:32
Chào mừng đại ca GunZ vào Hilton...với tư cách chủ của Hilton, Nâu em quyết định bảo kê riêng cho cặp trời cho: GunZ- IronWill. Súng và Í chí sắt.

Biển Xanh, là của em.
lão ma
26-03-08, 23:28
anh cũng muốn xin thằng đào 4` gian ác một góc trong hilton này cọ gị anh mí gân sợ đụi sợ vệ nhạu thoải cbn mái nhở, không biết thằng đào nó có cấp giấy cho anh không nữa đây?

Lút em anh vừa nhắn tin bên YiM cho anh là đi ctac trên biển độ vài tuần mí về chứ không phải chiện dỗi rãi gì đâu...
quiz
27-03-08, 06:31
Hờ hờ, dao_hoa_daochu sai, không tự làm gương cho thành viên thì sao khiến người ta theo...hị hị